10X đi bộ xuyên Việt 0 đồng xin lỗi vì đã chỉ trích người giúp đỡ mình

Mới đây, hành trình đi bộ xuyên Việt của chàng trai Vũ Duy Hoàn sinh năm 2000 đến từ Nam Định đã gây sốt mạng xã hội.

Chuyến đi hơn 3000km từ Đất Mũi Cà Mau đến Hà Giang, thực hiện trong 839 ngày và thử thách không sử dụng bất cứ kinh phí nào của anh khiến nhiều người phải kinh ngạc, ngả mũ thán phục.

10X đi bộ xuyên Việt 0 đồng xin lỗi vì đã chỉ trích người giúp đỡ mình - Hình 1 ADVERTISEMENT
Chàng trai sinh năm 2000 với hành tình xuyên Việt trong 839 ngày. (Ảnh: FB V.D.H)

10X đi bộ xuyên Việt 0 đồng xin lỗi vì đã chỉ trích người giúp đỡ mình - Hình 2
Duy Hoàn có nhiều trải nghiệm đáng nhớ sau chuyến đi. (Ảnh: FB V.D.H)

Chàng trai trẻ đầy hoài bão bắt đầu thử thách với hành lý chỉ vỏn vẹn có 1 chiếc ba lô, 1 đôi giày, 2 bộ quần áo cùng một chiếc gậy chống để leo núi. Trên hành trình ấy, Hoàn đã quay lại tất cả những trải nghiệm, những câu chuyện, tình huống mình gặp phải rồi đăng tải lên các nền tảng mạng xã hội, nhận được sự đón nhận, yêu thương của mọi người.

10X đi bộ xuyên Việt 0 đồng xin lỗi vì đã chỉ trích người giúp đỡ mình - Hình 3
Hoàn chia sẻ hành trình của mình lên mạng xã hội. (Ảnh: FB V.D.H)

ADVERTISEMENT

Thế nhưng, vì còn trẻ, suy nghĩ chưa được thấu đáo nên trong hành trình xuyên Việt đã có những lần anh cư xử không đúng mực. Mới đây, sau khi thành công đi bộ đến cột cờ Lũng Cú Hà Giang, Duy Hoàn đã đăng tải một đoạn clip xin lỗi vì những hành động có phần bồng bột của mình trong 893 ngày ấy.

10X đi bộ xuyên Việt 0 đồng xin lỗi vì đã chỉ trích người giúp đỡ mình - Hình 4 ADVERTISEMENT
Duy Hoàn làm clip gửi lời xin lỗi của mình với mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok V.D.H)

Lý do để anh làm đoạn clip xin lỗi này là vì: “Đã có một khoảng thời gian em bị ‘ảo tưởng sức mạnh’, nghĩ rằng cả thế giới, cả cái vũ trụ này cứ xoay quanh mình. Kết quả là em đã quá tự mãn và khiến nhiều người không có thiện cảm với mình”.

10X đi bộ xuyên Việt 0 đồng xin lỗi vì đã chỉ trích người giúp đỡ mình - Hình 5
Hoàn cảm thấy vô cùng ân hận vì việc mình đã làm. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok V.D.H)

Theo chia sẻ của Duy Hoàn, khi đi bộ qua Đà Nẵng, anh chàng này dù được người dân giúp đỡ cho đồ ăn, thức uống nhưng lại buông những lời chê bai và nhận xét: “Cơm rất khô, hơi khó ăn một xíu nhưng vẫn phải ráng ăn để lấy sức.” Một lần khác, anh chàng có xin ở lại nhà dân thế nhưng gia đình đó không chấp nhận, anh bèn quay cả thông tin, hình ảnh của gia đình này và nhận xét với thái độ trách móc: “Nói thế vẫn không cho”.

ADVERTISEMENT

10X đi bộ xuyên Việt 0 đồng xin lỗi vì đã chỉ trích người giúp đỡ mình - Hình 6 ADVERTISEMENT
Đoạn clip anh chàng đã có những lời nhận xét không hay. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok V.D.H)

Chàng trai Nam Định giải thích: “Lúc đấy chỉ đơn giản là em quay lại những trải nghiệm để làm kỷ niệm thôi, nhưng việc làm đó của em đã làm phật lòng rất nhiều người”.

10X đi bộ xuyên Việt 0 đồng xin lỗi vì đã chỉ trích người giúp đỡ mình - Hình 7
Việc làm thiếu suy nghĩ của Hoàn nhận được nhiều ý kiến không đồng tình. (Ảnh: FB V.D.H)

Cũng chính vì lời nói ấy mà Duy Hoàn nhận về rất nhiều phản hồi không hay và phê bình của một bộ phận những người đã từng ủng hộ anh. Điều này làm Hoàn cảm thấy vô cùng stress, tự dằn vặt bản thân rất nhiều. Nhưng sau tất cả, anh chàng nhận ra mọi người yêu quý mình thì mới tới chụp hình, cho đồ ăn. Nhưng Hoàn đã sai khi không trân trọng những điều quý giá ấy.

