100T “giúp” T1 chiếm ngôi nhất bảng, đại diện LPL tiếp tục gây thất vọng sau vòng bảng CKTG 2021

Faker và các đồng đội đã có ngày thi đấu hoàn hảo trong khi EDG đang gây nên nhiều sự lo lắng.

Trước khi bước vào trận đấu tâm điểm của ngày, cả EDward Gaming và T1 đều có một trận “khởi động” trước 2 đối thủ được đánh giá yếu nhất bảng là DetonatioN FocusMe và 100 Thieves. Thế nhưng, trái với lượt đi, có lẽ do ảnh hưởng từ chuyện của FunPlus Phoenix mà cả EDG và T1 đều thi đấu rất thận trọng. Cả 2 đều không muốn bất kỳ chuyện gì sẽ ảnh hưởng đến tinh thần của mình cũng như tấm vé vào Tứ Kết.

Mở màn loạt trận bảng B, EDG đối đầu với một DFM đã gần như sẽ bị loại với hiệu số kém nhất bảng. Thế nhưng, thay vì áp đảo như lượt đi, đại diện Trung Quốc thi triển lối chơi chậm, cẩn trọng trước đội tuyển đến từ LJL. Tuy vậy, một DFM quá yếu khó có thể gây bất ngờ cho hạt giống số 1 Trung Quốc. Những pha giao tranh tuy không nhiều nhưng EDG đều giành chiến thắng hoàn toàn. Họ lăn cầu tuyết một cách chậm rãi và lấy tấm vé đầu tiên của bảng B vào tứ kết đồng thời kết thúc hành trình của DFM tại CKTG 2021.

100T giúp T1 chiếm ngôi nhất bảng, đại diện LPL tiếp tục gây thất vọng sau vòng bảng CKTG 2021 - Hình 1

EDG không gặp khó khăn để giành thắng lợi trước DFM

Faker và các đồng đội cũng triển khai lối đánh “chậm mà chắc” trước 100T trong khi đại diện Bắc Mỹ lại pick một đội hình giao tranh tổng cực mạnh. Tuy nhiên, suốt cả trận, Malphite của Ssumday chỉ có đúng 2 lần có thể dùng Không Thể Cản Phá và 1 trong số đó là vào cuối trận rồi… bị hạ gục. Trận đấu có phần nặng tính chiến thuật và kết quả vẫn là phần thắng cho T1.

100T giúp T1 chiếm ngôi nhất bảng, đại diện LPL tiếp tục gây thất vọng sau vòng bảng CKTG 2021 - Hình 2

T1 vẫn giành chiến thắng trước 100T dù trận đấu trôi qua chậm và không có pha giao tranh nào đáng chú ý

Video đang HOT

Thế nhưng, sau trận đấu ra quân, 2 đại diện LCK và LPL lại đi theo 2 hướng ngược nhau mà vô tình, lại giống hệt 2 đội DWG KIA và FPX ngày thi đấu trước đó. EDG đối đầu với chính T1 trong trận đấu tâm điểm của ngày. Những tưởng một lần nữa, các tuyển thủ Trung Quốc sẽ dễ dàng outplay Faker và đồng đội như lượt đi thì ở lượt về, chính “Quỷ Vương” đã dạy cho EDG một bài học về macro.

Trận đấu đậm tính chiến thuật với từng pha xử lý đều vô cùng thận trọng. Nhưng trong khi EDG tỏ ra bị động thì T1 dù chơi chậm nhưng luôn chủ động trong mọi tình huống giao tranh, lấy các công trình lớn. Trong một ngày mà Flandre không được chơi game còn Viper thì không đạt ngưỡng sức mạnh kịp, một mình Scout là không đủ và T1 nhẹ nhàng giành chiến thắng quan trọng, khiến EDG muốn đầu bảng B thì phải thắng 100T và hy vọng T1 sẩy chân nếu không muốn phải đánh tie-break.

