100 triệu trong két sắt bỗng “bốc hơi”, nghi chồng đem tiền cho bồ tôi điều tra để rồi đem nốt 50 triệu quỹ đen cho cô ta

Anh thở dài xin lỗi nói tiền cho rồi không thể lấy lại được. Nhưng khi anh tiết lộ về người đàn bà đó và lý do cho tiền cô ta tôi sốc đến tận óc.

Là tay hòm chìa khóa trong nhà, giữ lương của chồng nhưng tôi vẫn không yên tâm nên phải luôn có 1 khoản quỹ đen. Đàn bà lấy chồng phải có tý vốn phòng thân, tôi rút kinh nghiệm từ cuộc hôn đổ vỡ của bạn thân mình. Nó mang hết tiền về nhà chồng, gom góp xây nhà cuối cùng ly hôn mất hết tất cả. Chồng tôi thoáng tính, không khắt khe, chẳng quản lý việc tôi chi tiêu thế nào, anh tin tôi sẽ biết cân đối việc trong nhà.

Cũng vì muốn xây nhà, có chỗ ở đẹp thay vì sống chung với bố mẹ chồng mà vợ chồng tôi phải dè dặt, tiết kiệm từng đồng một. Sang năm chồng được tuổi, chúng tôi sẽ xây nhà. Anh bảo cứ mạnh dạn xây, thiếu vay trả nợ dần chứ tích thì lâu lắm. Sau 5 năm kết hôn , chúng tôi cũng dành dụm được khoản khá khá gửi ngân hàng rồi.

100 triệu trong két sắt bỗng bốc hơi, nghi chồng đem tiền cho bồ tôi điều tra để rồi đem nốt 50 triệu quỹ đen cho cô ta - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Buôn bán quần áo, nên lúc nào trong két sắt của hai vợ chồng cũng có 100 – 200 triệu để tôi nhập hàng. Vậy mà hôm thứ 7 mở két cầm tiền đi lấy hàng tôi sốc khi 200 triệu bây giờ lại còn có 100 triệu. Két sắt không hề có dấu hiệu bị vênh, bị cạy gì cả. Dường như là có người biết mật mã mở chứ không phải trộm. Mất tiền, tôi như kẻ ngẩn ngơ rồi bắt đầu hoài nghi. Mật mã két sắt tôi để rất đặc biệt, chỉ có 2 vợ chồng tôi biết ngoài ra không ai biết cả. Chẳng lẽ chồng tôi ư?

Đem chuyện mất tiền nói với chồng, anh tỏ vẻ sửng sốt và nghi nhà có trộm. Vậy mà lúc tôi tính báo công an anh lại khuyên thôi, cho rằng báo cũng không tìm được, lại làm ầm ĩ lên không hay. Coi như bài học cho vợ chồng tôi cẩn trọng về tiền nong hơn. Mất số tiền lớn mà chồng cứ bình thản như không khiến tôi nghi hơn. Chẳng lẽ anh có nhúng tay vào việc này, hay chính anh lấy nên anh cứ nói bâng quơ như thế?

Nghi chồng đem tiền nuôi “em gái mưa” nào đó, tôi vừa bực vừa sinh nghi. Nghĩ lỡ vu cho anh mang tiền cho gái mà không có bằng chứng thì dại, chồng sẽ trách mắng tôi. Tôi quyết định âm thầm theo dõi, điều tra chồng từ điện thoại, lịch trình di chuyển hàng ngày. Bám đuôi chồng 1 tuần trời, không thấy anh đi đâu ngoài từ nhà đến công ty và ngược lại. Kiểm tra điện thoại cũng không có dấu hiệu gì hay có cô gái lạ nào ve vãn xung quanh.

Khó hiểu về chồng, để rồi tôi chết sững khi lộn trái quần jean của anh sau khi giặt. Tờ giấy nhỏ rơi ra, là hóa đơn chuyển khoản ngân hàng. Nét chữ in trên giấy ngấm bột giặt mờ nhiều, khó đọc. Nhưng tôi vẫn nhìn được số tiền chuyển khoản là 100 triệu, tên người nhận là Vân. Cô ta là ai mà chồng dám lấy tiền đi nuôi?

