11 giờ đêm tăng ca về thấy mâm bát chỏng chơ chồng “để phần”, cô vợ khiến hôm sau tỉnh dậy anh ta phải choáng váng ân hận

Lúc này Kiên mới ý thức được nhà cửa trống vắng hơn nhiều, đồ đạc của Nhung và con đã không còn.

Không hiếm những cuộc hôn nhân nhìn bên ngoài mọi thứ khá yên ấm nhưng bên trong lại là sóng ngầm dữ dội . Để rồi có khi chỉ vì một mâm bát chưa rửa mà đi đến bước đường ly hôn khiến bao người ngỡ ngàng.

Nhung (30 tuổi) chia sẻ sau khi về chung một nhà cô mới biết Kiên – chồng cô là người đàn ông “không động tay vào việc nhà”. Anh quan niệm việc nhà, chăm con là của phụ nữ, trách nhiệm của đàn ông là gánh vác những công việc to lớn trong gia đình.

Video đang HOT

“Vợ chồng cùng đi làm như nhau, tôi cũng đóng góp kinh tế cho gia đình, chồng cùng chia sẻ việc nhà với vợ là điều nên làm. Lại nghĩ đã kết hôn rồi thì cố gắng dung hòa với nhau nên tôi tìm mọi cách từ ngọt ngào, nhẹ nhàng tới cứng rắn để kéo chồng tham gia vào việc gia đình. Thế nhưng mọi cố gắng của tôi đều vô tác dụng”, Nhung kể.

Nửa đêm con dậy khóc, Nhung một tay bế con nên nhờ chồng pha sữa. Kiên bực bội mắng cô có dỗ con cũng không xong, sau đó cầm gối sang phòng khác ngủ. Nhiều khi cô dọn mâm lên nhưng con khóc gắt ngủ, cô ru con ngủ xong ra ngoài thấy mâm cơm đã bị đảo lộn, Kiên chẳng những không đợi vợ ăn cùng cho vui mà còn phần cô toàn đồ thừa.

11 giờ đêm tăng ca về thấy mâm bát chỏng chơ chồng để phần, cô vợ khiến hôm sau tỉnh dậy anh ta phải choáng váng ân hận - Hình 1

Ảnh minh họa

Mỗi lần Nhung bận việc nhà và nhờ chồng trông con , cô luôn nghe được tiếng khóc ầm ĩ của con, tiếng quát mắng khó chịu của chồng. Kiên trông con để con bị ngã thâm tím, Nhung lại bị chồng mắng không biết quán xuyến, sắp xếp việc nhà, đùn đẩy con cho anh.

Còn rất nhiều việc nhỏ nhặt mà Nhung có kể cả ngày cũng không hết. Vì chúng khá nhỏ nhặt tới mức cô chẳng biết phải than thở, oán hận thế nào. Chúng cũng chẳng đủ lớn để là nguyên nhân khiến cô hạ được quyết tâm ly hôn.

Hôm đó Nhung tăng ca về muộn, cô phải nhờ bác hàng xóm đón con về cho ăn, tắm rửa hộ, bởi bác hàng xóm cũng có cháu học chung lớp mẫu giáo với con Nhung. Kiên than bận tiếp đãi bạn bè, không thể trông con. Mãi 10 giờ tối Nhung mới từ công ty ra, về tới nhà cũng gần 11 giờ đêm. Kiên nhậu từ sớm đã say mềm và đi ngủ. Anh để lại mâm bát chỏng chơ cho vợ, trong mâm cơm trống trơn chẳng phần thức ăn cho cô.

“Lúc đó tôi cảm thấy toàn bộ sức lực trong cơ thể và tinh thần mình như bị rút cạn, mệt mỏi cùng cực. Mệt vì cả ngày quần quật trên công ty, bữa tối chỉ uống tạm hộp sữa tươi rồi lại tiếp tục làm cho kịp tiến độ dự án. Mệt mỏi vì trong cuộc hôn nhân này từng chuyện nhỏ nhặt cứ chồng xếp lên nhau, tới lúc này tôi thật sự không muốn chịu đựng và tiếp tục nữa…”, Nhung nói.

