11 điểm cực khoái của phụ nữ bị lãng quên trong “chuyện ấy”

Cực khoái là một trải nghiệm tâm lý và sinh học phức tạp – đạt và trải nghiệm cực khoái không giống nhau ở mọi phụ nữ. Thực tế có nhiều điểm khiến phụ nữ đạt được cực khoái mà ít được biết đến.

11. Cực khoái trong khi ngủ

Một số phụ nữ có thể cần cảm giác yêu để đạt cực khoái, trong khi những người khác có thể không.

ADVERTISEMENT

1. Thế nào là cực khoái?

Cực khoái hay còn gọi là lên đỉnh. Đây là sự giải phóng tức thời của hưng phấn đã tích lũy trong suốt quá trình đáp ứng. Cảm giác này thường kết hợp với những hoạt động không tự điều khiển được của cơ thể bao gồm sự co thắt cơ ở nhiều khu vực trên cơ thể đi kèm với đó là cảm giác hưng phấn khi quan hệ .

Hầu hết, chúng ta nghĩ rằng, cực khoái xảy ra ở những khu vực như: âm vật hoặc núm vú. Tuy nhiên, ngoài những bộ phận này, còn những khu vực khác trên cơ thể khiến phụ nữ đạt được cực khoái mà ít được biết đến.

11 điểm cực khoái của phụ nữ bị lãng quên trong chuyện ấy - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sẽ có nhiều điểm khiến phụ nữ đạt được cực khoái mà bạn ít được biết đến.

2. Khi nào thì phụ nữ đạt cực khoái?

Nhiều người lầm tưởng rằng, cực khoái chỉ xảy ra khi có sự va chạm giữa và nhưng đó là quan điểm sai lầm. Nhiều phụ nữ đạt được cực khoái nhờ kích thích bên ngoài âm vật.

Một nghiên cứu cho thấy, 25% phụ nữ đạt cực khoái thường xuyên khi quan hệ, 50% đôi khi sẽ đạt cực khoái, 20% hiếm khi đạt và 5% không bao giờ đạt được. Cực khoái sẽ thường xuất hiện sau các hoạt động (qua đường , đường miệng , thủ dâm hoặc không xâm nhập, sử dụnghoặc xem nội dung …)

Sẽ không có công thức chung cho việc làm thế nào để đạt cực khoái ở phụ nữ vì mỗi cơ thể được cấu tạo khác nhau. Ở một số phụ nữ, tâm lý cảm xúc còn có vai trò quan trọng hơn kích thích vào cơ thể để gây cực khoái. Vì vậy, các chàng muốn đạt cực khoái cùng nàng thì cần phải quan sát kỹ và để ý tới sở thích của nàng.

Đa số phụ nữ thường đạt cực khoái ở âm vật. Âm vật là một vùng nhạy cảm chứa hàng triệu đầu dây thần kinh. Kích thích tại âm vật bằng hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp đều làm tăng lượng máu chảy tới âm vật dẫn tới cực khoái.

Một nghiên cứu chỉ ra rằng nhiều loại kích thích khác nhau (kích thích theo chiều lên xuống, trước sau hoặc theo hình vòng tròn) đều có thể dẫn đến cực khoái tại âm vật. Nên nhớ rằng, cần kích thích tới khi âm vật có đủ lượng chất dịch bôi trơn thì người phụ nữ mới có thể đạt được cực

ADVERTISEMENT

Trong giai đoạn hưng phấn, máu sẽ tăng cường lưu thông về bộ phận . Lượng máu tăng dần làm cho âm vật trở nên cứng. Cơ thể người nữ sẽ sản sinh ra dịch trơn trong đường. Phần trên cùng sẽ giãn nở rộng hơn. Trong giai đoạn này, huyết áp, nhịp tim và nhịp thở tăng lên. Ngực của người nữ cũng trở nên căng hồng hơn.

Video đang HOT

Đến giai đoạn bình ổn, ngực mềm hơn đôi chút. Từ đây, giai đoạn thú vị sẽ đến dần cùng với sự co thắt nhịp nhàng của cổ tử cung và. Một đợt lên đỉnh ở nữ giới thường kéo dài từ 13 đến 51 giây.

