11 cách hiệu quả để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi trộm cướp

Chỉ với những lưu ý nhỏ là bạn đã giảm nguy cơ trộm đột nhập vào ngôi nhà của mình rồi.

Tại Hoa Kỳ, khoảng 2,5 triệu vụ trộm xảy ra hàng năm, với hơn 65% trong số đó là các vụ xâm nhập nhà. Một cuộc khảo sát cho thấy 46,9% người bị trộm không cài đặt hệ thống bảo mật .

Ngoài ra, 17,2% số người được hỏi nói rằng họ không khóa cửa khi ở trong nhà. Và trong khi bạn cảm thấy việc ở nhà thì không cần khóa cửa thì điều này có thể rất nguy hiểm vì 34% kẻ trộm chọn cửa trước làm lối vào.

Dưới đây là 11 thói quen và những cách dễ dàng có thể cứu ngôi nhà của bạn khỏi những kẻ trộm đột nhập .

1. Không đăng về nơi ở của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội

11 cách hiệu quả để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi trộm cướp - Hình 1

Tất cả chúng ta đều chia sẻ những phần trong cuộc sống của mình trên mạng xã hội , nhưng việc đăng về vị trí của bạn có thể rất nguy hiểm. Những kẻ trộm có thể đang theo dõi các bài viết của bạn. Đó là lý do tại sao bạn nên hạn chế tiết lộ địa điểm khi đăng ảnh hoặc cho người khác biết về bất kỳ chuyến đi sắp tới nào. Ngoài ra, đừng chia sẻ thói quen hàng ngày của bạn trên mạng vì những kẻ trộm sẽ có hình ảnh rõ ràng về thời điểm đột nhập.

2. Bật đài khi bạn vắng nhà

11 cách hiệu quả để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi trộm cướp - Hình 2

Hầu hết những tên trộm sẽ gõ cửa hoặc bấm chuông trước khi chúng quyết định đột nhập vào một ngôi nhà. Nếu họ hoàn toàn không nghe thấy âm thanh nào, chúng sẽ quyết định đột nhập. Tuy nhiên, nếu họ nghe thấy TV hoặc tiếng nhạc phát ra từ trong nhà, họ có thể sẽ bỏ đi và nghĩ rằng ai đó đang ở nhà. Đó là lý do tại sao bật đài khi bạn đi vắng có thể là một ý kiến hay.

Nếu bạn đang đi nghỉ, bạn có thể mua một phích cắm thông minh bật và tắt đài từ xa. Buổi sáng và đầu giờ chiều là thời điểm phổ biến nhất mà bọn trộm chọn để đột nhập.

3. Đỗ xe trên đường lái xe của bạn

11 cách hiệu quả để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi trộm cướp - Hình 3

Nếu bạn dự định rời đi trong một vài ngày hoặc thậm chí vài tuần, đường lái xe trống của bạn có thể đóng vai trò như một lời mời đối với những tên trộm. Bạn nên cân nhắc yêu cầu hàng xóm đậu xe trên đường lái xe của mình nếu có thể. Bạn cũng có thể yêu cầu một thành viên trong gia đình ghé qua nhà bạn cách ngày hoặc lâu hơn và kiểm tra tài sản trong nhà.

4. Cắt nhỏ các giấy tờ bí mật mà bạn không cần nữa

11 cách hiệu quả để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi trộm cướp - Hình 4

Đánh cắp thông tin nghe có vẻ giống như chuyện chỉ xảy ra trong phim , nhưng nó lại xuất hiện rất nhiều trong đời thực. Các tài liệu hiển thị thông tin tài chính, chi tiết cá nhân của bạn và thậm chí cả thư rác đều có thể bị kẻ trộm. Đó là lý do tại sao bạn nên loại bỏ bất kỳ tài liệu nào bạn không cần nữa. Và nếu bạn cần chúng, bạn nên cất chúng ở một nơi an toàn, nơi kẻ trộm sẽ khó tìm thấy chúng.

5. Thêm tấm phim bảo mật vào cửa sổ của bạn

11 cách hiệu quả để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi trộm cướp - Hình 5

Phim bảo vệ cửa sổ là một loại nhựa mỏng, trong suốt giúp bảo vệ cửa sổ của bạn khỏi những kẻ đột nhập và kẻ trộm. Tấm phim sẽ làm mờ và che lại toàn bộ những gì có trong nhà của bạn. Trong trường hợp kẻ trộm cố gắng đột nhập, nó sẽ khiến công việc của họ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Nếu một tên trộm đang cố gắng xem nhà bạn có trống hay không, chúng sẽ chỉ nhìn thấy tấm phim mà thôi.

