1001 nỗi khổ khi niềng răng, cảm giác “thốn tận rốn” chỉ ai từng trải qua mới thấu hết

Nhìn những người đã trải qua niềng răng và có một hàm răng đẹp, chắc hẳn ai cũng sẽ ngưỡng mộ và ngay lập tức muốn đi niềng răng để trở nên xinh đẹp như họ. Thế nhưng, bạn có biết, để có được vẻ đẹp hiện tại, họ trải qua những gì?

Niềng răng là một biện pháp chỉnh nha khá phổ biến nhằm mang lại một hàm răng đều và đẹp hơn. Hiện nay, xu hướng niềng răng đang ngày càng được nhiều người quan tâm và thực hiện hơn bởi những tác dụng mà nó mang lại. Điều đặc biệt nhất chính là chứng kiến sự thay đổi trước và sau của những người đã thực hiện niềng răng. Điều đó vô cùng bất ngờ, thậm chí còn khiến một số người muốn… đi niềng răng ngay lập tức. Tuy nhiên, cũng có những khó khăn khi niềng răng khiến chúng ta chùn bước.

Niềng răng là một “công cuộc” vô cùng gian nan

Video đang HOT

1001 nỗi khổ khi niềng răng, cảm giác thốn tận rốn chỉ ai từng trải qua mới thấu hết - Hình 1

Không có gì là dễ dàng cả, và niềng răng cũng vậy. Để có được hàm răng đẹp, ngay từ khi bắt đầu đi niềng răng, bạn sẽ phải trải qua cả tá các công đoạn, từ khám tổng quát, kiểm tra răng, rồi thiết kế mắc cài phù hợp với hàm răng của từng người, sau đó là hàng loạt các thao tác khác để có thể lắp niềng răng vào hàm của bạn…

Trong quá trình niềng răng, chúng ta còn phải thường xuyên theo dõi, kiểm tra và đến khám định kỳ để bác sĩ điều chỉnh lại niềng. Và mỗi lần như thế, đương nhiên là bạn sẽ bị… “thêm một lần đau” rồi!

Cùng nghe những người trong cuộc nói gì về niềng răng nhé:

Ngô Lệ Ngân (1996) – Hà Nội

Sở dĩ phải đi niềng răng là vì Lệ Ngân có một chiếc răng cửa bị mọc chèn lên các răng khác, điều này khiến cô bạn cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp. Sau khi đi khám, bác sĩ cho biết, Lệ Ngân còn bị lệch khớp cắn và đường chỉ răng giữa hai hàm cũng lệch nhau nên cần phải niềng răng ngay để tránh tình trạng về già bị rụng răng. Ngoài ra, một yếu tố nữa khiến Lệ Ngân quyết tâm đi niềng răng có liên quan đến người yêu cũ. Ngày trước, chính anh chàng này đã chê Lệ Ngân có răng xấu nên cô nàng càng cảm thấy tự ti hơn.

Lệ Ngân bắt đầu niềng răng từ ngày 18/03/2019, cô bạn này lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại tự buộc và sau khoảng 2 năm sẽ được tháo niềng.

Hiện tại thì Lệ Ngân đã trải qua hơn 2 tháng rưỡi đeo “răng sắt”, tức là mới chỉ được khoảng 1/10 quãng thời gian “biến thành thiên nga”. Tuy nhiên, cô bạn này không quá sốt ruột chuyện niềng răng và luôn tự nhủ rằng “đẹp muộn còn hơn không bao giờ đẹp”.

1001 nỗi khổ khi niềng răng, cảm giác thốn tận rốn chỉ ai từng trải qua mới thấu hết - Hình 2

Nói về những vấn đề thường hay gặp phải trong quá trình niềng răng, Lệ Ngân cho biết: “Trong nửa tháng đầu tiên, mình cảm thấy rất đau và chỉ ăn được súp, sau nửa tháng thì ăn được cá mà khóc vì hạnh phúc. Tiếp đó là stress, mình vốn chỉ cao 1m67, nặng có 44kg, sau khi niềng răng càng sợ gầy hơn nên cố uống sữa, ăn thêm váng sữa và mấy đồ nhuyễn mềm. Ăn nhiều đến mức phát sợ nhưng vẫn cố ăn để không sút cân. Sau đấy là chuyện vệ sinh răng miệng cũng rất mệt mỏi, cứ ăn xong là phải đánh răng nếu không thì ngậm miệng vào chả dám nói chuyện với ai. Ngoài ra, vì thuộc dạng nong hàm rộng ra nên mắc cài cọ vào khiến niêm mạc miệng của mình luôn bị xước và rỉ máu. Đặc biệt, mình còn bị chốc mép trong khoảng 1 tháng và giờ môi ở chỗ tiếp xúc với mắc cài cứ bong hết lớp da này đến lớp da khác, bôi kem dưỡng mà thấy xót xa thôi rồi” .

