10h tối tôi đi công tác về, chồng nói một câu khiến cuộc hôn nhân 7 năm chấm dứt

Cuộc hôn nhân 7 năm của chúng tôi cứ như vậy mà kết thúc, nhưng có lẽ tôi đã sai ngay từ đầu rồi.

Tôi và chồng vô tình quen nhau tại một quán cà phê. Có lẽ đó là tình yêu sét đánh nên dù chỉ vừa mới gặp, nhưng cả hai đều cảm thấy như đã thân quen từ lâu. Sau đó, chúng tôi thường xuyên nhắn tin và hẹn hò, tình yêu cứ thế lớn dần lên.

Sau 1 tháng, cảm thấy tình yêu đã chín muồi, anh cầu hôn tôi và tôi cũng gật đầu đồng ý ngay tắp lự. Tuy nhiên, gia đình hai bên lại phản đối hôn sự này, vì họ cho rằng chúng tôi đã quá vội vàng.

Mẹ tôi mắng: Con cũng 23 tuổi rồi, sao không suy nghĩ chín chắn chút được vậy. Có ai lại đi kết hôn với một người chỉ mới quen được 1 tháng không cơ chứ? Hôn nhân không phải trò đùa, sau con phải hối hận đấy!

Thế nhưng, lúc đó tôi chỉ đơn giản nghĩ rằng, anh ấy tốt như vậy, chắc chắn tôi sẽ hạnh phúc. Sau khi kết hôn, vợ chồng tôi sẽ ra ở riêng, không phải chung đụng nhiều với bố mẹ nên chắc không có vấn đề gì xảy ra đâu.

Thời gian trôi qua, bố mẹ sẽ thấy được tình yêu của chúng tôi dành cho nhau và chấp nhận cuộc hôn nhân này thôi. Nghĩ vậy nên tôi đã trộm sổ hộ khẩu, lén đi đăng ký kết hôn với người đàn ông mà tôi yêu.

10h tối tôi đi công tác về, chồng nói một câu khiến cuộc hôn nhân 7 năm chấm dứt - Hình 1

Bất chấp sự phản đối của gia đình, chúng tôi vẫn đăng ký kết hôn. (Ảnh minh họa)

Nhưng điều tôi không ngờ là lúc yêu nhau tình đẹp đến thế mà sau khi kết hôn lại có sự thay đổi lớn như vậy. Sau khi kết hôn, tôi thấy chồng không phải là người đàn ông ga lăng, chu đáo như trước.

Anh ta rất gia trưởng, luôn cho rằng việc dọn dẹp nhà cửa là trách nhiệm của phụ nữ nên chẳng bao giờ anh động tay động chân vào việc gì. Trái lại, tôi sau khi đi làm về lại phải lao vào nấu nướng, dọn dẹp.

Rất nhiều lần tôi ngỏ ý muốn anh giúp đỡ mình nhưng anh chỉ điềm nhiên hỏi ngược lại tôi: Em thấy có người đàn ông nào vào bếp, dọn dẹp nhà cửa không chứ?

Video đang HOT

Nhưng tất nhiên, đó chỉ là lời biện minh của anh và dù tôi có nói thế nào thì cũng chẳng thay đổi được điều gì. Lúc đó tôi đã muốn ly hôn, nhưng không ngờ tôi lại có thai. Vì đứa con trong bụng, tôi đành nhẫn nhịn, hy vọng chồng sẽ vì con mà thay đổi.

Không ngờ, một lần nữa tôi lại sai. Tôi bị ốm nghén rất nặng, cộng với công việc bận rộn khiến tôi rất mệt mỏi. Đôi khi tôi than thở với chồng nhưng anh ta lại nói:

- Chỉ là mang thai thôi mà. Người phụ nữ nào mà chẳng phải trải qua việc này, em có cần phải làm quá lên như vậy không? Nếu em cảm thấy mệt mỏi như vậy thì em nghỉ làm đi, có phải anh không nuôi nổi em đâu.

