11 dấu hiệu cảnh báo bạn uống quá nhiều nước, gây hệ lụy không nhỏ đến nội tạng

Mặc dù hầu hết mọi người đều chỉ chú ý đến các dấu hiệu cho thấy cơ thể đang mất nước, nhưng các chuyên gia cho rằng, uống quá nhiều nước cũng nguy hiểm không kém.

Uống đủ nước là điều rất quan trọng để giúp cơ thể hoạt động một cách bình thường, nhưng lại không nên uống quá nhiều. TS Austin DeRosa, bác sĩ tiết niệu của Trung tâm Ung thư UCHealth ở Highlands Ranch, Colorado, Mỹ cho biết, uống quá nhiều nước thường không dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, ngoài việc phải đi vệ sinh thường xuyên. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nó có thể gây bệnh nặng và thậm chí tử vong.

Hạ natri máu, đôi khi được gọi là “nhiễm độc nước” sẽ khiến lượng natri và các chất điện giải khác trong máu thấp bất thường, sau đó dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như co giật, hôn mê và trong một số trường hợp hiếm hoi, có thể gây tử vong“, ông giải thích.

Bác sĩ Jennifer Caudle – PGS tại Trường Y học xương khớp Đại học Rowan, New Jersey, Mỹ cho biết: ” Quan niệm cho rằng nên uống nước và không bao giờ lo rằng sẽ bị uống quá nhiều nước là một trong những lầm tưởng về sức khỏe phổ biến nhất mà tôi nghe được từ các bệnh nhân của mình“.

Đây là một lầm tưởng rất nguy hiểm vì bạn hoàn toàn có thể uống quá nhiều nước, dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng“, cô nói thêm.

May mắn rằng, có rất nhiều dấu hiệu cho thấy bạn có thể đang uống quá nhiều nước.

1. Liên tục cầm chai nước trong tay

11 dấu hiệu cảnh báo bạn uống quá nhiều nước, gây hệ lụy không nhỏ đến nội tạng - Hình 1

Nếu bạn mang theo chai nước của mình cả ngày và đổ đầy lại ngay lập tức khi hết nước, bạn có thể đang uống quá nhiều nước. Liên tục bổ sung nước vào cơ thể có thể dẫn đến lượng natri trong máu thấp, khiến các tế bào của cơ thể sưng lên, theo phòng khám Mayo Clinic.

Theo TS Tamara Hew-Butler, GS khoa học thể thao tại Đại học Oakland ở Rochester, Michigan, Mỹ, điều này có thể trở nên đặc biệt nguy hiểm khi não bắt đầu sưng lên.

Bộ não của bạn chỉ có thể sưng lên khoảng 8 – 10% trước khi chạm đến hộp sọ, và nó sẽ đẩy thân não ra ngoài“, Hew-Butler nói.

2. Bị đau đầu suốt cả ngày

11 dấu hiệu cảnh báo bạn uống quá nhiều nước, gây hệ lụy không nhỏ đến nội tạng - Hình 2

Nhức đầu có thể là dấu hiệu của tình trạng thừa nước hoặc mất nước. Khi bạn uống quá nhiều nước, nồng độ muối trong máu giảm xuống, khiến các tế bào ở các cơ quan khác bị sưng lên.

Uống quá nhiều nước có thể gây ảnh hưởng đến não. Khi nồng độ muối trong cơ thể thấp, các tế bào sẽ phát triển. Khi bạn uống quá nhiều nước, bộ não của bạn sẽ phát triển về kích thước và ép vào hộp sọ. Áp lực tăng thêm này có thể gây ra đau nhói đầu và các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng hơn, chẳng hạn như suy giảm trí não và khó thở.

3. Mất cảm giác buồn tiểu

Video đang HOT

Kiểm soát việc đi tiểu là một kỹ năng có thể học được. Đó cũng là lý do tại sao chúng ta cho trẻ “tập ngồi bô” khi còn nhỏ. Tuy nhiên, nếu liên tục làm đầy bàng quang do uống quá nhiều hoặc nhịn tiểu quá lâu, bạn có thể “đào thải” kỹ năng đó, TS DeRosa nói.