Lệ Ngân chia sẻ, giờ thì đã dần quen với “hàm răng sắt” nên cũng bớt stress và thoải mái hơn trước.

Trương Thị Hồng Xuân (1991) – TP. Hồ Chí Minh

Hồng Xuân có ước mơ niềng răng từ khi còn nhỏ do phần răng cửa bị to và chìa ra ngoài. Bác sĩ gọi trường hợp răng của Hồng Xuân là răng hô, các răng bên cạnh bị xô lệch rất nhiều nên cô bạn này không tự tin mỗi khi cười hở răng. Tới khi đi làm và đủ điều kiện kinh tế, Hồng Xuân mới quyết định thay đổi bản thân bằng bước ngoặt đi niềng răng.

1001 nỗi khổ khi niềng răng, cảm giác thốn tận rốn chỉ ai từng trải qua mới thấu hết - Hình 3

Hồng Xuân đi niềng răng từ tháng 4 năm 2018, cô bạn này chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại vì độ phổ biến và tính ổn định trong suốt quá trình niềng. Case của Hồng Xuân mất khoảng 2 năm sẽ được tháo niềng. Thời gian đầu, do chưa quen nên cô bạn này cảm thấy rất khó khăn trong chuyện ăn uống, thậm chí, Hồng Xuân còn từng nghĩ tới chuyện tháo niềng. Tuy nhiên, sau 1 tháng quen dần với bộ “răng sắt” này thì Hồng Xuân đã không còn thấy khó chịu nữa. Cho đến thời điểm hiện tại, dù quá trình niềng răng diễn ra rất chậm nhưng cô bạn này tin rằng mình sẽ sớm có hàm răng vào khuôn đẹp như mong muốn nên không để ý nhiều đến chiếc niềng nữa.

Bên cạnh đó cũng có nhiều bình luận “kể khổ” trong quá trình “đeo hàm sắt” của mình:

- Nỗi khổ niềng răng kéo dài tận 2 năm trời đồng nghĩa bạn phải chịu đeo “hàm sắt” ngần ấy thời gian

- Mình phải nhổ tận 4 cái răng, đấy là chưa kể răng khôn đâu…

- Suốt một tháng đầu tiên không ăn uống được gì cả vì khi ăn, đồ ăn sẽ mắc vào răng. Không chỉ khó khăn trong ăn uống còn ngại ngùng cả khi giao tiếp nữa.

- Niềng răng đã khiến khuôn mặt của mình ốm lại và giảm cả cân chỉ vì niềng răng.

- Những nỗi đau phải chịu khi niềng răng thì không kể xiết, đến mức cô bạn còn khuyên mọi người rằng, nếu không bắt buộc thì… tốt nhất đừng đi niềng làm gì cho khổ ra.

- Đau đến mức không ngủ được, và phải từ bỏ cả những sở thích của mình

Không chỉ đau đớn, khó khăn trong ăn uống, cô nàng dưới đây còn bị mất cả người yêu chỉ vì niềng răng:

Mới đây dân tình được phen cười chua chát với tâm sự của một cô gái có hoàn cảnh quá “éo le”. Vì muốn bản thân đẹp hơn trong mắt người yêu mà cô nàng đầu tư đi niềng răng. Do quá trình niềng răng người niềng phải đeo hàm duy trì trong một khoảng thời gian nhất định. Nên xét về mặt thẩm mỹ, nó không được đẹp cho lắm nhưng về tác dụng lâu dài thì đây là cách tốt nhất để bạn gái có nụ cười tự tin.

1001 nỗi khổ khi niềng răng, cảm giác thốn tận rốn chỉ ai từng trải qua mới thấu hết - Hình 4

Tâm sự của cô gái được đăng trên một hội nhóm. Ảnh chụp màn hình.