Sáng hôm sau là cuối tuần , Kiên dậy khá muộn. Không thấy vợ con đâu, anh nghĩ Nhung đi chợ sớm để kịp mua đồ ăn tươi ngon theo ý chồng như mọi lần. Ai ngờ lúc vào bếp Kiên giật mình phát hiện mâm bát tối qua vẫn còn nguyên, Nhung chưa hề rửa. Anh là người ưa sạch sẽ, ghét nhất để bát đũa bẩn qua đêm. Trong lòng bất mãn tức giận, Kiên dự định đợi Nhung về sẽ phê bình cô. Đê rồi lúc lên nhà, anh choáng váng khi nhìn thấy một tờ giấy Nhung đặt trên bàn.

11 giờ đêm tăng ca về thấy mâm bát chỏng chơ chồng để phần, cô vợ khiến hôm sau tỉnh dậy anh ta phải choáng váng ân hận - Hình 2

Ảnh minh họa

Lúc này Kiên mới ý thức được nhà cửa trống vắng hơn nhiều, đồ đạc của Nhung và con đã không còn. Trên bàn, thứ cô để lại cho chồng là một lá đơn ly hôn. Vội vàng gọi cho cô, Nhung chỉ đáp ngắn gọn: “Tôi hết tình cảm với anh rồi, có sống với nhau cũng chỉ thêm mệt mỏi”.

Những mâu thuẫn nhỏ nhặt cứ tích tụ dần, tình cảm vợ chồng bị mài mòn, phai nhạt theo từng ngày, cuối cùng rồi cũng đến ngày “vỡ” ra. Nếu về nguyên nhân thì vợ chồng Nhung ly hôn chỉ vì một mâm bát chưa rửa, là một chuyện vụn vặt không đáng. Thế nhưng không phải người trong cuộc sẽ không hiểu được đó chỉ là một giọt nước làm tràn ly nước vốn đã đầy ắp ấm ức, đè nén và ngột ngạt.

Nhung nói: “Tôi cũng từng cố gắng thay đổi chồng, hy vọng anh ấy có thể cùng vợ chung tay chăm sóc tổ ấm. Tôi cũng từng khoan dung, chấp nhận sống chung với lũ, chỉ cần anh ấy đừng quá đáng quá là được. Tôi cũng đã giả vờ rằng mọi chuyện vẫn ổn, chỉ cần cố gắng thêm một chút là được. Tôi cũng từng cố gắng làm ngơ những bức bối, ấm ức trong lòng. Thế nhưng tôi chỉ có thể giả vờ được vài lần chứ nào có thể giả vờ được cả đời”.

Khi đã gom đủ thất vọng và tổn thương thì người phụ nữ sẽ một đi không bao giờ ngoảnh lại. Bởi vì họ đã cố gắng hết sức mình rồi, bởi vì một trái tim lạnh lẽo hoàn toàn sẽ chẳng bao giờ có thể ấm áp trở lại được nữa.

6 năm vật vã trong cuộc hôn nhân địa ngục

"Hơn 7 năm hôn nhân thì 6 năm tôi vật vã sống với người chồng ham nhậu nhẹt, say xỉn. Không ít lần, tôi bị chồng xé hết váy áo vì ghen tuông. Sau lúc say, anh lại xin lỗi vợ. Tôi cứ tha thứ, chịu đựng vì thương con và không muốn cha mẹ già lo nghĩ...".