Không thể giữ được bình tĩnh hay điều tra gì nữa, tôi mang thứ đó vào nhà làm ầm lên. Tôi chỉ trích chồng ngoại tình , ngu ngốc đem tiền cho gái trong khi vợ con phải tiết kiệm từng đồng một. Khóc lóc bù lu bù loa lên rồi đòi chồng mang tiền trả lại tôi, anh thở dài xin lỗi nói tiền cho rồi không thể lấy lại được. Nhưng khi anh tiết lộ về người đàn bà đó và lý do cho tiền cô ta tôi sốc đến tận óc.

“Vân là chị gái em đấy! Con chị bị tim bẩm sinh cần phẫu thuật. Vì em ghét chị là con riêng của bố nên chị ấy không dám vay. Vợ chồng chị ấy hiếm muộn mãi mới có con, giờ cháu nó lại thế nên anh chủ động giúp đỡ cho vay. Anh không dám nói vì sợ em cấm, bao năm qua em có coi chị Vân là người nhà đâu!” .

100 triệu trong két sắt bỗng bốc hơi, nghi chồng đem tiền cho bồ tôi điều tra để rồi đem nốt 50 triệu quỹ đen cho cô ta - Hình 2
(Ảnh minh họa)

Hóa ra chồng đem tiền cho chị gái cùng cha khác mẹ của tôi. Từ trước đến giờ tôi chưa hề hòa thuận với chị. Tôi không thích vì chị ta mà bố mẹ tôi liên tục cãi nhau. Bố cũng thương chị ấy hơn tôi nhưng lâu không gặp, không nói chuyện không ngờ con chị ấy lại bệnh tật thế này. Nghe chồng nói, tôi thấy mình đã sai, đã quá thờ ơ và ghét bỏ người chị ruột của mình.

Nhà tôi có 2 chị em, mẹ tôi mới mất nửa năm nay. Điều bố vẫn luôn đau đáu trong lòng là tôi có thể làm hòa, bình thường với chị nhưng tôi không chịu. Chị Vân từ trước đến giờ vẫn nhẹ nhàng, hiền lành nhưng tôi lại nghĩ đó là sự giả tạo. Chồng tôi – phận làm rể mà biết nghĩ, thương gia đình chị như vậy, thay tôi giúp đỡ chị vậy mà tôi lại thờ ơ coi thường. Im lặng nghe chồng nói, tôi thở dài rồi cùng chồng đến viện thăm cháu.

Dúi riêng cho chị Vân 50 triệu quỹ đen, tôi bảo chị cầm lấy lo cho cháu vì gia đình chị nghèo lắm. Nhà có cái gì giá trị cũng bán đi chạy chữa cho con hết rồi. Tôi xin lỗi chị vì thái độ của mình bao năm qua, để chị phải ấm ức. Mai này bố già yếu rồi mất đi, người thân duy nhất tôi còn là chị. Từ giờ tôi sẽ thay đổi suy nghĩ, không coi chị là con riêng của bố bởi chị là chị của tôi, vậy thôi.

Chán chồng vì bắt lo chuyện nhà cửa, vợ ngoại tình và được chiều chuộng hết mực nhưng cái kết lại không như mơ

Cứ nghĩ ngoại tình, ly hôn chồng để đến với người đàn ông chiều chuộng, cho mình tiền bạc nhưng cô vợ lại phải hối hận vì đời không phải lúc nào cũng màu hồng.

Có nhiều lý do để dẫn đến chuyện ly hôn. Tuy nhiên, ngoại tình là nguyên nhân khiến nhiều người cảm thấy khó chấp nhận, khó tha thứ nhất.

Mới đây, một cô gái kể chuyện mình đã ngoại tình và bị chồng ly hôn: "Mình buồn quá, chẳng biết tâm sự với ai nên viết ra đây cho nhẹ lòng. Mình năm nay 29 tuổi, ly hôn chồng được 5 năm, chồng mình đã có vợ mới. Chúng mình hồi còn là vợ chồng thì có chung 1 người con, giờ cháu đã 7 tuổi nhưng hồi đó mình không dành được quyền nuôi con vì...mình là người sai.