10h tối tôi đi công tác về, chồng nói một câu khiến cuộc hôn nhân 7 năm chấm dứt - Hình 2

Vừa ốm nghén vừa phải đi làm, làm việc nhà khiến tôi rất mệt mỏi. (Ảnh minh họa)

Nghe chồng nói, tôi cố nuốt nước mắt vào trong, sau đó tôi cũng nghỉ làm. Khi con được 3 tuổi, tôi bàn với chồng việc tôi đi làm lại nhưng anh lại gạt bay đi:

- Em tập trung dạy dỗ, chăm sóc con cho tốt đi. Chúng ta đâu có thiếu thốn, cần em đi làm đâu.

Tôi cũng nghe lời chồng, ở nhà toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình, nhưng mỗi ngày đều quanh quẩn trong bếp khiến tôi cảm thấy bí bách, không tài nào vui nổi. Thấy tôi không vui, chồng đã ngỏ ý để tôi đi làm lại.

Do ở nhà nội trợ quá lâu nên khó khăn lắm tôi mới tìm được một công việc phù hợp. Thấy khoảng cách giữa mình và giới trẻ ngày nay quá lớn, tôi đã cố gắng rất nhiều trong công việc, vì vậy mà việc gia đình cũng sao nhãng đi.

Cách đây không lâu, tôi có chuyến công tác ngắn ngày. Lúc gọi điện về nhà thấy giọng điệu của anh nhã nhặn hơn trước, con cái cũng không có vấn đề gì nên tôi cứ ngỡ anh đã thay đổi rồi, đã biết cách chăm sóc con cái, làm việc nhà.

10h tối tôi đi công tác về, chồng nói một câu khiến cuộc hôn nhân 7 năm chấm dứt - Hình 3

Câu đầu tiên khi chồng nói khi tôi đi công tác về đã khiến tôi muốn ly hôn. (Ảnh minh họa)

Vì chuyến công tác về sớm hơn dự kiến nên tôi gọi điện báo trước cho chồng, nói rằng tôi sẽ về ăn cơm tối để anh nấu cơm phần tôi. 10h tối tôi về tới nhà, nhưng khi mở cửa ra thì cảnh tưởng bên trong đã làm tôi choáng váng. Khắp nhà đều là rác, bốc mùi hôi thối, bát đĩa bẩn bày đầy trên bếp, cả ngôi nhà không khác gì nhà hoang.

- Tại sao nhà lại bừa bộn thế này anh?

- Trong thời gian em đi công tác, anh đều phải gọi đồ ăn bên ngoài về ăn. Giờ em về rồi anh mừng quá, lâu lắm rồi anh chưa được ăn cơm nhà, em nhanh đi nấu cơm cho anh ăn đi.

Nghe câu nói của chồng, lòng tôi đầy chua xót, tôi cứ ngỡ anh đã thay đổi rồi nhưng tôi lại sai thêm lần nữa. Tôi nhìn anh, lấy hết sức bình sinh rồi nói:

- Anh này, chúng ta ly hôn đi. Chúng ta không hề hợp nhau. Sau khi kết hôn, mọi việc lớn bé trong nhà đều là em lo, anh không hề giúp em. Trong mắt anh, đàn ông lúc nào cũng cao quý, còn em chẳng là cái gì cả.

Em cứ nghĩ em đi công tác thì anh sẽ hiểu được sự vất vả bao lâu nay của em. Em cứ nghĩ đi công tác về sẽ có một bữa cơm đầm ấm nhưng em lầm to rồi. Anh quá ích kỷ, anh chỉ biết nghĩ cho bản thân mình thôi mà không bao giờ nghĩ tới cảm nhận của em. Vậy nên, chúng ta ly hôn đi, em chịu đựng đủ rồi.

Cuộc hôn nhân 7 năm của chúng tôi cứ thế mà kết thúc. Tôi đã sai ngay từ đầu, nếu tôi nghe lời khuyên của mẹ thì có lẽ giờ tôi đã khác.

