11 gương mặt được đánh giá đẹp nhất làng nhạc Hàn Quốc thời điểm hiện tại

Đây là 11 ngôi sao được đánh giá đẹp nhất trong K-Pop ở thời điểm hiện tại. Hãy cùng điểm qua xem họ là những ai nhé!

Làn sóng Hallyu đang dần dần xâm chiếm nền âm nhạc toàn cầu. Với giai điệu độc đáo, giọng hát đỉnh cao và những bước nhảy đột phá, không có gì khó hiểu tại sao các ngôi sao Kpop đã phá vỡ mọi rào cản để thấm nhuần thiết lập lại văn hóa. Nhưng ngoài tài năng, điều gì khác đã khiến những gương mặt này trở thành ngôi sao? Câu trả lời chắc chắn là phần nhan sắc tuyệt vời mà họ sở hữu!

# 1 CHA EUN WOO (ASTRO)

11 gương mặt được đánh giá đẹp nhất làng nhạc Hàn Quốc thời điểm hiện tại - Hình 1

11 gương mặt được đánh giá đẹp nhất làng nhạc Hàn Quốc thời điểm hiện tại - Hình 2

11 gương mặt được đánh giá đẹp nhất làng nhạc Hàn Quốc thời điểm hiện tại - Hình 3

Nam ca sĩ quyến rũ này đã trở nên nổi tiếng với tư cách là vocal và visual của Astro. Tính cách dịu dàng và giọng hát, cộng thêm khuôn mặt đẹp rạng ngời của anh chàng khiến không ít khán giả ngạc nhiên.

Thành thật mà nói, hầu như không có bất kỳ từ nào có thể diễn tả cho sự hoàn hảo mà khuôn mặt của Cha Eun Woo tỏa ra. Nói một cách đơn giản, Cha Eun Woo là một visual quyến rũ sẽ nổi bật trong đám đông hàng triệu người.

# 2 JISOO (BLACKPINK)

11 gương mặt được đánh giá đẹp nhất làng nhạc Hàn Quốc thời điểm hiện tại - Hình 4

11 gương mặt được đánh giá đẹp nhất làng nhạc Hàn Quốc thời điểm hiện tại - Hình 5

11 gương mặt được đánh giá đẹp nhất làng nhạc Hàn Quốc thời điểm hiện tại - Hình 6

Phá vỡ biên giới quốc gia với âm nhạc gây chú ý và hợp tác với hàng loạt ngôi sao Hollywood, BLACKPINK đã biến nền âm nhạc quốc tế thành sàn diễn của mình. Jisoo – visual tuyệt đẹp của nhóm sở hữu đặc điểm khuôn mặt thon thả, thần thái trẻ trung và phong cách thời trang tinh tế, thực sự thắp sáng thế giới với sức mạnh của một ngàn mặt trời.

Đĩa đơn mới nhất của nhóm “How You Like That” đang thống trị các bảng xếp hạng với hơn 100 triệu lượt xem YouTube chỉ trong vài ngày.

# 3 JIN (BTS)

11 gương mặt được đánh giá đẹp nhất làng nhạc Hàn Quốc thời điểm hiện tại - Hình 7

11 gương mặt được đánh giá đẹp nhất làng nhạc Hàn Quốc thời điểm hiện tại - Hình 8

11 gương mặt được đánh giá đẹp nhất làng nhạc Hàn Quốc thời điểm hiện tại - Hình 9

Visual của BTS là biểu tượng của sự lạc quan và hài hước. Nam ca sĩ còn có phong thái ngọt ngào, tốt bụng và tài năng không thể phủ nhận đã tạo nên sức mạnh tổng hợp hoàn hảo với khuôn mặt tỷ lệ vàng.

Trong khi đó, bản hit solo mới nhất của anh “Moon” từ “Map of the Soul: 7″ đã vươn lên vị trí số một ở 48 quốc gia, khiến nó trở thành ca khúc phụ của album với vị trí số một lượt truy cập trên iTunes.

