100 giây rực rỡ: Hari Won không thể kiềm chế được sự mê trai khi xem thí sinh giấu mặt trình diễn

Với phần trình diễn cùng đèn led, thí sinh này cũng giành chiến thắng trong tập 1 “100 giây rực rỡ”.

Trong tập mở màn của “100 giây rực rỡ”, 5 phần biểu diễn của 5 đội thi đã đem đến những cung bậc cảm xúc khác nhau cho khán giả xem truyền hình.

Mở màn đêm thi, Hari Won đem tới ca khúc “Roly Poly” của nhóm nhạc đình đám T-ara. Trong tiết mục này, MC Đại Nghĩa cũng không giấu nổi sự phấn khích khi tham gia vào màn vũ đạo dễ thương của vũ đoàn. Tuy chỉ xuất hiện ở những giây cuối cùng, Đại Nghĩa cũng không giấu nổi sự mệt mỏi khiến Hari Won phải thốt lên rằng, do nam MC đã quá già nên mệt là điều không thể tránh khỏi.

Video đang HOT

100 giây rực rỡ: Hari Won không thể kiềm chế được sự mê trai khi xem thí sinh giấu mặt trình diễn - Hình 1

Kết thúc ca khúc, Hari Won nhận được tới 99 điểm từ khán giả trong khi chỉ có 1 người duy nhất bình chọn “an ủi” cho Đại Nghĩa khiến anh thất vọng tràn trề.

100 giây rực rỡ: Hari Won không thể kiềm chế được sự mê trai khi xem thí sinh giấu mặt trình diễn - Hình 2

Phần trình diễn của thí sinh Người giấu mặt trong tiết mục nhảy cùng đèn led có tên gọi “Black Panther”. Phần thi này gây được sự hứng khởi của toàn bộ khán giả ngay từ những giây đầu tiên. “Người giấu mặt” còn khiến giám khảo phấn khích không ngừng khi nhất quyết không tháo mặt nạ, còn ra điều kiện nếu muốn nhìn mặt thì phải nói lời yêu khiến cho các nữ khán giả hò reo liên hồi.

Hari Won cho rằng bất cứ nữ khán giả nào khi xem phần trình diễn này cũng không thể kiềm chế được “sự mê trai” như cô, nếu thấy được gương mặt sau lớp mặt nạ thì chắc chắn các giảm khảo còn bấm chọn nhanh hơn nữa.

100 giây rực rỡ: Hari Won không thể kiềm chế được sự mê trai khi xem thí sinh giấu mặt trình diễn - Hình 3

100 giây rực rỡ: Hari Won không thể kiềm chế được sự mê trai khi xem thí sinh giấu mặt trình diễn - Hình 4

Sau phần trình diễn bùng nổ, người giấu mặt nhận được 97 phiếu trong 100 giây đầu, 3 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm thí sinh này nhận được là 148,5 điểm, cao nhất đêm thi và giành được giải thưởng 20 triệu đồng từ chương trình.

100 giây rực rỡ: Hari Won không thể kiềm chế được sự mê trai khi xem thí sinh giấu mặt trình diễn - Hình 5

100 giây rực rỡ: Hari Won không thể kiềm chế được sự mê trai khi xem thí sinh giấu mặt trình diễn - Hình 6

Bước vào phần thi chính thức, nhóm Game on đem tới 20 vũ công lên sâu khấu trong bài nhảy “Dance is a gift”. Các thành viên của nhóm hoá thân thành những ông bà cụ tóc bạc, khi tuổi xuân đã qua đi nhưng họ vẫn tràn đầy nhiệt huyết với mong muốn được sống trở lại những ngày thanh xuân trước đây.

Kết quả nhóm Game on nhận được là 53 người bình chọn trong 100 giây đầu, 25 người bình chọn trong 100 giây cuối, tổng điểm nhận được là 104,5 điểm.

100 giây rực rỡ: Hari Won không thể kiềm chế được sự mê trai khi xem thí sinh giấu mặt trình diễn - Hình 7

Thí sinh Thuận Sơn Hà với ca khúc “Hai chuyến tàu đêm” gây được nhiều cảm tình cho người xem. Hàng ngày, sau khi kết thúc công việc ở công ty, Sơn Hà lại lên đường đi hát kẹo kéo. Và “100 giây rực rỡ” chính là sân khấu lớn nhất trong đời anh từng được xuất hiện.