Nghe lời bác hàng xóm phán chồng tôi lấy đời vợ thứ 2 sẽ giàu có và cái kết 11 năm sau khiến tôi sửng sốt

Dù rất đau nhưng anh đã quyết, sao tôi có thể níu kéo được. Vậy là chỉ một lời nói của người hàng xóm mà cuộc hôn nhân của chúng tôi chấm dứt.

Ngày đó chúng tôi lấy nhau được 3 năm và đã có một cô con gái đáng yêu. Cả hai mới ra trường, làm công việc văn phòng nên lương tháng chỉ đủ ăn, phải thuê phòng trọ.

Trong một lần chồng tôi về quê nội, anh ấy qua hàng xóm chơi. Khi về nhà, thái độ chồng rất khác lạ, anh nói ít và như đang có tâm tư muốn giãi bày. Tôi hỏi mãi chồng mới chịu nói là bác hàng xóm bảo anh phải lấy vợ thứ 2 thì mới đổi đời được. Còn sống với tôi cả đời sẽ long đong lận đận, không ngẩng đầu lên được.

Chồng là người đàn ông được ăn học tử tế, thế mà đi tin vào mấy lời nói linh tinh như thế sao? Tôi cũng nhanh chóng quên chuyện phiếm mà chồng mới nói. Thế nhưng chồng tôi lại nghĩ rất nhiều và một tháng sau anh quyết tâm ly hôn vợ.

Dù rất đau nhưng anh đã quyết, sao tôi có thể níu kéo được. Vậy là chỉ một lời nói của người hàng xóm mà cuộc hôn nhân của chúng tôi chấm dứt.

Tuần vừa rồi, tôi gặp lại chồng cũ trong đám tang của mẹ tôi, 11 năm không gặp nhau nên tôi rất muốn biết tình hình hiện tại của anh ấy. Thế nhưng anh luôn lảng tránh những câu hỏi của tôi. Trong khi nhìn tôi xinh đẹp trẻ trung ra thì anh ấy già hơn và gầy đi nhiều.

Nghe lời bác hàng xóm phán chồng tôi lấy đời vợ thứ 2 sẽ giàu có và cái kết 11 năm sau khiến tôi sửng sốt - Hình 1

Ảnh minh họa

Sau hôm đó, tôi rất tò mò về cuộc sống hiện tại của chồng cũ nên đã dò được địa chỉ và đến thăm.

Ở ngoài cổng, tôi nghe thấy tiếng quát tháo trong nhà, lát sau một người phụ nữ thấp lùn và béo ú ra mở cửa. Theo sau là 3 đứa con nheo nhóc, có đứa lớn nhất cứ ngơ ngơ như kiểu bị down.

Tôi nói luôn là vợ cũ của anh Thắng, đi công tác qua và có chút tiền biếu gia đình anh chị. Sau đó tôi vét sạch ví được 4 triệu đưa cho cô ta. Sở dĩ tôi làm thế không phải vì thương gia đình đó mà là để chị ấy thân thiện hơn tránh bị đuổi ra khỏi cổng.

Chị ấy kể là sau khi lấy Thắng thì có bầu và liên tiếp 3 đứa trẻ ra đời, một mình anh ấy làm rất vất vả mới nuôi được cả nhà. Trong khi mỗi tháng tôi kiếm được 40 triệu thì Thắng lẹt đẹt 13 triệu.

Chị ấy bảo Thắng là người không có chí tiến thủ, năng lực kém, cũng thay đổi vài công ty nhưng làm việc không được nên bị đuổi.

Đúng lúc chúng tôi đang nói chuyện thì Thắng về. Anh ấy ngạc nhiên lẫn ngượng ngùng khi nhìn thấy tôi. Nói chuyện một lúc thì tôi xin phép ra về và Thắng tiễn tôi một đoạn.

Anh bảo rất hối hận vì đã bỏ mẹ con tôi để lấy người vợ khác. Anh nói giờ mới hiểu bản thân không có năng lực gì thì tiền có đặt trước mặt, dù lấy cũng chẳng thể giữ được. Anh quá mệt mỏi với cuộc sống hiện tại và muốn quay về với mẹ con tôi.