6. Tạo mồi nhử bằng cách đặt một số đồ vật có giá trị ở nơi dễ thấy

11 cách hiệu quả để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi trộm cướp - Hình 6

Đôi khi những tên trộm không nản lòng trước hệ thống báo động hoặc camera an ninh. Chúng sẽ đột nhập nhanh nhất có thể và lấy bất cứ thứ gì tìm thấy trước khi cảnh sát tóm gọn. Và vì không có nhiều thời gian, chúng sẽ tiến về những nơi như bàn cạnh giường ngủ hoặc tủ quần áo. Nói như vậy, bạn hãy lấy một chiếc hộp và bỏ vào đó một số tiền giả, đồ trang sức và các loại giấy tờ vô nghĩa và để chúng nghĩ rằng đã lấy trộm những thứ có giá trị.

7. Mua một bộ mô phỏng TV

11 cách hiệu quả để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi trộm cướp - Hình 7

Cho dù bạn đang đi nghỉ hay chỉ ra ngoài trong vài giờ, TV giả có thể bảo vệ bạn khỏi những kẻ trộm. Có rất nhiều mẫu sản phẩm được tích hợp cảm biến và bộ hẹn giờ để bạn có thể lập trình cho chúng hoạt động bất cứ khi nào muốn. Chúng có khả năng mô phỏng sự thay đổi màu sắc của một chiếc tivi thực. May mắn thay, chúng tiêu thụ ít điện năng hơn TV thông thường, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về hóa đơn tiền điện.

8. Treo số nhà của bạn trên một tấm bảng lớn

11 cách hiệu quả để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi trộm cướp - Hình 8

Kẻ trộm thường chọn những ngôi nhà có địa chỉ không dễ tìm. Đó là lý do tại sao việc treo số nhà của bạn trên một tấm bảng lớn trên bức tường phía trước và trên hộp thư cũng rất hữu ích. Trong trường hợp khẩn cấp, cảnh sát sẽ tìm được nhà bạn dễ dàng hơn nhiều. Do đó, khả năng bắt được kẻ trộm càng nhanh hơn.

9. Đừng đăng ảnh chìa khóa của bạn lên mạng xã hội

11 cách hiệu quả để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi trộm cướp - Hình 9

Đôi khi mọi người thường chụp ảnh chiếc chìa khóa của họ rồi đăng tải lên mạng xã hội mà không hề nhận ra đó là thứ có thể khiến họ gặp nguy hiểm. Cụ thể hơn, có ai đó theo dõi mọi hành động của bạn có thể tạo bản sao chìa khóa của bạn chỉ từ một bức ảnh. Điều duy nhất họ cần là một ứng dụng quét khóa, tạo một bản sao mà thôi.

10. Làm quen với hàng xóm của bạn

11 cách hiệu quả để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi trộm cướp - Hình 10

Trong các cộng đồng nhỏ và có mối quan hệ chặt chẽ, các vụ trộm dường như ít xảy ra hơn. Điều này là do mọi người đều quen thuộc với nhau và họ quan tâm đến mọi người. Ngay cả khi bạn đi vắng, hàng xóm của bạn sẽ để mắt đến những người khả nghi có thể ẩn nấp bên ngoài nhà bạn.

11. Đặt một ly chuỗi hạt sau cánh cửa của bạn

11 cách hiệu quả để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi trộm cướp - Hình 11

Dù bạn đi vắng hay đang ở trong nhà, bạn có thể đặt một chiếc ly đầy hạt ngay sau cửa trước của mình. Nếu ai đó vào nhà bạn, rất có thể sẽ làm rải hạt ra khắp nơi. Điều này sẽ giúp bạn bạn biết rằng ai đó đã xâm phạm không gian cá nhân của bạn.

Đây cũng là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho báo thức khi bạn đang ở trong nhà. Nếu bạn nghe thấy tiếng hạt rơi trên sàn, bạn sẽ được thông báo rằng một tên trộm vừa đột nhập vào nhà bạn.