6 năm vật vã trong cuộc hôn nhân địa ngục - Hình 1

Anh cứ say rượu về lại đánh vợ, lúc tỉnh lại xin lỗi vợ. Ảnh minh họa

Người phụ nữ ngoài 30 tuổi Tạ Thuý Hải (Phú Thọ) vừa nhặt mớ rau nấu bữa cơm chiều cho các con, vừa buồn bã chia sẻ. Hải cho biết, vợ chồng chị là người cùng xã, khác thôn, gia đình biết nhau từ trước, đã dắt mối cho 2 đứa. Anh hơn chị 2 tuổi, lúc lấy nhau chị vừa học xong Đại học và làm kế toán cho công ty vật liệu xây dựng ở huyện, còn anh học trung cấp xong, không xin được việc làm, nên đi làm thợ nề, lúc rảnh chạy xe ôm. "Có lẽ vì chênh lệch về trình độ và địa vị xã hội, nên tính cách anh trở nên lầm lì, tự ti mỗi khi ai nhắc đến vợ anh giỏi giang. Vì công việc, thi thoảng có khách hàng phải gặp nhau trong bữa ăn tối. Biết chồng hay ghen, tôi rủ chồng đi cùng cải thiện tình cảm, nhưng anh luôn từ chối" - chị Hải lý giải thêm.

Anh không muốn đi cùng vợ, nhưng về đến nhà chị lại gặp cảnh chồng say, nôn oẹ đầy nhà, đồ đạc tung toé. Thấy vợ mặc váy áo đẹp tươm tất, anh lao đến túm tóc, xé rách váy áo vợ cùng những câu chửi thề... Chị Hải kể: "Vì công việc, tôi vẫn thi thoảng phải đi tiếp khách của công ty, cứ xong việc về gần nhà là tôi khựng lại, không dám về nhà. Nhiều lần tôi quay xe lại đi lang thang vài vòng, hoặc vào nhà mẹ chồng chơi cùng các con, chờ chồng ngủ say thì lẻn về nhà mình như kẻ ăn trộm, kẻ tội đồ".

"Có hôm tôi phải ở lại công ty làm quyết toán thuế nên về muộn, anh điện thoại quát tôi phải về ngay. Tôi cuống cuồng thu xếp công việc, nhưng nếu về nhanh cũng phải 30 phút mới tới nhà, vậy là nhẹ tôi cũng bị chồng bạt tai vì gọi không về ngay. Nếu mang sổ sách về nhà làm khuya, tôi sợ chồng xé hoặc đốt mất. Để làm tốt công việc, tôi luôn tập trung tối đa để hoàn thành ở công ty, chấp nhận về muộn chút, có sao cũng đành chịu" - chị Hải kể.

6 năm vật vã trong cuộc hôn nhân địa ngục - Hình 2

Ảnh minh họa

Công việc của anh không ổn định, lúc có công trình thì đi làm, lúc không thì ở nhà chờ việc, anh bỏ nghề chạy xe ôm, nên... lại say. Tiền nuôi con, tiền sắm sanh nhà cửa, đều mình chị lo hết.

Chị Hải kể: "Mỗi lần lễ tết, thấy mọi nhà vui vẻ vợ chồng, tôi lại tủi thân vô cùng. Nhưng vì muốn các con có bố, tôi cố gắng thích nghi với hoàn cảnh, không phàn nàn gì chuyện tiền nong đóng góp nuôi con của chồng. Không ít lần tôi vẫn cố ôm anh dỗ dành, nhưng anh hất tôi ra và chửi: "mày đừng hòng lừa tao, mày đi chán với thằng khác, về nịnh tao chuộc tội à?". Vậy là chị cứ chịu nhịn để cuộc sống trôi đi. Bởi nói nặng, nói nhẹ, phân tích hết thiệt hơn, chồng chị vẫn không suy chuyển, thậm chí còn đánh vợ tội "lải nhải", "lắm mồm".

