10/8 – Trải nghiệm trọn vẹn lối chơi Liên Trảm của Dynasty Warriors: Overlords trên nền tảng mobile

Theo lộ trình phát hành, mobile game Dynasty Warriors: Overlords chính thức ra mắt vào ngày 10/8 tới đây, thể hiện trọn vẹn lối chơi hack & Slash đã tay sướng mắt của dòng game này.

Đăng ký sớm https://dynastywarriorsvn.onelink.me/mFfQ/PR

10/8 - Trải nghiệm trọn vẹn lối chơi Liên Trảm của Dynasty Warriors: Overlords trên nền tảng mobile - Hình 1 ADVERTISEMENT

Dynasty Warriors khai phá Liên Trảm đầy độc đáo

Bản chất Dynasty Warriors 1 là một game đối kháng với các nhân vật tham gia là những danh tướng của Tam Quốc. Tuy nhiên, đến phần thứ 2 thì Koei đã thay đổi toàn diện gameplay và biến Dynasty Warriors thành game hành động kiểu Liên Trảm.

Thay vì chiến đấu với số ít kẻ địch cứng và mạnh để tung đòn đã tay đồng thời phòng thủ có cân lượng tạo cảm khác đối kháng thì Koei đã dùng số đông thay thế. Phần lớn, kẻ địch trong Dynasty Warriors là đông nhưng sức chiến đấu yếu. Vẫn là những combo hoành tráng nhưng thay vì tung vào 1 mục tiêu thì người chơi không cần nhắm mục tiêu nào, bất cứ kẻ địch nào nằm trong tầm vung vũ khí sẽ tự trúng đòn và văng ra. Kết quả là chúng ta vẫn có combo đánh “mỏi tay” nhưng sẽ được tăng cường cảm giác một mình hạ hàng trăm kẻ địch văng tứ tung đầy mạnh mẽ.

10/8 - Trải nghiệm trọn vẹn lối chơi Liên Trảm của Dynasty Warriors: Overlords trên nền tảng mobile - Hình 2

Để bù cho độ khó, Koei đã dùng các tướng địch làm hạt nhân. Bạn có thể “hà hiếp” bọn lính cho đã tay nhưng khi đụng tướng thì thực sự là thách thức. Các tướng có bộ chiêu thức riêng lẫn khả năng phòng thủ khiến bạn gặp nhiều khó khăn. Nếu bạn từng chơi mức khó của các game Dynasty Warriors thì sẽ hiểu rằng độ khó càng cao thì đòn đánh đau hơn, tần suất ra đòn cũng thường xuyên hơn. Nếu quá tham đòn để bị vây thì bạn sẽ gánh cả một “bầu trời mệt mỏi”.

ADVERTISEMENT

10/8 - Trải nghiệm trọn vẹn lối chơi Liên Trảm của Dynasty Warriors: Overlords trên nền tảng mobile - Hình 3

Một vũ khí khác mà Koei sáng tạo cho công thức Liên Trảm của mình chính là phần chiêu thức. Nếu các game Liên Trảm bình thường chỉ có thể đầu tư cho 2 – 5 nhân vật, mỗi người có 1 – 2 bộ chiêu là hết khả năng thì Koei vẫn dùng số lượng để lấn át. Số lượng tướng trong Dynasty Warriors cực nhiều. Các chiêu thức cũng vì thế mà đa dạng theo từng tướng. Đặc biệt hơn, một số chiêu trong đó xuất phát từ các thế võ ngoài đời thật.