Từ lúc lấy chồng là trước đó 2 năm, mình thấy mệt mỏi. Mình cảm giác như ừ chưa cưới thì không sao, chứ cưới vào rồi nào là đủ thứ việc, việc nhà cửa, chăm lo gia đình 2 bên rồi hở ra tí là chồng mắng, hở ra tí là chồng bắt làm cái này cái kia,...Mình không biết với mọi người mấy việc ấy có bình thường không nhưng với mình thì mình không chịu được, cảm thấy mệt mỏi...dần dần mình có tư tưởng không còn yêu chồng mình nữa, mình phải có 1 người đàn ông tốt hơn chồng mình, không yêu cầu mình làm nhiều thứ, không yêu cầu mình phải thế này thế kia...mà còn bầu bí nữa.

Chồng không hiểu, không thông cảm cho mình thì thôi nên...khi cháu nhà mình được 1 tuổi, mình đã đi với người đàn ông khác và bị chồng phát hiện, mẹ chồng phát hiện, sau đó là phải li dị...Vì thật ra mình với người đàn ông đó đã có mối quan hệ lằng nhằng với nhau 1 thời gian (mình xin giấu) chứ không phải mới. Đúng, người đàn ông đó cho mình những thứ mình mong muốn...quần áo, giày dép, trang sức, cả tiền nữa...ngoài ra ở bên người đó mình thấy rất thoải mái, được ăn, được chơi, đi du lịch, làm những thứ mình muốn mà không phải suy nghĩ gì...

Chính vì tư tưởng ấy nên mình chấp nhận kí vào đơn li dị và mình không dành được quyền nuôi con vì đơn giản với những gì mình đã làm thì không xứng đáng là 1 người mẹ...

Và các bạn biết gì không? Ngay sau khi biết mình li dị chồng, mang tiếng xấu, thì người đàn ông mà đi với mình ấy, không ở bên mình, bảo vệ cho mình, lo lắng hay chăm sóc cho mình như trước, thay vì vậy thì lại rời đi vì cũng sợ tai tiếng...Nó khác hoàn toàn so với việc mình suy nghĩ là "ừ thôi li dị chồng hiện tại thì người mới sẽ đón mình thôi" nhưng không...kết quả là như vậy, cuộc sống không như mình nghĩ...

Từ đó đến nay, mình không yêu ai, chỉ đi làm, rồi kiếm tiền, gửi về gia đình, con gái 1 đời chồng, mang tiếng cặp bồ bỏ rơi chồng con như mình...khó bước tiếp lắm, nếu có thì cũng chỉ là những mối quan hệ qua đường nên mình quyết định không đi bước nữa. Chỉ thi thoảng gặp con, hằng ngày cập nhật tình hình về con và mong con sớm ổn vì...chồng cũ của mình đã lấy người mới. Lần nào mình qua gặp con cũng chỉ mong con vui vẻ và hạnh phúc...với mình 1 tuần được gặp con 1 lần như vậy là vui rồi...cho đến hôm nay, tự dưng đưa con đi chơi thì con hỏi mình là:

- Mẹ ơi, con buồn lắm, mẹ Th... không yêu con.

- Nhưng con vẫn còn bố yêu đây.

- Mẹ ơi, sao mẹ không ở với con, với bố, bố mẹ là vợ chồng mà.

Nghe đến đây, mình chợt muốn khóc vì sự vô tư của con mình, đúng, mình và chồng mình từng là vợ chồng, nhưng giờ thì không...

- Mẹ hư nên mẹ không được ở với con, con phải ngoan đấy! Vì hư nên mẹ cũng không được ở với bố, chỉ có con ngoan mới được ở với bố thôi.

Có lẽ đây là cái giá mà mình phải trả cho hành động sai trái của mình đúng không mọi người...Mình biết mình sai, mong mọi người đừng trách mình vì cái giá mình phải trả với mình là lớn quá rồi...".

Chán chồng vì bắt lo chuyện nhà cửa, vợ ngoại tình và được chiều chuộng hết mực nhưng cái kết lại không như mơ - Hình 1

Cô gái chán chồng nên ngoại tình với người đàn ông khác. Cứ tưởng sau khi ly hôn sẽ có cuộc sống như mơ nhưng không ngờ cô đã bị nhân tình bỏ rơi.

