11 loại cây phong thủy may mắn thu hút tài lộc vào nhà trong năm Nhâm Dần 2022

Tết Nguyên Đán này hãy sắm ngay những loại cây phong thủy này trưng bày trong nhà để thu hút tiền bạc trong năm mới.

Tết Nguyên Đán năm Nhâm Dần 2022 đã đến thật gần. Ngoài những nghi thức quan trọng thì việc trưng bày một số loại hoa và cây phong thủy trong nhà để mời gọi may mắn cũng quan trọng không kém.

Dưới góc nhìn phong thủy, những loại hoa và cây này có thể thu hút tiền bạc và may mắn, sức khỏe và sự giàu có vào nhà bạn trong năm mới.

1. Trúc phú quý

Trúc phú quý luôn là một lựa chọn lý tưởng trong các loại cây phong thủy. Loại cây này mang nhiều năng lượng tích cực và được nhiều người ưu ái trưng trong nhà với mong muốn mang lại bình an, phú quý. Trúc phú quý bày trong nhà vào đêm Giao thừa có thể thu hút may mắn và hạnh phúc. Đồng thời mang lại nguồn sinh khí cho không gian sống.

11 loại cây phong thủy may mắn thu hút tài lộc vào nhà trong năm Nhâm Dần 2022 - Hình 1

11 loại cây phong thủy may mắn thu hút tài lộc vào nhà trong năm Nhâm Dần 2022 - Hình 2

11 loại cây phong thủy may mắn thu hút tài lộc vào nhà trong năm Nhâm Dần 2022 - Hình 3

11 loại cây phong thủy may mắn thu hút tài lộc vào nhà trong năm Nhâm Dần 2022 - Hình 4

2. Cây quýt cảnh

Những cây thuộc họ cam quýt như quýt luôn đóng vai trò quan trọng trong biểu tượng của sự thịnh vượng và may mắn. Cây quýt trưng ngày Tết trong nhà sẽ thu hút nhiều tiền bạc. Nếu có điều kiện, bạn có thể trồng ngoài vườn, sân thượng, ngoài sân. Còn nếu điều kiện không cho phép, bạn có thể trưng cây quýt cảnh ngày Tết và luôn bày những đĩa quýt trên bàn trong nhà để mời gọi sự thịnh vượng, sung túc.

11 loại cây phong thủy may mắn thu hút tài lộc vào nhà trong năm Nhâm Dần 2022 - Hình 5

11 loại cây phong thủy may mắn thu hút tài lộc vào nhà trong năm Nhâm Dần 2022 - Hình 6

11 loại cây phong thủy may mắn thu hút tài lộc vào nhà trong năm Nhâm Dần 2022 - Hình 7

3. Cây cam chanh

Cây cam chanh cũng là một loại cây thu hút tài lộc và thịnh vượng vào nhà. Nếu bạn không thể tìm được kích thước cây cam chanh ưng ý, bạn có thể sử dụng cây cam canh (cam đường Vân Canh) bình thường để thay thế.

11 loại cây phong thủy may mắn thu hút tài lộc vào nhà trong năm Nhâm Dần 2022 - Hình 8

11 loại cây phong thủy may mắn thu hút tài lộc vào nhà trong năm Nhâm Dần 2022 - Hình 9

Video đang HOT

11 loại cây phong thủy may mắn thu hút tài lộc vào nhà trong năm Nhâm Dần 2022 - Hình 10

4. Cây kim ngân

Kim ngân là loại cây phong thủy mang ý nghĩa may mắn, tài lộc cho gia chủ. Loại cây phong thủy thuộc họ cẩm quỳ này xanh mượt quanh năm, chỉ có một thân củ phình to. Tại cuống lá xoè ra năm lá như chân chim tượng trưng cho sự cân bằng ngũ hành.

11 loại cây phong thủy may mắn thu hút tài lộc vào nhà trong năm Nhâm Dần 2022 - Hình 11

11 loại cây phong thủy may mắn thu hút tài lộc vào nhà trong năm Nhâm Dần 2022 - Hình 12

5. Cây quất

Thấy quất là thấy Tết đến xuân về. Không chỉ có tác dụng trang trí cho ngôi nhà ấm cúng, giàu sinh khí trong ngày Tết mà cây quất còn là cây phong thủy biểu tượng cho sự thịnh vượng và sung túc.