Lo các con dễ bị vạ lây khi bố say xỉn, lấy cớ phải đi làm giờ giấc thất thường, chị gửi 2 con sang nhà bà nội, ở sát vách nhà chị, nhờ mẹ chồng cơm nước giúp. Mẹ chồng chị hồi đầu hay chạy sang mỗi lúc vợ chồng Hải to tiếng, nhưng bà không khuyên bảo con trai được. Thậm chí, vài lần bà bị con trai đẩy ngã, chửi cả mẹ, nên bà thất vọng, bỏ mặc vợ chồng Hải "tự xử" nhau. "Nó không cờ bạc, gái gú gì, thằng đàn ông nào cũng có tật xấu cả. Con bỏ qua cho nó thì cái nhà này nó còn, không bỏ qua được thì nhà tan cửa nát, bọn trẻ có mẹ lại không có bố, đứa có bố lại không có mẹ. Cố mà chịu thôi con" - mẹ chồng nói với Hải những lời gan ruột.

Hải thương mẹ chồng hiền lành, chất phác, chị hiểu nỗi buồn của người mẹ có con "bất hảo", chị động viên bà sẽ chịu được, sẽ không sao. Gửi 2 con ăn ngủ bên bà nội cho yên tâm, hàng ngày có đồ gì ngon, cần mua sắm, chị lại lo đủ đầy cho 3 bà cháu. Vừa là trách nhiệm con dâu, vừa trả ơn bà đã cho 2 con nhỏ trú ngụ, tránh những tổn thương tâm lý về người bố say rượu và đập phá nhà không kể đêm ngày.

Cứ nghĩ, chị sẽ chịu đựng được hết vì con, vậy mà anh vẫn không để chị yên: "Chồng tôi hôm nay say rượu về lại lao vào xé quần áo tôi ra, dù lúc đó tôi đang dọn nhà, nấu cơm cho vợ chồng ăn tối. Anh vừa lôi kéo tôi, vừa hét lên: "Cút con mẹ mày đi, con đĩ... Mày chỉ đi làm đĩ mới được thằng nọ thằng kia bao tiền, chứ hãng mày làm được gì?". Tôi cứ đứng yên, nước mắt ứa ra. 2 con tôi vừa về chơi với mẹ lại ôm nhau sợ hãi khi thấy bố đập phá quạt, đồ đạc trong nhà, chúng chạy sang gọi bà nội cứu mẹ ầm ĩ" - chị Hải ấm ức khóc nghẹn.

Chị Hải kể: "Tôi là người đàng hoàng, nên rất tủi thân khi nghe những câu lăng mạ của chồng. Ngoài những đồ tôi mua sắm cho gia đình, tôi còn sắm hết quần áo, giày dép, dây lưng cho anh. Tôi chưa để anh thiếu cái gì so với chồng nhà khác. Hôm nay anh đuổi tôi ra khỏi nhà, còn không quên nhắc: "Mày biến con mẹ mày đi khuất mắt tao, mang luôn 1 đứa theo. Mày để lại cho tao đứa nào cũng được". Anh chia con luôn với tôi như vậy".

"Cuộc đời tôi chỉ biết có công ty và gia đình, con cái. Tôi cũng không đòi hỏi chồng phải là ông này, ông kia, mà chỉ muốn sống một gia đình nhỏ giản dị, nuôi con đầm ấm, no đói có nhau là đủ. Cũng chưa bao giờ dám nghĩ đến chuyện ly hôn. Giờ chồng ngày một quá đáng, tôi không thể cố được nữa" - chị Hải nói.

Lần đầu tiên, chị quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân địa ngục này. Chị đã có cuộc nói chuyện nghiêm túc lúc chồng tỉnh rượu. Anh bất ngờ bảo: anh vẫn còn yêu vợ con, nếu thiếu vợ và con, anh không ổn tí nào, anh hứa sẽ giảm rượu lại. Chị nói: nếu lần sau anh lại mượn rượu về đánh em, hoặc về nhà không còn tỉnh táo, em với anh sẽ chấm dứt. Đương nhiên, em sẽ mang cả 2 con đi. Anh không đủ điều kiện nuôi con từ bao năm nay rồi, giữ con lại cũng khổ nó thôi. Anh lại hứa, sẽ cố gắng thay đổi vì con.