10/8 - Trải nghiệm trọn vẹn lối chơi Liên Trảm của Dynasty Warriors: Overlords trên nền tảng mobile - Hình 4 ADVERTISEMENT

Chính nhờ điều đó mà Dynasty Warriors có một sự đa dạng chiêu thức lẫn binh khí vô cùng phong phú. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các chiêu đi kèm vị tướng phù hợp với thói quen chơi Liên Trảm của mình và từ đó chiến đấu một cách thoải mái hơn, hiệu quả hơn. Ngoài ra, nhà phát triển cũng có nhiều yếu tố bổ trợ khác giúp người chơi cảm thấy hưng phấn hơn và kích thích cảm hứng cày Liên Trảm mạnh hơn. Chẳng hạn, khi đạt 1.000 điểm hạ gục thì mỗi bản Dynasty Warriors sẽ thưởng cho người chơi. Hoặc tướng sẽ hô to “Tôi chính là chiến binh thực thụ” hoặc thưởng buff toàn năng x2 Sát thương, Tốc độ, Giáp trong 30 giây,…

Hệ thống chiến thuật linh động trong mỗi màn chơi cũng được sắp xếp một cách rất thuyết phục. Người chơi Liên Trảm bằng cách thực hiện các mục tiêu trên chiến trường như đặt bẫy mai phục, tấn công bất ngờ doanh trại địch, giải cứu tướng phe ta bị bao vây…

ADVERTISEMENT

10/8 - Trải nghiệm trọn vẹn lối chơi Liên Trảm của Dynasty Warriors: Overlords trên nền tảng mobile - Hình 5

Dựa vào thành công hoặc thất bại của người chơi ở các mục tiêu trên thì chiến trường có thể thay đổi cục diện. Nếu thất bại quá nhiều mục tiêu, chủ tướng sẽ quyết định rút quân và mục tiêu chính lúc này không còn là thắng trận nữa mà phải hộ tống chủ tướng rút chạy. Hoặc thậm chí tệ quá thì… game over dù tướng bạn vẫn còn khỏe.

Công thức Liên Trảm bất bại tạo thành chất “Warriors game”

Bên cạnh dòng game về Tam Quốc, Koei Tecmo tiếp tục thử nghiệm với Samurai Warriors lấy bối cảnh chiến quốc Nhật Bản và Warriors Orochi với bối cảnh giả tưởng kết hợp thần thoại khi 2 thế giới Tam Quốc và Samurai bị tà thần làm cho sáp nhập vào nhau. Với sự thành công mới này, khái niệm “Warriors game” bùng nổ sau khi Koei làm loạt game 3 phần Gundam Warriors. Từ đó, lần lượt các pha hợp tác ngày càng lớn đã đến với Koei và phong cách Liên Trảm kiểu Dynasty Warriors cũng được áp vào nhiều sản phẩm nổi tiếng khác.

Những thành công ngày càng lớn và lan rộng cho thấy chất Liên Trảm đặc biệt của dòng game này vẫn không có đối thủ sau 26 năm thống trị. Tất nhiên Koei Tecmo không có ý định dừng lại.

ADVERTISEMENT

Dynasty Warriors: Overlords mang chất Liên Trảm lên mobile một cách hoàn hảo

Ở thị trường game Việt, fan của dòng Dynasty Warriors có số lượng không nhỏ và Dynasty Warriors: Overlords sẽ là một sản phẩm pha trộn giữa chất Liên Trảm đặc trưng làm nên thương hiệu Dynasty Warriors và bộ khung của một tựa game mobile chuẩn mực. Người chơi sẽ thưởng thức các trải nghiệm Liên Trảm đầy quen thuộc kèm theo cách chơi xây thành của Dynasty Warriors Empires và khả năng kết nối bạn bè, xây dựng cộng đồng của một game mobile.

Liên trảm không giới hạn trên chiến trường vạn quân, PvP thực chiến kịch tính, chiến đấu công bằng, thể hiện kỹ năng hợp kích, tung đòn cực đỉnh sẽ được chính mỗi game thủ trải nghiệm và cảm nhận trong Dynasty Warriors: Overlords vào ngày 10/8 tới đây.

10/8 - Trải nghiệm trọn vẹn lối chơi Liên Trảm của Dynasty Warriors: Overlords trên nền tảng mobile - Hình 6 ADVERTISEMENT

Tựa game do VNGGames phát hành độc quyền đồng thời tại 4 thị trường Việt Nam, Thái Lan, Philippines & Indonesia.

Fanpage: https://www.facebook.com/dw.vnggames.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/dynastywarriorsoverlords

Hero AFK: Vương Quyền Chiến – Idle game cực hot

Anh Hùng AFK: Vương Quyền Chiến là tựa game Idle được VNG ra mắt vào tháng 5 này, đây là dòng game chiến thuật đã tay với đồ họa đẹp mắt.