Điều này có thể khiến bạn khó nhận biết khi nào mình cần đi tiểu hoặc cảm thấy muốn đi tiểu ngay cả khi không cần thiết.

4. Uống nhiều nước dù không khát

11 dấu hiệu cảnh báo bạn uống quá nhiều nước, gây hệ lụy không nhỏ đến nội tạng - Hình 3

Cách tốt nhất để biết liệu cơ thể có cần thêm nước hay không là xem rằng mình có thực sự cảm thấy khát hay không. Theo TS Caudle, điều quan trọng là phải học cách chú ý đến các dấu hiệu của cơ thể, bao gồm đói, mệt và khát. Nếu bạn thường có thói quen uống nước liên tục dù không thấy khát, có thể bạn đang uống quá nhiều nước.

5. Nước tiểu không có màu

Nếu bạn đang uống một lượng nước vừa đủ, nước tiểu của bạn phải có màu vàng nhạt đến vàng trong. Theo TS Caudle, nước tiểu trong là dấu hiệu tốt nhất cho thấy bạn uống đủ nước. Trong khi đó, nước tiểu không màu như nước lã là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy bạn đang uống quá nhiều nước.

Quy tắc chung là uống 8 – 10 cốc nước mỗi ngày. Tuy nhiên, theo TS Caudle, lượng nước bạn cần còn phụ thuộc vào chiều cao, cân nặng, tuổi tác, tình trạng sức khỏe và thời tiết. Một lần nữa, “chìa khóa” là học cách nhận biết khi nào bản thân cảm thấy khát.

6. Đi tiểu thường xuyên, kể cả ban đêm

11 dấu hiệu cảnh báo bạn uống quá nhiều nước, gây hệ lụy không nhỏ đến nội tạng - Hình 4

Trung bình, một người sẽ đi tiểu từ 6 – 10 lần mỗi ngày. Vì vậy, nếu bạn thấy mình đi tiểu nhiều hơn 10 lần một ngày, bạn có thể đang uống nhiều nước hơn mức cơ thể cần“, TS DeRosa nói. Ngoài ra, thức dậy nhiều hơn một lần trong đêm để đi tiểu là một dấu hiệu khác của tình trạng thừa nước.

Có rất nhiều nguyên nhân tiềm ẩn khác gây ra tình trạng đi tiểu thường xuyên, bao gồm bàng quang hoạt động quá mức hoặc lạm dụng caffeine. Vì vậy, nếu lượng nước tiêu thụ của bạn nằm trong mức bình thường nhưng bạn vẫn đi tiểu hàng giờ, thì đã đến lúc bạn nên đi kiểm tra.

7. Bị rò rỉ nước tiểu

Bàng quang trung bình có thể chứa 500 – 800 gram chất lỏng trước khi cần thải ra ngoài, TS DeRosa nói. Tuy nhiên, mặc dù bàng quang có thể có sức chứa to bằng quả bưởi, nhưng không nên để nó trong tình trạng quá tải nước tiểu.

Nhiều người uống quá nhiều nước nên sẽ cố gắng nhịn tiểu lâu hơn, dẫn đến rò rỉ bàng quang. Nếu bạn phải đi tiểu thường xuyên hơn hai giờ một lần hoặc thức dậy nhiều hơn một lần để đi tiểu vào ban đêm, bàng quang của bạn có thể đang bị hoạt động quá mức.

8. Bị nôn mửa, tiêu chảy hoặc buồn nôn

11 dấu hiệu cảnh báo bạn uống quá nhiều nước, gây hệ lụy không nhỏ đến nội tạng - Hình 5

TS Hew-Butler giải thích rằng, các triệu chứng của tình trạng thừa nước trông rất giống với tình trạng mất nước. Khi bạn uống quá nhiều nước, thận của bạn sẽ không thể loại bỏ chất lỏng dư thừa, điều đó dẫn đến bị tích nước trong cơ thể.

Điều này có thể gây ra một số triệu chứng khó chịu, bao gồm buồn nôn, nôn mửa và tiêu chảy.