Tôi cười gượng nói là quá muộn rồi và lên xe ô tô đi luôn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoa Pug bị gia đình cấm kéo chân, phải tự trả khủng thuê người chăm vì không ai quan tâm04:09Xem lại trọn vẹn đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 202205:11:52Thi đến lần thứ 3, Hương Ly vẫn bị loại đau ở Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 khi lộ yếu điểm 'chí mạng'01:12Huỳnh Lý Đông Phương - Nữ cơ trưởng đầu tiên của VN hủy hôn Trương Thế Vinh giờ sống ra sao?04:07Phẫn nộ xe tải ‘cướp’ làn khẩn cấp trên cao tốc, cố tình cản xe cứu thương01:56MC Thảo Vân tiết lộ bí mật về hôn nhân với Công Lý, thú nhận điều đau lòng sau 12 năm ly hôn44:08Khoa Pug rớt nước mắt, tập đi từng bước đầy đau đớn sau phẫu thuật kéo chân03:41Chung Thị Chung - Hotgirl mặc áo xẻ ngực sâu hút hàng chục triệu view Tik Tok và quá khứ ít ai biết04:19HOT: Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - sốc khi biết giá trị phần thưởng04:551 sao Việt than trời khi gặp sự cố sau khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 lộ diện01:42Con trai Jennifer Phạm - Quang Dũng gây chú ý diện mạo lớn phổng phao, đạt thủ khoa trung học03:33Lái buôn bị trâu nhảy lên thuyền rượt ngã xuống sông 00:29Dân mạng ‘ủng hộ’ tài xế ô tô quyết không nhường đường cho xe buýt vượt ẩu01:01"Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" Ngọc Châu và tuổi thơ nghèo khó, mồ côi cha từ nhỏ03:34“Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022” Ngọc Châu nói gì sau khi đăng quang? Thảo Nhi tiết lộ lý do hụt vương miện03:49Vidhia suy sụp khi nghe tin Đạt Villa đổ bệnh: Còn yêu mà chẳng thể đến bên nhau!04:06Chú chó ham chơi bị cô chủ cầm dép đánh đòn 01:40Ngọc Châu: 2 lần đội vương miện, chưa từng yêu ai vì “bận” dành cả thanh xuân thi Hoa hậu05:46Hậu kéo dài chân hết 5 tỷ, Khoa Pug ‘rớt nước mắt’ vì không thể tự đi trên đôi chân mới42:32Vén màn bí mật ‘kinh hoàng’ đằng sau vụ Tịnh Thất Bồng Lai, tiết lộ nhiều tình tiết quan trọng03:19