Hero AFK: Vương Quyền Chiến - Idle game cực hot - Hình 1

Hero AFK: Vương Quyền Chiến sẽ được VNG chính thức phát hành vào tháng 5 năm nay. Dự kiến ​​đây là một tựa game có đồ họa 3D siêu thực sẽ thu hút đông đảo người chơi. VNG nhận thấy sự phát triển của dòng game Nhàn phi nên đã bắt kịp xu hướng ra mắt cộng đồng game thủ của tựa game ăn khách nói trên.

ADVERTISEMENT

Gameplay

Anh Hùng AFK: Vương Quyền Chiến là câu chuyện về quyền lực, thứ khiến con người đánh mất chính mình. Chiếc vương miện cổ xưa ẩn chứa sức mạnh phép thuật tối cao khiến bao người khao khát. Hàng vạn người đã ghi tên mình vào cuộc chiến chỉ để tranh giành quyền lực mà chiếc vương miện sở hữu. Cùng nhìn lại câu chuyện về nguồn gốc bắt đầu cuộc chiến tranh giành vương quyền khốc liệt này và tìm câu trả lời cho câu hỏi "Ai sẽ là người kế thừa vương miện quyền lực?"

Hero AFK: Vương Quyền Chiến - Idle game cực hot - Hình 2 ADVERTISEMENT

Anh Hùng AFK: Vương Quyền Chiến là một tựa game Idle đúng nghĩa, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian cày cuốc mà chỉ cần offline để tích lũy kinh nghiệm và tài nguyên quý giá. Đồng thời phải chú trọng chiến thuật bên cạnh việc nâng cấp đội hình để tối ưu hóa sức mạnh thì mới đạt được nhiều phần thưởng hơn dù đang "AFK"

Hero AFK: Vương Quyền Chiến - Idle game cực hot - Hình 3

ADVERTISEMENT

Đồ họa của game khá chất lượng với một thế giới giả tưởng vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên dung lượng không quá nhiều chỉ 500Mb. Vì vậy trò chơi này tương thích với hầu hết các dòng điện thoại hiện nay, bạn không cần phải quá cầu kỳ để có thể thưởng thức trò chơi tuyệt vời này. Trò chơi cũng có nhiều loại tướng để sử dụng thông qua các vòng quay miễn phí. Mỗi khi bạn triệu hồi một tướng nhất định, bạn có thể tìm hiểu về nội dung cốt truyện đằng sau việc tạo ra bức tranh tổng thể cuối cùng.

Hero AFK: Vương Quyền Chiến - Idle game cực hot - Hình 4

Anh Hùng AFK: Vương Quyền Chiến là tựa game Idle chiến thuật được VNG đầu tư cả về mặt chiến thuật lẫn nội dung game. Game có lối chơi phù hợp với nhịp sống hối hả hiện nay nhưng vẫn hấp dẫn với lượng nhân vật đa dạng. Game hiện đã có mặt tại 4 quốc gia Đông Nam Á là Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines. Còn gì vui hơn khi tụ tập chiến đấu cùng anh em bốn phương phải không nào?