Chỉ có điều, đại diện EDG không ngờ, và cả khán giả cũng không thể ngờ, 1 đối thủ đã bị loại như 100T lại chính là đội kết thúc ý định chiếm ngôi đầu bảng A của EDG ngay cả khi còn chưa đánh tie-break. Trong trận đấu gặp 100T, EDG bị outplay hoàn toàn. Lucian trong tay FBI quá lực khi không nằm xuống bất kỳ mạng nào mà lại chiếm 1/3 tổng số mạng hạ gục của cả đội. Kennen của Ssumday mở giao tranh quá chất lượng còn Ryze trong tay Abbedagge thì cơ động khiến Viper – Meiko feed không điểm dừng. Lần này, Flandre cực xanh với Graves nhưng cũng “đành lực bất tòng tâm”.

Trong 2 ngày thi đấu liên tiếp, đại diện LPL đã không đáp lại sự kỳ vọng từ người hâm mộ. Trong khi FPX nhận chuỗi thua kinh hoàng thì EDG chỉ thắng được mỗi DFM – đại diện yếu nhất bảng. Đặc biệt, họ thua cả đội vốn đã bị loại như 100T hay bị T1 dẫn dắt suốt cả trận chính là những yếu tố khiến người hâm mộ EDG và cả khu vực LPL khó mà chấp nhận được.

Về phần T1, họ lại nối tiếp được thành tích tốt của DK ngày thi đấu trước đó với 3 chiến thắng và giành luôn vị trí nhất bảng A, đặc biệt trong đó là đánh bại EDG trong đại chiến Trung – Hàn. Tuy nhiên, khi người hâm mộ ngất ngây với chiến thắng của T1 cũng không quên rằng, trong trận đấu với đối thủ yếu DFM, Faker đã bị solo-kill một lần và liên tục bị dồn ép suốt giai đoạn đi đường. Nếu đối thủ là những đội biết khai thác việc này, T1 sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong hành trình sắp tới.

100T giúp T1 chiếm ngôi nhất bảng, đại diện LPL tiếp tục gây thất vọng sau vòng bảng CKTG 2021 - Hình 3

Faker bị Aria solo-kill ở đầu trận

Bảng B đã mang đến cho khán giả những bất ngờ dù nhìn chung kết quả cuối cùng cũng chỉ khác về thứ tự nhất nhì của bảng. DFM và 100T tuy đã bị loại chỉ sau 2 trận đấu đầu tiên của ngày nhưng vẫn cống hiến những màn trình diễn mãn nhãn và họ có thể ngẩng cao đầu rời Iceland.

Riêng EDG, những mối lo ngại cho hạt giống số 1 Trung Quốc đã bắt đầu hình thành. Chỉ một trận thua trước T1 đã khiến đoàn quân được đánh giá là kẻ thách thức của DK kiêm ứng cử viên vô địch tại giải phải lung lay tinh thần và sau đó là bị 100T hủy diệt trong một thế trận thua hoàn toàn. Không nhận ra hình ảnh một EDG chủ động, áp đảo như chính họ ở lượt đi hay khi hủy diệt FPX ở chung kết LPL Mùa Hè 2021 nữa.

100T giúp T1 chiếm ngôi nhất bảng, đại diện LPL tiếp tục gây thất vọng sau vòng bảng CKTG 2021 - Hình 4

EDG đã kết thúc vòng bảng rất không thuyết phục

Faker và T1 đã chứng tỏ họ không đến CKTG 2021 để làm nền cho những đội tuyển khác mà sẽ là cái tên vô cùng nguy hiểm, cạnh tranh chức vô địch. Tuy nhiên, các tuyển thủ T1 cũng phải rút kinh nghiệm và triệt để hạn chế những sai lầm khi những đối thủ từ vòng Tứ Kết sẽ không còn đội nào bị gọi là yếu nữa và mọi lỗi lầm đều sẽ trả giá đắt.