11 loại cây phong thủy may mắn thu hút tài lộc vào nhà trong năm Nhâm Dần 2022 - Hình 13

11 loại cây phong thủy may mắn thu hút tài lộc vào nhà trong năm Nhâm Dần 2022 - Hình 14

11 loại cây phong thủy may mắn thu hút tài lộc vào nhà trong năm Nhâm Dần 2022 - Hình 15

6. Cây ngọc bích

Cây ngọc bích là một trong những loại cây phong thủy được sử dụng nhiều ở nơi làm việc, hoá giải sát khí bàn làm việc và cầu may. Nhiều người có niềm tin rằng, cây ngọc bích cũng nên được bày trong nhà vào dịp Tết để thu hút tiền bạc.

11 loại cây phong thủy may mắn thu hút tài lộc vào nhà trong năm Nhâm Dần 2022 - Hình 16

11 loại cây phong thủy may mắn thu hút tài lộc vào nhà trong năm Nhâm Dần 2022 - Hình 17

11 loại cây phong thủy may mắn thu hút tài lộc vào nhà trong năm Nhâm Dần 2022 - Hình 18

7. Cây hồng môn

Hồng môn trong phong thủy thể hiện cho sự sang trọng, hiếu khách. Đồng thời màu đỏ rực rỡ của hồng môn cũng thể hiện hạnh phúc sum vầy.

11 loại cây phong thủy may mắn thu hút tài lộc vào nhà trong năm Nhâm Dần 2022 - Hình 19

11 loại cây phong thủy may mắn thu hút tài lộc vào nhà trong năm Nhâm Dần 2022 - Hình 20

11 loại cây phong thủy may mắn thu hút tài lộc vào nhà trong năm Nhâm Dần 2022 - Hình 21

8. Mê điệt hương

Mê điệt hương hay còn được biết đến với tên gọi tây dương chổi, phổ biến hơn nữa là hương thảo. Hương thảo cũng là một cây phong thủy, ngoài làm gia vị, thì loại thảo mộc này đặt trong bếp cũng mang đến nhiều điều tốt lành.

Mùi thơm của mê điệt hương sẽ mang lại sinh khí cho căn bếp, đồng thời giúp xua tan những thứ mùi ám do nấu nướng. Ngoài ra, bạn có thể đặt cây mê điệt hương ở bậu cửa sổ hoặc khu vực có ánh sáng của ngôi nhà.

11 loại cây phong thủy may mắn thu hút tài lộc vào nhà trong năm Nhâm Dần 2022 - Hình 22

11 loại cây phong thủy may mắn thu hút tài lộc vào nhà trong năm Nhâm Dần 2022 - Hình 23

11 loại cây phong thủy may mắn thu hút tài lộc vào nhà trong năm Nhâm Dần 2022 - Hình 24

11 loại cây phong thủy may mắn thu hút tài lộc vào nhà trong năm Nhâm Dần 2022 - Hình 25

9. Húng quế Tây

Húng Tây là một loại thảo mộc có họ hàng gần với húng quế và họ hàng hơi xa với bạc hà. Có vị ngọt và cay nên húng Tây được dùng làm gia vị, rau thơm. Mặc dù húng Tây là được dùng nhiều trong ẩm thực Ý và phương Tây nhưng tác dụng làm sạch không khí của chúng trong góc bếp cũng không phải dạng vừa.

Hãy đặt những chậu húng Tây trong nhà vào ngày Tết để đón chào những nguồn năng lượng tích cực và tươi mới cho không gian sống của bạn.

11 loại cây phong thủy may mắn thu hút tài lộc vào nhà trong năm Nhâm Dần 2022 - Hình 26

11 loại cây phong thủy may mắn thu hút tài lộc vào nhà trong năm Nhâm Dần 2022 - Hình 27

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

5 cây cảnh thích hợp để bàn thờ Thần tài giúp gia chủ không ngừng phát lộc

Nếu đặt 1 trong 5 loại cây dưới đây lên ban thờ Thần tài sẽ giúp gia chủ làm đâu thắng đó, phát tài phát lộc vô cùng viên mãn ít ai bì kịp.