# 4 TZUYU (TWICE)

11 gương mặt được đánh giá đẹp nhất làng nhạc Hàn Quốc thời điểm hiện tại - Hình 10

11 gương mặt được đánh giá đẹp nhất làng nhạc Hàn Quốc thời điểm hiện tại - Hình 11

11 gương mặt được đánh giá đẹp nhất làng nhạc Hàn Quốc thời điểm hiện tại - Hình 12

Mang đến cho khán giả những bản hit như “Fancy”, “Breakthrough”, “Fanfare”, TWICE là nhóm nhạc nữ đáng yêu nhất mà thế giới Kpop đã sinh ra cho đến nay. Là visual của nhóm, Tzuyu luôn đáng yêu, với làn da trắng sáng, hồng hào và đôi mắt sáng.

# 5 HUENING KAI (TXT)

11 gương mặt được đánh giá đẹp nhất làng nhạc Hàn Quốc thời điểm hiện tại - Hình 13

11 gương mặt được đánh giá đẹp nhất làng nhạc Hàn Quốc thời điểm hiện tại - Hình 14

11 gương mặt được đánh giá đẹp nhất làng nhạc Hàn Quốc thời điểm hiện tại - Hình 15

Huening Kai có khuôn mặt mê hoặc người đối diện. Em út ra mắt cùng nhóm trong ngành công nghiệp giải trí vào năm 2019, và mặc dù chỉ mới được một năm, nhưng người hâm mộ (MOA) đã nhận thấy sự tỏa sáng lấp lánh của anh chàng.

# 6 V (BTS)

11 gương mặt được đánh giá đẹp nhất làng nhạc Hàn Quốc thời điểm hiện tại - Hình 16

11 gương mặt được đánh giá đẹp nhất làng nhạc Hàn Quốc thời điểm hiện tại - Hình 17

11 gương mặt được đánh giá đẹp nhất làng nhạc Hàn Quốc thời điểm hiện tại - Hình 18

Nếu bạn đang tìm kiếm định nghĩa theo nghĩa đen của “thiên thần”, thì hãy bỏ qua việc mở từ điển, vì câu trả lời chính là V. Khuôn mặt của anh chàng là sự tinh túy mà chỉ có thể bắt gặp từ một nhân vật trong anime hay một hoàng tử trong truyện cổ tích. Vẻ đẹp mê hoặc mà nam ca sĩ sinh năm 1995 tỏa ra cùng với giọng nói làm lay động trái tim có thể xoa dịu ngay cả những linh hồn ngỗ ngược nhất.

Người hâm mộ có thể đã nhận thấy cách anh ấy đốt cháy sân khấu với màn trình diễn dữ dội của mình; tuy nhiên, trong các chương trình thực tế, V chỉ đơn giản là một chàng trai đáng yêu.

# 7 YIYEON (BVNDIT)

11 gương mặt được đánh giá đẹp nhất làng nhạc Hàn Quốc thời điểm hiện tại - Hình 19

Là leader, rapper chính, ca sĩ chính và visual của Bvndit, Yiyeon hoàn toàn tỏa sáng. Cô nàng và nhóm của mình không bao giờ thất bại trong việc đánh bật người hâm mộ bằng âm nhạc tuyệt vời và hình ảnh tuyệt đẹp của mình.

# 8 SERIM (CRAVITY)

11 gương mặt được đánh giá đẹp nhất làng nhạc Hàn Quốc thời điểm hiện tại - Hình 20

11 gương mặt được đánh giá đẹp nhất làng nhạc Hàn Quốc thời điểm hiện tại - Hình 21

Nhóm nhạc nam K-Pop mới nhất của Starship Entertainment đã đánh cắp trái tim người hâm mộ bằng âm nhạc bắt tai, vũ đạo thôi miên và hình ảnh rực rỡ.

Serim là trưởng nhóm, rapper chính, vũ công chính kiêm visual sở hữu tất cả sự quyến rũ và tài năng.

# 9 IRENE (RED VELVET)

11 gương mặt được đánh giá đẹp nhất làng nhạc Hàn Quốc thời điểm hiện tại - Hình 22

11 gương mặt được đánh giá đẹp nhất làng nhạc Hàn Quốc thời điểm hiện tại - Hình 23

11 gương mặt được đánh giá đẹp nhất làng nhạc Hàn Quốc thời điểm hiện tại - Hình 24

Irene là một phần của nhóm nhạc tấn công ngành công nghiệp giải trí với sự tinh tế và những bản nhạc rực rỡ. Ngôi sao sáng xinh đẹp Irene là center, trưởng nhóm, rapper chính và visual.