Faker cầm TF kiểm soát toàn bản đồ, T1 biến EDG thành "kẻ nghiệp dư" trong cuộc chơi macro

Chiến thắng xứng đáng của T1 trước EDG trong trận đấu tâm điểm của CKTG 2021.

Rút kinh nghiệm từ "tấm gương" FunPlus Phoenix, bảng B diễn ra trong sự cẩn trọng, dè chừng đến từ cả 4 đội tuyển. Kể cả đối thủ của EDward Gaming và T1 có là DetonatioN FocusMe hay 100 Thieves bị đánh giá yếu hơn thì họ vẫn chơi cực kỳ cẩn trọng và thể hiện khả năng macro của đội mình triệt để. Nếu đã gặp đối thủ yếu mà cẩn thận như vậy, thì trong trận đấu tâm điểm EDG - T1, khán giả cũng có thể hình dung sự kỷ luật, cẩn thận của từng tuyển thủ trong mỗi pha xử lý, mỗi quyết định và từng bước di chuyển.

Thế trận cân bằng được 2 đội EDG và T1 lập ra ngay từ đầu. Mỗi bước đi đều tuân thủ chiến thuật nghiêm ngặt khiến đến tận phút 11, T1 mới có pha first bood khai thông bế tắc về mạng hạ gục sau pha gank Flandre của Faker.

Faker cầm TF kiểm soát toàn bản đồ, T1 biến EDG thành kẻ nghiệp dư trong cuộc chơi macro - Hình 1

Trận T1 - EDG mãi đến phút 11 mới có được pha first blood

Nhưng trong khi EDG đánh quá cẩn trọng, bỏ hết 2 Sứ Giả và 2 bùa lợi Rồng thì T1 tuy cẩn thận nhưng họ tạo một cảm giác lấn lướt hơn so với đại diện của LPL. Vẫn cẩn thận không kém EDG nhưng Twisted Fate trong tay Faker lại cơ động hơn nhiều và lần này, EDG không có Sylas để counter "Quỷ Vương" nữa. T1 đánh nhấp nhả khó chịu, lúc nhanh lúc chậm khiến EDG không thể theo kịp nhịp độ trận đấu.

Đặc biệt, Flandre với Jayce vốn là một hạt nhân trong lối chơi 2 Xạ Thủ của EDG lại bị "phế" hoàn toàn khi liên tục bị "Ngài F" nhắm tới cho cú Bài Vàng. Bản thân Viper thì chưa đạt ngưỡng sức mạnh và 1 mình Scout là không đủ khi Jiejie cũng liên tục bị khai thác. EDG không có lấy một pha chủ động nào trong khi mỗi lần T1 vùng lên, đại diện Trung Quốc hoặc là bị quét gần hết hoặc là phải bỏ những mục tiêu quan trọng (trụ, Rồng, Baron).

Với khả năng playmaker của mình cùng những pha Định Mệnh chủ động khắp bản đồ, Faker biến EDG thành những kẻ nghiệp dư, những anh học việc trong cuộc chơi nặng tính macro. Những cái tên như Oner, Canna đều tỏ ra chủ động hơn rất nhiều so với Jiejie hay Flandre phía bên kia giúp T1 luôn giành chiến thắng trong các pha giao tranh. Trong khi đó, EDG chỉ có thể đuổi theo lối chơi của T1 suốt cả trận đấu.

Faker cầm TF kiểm soát toàn bản đồ, T1 biến EDG thành kẻ nghiệp dư trong cuộc chơi macro - Hình 2

T1 luôn chủ động trong các pha giao tranh

T1 càng đánh càng hay trong khi EDG bối rối trước một đối thủ mà họ đã đánh bại khá dễ ở lượt đi. Chưa kể, những pha macro sai lầm khiến EDG luôn giao tranh trong thế bị kiềm kẹp chính giữa cả đội hình T1.