3. Cực khoái tại vùng sâu của phụ nữ

Rất nhiều phụ nữ cũng như nhiều nhà nghiên cứu nói rằng có những khu vực nhạy cảm nằm rất sâu trong, và khi kích thích đúng cách có thể tạo ra một loại cực khoái gọi là cực khoái tại vùng sâu . Nam giới khi thâm nhập có thể cảm nhận được thành co bóp trong cơn cực khoái này.

Gần sau cổ tử cung, có chứa rất nhiều dây chằng và các dây thần kinh. Nếu được kích thích đúng cách và đủ vào phần nhạy cảm này, nhiều phụ nữ sẽ cảm thấy cực khoái. Loại cực khoái này thậm chí còn có thể khiến cả vùng tử cung co thắt trong suốt quá trình đạt cực khoái.

4. Cực khoái tại điểm G

Chúng ta không nhìn thấy điểm G nhưng có thể cảm nhận được bằng tay. Điểm G nằm ở phía trước, khoảng giữa cổ tử cung. Đó là một vùng hơi gồ lên và có cảm giác xốp ở phía trước .

Kích thích điểm G cũng dẫn đến kích thích tuyến Skene ở hai bên niệu đạo và khiến nữ giới xuất tinh. Khi đạt được cực khoái, điểm G sẽ được bơm đầy máu và hơi sưng lên. Cảm giác này được nhiều người mô tả là một cảm giác căng, sâu và mạnh nhất.

5. Cực khoái tại của phụ nữ

Mỗi núm vú có hàng trăm đầu dây thần kinh làm cho núm vú siêu nhạy khi chạm vào. Nhiều phụ nữ cho biết, họ đạt cực khoái sau khi kích thích bầu ngực. Một số phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt nếu được kích thích vào núm vú sẽ thấy dễ đạt cực khoái hơn. Sự thay đổi nội tiết tố trong thời kỳ kinh nguyệt có thể làm tăng độ nhạy cảm của vú, điều này có thể làm tăng ham muốn của bạn.

ADVERTISEMENT

6. Cực khoái

Một số phụ nữ rất thích được kích thích đạt cực khoái rất gần với âm vật được kết nối với nhau bởi một lớp mô mỏng, giãn gọi là cơ đáy chậu. Những vùng này có rất nhiều dây thần kinh và cơ chung nhau, bao gồm cả cơ đáy chậu khiến nhiều phụ nữ đạt cực khoái tại cùng lúc

Cực khoái phổ biến hơn ở nam giới nhưng phụ nữ cũng có thể đạt được loại cực khoái này bằng cách chà xát bên ngoài hoặc kích thích bên trong bằng ngón tay.

Trước khi đạt cơn, có thể cảm thấy cơ mình co thắt như khi cần đi tiểu. Tuy nhiên, một số phụ nữ thì rất sợ và cảm thấy bị đau nếu quan hệ. Vì vậy, cần hỏi và dò xem ý thích của mỗi phụ nữ.

Lưu ý rằng, sẽ có thể dẫn tới hệ lụy vì không thể tiết ra chất bôi trơn nên da xung quanh khu vực này cũng rất dễ bị tổn thương

11 điểm cực khoái của phụ nữ bị lãng quên trong chuyện ấy - Hình 2

Phụ nữ có thể đạt cực khoái khi luyện tập các bài tập vùng trung tâm thân mình bởi cơ vùng đáy chậu sẽ bị co thắt rất nhiều dẫn tới cực khoái.

7. Cực khoái khi phụ nữ “xuất tinh”

Theo thống kê, có khoảng 10-50% số phụ nữ sẽ đạt được loại cực khoái “xuất tinh” này vào một thời điểm nào đó trong đời…. Dịch lỏng này thường sẽ trong và không phải là nước tiểu. Chất lỏng có nguồn gốc từ các tuyến quanh niệu đạo và bề mặt trước. Đôi khi lượng dịch chỉ chảy ra một cách vừa phải, nhưng đôi khi sẽ được giải phóng một cách tràn trề.

ADVERTISEMENT

Phụ nữ xuất tinh khi được kích thích lên đến tột độ và có chất lỏng trào ra tại âm vật. Kích thích vào điểm G thường sẽ khiến cho phụ nữ “xuất tinh”.

8. Cực khoái tại cổ tử cung

Cổ tử cung là cửa ngõ thứ ba, sau âm vật và điểm G. Tuy nhiên, vì cổ tử cung rất nhạy cảm với những kích thích trực tiếp nên không phải tất cả mọi phụ nữ đều có thể đạt được loại cực khoái này.