Cô gái “tội nghiệp” đăng đàn chia sẻ nỗi khổ tâm khi cuộc tình 2 năm kết thúc chỉ vì một lý do lãng xẹt. Anh chàng kia còn nói thêm: “Em nâng mũi cũng được, độn cằm cũng ok nhưng không nhất thiết phải niềng răng vì răng em không xấu” . Cô nàng cũng nhắc lại việc đã nói qua chuyện niềng răng từ trước và trấn an tinh thần người yêu rằng: “Niềng răng xong càng xinh” nhưng anh vẫn giữ một thái độ bực bội khó tả.

Cuối cùng anh chàng đưa ra lý do thực sự của hành động đòi chia tay là: “Nếu niếng răng rồi thì hôn hít thế nào nữa”. Thật là một câu chuyện tình khó đưa ra lời bình luận.

Nhiều ý kiến cộng đồng mạng cho rằng cô gái có hàm răng khá đẹp và không nhất thiết phải can thiệp đến chỉnh sửa nhưng cũng vẫn phải phê phán thái độ đáng trách của anh chàng người yêu.

Mỗi người một lý do, nhưng về cơ bản thì những người quyết định niềng răng đều vì những nguyên nhân chung là có hàm răng chưa thực sự đẹp như răng khấp khểnh, răng thưa, răng hơi hô… Với rất nhiều lợi ích như có hàm răng đều hơn, đẹp hơn, ăn uống dễ dàng hơn, sức khoẻ răng miệng tốt hơn, thì điều có thể dễ dàng nhận ra nhất chính là thay đổi gương mặt của họ theo hướng tích cực. Nhìn những người đã trải qua niềng răng và có một hàm răng đẹp, chắc hẳn ai cũng sẽ ngưỡng mộ và ngay lập tức muốn đi niềng răng để trở nên xinh đẹp như họ.

Còn bạn thì sao ? Bạn đã trải qua thời kì niềng răng thế nào? Hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

Theo bestie.vn

Mách nước hội chị em răng xấu: Niềng răng mắc cài sứ tự buộc và bí quyết có nụ cười tự tin

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc sử dụng mắc cài và dây cung điều chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm, cải thiện những khiếm khuyết về răng như hô, móm, thưa, lệch lạc...

Mách nước hội chị em răng xấu: Niềng răng mắc cài sứ tự buộc và bí quyết có nụ cười tự tin - Hình 1

Với ưu điểm mắc cài được làm bằng chất liệu sứ cao cấp có màu gần giống với màu răng, phương pháp này được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn để tìm lại nụ cười tự tin.

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc là gì?

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc là phương pháp chỉnh nha sử dụng mắc cài bằng sứ và dây cung để di chuyển răng. Các mắc cài được làm bằng sứ có chốt tự đóng hoặc nắp trượt tự động ngay trên các rãnh mắc cài, thay thế cho dây thun, giúp giảm ê khi mới mang hơn dùng thun cố định.

Đặc biệt, mắc cài sứ được làm từ chất liệu sứ cao cấp, có màu gần trùng với màu răng, đem lại sự tự tin và thẩm mỹ cho người niềng trong quá trình chỉnh nha. Phương pháp niềng răng mắc cài sứ tự buộc có thể áp dụng để điều chỉnh những khiếm khuyết về răng như hô, móm, thưa, lệch lạc, sai khớp cắn...

Ưu điểm và hạn chế của niềng răng mắc cài sứ tự buộc

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc hiện nay có ưu điểm về mặt thẩm mỹ và hiệu quả chỉnh nha giúp can thiệp và khắc phục hiệu quả các khiếm khuyết răng hô, móm, thưa, lệch lạc:

Thẩm mỹ cao và an toàn với sức khỏe : Tính thẩm mỹ của phương pháp niềng răng mắc cài sứ tự buộc được thể hiện ở chỗ mắc cài sứ thiết kế có màu gần trùng với màu răng. Nhìn từ xa, rất khó phát hiện bạn đang đeo niềng răng. Ưu điểm này tạo sự tự tin và thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình niềng răng. Ngoài ra, mắc cài sứ tự buộc được làm từ sứ cao cấp, được kiểm chứng an toàn tuyệt đối với sức khỏe của khách hàng, không gây kích ứng trong môi trường khoang miệng.