10X đi bộ xuyên Việt 0 đồng xin lỗi vì đã chỉ trích người giúp đỡ mình - Hình 8
Chàng trai sinh năm 2000 nhận sai vì có những lời nói chưa đúng mực. (Ảnh: FB V.D.H)

Kết thúc đoạn clip, chàng trai sinh năm 2000 gửi lời xin lỗi từ tận đáy lòng của mình tới tất cả mọi người rằng: “Em xin gửi những lời xin lỗi đến những cô, những chú, những bác mà em đã từng quay những video chê cơm, chê bai. Lúc đấy là em sai mà, rất sai luôn. Nhưng mà mình biết được sai, mình sửa sai đấy là điều quan trọng”.

ADVERTISEMENT

10X đi bộ xuyên Việt 0 đồng xin lỗi vì đã chỉ trích người giúp đỡ mình - Hình 9 ADVERTISEMENT
Anh mong mọi người sẽ tha lỗi và ủng hộ anh trong những dự án tiếp theo. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok V.D.H)

Qua sự việc trên, Duy Hoàn cảm thấy hành trình đi bộ 0 đồng của mình thực sự vô cùng bình thường và nếu là người Việt Nam thì cho dù là ai cũng có thể nhận được. Bởi đồng bào trên mảnh đất hình chữ S rất nồng hậu, thương người, sẵn sàng tương trợ những hoàn cảnh khó khăn.

Chàng trai đi bộ xuyên Việt hơn 2 năm: Xin việc đổi đồ ăn và chỗ ngủ

Cách đây 2 năm, chàng thiếu niên 20 tuổi bừng bừng nhiệt huyết lên đường đi xuyên Việt. Thời điểm đó, anh chàng đã từng gây bão mạng xã hội vì hành trình của mình là đi bộ.

Nhiều người cũng bán tín bán nghi liệu anh chàng có thực hiện được dự định này không.

Cuối cùng đến nay, chàng trai năm ấy đã chính thức hoàn thành hành trình. Vũ Duy Hoàn hào hứng chia sẻ lên trang cá nhân khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chàng trai đi bộ xuyên Việt hơn 2 năm: Xin việc đổi đồ ăn và chỗ ngủ - Hình 1
Vũ Duy Hoàn kết thúc hành trình hơn 2 năm xuyên Việt của mình tại cột cờ Lũng Cú, Hà Giang. (Ảnh: FB V.D.H)

Đi bộ xuyên Việt 0 đồng

Từng làm hướng dẫn viên du lịch nên Hoàn rất yêu thích cuộc sống xê dịch. Với mong muốn trải nghiệm cuộc sống cũng như thử thách bản thân, Vũ Duy Hoàn (SN 2000, Nam Định) quyết định lên đường đi xuyên Việt. Chàng trai bắt đầu hành trình tại mũi Cà Mau với hành lý chỉ có 1 chiếc ba lô, 1 đôi giày, 2 bộ quần áo cùng một chiếc gậy chống để leo núi. Đặc biệt, hành trình Hoàn không chuẩn bị bất cứ kinh phí nào. Đến mỗi địa điểm nào đó, anh chàng sẽ xin việc làm để đổi lấy thức ăn và chỗ ngủ.

ADVERTISEMENT

Chàng trai đi bộ xuyên Việt hơn 2 năm: Xin việc đổi đồ ăn và chỗ ngủ - Hình 2
Mỗi ngày chàng trai đi bộ từ 30-40km. (Ảnh: FB V.D.H)

Báo Thanh niên thông tin, mỗi ngày, cậu bạn đi bộ khoảng 30-40km bắt đầu từ 4h30 sáng. Đến chiều tối, cậu sẽ đi xin việc làm và xin ngủ lại nhà dân. Những ngày đầu vô cùng khó khăn vì chàng trai chưa quen, trong túi lại không có tiền khiến cuộc sống vô cùng chật vật. Thậm chí có những ngày Hoàn tới nhà dân xin cơm nhưng không ai cho, xin việc làm cũng không ai nhận. Có những lúc Hoàn đã phải ngủ ngoài đường, ngủ trong nhà hoang hay thậm chí là ở những bụi cỏ ven đường.

Không bỏ cuộc, chàng trai kiên trì tiếp tục hành trình, cuối cùng cũng xin được việc tại một quán thịt nướng ở TP.Cà Mau. Đây cũng là công việc đầu tiên giúp anh chàng đổi được cơm ăn. Những ngày sau đó Hoàn dần quen hơn với cuộc sống, cậu bạn nhận ra, để có được sự tin tưởng của những người lạ thì bản thân cần có sự chân thành.