Bạn nên thử loại cực khoái tại cổ tử cung này khi bạn đã được kích thích đến tột độ và có màn dạo đầu tương đối đầy đủ. Hãy nói với bạn tình kích thích một cách chậm rãi, nhẹ nhàng và không nên quá mạnh. Khi đó, cổ tử cung sẽ dễ tiếp nhận sự kích thích hơn.

9. Cực khoái hỗn hợp

Cực khoái hỗn hợp xảy ra khi cùng một lúc kích thích vào nhiều vùng nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ. Giao hợp có xâm nhập tác động vào điểm G cùng với kích thích vào âm vật là một trong số những cách phổ biến để đạt được cực khoái hỗn hợp. Tuy nhiên, cực khoái hỗn hợp cũng có thể xuất hiện cùng với kích thích tại âm vật, núm vú , hoặc tất cả những vị trí trên.

Kích thích càng nhiều, lưu lượng máu chảy tới càng lớn và cảm giác cực khoái mang lại sẽ càng mạnh.

10. Cực khoái khi luyện tập thể thao

Một số phụ nữ có thể đạt cực khoái trong khi đang luyện tập thể. Thường là khi luyện tập các bài tập vùng trung tâm thân mình, phụ nữ sẽ đạt cực khoái bởi cơ vùng đáy chậu sẽ bị co thắt rất nhiều dẫn tới cực khoái.

Tuy vậy, với đa số phụ nữ, cần phải có thêm sự kích thích tại âm vật cùng với việc luyện tập thể thao mới có thể giúp họ đạt được cực khoái.

11. Cực khoái trong khi ngủ

Một báo cáo cho thấy rằng 37% số phụ nữ sẽ đạt được ít nhất một lần loại cực khoái khi ngủ ngày khi họ 45 tuổi. Cực khoái khi ngủ thường sẽ khởi đầu bằng việc có một giấc mơ gợi dục, làm tăng lưu lượng máu chảy tới vùng kín cũng như tạo cảm giác thư giãn. Việc này có thể giúp cơ thể đạt được cực khoái trong khi phụ nữ không thực sự tỉnh táo.

ADVERTISEMENT

Phụ nữ 'xuất tinh' là bình thường hay bất thường?

Xuất tinh ở phụ nữ nghe có vẻ rất lạ lẫm nhưng thực tế âm đạo có thể xuất tinh như dương vật không? Vậy điều đó có bình thường không?

1. Xuất tinh ở nữ là gì?

Xuất tinh ở nữ giới là chất lỏng được tống ra ngoài qua niệu đạo trông giống như sữa không có chất béo đã được pha nước, không có mùi như nước tiểu. Nó thường xảy ra với sự kích thích của khu vực được gọi là điểm G, và thường xảy ra khi đạt cực khoái nhưng nhiều lúc không nhất thiết là đạt cực khoái.

Lượng chất lỏng có xu hướng dao động trong khoảng từ 30 đến 150 ml. Đôi khi mọi người thậm chí không nhận ra rằng họ đã xuất tinh cho đến khi họ di chuyển và nhìn thấy một điểm ẩm ướt, trong khi những người khác có thể cảm nhận được điều đó đang xảy ra.

2. Xuất tinh ở phụ nữ được coi là bình thường không?

Xuất tinh ở phụ nữ là hoàn toàn bình thường. Khoảng 10% phụ nữ đôi khi phun ra chất dịch trong suốt từ niệu đạo khi hưng phấn tình dục mạnh mẽ hoặc khi đạt cực khoái. Chất lỏng này rất giống với chất lỏng được sản xuất bởi tuyến tiền liệt ở nam giới.

ADVERTISEMENT

Chất lỏng "tuyến tiền liệt" ở phụ nữ được tiết ra bởi các tuyến Skene (còn được gọi là tuyến paraurethral hoặc "tuyến tiền liệt nữ"), nằm dọc theo thành âm đạo, gần với niệu đạo - ống mà nước tiểu chảy qua khi nó rời khỏi cơ thể. Các tuyến này, mặc dù nhỏ hơn nhiều so với tuyến tiền liệt của nam giới, nhưng có chức năng tương tự nhau. Các tuyến Skene nằm gần điểm G.