5 cây cảnh thích hợp để bàn thờ Thần tài giúp gia chủ không ngừng phát lộc - Hình 1

Theo tư vấn của chuyên gia phong thủy Phùng Phương, những loại cây dưới đây hay được các gia đình lựa chọn nhất để trưng trên bàn thờ Thần tài với mong muốn "hút tài lộc".

Cây ngọc bích

Trong các loại cây thì đây là loài cây để bàn thờ khá được ưa thích với lá màu xanh ngọc tự nhiên và hoa vàng, trắng. Khi bạn dùng cây ngọc bích làm cây để bàn thờ Phật, hay bàn thờ gia tiên, thần tài giúp mang lại sức khỏe, bình an, công việc thuận lợi hơn rất nhiều.

Cây ngọc ngân

5 cây cảnh thích hợp để bàn thờ Thần tài giúp gia chủ không ngừng phát lộc - Hình 2

"Ngọc" là ngọc bích biếc xanh, "Ngân" là ngân lượng đầy nhà. Chỉ với cái tên thuần túy của cây ngọc ngân cũng bao hàm rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Nếu cây để ban thần tài sẽ mang phú quý và làm ăn ngày một phát đạt.

Cây phát tài

5 cây cảnh thích hợp để bàn thờ Thần tài giúp gia chủ không ngừng phát lộc - Hình 3

Với đặc điểm là khả năng sinh trưởng, phát triển tốt trong nhiều môi trường. Thậm chí ở môi trường khắc nghiệt nó vẫn luôn giữ được dáng cây thẳng đứng, vô cùng hiên ngang. Cây phát tài được ví như nguồn năng lượng mạnh mẽ, mang đến sự thăng tiến và phát tài không ngừng cho gia chủ.

Cây kim ngân

5 cây cảnh thích hợp để bàn thờ Thần tài giúp gia chủ không ngừng phát lộc - Hình 4

Cây kim ngân hay còn được gọi là money tree có nghĩa là cây tiền, có thể chính vì lý do đó mà nó nhanh chóng phát triển và được đưa đến Việt Nam để làm cây cảnh văn phòng, trang trí trong nhà.

Với ý nghĩa khi gia chủ sở hữu cây kim ngân sẽ có nhiều tiền vàng, sự may mắn, thịnh vượng nên loại cây này cũng rất hay được lựa chọn để cạnh bàn thờ Thần tài, thổ công hoặc những vị trí đón khí trong gia đình, nơi làm việc.

Cây kim tiền

5 cây cảnh thích hợp để bàn thờ Thần tài giúp gia chủ không ngừng phát lộc - Hình 5

Cây kim tiền trong phong thủy được coi là cây phát tài, được khá nhiều người ưa chuộng và lựa chọn để cạnh bàn thờ Thần tài, thổ công cũng như để tại phòng làm việc. Đây là loại cây với thân cây to khỏe, dáng vươn cao, cuống lá sáng bóng và quanh năm xanh tốt. Những cây đã nở hoa được tin là sẽ mang lại nhiều tài lộc nhất.