9. Sưng hoặc đổi màu ở bàn tay, môi và bàn chân

11 dấu hiệu cảnh báo bạn uống quá nhiều nước, gây hệ lụy không nhỏ đến nội tạng - Hình 6

TS Caudle cho biết: Trong nhiều trường hợp hạ natri máu, bàn tay, môi và bàn chân sẽ bị sưng tấy hoặc đổi màu. Khi tất cả các tế bào trên khắp cơ thể sưng lên, da cũng sẽ bắt đầu sưng lên rõ rệt.

Những người uống quá nhiều nước có thể tăng cân đột ngột do sưng phù và thừa nước trong máu. Nếu bạn đang uống hơn 10 cốc nước mỗi ngày và nhận thấy bàn tay, môi và bàn chân bị sưng hoặc đổi màu, hãy cắt giảm lượng nước uống vào và xem liệu các triệu chứng này có giảm bớt hay không.

10. Cơ bắp yếu và dễ bị chuột rút

11 dấu hiệu cảnh báo bạn uống quá nhiều nước, gây hệ lụy không nhỏ đến nội tạng - Hình 7

Khi uống quá nhiều nước, mức điện giải giảm xuống, ảnh hưởng đến sự cân bằng trong cơ thể. Mức điện giải thấp có thể gây ra một số triệu chứng khó chịu, bao gồm co thắt cơ và chuột rút.

Bạn có thể ngăn ngừa các vấn đề này bằng cách uống nước dừa thay thế. Đây là loại nước chứa nhiều chất điện giải và 100% tự nhiên, hoặc thay bằng thức uống khác có chất điện giải mà các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.

11. Cảm thấy mệt mỏi

11 dấu hiệu cảnh báo bạn uống quá nhiều nước, gây hệ lụy không nhỏ đến nội tạng - Hình 8

Thận chịu trách nhiệm lọc nước qua cơ thể và đảm bảo lượng chất lỏng trong máu luôn cân bằng. Khi bạn uống quá nhiều nước, thận của bạn sẽ phải làm việc nhiều hơn, tạo ra phản ứng căng thẳng từ các hormone khiến cơ thể căng thẳng và mệt mỏi theo.

Nếu bạn liên tục uống nước và thấy khó rời khỏi giường, có thể là do bạn đã tạo thêm sự “căng thẳng” không cần thiết cho thận của mình.

Những dấu hiệu cho thấy bạn đang uống quá nhiều nước

Mặc dù nước rất cần thiết, nhưng uống quá nhiều nước có thể gây ra những biểu hiện sức khỏe không tốt.

The Healthy chỉ ra 5 dấu hiệu cho thấy cơ thể thừa nước.

Những dấu hiệu cho thấy bạn đang uống quá nhiều nước - Hình 1

Những dấu hiệu cho thấy bạn uống quá nhiều nước. Đồ họa: Ngọc Ánh

Nước tiểu trong suốt

Hầu hết mọi người tin rằng nước tiểu trong là dấu hiệu của việc cơ thể đủ nước, nhưng nước tiểu không có sắc tố có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang uống quá nhiều nước.

Nếu bạn đang uống một lượng nước vừa đủ, màu nước tiểu của bạn phải từ màu vàng rơm đến màu vàng trong suốt.

Thông thường, mỗi người nên uống từ 8 đến 10 ly nước mỗi ngày, phụ thuộc vào chiều cao, cân nặng.

Đi tiểu thường xuyên, kể cả ban đêm

Nếu bạn thường xuyên đi tiểu vào ban đêm, có thể bạn đang uống quá nhiều nước. Theo nghiên cứu, mỗi người đi tiểu từ 6 đến 8 lần 1 ngày. Nếu số lượng này vượt qua 10, bạn nên kiểm soát việc uống nước của mình.

Để ngăn ngừa chứng đi tiểu đêm, hãy uống cốc nước cuối cùng của bạn vài giờ trước khi đi ngủ để thận có thời gian lọc nước qua cơ thể.

Thường xuyên cảm thấy buồn nôn

Nghiên cứu chỉ ra các triệu chứng của tình trạng thừa nước rất giống triệu chứng mất nước. Khi bạn uống quá nhiều nước, thận của bạn sẽ không thể loại bỏ chất lỏng dư thừa và nước bắt đầu tích tụ trong cơ thể. Điều này có thể gây ra một số triệu chứng khó chịu, thường bao gồm buồn nôn, nôn mửa và tiêu chảy.