Tiêu điểm

Tâm tình: Xấu hổ khi biết lý do hội bạn thân 10 năm tụ tập không bao giờ rủ mình
13:08:39 26/06/2022
Thà hủy hôn phút chót còn hơn khổ suốt đời
15:50:41 25/06/2022
Chồng cho cô bạn thân vay tiền, vợ choáng váng khi biết vì sao chồng không dám đòi còn muốn xóa nợ cho bạn
07:07:08 26/06/2022
Về thăm bố mẹ chồng, nhìn mâm cơm lúc hơn 12 giờ trưa mà tôi bật khóc
13:35:01 25/06/2022
Vợ cặp bồ cả khi mang bầu, tôi uất hận từ bỏ nhưng mẹ tôi lại hành xử 'kỳ lạ' với con dâu
13:24:31 25/06/2022
Đưa 1 tỷ để chồng làm ăn, anh không nhận mà trách ngược cả nhà vợ
06:37:25 26/06/2022
Cưới chàng trai mẹ chọn để biến ước mơ cả đời của bà thành hiện thực
14:07:04 25/06/2022
Đang túng thiếu, chồng bỗng mang về 100 triệu, biết người cho tiền mà tôi ngơ ngác
14:12:40 25/06/2022
Sau một lần kiểm tra vở của con, tôi đã đưa ra quyết định trọng đại
09:49:13 26/06/2022
Mẹ chồng tặng đôi bông tai vàng cho con gái nuôi, biết được lý do thực sự là gì con dâu chỉ muốn rời khỏi nhà chồng
13:53:02 25/06/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Luật sư tung trích xuất camera tố cáo người bố tiếp tay dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi
10:35:40 27/06/2022
Huỳnh Lý Đông Phương - Nữ cơ trưởng đầu tiên của VN hủy hôn Trương Thế Vinh giờ sống ra sao?
08:16:44 27/06/2022
Hậu kéo dài chân hết 5 tỷ, Khoa Pug ‘rớt nước mắt’ vì không thể tự đi trên đôi chân mới
08:39:08 27/06/2022
“Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022” Ngọc Châu bị soi trùng tu vòng 1?
10:17:05 27/06/2022
Lệ Nam hé lộ lý do bị loại sớm ở Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022 là vì thuộc cộng đồng LGBT
10:38:35 27/06/2022
Á hậu Thảo Nhi từng chia tay bạn trai Việt kiều, đang hạnh phúc với anh chủ quán bar
06:47:32 27/06/2022
Khoa Pug rớt nước mắt, tập đi từng bước đầy đau đớn sau phẫu thuật kéo chân
09:29:36 27/06/2022
"Thầy ông nội" Lê Tùng Vân "biểu hiện lạ" tại địa phương trước thềm phiên xét xử
08:18:38 27/06/2022
Ngọc Châu tiết lộ lý do đăng quang HHHV, dự định dùng tiền tiền thưởng làm 1 việc bất ngờ
07:37:12 27/06/2022
Liêu Bích Lệ có bạn trai mới
09:07:11 27/06/2022

Tin mới nhất

Đưa cô gái bụng bầu không có chỗ ở về cưu mang

11:07:25 27/06/2022
8 tháng trước, lúc đó tôi đi tập thể dục buổi tối, thấy một cô gái trẻ mang bầu nhìn vẻ mặt khắc khổ, trên người đeo chiếc ba lô to, ngồi ở vệ đường. Lấy làm lạ, tôi đã lại gần và hỏi thăm mới biết cô ấy tên Ngọc, đã đi tìm phòng trọ cả...

Tâm tình: Buồn vì điểm thi tệ, nhận được tin nhắn từ ba em càng muốn khóc hơn

15:48:00 26/06/2022
Cũng như các bạn lớp 9 khác, em vừa trải qua kỳ thi chuyển cấp và cũng vừa mới biết được điểm thi của mình. Đây có thể nói là kỳ thi đáng thất vọng nhất của em suốt 9 năm học

Tâm tình: Suy sụp khi phát hiện bố mẹ ‘lên lịch’ ly dị từ 4 năm trước

14:59:23 26/06/2022
Là con trai một trong nhà, từ nhỏ em đã luôn là ưu tiên hàng đầu của bố mẹ. Cả hai luôn chăm lo cho em đầy đủ không hề thua kém bạn bè bất kỳ điều gì. Em tự cảm thấy mình may mắn khi được sinh ra trong gia đình này, và từng ngỡ rằng mìn...

Vợ chồng suýt li hôn, lời nhắn nhủ của hàng xóm đã khiến tôi giật mình nhận ra một điều

09:42:25 26/06/2022
Tôi và chồng quen nhau khi cả hai cùng học đại học. Thời còn yêu, chúng tôi luôn sống trong hạnh phúc, không bao giờ to tiếng với nhau. Nhưng từ ngày sống chung, không hiểu vì sao mà chúng tôi rất hay cãi nhau. Có những ngày, cả hai phả...