Các nhà khoa học đã phát hiện ra kháng nguyên đặc hiệu của tuyến tiền liệt trong quá trình xuất tinh ở một số phụ nữ. Tuyến tiền liệt là một chất được cho là có tác dụng bảo vệ niệu đạo khỏi vi khuẩn. Phụ nữ không có tuyến tiền liệt, nhưng chất được tìm thấy trong xuất tinh của phụ nữ tương tự như chất được tìm thấy trong tinh dịch của nam giới.

3. Nữ giới xuất tinh có phải là nước tiểu?

Nhiều người đã tranh luận rằng việc xuất tinh ở nữ giới là không có thật và những người gặp phải trường hợp này chỉ cần đi vệ sinh trước khi quan hệ tình dục. Nó được giải phóng qua niệu đạo của bạn, nhưng nó được phát hiện giống với các enzym được tìm thấy trong dịch tuyến tiền liệt của nam giới. Tuyến tiền liệt của nam giới nằm giữa bàng quang và dương vật và tiết ra chất lỏng để giúp nuôi dưỡng tinh trùng.

Tuy nhiên, theo một số nhà nghiên cứu đã xác định chất lỏng đó từ phụ nữ thực sự là nước tiểu, chất lỏng chảy ra từ bàng quang. Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy nồng độ urê, creatinin và axit uric - tất cả các thành phần chính của nước tiểu - trong bài tiết của những người tham gia nghiên cứu.

Một số nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng phụ nữ xuất tinh có thể cung cấp dịch tiết có thể bảo vệ chống lại nhiễm trùng tiểu hoặc thậm chí chứa các thành phần kháng khuẩn như kẽm.

4. Tất cả phụ nữ đều có thể xuất tinh?

Phụ nữ xuất tinh là bình thường hay bất thường? - Hình 1

ADVERTISEMENT

Phụ nữ xuất tinh là hòa toàn bình thường nhưng các bác sĩ khuyên rằng, khi nhận thấy bất kỳ dịch tiết âm đạo bất thường nên đến gặp bác sĩ phụ khoa.

Có từ 10 - 50% phụ nữ bị "xuất tinh không tự chủ". Vì vậy, không phải phụ nữ đều có thể hoặc sẽ xuất tinh. Các nhà nghiên cứu tình dục cho rằng, kích thích điểm G làm tăng xác suất xuất tinh. Phụ nữ sẽ đạt được rất nhiều khoái cảm khi được kích thích điểm G, và nếu có thể xuất tinh, đó có thể là một cú hích cho phụ nữ và cả đối tác. Tuy nhiên, chưa có có nghiên cứu nào liên kết việc xuất tinh của phụ nữ với quan hệ tình dục tốt hơn. Niềm vui trên giường của chắc chắn không phụ thuộc vào khả năng phụ nữ xuất tinh hay không.