Hiền Hồ đăng ảnh chụp cùng Thiều Bảo Trâm có "bóng dáng" của Sơn Tùng

Trong bài đăng mới trên Instagram, Hiền Hồ gây chú ý khi chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ bên Thiều Bảo Trâm với nhạc nền là ca khúc "Có chắc yêu là đây".

Mới đây, một người hâm mộ của Thiều Bảo Trâm đã đăng tải khoảnh khắc dễ thương giữa Hiền Hồ và nữ ca sĩ người Thanh Hóa. Bức ảnh sử dụng ca khúc nhạc nền Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng M-TP. Đây là hình ảnh được cắt ra từ VM Trải trái trải phải mà bộ đôi phát hành gần đây. Bất ngờ hơn khi Hiền Hồ đã nhanh tay chia sẻ lại story này về Instagram của mình.

Hiền Hồ đăng ảnh chụp cùng Thiều Bảo Trâm có bóng dáng của Sơn Tùng - Hình 1
Bài chia sẻ của Hiền Hồ đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Động thái của nữ ca sĩ khiến người hâm mộ bàn tán xôn xao. Trước đó, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP vướng nghi án "gương vỡ lại lành" khi địa điểm check-in của cô nàng khá giống nhà riêng của bạn trai tin đồn. Chính vì vậy, bài đăng mà Hiền Hồ chia sẻ lại càng củng cố cho niềm tin của người hâm mộ về "tượng đài" tình yêu 8 năm trong showbiz Việt.

Hiền Hồ đăng ảnh chụp cùng Thiều Bảo Trâm có bóng dáng của Sơn Tùng - Hình 2
Nghi án tan - hợp của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP đang nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Nhiều năm qua, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng được cho là đã có 8 năm yêu nhau trong âm thầm. Trong khi bạn trai phát triển sự nghiệp và trở thành ngôi sao hạng A thì nữ ca sĩ là hậu phương vững chắc cho anh.

Hiền Hồ đăng ảnh chụp cùng Thiều Bảo Trâm có bóng dáng của Sơn Tùng - Hình 3
Cặp đôi bị bắt gặp bên nhau nhiều lần trong 8 năm hẹn hò.

Mặc dù không công khai nhưng cặp đôi luôn biết cách để "thả thính" về mối quan hệ đặc biệt này. Vậy nên, phần lớn người hâm mộ đều ngầm hiểu Thiều Bảo Trâm chính là một nửa của nam ca sĩ. Đến đầu năm 2021, chuyện tình 8 năm bị cho là đã đổ vỡ vì có sự xuất hiện của "trà xanh". Nhân vật này bị nghi là Hải Tú, nữ diễn viên vừa gia nhập M-TP Talent. Cho tới nay, sự thật về vụ scandal vẫn là một ẩn số lớn với các fan.

Hiền Hồ đăng ảnh chụp cùng Thiều Bảo Trâm có bóng dáng của Sơn Tùng - Hình 4
Hải Tú bị nghi là nguyên nhân khiến cặp đôi Tùng - Trâm rời xa nhau.

Về nghi án nối lại tình xưa, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP tiếp tục giữ im lặng trong sự nghi ngờ của cộng đồng mạng. Thực chất, đây không phải lần đầu giọng ca Một mình có buồn không dính nghi án làm lành với người yêu cũ. Cụ thể, Thiều Bảo Trâm từng bị phát hiện dùng fanpage chính thức để ấn follow trang fanpage M-TP. Không chỉ có thế, trang cá nhân của Sơn Tùng vẫn còn theo dõi fanpage của cô nàng.

Hiền Hồ đăng ảnh chụp cùng Thiều Bảo Trâm có bóng dáng của Sơn Tùng - Hình 5
Cả hai vẫn âm thầm theo dõi nhau thông qua mạng xã hội.