Chàng trai đi bộ xuyên Việt hơn 2 năm: Xin việc đổi đồ ăn và chỗ ngủ - Hình 3 ADVERTISEMENT
Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng chàng trai vẫn quyết không bỏ cuộc. (Ảnh: FB V.D.H)

Chia sẻ với báo Thanh niên, Duy Hoàn cho hay: "Muốn được ở lại ngủ nhà người lạ điều quan trọng mình phải thật sự chân thành. Tạo niềm tin cho những người mình gặp". Cũng nhờ đó mà hành trình của chàng trai trở nên dễ dàng hơn.

ADVERTISEMENT

3 lý do nam thanh niên quyết tâm thực hiện hành trình xuyên Việt

Vũ Duy Hoàn bắt đầu xuất phát từ cuối tháng 2/2020. Tuy nhiên sau 9 ngày rong ruổi ở miền Tây, Hoàn phải dừng lại hành trình ở Cần Thơ vì dịch bệnh bùng phát. Đến đầu tháng 10/2020, Hoàn quay lại Cần Thơ để tiếp tục hành trình. Lúc này, cậu bạn cũng chia sẻ hành trình của mình lên mạng xã hội và được nhiều người biết tới. Trên đường đi, không ít lần có người nhận ra Hoàn khiến cậu vô cùng hạnh phúc. Thậm chí có người còn cho nam thanh niên tiền để tiếp tục hành trình.

Chàng trai đi bộ xuyên Việt hơn 2 năm: Xin việc đổi đồ ăn và chỗ ngủ - Hình 4
Có những lúc Hoàn phải ngủ ngoài đường hoặc ở nhà hoang. (Ảnh: FB V.D.H)

Trên trang cá nhân, cậu bạn cũng chia sẻ 3 lý do mà mình quyết định thực hiện hành trình này. Đầu tiên là anh chàng muốn cổ vũ tinh thần giới trẻ ngày nay "tuổi trẻ dám nghĩ dám làm". Thứ hai là truyền tải thông điệp "sống là để yêu thương" bởi theo Hoàn trên thế giới này vẫn còn cái gọi là lòng tốt, lòng trắc ẩn trong mỗi chúng ta. Cuối cùng là cậu muốn khẳng định cuộc sống sẽ trở nên thú vị hơn khi chúng ta có nhiều trải nghiệm. Nhất là "khi không có tiền chúng ta sẽ sống như thế nào, làm thế nào để sống sót và sinh tồn trên chặng đường vạn dặm này."

Bên cạnh đó, Duy Hoàn cũng muốn mang đến những trải nghiệm thực tế nhất cho mọi người hiểu hơn về văn hóa các vùng miền trên đất nước Việt Nam. Trong hành trình này, cậu bạn đặc biệt ấn tượng khi đặt chân đến Phan Rang - Tháp Chàm bởi người dân ở đây tuy còn thiếu thốn nhưng sống rất tình cảm. " Có một cô ở Phan Rang, sáng sớm đã dậy nấu cơm nóng kèm con cá khô nhỏ để cho tôi mang đi ăn dọc đường", Hoàn nói với báo Thanh niên.

ADVERTISEMENT

Chàng trai đi bộ xuyên Việt hơn 2 năm: Xin việc đổi đồ ăn và chỗ ngủ - Hình 5
Việc đến nhiều nơi cho Hoàn nhiều trải nghiệm về mọi vùng miền của đất nước. (Ảnh: FB V.D.H)

Mong muốn xây trường cho trẻ em vùng cao

Sau khi chia sẻ hành trình của mình trên các nền tảng mạng xã hội, Vũ Duy Hoàn đã có thêm nhiều thu nhập từ kênh YouTube. Anh chàng cũng dự định sẽ trích số tiền này để làm từ thiện cho trẻ em vùng cao.

Chàng trai đi bộ xuyên Việt hơn 2 năm: Xin việc đổi đồ ăn và chỗ ngủ - Hình 6 ADVERTISEMENT
Anh chàng thường xuyên chia sẻ hành trình của mình trên trang cá nhân và được nhiều người yêu thích. (Ảnh: FB V.D.H)

Trên trang cá nhân, Vũ Duy Hoàn hào hứng chia sẻ: "Trong hành trình này em có làm video chia sẻ lên trên mạng được rất nhiều anh chị em yêu quý. Trên dọc đường anh chị có tặng em tiền nhưng hành trình của em đi không dùng tiền cho nên là em có nói rằng: "Khi đi trên đường, em gặp hoàn cảnh khó khăn hơn thì em sẽ gửi tặng lại người đó". Đến bây giờ kết thúc rồi mà trong túi vẫn còn tiền của các anh chị và em có làm video chia sẻ lên mạng cũng có tiền.