Cây kim tiền khá đa dạng về kích thước, phổ biến khoảng 30 - 60cm. Là loại cây dễ trồng, không cần nhiều nước, tuổi thọ cao nên kim tiền đặt cạnh bàn thờ Thần tài rất phù hợp.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
HOT: Vụ “tiểu tam” ngoại tình bị camera VTV tóm gọn, bạn trai đau đớn lên tiếng: “Sao em nói dối đi về quê”03:34Nữ sinh 1 đánh 4 có thái độ cợt nhả khi được bố đến đón khiến netizen bức xúc: "Nhà dột từ nóc"00:16Vụ học sinh trường quốc tế “tác động vật lý”: Lộ clip giáo viên đứng nhìn, gia đình nạn nhân bị giang hồ hăm dọa 04:00Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) và hành trình bỏ trốn như phim03:41Vụ Tiktoker lộ clip với chồng người ta, vợ chính thất cay đắng: “6 năm nghèo khổ cùng nhau, có tiền theo gái”04:07Vụ TikToker Ball và Mẹ Trân lộ clip nhạy cảm: Nữ chính lên tiếng xin lỗi “bà cả”03:23Mới: Vụ khách nữ ném ly nước vào người nhân viên: CĐM truy tìm ra sự thật, đòi tẩy chay CEO04:40Bạn gái xinh đẹp của cầu thủ Phan Tuấn Tài bị "phốt": Sống lỗi, kì thị LGBT và người dân tộc thiểu số04:49Mẹ Diễm My hé lộ số tiền con gái mang theo khi bỏ đi, vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai09:44"Vua cá Koi" Thắng Ngô bế bổng Hà Thanh Xuân, lại ngôn tình: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh"02:57Nhị Nguyên “tay chân” Tịnh thất Bồng Lai chống đối khi bị bắt, đòi “khống” 3 tỷ để nuốt trộng03:53"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng và bí ẩn sau chuyện giàu khủng nhờ kinh doanh online03:51‘Tiểu tam’ lên tiếng phân bua vụ thanh niên có vợ đưa bồ đi xem chung kết SEA Games bị camera ‘lia trúng’?03:30Vụ chồng dẫn bồ đi xem chung kết bóng đá nam SEA Games 31: Diễn biến mới khiến dân tình ngỡ ngàng03:29Nhà báo Ngô Bá Lục “mắng” HLV Thái Lan là “Tây lông” vì thái độ lồi lõm sau trận thua Việt Nam03:55Huấn Hoa Hồng “cà khịa” vụ chồng mang bồ đi coi SEA Games khiến vợ sốc03:26Quang Linh Vlogs bị chỉ trích vì hứa tặng xe cho anh em cùng team nhưng lại quay xe và nói đạo lý 03:47Bố bồi thường 100 triệu vì con làm vỡ tượng, 2 ngày sau cửa hàng xin lỗi và trả lại tiền01:48Hoàng Nguyên Vũ dạy dỗ Cao Thái Hà sau phát ngôn muốn làm vợ của ba: “Nổi hết da gà”03:24‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô lộ diện sau bão drama, tiết lộ người con gái đặc biệt và cuộc sống hiện tại23:21

Tiêu điểm

Quần thể biệt thự và bungalow ở Hà Nội như xứ sở thần tiên
16:19:41 28/05/2022
Hé lộ biệt thự mới xa hoa của đại gia Minh Nhựa
16:44:30 27/05/2022
Ngôi nhà Bắc Bộ tiện nghi như resort
10:41:46 27/05/2022
Nhà vườn ở Long An, lấy ý tưởng từ công trình cổ, cánh cửa thiết kế độc lạ
15:18:56 27/05/2022
Quy tắc nhất định phải biết khi bố trí giường ngủ
16:47:27 27/05/2022
Nhà gạch mộc đẹp 'không góc chết' ở Quảng Ngãi
10:36:39 28/05/2022
Mẹo làm cây cảпh nở hoa bốn mùa từ …. biɑ
16:14:43 28/05/2022
Quán cà phê thiết kế như không gian triển lãm tại TP.HCM
16:35:16 27/05/2022
Phát triển 'du lịch bay' tại Hà Nội
10:56:34 27/05/2022
Phong thủy trong kiến trúc bất động sản: Yếu tố khoa học không thể tách rời
15:14:48 27/05/2022

Thông tin đang nóng

Nữ sinh trong vụ bạo lực ở trường quốc tế lên tiếng về "trận battle"
19:22:59 28/05/2022
Livestream Thủy Bi lượt xem 'khủng', quyết không nhân nhượng
21:30:58 28/05/2022
Nữ sinh 1 đánh 4 có thái độ cợt nhả khi được bố đến đón khiến netizen bức xúc: "Nhà dột từ nóc"
21:15:09 28/05/2022
Netizen ném đá kịch liệt vào mạng xã hội của nhân vật chính hành hung bạn tại trường quốc tế
19:50:01 28/05/2022
Khánh Thi - Phan Hiển tình tứ trên sàn catwalk sau thông báo kết hôn
18:11:35 28/05/2022
Đưa vợ về nhà ngoại nhờ dạy lại, sáng ra tôi tái mét nhìn hình ảnh bố vợ đăng facebook
17:36:13 28/05/2022
Uông Tiểu Phi ngoại tình trước khi ly hôn Từ Hy Viên
18:21:42 28/05/2022
Con dâu sốc nặng trước bí mật động trời mà cả nhà chồng cấm mang bầu
17:47:39 28/05/2022
Ngoại hình như tài tử của bạn trai 1m80 kém Phương Thanh 20 tuổi
20:07:48 28/05/2022
Không phải Xuân Bắc, ai làm MC "Ơn giời! Cậu đây rồi" mùa 8?
18:38:36 28/05/2022