Đông đảo người hâm mộ ủng hộ Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bỏ qua những khúc mắc trong quá khứ để trở về bên nhau, tạo nên một cái kết đẹp cho chuyện tình cổ tích.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chàng trai bỏ 800 triệu thiết kế căn hộ đậm chất "dân chơi", đầu tư cả quầy bar để "chill" tại nhà mùa dịch
06:17:06 21/06/2021
Con gái xây nhà vườn 1 tỷ tặng bố mẹ, không dùng cửa vẫn chống được trộm
09:21:43 21/06/2021
Mẹo nhỏ giúp sắp xếp tủ lạnh ngăn nắp, khoa học như một chuyên gia
18:05:14 21/06/2021
7 ý tưởng táo bạo giúp bạn biến sân thượng thành không gian như đi resort tại gia
09:14:21 22/06/2021
Cách phân bổ chi tiêu cho người độc thân thu nhập 8 triệu/tháng, dễ dàng tiết kiệm được 43% lương
11:14:10 22/06/2021
Nhà vệ sinh nóng quá, một bạn nữ chia sẻ cách tự lắp thêm quạt cho mát mà ai cũng làm được
16:13:06 20/06/2021
Kiến trúc sư tư vấn cải tạo căn nhà cấp 4 diện tích 60m² theo phong cách hiện đại, chi phí 260 triệu
16:17:28 20/06/2021
Cô gái trẻ chia sẻ 12 điều thay đổi trong cuộc sống hàng ngày đã giúp cô thanh toán món nợ 1 tỷ đồng một cách nhanh chóng
22:32:03 20/06/2021
7 ý tưởng thông minh giúp phòng ngủ nhỏ nhưng vẫn gọn gàng
22:25:03 21/06/2021
9 mẹo đơn giản ngăn chặn tiền điện tăng “phi mã” trong những ngày hè nóng bức
16:01:29 20/06/2021

Thông tin đang nóng

NS Hoài Linh lại gặp biến mới: Bị tố nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ suốt 5 năm chưa trả
07:46:54 22/06/2021
Thêm 47 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 36 bệnh nhân
06:17:14 22/06/2021
Che giấu suốt 16 năm, Triệu Vy chưa bao giờ nhắc tới người vợ cũ là Hoa hậu chuyên đi "đào mỏ" chồng
06:11:22 22/06/2021
Giữa ồn ào, NS Hoài Linh bị soi lại BST trầm hương trăm tỷ ở phòng riêng, đặc biệt có cả loại gỗ quý hiếm nhất Việt Nam
09:29:32 22/06/2021
Hai khách mời đặc biệt, ngồi ghế mini lần đầu được dự sinh nhật Subeo
09:10:29 22/06/2021
Đến nhà sếp ăn nhậu, tôi bàng hoàng phát hiện vợ sắp cưới ở đó, càng sốc hơn khi thấy việc mà cô ấy làm
05:43:28 22/06/2021
Loạt sao Việt bị soi 'ý thức kém' trong mùa dịch
07:39:13 22/06/2021
Tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy, vô đạo đức với bậc cha chú đi trước của họ!
07:50:08 22/06/2021
Bất ngờ trở dạ, tôi đành nhờ bạn thân của chồng đưa vào bệnh viện, nào ngờ lại gây họa
08:05:29 22/06/2021
Vợ cũ Hoàng Anh sốt ruột vì chưa được ly hôn
05:52:20 22/06/2021

Tin mới nhất

Vườn rau quanh năm tốt tươi với đủ loại rau quả của mẹ Việt

11:39:56 22/06/2021
Vì mỗi lần muốn thưởng thức các loại rau với hương vị quê nhà phải đi cả trăm cây số mới có thể mua được nên chị Oanh quyết định cải tạo vườn để trồng đủ loại rau quả Việt.

Mùa nóng, bạn phải bật điều hòa như thế nào cho đúng cách để vừa mát lại tiết kiệm điện

11:31:48 22/06/2021
Khi thời tiết vào những ngày nóng, các gia đình thường có xu hướng sử dụng điều hòa thường xuyên. Vì thế, bạn hãy bỏ túi ngay 5 cách sử dụng điều hòa đúng cách vào những ngày nắng nóng để vừa mát lại tiết kiệm điện.

Căn nhà nhỏ mái dốc góc phố kết hợp giữa hiện đại - truyền thống

09:12:15 22/06/2021
Corner House là một công trình cải tạo một ngôi nhà 5 tầng được xây dựng từ những năm 2000. Nằm trên góc phố nhỏ giữa thủ đô, nơi giao thoa nhiều nét đẹp văn hóa, vùng miền khác nhau.

Bố mẹ tròn mắt khi ngôi nhà ngập úng được con trai 'hô biến thần kỳ'

09:09:34 22/06/2021
Ngôi nhà ở Hà Nội được xây từ năm 1987, mỗi lần trời mưa là ngập úng, các bức tường có dấu hiệu tróc lở, xuống cấp. Tuy nhiên, sau khi cải tạo, công trình thực sự hớp hồn người xem. 