Để chuyển đi bộ xuyên việt của em có ý nghĩa hơn thì em cũng sẽ trích số tiền kiếm được từ (YTB: Vũ Duy Hoàn) cùng với số tiền mà anh chị cho em từ trước đi làm từ thiện ở trên ở vùng cao. Em sẽ tới những bản làng xa xôi của Hà Giang còn đang gặp nhiều khó khăn để đi làm từ thiện tu sửa lại trường học cho các em."

ADVERTISEMENT

Chàng trai đi bộ xuyên Việt hơn 2 năm: Xin việc đổi đồ ăn và chỗ ngủ - Hình 7
Hoàn rất vui vì bản thân đã hoàn thiện hành trình của mình. (Ảnh: FB V.D.H)

Chàng trai đi bộ xuyên Việt hơn 2 năm: Xin việc đổi đồ ăn và chỗ ngủ - Hình 8
Anh chàng cũng dự định dành số tiền mình kiếm được kết hợp với sự ủng hộ của mọi người để xây trường từ thiện. (Ảnh: FB V.D.H)

ĐI bộ xuyên Việt 56 ngày

Trước đó, mạng xã hội cũng từng xôn xao chia sẻ hành trình đi bộ xuyên Việt 56 ngày của chàng trai Nguyễn Văn Toàn. Infonet đăng tải, anh chàng cũng bắt đầu xuất phát tại Cà Mau vào ngày 22/1/2022. Toàn đặt ra mục tiêu mỗi ngày sẽ đi bộ khoảng 50km. Cuối cùng sau 56 ngày đêm di chuyển, anh bạn đã hoàn thành hành trình của mình tại cột cờ Lũng Cú (Hà Giang).

Điều đặc biệt là hành trình này Toàn không hề tiêu tốn đồng nào thậm chí còn giúp anh có thêm rất nhiều trải nghiệm và cung bậc cảm xúc khác nhau. Trong đó, điều anh bạn cảm thấy hạnh phúc nhất là gặp được những người dân vô cùng tốt bụng đã giúp đỡ, tặng đồ ăn và nước uống dọc đường cho mình.

Chàng trai đi bộ xuyên Việt hơn 2 năm: Xin việc đổi đồ ăn và chỗ ngủ - Hình 9 ADVERTISEMENT
Anh chàng này cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ với hành trình đi bộ xuyên Việt của mình. (Ảnh: FB N.V.T)

Vậy mới thấy để vượt qua hành trình này cần rất nhiều thời gian, công sức và cả ý chí. Không phải ai cũng đủ can đảm để thực hiện việc đi bộ xuyên Việt như vậy.