Faker cầm TF kiểm soát toàn bản đồ, T1 biến EDG thành kẻ nghiệp dư trong cuộc chơi macro - Hình 3

Mất Jiejie nhưng thay vì đẩy trụ, EDG lại chày cối ở Baron khiến cả đội bị quét gần hết

Ở phút 25, với quá nhiều lợi thế, T1 đẩy mạnh vào phá hủy từng trụ bảo vệ nhà chính của EDG và lấy luôn ván đấu. Với chiến thắng này, T1 không chỉ khẳng định họ cũng là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch mà bản thân Faker còn cho thấy anh có thể không còn nhiều pha xử lý highlight nhưng chưa bao giờ những kỹ năng macro mất đi. Về phần EDG, trận thua này khiến họ phải tiếp tục một trận đấu nữa với chính T1 để xác lập 2 vị trí nhất nhì bảng B.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Liên Quân Mobile: "Bao nhiêu ruby mới đổi được 1 viên Đá Quý?", câu trả lời sẽ khiến game thủ hết hồn!
11:00:06 02/12/2021
Lai Bâng vô địch solo thế giới khiến cộng đồng Liên Quân Mobile Việt "nở mũi" tự hào, nhưng đi kèm là một nỗi sợ "nát rank" vì Elsu?
11:00:03 02/12/2021
Đấu Trường Chân Lý: Sở hữu nhiều hiệu ứng bá đạo nhưng tại sao tộc Đột Biến vẫn "phế" trong meta?
10:59:59 02/12/2021
Đấu Trường Chân Lý: Mẹo hay từ Thách Đấu giúp bạn leo rank thần tốc cùng team Kog'Maw reroll
13:49:45 03/12/2021
Riot "nhá hàng" Silco sẽ là vị tướng đầu tiên góp mặt ở Đấu Trường Chân Lý mà không "thông qua" LMHT
10:59:54 02/12/2021
"Ông lớn" nào thi đấu ấn tượng sau các lượt trận đầu ở AIC 2021?
17:54:54 02/12/2021
Đội hình Snake Esports tái hợp ở All-Star LPL 2021, SofM - Flandre đối đầu với "thánh nổ" GODV
09:53:04 03/12/2021
"Vấn nạn" thổi phồng giá trị tuyển thủ trong làng LMHT - "Con dao hai lưỡi" đối với các những game thủ chuyên nghiệp
13:50:20 03/12/2021
Đấu Trường Chân Lý: Bị phàn nàn về Katarina reroll, Giám đốc Riot phản pháo "Có cả tá team tệ hơn"
17:44:25 02/12/2021
AIC 2021: V Gaming hủy diệt MAD Team thiết lập chuỗi 5 trận toàn thắng, cộng đồng Liên Quân Mobile Việt được dịp "nở mày nở mặt"
13:51:51 03/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Tìm ra Facebook chủ shop hành hung nữ sinh trộm váy, ép bồi thường 30 triệu, đã bị CA bế lên phường
23:01:10 03/12/2021
Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?
19:18:01 03/12/2021
Netizen phát hiện chi tiết bất thường trong video Vương Phạm bóc phốt "ông đá bào" để bênh Khoa Pug, nhưng sự thật lại gây choáng hơn?
23:25:11 03/12/2021
Vụ nữ sinh bị đánh đập, làm nhục trong shop thời trang ở Thanh Hóa: Người dân bức xúc "quây" cửa shop, nạn nhân đã bỏ nhà đi?
22:53:47 03/12/2021
PHẪN NỘ: Nữ sinh bị đánh đập, làm nhục dã man, bắt đền 15 triệu vì nghi ăn cắp chiếc váy 160k
22:25:36 03/12/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 500 triệu cho 10 năm tập gym, sự thật là gì?
20:00:09 03/12/2021
Trượt chân ngã suýt dập mặt trước MC đình đám, Dương Mịch nói 1 câu "chữa cháy" thể hiện EQ cao vút
21:32:48 03/12/2021
Mẹ từng dặn Johnny Đặng 1 câu để làm người tử tế, nhưng vị tỷ phú lại quên sạch mất rồi...
19:11:09 03/12/2021
Triệu Vy bị “người tình” Trần Khôn cắt đứt quan hệ, còn phũ phàng tiết lộ 1 sự thật
20:43:12 03/12/2021
Không phải Lan Ngọc, cô dâu của Karik là Thúy Ngân?
21:37:34 03/12/2021