Tuy nhiên, các bác sĩ khuyên rằng, phụ nữ nhận thấy bất kỳ dịch tiết âm đạo bất thường nào nên đến gặp bác sĩ phụ khoa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này03:11Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04Clip MONO diễn tại Miss Grand Vietnam: Không còn uốn éo "ố dề", khán giả bắt đầu "quay xe"04:37Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”04:13Phùng Ngọc Huy: Vết trượt dài vì bỏ rơi mẹ con Mai Phương, bỏ sang nước ngoài buôn bán kiếm sống05:18Lan truyền clip Lan Ngọc ứng xử với đàn em, lộ con người thật khiến CĐM không khỏi xôn xao00:30Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41Song Hye Kyo - Triệu Lệ Dĩnh 'chạm trán' bất ngờ: Vợ cũ Song Joong Ki 'ăn đứt' đàn em03:12CĐM ‘ồ ạt’ tấn công Á hậu Kiều Loan sau phần đặt câu hỏi ‘tuyển dụng’ cho Mai Ngô tại Miss Grand VN10:52Clip: Hành vi đáng phẫn nộ của người đàn ông sau khi con gái bị tranh chỗ chơi trong siêu thị00:47Danh ca Ngọc Sơn bị cơ quan chức năng tố vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm03:24Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: ‘Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh’03:45Giữa lúc bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, danh ca Ngọc Sơn có động thái gây xôn xao09:28Anna Bắc Giang thừa nhận lừa đảo với Công an: Dùng lời nói, nhắn tin câu nhử tạo dựng lòng tin04:11Danh ca Ngọc Sơn nói thẳng về Phi Nhung, tiết lộ lí do ‘nâng đỡ’ Hồ Văn Cường bất chấp chỉ trích11:33Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 03:22Việt Hương bị danh ca Hương Lan “dạy dỗ” vì diễn hài thô tục, bị nói giả tạo do khóc nhiều trên tivi03:55Cuộc hẹn cuối tuần: Lương Thế Thành tuyên bố không có từ "sợ vợ trong từ điển"01:00
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Thói quen sau khi "lâm trận" khiến chị em rước bệnh vào người
08:29:58 02/10/2022
Ăn trứng ba ba có giúp tăng cường sinh lý nam?
11:01:41 03/10/2022
Những sai lầm về tránh thai gây 'vỡ kế hoạch'
11:39:43 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Con ruột Đàm Vĩnh Hưng 3 tuổi đã sở hữu 'gia tài' bao người mơ ước, có giọng nói cực kì đặc biệt
05:59:53 04/10/2022
Hàng thịt xiên của mẹ "phá sản" trong chớp mắt, tôi một bước từ tiểu thư biến thành con kẻ lừa đảo nợ nần
06:34:35 04/10/2022
Di nguyện của mẹ chồng làm vợ chồng tôi hoang mang
06:28:07 04/10/2022
Mr.Đàm bị nghi lộ danh tính mẹ con trai 3 tuổi: Là mỹ nhân đình đám, còn có ảnh bế quý tử lúc bé
07:46:30 04/10/2022
BB Trần kỉ niệm 9 năm bên nhau cùng bạn trai
06:49:06 04/10/2022
Đưa bạn trai về ra mắt gia đình, tôi bị bố mẹ phản đối kịch liệt
06:38:20 04/10/2022
Chính thức lộ ngày cưới của Đỗ Mỹ Linh và con trai bầu Hiển
06:23:47 04/10/2022
Anh Tú bịt mũi vội vàng khi chụp ảnh tình với Diệu Nhi
06:17:57 04/10/2022
Đỗ Mỹ Linh hé lộ thời gian lên xe hoa cùng chồng thiếu gia, nàng hậu nôn nao ngày làm cô dâu
07:30:43 04/10/2022
Đoàn Thiên Ân không có thời gian ngủ, chợp mắt lúc trang điểm
07:02:23 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt cần phân biệt với các bệnh khác

06:58:34 01/10/2022
Tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt là một u lành hay gặp nhất ở nam giới trung niên và tăng dần theo tuổi. Tuy ít gây tử vong nhưng bệnh có thể làm giảm chất lượng sống của bệnh nhân

Người sở hữu 'cậu nhỏ' bé chớ lo, người có 'cậu nhỏ' to chớ mừng

09:48:50 30/09/2022
Phụ nữ có quan tâm đến kích thước dương vật của đối tác không hay chính nam giới mới là người băn khoăn chuyện to nhỏ hay dài ngắn. Thực tế những gì quý ông làm được với cậu nhỏ của mình mới là điều quan trọng

Kích cỡ "cậu nhỏ" như thế nào mới khiến chị em dễ dàng "lên đỉnh", không phải cứ lớn là tốt

08:20:45 29/09/2022
Một chủ đề đã gây tò mò cho biết bao nhiêu đàn ông trong suốt nhiều thập kỷ đó là kích thước cậu nhỏ hoàn hảo nhất để khiến các chị em thaw

Nắm được thời điểm vàng, vợ chồng sẽ có cuộc 'yêu' lý tưởng

08:12:02 29/09/2022
Nắm được thời điểm vàng, cặp đôi sẽ có cuộc yêu lý tưởng. Nếu trong chu kỳ kinh người phụ nữ cảm thấy hưng phấn và ham muốn tình dục tăng cao hơn trong chuyện quan hệ với bạn đời thì có thể là do sự rụng trứng đang diễn ra

Vợ không chịu quan hệ kiểu mới, người đàn ông trốn “yêu” để đêm đêm làm một việc này

07:49:25 28/09/2022
Khi tôi gợi ý những tư thế hay đồ chơi mới để đời sống chăn gối bớt nhàm chán, vợ quay ra bảo sao anh muốn em hành động như thể sao khiêu dâm? , một người đàn ông gửi thư hỏi chuyên gia