Ngày nay, xuyên Việt là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ. Nhiều người sẵn sàng chi số tiền khủng, bỏ việc để đi xuyên Việt. Đa phần phương tiện được lựa chọn là xe máy. Rất ít người chọn đi bộ vì hành trình này quá vất vả. Tuy nhiên, cậu bạn Vũ Duy Hoàn đã khẳng định bản thân hoàn toàn có thể thực hiện được điều này. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình tuổi trẻ của chàng trai.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện điều này. Các bạn cần căn cứ vào tình hình thực tế của bản thân để đưa ra quyết định cho phù hợp. Tránh việc chạy theo trào lưu đi xuyên Việt sẽ khiến bản thân phải đánh đổi nhiều thứ không đáng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vụ Lương Hải Như mất tích có diễn biến nóng, người cha đưa ra tuyên bố "cứng"03:11Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Người vợ trong vụ án Đồng Nai thách thức chồng khi bại lộ chuyện ngoại tình: “Mạnh mồm lên chứ”04:00"Anna Bắc Giang" lên tiếng xin lỗi, kêu đáng thương, hàng xóm quê nhà tiết lộ thêm tình tiết 03:29Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Vụ chồng “ra tay” với vợ - người tình gửi ảnh khiêu khích: “Giữ không kỹ là em cướp vợ đấy”03:44Lộ thêm tin nhắn vụ ngoại tình hot nhất MXH: Liên tục nhớ nhung, đi nhà nghỉ đem khăn mùi soa03:32Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Chân dung người tình trong vụ bị chồng “xuống tay”: Hay nói Phật pháp, thả thính công khai03:33Vụ quái nữ lừa đảo đám cưới 17 tỷ: Công an lên tiếng, lộ toàn cảnh hôn lễ, chú rể cười hạnh phúc03:36NÓNG: Quái nữ “siêu lừa 17 tỷ Bắc Giang” đã bị bắt, tiếp tục diễn trò vô tội, đáng thương?03:58Vụ nữ quái siêu lừa 17 tỷ: Lộ thêm ảnh cưới trong rừng, mỗi một người chồng là một concept khác nhau03:27Vụ quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu: Lừa cả thợ cắt tóc, còn tính đến chuyện có con với nạn nhân04:04Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30Ekip làm video cưới vụ 17 tỷ lên tiếng, lộ số tiền CEO “siêu lừa” Bắc Giang đầu tư váy áo sang chảnh03:50Bà Nhân Vlog “khủng hoảng tâm lý”, có thể kiếm hàng trăm tỷ chứ không cần “ké fame” Quang Linh04:20Động thái bất ngờ của Đại Nam khi 1 sao nữ cả gan đến Bình Dương 'cà khịa' bà Nguyễn Phương Hằng01:59Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về
08:56:52 26/09/2022
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"
08:10:24 27/09/2022
Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý
10:59:01 26/09/2022
Vụ cô giáo mất tích, hé lộ thư tuyệt mệnh đầy nước mắt: “Không cần một ai là giáo viên đến viếng em”
16:10:18 26/09/2022
HOT NHẤT ĐÀ NẴNG: Đôi tình nhân mặc kệ bão NORU, dẫn nhau ra biển “đánh vần” khiến CĐM lắc đầu
19:48:55 26/09/2022
Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm
11:01:27 26/09/2022
Vợ shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của Phương Oanh
14:18:00 26/09/2022
Shark Bình dẫn Phương Oanh đi “ra mắt” toàn nhân vật quan trọng, mặc vợ bức xúc đâm đơn kiện?
15:45:29 26/09/2022
Dọa bạn gái, nam thanh niên đốt tủ quần áo làm cháy căn hộ chung cư
10:04:08 26/09/2022
Dở khóc dở cười chuyện cậu bé được ông nội xây trường mầm non tại nhà
16:14:35 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Anh cả biến mất trong đêm, cả nhà chồng tôi sắp thành vô gia cư
06:05:36 28/09/2022
Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn
07:41:53 28/09/2022
Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể
07:23:39 28/09/2022
Phương Oanh bị chỉ trích ‘vênh váo’ sau khi chia sẻ tình hình hiện tại giữa ồn ào với vợ Shark Bình
06:24:23 28/09/2022
Đại Nghĩa - Võ Tấn Phát ngó lơ nhau như người dưng tại đám cưới đồng nghiệp, nghi vấn cạch mặt? 
07:23:56 28/09/2022
Chị gái tôi giới thiệu bạn trai mà khiến cả nhà ăn ngủ không yên
05:44:30 28/09/2022
Trần Kiều Ân lộ vòng 2 lùm lùm, nghi vấn mang thai hậu tin đồn ngoại tình, hẹn hò với đàn em?
07:33:13 28/09/2022
Tiến Linh nhắc ông Park thay Văn Hậu
06:40:00 28/09/2022
Bão Noru quần thảo trên đất liền, miền Trung mưa như trút nước
06:34:22 28/09/2022
Thiệt hại ban đầu sau khi bão số 4 Noru đổ bộ vào miền Trung
06:27:57 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lê Bống: Từ tuổi thơ thiếu thốn, xoay xở kiếm sống đến TikToker 9 triệu người theo dõi

08:37:34 28/09/2022
Khác với hình ảnh sôi động, giàu năng lượng trên mạng xã hội, Lê Bống ngoài đời sống chậm hơn rất nhiều. Ít ai biết, cô từng trải qua thời thơ ấu khó khăn, phải làm đủ nghề để kiếm sống

Em bé "Tiểu Màn Thầu" Hà Giang sau 4 năm trở thành thiếu nữ xinh đẹp, gây thương nhớ 

08:37:10 28/09/2022
Còn nhớ năm 2019, hình ảnh cô bé Hà Giang chừng 7-8 tuổi đứng bán vòng hoa tự tết ở dốc Thẩm Mã khiến dân mạng không khỏi thương nhớ. Nét đẹp đơn thuần hồn nhiên, pha trộn cùng cảnh sắc núi non Tây Bắc dường như đã trở thành 1 nét đẹp đ...

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Ký qua đời

08:27:50 28/09/2022
Sáng 28-9, thông tin từ học trò cho biết thầy giáo Nguyễn Ngọc Ký - người thầy đầu tiên viết chữ bằng chân - vừa qua đời rạng sáng cùng ngày tại nhà riêng sau thời gian chiến đấu với bệnh suy thận

Cảnh sát giúp người bị lỡ đường trong đêm mưa bão Noru

08:21:28 28/09/2022
Lang thang ngoài đường trong lúc cơn bão Noru đang tiến rất gần, người đàn ông được các chiến sĩ Cảnh sát 113 Công an Đà Nẵng giúp đỡ có chỗ ăn nghỉ an toàn

Cô gái khoe bố luôn có mặt ở nhà lúc 7 giờ, lý do ngọt hơn cả phim ngôn tình

08:16:00 28/09/2022
Hơn cả những bộ phim ngôn tình với loạt các tình tiết mùi mẫn, những bạn trẻ có bố mẹ quấn quýt, gắn bó với nhau đều đồng tình rằng “cẩu lương” được phát từ các bậc phụ huynh mới thật sự chất lượng hơn cả