Dưới bình luận, cư dân mạng không thể thông cảm cho người phụ nữ đã ngoại tình: "Cái giá phải trả còn rất nhẹ lúc nghĩ tới xa xỉ thú vui chưa thấy nhắc đến con mình?", "Ngoại tình bày đặt đáng thương này nọ. Thương đứa bé thôi chứ loại này thương tiếc làm gì!", "Không muốn gò bó tốt nhất đừng lấy chồng. Yêu thì lúc nào cũng màu hồng. Lúc yêu chẳng phải lo nghĩ gì chỉ đi ăn đi chơi và việc yêu nhau cưới nhau rồi thì không phải chỉ yêu còn là trách nhiệm. Chăm lo gia đình rồi có con đủ thứ thay đổi đủ thứ suy nghĩ. Là người tình đương nhiên nó sẽ chiều sẽ đáp ứng đủ thứ rồi còn cưới nó thử đi xem nó có con chu toàn và hoàn hảo như thế không. Ngoại tình lên đây bày đặt đáng thương. Bản thân tôi cũng là con gái còn thấy chẳng cảm thông nổi chứ đừng nói. Khổ đứa con chứ loại này tiếc gì"....

Chán chồng vì bắt lo chuyện nhà cửa, vợ ngoại tình và được chiều chuộng hết mực nhưng cái kết lại không như mơ - Hình 2

Chán chồng vì bắt lo chuyện nhà cửa, vợ ngoại tình và được chiều chuộng hết mực nhưng cái kết lại không như mơ - Hình 3

Chán chồng vì bắt lo chuyện nhà cửa, vợ ngoại tình và được chiều chuộng hết mực nhưng cái kết lại không như mơ - Hình 4

Cư dân mạng "ném đá" cô gái này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Xe điên" tông nhiều phương tiện trên đường khiến 3 người thương vong00:43Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'01:59Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:01Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?44:44Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM00:10Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt00:21Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!00:32Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm00:27Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!00:45Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ04:33Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?05:55“Thầy chùa ăn thịt chó” Nguyễn Minh Phúc và sự thật về quá khứ? Các youtuber đang cổ xúy câu view?07:41“Bi Long đại ca” đạt #1 trending, Thập Bát Ca tiếp tục trở thành chủ đề tranh luận33:39