Đau nhói đầu suốt cả ngày

Khi bạn uống quá nhiều nước, nồng độ muối trong máu giảm xuống, khiến các tế bào ở các cơ quan trên toàn cơ thể bị sưng lên. Việc này có thể khiến não của bạn bị ép vào hộp sọ. Từ đó, có thể gây ra đau nhói đầu và các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng hơn như suy giảm trí não và khó thở.

Bàn tay, môi và bàn chân tái nhợt hoặc sưng

Những người uống quá nhiều nước có thể tăng cân đột ngột do sưng phù và thừa nước trong máu.

Nếu bạn đang uống hơn 10 cốc nước mỗi ngày và nhận thấy bàn tay, môi và bàn chân bị sưng tấy hoặc đổi màu, hãy cân nhắc cắt giảm lượng nước uống vào.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cô gái khó thở tưởng do Covid-19, đi xét nghiệm mới biết là ung thư
20:21:41 24/06/2022
9 thói quen tồi tệ nhất gây hại cho thận của bạn
07:47:02 23/06/2022
Bộ Y tế có hướng dẫn mới về tiêm vắc xin COVID-19 mũi 4
14:49:44 24/06/2022
10 thói quen ăn tối tồi tệ nhất khiến bạn tăng cân
09:40:33 24/06/2022
Người đàn ông bị nhiễm 'siêu vi khuẩn lậu' cực mạnh sau chuyến du lịch
09:36:00 24/06/2022
Nguy cơ biến thể mới xâm nhập vào Việt Nam làm gia tăng ca mắc Covid-19
13:08:38 24/06/2022
Trứng gà ta và gà công nghiệp, loại nào bổ dưỡng hơn?
08:09:11 23/06/2022
Kiểm tra sức khỏe bằng cách đứng một chân trong 10 giây
11:16:57 23/06/2022
Những ai có nguy cơ cao bị sỏi thận?
16:09:15 24/06/2022
Thời điểm trong ngày ung thư phát triển nhanh nhất
17:21:00 24/06/2022

Thông tin đang nóng

Duy Minh 'Người ấy là ai' lại bị tố ăn bám Tú Hảo, khiến học trò Lan Khuê nhập viện, gạ tình tùm lum
20:43:02 24/06/2022
Con trai Quang Dũng - Jennifer Phạm là thủ khoa trung học
21:47:17 24/06/2022
Con trai bị nghi mắc bệnh tâm lý, Hoàng Oanh lên tiếng tiết lộ tính cách đặc biệt của quý tử
23:39:08 24/06/2022
Đan Trường và Thủy Tiên kiên quyết giấu chuyện ly hôn với 1 người, nghe lý do CĐM ngả mũ thán phục
19:46:10 24/06/2022
Thanh Hà - Phương Uyên dự định tổ chức đám cưới tại Mỹ
20:45:20 24/06/2022
Nam nhân viên quán nướng ‘tố’ bị chủ và đồng nghiệp đánh hội đồng vì xin nghỉ việc
19:35:26 24/06/2022
Mẹ đơn thân lấy trai tân, đêm tân hôn bất ngờ với câu nói của bố mẹ chồng
23:34:11 24/06/2022
Tạ Đình Phong tránh nói về Vương Phi
20:14:38 24/06/2022
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu hay Hương Ly, Lệ Nam sẽ chiến thắng?
20:22:05 24/06/2022
Đoàn Văn Hậu bị 'tóm gọn' tình tứ cùng bạn gái tin đồn
23:27:07 24/06/2022

Tin mới nhất

Chế độ ăn hạn chế calo, nhịn ăn gián đoạn 16 giờ để giảm cân: Cách nào tốt hơn?

05:08:34 25/06/2022
Theo đó, chia sẻ trên trang TheHealthSite, TS Varsha Gorey, Chuyên gia dinh dưỡng lâm sàng cao cấp tại bệnh viện Apollo, Navi Mumbai đã giải thích sự khác biệt giữa chế độ ăn hạn chế calo và chế độ ăn giới hạn thời gian, cũng như tính h...