"Tôi cho chồng cơ hội cuối cùng chứng tỏ cần vợ con ở lại. Nếu anh hứa xong rồi để đó như mọi lần, tôi sẽ dừng lại tất cả. Tôi hy sinh cho chồng quá đủ rồi. Mong anh biết dừng lại đúng lúc để níu giữ gia đình mình" - Hải cho biết, dù tia hy vọng vào lời hứa của chồng với cô vẫn rất mong manh.

(Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Đánh ghen vợ và nhân tình ngay tại nhà nghỉ, chồng gây sốc khi vừa quay clip vừa hỏi: "Đi về, hay ưng ngủ với nó đã rồi về?"00:15Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43Bài hát kinh điển dịp Trung Thu có tuổi đời xấp xỉ 75 năm, được Victor Vũ chọn và "gây bão" trở lại nhờ 1 nhân viên văn phòng?05:09

Tiêu điểm

Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ
15:23:24 23/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Vợ mắc ung thư giai đoạn cuối, tôi hỏi về số tiền tiết kiệm suốt 12 năm qua và sốc nặng khi nghe câu trả lời của cô ấy
11:28:27 22/09/2021
Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín
18:53:25 23/09/2021
Nửa đêm, tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu bưng đĩa tôm hùm lên tận phòng mời ăn, càng chưng hửng với lời sau đó của chị
20:55:54 22/09/2021
Biết tôi chuẩn bị mua nhà, bạn gái ngỏ ý góp một số tiền nhỏ nhưng lại đưa ra điều kiện hết sức nực cười
06:34:06 23/09/2021
Bỏ đi một tuần, vợ đột ngột trở về rồi đưa cho tôi 10 triệu kèm theo tờ đơn ly hôn với lý do không thể ngờ
12:01:30 22/09/2021
Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà
13:57:28 22/09/2021
Lấy chồng hơn nhiều tuổi tưởng được chiều chuộng, tân hôn chồng làm 1 việc tôi cay đắng bỏ đi
18:15:51 22/09/2021
Tôi bị tai nạn phải ngồi xe lăn cả đời, cứ tưởng tương lai chấm hết, ngờ đâu bạn gái lại nhắn một tin khiến tôi rơi nước mắt
06:46:46 23/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng “vỗ mặt” Nguyễn Sin tự ý chụp biệt thự riêng đưa lên mạng, đáp trả việc dùng xe cứu thương "thông chốt"
17:50:31 23/09/2021
Xuất hiện chung trong 1 khung hình hoàn toàn không có PTS, Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật "đè bẹp" đàn chị nổi tiếng
18:13:07 23/09/2021
Bà Phương Hằng đòi cho "bạt tai”, nổi đóa khi bị nhà báo Hàn Ni nói “tâm thần” 
22:00:13 23/09/2021
Phi Nhung nhập viện 1 tháng, Hồ Văn Cường 'mất tích' bí ẩn?
19:37:27 23/09/2021
Đậu Kiêu và ái nữ 'Vua sòng bạc' sống thử
21:25:34 23/09/2021
Trang Trần bất ngờ "quay xe", vạch mánh khóe né sao kê cao tay, những khoản tiền ăn chặn "chỉ có trời mới biết"
22:15:02 23/09/2021
Bạch Lan hé lộ nguyên nhân chồng danh ca Giao Linh qua đời: Ba đang ăn rồi thấy đau bụng, vào viện là ba đi
19:59:59 23/09/2021
Xôn xao chuyện “sugar baby” bị “bóc phốt” ở bẩn, bát đĩa 1 tháng không rửa, gián còn làm ổ trong tủ quần áo
21:15:40 23/09/2021
Ông Cao Thắng chính thức rời hội "chỉ follow mình em", cô gái thứ 2 mà Đông Nhi phải "chia sẻ" ông xã là ai đây?
19:44:57 23/09/2021
Ông Mỹ Linh - “Hoàng Dung” đẹp nhất màn ảnh từ bỏ cuộc đời vì Thang Chấn Nghiệp
18:37:42 23/09/2021