Tin mới nhất

Game thủ Liên Quân Mobile sẽ được chơi miễn phí skin Capheny Harley Quinn, nhưng cộng đồng bỗng lo lắng vì lý do này?

23:00:09 03/12/2021
Mới đây nhất chính là tặng miễn phí dàn skin bậc S với giá trị cao nhất lên đến 499 Quân Huy - Amily Đặc công nhện đỏ, Ryoma Đại tướng nguyệt tộc

Nhận định, dự đoán VCS mùa Đông 2021 ngày 3/12: SE vs CES

22:59:39 03/12/2021
Mở màn ngày 3/12 là trận đấu giữa Team Flash và Team Secret. Cả 2 đội tuyển đều đang sở hữu phong độ bết bát tại VCS mùa Đông 2021. FL thua 7 trận đấu liên tiếp. Trong khi đó, Team Secret có vỏn vẹn 1 chiến thắng

Tâm điểm Bảng B AIC 2021: Cuộc đụng độ của những nhà vua Saigon Phantom - HKA

22:59:10 03/12/2021
Saigon Phantom chính là hạt giống số 1 của Liên Quân Việt Nam tại AIC 2021. Về lý thuyết hay trên thực tế, đội tuyển này đều được đánh giá cao

Bảng B AIC 2021: Team Flash vs ONE Team - Trận đấu giành quyền tự quyết

22:58:09 03/12/2021
Hạt giống số 3 của khu vực Việt Nam - Team Flash sẽ có cuộc đụng độ ONE Team Esports trong tâm thế phải có điểm để giữ quyền tự quyết dự Playoffs AIC 2021 trong tay mình

Tại sao các đội LPL cần game thủ Hàn Quốc để hoàn thành 'dream team'?

22:57:43 03/12/2021
Để rồi, sau khi EDG đăng quang CKTG 2021, vấn đề này tiếp tục được mang ra thảo luận. Suốt những năm qua, công thức lên ngôi vô địch của các đội LPL chính là 3 Trung và 2 Hàn. Sau tất cả, đây cũng dần trở thành dream team trong giới LMH...

3 chi tiết khác biệt "một trời một vực" giữa bộ phim Arcane và vũ trụ gốc của LMHT

19:50:00 03/12/2021
Nhiều chi tiết đã được nhà sản xuất phim Arcane thay đổi hoàn toàn so với vũ trụ gốc của LMHT để phục vụ mục đích nghệ thuật

Linh Hồn Rồng Hóa Kỹ phát huy sức mạnh, SGB "cosplay" SGD của Optimus trong màn backdoor "thần thánh" trước SKY

19:49:32 03/12/2021
Vào chiều ngày 02/12 (giờ Việt Nam) đã diễn ra trận đấu giữa Saigon Buffalo và Burst The Sky Esports thuộc khuôn khổ VCS Mùa Đông 2021

T1 chính thức "chốt sổ" đội hình cho mùa giải 2022, Faker hơn đồng đội đàn em tận 8 tuổi

18:00:02 03/12/2021
Mới đây, T1 trở thành cái tên tiếp theo sau những DWG KIA, Gen.G Esports, Nongshim RedForce công bố đội hình chính thức cho mùa giải 2022

Nhận định, dự đoán VCS mùa Đông 2021: GAM Esports phục thù Luxury Esports?