Tin mới nhất

Penthouse mang phong cách công xưởng

10:48:27 28/05/2022
Tuy không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, gia chủ của căn penthouse nằm trên tầng 33 của khu căn hộ thuộc khu đô thị Ecopark, Hưng Yên lại mang tâm hồn của một người nghệ sĩ

Căn hộ màu xanh pastel đẹp dịu dàng ở TP.HCM

10:45:44 28/05/2022
Căn hộ có thiết kế phong cách Modern Farmhouse với màu xanh pastel dịu dàng, dễ chịu ở TP.HCM được gia chủ dùng làm nơi nghỉ dưỡng và đổi gió cho gia đình

Cặp đôi chi 200 triệu cải tạo căn nhà cũ bí bách: 3 bí quyết để tiết kiệm nhất

10:40:40 28/05/2022
Thiết kế nhà cải tạo thường thu hút sự bàn luận nhiều người, vì nhiều không gian căn nhà sau khi cải tạo thật sự là một màn lột xác. Mới đây, Bùi Phùng (1991, Sài Gòn) cũng đã tiến hành tân trang lại căn nhà nhỏ của chính mình vì anh ch...

Vingroup, Techcombank bắt tay nhau nghiên cứu làm đường cao tốc

10:15:41 28/05/2022
Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa có Văn bản số 5060/BGTVT-ĐTCT chấp thuận giao Vingroup và Techcombank, có thời gian 3 tháng để hoàn tất đề xuất Dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Bắc Nam phía Tây, đoạn Gia Nghĩa (Đắk Nông) - Chơn Thàn...

Khi nhà vệ sinh công cộng tại Nhật Bản thành nguồn cảm hứng cho phim ảnh

16:41:08 27/05/2022
Tại Nhật Bản, nhà vệ sinh là chủ đề rất được quan tâm và được thảo luận công khai, đến nỗi đã truyền cảm hứng cho đạo diễn từng đoạt giải Oscar Wim Wenders làm một bộ phim mới về các loại nhà vệ sinh công cộng ở quận Shibuya, thủ đô Tok...

Nghắm từng góc trong dinh thự xa hoa của Đàm Vĩnh Hưng

20:55:34 26/05/2022
Khán giả không khỏi xuýt xoa trước không gian biệt thự xa hoa của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ từng ngóc ngách trong dinh thự tiền tỷ của mình

Đến Bạc Liêu dạo phố đi bộ dọc bờ sông, ngắm khu nhà cổ

18:08:14 26/05/2022
Mô hình Phố Đi bộ - Du lịch trên địa bàn TP Bạc Liêu dự kiến sẽ được xây dựng trên bờ kè sông Bạc Liêu - Cà Mau và lòng đường Điện Biên Phủ

Sức hút của shop trung tâm thành phố Lynn Times Riverside Phú Yên

10:57:31 26/05/2022
Lợi thế shop trung tâm và vị trí ấn tượng bên sông Đà Rằng, Lynn Times Riverside Phú Yên - quần thể mua sắm nghỉ dưỡng sầm uất bậc nhất khu vực đang trở thành tâm điểm hút đầu tư

Biệt thự 'lưng tựa núi, mặt hướng biển' được giới đầu tư săn đón

10:55:47 26/05/2022
Sự hòa hợp núi & biển - vị trí tài lộc vượng khí trong phong thủy của Wellness beach villas Charm Resort Long Hải vừa phù hợp nghỉ dưỡng, vừa thuận tiện kết nối ngoại khu đang được du khách và nhà đầu tư quan tâm

Gần 15 triệu USD để xây dựng thành phố Huế văn hóa và du lịch thông minh

14:53:39 25/05/2022
UBND thành phố Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết vừa phối hợp với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tổ chức lễ khởi động Dự án Xây dựng thành phố Huế văn hóa và du lịch thông minh