Có gì trong bánh trôi ngô khiến 4 người nguy kịch, 1 người tử vong?

20:19:46 24/06/2022
Bột làm bánh trong quá trình bảo quản không đảm bảo có nguy cơ nhiễm nấm mốc, khiến người ăn ngộ độc nặng, thậm chí tử vong

TP.HCM xử phạt trường hợp đã được hướng dẫn vẫn để phát sinh muỗi truyền sốt xuất huyết

19:48:41 24/06/2022
UBND TP.HCM yêu cầu UBND các quận, huyện khi phát hiện lăng quăng trong phạm vi hộ gia đình phải hướng dẫn người dân biện pháp xử lý và yêu cầu ký cam kết loại trừ lăng quăng, nếu sau 2 lần vi phạm sẽ xử phạt vi phạm hành chính

5 lý do khiến thể lực nam giới chưa già đã yếu, phong độ giảm sút nhanh chóng

15:17:31 24/06/2022
Hiện nay mức sống của con người đã được cải thiện nhưng nhịp sống của con người lại ngày càng nhanh và gấp gáp, đặc biệt là một số nam giới tuổi trung niên bận rộn nhiều việc, thường xuyên phải chịu áp lực rất lớn, thể trạng ngày càng s...

3 bệnh viện ở TP.HCM ‘hợp sức’ thiết lập mạng lưới quản lý hiến - ghép thận bằng công nghệ

18:22:03 23/06/2022
Đó là các bệnh viện gồm Chợ Rẫy, Thống Nhất và Nhi đồng 2. Bằng việc xây dựng phần mềm, các đơn vị kỳ vọng sẽ minh bạch trong tiếp nhận, quản lý, tuyển chọn và điều phối mô tạng

Việt Nam đang tích cực phòng chống dịch đậu mùa khỉ

18:08:47 23/06/2022
Theo Bộ Ngoại giao, Việt Nam đang tích cực giám sát, ngăn chặn không để bệnh đậu mùa khỉ xuất hiện trong nước và chưa ghi nhận ca bệnh nào tính đến thời điểm hiện tại

Phát hiện virus bại liệt trong nước thải, Anh tuyên bố sự cố quốc gia

08:21:16 23/06/2022
Cơ quan An ninh y tế Anh (UKHSA) ngày 22.6 thông báo đã xét nghiệm mẫu nước thải tại trạm xử lý Beckton ở khu Newham, London hồi tháng 2 với kết quả dương tính với virus gây bại liệt bắt nguồn từ vắc xin. Các mẫu kiểm tra tiếp sau đó cũ...

Sẽ có thuốc uống vô không cần tập thể dục mà khỏe như vận động viên?

08:15:21 23/06/2022
Trong bối cảnh cuộc sống hiện đại khiến con người luôn tất bật, bận rộn, bạn có thấy thú vị không, nếu có thể uống một viên thuốc mà không cần tập thể dục nhưng vẫn khỏe như vận động viên?

Loại nước nên uống vào buổi sáng tốt cho sức khỏe, kéo dài tuổi thọ

08:05:40 23/06/2022
Buổi sáng là thời điểm cơ thể cần cung cấp nước sau một đêm dài, do đó việc bổ sung nước lọc và các loại nước ép trái cây, rau củ rất tốt cho sức khỏe, tăng cường đề kháng, đẹp da

6 chất dinh dưỡng quan trọng nam giới rất cần nhưng thường bị thiếu

07:56:50 23/06/2022
Nam giới thường bị thiếu hụt chất dinh dưỡng hơn so với phụ nữ. Các chuyên gia khuyên nên bổ sung các loại vitamin chính quan trọng cho cơ thể

Chuyên gia: Người thích ăn ớt có quyền vui mừng vì lợi ích tuyệt vời này

07:53:12 23/06/2022
Đó là capsaicin, hợp chất hóa học có đặc tính chống viêm. Giảm viêm ngăn ngừa sự hình thành các mảng bám trong mạch máu, từ đó ngăn ngừa xơ vữa động mạch nguy hiểm

Đau bụng sau khi ăn đồ béo có nguy hiểm không?