Khuôn mặt trái xoan thon thả, đôi mắt biết nói và làn da trắng sứ khiến cô trở thành chuẩn mực của vẻ đẹp châu Á. Đôi mắt đen và sâu thẳm của người đẹp được che chở bởi hàng mi dài quyến rũ chắc chắn là tâm điểm trên khuôn mặt cô.

# 10 JUNGKOOK (BTS)

11 gương mặt được đánh giá đẹp nhất làng nhạc Hàn Quốc thời điểm hiện tại - Hình 25

11 gương mặt được đánh giá đẹp nhất làng nhạc Hàn Quốc thời điểm hiện tại - Hình 26

11 gương mặt được đánh giá đẹp nhất làng nhạc Hàn Quốc thời điểm hiện tại - Hình 27

Golden Maknae của BTS đã thu hút mọi người kể từ khi nhóm ra mắt vào năm 2013. Jungkook nổi bật với khuôn mặt như tượng tạc, kết hợp với sự tài năng khiến nhiều người tự hỏi liệu người đàn ông này có không thể làm gì.

# 11 Rosé (BLACKPINK)

11 gương mặt được đánh giá đẹp nhất làng nhạc Hàn Quốc thời điểm hiện tại - Hình 28

11 gương mặt được đánh giá đẹp nhất làng nhạc Hàn Quốc thời điểm hiện tại - Hình 29

11 gương mặt được đánh giá đẹp nhất làng nhạc Hàn Quốc thời điểm hiện tại - Hình 30

Vẻ đẹp thiên thần nhưng bí ẩn của Rosé là hiện thân của sự quyến rũ có thể khiến bất cứ ai cũng phải thót tim. Thân hình mảnh mai, đôi mắt cười và đôi môi đỏ ửng phản ánh tên của cô nàng một cách hoàn hảo.

Rosé là một bông hồng, cộng với sự thanh lịch và tài năng khiến nữ ca sĩ rực cháy trên bầu trời của những ngôi sao Kpop.

11 gương mặt được đánh giá đẹp nhất làng nhạc Hàn Quốc thời điểm hiện tại - Hình 31