Tiêu điểm

Chồng đi công tác mang về đôi giày hàng hiệu nhưng vợ ướm thử thì bị hất ra, 1 tuần sau anh ta phải "đứng hình" khi vừa bước vào nhà
05:59:58 06/03/2021
Bị mẹ gán nợ cho chồng già, tân hôn tôi hạnh phúc bật khóc vì hành động của chồng
07:22:52 07/03/2021
Đêm tân hôn hốt hoảng khi thấy chồng cũ xông vào nhà mặt xây xước đặt cục tiền xuống bàn tuyên bố: 'Hạ màn đi, bằng này đã đủ chưa?'
12:44:07 06/03/2021
Nghe tin bạn trai đã có vợ con ở quê, tôi không tin nên đã tìm về quê anh ấy để rồi choáng váng khi gặp người xưng là vợ anh
05:55:00 06/03/2021
Anh trai 42 tuổi dẫn bạn gái về, nhà tôi mở đại tiệc rồi lặng người khi nhìn chị ấy
05:48:59 06/03/2021
Đưa vợ 2 triệu chi tiêu nhưng nhắc "khéo ăn thì no", cuối tháng chồng chết lặng vì tờ giấy nợ chị đưa, khoản thứ 4 khiến anh giật thót mình
19:41:57 06/03/2021
Về nhà gặp vợ cũ tới chơi, thấy thứ trong tay cô ấy, tôi liền hủy hôn vợ sắp cưới
12:03:32 07/03/2021
Đi xa 2 tháng về, tôi rụng rời nhìn vòi hoa sen trong nhà tắm của vợ sắp cưới
16:28:38 06/03/2021
Bắt tại trận chồng và bồ nhí trên giường, tôi chỉ lục túi cô ta lấy 20k rồi bỏ đi, nhưng sau đó anh xấu hổ không dám ngẩng mặt
13:02:46 06/03/2021
Bỏ vợ liệt nửa người đi “xả láng” với bồ, lúc về chồng bủn rủn nhìn cảnh tượng trong nhà
21:24:33 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm
21:01:12 07/03/2021
Hoà Minzy nói rõ thực hư ảnh bụng bầu vượt mặt trong quá khứ, tiết lộ cách “hack dáng” lúc mang thai con đầu lòng
19:58:37 07/03/2021
"Thám tử mạng" soi loạt hint nghi vấn Hoa hậu Tiểu Vy hẹn hò Quân A.P, tất cả bắt nguồn từ chuyến đi Đà Lạt
20:45:50 07/03/2021
Bộ phim kiếm hiệp duy nhất từ truyện Kim Dung chưa từng được làm lại
19:13:37 07/03/2021
Hồ Ngọc Hà quây quần bên chồng con
19:27:48 07/03/2021
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Phạm Quỳnh Anh hội ngộ, netizen chỉ chú ý đến “thế lực nhí” Winnie vì 1 chi tiết
21:27:56 07/03/2021
Lưu Diệc Phi khiến cả Weibo bất ngờ với body gầy đến mức lộ xương ức, ai ngờ khoảnh khắc tạo dáng lại gây bão luôn
21:24:04 07/03/2021
Lén lút mặc bikini nhảy sexy phục vụ người xem ở bể bơi, nữ YouTuber bất ngờ bị phát hiện, hoảng hồn "bỏ của chạy lấy người"
18:52:26 07/03/2021
TLinh chính thức lên tiếng về lùm xùm không “rep” bình luận của Thiều Bảo Trâm, thì ra cả hai có giao kèo bí mật?
20:02:47 07/03/2021
Lưu Đức Hoa, Lương Tiểu Băng tiễn biệt Ngô Mạnh Đạt
22:43:11 07/03/2021

Tin mới nhất

Sống bình yên thì chồng đột ngột đề nghị ly hôn, ngày rời tòa, tôi quỵ ngã khi chứng kiến cảnh tượng đau lòng

23:06:42 07/03/2021
Trái tim tôi đau đớn khi rời khỏi tòa án và thấy cảnh tượng không nên thấy. Khi ly hôn, mọi thứ thật đáng sợ.

Nắm được "thóp" của bố mẹ chồng, chị dâu trắng trợn khiến cả nhà tôi lao đao

20:48:58 07/03/2021
Ông bà đồng ý thì chị mới ở lại, nếu không chị sẽ ly hôn và mang con đi.

Vừa lên tiếng chê bai em rể tương lai, không ngờ một phút sau tôi đã phải muối mặt

18:03:50 07/03/2021
Lên tiếng chê bai em rể tương lai, tôi sốc nặng khi nghe nhân viên gọi cậu ấy bằng danh xưng khó tin.

Tận tay tóm được chị dâu vào nhà nghỉ với đàn ông lạ, thế mà anh trai tỉnh bơ nói một câu khiến mẹ tôi suýt ngất xỉu

17:55:48 07/03/2021
Cho rằng mẹ xúc phạm vợ quá đáng, anh tôi đùng đùng thu dọn đồ đạc rồi đưa vợ ra ngoài thuê nhà ở riêng. Mẹ tôi ngã bệnh sau hành động của cậu con trai duy nhất.

Chồng bảo đưa tiền để anh đi đặt cọc mua nhà, tôi hí hửng tưởng sắp có nhà mới nào ngờ lại nhận về cú sốc

16:06:54 07/03/2021
Con thèm sữa tôi không dám mua vì sợ tốn tiền, thế mà chồng dùng hết toàn bộ số tiền tiết kiệm làm một việc sốc óc.

Đến chơi nhà người yêu, nhìn vỉ thuốc uống dở tôi tò mò cầm lên xem, phản ứng của anh ấy làm tôi khiếp sợ

15:44:58 07/03/2021
Nếu tôi không nhìn thấy vỉ thuốc đó, không biết người yêu định giấu giếm sự thật đến bao giờ nữa đây?