Fanpage: https://www.facebook.com/heroafk/

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tru Tiên Thế Giới – Siêu phẩm tới từ Perfect World đáng trải nghiệm02:40Top 5 tướng mạnh nhất để leo rank trong bản cập nhật LMHT 12.1512:35[VIDEO] Chi tiết bộ kỹ năng mới của Udyr sau khi được làm lại03:57Mới tải Naraka: Bladepoint? Đây là Top Hero dễ chơi nhất dành cho tân thủ05:29Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile chính thức có mặt tại Việt Nam05:07Game nhập vai Dislyte thu hút công đồng fan Việt03:33Bloomberg đưa tin: Blizzard và NetEase hủy bỏ tới hai dự án game mobile lấy bối cảnh WarCraft01:44Cộng đồng phát hiện trang phục Blitzcrank Hành Tinh Diệu Kỳ có hiệu ứng có thể đánh lừa đối thủ00:39Những tựa game khó có thể bỏ qua nếu bạn yêu thích Elden Ring17:38Ghost Survivors • Trò ​​chơi mới trên Android và Ios11:15Raiden Shogun Trong Genshin Impact: Mọi Điều Bạn Cần Biết18:24Dynasty Warriors: Overlords chính thức ra mắt từ 9:00 ngày 10/820:06Riot Games giới thiệu ngoại hình và kĩ năng mới của Udyr02:01Top 10 Game Đua Xe Online Hấp Dẫn Nhất Trên Điện Thoại09:08Zone Z - Top Mini Game Hay Mobile Android, Ios11:00Top 4 game H5 dành cho các tín đồ mê dòng game nhập vai kiểu gọn lẹ10:33Tặng 888 giftcode game Dấu Ấn Rồng Mobile34:15Thêm 8 game online mới toanh cập bến làng game Việt vào tháng 705:52Tencent ‘chơi lớn’ ra mắt linh thú Akali Vệ Binh Tinh Tú tại TFT Mobile phiên bản Trung Quốc với mức giá ‘khá rẻ’01:52
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Fan liệt kê các nhân vật Genshin Impact có nhóm 18+ đông nhất Reddit, top 1 khiến nhiều người bất ngờ
16:49:25 16/08/2022
Mới tải Naraka: Bladepoint? Đây là Top Hero dễ chơi nhất dành cho tân thủ
19:47:46 16/08/2022
Free Fire lộ dấu hiệu “không tốt” trong nhiều tháng liên tục, chuyện gì đang xảy ra?
08:34:24 16/08/2022
Cấu hình chơi Tower of Fantasy trên máy tính và điện thoại
10:59:12 17/08/2022
Tình Kiếm 3D khởi động Trung Thu bằng sự kiện Cosplay Chị Hằng Chú Cuội có 1-0-2
16:46:25 16/08/2022
3 đội hình giúp game thủ leo hạng hiệu quả nhất tại bản 12.15 của Đấu Trường Chân Lý
22:42:58 16/08/2022
Trải nghiệm tướng mới Ziping Yin và cách mở kho báu lấy Giáp Đỏ trong Hỏa La Thành
22:47:21 16/08/2022
Riot Games lên kế hoạch xóa sạch tài khoản LMHT, Valorant, Tốc Chiến,…. thiếu hoạt động
05:59:39 17/08/2022
Top 11 Game Online Miễn Phí, Game 24H, Game Vui Hấp Dẫn
22:57:05 17/08/2022
Cùng nhìn lại những con số ‘khủng’ mà Audition đã đạt được nhân dịp game sinh nhật 16 tuổi
19:47:40 16/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nóng: Phát hiện nam diễn viên nổi tiếng quyên sinh vì vướng bê bối chấn động, danh tính gây choáng
22:12:02 17/08/2022
Thuê trúng mẹ tình cũ làm giúp việc, tôi trả lương gấp đôi rồi thủ thỉ lời này khiến bà trách móc con trai cả đời
21:10:06 17/08/2022
Không gian sống tại quê nhà Tiền Giang của chị em Nam Anh - Nam Em
22:53:20 17/08/2022
Học viện Âm nhạc Quốc gia nhận tường trình của Hồ Hoài Anh, thông tin nóng về nam nhạc sĩ
19:02:32 17/08/2022
Mỹ Tâm bất ngờ có động thái 'lạ', nghi vấn chia tay với tình trẻ Mai Tài Phến khiến CĐM xôn xao
18:57:41 17/08/2022
20.000 khán giả miền Trung đội mưa xem Hoài Linh biểu diễn
20:26:17 17/08/2022
Người ấy là ai tập cuối: Lộ diện chàng trai ngồi ghế "nóng" lần đầu tiên sau 4 mùa
19:13:52 17/08/2022
Dương Cẩm Lynh ngậm ngùi chịu tổn thương lần hai, thừa nhận sai người
22:43:01 17/08/2022
Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Nghê Ni sở hữu “điểm vàng” quý giá khiến vạn người mê
19:47:35 17/08/2022
Một nữ diễn viên hài bất ngờ tham gia Miss Grand Vietnam 2022
23:31:42 17/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Nam game thủ bất ngờ khi được bà để lại cho bộ sưu tập thẻ Pokemon quý giá