Tin mới nhất

Đến chơi thấy con gái ôm mặt khóc, con rể lớn tiếng quát "ăn bám còn không biết điều", bố vợ đanh thép đáp trả khiến gã tái mặt

22:46:55 23/09/2021
Bố vừa dứt lời thì chồng tôi tái mặt. Anh vội vàng xuống nước xin lỗi tôi và gia đình.

Nghe tiếng khóc ở nhà em dâu, tôi chạy vội lên xem và nghẹn lời khi nhìn thấy bộ dạng con trai mình

22:36:55 23/09/2021
Nhìn con trai, nước mắt tôi ứa ra. Càng tức tối thêm khi nghe câu chửi mắng của em dâu đanh đá.

Xỏ nhầm dép của chồng thấy cộm, rạch đế ra tôi mới phát hiện thứ quý giá giấu bên trong

20:29:19 23/09/2021
Không ngờ chồng tôi lại sáng tạo đến mức như này, tối về phải thưởng cho một trận đòn mới được!

Nửa đêm bị chồng dựng vợ dậy để hỏi 10 cây vàng của anh ấy đâu làm tôi hoảng hốt tưởng đang nằm mơ

20:25:15 23/09/2021
Gia đình đang nợ như chúa chổm, nghe chồng có nhiều vàng, tôi mừng rơi nước mắt.

Anh trai và chị dâu vừa cưới hôm trước thì hôm sau tôi gặp họ ở bệnh viện, bí mật giấu giếm phía sau thật quá sốc

19:43:23 23/09/2021
Nói thật tôi rất ngưỡng mộ tình yêu và trách nhiệm của anh trai. Nhưng nếu tôi là chị dâu thì tôi sẽ không kết hôn.

Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

18:11:01 23/09/2021
Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

Tâm sự với bạn thân chuyện chồng đòi ly hôn, cô ấy chốt 1 câu khiến tôi đứng tim

14:12:10 23/09/2021
Hơn 3 năm lấy chồng, tôi chưa từng nghĩ có ngày mình sẽ rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, buông không được mà giữ cũng không xong.

Chồng khỏe mạnh không cặp bồ, vẫn yêu vợ nhưng cả năm không màng chuyện giường chiếu

06:42:48 23/09/2021
Cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn trôi qua rất bình thường, ngoại trừ điều bất thường duy nhất là chồng tôi mất hết ham muốn với vợ!

Vừa mới ly hôn, chồng cũ tìm đến nhà, đưa tôi 200 triệu nhưng lời nhắn nhủ mới khiến tôi mất ăn mất ngủ

06:39:28 23/09/2021
Mời chồng cũ vào nhà, tôi đã mừng thầm vì nghĩ rằng anh vẫn còn yêu tôi. Nào ngờ...

Đám cưới mẹ chồng trao 2 cây vàng, nhìn chữ khắc trên đó tôi lập tức hủy hôn

06:36:36 23/09/2021
Khi mẹ chồng cẩn thận cầm chiếc kiềng vàng 10 chỉ lên, ở dưới, quan khách đều trầm trồ bà chơi lớn! Riêng tôi không vui khi nhìn thấy dòng chữ khắc trên của hồi môn đó.

Qua một lần đổ vỡ, mẹ đơn thân băn khoăn trước người đàn ông mới đến

14:18:23 22/09/2021
Một người phụ nữ tuổi đã ngoài 40, từng qua một lần đò với khoản lãi còn lại là 2 đứa con viết thư tâm sự...

Mới yêu 3 tháng mà bạn trai "cứ đòi..."