Thú vị ngôi nhà kết nối mặt tiền với nhà hàng xóm

09:08:11 22/06/2021
Với việc kết nối với công trình liền kề trong bố cục tổng thể, ngôi nhà mang vẻ đẹp giản dị, khiêm nhường, thân thiện và rất thú vị.

Trồng cây vị trí này dù nghèo đến đâu cũng có thể chuyển mình, người giàu không nói ra

06:27:30 22/06/2021
Có những vị trí gia chủ có thể bài trí hoa cây cảnh theo cảm quan, nhưng cũng có những vị trí bắt buộc phải lựa chọn thật cẩn thận cả chủng loại, màu sắc, kích cỡ…

Cách đối phó với những người đang ngày ngày rút cạn năng lượng của bạn

06:25:30 22/06/2021
Đây là những lời khuyên giúp bạn đối mặt với những người làm tiêu hao năng lượng của mình.

Giật mình với 8 thiết bị gia dụng “ngốn” tiền điện không thua điều hòa nhưng dễ bị bỏ qua trong nhà

06:23:59 22/06/2021
Có rất nhiều các thiết bị khiến hóa đơn tiền điện cuối tháng tăng vùn vụt trong những ngày hè mà bạn dễ bỏ qua.

9 cách làm mát nhà để không có điều hòa bạn vẫn sống khỏe

22:30:13 21/06/2021
Áp dụng các cách làm mát nhà đúng đắn, bạn có thể tránh được cái nóng mà vẫn tiết kiệm được tiền điện nhờ không dùng máy điều hòa.

5 lý do khiến gian bếp vẫn ám mùi thức ăn dù đã lắp đặt máy hút mùi và cách khắc phục

22:19:06 21/06/2021
Dù bạn đầu tư từ vài triệu tới cả chục triệu mua máy hút mùi mà đôi khi bếp vẫn hôi. Dưới đây là một số lý do dẫn tới hiện tượng này.

Vải thiều kết thành bó hoa giá cả triệu đồng và nhiều ý tưởng sáng tạo khác khiến bạn phải ngạc nhiên

21:00:55 21/06/2021
Vải thiều đang vào mùa và được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Nhận thấy nhu cầu sử dụng và yêu thích đó, một vài shop bán hoa đã nghĩ ra ý tưởng sáng tạo ra những bó hoa được làm từ quả vải thiều cắm xen kẽ các loại hoa khác.

Người mới mua nhà rất cần biết 9 điều lưu ý khi sắp xếp phòng khách để vừa sang vừa hợp phong thủy, nhiều người thường làm sai điều cuối cùng

20:53:58 21/06/2021
Phòng khách là nơi những yếu tố phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, may mắn, tài lộc của cả gia đình nên cần lưu ý khi thiết kế, bài trí.

Chạy xe đạp bị ngã sấp mặt, chàng kỹ sư quyết định chế tạo xe đạp tự cân bằng cho khỏi té nữa

20:32:29 21/06/2021
Sau khi mất thăng bằng và ngã khỏi xe đạp, một kỹ sư người Trung Quốc đã dành thời gian rảnh rỗi của mình để thiết kế và chế tạo chiếc xe đạp không chỉ tự cân bằng mà còn tự phát hiện và tránh chướng ngại vật.

Mẹ đảm Hà Nội hướng dẫn 3 bước cắm hoa dơn hình công, cứ tưởng khó mà công thức đơn giản ai cũng làm được

20:19:00 21/06/2021
Hoa lay ơn hay còn gọi được gọi là hoa lay dơn hoặc ngắn gọn là hoa dơn. Loài hoa này có thân dài từ 40 đến 80cm, hoa nở dọc theo thân cây.

Tưởng bật điều hoà 16 độ C là hay, thực ra chẳng mát hơn mà tiền điện tốn gấp vài lần

17:35:10 21/06/2021
Điều hoà trên thực tế là 1 thiết bị khá thông minh, nó không hoạt động 1 cách manual bằng remote và do con người điều khiển hoàn toàn.