23:27:55 17/08/2022
Qua thời gian, những thẻ bài Pokemon quý hiếm đã tăng giá trị lên rất nhiều lần, không thua kém gì các tác phẩm nghệ thuật hay đồ cổ. Từng có trường hợp một thẻ bài Pokemon Illustrator CoroCoro Comics Promo được bán với giá 6 triệu USD,...

Tặng 1000 giftcode game Kiếm Động 3D

23:16:02 17/08/2022
Nhân dịp ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Kiếm Hiệp, NPH Gamota đã gửi tặng độc giả 2Game mã quà tặng vô cùng giá trị

Play Together: Chi tiết bản cập nhật 1.45.0 mới nhất

20:51:58 17/08/2022
Một điểm đáng lưu ý khác là sự kiện sinh nhật BROWN sẽ sớm kết thúc, hãy nhanh chóng nhận quà trước khi event khép lại. Dưới đây là chi tiết các thay đổi trong bản cập nhật Play Together 1.45.0 mới nhất:

Giờ lành đã điểm, kính mời chư vị đồng đạo Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D khởi hành tới miền đất hứa của võ học

12:01:34 17/08/2022
10h00 hôm nay, 17/08 chính là lúc để các tín đồ kiếm hiệp và game thủ Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D cùng nhau bắt đầu hành trình mới, bắt đầu tu luyện võ công, truy tìm các bí tịch võ công thất truyền trong thiên hạ

Code Ninja Làng Lá Truyền Kỳ mới nhất 2022

11:08:49 17/08/2022
Nhận ngay những giftcode vô cùng giá trị trong tựa game mobile Ninja Làng Lá Truyền Kỳ tới từ nhà phát hành Wetaps H5 Online

Cách chơi Kriknak Liên Quân mùa 23: Lên đồ và bảng ngọc chuẩn nhất

09:22:47 17/08/2022
Quyết tâm tạo nên một Rap concert hoành tráng nhất dành cho cộng đồng underground đồng thời cũng là một màn comeback ấn tượng sau một thời gian dài vắng mặt, Where Ya Hood At và Long Mộng Gà đã bắt tay nhau để tập hợp những nghệ sĩ hiph...

Hình tượng Triệu Tử Long trong các game MOBA – Liên Quân Mobile thua xa các game mới?

05:53:43 17/08/2022
Triệu Tử Long là một trong những vị tướng được hâm mộ hàng đầu trong lịch sử Trung Hoa, nhiều nhà làm game luôn cố gắng đưa vị tướng này vào sản phẩm của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng làm tốt

Thượng Cổ Chi Vương - game nhập vai hành động được săn đón chính thức ưu tiên mở cửa tại Việt Nam, khẳng định vị thế “bom tấn”

05:46:22 17/08/2022
Hiện tại Thượng Cổ Chi Vương đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam và sẽ chính thức ra mắt người chơi trong thời gian ngắn sắp tới. Để dành 2 từ phù hợp nhất cho tựa game này, chúng ta nên gọi nó là siêu phẩm, bởi vì sao?
ADVERTISEMENT

3 vị tướng bị tranh giành gay gắt nhất Đấu Trường Chân Lý vì có sức mạnh quá vượt trội

21:17:52 15/08/2022
Sau khi bản 12.15 ra mắt thì Đấu Trường Chân Lý đã có một lối chơi cân bằng hơn với rất nhiều dạng đội hình mạnh

Tempest Rising – Tựa game chiến lược gợi nhớ đến những sản phẩm từ thập niên 90 sắp ra mắt

09:41:10 15/08/2022
Tempest Rising là một trò chơi chiến lược thời gian thực sắp ra mắt lấy cảm hứng từ các phần game cổ điển trong thể loại từ những năm 90 như trò chơi Command & Conquer

Tower of Fantasy không cho phép xóa nhân vật trong game

18:58:56 14/08/2022
Trò chơi Tower of Fantasy có một lượng lớn người theo dõi lớn. Không giống như Genshin Impact, một game gacha MMO tương tự, tựa game này có tính năng tạo nhân vật chuyên sâu, trong đó người chơi có thể tùy chỉnh hình đại diện có thể chơ...