14:07:47 22/09/2021
Mới yêu nhau được 3 tháng nhưng người yêu cứ liên tục đòi quan hệ, một em gái đăng đàn hỏi cư dân mạng mình phải làm sao, không lẽ yêu nhau là phải làm chuyện đó thì mới có cảm giác là của nhau?

Chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì một nỗi sợ ai cũng có

13:50:40 22/09/2021
Đã có nhiều người chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì mang một nỗi sợ, để rồi họ cứ khổ đau mãi, không thoát ra được.

Chia tay vì "anh không thể có con", ảnh đăng facebook lộ sự thật bất ngờ

13:48:16 22/09/2021
Một cô gái chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện chia tay người yêu xảy ra cách đây đã gần một năm. Chuyện cũ nhưng có thêm tình tiết mới, và tình tiết mới này khiến cô cảm thấy rất cay.

Mới cưới 6 tháng đã muốn ly hôn vì chồng nếm "trà xanh" trong quá khứ

13:44:56 22/09/2021
Biết bạn trai có em gái mưa nhưng cô gái vẫn không tìm hiểu kỹ, gạt đi mọi lời đàm tiếu để kết hôn. 6 tháng sau khi cưới, những tin nhắn cũ trở thành nguyên nhân cản trở hạnh phúc hai người.

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, nội dung choáng váng bên trong khiến tôi như 'chết lặng'

11:56:51 22/09/2021
Hôm ấy, vợ anh về nhà rất muộn, vừa về đến nhà đã vào phòng vệ sinh, vợ anh gọi vọng ra và nói rằng mình cần giúp đỡ, cô ấy nói rằng mình đang đến tháng nên nhờ anh cầm hộ băng vệ sinh trong túi xách vào...

Em dâu mang đồ tới nhà tôi thắp hương cho mẹ chồng nhưng chỉ vài phút sau đã nói ra một điều phũ phàng

11:39:59 22/09/2021
Cũng may là lúc đó chồng tôi không có mặt, nhưng thực sự cô ấy quá liều lĩnh!

Ngỡ ngàng khi thấy chồng cũ bất ngờ xuất hiện trong nhà, tôi hoang mang không biết mình có nên tái hôn hay không?

11:08:37 22/09/2021
Tôi ly hôn với chồng cũ đến nay đã được gần một năm, tôi hiểu anh ấy luôn muốn tái hôn với tôi nhưng tôi ghét anh ấy, ghét những gì mà anh ấy đã làm với tôi, tôi không muốn liên lạc với anh ấy chút nào. Tôi chỉ có thể đáp ứng một yêu cầ...

Anh trai không thể sinh con, thế nhưng bạn gái anh đưa về ra mắt lại chửa vượt mặt khiến cả nhà tròn mắt

11:03:33 22/09/2021
4 năm nay, anh tôi cũng nguôi ngoai nỗi buồn, hàng ngày đi làm thợ xây, tối về ngủ. Gia đình tôi cũng không ai dám thúc giục anh ấy lấy vợ nữa.

Lên kế hoạch trả thù bạn trai cũ vì bị bỏ rơi khi mang bầu, thế nhưng sự việc phức tạp hơn tôi tưởng tượng rất nhiều

10:50:44 22/09/2021
Trong suy nghĩ của tôi lúc nào cũng hận Thành đến thấu xương. Vì anh ta mà mấy năm nay tôi đã chịu bao tủi nhục. Tôi muốn gặp lại bạn trai cũ, để báo thù.

Có thể bạn quan tâm

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới đã lên mức 231 triệu

Thế giới

01:50:22 24/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 23/9 (giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 231 triệu ca mắc COVID-19, trong đó có 4,7 triệu ca tử vong. Số ca hồi phục là trên 207 triệu ca.