Giới đầu tư chờ đón biệt thự biển 'phiên bản giới hạn' tại Vân Đồn

14:50:40 25/05/2022
Số lượng giới hạn và tích hợp loạt tiện ích đẳng cấp, The Premier - phân khu biệt thự biển nằm trong lòng dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City (Khu kinh tế Vân Đồn, Quảng Ninh) hứa hẹn là siêu phẩm không thể bỏ lỡ của giới đầu tư

Người phụ nữ khởi nghiệp với nghề làm hoa đất sét, trái cây tí hon

14:36:40 25/05/2022
Những sản phẩm như hoa sen, dâu tây, cây chuối... khó phân biệt được là thật hay giả qua bàn tay khéo léo của chị Lê Thị Trang, 32 tuổi, ngụ TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương

TP HCM nghiên cứu phát triển đô thị khu vực quanh Tân Sơn Nhất

14:33:34 25/05/2022
Chủ tịch UBND TP HCM vừa giao các đơn vị nghiên cứu các định hướng phát triển dài hạn đối với khu vực xung quanh sân bay Tân Sơn Nhất

Doanh nhân Trung Quốc xây biệt thự xa hoa hơn 1 tỷ cho chó cưng

13:49:09 25/05/2022
Một đại gia ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) đã chi 340.000 nhân dân tệ (gần 1,2 tỷ đồng) xây biệt thự, công viên giải trí cho hơn 10 chú cún cưng

Gỡ 'chiếc áo chật' cho ngoại thành TP Hồ Chí Minh

10:34:45 25/05/2022
Sau khi TP Thủ Đức (sáp nhập 3 quận 2, 9, Thủ Đức) là thành phố trong thành phố đầu tiên của cả nước, TPHCM tiếp tục định hướng quy hoạch các huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn và Nhà Bè để phát triển lên thành quận (hoặc thành ...

Lý do biệt thự Venezia Beach hấp dẫn giới thượng lưu?

10:27:46 25/05/2022
Biệt thự Venezia Beach là mô hình nghỉ dưỡng sang trong nhận được sự quan tâm nồng hậu từ giới thượng lưu giàu có, bởi vẻ đẹp kiến trúc sang trọng, cùng vị trí vàng đắt giá trên cung đường biển tỉ đô

Ngỡ ngàng với ngôi nhà biết 'thở' mọi lúc mọi nơi

10:23:26 25/05/2022
Ngôi nhà có diện tích 300 m nổi bật ở TP.HCM nhờ thiết kế độc đáo nhiều cây xanh cùng khả năng thông gió.TQ House tọa lạc tại khu đất có diện tích 5 x16 m nằm xen giữa hai ngôi nhà hiện hữu tại TP.HCM

Thúc tiến độ dự án Chương trình đô thị miền núi phía Bắc

16:37:07 24/05/2022
Những hạng mục thuộc Chương trình đô thị miền núi phía Bắc không hoàn thành trước 30/6 sẽ không được Kiểm toán nhà nước xác minh kết quả làm cơ sở để WB giải ngân theo quy định của Hiệp định tài trợ

Cải tạo 'đất vàng' số 60 Trần Phú không làm biến dạng kiến trúc

16:34:15 24/05/2022
Bộ Xây dựng lưu ý, việc cải tạo, sửa chữa trụ sở cơ quan Bộ Tư pháp có địa chỉ tại 60 Trần Phú phải đảm bảo ổn định cấu trúc không gian, không xây dựng xen cấy công trình và làm biến dạng công trình kiến trúc Pháp nguyên gốc

Ưu thế vượt trội của Apec Diamond Park Lạng Sơn

16:25:40 24/05/2022
Trong các dự án đang được giới thiệu ra thị trường thời điểm hiện tại, Apec Diamond Park tại Lạng Sơn thu hút sự chú ý nhờ những ưu điểm vượt trội

Có thể bạn quan tâm

Mohamed Salah: Khát khao báo thù trong sự cô đơn

Bóng đá thế giới

23:15:15 28/05/2022
Mohamed Salah tuyên bố tìm kiếm sự đền bù sau ký ức buồn 2018, khi Liverpool tái ngộ Real Madrid trong trận chung kết Cúp C1, trong tâm trạng một kẻ cô đơn và giàu có

Vì sao phim mới của Kristen Stewart khiến khán giả ghê sợ?