Ảnh: Giấc ngủ tạm của trẻ nhỏ miền biển Thừa Thiên - Huế tại nơi trú bão

08:09:55 28/09/2022
Những ông bố, bà mẹ ngồi canh giấc ngủ cho con tại nơi trú bão nhưng vẫn lo lắng cho ngôi nhà đơn sơ của họ liệu có an toàn sau khi siêu bão Noru đi qua

Bình Định: Vào trạm tránh bão Noru nghe các cụ kể chuyện bỏ nhà 'chạy bão'

08:02:44 28/09/2022
Trạm tránh trú bão tại Trạm Y tế xã Hoài Hải (thị xã Hoài Nhơn, Bình Định) có 30 người dân, chủ yếu là người già và người có bệnh

Ảnh: Siêu bão Noru chưa đổ bộ, hơn trăm nhà tan nát sau lốc xoáy

07:54:35 28/09/2022
Dù chưa đổ bộ vào đất liền nhưng ảnh hưởng của siêu bão Noru đã làm sập, tốc mái hơn 30 ngôi nhà ở thị trấn Cửa Việt (Gio Linh, Quảng Trị) cùng 3 người bị thương
ADVERTISEMENT

Siêu bão Noru áp sát đất liền: Nước biển dâng cao, dân Huế không dám ra khỏi nhà

07:46:55 28/09/2022
Lo sợ sức mạnh của siêu báo Noru, hầu hết người dân ở phường Thuận An (TP Huế) sau khi chằng chống nhà cửa xong đều hạn chế ra ngoài để đảm bảo an toàn

Lôi Con được đưa đi làm giấy khai sinh, chuẩn bị sẵn sàng về Việt Nam

21:45:52 27/09/2022
Với sự đáng yêu cũng như thông minh của mình, Lôi Con (tên thật là Mativado) đã đang được rất nhiều khán giả tại Việt Nam yêu mến

Bà con hết lòng giúp chủ tiệm vàng tìm lại tài sản bị bão cuốn đi

21:43:03 27/09/2022
Trong chiều ngày 27/9, trước khi bão số 4 Noru đổ bộ, khu vực miền Trung đã hứng chịu lốc xoáy và mưa lớn, gây ra những thiệt hại ban đầu

Trở về từ châu Phi bà Nhân được chồng mở tiệc chào mừng cực ngọt ngào

21:40:34 27/09/2022
Vợ chồng bà Nhân từ lâu đã nổi tiếng trên mạng xã hội với hàng loạt các clip triệu view chia sẻ về cuộc sống ở Nhật Bản

Nghị lực phi thường của mẹ nhí vào giây phút con chào đời

21:38:03 27/09/2022
Câu chuyện về bà mẹ nhí tên T., sinh con khi mới 16 tuổi gây chú ý thời gian vừa qua. Dù cân nặng chỉ vỏn vẹn 35kg, người nhỏ bé nhưng em vẫn kiên cường sinh và nuôi con chu đáo

Bị review không tốt, quản lý nhà hàng lẩu bình phẩm khiếm nhã về khách

21:36:19 27/09/2022
Vừa qua, dân tình đã không ngừng truyền tay nhau bài viết về một cô gái vì review thịt bò dai mà bị chủ quán móc mỉa, dùng từ ngữ bất lịch sự bình phẩm ngoại hình

Tranh cãi hot TikToker đi Nhật 3 năm mà ngỡ "về nhầm nước"

21:34:15 27/09/2022
Cách đây không lâu, hot TikToker Snooppi (tên thật là Trọng Nghĩa, SN 1994) đã bị nhiều người nhận xét là làm lố khi cho rằng sau vài năm ở Nhật về, anh thấy cái gì cũng lạ

MisThy công khai sánh đôi cùng Diệp Anh, nhan sắc bạn gái gây chú ý

21:30:01 27/09/2022
MisThy là nữ streamer nổi tiếng trong giới game thủ khi sở hữu nhan sắc xinh xắn cùng tài năng hơn người. Bên cạnh độ phủ sóng trong thị trường game, cô nàng còn có chuyện tình đầy sóng gió với hot girl Diệp Anh (Bank) khi cả hai không ...
ADVERTISEMENT

Cô dâu chú rể ở Quảng Ngãi tất bật tổ chức đám cưới "chạy bão" Noru

21:26:59 27/09/2022
Mặc dù siêu bão Noru sắp đổ bộ vào miền Trung thế nhưng hai đám cưới ở Quảng Ngãi vẫn kịp diễn ra suôn sẻ, tuy có phần gấp gáp nhưng vẫn đảm bảo tổ chức đầy đủ những nghi lễ cần thiết

Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz

20:54:50 27/09/2022
Chứng kiến người phụ nữ mình yêu bị dư luận ném đá, 2 vị đại gia không ngại ra mặt để bảo vệ họ. Nếu như Shark Bình tuyên bố Phương Oanh không phải là kẻ thứ 3, thì đại gia kim cương lại xin lỗi nữ ca sĩ vì đã chịu nhiều tổn thương

Chị vào đại học nhờ em gái song sinh nhường bước

20:09:11 27/09/2022
Biết tin trúng tuyển vào Trường đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM với số điểm tổ hợp D14 xét theo học bạ là 26,5 điểm, Huệ mừng lắm nhưng không dám bày tỏ niềm vui. Ông Mai Hoàng Mây (49 tuổi, cha của Huệ) biết con gái muốn được học ti...

Bão Noru: Nhiều khách sạn Đà Nẵng mở cửa miễn phí đón người dân sơ tán

19:00:27 27/09/2022
Trong ngày 27.9, một số khách sạn tại TP.Đà Nẵng và Quảng Nam đã mở cửa miễn phí để đón người dân sơ tán tránh bão Noru (bão số 4)

Cụ bà bán hột vịt lộn nuôi cháu dưới cầu Bình Lợi

18:56:00 27/09/2022
Mỗi người sinh ra lại có một số phận khác nhau, trong đó không ít trường hợp đến tuổi xế chiều vẫn phải vất vả mưu sinh vì con, vì cháu

Người đàn ông U70 có đôi gò bồng đào nảy nở như chị em gái

18:53:32 27/09/2022
Không tin thì cho sờ thoải mái, mất mát gì đâu , đó là lời chia sẻ của chú Năm Lợi, gần 70 tuổi, làm nghề sửa xe ở phường Tân Định, tỉnh Bình Dương

Nữ học viên kể lại phút khi xe tập lái lao như bay vào nhà dân

18:46:37 27/09/2022
Hơn 10 ngày sau vụ việc, bà N.T.S (xã Đại Thành, huyện Hiệp Hoà) nữ học viên trong xe ôtô đeo biển tập lái kể lại với phóng viên về giây phút khi xe lao như bay vào nhà dân

Em chồng Hà Tăng lên đồ, ngoại hình nuột từ trên xuống dưới

17:36:26 27/09/2022
Mới đây trên trang cá nhân, Tiên Nguyễn - ái nữ nhà tỷ phú hàng hiệu Jonnathan Hạnh Nguyễn đã khoe loạt ảnh lên đồ chất chơi. Được biết, cô đang ở Ý tham dự một sự kiện thời trang

Bà xã hot girl ngoại hình đổi khác sau khi lấy Hà Đức Chinh

17:33:58 27/09/2022
Ngày 10/5 vừa qua, Hà Đức Chinh đã tổ chức hôn lễ với Mai Hà Trang ở Hà Nội. Trước đó, ngày 8/5, đôi trẻ cũng tổ chức báo hỷ ở Phú Thọ - quê nhà chú rể

Ngã ngửa không nhận ra 'vợ quốc dân' Tiểu Hý sau 1 năm nổi tiếng

17:29:58 27/09/2022
Thay đổi từ kiểu tóc đến trang phục, vợ quốc dân Tiểu Hý được nhận xét ngày càng trưởng thành, quyến rũ. Mới đây trên kênh Tiktok và trang cá nhân, Tiểu Hý đã khoe loạt ảnh lột xác với kiểu tóc ngắn cá tính

Dàn bạn gái cũ hot girl của Quang Hải lần lượt 'theo chồng bỏ cuộc chơi'

17:26:48 27/09/2022
Nhật Lê là mối tình đầu của tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Tuy nhiên sau đó, cả hai đã quyết định đường ai nấy đi sau hành trình dài yêu đương, do không còn tìm được tiếng nói chung. Sau khi chia tay Quang Hải, Nhật Lê tìm thấy niềm vui mới ...

Người phụ nữ vô tư lướt sóng trên biển Đà Nẵng mặc bão Noru sắp đổ bộ

17:23:14 27/09/2022
Hiện nay, cả nước đang hướng về miền Trung cùng cơn bão lịch sử Noru sắp đổ bộ. Tính đến 13 giờ, ngày 27/9, vị trí tâm bão cách đất liền khu vực Đà Nẵng - Quảng Ngãi khoảng 270km

Hài hước chàng trai nằm hẳn vào chuồng chó để tâm sự với thú cưng

17:20:02 27/09/2022
Mới đây, hình ảnh một chàng trai nằm tận vào chuồng chó để tâm sự với thú cưng đã thu hút đông đảo sự chú ý của người dùng mạng xã hội Weibo (Trung Quốc)

Xót xa hoàn cảnh của nam sinh nghèo mong được học ĐH, cố gắng vì bố

17:17:56 27/09/2022
Khi nhiều trường đại học công bố điểm chuẩn đầu vào các ngành, cũng là lúc hàng trăm nghìn tân sinh viên trên cả nước nô nức ngày nhập học
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Có nên mua Fiat 500 chạy 14 năm tại Việt Nam giá 400 triệu đồng?