Mách nước hội chị em răng xấu: Niềng răng mắc cài sứ tự buộc và bí quyết có nụ cười tự tin - Hình 2

Hiệu quả chỉnh nha cao : Mắc cài sứ tự buộc được áp dụng để khắc phục những khiếm khuyết răng hô, móm, thưa, lệch lạc từ nhẹ, trung bình đến khó và phức tạp. Thời gian đeo niềng răng mắc cài sứ tự buộc thường từ 1,5 - 3 năm tùy theo tình trạng răng.

Hạn chế sự đau đớn và khó chịu cho khách hàng trong quá trình niềng răng. So với phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống thì niềng răng mắc cài sứ tự buộc được thiết kế chốt tự khóa thay thế dây thun giúp người niềng giảm được những vướng víu, khó chịu khi thay thun hàng tháng.

Tuy nhiên, phương pháp niềng răng nào cũng có những hạn chế nhất định và niềng răng mắc cài sứ tự buộc không ngoại lệ:

Chất liệu sứ nên nhiều người ngại dễ bị vỡ : Nhiều người lo lắng mắc cài làm sứ sẽ dễ vỡ trong những trường hợp có va đập mạnh, luyện tập thể thao thường xuyên... Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của khoa học - công nghệ, kỹ thuật chế tác mắc cài sứ được cải tiến nhiều hạn chế những nguy cơ vỡ mắc cài như ngày xưa.

Mách nước hội chị em răng xấu: Niềng răng mắc cài sứ tự buộc và bí quyết có nụ cười tự tin - Hình 3

Cộm và khó chịu thời gian đầu : Tuy mắc cài sứ hiện đại được thiết kế nhỏ gọn, nhưng những ngày đầu mới niềng răng, mắc cài tự buộc có thể làm bạn khó chịu và vướng víu vì chưa quen, đặc biệt là khi mắc cài sứ có tích hợp thêm chốt tự khóa sẽ cộm hơn. Tuy nhiên, qua khoảng một tuần bạn sẽ quen dần mà thôi.

Tham khảo bảng giá mới nhất (thời điểm tháng 05/2019) của Up Dental - Nha khoa chuyên sâu về niềng răng tại TP. HCM thì chi phí niềng răng mắc cài tự buộc dao động từ 48 - 56 triệu tùy tình trạng.

Những trường hợp nên niềng răng mắc cài sứ tự buộc

Niềng răng hô bằng mắc cài sứ tự buộc

Răng hô hay răng vẩu là một dạng sai khớp cắn gây mất thẩm mỹ và giảm chức năng ăn nhai. Người gặp phải tình trạng hô thường tự ti, cô lập chính bản thân, khó hòa đồng và ít giao tiếp với mọi người xung quanh, điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và quá trình phát triển bản thân. Biểu hiện dễ nhận biết nhất của răng hô là hàm răng trên đưa ra trước quá mức so với hàm răng dưới. Niềng răng hô bằng mắc cài sứ tự buộc giúp nắn chỉnh các răng chìa và nhô ra trước lùi về sau đều và đúng vị trí trên cung hàm, đảm bảo khớp cắn và thẩm mỹ khi cười - nói.

Niềng răng móm bằng mắc cài sứ tự buộc

Với khuôn răng bình thường, hàm răng trên sẽ phủ hàm răng dưới nhưng răng móm có khớp cắn ngược lại. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài sứ tự buộc để kéo các răng về đều và đúng vị trí trên cung hàm, đảm bảo khớp cắn và sự hài hòa của hai hàm răng cũng như tổng thể khuôn mặt.

Niềng răng lệch lạc bằng mắc cài sứ tự buộc

Răng lệch lạc gồm một hoặc nhiều răng mọc lệch lạc trên cung hàm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và quá trình chăm sóc răng miệng. Để biết được chính xác tình trạng răng lệch lạc của bản thân, bạn nên đến nha khoa chuyên sâu về niềng răng chụp hình X-quang, để bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ hơn. Niềng răng mắc cài sứ tự buộc là một trong những lựa chọn hợp lý cho những khiếm khuyết răng lệch lạc, giúp sắp đều và cải thiện răng.