Nữ sinh viên năm thứ 2 nhập viện do "cuồng yêu"

07:41:46 28/09/2022
Theo các chuyên gia, ham muốn yêu quá mức cần phải can thiệp điều trị để không ảnh hưởng tới cuộc sống, sức khoẻ

Stress có thể khiến bạn "để tâm" hơn tới thói quen xấu của bạn đời

07:37:11 28/09/2022
Một nghiên cứu mới đây đã cảnh báo rằng stress (hay sự căng thẳng) có thể khiến mọi người tập trung nhiều hơn vào những thói quen xấu của vợ/chồng họ, có thể dẫn đến nguy cơ làm suy giảm chất lượng mối quan hệ, tình cảm đôi bên

6 cách hỗ trợ tăng cường sinh lý nam tại nhà an toàn

06:52:45 27/09/2022
Sức khỏe sinh lý nam giới đóng vai trò quyết định đến bản lĩnh cũng như khả năng tình dục của phái mạnh. Có rất nhiều cách tăng cường sinh lý mà phái mạnh có thể áp dụng tại nhà. Sau đây là 6 cách tăng cường sinh lý nam tại nhà an toàn
ADVERTISEMENT

Nam giới uống nhiều sữa đậu nành có bị yếu sinh lý?

06:49:40 27/09/2022
Sữa đậu nành có thể là một thức uống bổ sung lành mạnh cho chế độ ăn uống của bạn, cung cấp canxi và các chất dinh dưỡng khác thường ít calo hơn sữa. Nhưng nam giới có nên uống nhiều sữa đậu nành?

Ngực nhỏ có ảnh hưởng đến "chuyện yêu"?

06:26:14 26/09/2022
Em năm nay 20 tuổi, em sắp lập gia đình nhưng em rất lo ngại vì vòng một của em rất bé, hầu như là không phát triển

Lý do khiến nhiều thanh niên trẻ vẫn bị rối loạn cương

07:43:56 25/09/2022
Sức khỏe sa sút, thức khuya, nghiện rượu, thuốc lá... là nhóm nguyên nhân chính khiến nhiều bạn trẻ gặp phải vấn đề rối loạn cương dương

Làm sao để 'yêu' có hiệu quả tối đa về mặt sức khỏe

15:31:20 24/09/2022
Chuyện ấy giúp đốt cháy calo rất tốt, giúp bạn không chỉ thư thái mà còn tiêu hao năng lượng dư thừa.Theo các nghiên cứu mới đây cho thấy, lượng calo bạn đốt cháy trong khi quan hệ tình dục phụ thuộc vào một vài yếu tố

Có phải lần nào sau "yêu", chồng cũng hài lòng?

15:27:27 24/09/2022
Chồng giả vờ lên đỉnh khiến tôi cảm thấy hoang mang. Có cách nào phát hiện. Xin chào bác sĩ, chồng tôi là người rất chiều chuộng tôi, cả trong cuộc sống thường ngày lẫn khi ở bên nhau

5 việc nam giới nên làm để cải thiện cơ hội làm bố

08:20:52 24/09/2022
Số lượng tinh trùng của một người đàn ông trung bình đã giảm dần. Vậy phải làm sao để tăng cường khả năng sinh sản cho nam giới?

5 loại thực phẩm đang hủy hoại "chuyện chăn gối" của bạn

08:17:26 24/09/2022
Chế độ ăn uống có tác động trực tiếp đến chuyện chăn gối của cả nam lẫn nữ. Vì vậy, việc lựa chọn thực phẩm và xây dựng chế độ dinh dưỡng là rất quan trọng!

Cha mẹ nên giáo dục giới tính cho con từ mấy tuổi?