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ nhan sắc khiến Cnet ngỡ ngàng: Visual xinh xịn mịn, xem clip còn choáng hơn00:10Tranh cãi thực hư clip tài tử "Train To Busan" lỡ mồm nói ra mối quan hệ của Hyun Bin - Son Ye Jin tại sự kiện 2 năm trước00:20Cư dân mạng chú ý phản ứng của AngelaBaby sau vụ việc Trương Manh sờ mặt Huỳnh Hiểu Minh01:11'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy đẹp quý phái ở LHP Thượng Hải, chưa có thời gian làm đạo diễn bộ phim thứ hai01:01Cặp mỹ nhân SNSD tung clip nhảy gây bão MXH: Nhân vật chính Hyoyeon lại bị body cực nóng của Taeyeon lấn át00:18'Chồng người ta' La Tấn chụp hình cho Đường Yên đẹp sang chảnh, cư dân mạng khen ngợi anh như nhiếp ảnh chuyên nghiệp, đánh bay tin đồn ngoại tình04:44Đặng Luân - “Hỏa Thần” tài sắc vẹn toàn, kém may mắn hay chưa tìm được lối đi đúng đắn09:38Đánh bại Blackpink và Hwasa, SSAK3 của Lee Hyori - Bi Rain 'càn quét' mọi BXH âm nhạc: Knet nói gì?04:40SSAK3 debut thành công, Lee Hyori lập tức chia sẻ lá thư siêu hài hước do fan của Rain gửi về05:11Bạch Lộc - La Vân Hi dính nghi vấn hẹn hò chỉ vì cùng nhau dùng bữa cơm00:42TOP 20 minh tinh Hoa Ngữ có giá trị thương mại cao nhất nửa năm đầu 2020: Vương Nhất Bác xuất sắc dẫn đầu52:03SNSD kỷ niệm 13 năm debut, TWICE sắp comeback: Dân mạng phản ứng thế nào?00:41La Tấn tức giận, thẳng thừng lên tiếng phủ nhận tin đồn ngoại tình với nữ trợ lý04:10Tiêu Chiến xuất hiện ở trên sóng livestream của sự kiện, thu hút hơn triệu người xem01:52Tứ đại hoa đán của màn ảnh xứ Trung12:38Tưởng niệm 6 năm ngày Yoo Chae Young qua đời: Dàn sao 'Running Man' ngậm ngùi, Kim Hyun Joo khóc cạn nước mắt05:01Những “cặp đôi phim giả tình thật” của sao Hoa - Hàn - Kẻ đứt gánh giữa đường, người hạnh phúc viên mãn11:18Lưu Đức Hoa - Thợ hớt tóc trở thành “Thiên Vương”14:48Không dự thảm đỏ, Dương Mịch vẫn gây bão với ảnh hậu trường lồng lộn, Dương Tử khoe khéo đường cong nuột nà00:24Lưu Diệc Phi: “Thần tiên tỷ tỷ” của làng điện ảnh Hoa ngữ 10:21Tiffany đón tuổi 31 xinh đẹp cùng hội chị em SNSD, nhưng còn sinh nhật thứ 13 của nhóm thì...00:16Son Ye Jin đẹp đến ngộp thở, hóa công chúa Disney: Quả nhiên là mỹ nhân thế giới 2020!00:53Triệu Lệ Dĩnh - Từ cô gái quê bị xem thường đến sao hạng A Cbiz11:04Nhậm Gia Luân: “Đóa hoa nở muộn” của màn ảnh Hoa ngữ08:56YG Entertainment: Gã khổng lồ trong làng giải trí Hàn Quốc12:34Son Ye Jin mang thai với Hyun Bin trong "Hạ Cánh Nơi Anh" phần 2?03:31Trương Vệ Kiện - Vua hài nổi tiếng Hồng Kông và cuộc sống hôn nhân không con cái09:49Địch Lệ Nhiệt Ba: “Đóa hoa Tân Cương” rực rỡ của điện ảnh xứ Trung11:47Ngoài Yamy, giới giải trí Hoa Ngữ còn những ngôi sao nào không quá đẹp nhưng vẫn vô cùng hot?03:02Dương Tử bị chế nhạo và khiến fan xấu hổ với chiếc váy quê mùa, để lộ khuyết điểm05:16

Tiêu điểm

Mặc scandal tai tiếng, Trần Khôn vẫn nguyện đợi Đổng Khiết suốt 15 năm?
09:32:34 04/08/2020
Hàn Quốc hứng chịu thiên tai khắc nghiệt, "MC quốc dân", mỹ nhân "Vì sao đưa anh tới" đứng ra quyên góp khủng
15:39:18 04/08/2020
Phản ứng của các sao Hàn khi bị đồn hẹn hò: Người đáp trả nhẹ nhàng, người tức giận tuyên bố không muốn kết hôn
09:14:48 04/08/2020
Những tấm lưng trần mỹ miều của dàn minh tinh Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy gợi cảm cỡ nào cũng thua mỹ nhân này
20:12:19 04/08/2020
Hyun Bin bí mật video call cho Son Ye Jin khi đang quay phim ở nước ngoài, nghi vấn đã yêu nhau từ lâu
08:38:52 04/08/2020
Bạn gái có thai, Lý Trị Đình sẽ làm cha trước khi kết hôn?
23:11:53 04/08/2020
Ái nữ trùm sòng bài 'gầy đi một nửa' sau sinh
12:22:23 04/08/2020
Vợ chồng Lâm Tâm Như đi ăn lẩu với bạn bè
10:11:46 04/08/2020
Hé lộ tình tiết quan trọng trong vụ tai nạn chết người chấn động Kpop của Seulong (2AM): Chi tiết về nạn nhân và nguyên nhân xảy ra sự cố thảm khốc
17:39:24 04/08/2020
Tấm ảnh từ gần 30 năm trước bất ngờ dậy sóng Cbiz: Lê Minh gây sốt với sống mũi cực phẩm, đỉnh cao nhất chính là nhan sắc của Quách Phú Thành
10:31:56 05/08/2020