Mách nước hội chị em răng xấu: Niềng răng mắc cài sứ tự buộc và bí quyết có nụ cười tự tin - Hình 4

Niềng răng thưa bằng mắc cài sứ tự buộc

Răng thưa là tình trạng những chiếc răng mọc cách xa nhau trên cung hàm, ảnh hưởng đến sự thẩm mỹ khi cười và giao tiếp cũng như chức năng ăn uống... Nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng thưa có thể là do mất răng bẩm sinh, tai nạn trong quá trình sinh hoạt... Để biết được chính xác, bạn nên đến nha khoa tư vấn thử. Niềng răng thưa bằng mắc cài sứ tự buộc giúp kéo các răng nằm xa nhau về đều và vừa khít với nhau.

Theo thegioitre.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chuyên gia mách 5 bước trang điểm chỉ với 1 cây son00:33Tập cùng sao: Chỉ vài tuần giãn cách, Mai Ngọc tự "độ" bụng múi, biến áo quần thành đồ bigsize00:16Jennie bị chê béo trong video phỏng vấn, sự thực là gì?00:16Hoa hậu chuyển giới kế nhiệm Hương Giang xuất hiện với khuôn mặt biến dạng01:00Selena Gomez chuộng đầm cắt xẻ tôn cơ thể01:00Có hay không biện pháp giật bụng giảm mỡ đang “làm mưa làm gió” TikTok00:34Hoa hậu Kỳ Duyên 'bóc giá' loạt đồ Dior, sương sương nửa tỷ đồng23:19Song Hye Kyo lăng xê mốt tóc tết lệch00:31Người đẹp trượt ván Olympic chăm diện đồ khoe body00:15Tự tập tại nhà: 10 phút Cardio đốt mỡ bụng, săn chắc nâng vòng 3 cùng Châu Bùi12:50Cao chưa đến 160 cm, Song Hye Kyo vẫn biết "hack dáng" đỉnh cao06:28Tự triệt lông nách giá chỉ 5k tại nhà00:32"Bạch Xà" Triệu Nhã Chi: U70 nhan sắc không tuổi là "giả", ảnh thật gây bàng hoàng02:02Hot TikToker triệu view bị “ném đá” tơi bời vì lấy hàng nông sản che đậy chỗ kín00:46'Ma nữ đẹp nhất Thái Lan' làm mẫu02:31'Sát thủ sân cỏ' Olympic mê váy áo tôn hình thể01:40Kinh ngạc với vẻ trẻ trung của người mẫu áo tắm đình đám 57 tuổi02:52Chỉ cao 1,65m, Hoa hậu người Mỹ vẫn trở thành siêu mẫu áo tắm danh tiếng03:59Lady Gaga dạo phố như trình diễn thời trang02:14Một ngôi sao quốc tế khoe túi hiệu, Ngọc Trinh và hội bạn thân lại bị réo tên00:43

Tiêu điểm

Sao Sáng Đáng Thử: Đây là 4 món skincare mình đã dùng hết và chắc chắn sẽ mua lại!
15:09:08 30/07/2021
Youtube Hàn Quốc giảm 50 kg mỡ trong 2 năm, "lột xác" với thân hình thon gọn
22:20:49 31/07/2021
Nắm rõ nguyên nhân khiến mặt nổi mụn ở từng vùng và cách ngăn ngừa giúp da khỏe mạnh
23:12:38 31/07/2021
Mẹo giúp bạn yên tâm uống cà phê mà không lo xỉn răng
14:25:43 30/07/2021
Cười ngả nghiêng với những ca làm chân mày hài hước 'nhất quả đất'
15:45:06 31/07/2021
Cô nàng 30 tuổi tự tin với làn da không vết nám, bí quyết nằm ở việc bôi kem chống nắng hàng ngày
08:36:11 30/07/2021
5 lỗi chăm sóc da thường gặp khi ở nhà nhiều
06:59:23 31/07/2021
Skincare bình dân “đỉnh của chóp", cấp cứu làn da bức bối vì nắng hè
10:07:42 31/07/2021
Sở hữu mái tóc đen bóng mượt trở nên đơn giản với 5 loại thảo mộc dễ kiếm này
22:18:34 31/07/2021
Thực đơn giảm cân sao Vbiz khi ở nhà: Thông minh khi chọn 6 món vừa ngon vừa đốt cháy mỡ thừa
08:34:25 30/07/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng tiết lộ bệnh viện Trưng Vương liên hệ xin oxy: 'Anh Dũng định cẩu luôn một cái nhà máy vào'
20:08:42 31/07/2021
Thủ tướng: "Ai ở đâu ở đấy", người dân không rời nơi cư trú sau ngày 31/7
19:40:47 31/07/2021
NÓNG: Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì tình nghi hiếp dâm
22:14:16 31/07/2021
Danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền hỗ trợ bà con chạy xe máy về quê tránh dịch
20:44:03 31/07/2021
"Có người mắc Covid-19 trong những đoàn xe về quê, lây nhiễm lẫn nhau"
21:14:58 31/07/2021
Lâm Tâm Như dính phốt EQ thấp: Bình luận vô duyên vào post diễn viên Bộ Bộ Kinh Tâm bầu bí, bị "lơ đẹp" không thèm trả lời
20:50:47 31/07/2021
2 cặp đôi hot nhất Cbiz hôm nay: "Song Hye Kyo Trung Quốc" hẹn hò mỹ nam kém 8 tuổi, tình cũ La Chí Tường còn "khét" hơn
18:30:15 31/07/2021
Hot girl 300 nghìn theo dõi bị lan truyền clip nhạy cảm với bạn trai lên tiếng: "Đó là ghép"
21:38:19 31/07/2021
Chuyện "cả hẻm âm tính, một mình F0" và 8 điều giúp một chàng trai ở Sài Gòn "qua ải" Covid-19 sau 10 ngày tự cách ly ở nhà
22:30:17 31/07/2021
Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ
22:51:40 31/07/2021