07:50:21 23/06/2022
Đau bụng sau khi ăn có thể do nhiều nguyên nhân, bao gồm ăn quá nhiều, quá nhanh, khó tiêu, không dung nạp thực phẩm, hoặc trong trường hợp nghiêm trọng hơn do một số bệnh tiềm ẩn

Những dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang bị mất nước mùa nắng nóng

20:14:56 22/06/2022
Mất nước là khi bạn mất nhiều chất lỏng hơn mức tiêu thụ và cơ thể không có đủ nước cũng như các chất lỏng khác để thực hiện các chức năng bình thường. Ngoài ra, mất nước cũng có nghĩa là bạn đang mất chất điện giải như muối và kali

Căn bệnh phổi có tỉ lệ tử vong cao như ung thư, gặp dấu hiệu này hãy đi khám sớm

20:12:47 22/06/2022
Nói đến bệnh xơ phổi, nhiều người thậm chí chưa từng nghe tên, nhưng tỉ lệ tử vong của căn bệnh này không hề thấp hơn ung thư phổi. Phổi là cơ quan hô hấp, cũng là cơ quan tạo máu quan trọng của cơ thể con người. Nó nằm trong khoang ngự...

Màu nước tiểu tiết lộ gì về sức khỏe?

13:23:22 22/06/2022
Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC), đến 6/5, toàn thế giới ghi nhận ít nhất 300 trường hợp trẻ em mắc bệnh. Trước tình hình đó, bên cạnh việc giữ bình tĩnh, cập nhật thông tin từ các nguồn uy tín, người dân cũ...

Hoại tử tay vì tự chữa rắn độc cắn tại nhà: 6 điều tuyệt đối không được làm

10:10:38 22/06/2022
Khoa Hồi sức tích cực – Chống độc, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hoà Bình lưu ý 6 điều tuyệt đối không được làm khi bị rắn độc cắn

Chuyên gia gợi ý 3 loại thực phẩm có thể giảm nguy cơ ung thư, kéo dài tuổi thọ

05:33:33 22/06/2022
Ung thư được coi là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên toàn thế giới. Tuy nhiên, chúng ta có thể giảm nguy cơ mắc ung thư bằng một lối sống lành mạnh và chế độ ăn uống khoa học với các thực phẩm có tác dụng phòng chốn...

Quá tải trẻ bệnh hô hấp, bệnh viện ở TP.HCM kê giường dọc lối đi

23:11:35 21/06/2022
Trẻ nhập viện điều trị các bệnh liên quan hô hấp tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM) đang quá tải. Dọc lối đi khoa hô hấp đã được kê thêm giường nhưng vẫn chưa đáp ứng được do lượng bệnh nhi nhập viện ngày càng đông

Sốc nhiệt do nắng nóng: Dấu hiệu và cách sơ cứu

21:33:27 21/06/2022
Sốc nhiệt là tình trạng nhiệt độ cơ thể tăng cao đến mức gây tổn thương hệ thống thần kinh trung ương và các mô khác. Thời tiết nắng nóng, cơ thể vừa sinh ra nhiệt trong quá trình hoạt động, vừa hấp thụ nhiệt từ môi trường vào, nên nguy...

Ngồi hơn 8 tiếng/ngày tăng 20% nguy cơ mắc bệnh tim mạch

21:08:12 21/06/2022
Một nghiên cứu của các nhà khoa học Trung Quốc chỉ ra rằng những người ngồi hơn 8 giờ một ngày có nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch và đột quỵ cao hơn 20%, dấy lên mối lo ngại về sức khỏe của những người làm việc công sở

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp trung tâm TP Thủ Đức King Crown Infinity

Đời sống

05:28:11 25/06/2022
Tại sự kiện lần này, BCG Land sẽ tung ra những căn hộ đẹp nhất thuộc 2 tòa tháp đôi mang tên Apollo và Artemis thuộc dự án King Crown Infinity. Khách đăng ký thành công không những có cơ hội trúng lớn với xe Vespa sành điệu, mà còn được...