Con gái bỗng khen tóc bố có mùi lạ, tôi lập tức quay sang nhìn chồng rồi sững người với phản ứng của anh sau đó

15:41:25 07/03/2021
Là tôi đáng trách hay do chồng quá gay gắt đây?

Trong bóng tối, tôi tìm đồ vô tình làm rơi vỡ bát, buông nhân tình ra để dậy bật đèn thì choáng váng với cảnh tượng dưới sàn

15:38:04 07/03/2021
Khi đèn vừa bật sáng, tôi và nhân tình đều chết sững với cảnh tượng trước mặt.

Sung sướng có chồng sắp cưới “soái ca”, tôi rụng rời khi đọc cuốn nhật ký của em gái

14:10:51 07/03/2021
Để rồi qua một đêm thức trắng, tôi quyết định hủy hôn với Tuấn. Không vì gì khác, chỉ vì tôi không thể từ bỏ được em gái mình, nếu để cho tôi chọn lựa giữa Tuấn và em gái thì tôi quyết định chọn em gái.

Thấy thuốc tránh thai trong phòng osin, tôi bắt gian rồi mất ngay căn nhà khi vừa mở cửa

14:04:06 07/03/2021
Trong lúc tôi còn đờ đẫn không thể tin vào những gì nhìn thấy trước mắt thì mẹ chồng đã gào thét rồi lao vào đánh chửi, cấu xé chị Lành lẫn người đàn ông kia.

Vợ sắp cưới gọi điện báo tin mừng lúc 5h sáng, tôi bủn rủn tìm thấy em trong bệnh viện

13:52:39 07/03/2021
Bẵng đi một tuần sau, tôi đang ở nhà thì chợt nhận được điện thoại từ chị vợ của anh đồng nghiệp. Tôi khá thân thiết với vợ chồng họ, chị ấy cũng biết rõ mối quan hệ của tôi và Lan. Nghe chị ấy thông báo mà tôi kinh hãi không thể tin đư...

Nửa đêm nghe tiếng hét của chị dâu, cả nhà tôi chết đứng nhìn cảnh tượng trên giường anh chị

11:34:09 07/03/2021
Anh trai tôi xuất hiện với bộ mặt hầm hầm tức giận. Tôi lao nhanh vào xem chị dâu có vấn đề gì không thì cả nhà tôi phải chết sững trước cảnh tượng trên giường.

Chồng đi vắng dẫn người tình về, tắm xong nhờ lấy khăn, vợ quỳ sụp nhìn bàn tay thò vào

09:07:11 07/03/2021
Tôi gọi với ra ngoài nhờ anh chàng người tình lấy hộ mình chiếc khăn bông khô. Mà không có tiếng nói nào đáp lại tôi. Tôi đang định gọi tiếp câu thứ 2 thì cánh cửa nhà tắm bị đẩy ra và một chiếc khăn bông xuất hiện trong tầm mắt tôi.

Tân hôn đến nửa đêm mới ngủ, tỉnh giấc tôi choáng váng nhìn hành động vợ đang làm bên cạnh

08:09:22 07/03/2021
Tôi là một người rất thính ngủ, chỉ một tiếng động nhỏ cũng khiến tôi tỉnh giấc. Chính vì thế khi nghe được những âm thanh lạ lẫm vang lên ngay bên cạnh mình thì tôi đã lập tức bị đánh thức.

Đều đặn 11h đêm vợ pha cho ly sữa nóng, bí mật không ngờ phía sau khiến tôi bật khóc

08:06:25 07/03/2021
Nỗi nghi ngờ trong lòng ngày một lớn, tôi quyết định theo dõi hành động của vợ để khám phá tường tận nguồn cơn phía sau. Nấp ngoài cửa phòng bếp, tôi nhìn rõ mồn một trong quá trình pha sữa cho chồng thì vợ tôi đã bỏ thêm một viên thuốc...

Chồng mất 5 tháng chị dâu muốn tái hôn, nhà tôi đòi cháu thì chị tiết lộ bí mật sốc

07:19:50 07/03/2021
Bố mẹ tôi mấy hôm nay không ăn không ngủ được, gầy mòn phờ phạc vì bí mật động trời mà chị dâu vừa tiết lộ.