08:12:44 24/09/2022
Một vài ngày trước, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao vì đoạn video ngắn về việc cô con gái 2 tuổi không cho bố tắm và gọi bố là đồ lưu manh
ADVERTISEMENT

5 loại hạt giúp đàn ông cực kỳ sung mãn trong 'chuyện ấy'

20:50:27 23/09/2022
Dưới đây là những loại hạt mà quý ông nên thường xuyên tiêu thụ để thể lực sung mãn, chuyện ấy luôn nồng nhiệt.Quả hạch Brazil là một trong những nguồn cung cấp magiê dồi dào nhất

Những lưu ý cần biết về rối loạn kinh nguyệt

08:12:18 23/09/2022
Rối loạn kinh nguyệt là tình trạng xảy ra ở phụ nữ, biểu hiện là sự bất thường, thay đổi của chu kỳ kinh nguyệt có thể : Đến sớm, đến muộn, kinh không đều, chậm kinh, kinh ít, kinh đen…

5 thói quen dễ gây vô sinh, hiếm muộn

08:08:48 23/09/2022
Bạn thường đặt máy tính lên đùi, lên bụng khi làm việc, nên cẩn trọng bởi thói quen này về lâu dài sẽ khiến bạn hiếm muộn, dẫn đến vô sinh

6 điều xảy ra trong kỳ kinh cảnh báo tình trạng sức khỏe

08:05:42 23/09/2022
Chu kỳ kinh nguyệt cũng có thể là thước đo tiêu chuẩn để đánh giá tình trạng sức khỏe. Những thay đổi trong kỳ kinh có thể là bình thường nhưng cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo tình trạng sức khỏe

7 lý do vì sao vợ bạn không có hứng thú, né tránh chuyện chăn gối và bí quyết giữ 'lửa yêu'

18:15:00 22/09/2022
Ham muốn tình dục có liên quan trực tiếp tới cảm giác của người phụ nữ với mối quan hệ. Nếu vợ bạn khó chịu với bạn hoặc cảm thấy không hài lòng với cuộc hôn nhân, cô ấy sẽ không muốn thân mật với bạn

Đau nhói mỗi lần ân ái, vợ trẻ bàng hoàng khi nghe bác sĩ kết luận

06:40:19 22/09/2022
Sau mỗi lần quan hệ, vùng bụng dưới của người vợ trẻ lại đau nhói . Việc này khiến đời sống tình dục lẫn sinh hoạt hàng ngày của cô bị đảo lộn

Người vợ Hà Nội cuồng dâm, ngày vài lần đòi quan hệ khiến chồng "chạy mất dép"

08:26:26 21/09/2022
Vì có nhu cầu chăn gối quá cao, người phụ nữ khiến chồng không thể chịu được, đòi chia tay, sau này đi khám, chị mới biết mình có vấn đề về tình dục

Nhìn vào cách chồng hôn khi yêu là biết anh ấy có yêu vợ không!

08:22:01 21/09/2022
Nếu người đàn ông hôn nhiều vào những vị trí này của vợ thì chắc chắn anh ấy yêu vợ và nàng có thể hoàn toàn yên tâm về chàng

16 tuổi đã làm “chuyện người lớn”, cô gái trẻ giật mình khi phát hiện bộ phận bên trong giãn to như cái cốc

07:03:52 20/09/2022
Cô gái trẻ không thể tin rằng, việc yêu quá sớm lại thiếu an toàn có thể để lại hậu quả nghiêm trọng như vậy, nhưng đến khi em hối hận thì mọi thứ đã muộn

"Cậu nhỏ" cứng thôi chưa đủ, nếu không đạt được cấp độ này chứng tỏ chưa đủ khỏe

06:47:32 20/09/2022
Độ cứng của cậu nhỏ  cũng được phân loại, nếu nó thấp hơn mức độ này, bạn nên đặc biệt cảnh giác xem có mắc các bệnh tim mạch và các vấn đề khác hay không

Điều trị vô sinh nam: Những điều cần biết!

06:42:49 20/09/2022
Tinh trùng khỏe phải đảm bảo được bảo toàn về hình dạng, về chất lượng và số lượng. Từ trước đến giờ, chúng ta thực hiện những thủ thuật như phẫu thuật nối ống dẫn tinh, hầu hết đạt được mục tiêu có tinh trùng và chúng ta còn cần nhiều ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tiếp sức cho sinh viên dân tộc thiểu số Chăm

Học hành

08:21:33 04/10/2022
Đây đã là năm thứ 3, Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo tỉnh An Giang thực hiện chương trình trao học bổng cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hiện đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học trong và ngoài tỉnh

tlinh viết lại "Waiting For You": Như này có thành trend?

Nhạc việt

08:21:08 04/10/2022
Mới đây, tlinh vừa đăng tải một phiên bản khác cho ca khúc Waiting For You lên kênh TikTok của mình. Nữ rapper không sử dụng beat, chỉ đơn thuần là hát chay phần lời mới được chính cô sáng tác cho bài hát đình đám trong thời gian gần đâ...