Tình ảo nhưng nỗi đau là thật

15:47:37 25/06/2022
Tôi hiểu Facebook có những mặt tích cực và cả tiêu cực nên chỉ sử dụng Facebook như một công cụ giao tiếp trong kinh doanh

Sinh nhật, chồng tặng món quà nhỏ xinh khiến vợ khóc không thành tiếng

14:17:57 25/06/2022
Tôi và anh đều là người ngoại tỉnh đến thành phố học tập và trụ lại làm việc. Chúng tôi dự định khi nào ổn định về nhà cửa thì mới tổ chức đám cưới. Nhưng rồi tôi có bầu nên buộc phải cưới gấp. Đám cưới tổ chức vội vàng, không hoa tươi,...

Khóc lặng khi mở món quà đặc biệt mà đồng nghiệp tặng ngày chia tay

13:58:18 25/06/2022
Bị dừng việc giữa lúc kinh tế khó khoăn, tôi loay hoay chưa tìm được hướng đi mới. Vợ chồng tôi lấy nhau được 6 năm rồi. Với người khác, ngần ấy thời gian đủ để họ tích lũy. Còn chúng tôi thì chẳng dư đồng nào

Vô tình nghe được câu nói của mẹ bạn trai, tôi tự hứa sẽ trân trọng anh hơn

10:55:10 25/06/2022
Tôi từng có một gia đình hạnh phúc nhưng khi con đầu lòng tròn 2 tuổi thì chồng tôi mất trong một lần lên cơn đau tim. Tôi định ở vậy cả đời để nuôi con khôn lớn, cho tới khi gặp Việt thì suy nghĩ thay đổi hẳn

Mẹ đơn thân lấy trai tân, đêm tân hôn bất ngờ với câu nói của bố mẹ chồng

23:34:11 24/06/2022
Quá khứ của tôi chẳng tốt đẹp gì, trước tôi dại khờ mà tin lầm người, có thai rồi bị anh bạn trai cũ đá không thương tiếc. Một đứa con ngoan trò giỏi, là con nhà người ta trong mắt làng xóm láng giềng bỗng dưng trở thành đối tượng bị mọ...

Chồng nợ tiền tỷ, tôi vay bố mẹ đẻ trả cho anh nhưng khi biết chủ nợ là ai, tôi như muốn 'phát điên'

17:15:08 24/06/2022
Tôi có một cô bạn thân, cô ấy là con nhà giàu, điều kiện tốt hơn tôi rất nhiều. Lúc cả hai lấy chồng, chúng tôi vẫn qua lại thân thiết với nhau như chị em trong nhà

Con trai nằm viện, tôi hỏi vay bố vợ 50 triệu ai ngờ ông bắt phải trả cả gốc lẫn lãi

14:44:14 24/06/2022
Con trai phải nằm viện, thiếu tiền nên tôi đành cắn răn vay 50 triệu của bố vợ. Theo thỏa thuận, tôi sẽ trả lại ông 70 triệu trong hai năm

Mẹ lên chăm con gái ốm, bức xúc khi nghe con trai nói 1 câu

13:29:39 24/06/2022
Đêm trước khi mẹ chồng tôi về quê sau chuỗi ngày ra thành phố chăm con gái nằm viện, chồng gọi mẹ và tôi ra nói chuyện riêng

Mỗi lần dắt bạn trai về, mẹ tôi lại đòi 200 triệu tiền hứa hôn, đến nay tôi đã 38 tuổi, bà vẫn nói: "Con không phải lo lắng về việc kết hôn!"

13:23:26 24/06/2022
Mẹ, trong lòng mẹ, tiền quan trọng hơn hay hạnh phúc của con gái mẹ mới quan trọng hơn? , tôi luôn muốn hỏi mẹ về điều này

Vợ bán nhà, bán hết trang sức để "cứu chồng", thế nhưng anh vẫn suy sụp

12:54:35 24/06/2022
Chồng tôi là người tu chí làm ăn, trong thâm tâm anh ấy luôn khát khao làm giàu, để vợ con có cuộc sống no đủ. Năm nay anh hơn 45 tuổi, đã trải qua 4 lần thất bại trong cuộc đời