Tower Of Fantasy – Tựa game MMO mới được xem là đối trọng với Genshin Impact

18:53:57 14/08/2022
Tựa game nhập vai khoa học viễn tưởng tương lai Tower of Fantasy có thể là đối thủ xứng tầm của Genshin Impact, nhờ phong cách nghệ thuật lấy cảm hứng từ anime và thế giới mở rộng lớn

LMHT: Riot nhá hàng vị tướng nam mới – một Hỗ Trợ buff đến từ Ixtal

18:37:22 14/08/2022
Trong video mới đây về những cập nhật ở Tiền Mùa Giải 2023, Riot Reav3 – người đứng đầu đội ngũ phát triển gameplay đã tung ra hàng loạt những vị tướng mới sẽ xuất hiện ở LMHT trong tương lai. Trong số chúng, Reav3 đã cho chúng ta một c...

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

06:08:29 14/08/2022
Doanh thu quý 2/2022 của Krafton là 423,7 tỷ won doanh thu và 162,3 tỷ won lợi nhuận hoạt động, lần lượt giảm 7,8% và 6,8% so với cùng kỳ năm trước

LMHT: Riot hé lộ kỹ năng của Aurelion Sol ‘mới’, Ác Long Thượng Giới có thể vừa bay vừa tấn công

05:59:58 14/08/2022
Sau nhiều phiên bản khó khăn của Aurelion Sol, Riot Games cuối cùng đã đáp lại thỉnh cầu của những tín đồ tôn thờ Ác Long Thượng Giới bằng việc nâng cấp cho Aurelion Sol một lối chơi toàn diện hơn mà họ đã nhấn mạnh là đúng chuẩn một co...

LMHT: 2 trang phục Vệ Binh Tinh Tú 2022 được sản xuất bởi các hoạ sĩ Việt

20:05:53 13/08/2022
Theo Riot Games chia sẻ, 2 trang phục LMHT là Fiddlesticks và Quinn Vệ Binh Tinh Tú được công ty này đặt hàng Sparx* – một studio của tập đoàn Virtuos Games tại Việt Nam thiết kế
ADVERTISEMENT

LMHT: Riot hé lộ vị tướng Darkin thứ 4 – sát thủ sử dụng dao găm cực ‘dark’

19:19:08 13/08/2022
Sau nhiều năm cộng đồng LMHT mong ngóng, cuối cùng Riot Games đã chiều lòng fan hâm mộ và ra mắt một sát thủ cho bộ tứ Darkin của Summoner’s Rift

Đây là nhân vật Genshin Impact được yêu thích nhất trên diễn đàn Reddit

15:45:37 13/08/2022
Chẳng hoa hòe hoa sói cũng chẳng diêm dúa, điệu đà, nhiều người đẹp nổi tiếng thách thức ánh nhìn của người hâm mộ trong những bộ bikini basic một màu cổ điển. Dù diện thiết kế đơn giản nhưng trông họ vẫn hút mắt tuyệt vời

“Thần tướng Việt Nam” Long Vương và Tiên Mẫu sẵn sàng ra trận trong chiến trường đa quốc gia Đấu Tướng VNG

15:45:12 13/08/2022
Lấy cảm hứng từ truyền thuyết Việt Nam, hai vị thần tướng Long Vương - Tiên Mẫu lần đầu ra mắt game thủ trong Đấu Tướng VNG – tựa game đấu tướng chiến thuật đa quốc gia do VNGGames phát hành trong năm 2022

Game4V tặng giftcode Dynasty Warriors Overlords VNG mừng game ra mắt 12/08

13:07:26 13/08/2022
Một trong những hoạt động được cộng đồng đón chờ trong ngày game chính thức ra mắt là nhận code từ NPH VNGGames bởi code đóng vai trò quan trọng, hỗ trợ nhân vật từ những bước đầu tiên trong Dynasty Warriors: Overlord
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hình xăm đặc biệt của tài năng trẻ MU