Tin mới nhất

Bí quyết để có được mùi hương cơ thể dịu nhẹ dù là trời nóng nực

22:17:01 31/07/2021
Dù thời tiết có nóng, nhiệt độ cao cơ thể chị em vẫn luôn thơm mát nếu ghi nhớ 4 điều đơn giản này.

Trẻ ra vài tuổi nhờ độn thái dương

22:11:53 31/07/2021
Nhiều chị em cứ nghĩ sự trẻ trung của gương mặt được quyết định bởi làn da, nhưng ngờ đâu chỉ cần chỉnh chút phần thái dương bị lõm đã trẻ ra cả 5 tuổi.

Vì sao nữ vận động viên Olympic Tokyo được khen lão hóa ngược?

21:49:57 31/07/2021
Bên cạnh thẩm mỹ, Jeon Ji Hee cho biết cô dành nhiều thời gian chăm sóc da kỹ lưỡng để có vẻ ngoài trẻ hơn.

Những mẹo tự làm đẹp 'kinh điển' tại nhà trong thời gian giãn cách xã hội

21:48:37 31/07/2021
Làm đẹp là nhu cầu luôn có kể cả trong thời gian giãn cách xã hội do dịch COVID-19.

Học con gái Pháp 4 lưu ý làm đẹp đơn giản để có “visual” sang, xịn, mịn suốt mùa giãn cách

19:46:25 31/07/2021
Hãy yên tâm, chỉ cần làm theo 4 lưu ý đơn giản sau, nàng sẽ có ngay quy trình làm đẹp mùa giãn cách đúng kiểu gái Pháp chính hiệu, giúp đảm bảo visual luôn sang, xịn, mịn đấy!

8 mặt nạ giấy bình dân sale mạnh đến 50%, tranh thủ sắm ngay để tút tát da đẹp vượt bậc khi ở nhà

17:27:42 31/07/2021
Bạn nên rinh ngay 8 mặt nạ giấy tốt, hàng bình dân lại còn được sale 50% cực kỳ hời.

Bài tập thon gọn đùi cực đơn giản, mà còn hiệu quả bất ngờ chỉ trong 7 ngày cùng HLV Nguyễn Thùy

17:26:44 31/07/2021
Hội chị em hãy cùng xem ngay 6 bài tập đùi đơn giản dưới đây để sở hữu một đôi chân thon gọn tự tin mà chỉ mất 7 ngày thôi nhé!.

Nghe Spa kể chuyện giúp chị em "chống giặc già" online và tuyệt kỹ chăm da căng bóng những ngày ở nhà

17:22:03 31/07/2021
Với tình hình hiện nay, các Spa hoạt động như thế nào để chăm sóc da cho khách hàng?