Ôtô

08:59:02 28/09/2022
Chiếc Fiat 500 trong bài viết này thuộc phiên bản năm 2009, sau 14 năm có mặt hiện nó đang được chào bán trên sàn xe cũ với mức giá khoảng 400 triệu đồng

MU đón 2 tin vui từ Rashford và... Maguire

Bóng đá thế giới

08:58:20 28/09/2022
Man United vừa đón thêm 2 tin vui về tình hình nhân sự khi Marcus Rashford bình phục chấn thương còn Harry Maguire

Lịch thi đấu vòng 17 V-League 2022: ''Đại chiến'' Hải Phòng - HAGL

Bóng đá việt nam

08:54:11 28/09/2022
Vòng 17 V-League 2022 sẽ trở lại vào cuối tuần này với trận đấu đáng chú ý nhất diễn ra trên sân Lạch Tray giữa Hải Phòng và HAGL

Trực tiếp: Những hình ảnh tan hoang sau bão sáng 28/9

Sự kiện nóng

08:42:49 28/09/2022
Ông Nguyễn Văn Phương - Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế - cho biết, trên địa bàn có mưa to đến rất to (tổng lượng mưa 3 ngày một số nơi đã vượt 300 mm), có gió giật cấp 7 đến cấp 9. Có 1 nhà sập, 10 nhà tốc mái, và 1 người bị thương n...

Điểm tên những món xôi ở TP.HCM mà mỗi lần nhắc đến là dân ‘sành ăn’ phải thèm thuồng

Ẩm thực

08:40:29 28/09/2022
Ghé đến thiên đường ẩm thực đầy sắc màu tại TP.HCM thì không thể không nhắc đến xôi. Đây được xem là một thức quà sáng ai ai cũng ghiền

Những mẫu xe tay ga mới ra mắt tại Việt Nam

Xe máy

08:35:24 28/09/2022
Thị trường Việt Nam có thêm nhiều mẫu xe tay ga mới trong năm 2022, gồm cả xe phân phối chính hãng và nhập khẩu tư nhân. Bên cạnh loạt mô tô thể thao, nhiều mẫu xe tay ga mới cũng được ra mắt tại Việt Nam năm 2022. Trong đó gồm cả xe bá...

Lê Hoàng Phương xác nhận tham dự Miss Supranational Vietnam 2022

Sao việt

08:24:55 28/09/2022
Dừng chân đầy tiếc nuối tại top 5 Miss Universe Vietnam 2022, Lê Hoàng Phương quyết định trở lại đường đua nhan sắc và trở thành thí sinh đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022

LMHT: LPL đang dung túng cho vấn nạn bán độ hoành hành?

Esport

08:16:22 28/09/2022
Ở LPL và giới LMHT chuyên nghiệp Trung Quốc đang dấy lên câu chuyện không hồi kết mang tên vấn nạn tuyển thủ bán độ

Jennie và V lại bị tung ảnh hẹn hò đáng yêu tại nhà hàng ngay đúng ngày chạy lịch trình

Sao châu á

08:15:26 28/09/2022
Nơi hẹn hò không có quá nhiều người nhưng là không gian mở. Cả hai cũng không ngần ngại tháo khẩu trang và chụp hình cùng nhau. Được biết, đây chỉ đơn giản là một buổi hẹn hò bình thường tại nhà hàng của cả 2 nhưng không nằm trong chuyế...

Cảnh khám xét trụ sở 'tập đoàn' lừa đảo ở TP.HCM

Pháp luật

08:11:46 28/09/2022
Hàng chục cảnh sát phong tỏa 3 địa điểm là trụ sở và nơi ở của nghi phạm cầm đầu đường dây mạo danh Ngân hàng Tiên Phong để lừa hàng nghìn người

Quyền Linh bồi hồi khi cầm lại đồ vật gắn liền với mình suốt 20 năm, giúp anh thay đổi cuộc đời

Show việt

08:07:03 28/09/2022
Mái ấm gia đình Việt ra đời với sứ mệnh nâng đỡ và đồng hành cùng các mảnh đời trẻ thơ không may mồ côi do đại dịch Covid-19 gây ra. Với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh cùng với những nỗ lực hết mình của các nghệ sĩ khách mời, chương trình...

Hô biến kiến khổng lồ thành bức tranh nghệ thuật

Chuyện lạ

08:02:45 28/09/2022
Nghệ sĩ sắp xếp những con kiến khổng lồ thành bức tranh nghệ thuật bên trong Bảo tàng Rijksmuseum ở Amsterdam, Hà Lan