Bên lề sân cỏ

01:15:23 18/08/2022
Alejandro Garnacho gây chú ý khi xăm hình nhân vật chính Michael Scofield trong series phim truyền hình Vượt ngục nổi tiếng

4 đội góp mặt tại bán kết U15 Quốc gia 2022

Bóng đá việt nam

01:02:10 18/08/2022
Trên sân Hàm Rồng 5, HAGL đấu với Viettel. Hai đội chơi phòng ngự chắc chắn chờ cơ hội đột phá tấn công. HAGL cho thấy khả năng kiểm soát bóng và tạo ra những cơ hội tốt hơn. Viettel không có được nhiều tình huống nguy hiểm

Sự lụi tàn của Dele Alli

Bóng đá thế giới

00:49:44 18/08/2022
Từng là một trong những tiền vệ được săn đón ở Ngoại hạng Anh, sự nghiệp Dele Alli nhanh chóng xuống dốc trong vài năm qua

Giggs thừa nhận sống lệch lạc

Sao thể thao

00:17:30 18/08/2022
Theo Marca, Ryan Giggs thừa nhận anh chưa bao giờ có thể chung thủy với một bạn gái, đồng thời tự nhận bản thân không thể cưỡng lại một người phụ nữ hấp dẫn và có sở thích tán tỉnh người khác giới

Israel và Thổ Nhĩ Kỳ khôi phục hoàn toàn quan hệ ngoại giao

Thế giới

23:50:07 17/08/2022
Thổ Nhĩ Kỳ nằm trong số các quốc gia có cộng đồng Hồi giáo chiếm số đông đầu tiên công nhận nền độc lập của Israel, song mối quan hệ giữa hai nước đã suy yếu theo thời gian

TP.HCM truy tìm phương tiện tông hư nhịp chính cầu Bình Phước 1

Đời sống

23:42:06 17/08/2022
Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa kiến nghị UBND TP chỉ đạo Công an TP tiến hành điều tra việc một chiếc tàu va vào cầu Bình Phước 1, trường hợp xác định đối tượng gây ra thì yêu cầu bồi thường thiệt hại theo quy định

2 tư thế ngủ khiến bạn nhanh già, muốn trẻ lâu nên ngủ với tư thế này

Làm đẹp

23:38:01 17/08/2022
Phần lớn mọi người đều biết giấc ngủ quan trọng với cơ thể. Ngủ đủ 7-9 tiếng mỗi đêm, ngủ sâu giấc giúp giảm mệt mỏi. Nhưng nếu bạn đã có giấc ngủ sâu mà vẫn mệt mỏi, mặt sưng húp, sụp mí,… thì rất có thể bạn đã nằm ngủ sai tư thế

Diện mạo mới Thùy Tiên

Sao việt

23:34:43 17/08/2022
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thùy Tiên đã đăng tải những hình với diện mạo mới khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ

Sandals đẹp nhất cho nam mùa hè này

Thời trang

23:27:45 17/08/2022
Bottega Veneta Intrecciato Woven Sliders mang kiểu dệt intrecciato đặc trưng của thương hiệu, giúp tạo điểm nhấn trên nền trang phục đơn giản cho bạn. Hơn nữa, đế cao su mang đến sự êm ái, tạo thêm sức nảy cho mỗi bước chân

Seungyoon (WINNER) dính tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên cùng công ty

Sao châu á

23:26:35 17/08/2022
Mới đây, người hâm mộ đứng ngồi không yên trước tin đồn hẹn hò giữa Seungyoon nhóm WINNER với Moon Jihyo - nữ diễn viên cùng công ty

Đạo diễn ‘Người hùng thành Troy’ qua đời ở tuổi 81

Sao âu mỹ

23:04:17 17/08/2022
Theo The Hollywood Reporter hôm 16.8, nhà làm phim Wolfgang Petersen vừa qua đời sau thời gian chống chọi với ung thư tuyến tụy