Chị hàng xóm nhờ sang sửa ống nước, tôi rụng rời tìm thấy chiếc khuyên tai trong nhà tắm

06:55:16 07/03/2021
Đường ống nước bị hỏng là đoạn nối đến bồn rửa mặt nên tôi phải kiểm tra và quan sát bồn rửa mặt rất kỹ. Khi nhìn thấy một chiếc khuyên tai quen thuộc trong khe nhỏ của bồn rửa mặt, tôi không khỏi bủn rủn chân tay.

Chị dâu vừa qua đời 2 tháng, chị hàng xóm quá lứa bỗng đưa ra đề nghị choáng váng

06:33:41 07/03/2021
Chị hàng xóm cạnh nhà tôi tên Vân, bỗng nhiên đến gặp bố mẹ và anh trai tôi một cách vô cùng trịnh trọng, nghiêm túc. Sau đó chị đưa ra một đề nghị khiến cả nhà tôi choáng váng.

Trốn trong toilet gây bất ngờ cho vợ sắp cưới, tôi rụng rời tay chân khi nghe được 1 câu

06:30:37 07/03/2021
Tôi đứng sững như trời trồng trong toilet, bủn rủn cả chân tay khi nghe được những lời nói khủng khiếp thốt ra từ miệng người phụ nữ mà tôi hằng tin tưởng và yêu thương.

Vợ đột nhiên đòi tắt điện tối om khi ân ái, tôi sụp xuống xin tha khi biết lý do

06:27:42 07/03/2021
Trước nay trong chuyện quan hệ vợ chồng, cô ấy khá cởi mở và bạo dạn. Cụ thể là vợ chồng tôi thường bật điện sáng choang mỗi lần ân ái gần gũi. Vợ tôi bảo thích ngắm khuôn mặt và những biểu cảm của tôi trong giây phút nồng nàn thăng hoa...

Giấu nhẹm quá khứ đi lấy chồng, đêm tân hôn tôi run lẩy bẩy nghe tiếng gõ cửa yếu ớt

06:21:11 07/03/2021
Tôi lập cập ngồi dậy mặc quần áo. Đã đến nước này cũng chẳng thể giấu giếm thêm được nữa về quá khứ của mình.

Nửa đêm trốn vợ qua “đổi gió” với osin, chồng xanh mặt khi vừa vén chăn lên

23:17:20 06/03/2021
Chưa đến 10 phút sau, tôi nghe được một tiếng thét kinh hãi bên phòng Huệ vẳng đến. Tiếp theo đó là những tiếng chửi mắng, quát tháo ầm ĩ.

Đêm tân hôn với chồng xong lăn ra ngủ, sáng ra tôi chết đứng nhìn người đàn ông nằm cạnh

22:10:06 06/03/2021
Để rồi khi giọng nói xa lạ ấy vang lên trên đầu mình, tôi lập tức run bắn hoảng sợ. Người đàn ông đang ôm trọn tôi vào lòng không phải là Minh!

Tìm gặp chồng của tình địch bàn kế đánh ghen, 3 tháng sau anh quỳ gối tha thiết cầu hôn

21:22:00 06/03/2021
Nhiều lúc nghĩ lại mà tôi ngỡ như mình đang nằm mơ. Không ngờ cú sốc chồng ngoại tình lại chính là cơ duyên để tôi đến với một hạnh phúc khác lớn lao và viên mãn hơn rất nhiều!

Đi hưởng tuần trăng mật, sau màn ân ái chồng lăn ra ngủ, tôi giật mình nghe tiếng gõ cửa và rồi phải khiếp sợ khi nhìn người đàn ông đứng ngoài

20:55:19 06/03/2021
Thiết nghĩ cũng chẳng có gì nguy hiểm nên tôi đã dậy mở cửa. Vừa nhìn thấy khuôn mặt người đàn ông đứng ngoài, tôi sợ hãi bủn rủn cả chân tay.

Trong bữa cơm gia đình, chồng tôi đột ngột nhắc đến số tiền 300 triệu khiến mọi người tái mặt còn anh rể giận dữ đập bàn bỏ về

19:38:36 06/03/2021
Chồng tôi lôi chuyện cũ ra nhắc lại với thái độ bực dọc làm cả nhà tái mặt. Hành động sau đó của anh rể càng đẩy tôi vào thế khó xử hơn.