Thông tin đang nóng

Thêm 41 ca mắc COVID-19, Việt Nam có 713 bệnh nhân
18:06:17 05/08/2020
MỚI: Động thái đầu tiên của giảng viên bị tố gạ gẫm con gái chưa đủ 16 tuổi của người tình làm chuyện đồi bại: "Tôi sai, pháp luật sẽ phán xét"
15:43:01 05/08/2020
Lại mơ thấy cố nghệ sĩ Anh Vũ, NSND Hồng Vân phải tức tốc lên mộ viếng khi bị trách quên sinh nhật đàn em
17:32:03 05/08/2020
Chuyên gia Hòa Phát mắc COVID-19 có kết quả xét nghiệm âm dương lẫn lộn
18:02:12 05/08/2020
Covid-19 lan 11 tỉnh, cả nước sẵn sàng tình huống dịch lan rộng
17:29:25 05/08/2020
Hà Nội: Một người nghi mắc COVID-19 đi hát karaoke, di chuyển phức tạp
19:56:43 05/08/2020
Truy tìm gã biến thái sàm sỡ 2 cô gái giữa “ban ngày ban mặt” trên phố Đê La Thành - Hà Nội
15:46:28 05/08/2020
TP.HCM: Thầy giáo bắt học sinh quỳ giữa lớp và tát
17:05:41 05/08/2020
Lướt qua vài giây trên đường, Vương Phi khiến nhiều người 'thốt lên' bởi điều này
17:25:56 05/08/2020
Sao nữ qua đời bất thường: Giàu có, chỉ yêu trai trẻ nhưng "không kết hôn, không sinh con"
18:17:07 05/08/2020

Tin mới nhất

Vụ Seulong (2AM) gây tai nạn chết người lên báo Mỹ, luật sư, thẩm phán Hàn dự đoán mức án của nam idol

21:17:53 05/08/2020
Mới đây, luật sư, thẩm phán uy tín Hàn Quốc đã nêu ra những nhận định về mức án Seulong (2AM) có thể phải nhận sau vụ tai nạn giao thông làm chết người.

Nữ thần tượng Trung Quốc bị phạt nặng vì lừa tiền, dụ fan nam bao nuôi

20:15:08 05/08/2020
Vụ việc Trần Mỹ Quân lợi dụng fan phái mạnh để kiếm tiền riêng trong nhiều năm từng gây xôn xao dư luận. Mới đây, nữ ca sĩ phải chịu án phạt nặng từ công ty quản lý.

'Cưa sừng làm nghé' Xa Thi Mạn nhận mưa lời khen dù ở tuổi 45

18:37:51 05/08/2020
Mặc dù chỉ là vai phụ trong Yến vân đài, nhưng Xa Thi Mạn vẫn đốn tim khán giả bởi thần thái và nhan sắc trẻ trung của mình dù đã ở tuổi 45.

Vợ Phan Vỹ Bá bị bóc trần quá khứ không tưởng: "Sống ảo" giả dối, tham gia lò luyện hotgirl 4 bước lấy đại gia

17:37:43 05/08/2020
Luna Tuyên Vân - bà xã mới công khai của Phan Vỹ Bá khiến dân tình choáng nặng khi 1 tài khoản MXH của cô nàng bị bóc trần.

Idol Kpop người Trung Quốc về quê xây sự nghiệp:Vương Nhất Bác, Ngô Diệc Phàm lột xác thành đại lưu lượng

17:10:11 05/08/2020
Hàn Quốc là cái nôi sản sinh ra văn hóa nhóm nhạc thần tượng, do đó để biến mơ ước thành hiện thực, nhiều người trẻ đã bất chấp những cách biệt về văn hóa, vùng miền để đến đây làm thực tập sinh. Cùng với đó, số lượng các idol Kpop ngườ...

YG Entertainment: Gã khổng lồ trong làng giải trí Hàn Quốc

17:02:22 05/08/2020
YG Entertainment là công ty giải trí của Hàn Quốc, được thành lập bởi Yang Hyun Suk vào năm 1996. Nơi đây đã sản sinh ra rất nhiều những ca sĩ và diễn viên nổi tiếng của xứ Hàn, đồng thời là đơn vị góp phần đặt nền móng cho những thế hệ...