Không đẻ để chăm sóc con riêng của chồng được tốt, ngày nó lấy vợ tặng tôi món quà khiến tôi ngã quỵ

12:46:35 24/06/2022
Đàn bà 35 tuổi chưa kết hôn, được ví là ế. Và tôi cũng vậy, tôi không xinh, không nhanh nhẹn, giỏi giang và khéo miệng như người khác. Tôi luôn e dè với đàn ông mà sống khép mình, cho đến lúc khát khao có một gia đình thì đã lớn tuổi

Rối bời vì vợ cũ liên tục năn nỉ muốn dọn về sống chung

10:33:29 24/06/2022
Tôi kết hôn cách đây đúng 10 năm, hôn nhân của tôi và vợ tròn 5 năm thì xảy ra những chuyện bất hòa. Tôi và vợ không ai nhường nhịn ai chút nào, thấy tôi đi chơi, đi nhậu về khuya là vợ tôi làm ầm ĩ lên, gọi điện, nhắn tin cho tôi thúc ...

2 giờ sáng vợ nhận tin nhắn: "Em đang ở cạnh chồng của chị"

07:49:21 24/06/2022
Vào giữa đêm, tôi nhận được một tấm ảnh gửi từ số lạ. Tôi mở ra xem, đó là ảnh thân mật của chồng tôi với người phụ nữ khác

Tôi hạnh phúc khi yêu một ông bố đơn thân

16:09:09 23/06/2022
Tôi và anh hẹn hò cách đây 4 năm khi con trai riêng của anh vừa tròn 2 tuổi. Vào buổi hẹn hò đầu tiên, anh hỏi tôi rằng liệu tôi có cảm thấy kỳ lạ khi gặp gỡ một người đàn ông đã có con không?

Hú hồn với "tiểu tam"!

16:05:24 23/06/2022
Dạo gần đây, vợ chồng tôi hay cãi nhau. Chuyện chẳng có gì to tát như anh đi làm về muộn vì bạn bè rủ đi nhậu nhưng không báo cho tôi biết trước. Hay cậu con trai học hành lười biếng, bị tôi quát mắng, anh khó chịu vì gia đình ồn ào, nặ...

Lời nhắn nhủ từ bác hàng xóm đã cứu vãn cuộc hôn nhân của tôi

16:02:15 23/06/2022
Thời còn yêu nhau, tôi với anh rất ít khi cãi lộn, lúc đó chúng tôi luôn sống trong những ngày hạnh phúc. Thế nhưng từ sau ngày cưới, vợ chồng tôi cãi nhau rất nhiều, ngày ít thì một trận, ngày nhiều vài trận

Có thể bạn quan tâm

Lan Phương từng bị dị nghị vì có thai trước cưới, nay tự hào về ái nữ

Sao việt

13:02:14 27/06/2022
Lan Phương là một trong những nữ diễn viên quen mặt trên phim truyền hình. Ngoài sự nghiệp thành công, cô còn có cuộc hôn nhân hạnh phúc và con gái là niềm tự hào

Người đàn ông gục bên vũng máu trong căn nhà bốc cháy ở Nha Trang

Sự kiện nóng

12:57:38 27/06/2022
Sáng 27-6, lãnh đạo UBND xã Vĩnh Thái, TP Nha Trang, Khánh Hòa xác nhận một căn nhà trong khu vực đường số 8, khu đô thị Mỹ Gia An Khánh bị hỏa hoạn, hiện đám cháy đã được dập tắt, nạn nhân được đưa đi cấp cứu

Khả năng NATO triển khai quân sự lớn nhất kể từ Chiến tranh Lạnh

Thế giới

12:54:41 27/06/2022
Dẫn các nguồn thạo tin, báo Tây Ban Nha El Pais cho biết tại hội nghị thượng đỉnh NATO sắp tới diễn ra ở Madrid, các nhà lãnh đạo có thể quyết định cử hàng nghìn binh sĩ tới cửa ngõ của Nga. Bài báo nói thêm NATO cũng được cho là sẽ cắt...

j-hope (BTS) chính thức tách lẻ với album đầu tay phát hành vào tháng 7

Nhạc quốc tế

12:49:24 27/06/2022
Sau nhiều đồn đoán về album của thành viên BTS đầu tiên tách lẻ, đúng như dự đoán của truyền thông Hàn Quốc, j-hope cuối cùng cũng xác nhận sẽ tung album quảng bá solo vào giữa tháng 7. Cụ thể, album mang tên Jack In The Box phát hành n...