TP Cần Thơ giảm mức độ giãn cách từ 0h ngày 24/9

Đời sống

01:45:08 24/09/2021
Riêng một số phường ở quận Ninh Kiều và Cái Răng tiếp tục giãn cách theo Chỉ thị 16.

Phú Quốc kiểm soát được dịch Covid-19

Sự kiện nóng

01:42:44 24/09/2021
Gần 40.000 người dân Phú Quốc được xét nghiệm trong 3 ngày, phát hiện hơn 70 F0. Chính quyền đảo ngọc quyết tâm đưa địa phương trở lại trạng thái bình thường mới vào 30/9.

Thông đồng với sếp ăn cắp gần 160 con lợn

Pháp luật

01:15:46 24/09/2021
Cao Ngọc Nam khi bị phó giám đốc phát hiện vụ trộm lợn của công ty liền lập tức rủ ông này cùng tham gia.

Dự đoán tử vi 15 ngày tới của 3 con giáp: tài lộc vụt sáng, đại cát đại lợi, may mắn kéo đến ngập trời, cuộc sống viên mãn

Trắc nghiệm

01:10:36 24/09/2021
Trong số những con giáp may mắn, người tuổi Mùi sẽ có bước lội ngược dòng, sự nghiệp suôn sẻ chưa đủ mà còn gặp được quý nhân, được phù trợ để tìm được cơ hội tốt, phát triển cuộc sống lên tầm cao mới.

Vũ Hà tuyên bố cứng chuyện Hoài Linh rút đơn kiện, hé lộ bí mật vụ Đàm Vĩnh Hưng đưa nữ CEO ra tòa

Sao việt

01:01:24 24/09/2021
Trong thời gian qua, showbiz Việt liên tục gây chú ý vì những vụ việc ồn ào liên quan đến từ thiện, kiện tụng.

Nathan Lee dằn mặt ca sĩ hạng A nào đó, nhắc cả VTV rồi chốt: Cứ seeding nick ảo xong mai mất thêm vài bài hát

Netizen

00:36:18 24/09/2021
Nathan Lee dường như lại có kế hoạch mua thêm bài hát mới.

Hết show lông nách, con gái Madonna lại chiếm spotlight với màn khoe thân bốc lửa

Sao âu mỹ

23:58:23 23/09/2021
Không thua kém nữ hoàng nhạc pop Madonna, cô con gái Lourdes Leon thường xuyên náo loạn thảm đỏ với những bộ cánh độc nhất.

‘Xả stress’ và vui chơi thả ga khi tới vườn sinh thái Hoa Súng Cần Thơ

Du lịch

23:50:26 23/09/2021
Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình địa điểm vui chơi xả hơi dịp cuối tuần bên bạn bè và người thân yêu tại xứ Tây Đô, thì vườn sinh thái Hoa Súng chính là điểm đến lý tưởng đó.

Ngày này năm xưa: ĐT nữ Việt Nam làm nên lịch sử ở sân chơi châu lục

Bóng đá việt nam

23:48:23 23/09/2021
Ngày này 7 năm trước, ĐT nữ Việt Nam đạt được cột mốc lịch sử khi lần đầu tiên vượt qua vòng bảng của một kỳ ASIAD.

Benzema làm được điều chưa từng có ở La Liga trong thế kỷ 21

Bóng đá thế giới

23:40:27 23/09/2021
Tiền đạo Benzema đã chạm cột mốc ấn tượng, điều mà chưa cầu thủ nào ở La Liga làm được trong thế kỷ 21.

Nam bệnh nhân 36 tuổi ở TP.HCM hỏi bác sĩ 'bao giờ em chết' giờ thế nào?

Sức khỏe

23:31:15 23/09/2021
Đừng đặt ống nội khí quản cho em, Bao giờ em chết? là những câu nói của bệnh nhân Nguyễn Khắc Bình (36 tuổi) đã ám ảnh các nhân viên y tế tại Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh COVID-19 trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai tại TP.HCM.