4 tips giữ tóc layer bồng bềnh, vào nếp mượt mà như vừa đi làm ngoài tiệm về

17:13:23 31/07/2021
Để tóc layer luôn vào nếp thì bạn nên lưu ý những bí kíp dưới đây.

Kiểm soát dầu nhờn trên da đúng cách

16:54:13 31/07/2021
Vào mùa hè, lượng dầu trên da bùng nổ. Nhất là đối với nàng da dầu thì còn tệ hại hơn vì rất dễ gây ra mụn trứng cá.

Gợi ý thực đơn Eat Clean 7 ngày cải thiện vóc dáng

16:40:36 31/07/2021
Với chế độ Eat Clean, bạn nên ăn 5 bữa mỗi ngày với đầy đủ các nhóm chất nhưng với khẩu phần hạn chế để giảm cân hiệu quả hơn.

9 nguyên liệu sẵn có trong nhà nên ngừng bôi lên da

16:39:13 31/07/2021
Nước cốt chanh thường được sử dụng làm mặt nạ hoặc chăm sóc tóc nhưng cần kết hợp cùng các thành phần khác, tránh dùng duy nhất nước chanh nguyên chất dễ gây bào mòn da, kích ứng.

Lô hội làm đẹp da

16:30:39 31/07/2021
Lô hội là cây thuốc quý có nhiều công dụng đối với sức khỏe con người, đặc biệt giúp làm đẹp cho làn da.

Để mái tóc, làn da của bạn luôn tươi trẻ như thuở đôi mươi

15:40:55 31/07/2021
Những dấu hiệu của tuổi tác ập đến như da nhăn nheo, nám sạm, tóc gãy rụng... khiến không ít chị em rơi vào trạng thái lo âu, stress và loay hoay tìm cách thích nghi.

Kiểm soát cân nặng bằng cách phối đồ

08:06:56 31/07/2021
Cách chọn lựa trang phục hợp lý cũng là một trong những phương pháp giúp chị em giữ gìn vóc dáng, hạn chế việc tăng cân trong mùa dịch.

Chuyên gia tiết lộ 9 mẹo giúp giảm tỷ lệ mỡ trong cơ thể

07:59:52 31/07/2021
Ăn nhiều thực phẩm sinh nhiệt, tập cardio hay ăn bữa lớn nhất trong ngày sau buổi tập là những mẹo giúp đẩy nhanh quá trình tiêu hao mỡ thừa.

Tự làm mặt nạ trái cây, mật ong tại nhà

07:57:22 31/07/2021
Tận dụng các loại trái cây quen thuộc kết hợp cùng mật ong, chị em có thể tạo thành hỗn hợp làm sáng da, dưỡng ẩm.

Thêm một lựa chọn điều trị cho người bị mụn trứng cá

06:46:57 31/07/2021
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã phê duyệt kem bôi twyneo (tretinoin và benzoyl peroxide), để điều trị mụn trứng cá.

4 thức uống từ dừa vừa ngon vừa giải nhiệt ngày hè, ai cũng nên làm thử

21:27:29 30/07/2021
Cùng tìm hiểu cách làm 4 món đồ uống đơn giản được làm từ dừa bạn nhé!

3 loại sinh tố mát lành mùa hè giúp đẹp da giữ dáng, nàng 'lười' cũng làm theo được

21:25:55 30/07/2021
Trong mùa hè oi bức, hãy cùng làm 3 món sinh tố giúp đẹp da giữ dáng này. Cách làm rất đơn giản, bạn có thể học theo ngay.

5 mẹo giảm mỡ giúp người mẫu thể hình thay đổi cuộc sống

21:23:19 30/07/2021
Sau nhiều nỗ lực giảm béo, Aseel Soueid có được vóc dáng săn chắc cùng cơ bắp cuồn cuộn.

Zacy Aesthetics chuyển giao công nghệ trị nám độc quyền 5in1

21:22:28 30/07/2021
Vừa qua, Tập đoàn Zacy Aesthetics đã chính thức ký kết, chuyển giao các công nghệ điều trị da độc quyền cho đối tác chính thức - Phòng khám Đa khoa Trường Sơn (Bình Giang - Hải Dương).

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 31/7: Cả khối thêm 2.341 ca tử vong; Thái Lan lập kỷ lục về ca mắc

Thế giới

01:56:21 01/08/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 31/7, 10 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 92.066 ca mắc COVID-19 và 2.341 ca tử vong. Tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch đã là 7.309.086 ca, trong đó 147.607 người tử vong.