Sướng nhất tài tử Kim Min Joon: Sinh nhật được em vợ G-Dragon (BIGBANG) tặng hẳn xế xịn, "độc nhất vô nhị" trên đời

16:16:59 05/08/2020
G-Dragon (BIGBANG) đã chứng tỏ mình là em vợ có tâm khi dành tặng sinh nhật anh rể món quà vô cùng đặc biệt.

Tạ Đình Phong bị mắng 'không đoái hoài con'

16:10:59 05/08/2020
Con trai sinh nhật nhưng Tạ Đình Phong không đến thăm, không chúc mừng, trên trang cá nhân chỉ nói về đam mê cây cối.

Ming Xi lần đầu khoe ảnh thông báo trở lại Cbiz, chứng minh EQ cao ngất đập tan tin đồn bị mẹ chồng "ép đẻ"

15:05:47 05/08/2020
Đập tan tin đồn truyền thông đưa ra về việc bị mẹ chồng ép đẻ, không cho quay lại showbiz, Ming Xi đã có màn đáp trả nhẹ nhàng và khéo léo.

BXH sao Cbiz tuần đầu tháng 8: Vương Nhất Bác - Dương Mịch đứng nhất, Tiêu Chiến - Triệu Lệ Dĩnh theo sau

14:58:38 05/08/2020
Danh sách xếp hạng của những diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng đầu tháng Tám có sự hiện diện của Vương Nhất Bác, Đặng Luân, Tiêu Chiến, Dương Mịch.

Taemin (SHINee) ăn kiêng giảm cân khỏe đẹp chuẩn bị comeback

14:50:30 05/08/2020
Taemin (SHINee) đã tổ chức một buổi phát sóng trực tuyến có tựa đề 2 KIDS On The Block nhằm kỷ niệm màn solo comeback mới nhất của mình.

Những mỹ nam mỹ nữ từng phải vứt bỏ cân nặng, có người tăng gần chục kí để hóa thân hoàn hảo trên màn ảnh

14:43:56 05/08/2020
Vì nghệ thuật, những cái tên này đã chấp nhận hi sinh ngoại hình của mình.

Son Ye Jin đẹp đến ngộp thở, hóa công chúa Disney: Quả nhiên là mỹ nhân thế giới 2020!

13:32:47 05/08/2020
Bộ ảnh quảng cáo mỹ phẩm của Son Ye Jin gây sốt dư luận, nhận được nhiều phản ứng tích cực từ cư dân mạng.

Giữa lùm xùm tình ái, Song Hye Kyo "đánh úp" bộ ảnh đẹp nín thở: Dàn tài tử nam thần đã bỏ lỡ báu vật nhan sắc rồi!

13:11:34 05/08/2020
Bước sang tuổi 39, Song Hye Kyo vẫn khiến công chúng phải câm nín vì đẳng cấp nhan sắc tường thành.

Mỹ nhân 'Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết' bị chê lạm dụng thẩm mỹ

12:30:46 05/08/2020
Dương Tuyết từng là mỹ nhân cổ trang hàng đầu màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Mới đây, cô xuất hiện với gương mặt khác lạ, đơ cứng.

SNSD kỷ niệm 13 năm debut, TWICE sắp comeback: Dân mạng phản ứng thế nào?

12:26:24 05/08/2020
Cư dân mạng vui mừng trước thông tin Twice chuẩn bị trở lại với sản phẩm mới. Trong khi, không ít fan hạnh phúc vì thấy được khoảnh khắc các thành viên SNSD hội tụ bên nhau.

Tiểu tam bị thù ghét nhất "30 Chưa Phải Là Hết": Xuất thân gia thế khủng, 1 đêm thành "tội đồ" của cả Cbiz?

12:14:43 05/08/2020
Trương Nguyệt - nữ diễn viên trong vai tiểu tam của 30 Chưa Phải Là Hết khiến dân tình giận sôi máu với những chiêu trò ranh mãnh trong phim.