13:51:11 03/12/2021
16h00 ngày 2/12 diễn ra trận mở màn lượt về VCS mùa Đông 2021 giữa GAM Esports và Luxury Esports. Đây là cơ hội để GAM Esports có lần đầu tiên vươn lên vị trí top 2 trên BXH

Riot tiến hành những chỉnh sửa mới cho LMHT, game thủ bây giờ có thể biết được tỷ lệ rơi đồ khi mở Báu Vật

09:53:33 03/12/2021
Các rương Báu Vật game thủ nhận được từ các sự kiện, nhiệm vụ... hay mua trong Cửa Hàng luôn là một yếu tố hấp dẫn đối với người chơi LMHT

"Con cưng" Riot bất ngờ "bá đạo" trở lại, "thánh toxic" Tyler1 "bay màu" trong 1 nốt nhạc dù còn gần full cây máu

17:43:03 02/12/2021
Với hơn 4.6 triệu người theo dõi trên Twitch cùng 639.4k followers trên Twitter, Tyler1 trong mắt người hâm mộ là một streamer có chất riêng không lẫn vào đâu được

Riot Games thông báo hủy giải All-Star 2021

17:42:21 02/12/2021
All-Star là một trong những giải đấu thường niên bộ môn LMHT do Riot Games tổ chức. Đây là nơi gặp gỡ, giao lưu của các tuyển thủ ngôi sao đang hoặc từng thi đấu trong màu áo các đội tuyển ở bộ môn eSport này

WBG xác nhận đội hình mùa giải mới, SofM được đảm bảo tương lai

15:52:47 01/12/2021
Các đội LPL đang có cuộc chiến không khoan nhượng ở kỳ CN 2021. Không ít ông lớn muốn thay máu lực lượng, sẵn sàng xâu xé và chèn ép nhau. Đến nay, phiên chợ Đông không thiếu tin đồn. Thế nhưng, chưa có bất cứ bản hợp đồng bom tấn nào đ...

Vừa tạo được kỳ tích khó tin, thần rừng mới của Liên Quân tranh thủ “check in” với nữ idol xinh đẹp

12:06:58 01/12/2021
Trong vài mùa giải gần đây, bên cạnh Saigon Phantom và Team Flash thì V Gaming đang là tên tuổi hiện tượng của Liên Quân Mobile Việt Nam

Riot Games "sụt sùi" cảm động khi "Thánh" Hideo Kojima khen hết lời bộ phim Arcane

11:49:55 01/12/2021
Nếu như các bạn còn cảm thấy lạ lẫm đối với cái tên Hideo Kojima thì đây chính là một trong những nhà làm game xuất sắc nhất đương đại

GPlay - nền tảng chơi game trực tuyến hàng đầu dành cho cộng đồng game thủ Việt Nam

11:49:44 01/12/2021
GPlay là phần mềm kết nối game thủ trên toàn thế giới bằng cách chuyển đổi mạng Internet vào cùng một phòng chơi ảo của những tựa game đình đám hàng đầu như: AOE (Đế Chế), Half Life 1.1 hay Warcraft III

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit đã đắt đỏ lại còn yếu đuối mà game thủ không nên đầu tư ở meta hiện tại

11:49:28 01/12/2021
Tuy nhiên khi Riot ra tay nerf nặng vào lượng damage cơ bản ở chiêu thức của Sion thì đã khiến unit này phế đi cực kỳ nhanh chóng

Chính thức: All-Star 2021 sẽ bị hủy bỏ vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19

11:10:43 01/12/2021
Giải đấu All-Star 2021 - 1 trong 3 sự kiện lớn nhất mùa giải này của làng LMHT sẽ bị hủy bỏ vì Covid-19

VCS Mùa Đông 2021: Các top team dần lấy lại vị thế, những tuyển thủ trẻ không còn gây bất ngờ

11:05:13 01/12/2021
Không như hồi VCS Mùa Xuân 2021, ở giải đấu Mùa Đông hiện tại, các tuyển thủ trẻ không còn gây ra quá nhiều bất ngờ

CEO T1 thông báo đội hình BHL, hé lộ câu chuyện "suýt mất" "Quỷ Vương", Faker và Bengi tái hợp