Tuyến đường hơn 3.500 tỷ đồng ở Thanh Hóa

Đời sống

01:51:48 01/08/2021
Tuyến đường gần 35 km từ TP Thanh Hoá đi sân bay Thọ Xuân đã thành hình sau gần một năm thi công giai đoạn hai.

Lừa bán số lô đề online 'trúng 100%'

Pháp luật

01:30:57 01/08/2021
Lâm xưng danh nhân viên công ty xổ số, dụ người chơi mua số đề với cam kết chính xác 100%, giá 20 triệu đồng.

Trăn Anaconda trở thành mồi ngon cho báo đốm - vì sao?

Clip hay

00:15:38 01/08/2021
Tại bờ sông Pantanal, Brazil, một con trăn Anaconda đã bị một con báo đốm phát hiện ra khi đang kiếm ăn ven bờ sông.

Vắc xin phân bổ cho TP.HCM đến nay trên 3 triệu liều, đủ cho 22,3% người trên 18 tuổi

Sự kiện nóng

23:51:29 31/07/2021
Tính đến hôm nay 31-7, tỉ lệ vắc xin được phân bổ cho TP.HCM đã bao phủ được khoảng 22,3% nhu cầu tiêm chủng cho người từ 18 tuổi trở lên, tương ứng khoảng 3 triệu liều.

Instagram cho phép người dùng tự kiểm soát nội dung nhạy cảm khi xem 

Thế giới số

23:44:36 31/07/2021
Tính năng mới cho phép người dùng Instagram dễ dàng tự kiểm soát nội dung mà họ cho là nhạy cảm hiển thị trong tab Khám phá (Explore) của chính mình.

Phát hiện mẹ con Bahar còn sống, Sarp dí súng “hỏi tội” bố vợ

Phim âu mỹ

23:43:08 31/07/2021
Bộ phim Trái tim phụ nữ phần 2 đang đến hồi gay cấn khi Sarp bắt đầu nhận ra có gì đó sai sai về cái chết của mẹ con Bahar và quyết tâm tìm ra sự thật.

Nhiều người dùng liên tục phản ánh tình trạng màn hình MacBook M1 nứt mà không có lí do

Đồ 2-tek

23:39:33 31/07/2021
Mới đây, liên tục có những người sử dụng MacBook M1 báo cáo về những trường hợp vỡ màn hình khi đang sử dụng bình thường, bao gồm cả hai mẫu MacBook Air và MacBook Pro sử dụng chip M1.

Trước khi chỉ trích King Of Rap "cơ cấu rẻ tiền", RichChoi cũng từng "bóc phốt" Rap Việt khi bị loại ngay "vòng gửi xe"

Nhạc quốc tế

23:34:33 31/07/2021
Chưa dừng lại ở đó, anh còn khiến MXH xôn xao khi công khai chỉ trích những mặt tối của show King Of Rap trong việc thiên vị thí sinh và bày tỏ thà thi Rap Việt còn hơn.

Nam Phú Quốc - điểm đến “tuổi trẻ sống vui, tuổi già an lạc”

Du lịch

23:33:02 31/07/2021
Sở hữu ưu thế vượt trội về không gian sống và hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí - bất động sản đẳng cấp do Sun Group kiến tạo, Nam Phú Quốc đang trở thành điểm đến mơ ước của cả những người trẻ sôi động và những người ...

MONSTAR lại khiến fan thổn thức với ca khúc mở màn album cuối mơ màng như cổ tích

Nhạc việt

23:24:58 31/07/2021
Ca khúc intro cũng là một đặc sản của ST.319 Entertainment, bởi trước đó, album dreAMEE (AMEE) từng gây chú ý với phần intro dreAMEE dịu êm như một khúc hát ru, hay Fall Down (MIN).

Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

Sao châu á

23:24:57 31/07/2021
Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.

Lương Thế Thành "mừng hụt" khi Thúy Diễm bỗng dưng thông báo tin vui

Sao việt

23:21:29 31/07/2021
Không chỉ Lương Thế Thành mà đông đảo bạn bè, cư dân mạng đã xỉu lên xỉu xuống, vui mừng khi nghe Thúy Diễm công bố tin vui.