Mỹ nam "sát gái" nhất Cbiz gọi tên Lâm Canh Tân: 4 ngày đưa 2 cô gái về khách sạn, đại diện phải né trả lời báo chí

12:11:11 05/08/2020
Sau khi chia tay với Vương Lệ Khôn, Lâm Canh Tân lao vào những cuộc tình mới.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah bất ngờ vung tiền tỷ hậu tin đồn tổ chức hôn lễ trong năm nay

12:06:20 05/08/2020
Nam diễn viên Kim Woo Bin cùng bạn gái Shin Min Ah có động thái đặc biệt sau thông tin chuẩn bị lên xe hoa.

Huỳnh Hiểu Minh phơi bày mặt mộc nhợt nhạt, thoải mái véo mũi chứng minh không 'dao kéo'

11:43:07 05/08/2020
Nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh được cho là có hành động đáp trả sau khi cư dân mạng lên tiếng chê bai nhan sắc thật của anh trên chương trình Nhà hàng Trung Hoa mùa thứ 4.

Song Hye Kyo liên tục bị chỉ trích hậu ly hôn Song Joong Ki, minh tinh một thời đã bị “thất sủng”?

10:32:38 05/08/2020
Sau khi ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo liên tục gặp phải những chuyện chẳng lành, cô nhiều lần bị khán giả chỉ trích. Thậm chí dân tình còn cho rằng, Song Hye Kyo đang dần hết thời và thất sủng.

Dân mạng tìm ra bằng chứng Chanyeol hẹn hò: Fan EXO biết người ấy là ai!

10:03:19 05/08/2020
Một cư dân mạng tìm thấy bằng chứng chắc chắn nói rằng Chanyeol đang hẹn hò với một ai đó.

Lò 'luyện lấy đại gia' vợ Quách Phú Thành tham gia

09:50:36 05/08/2020
Để lấy được chồng giàu, các cô gái như Moka (vợ Quách Phú Thành), Luna (vợ Phan Vỹ Bá) bị đồn đều được bà trùm Amy đào tạo.

Profile quá khủng của những người đàn ông bước qua đời SNSD suốt 13 năm: Toàn siêu sao, rich kid đến cả VĐV nổi tiếng thế giới

09:43:43 05/08/2020
Danh sách những người bạn trai của các thành viên nhóm nhạc quốc dân SNSD suốt 13 năm sự nghiệp khiến dân tình không khỏi trầm trồ.

Ảnh sân bay không PTS của Dương Tử bị “bóc trần”: Lộ khuyết điểm body, khác xa hình chỉnh sửa kỹ càng

09:34:55 05/08/2020
Những hình ảnh của Dương Tử xuất hiện tại sân bay mới đây nhận về nhiều lời chê bai trên trang QQ.

Có thể bạn quan tâm

Dàn sao Hollywood xóa hình xăm sau khi ly hôn

Phong cách sao

21:28:54 05/08/2020
Nhiều ngôi sao quyết định xóa hay xăm đè hình khác lên để che kỷ niệm cũ.

'30 chưa phải là hết' tập 36-37: Hôn nhân của Đồng Dao đứng trước nguy cơ sụp đổ khi 'tiểu tam' tìm đến tận cửa nhà

Phim châu á

21:28:18 05/08/2020
Tiếp theo những diễn biến của tập trước, Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) tìm được cơ hội mới để quay trở lại ước mơ của mình. Cô chấp nhận thử thách của ông chủ Ngụy, đến làm việc ở bộ phận kinh doanh của trong công ty, nếu làm tốt thì cô s...

Khẩu trang da giống trong phim kinh dị có giá 170 USD

Thời trang

21:28:06 05/08/2020
Để đảm bảo an toàn trước bệnh dịch nhưng vẫn đề cao yếu tố thẩm mỹ, một nghệ sĩ người Anh đã sáng tạo ra chiếc khẩu trang dựa trên bộ phim kinh dị Alien.

Bên trong bệnh viện dã chiến lớn nhất Đà Nẵng

Clip hay

21:27:56 05/08/2020
Công nhân đang gấp rút hoàn thành những khâu cuối cùng của bệnh viện dã chiến đặt tại Cung thể thao Tiên Sơn (TP Đà Nẵng). Công trình được thực hiện trong khoảng 4 ngày.