Đế chế hàng chục tỷ USD sụp đổ, Do Kwon vẫn ung dung làm dự án mới 

Thế giới số

04:58:20 25/06/2022
Bất chấp thảm họa LUNA và phản ứng tiêu cực từ cộng đồng, Do Kwon vẫn tạo dự án mới và chưa phải chịu trách nhiệm trước pháp luật

Đồng hồ thông minh kèm tính năng smartphone dành cho trẻ em 

Đồ 2-tek

01:50:41 25/06/2022
Được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ trong thời đại thiết bị thông minh được sử dụng phổ biến, myFirst Fone R1s được trang bị kết nối 4G LTE để nhắn tin, gọi thoại và video cho gia đình và bạn bè dưới sự giám sát của cha mẹ

Thành tích nào cho Thiên Hương - "ngựa ô" của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

Show việt

23:49:26 24/06/2022
Đạt top nhiều phần thi phụ cùng các dự án thiện nguyện ý nghĩa, Thiên Hương được dự đoán sẽ tiếp tục thăng hoa trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.  Và thành tích nào dành cho cô gái đến từ An Giang này?

Na In Woo và Seohyun trao nhau nụ hôn đầu tiên chỉ sau 4 tập 'Jinxed at First'?

Phim châu á

23:41:23 24/06/2022
Ngoài ra trong tập 4 Jinxed at First , một sự thật gây sốc về Seul Bi (Seohyun) cũng sẽ được tiết lộ

Có thật Hoàng gia Anh không phản ứng gì trước những bộ phim về họ?

Hậu trường phim

23:36:22 24/06/2022
Những phản ứng của Hoàng gia Anh trước phim về họ cho thấy rằng, khó ai có thể bỏ qua những điều sai lệch về chính bản thân mình, huống chi đó là cả một tác phẩm công chiếu cho hàng triệu người xem

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 18: Giang nói gì khiến Mai Anh "cứng họng"?

Phim việt

23:24:44 24/06/2022
Về nhà lấy đồ, Mai Anh (Quỳnh Trang) đã chạm mặt mẹ ghẻ - Giang (Lã Thanh Huyền)

Bắt lái xe taxi đi mua bán ma túy cùng đồng phạm

Pháp luật

23:23:11 24/06/2022
Đang hành nghề lái taxi nhưng do nghiện ma túy nên gã thanh niên liên lạc đối tác mua ma túy gửi theo xe khách tuyến Bình Dương - Ninh Thuận dưới vỏ bọc gói hàng thông thường. Nhưng khi đối tượng này vừa đến nơi nhận hàng thì bị các tri...

Quang Hải công khai làm điều hiếm có dành cho bạn gái tin đồn

Sao thể thao

23:23:08 24/06/2022
Hành động mới đây của Quang Hải dành cho bạn gái tin đồn trên MXH đã làm người hâm mộ vô cùng thích thú. Kể từ khi lộ loạt ảnh sánh bước bên Quang Hải tại Cần Thơ, dạo gần đây Chu Thanh Huyền cởi mở hơn trong việc chia sẻ hình ảnh về bả...

Những tựa game Android hấp dẫn này đang hoàn toàn miễn phí trong thời gian ngắn, hãy nhanh tay tải về

Game offline

23:19:57 24/06/2022
Real Drift Car Racing có thể không hấp dẫn với đồ họa đẹp mắt như dòng game Asphalt nổi tiếng của Gameloft, nhưng lối chơi của tựa game này hoàn toàn có thể bù đắp được điều đó. Có thể nói Real Drift Car Racing là game mô phỏng drift xe...

Báo Hàn: ‘Độ nổi tiếng của HLV Park Hang Seo chỉ sau nhóm BTS’

Bên lề sân cỏ

23:19:56 24/06/2022
Ở vị trí á quân trong danh sách Những cá nhân làm rạng danh đất nước là ngôi sao bóng đá Son Heung Min với 15,38% phiếu bầu. Cầu thủ này đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cho Câu lạc bộ Tottenham Hotspur tại Giải bóng đá ngoại hạng Anh và ...

Minh tinh Sharon Stone chia sẻ từng mất 9 đứa con do sẩy thai

Sao âu mỹ

23:16:24 24/06/2022
Minh tinh Sharon Stone, nổi tiếng với nhiều phim, trong đó có Bản năng gốc chia sẻ bà đã mất 9 đứa con do sẩy thai