Mùa hè này uống bia không hết đừng vứt đi, mang vào nhà vệ sinh có tác dụng tuyệt vời

17:28:39 21/06/2021
Bạn có biết một trong số những nguyên nhân chủ yếu gây ra mùi hôi trong nhà vệ sinh chính là từ chất thải lâu ngày bám vào cống thoát nước không sạch đi được?

Cây Quất: Đặc điểm, ý nghĩa phong thủy và cách trồng cây quất sau Tết

16:40:24 21/06/2021
Cứ mỗi dịp Tết đến là nhà nhà lại trồng cây Quất để trang trí và tô điểm không gian trong nhà. Thế nhưng người ta thường vứt bỏ chúng đi khi hết Tết. Vậy cách trồng cây Quất sau Tết thế nào, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bảo quản hành và tỏi thế nào mới không bị mọc mầm và mất dinh dưỡng, đây là gợi ý cho bạn

15:12:11 21/06/2021
Sử dụng tủ lạnh để bảo quản thức ăn là việc làm vô cùng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, không phải loại thực phẩm nào cũng nên để trong tủ lạnh, đặc biệt là hành và tỏi.

‘Hiệu sách vô cực’ trêu đùa thị giác của du khách bằng ‘không gian siêu thực’

09:30:55 21/06/2021
Hiệu sách Zhongshuge (Chung thư các) ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc thu hút khách hàng không chỉ vì số lượng đầu sách đa dạng mà còn nhờ vào kiến trúc độc đáo.

9 ý tưởng biến gầm cầu thang trở thành không gian tiện ích

09:29:26 21/06/2021
Góc phòng khách: Lắp thêm một chiếc kệ dưới gầm cầu thang và biến nó trở thành một góc của phòng khách - nơi trưng bày tivi, loa đài hay các vật dụng cần thiết. Ý tưởng này sẽ vô cùng thiết thực với những căn nhà có diện tích eo hẹp.

5 ý tưởng lạ để 'lột xác' gian bếp xấu xí hoá đẹp như mơ

09:25:57 21/06/2021
Bạn muốn mang một diện mạo mới cho căn bếp cũ kỹ? Hãy tham khảo những lời khuyên dưới đây.

Những thiết kế nhà được yêu thích

09:24:26 21/06/2021
Mỗi một ngôi nhà là một tác phẩm nghệ thuật đầy tâm huyết của KTS. Những mẫu nhà được yêu thích gần đây đều là những ngôi nhà được hòa mình trong một không gian rộng.

Màu trắng, gam màu đẹp nhất cho phòng tắm thêm thư giãn và tinh tế

23:03:02 20/06/2021
 Nếu bạn đang thiết kế hay muốn cải tạo phòng tắm và băn khoăn tìm kiếm màu sắc phù hợp, đừng ngần ngại lựa chọn màu trắng vì đây là gam màu có thể giúp không gian trở nên rộng rãi và tinh tế hơn.

Có thể bạn quan tâm

Anh em sinh ba kết hôn trong cùng một ngày khiến dân mạng trầm trồ

Netizen

12:01:03 22/06/2021
Vì là sinh 3 nên họ rất giống nhau nhưng không đến mức không thể nhận ra, có thể nói mỗi người đều có một nét đẹp trai riêng.

Cầu thủ tuyển Việt Nam khoe thân hình cơ bắp

Bên lề sân cỏ

11:59:27 22/06/2021
Đang thực hiện cách ly, các cầu thủ như Bùi Tiến Dũng, Hoàng Đức, Tiến Linh vẫn tích cực tập luyện để duy trì thể lực, chuẩn bị cho các giải đấu sắp tới.

Thảm Sát London: Món ăn đặc sắc cho dòng phim trinh thám, tâm lý tội phạm

Phim âu mỹ

11:58:52 22/06/2021
Mặc dù sở hữu nhịp độ chậm rãi, Thảm Sát London vẫn cuốn hút các fan trinh thám tới tận phút cuối nhờ cốt truyện với lối dẫn dắt tài tình, cộng thêm phần diễn xuất khó chê của dàn sao thực lực.

Ô tô Trung Quốc xuất sang Việt Nam tăng vọt

Ôtô

11:56:45 22/06/2021
Chỉ trong 5 tháng đầu năm 2021, lượng ô tô nguyên chiếc có nguồn gốc từ Trung Quốc xuất khẩu sang Việt Nam tăng 6,5 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Nữ cơ thủ được mệnh danh thiên thần billiards Hàn Quốc

Sao thể thao

11:56:39 22/06/2021
Ở tuổi 25, Lee Mirae là gương mặt nổi bật của làng billiards Hàn Quốc, giành được nhiều giải thưởng tại đấu trường trong nước và thế giới.