"Hoàng tử" của Seohyun trong phim mới: Đổi đời nhờ vai diễn ứng biến 80% thoại đóng cùng Kim So Hyun

Phim châu á

12:40:16 27/06/2022
Có rất nhiều điều thú vị để tìm hiểu về Na In Woo, nam chính của Seohyun trong bộ phim mới mang tên Người tình của Jinx

Tải Game Monster Energy Supercross The Official Videogame 5 Full [17GB]

Game offline

12:38:35 27/06/2022
Bài viết hướng dẫn tải & cài đặt game offline Monster Energy Supercross The Official Videogame 5 cho máy tính phiên bản mới nhất!!! Chỉ với một link duy nhất được upload lên Fshare & miễn phí

Mối tình 11 năm của Maguire và vợ

Bên lề sân cỏ

12:37:27 27/06/2022
Không nhiều cầu thủ Anh chung thủy với bạn gái trong thời gian dài như Harry Maguire trước khi kết hôn. Trung vệ đội trưởng của MU vừa tổ chức đám cưới với bạn gái lâu năm Fern Hawkins. Đám cưới được tổ chức tại lâu đài sang trọng Chate...

Chồng Jang Nara và mối quan hệ thực sự ít ai ngờ với bố mẹ vợ

Sao châu á

12:33:41 27/06/2022
Jang Na Ra và người chồng kém 6 tuổi đã tổ chức hôn lễ chiều ngày 26/6 (giờ địa phương). Đám cưới của cặp đôi diễn ra tại Seocho-gu, Seoul. Vì ông xã không phải người nổi tiếng, Jang Nara giữ kín thông tin về đám cưới. Cô mời một số bạn...

Nhận định bóng đá Viettel vs Phnom Penh Crown AFC Cup 2022

Bóng đá việt nam

12:30:33 27/06/2022
Trận đấu Viettel vs Phnom Penh Crown thuộc bảng I AFC Cup 2022 diễn ra lúc 17h hôm nay 27/6. Tuy nhiên, chiến thắng 5-1 trước Young Elephants cách đây ít ngày chưa phải là một trận đấu hoàn hảo của Viettel. Đội chủ nhà bị đại diện của L...

Đội hình Chelsea sẽ 'bá đạo' như thế nào khi thêm Ronaldo?

Bóng đá thế giới

12:26:12 27/06/2022
Chelsea hoàn toàn có thể bước vào mùa giải 2022/23 với tham vọng cực lớn nếu họ có thể sở hữu Raheem Sterling, Ousmane Dembele và đặc biệt là Cristiano Ronaldo

Chặt bỏ 9 cây xanh lớn bị sâu bệnh quanh hồ Con Rùa

Đời sống

12:17:42 27/06/2022
9 cây xanh trên các tuyến đường quanh hồ Con Rùa bị sâu bệnh đang được Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh TP.HCM cho chặt bỏ trồng mới, một số cây nằm tại khu vực cải tạo vỉa hè nhưng công ty khẳng định không phải chặt cây để làm dự án

DTCL Mùa 7: Cách chơi đội hình Chiến Binh Rồng Thần Thoại

Game online

12:10:54 27/06/2022
Sau một đợt buff mạnh ở phiên bản 12.12, Chiến Binh Rồng Thần Thoại ngay lập tức trở thành một trong các đội hình mạnh nhất của DTCL Mùa 7. Nếu có đủ trang bị, hai vị thần Anivia và Volibear có thể càn quét đội hình đối phương và rất kh...