Có thể bạn quan tâm

Kết quả Man City vs Mu: Vòng 27 Ngoại hạng Anh 2020/2021

Bóng đá thế giới

02:31:35 08/03/2021
Hai bàn thắng của Bruno (2) và Shaw (50) giúp MU kéo sập thành trì Etihad trong trận derby Manchester thứ 185 ở vòng 27 Ngoại hạng Anh 2020/2021, qua đó chấm dứt chuỗi 21 trận toàn thắng của Man City.

Một phản ứng phụ sau tiêm vaccine COVID-19 có thể khiến chẩn đoán ung thư sai lệch

Thế giới

02:21:36 08/03/2021
Khi chương trình tiêm vaccine ngừa COVID-19 diễn ra trên khắp nước Mỹ, các bác sĩ đang chứng kiến tình trạng ngày càng nhiều người bị sưng tấy hạch sau khi tiêm.

Hiện trạng điện Thái Hòa trước lúc trùng tu

Đời sống

02:00:30 08/03/2021
Điện Thái Hòa nơi các vua triều Nguyễn tổ chức các buổi thiết triều đang được lên phương án tu bổ.

Giải cứu 19 người trong xe khách bị lật

Pháp luật

01:56:26 08/03/2021
Ôtô giường nằm chạy trên quốc lộ 14 bất ngờ bị lật nghiêng, mọi người đập kính giải cứu 18 hành khách và tài xế ra ngoài.

Diện đồ đôi cùng Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh bị chê vòng 1 "lép kẹp"

Sao việt

23:14:39 07/03/2021
Thường xuất hiện với tình trạng vòng 1 lúc có lúc không, Ngọc Trinh tiếp tục khiến cư dân mạng thắc mắc sau khi đăng tải loạt ảnh sánh đôi cùng Vũ Khắc Tiệp.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 8/3 - 14/3: Đầu tuần vạn sự hanh thông, giữa tuần có cơ hội phát tài, đầu tháng 2 âm lịch thăng hoa

Trắc nghiệm

23:12:56 07/03/2021
Chớp mắt tuần đầu của tháng 3 trôi qua, nhiều người vẫn đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm cơ hội tốt đẹp để phát triển cuộc sống. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (8/3 - 14/3), 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, cơ hội tốt...

Fernandes: 'Nhiều người nói phạt đền không tính'

Sao thể thao

23:09:00 07/03/2021
Tiền vệ Bruno Fernandes đáp trả chỉ trích khi anh sút phạt đền nhiều hay không ghi dấu giày vào các bàn trước top 6.

Jennie và Jisoo đã “mở khóa” 6 trang bìa tạp chí hàng đầu xứ Hàn, bao giờ đến lượt Lisa?

Phong cách sao

23:00:53 07/03/2021
Mặc dù là thành viên đầu tiên trong nhóm BLACKPINK trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho một nhà mốt danh giá nhưng hiện giờ nhiều người cho rằng Lisa lại là người thiệt thòi nhất nhóm về tài nguyên thời trang hay tạp chí.

Khám phá 'thiên đường mây trắng' trên đỉnh Tà Xùa

Du lịch

22:57:34 07/03/2021
Những năm gần đây, giới trẻ và những người thích xê dịch có xu hướng tìm đến những điểm du lịch có cảnh đẹp hoang sơ để thỏa thích sống ảo. Săn mây trên đỉnh Tà Xùa giữa trời xuân là một trải nghiệm cực kỳ thú vị.

HLV HAGL muốn đấu giao hữu với nhà vô địch Thai League

Bóng đá việt nam

22:47:07 07/03/2021
Huấn luyện viên Kiatisuk Senamuang thể hiện mong muốn tái ngộ người đồng đội cũ Dusit Chalermsan trên băng ghế chỉ đạo.

Sir Alex kể lại ký ức kinh hoàng sau khi bị xuất huyết não

Bên lề sân cỏ

22:38:46 07/03/2021
Năm 2018, Sir Alex Ferguson phải thực hiện một ca phẫu thuật khẩn cấp và trải qua những ký ức tồi tệ.