Người lính cụ Hồ giản dị ăn vội bữa cơm, lấy sức lao vào lũ dữ cứu đồng bào Kỳ Sơn - Miền Trung 

Đời sống

08:20:14 04/10/2022
Rất nhiều người trong chúng ta, tại thời điểm này, đang ung dung ngồi lướt web, vui vẻ tán gẫu với nhiều câu chuyện tiêu kiển nhảm nhí trên mạng xã hội. Thế nhưng, cùng chung sống trên mảnh đất hình chữ S, đồng bào ta ở miền Trung mưa g...

Điều tra nguyên nhân bé gái 11 tuổi mang thai

Pháp luật

08:17:29 04/10/2022
Ngày 3/10, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, đơn vị đang điều tra nguyên nhân dẫn đến việc bé gái 11 tuổi ở xã Khả Cửu, huyện Thanh Sơn mang thai

Ít nhất 19 người thương vong trong 2 vụ đánh bom xe liều chết tại Somalia

Thế giới

08:08:12 04/10/2022
Đã có ít nhất 9 người thiệt mạng và 10 người bị thương trong 2 vụ đánh bom xe liều chết làm rung chuyển thành phố Beledweyne, thủ phủ vùng Hiran ở miền Trung Somalia, ngày 3/10

Bữa tiệc sinh nhật “0 đồng” của gia đình Lý Hải: Ngập tràn nến và hoa

Sao việt

08:08:06 04/10/2022
Mới đây, trong dịp sinh nhật tròn tuổi 54 của Lý Hải, Minh Hà và 4 thiên thần nhỏ đã tiếp tục tổ chức ngày trọng đại 0 đồng dành cho trụ cột gia đình

Choáng người đàn ông dùng côn nhị khúc đập vỡ quả dừa đặt trên đầu tình nguyện viên

Chuyện lạ

08:07:17 04/10/2022
Người đàn ông Karnataka dùng côn nhị khúc đập vỡ 42 quả dừa đặt trên đầu người khác trong 60 giây để lập kỷ lục Guinness thế giới. Người đàn ông đến từ Karnataka, Ấn Độ vừa thiết lập một kỷ lục thế giới với khả năng độc nhất vô nhị, kỳ ...

Nhận định bóng đá Inter vs Barca vòng bảng cúp C1 châu Âu 2022/2023

Bóng đá thế giới

08:04:01 04/10/2022
Trận đấu giữa Inter Milan và Barcelona trong khuôn khổ bảng C mùa giải cúp C1 châu Âu 2022/2023 sẽ diễn ra lúc 2h rạng sáng mai 5/10

Thịt gà đừng chỉ đem rang hoặc luộc, làm theo cách này thơm ngon hết xảy

Ẩm thực

08:03:39 04/10/2022
Chỉ với một vài bước đơn giản, chị em đã có ngay món gà cuộn rong biển cực hấp dẫn, đậm đà hương vị. Cùng học cách chế biến nhé

Lý Dịch Phong bị đồn bán nhà về quê sau bê bối mua dâm

Sao châu á

08:01:06 04/10/2022
Sau khi dính vào một vụ bê bối mại dâm, sự nghiệp của nam diễn viên Trung Quốc Lý Dịch Phong đã chạm đáy và anh đang phải hoàn trả các khoản phí bồi thường

Khi giày lười xuống dốc, giày oxford trở thành nỗi "ám ảnh" của người nổi tiếng

Thời trang

07:55:39 04/10/2022
Với phần mũi giày thẳng, đuôi bồ câu, trơn hoặc đục lỗ, giày oxfords - đôi giày da, kiểu dáng classic luôn thể hiện tối đa vẻ sang trọng. Ngày nay, oxford là phụ kiện yêu thích của người nổi tiếng. Từ Jennifer Lopez, một trong những ngư...

Con gái nuôi phá lệ của Phi Nhung: "Nhắc về mẹ, tôi vừa nhớ vừa hối hận"

Phỏng vấn sao

07:53:44 04/10/2022
Sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung đã để lại nỗi mất mát lớn trong lòng ca sĩ Quỳnh Trang. Cô cho biết, mình và mẹ nuôi vẫn còn nhiều điều muốn làm cùng nhau nhưng đành dang dở