14:53:29 30/11/2021
Nhiều điều bất ngờ đã được T1 mang đến cho khán giả và những thông tin này có tỷ lệ chính xác khá cao khi chúng còn được phát trực tiếp ngay trên kênh stream của tuyển thủ T1 - Zeus bên cạnh kênh Discord

Có thể bạn quan tâm

ĐT Việt Nam nhận tin vui từ Đình Trọng và Minh Vương

Bóng đá việt nam

02:14:41 04/12/2021
ĐT Việt Nam nhận tin vui khi Đình Trọng và Minh Vương đã hoàn toàn khỏe mạnh, sẵn sàng ra sân tranh tài ở AFF Cup 2020

Vương Nhất Bác, Tống Thiến bị chê diễn xuất cứng đơ, không cảm xúc

Sao châu á

01:56:08 04/12/2021
Sau khi bộ phim ‘Phong khởi Lạc Dương’ được lên sóng, diễn xuất của Vương Nhất Bác gây tranh cãi

5 ngôi sao trận Dortmund gặp Bayern

Bóng đá thế giới

01:44:00 04/12/2021
Dortmund và Bayern sở hữu những ngôi sao đủ sức làm thay đổi cục diện của trận Der Klassiker. Chúng ta cùng điểm tên 5 cầu thủ đáng chú ý ở trận cầu tâm điểm vòng 14 ngày 5/12

Những thói quen làm giảm khả năng miễn dịch ở người đã tiêm vaccine ngừa COVID-19

Sức khỏe

01:39:21 04/12/2021
Hút thuốc lá và uống rượu có thể làm giảm khả năng miễn dịch sau tiêm vaccine ngừa COVID-19

Toàn thế giới đã ghi nhận trên 264,6 triệu ca nhiễm virus SARS-CoV-2

Thế giới

01:37:19 04/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 3/12 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 264.693.896 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.253.868 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 238....

KHẨN: Hà Nội tìm người đến văn phòng, quán ăn quận trung tâm liên quan Covid-19

Sự kiện nóng

01:16:16 04/12/2021
Quận Ba Đình (Hà Nội) tối 3/12 thông báo khẩn, tìm người đến nhiều địa điểm nguy cơ liên quan Covid-19

Người đàn ông bất ngờ gục xuống vỉa hè tử vong khi bước ra từ cửa hàng ở Sài Gòn

Đời sống

01:12:30 04/12/2021
Người đàn ông vừa từ cửa hàng bước ra để lấy xe máy thì bất ngờ té ngã, gục xuống vỉa hè, tử vong tại chỗ

Luật sư: Có thể khởi tố nhiều tội danh trong vụ shop quần áo đánh đập, cắt dây áo ngực của cô gái ăn trộm váy 160k

Pháp luật

01:07:03 04/12/2021
Liên quan đến vụ cô gái trộm đồ trị giá 160 nghìn trong shop quần áo, theo phân tích của luật sư Đặng Văn Cường cơ quan công an cần vào cuộc xác minh, làm rõ đối với những người hành hạ cô gái về Tội làm nhục người khác và Cưỡng đoạt tà...

Cuối năm nay, 3 con giáp làm ăn phát đạt, tiền vào như nước

Trắc nghiệm

23:50:45 03/12/2021
Thời gian gần đây, công việc của người tuổi Dần gặp nhiều sự cố ngoài ý muốn. Tuy vậy, con giáp này vẫn giữ được sự bình tĩnh để có thể giải quyết vấn đề một cách thấu đáo

'Soi' vòng tay tình bạn của các nam thần BTS

Nhạc quốc tế

23:47:50 03/12/2021
Ra mắt vào năm 2013, BTS hiện đã hoạt động được 8 năm và mặc dù hành trình của họ đã trải qua nhiều cuộc tranh cãi nhưng vẫn cố gắng giữ được tình bạn thân trong suốt nhiều năm!