Có 169 bệnh nhân COVID-19 nặng, nguy kịch và 13 trường hợp can thiệp ECMO

Sự kiện nóng

11:54:34 22/06/2021
Theo thống kê của tiểu ban điều trị - Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19, trong số các bệnh nhân đang điều trị hiện có 172 bệnh nhân nặng, nguy kịch và 13 trường hợp đang can thiệp ECMO.

Bị sốc phản vệ sau khi tiêm vaccine COVID-19 có được BHYT chi trả viện phí, điều trị không? Làm sao để an toàn sau tiêm?

Sức khỏe

11:52:35 22/06/2021
Việt Nam đang triển khai chiến dịch tiêm chủng vaccine quy mô lớn nhất trong lịch sử. Bộ Y tế khẳng định, chiến dịch tiêm vaccine COVID-19 lần này có nhiều điểm mới, nhưng vấn đề an toàn vẫn luôn được đặt lên hàng đầu.

Cách nấu thịt trâu hầm đu đủ thơm ngon đơn giản cho bữa cơm

Ẩm thực

11:51:35 22/06/2021
Thịt trâu hầm cùng đu đủ, đậu rồng vừa ngon miệng, hấp dẫn lại cung cấp đầy đủ chất đạm, chất xơ và vitamin cho cơ thể. Các bạn hãy cùng vào bếp thực hiện món canh thơm ngon, bổ dưỡng này cho bữa cơm gia đình nhé!

Cộng đồng quốc tế kêu oan, fanpage Thái Lan cà khịa khi Team Flash thất bại trước Dewa

Esport

11:51:33 22/06/2021
Team Flash tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vương AWC 2021 với ngày thi đấu thứ 2. Đội nhà gặp đối thủ chiếu dưới Dewa United trước khi đụng độ nảy lửa với MAD Team. Được đánh giá cao hơn, song cuối cùng FL bất ngờ thua trắng trong cuộc ...

Quỳnh Kool được fan nhắn riêng vì diễn quá đỉnh ở phim mới, lúc trả lời lại xúc động đến mức... sai 8 lỗi chính tả?

Hậu trường phim

11:51:10 22/06/2021
Quỳnh Kool đã có những chia sẻ đầy cảm động sau khi lắng nghe fan trải lòng về Hãy Nói Lời Yêu.

Bom tấn xác sống Kingdom tung teaser xịn đét: Jeon Ji Hyun bay như chim, tung dịch zombie cho cả làng

Phim châu á

11:47:59 22/06/2021
Trong Kingdom: Ashin of the North, Jeon Ji Hyun muốn sử dụng cây hồi sinh như công cụ báo thù.

NS Hoài Linh lại bị tố nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ suốt 5 năm chưa trả

Sao việt

11:47:03 22/06/2021
Mới đây, dân mạng lại được phen bàn tán rầm rộ khi nghe tin nghệ sĩ Hoài Linh gặp biến mới.

Chú lợn chạy trối chết khi thấy ôtô 

Hài hước

11:43:53 22/06/2021
Tao có bắt mày đâu mà chạy kinh thế chú lợn, bác tài xế said.

Tình cũ trở nên nóng bỏng bất ngờ, tôi vồ vập qua đêm rồi ngất lịm vào sáng hôm sau

Tâm sự

11:39:43 22/06/2021
Gần 12 giờ chúng tôi mới từ quán bar trở ra, Huyền ghé tai tôi thủ thỉ: Đừng xa em đêm nay.... Lúc ấy đến cả đường về tôi còn chẳng nhớ nổi thì làm sao nhớ được mình đã là đàn ông có vợ.

Nhiều fan của Apple cho rằng iPhone 13 sẽ đem lại sự đen đủi 

Đồ 2-tek

11:39:12 22/06/2021
Theo một khảo sát mới đây, cái tên iPhone 13 gây khó chịu cho khoảng 18% người dùng iPhone và iPad. Những người sợ số 13 và cho rằng con số này đem lại sự đen đủi. Cái tên mà họ muốn Apple sử dụng là iPhone 2021.