CLB TP.HCM không còn chấp ngoại binh ở AFC Cup 2020

Bóng đá việt nam

21:26:46 05/08/2020
Công Phượng và đồng đội không còn thiệt thòi khi đội bóng có đủ 4 suất ngoại binh cho 3 trận còn lại ở bảng F tại AFC Cup 2020.

Vách núi như Grand Canyon ở đảo Phú Quý

Du lịch

21:25:17 05/08/2020
Đỉnh Cao Cát có hình thù tựa vách núi ở công viên địa chất Grand Canyon (Mỹ), là điểm đến hút giới trẻ trên đảo Phú Quý.

Chính quyền TQ bị phản đối vì từ chối cho 2 người thiểu năng kết hôn

Netizen

21:24:19 05/08/2020
Theo chính quyền tỉnh Thiểm Tây, việc người phụ nữ bị thiểu năng không thể diễn đạt mình đồng ý với việc kết hôn là lý do khiến họ từ chối cho cả hai thành vợ chồng hợp pháp. 

Động thái mới của Mỹ với Đài Loan có thể chọc Trung Quốc "nổi cơn thịnh nộ"

Thế giới

21:24:09 05/08/2020
Mỹ ngày 5/8 công bố chuyến thăm Đài Loan của Bộ trưởng Y tế Alex Azar, đánh dấu chuyến thăm chính thức cấp cao nhất đến Đài Loan được thực hiện bởi một quan chức Mỹ trong hơn 4 thập kỷ qua kể từ năm 1979. Động thái này được cho là có th...

Realme Watch: Giúp bạn trả lời câu hỏi từ bỏ thói quen xấu có khó không?

Đồ 2-tek

21:23:13 05/08/2020
Lười biếng và chăm chỉ đôi khi chỉ cách nhau đúng hai chữ động lực mà thôi. Từ một chàng lười, đi học về là bấm điện thoại, cày game rồi ăn uống thất thường, Hưng đã thay đổi hoàn toàn chỉ với một chiếc đồng hồ thông minh được tặng.

Chồng thừa nhận có con riêng

Tâm sự

21:22:00 05/08/2020
Chồng không đồng ý ly hôn, muốn duy trì cả hai gia đình bên vợ lớn, vợ bé.

Lần đầu sau 2 năm ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim công khai thân thiết với gái xinh lạ mặt: Và con tim đã vui trở lại?

Sao việt

21:21:24 05/08/2020
Tin đồn Tim hẹn hò cùng người mới đang thu hút sự quan tâm của công chúng.

Những vật trong nhà phải vứt càng sớm càng tốt, cái thứ 3 nên thay 3 tháng 1 lần

Sáng tạo

21:18:23 05/08/2020
Nếu quần áo của bạn bị ố vàng hay phai màu mà không thể giặt sạch được bằng thuốc tẩy quần áo thì cần được loại bỏ ra khỏi tủ đồ.

CLB giàu nhất Ngoại hạng Anh mua "Vua xoạc" giỏi hơn Kante & "Drogba mới"

Bóng đá thế giới

21:16:29 05/08/2020
Wolverhampton giàu nhất Ngoại hạng Anh nhưng họ đang nhắm những mục tiêu rẻ mà chất lượng trên thị trường chuyển nhượng.

Hé lộ cách thức Huawei giành ngôi đầu tại Trung Quốc: chấp nhận đổi máy từ hãng khác, phát không cả máy lọc nước cho khách hàng

Thế giới số

21:16:11 05/08/2020
Trong khi thị phần Huawei tại nước ngoài sụt giảm quý thứ 5 liên tiếp, việc họ dồn sức đẩy mạnh doanh số nội địa Trung Quốc là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Bé gái 3 tuổi ăn nhầm cơm trộn thuốc chuột

Sức khỏe

21:15:32 05/08/2020
Bé 3 tuổi ăn nhầm cơm trộn thuốc chuột do bà nội làm sẵn để bẫy chuột. May là bà nội của bé đã phát hiện ra sự việc sớm và móc họng cho bé ói ra.