Phim âu mỹ

23:11:58 28/05/2022
Tại sự kiện công chiếu bộ phim Crimes of the Future trong khuôn khổ LHP Cannes, nhiều nhà báo và khán giả đã bỏ về giữa chừng do không chịu đựng nổi cảnh phim ghê rợn

'Thương ngày nắng về': Mối lương duyên giữa 'anh Mến trọc' Doãn Quốc Đam với cô nàng Vân Vân ba chấm

Phim việt

23:09:56 28/05/2022
Sau thời gian dài lên sóng, bộ phim Thương ngày nắng về nhận được nhiều phản hồi của khán giả. Bên cạnh những biến cố trong cuộc sống hôn nhân của nhân vật Khánh, cặp đôi chú cháu Vân - Phong cũng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạn...

Làm đại ngôn quảng cáo phi pháp, Cảnh Điềm bị xử phạt nặng, các nhãn hàng đồng loạt quay lưng

Hậu trường phim

23:08:05 28/05/2022
 Đang được lòng khán giả, Cảnh Điềm bất ngờ bị phát hiện làm đại ngôn quảng cáo phi pháp, sự nghiệp ảnh hưởng nặng nề

Triệt phá ổ đá gà, thu hơn 100 triệu đồng tiền mặt tang vật

Pháp luật

23:07:30 28/05/2022
Khi Công an ập vào, hàng chục con bạc tìm cách phi tang vật rồi tháo chạy. Tuy nhiên các ngóc ngách, đường thoát của các con bạc đã bị “khóa chặt”

Trang phục hở nhưng không phản cảm ở Cannes

Thời trang

23:07:03 28/05/2022
Ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm rất mong manh. Chiếc váy cắt xẻ táo bạo có thể giúp người mặc thể hiện nét quyến rũ, đôi khi nó lại gây ra nhiều rắc rối. Khi phối đồ kém tinh tế hay chọn thiết kế không phù hợp với vóc dáng, những ngô...

Hết nhiên liệu, phà chìm xuống biển, 26 người mất tích

Thế giới

23:05:27 28/05/2022
Một chiếc phà chở theo 43 người đã chìm trong điều kiện thời tiết xấu sau khi cạn kiệt nhiên liệu ở ngoài khơi đảo Sulawesi của Indonesia, khiến 26 người mất tích

4 câu hỏi cần được giải đáp trong tập cuối ‘My Liberation Notes’: Mối tình giữa Kim JI Won và Son Seok Koo sẽ đi đâu về đâu?

Phim châu á

23:04:25 28/05/2022
Chỉ còn hai tập nữa là My Liberation Notes sẽ đi đến hồi kết và bộ phim vẫn còn nhiều chi tiết cần được giải thích

Đôi nam nữ tử vong bất thường trong nhà nghỉ

Sự kiện nóng

23:02:52 28/05/2022
Ngày 28/5, Công an TP Hải Phòng cho biết, đơn vị đang làm rõ vụ việc đôi nam nữ tử vong bất thường trong nhà nghỉ Minh Anh (phố Nguyễn Văn Hới, phường Thành Tô, quận Hải An, Hải Phòng)

Vụ biệt thự phá vỡ quy hoạch: UBND quận Cầu Giấy nhận "rút kinh nghiệm sâu sắc"

Đời sống

22:59:17 28/05/2022
Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy vừa ký và ban hành báo cáo kết quả thực hiện chỉ đạo của UBND TP Hà Nội liên quan đến vi phạm trật tự xây dựng tại công trình biệt thự số 9, nhà B, khu biệt thự 5,2 ha trên địa bàn phường Yên Hòa

Nhóm nhạc aespa bị chỉ trích vì hát nhép

Nhạc quốc tế

22:46:44 28/05/2022
Sờ tay lên da, không bổ sung đủ độ ẩm, ăn nhiều đậu phộng... là những thói quen khiến da dễ nổi mụn hoặc làm tình trạng da mụn thêm phức tạp, khó điều trị

Tuyển nữ Thái Lan vào bảng tử thần ở AFF Cup 2022

Bóng đá việt nam

22:43:47 28/05/2022
Chiều 28/5, buổi lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup nữ 2022 được diễn ra tại Philippines. Thái Lan, một trong hai hạt giống số một, nằm ở bảng A cùng Philippines, Indonesia, Singapore, Australia và Malaysia