Một khán giả khác chia sẻ rằng Sơn Hà chưa tương tác tốt với đạo cụ, cũng như chưa đẩy được phần biểu diễn lên cao trào khiến cho số phiếu bình chọn trong 100 giây đầu còn hạn chế. Ngay lập tức, Đại Nghĩa cùng Hari Won thị phạm lại với màn “đánh ghen” kịch tính. Kết thúc phần thi, Sơn Hà nhận được 45 phiếu trong 100 giây đầu, 27 phiếu trong 100 giây cuối, đạt tổng điểm 94,5.

100 giây rực rỡ: Hari Won không thể kiềm chế được sự mê trai khi xem thí sinh giấu mặt trình diễn - Hình 8

100 giây rực rỡ: Hari Won không thể kiềm chế được sự mê trai khi xem thí sinh giấu mặt trình diễn - Hình 9

Nhóm kịch Thích với tiểu phẩm “Nương nhau mà sống”. Tiểu phẩm nói về những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống, nỗ lực mưu sinh để tồn tại hàng ngày. Mặc dù có nhiều thế lực ngăn cản cũng như còn gặp nhiều khó khăn, nhưng nếu biết tựa vào nhau, giúp đỡ nhau thì không gì có thể cản bước sinh tồn của bất cứ ai.

Phần thể hiện của nhóm đã lấy đi những giọt nước mắt của 100 khán giả quyết định “kẻ ở người đi” bởi họ thấy được lửa trong từng diễn viên, cũng như thấy được động lực sống, bài học về tình người trên đời. Sau phần thể hiện, nhóm kịch Thích nhận được 31 phiếu trong 100 giây đầu, 45 phiếu trong 100 giây tiếp theo, tổng điểm nhóm nhận được là 91,5 điểm.

100 giây rực rỡ: Hari Won không thể kiềm chế được sự mê trai khi xem thí sinh giấu mặt trình diễn - Hình 10

Trúc Ly, ca sĩ nhỏ tuổi của chương trình thể hiện ca khúc “Chưa bao giờ mẹ kể” cùng đàn piano trong phần trình diễn thứ tư. Ca khúc tạo nên một khung cảnh nên thơ, không gian nhẹ nhàng cùng giọng hát bay bổng đã chiếm được cảm tình của nhiều người tại trường quay. Trúc Ly nhận được 70 phiếu trong 100 giây đầu, 10 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm Trúc Ly đạt được là 115 điểm.

100 giây rực rỡ: Hari Won không thể kiềm chế được sự mê trai khi xem thí sinh giấu mặt trình diễn - Hình 11

Tập 2 “100 giây rực rỡ” sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 21/09/2018 trên kênh VTV3.

Theo Trí Thức Trẻ

Hoàn cảnh rớt nước mắt của thí sinh ‘100 giây rực rỡ’ làm khán giả nghẹn ngào

Tập 1 của '100 giây rực rỡ' đã lên sóng với những phần thi được mong đợi trong suốt thời gian vừa qua. Trong tập mở màn, 5 phần biểu diễn của 5 đội thi đã đem đến những cung bậc cảm xúc khác nhau cho khán giả xem truyền hình.

Hari nhận 99 điểm, Đại Nghĩa chỉ được 1 điểm dù cố van nài

Mở màn đêm thi, Hari Won đem tới ca khúc &'Roly Poly' của nhóm nhạc đình đám T-ara. Phần trình diễn của nữ ca sỹ nhận được sự hò reo tán thưởng của 100 giám khảo khán giả có mặt tại trường quay. Trong tiết mục này, MC Đại Nghĩa cũng không giấu nổi sự phấn khích khi tham gia vào màn vũ đạo dễ thương của vũ đoàn. Tuy chỉ xuất hiện ở những giây cuối cùng, Đại Nghĩa cũng không giấu nổi sự mệt mỏi khiến Hari Won phải thốt lên rằng, do nam MC đã quá già nên mệt là điều không thể tránh khỏi.

Hoàn cảnh rớt nước mắt của thí sinh &'100 giây rực rỡ' làm khán giả nghẹn ngào - Hình 1

Kết thúc ca khúc, Hari Won nhận được tới 99 điểm từ khán giả trong khi, mặc dù đã cố &'van nài' tất cả mọi người nhưng chỉ có 1 người duy nhất bình chọn "an ủi" cho Đại Nghĩa khiến anh thất vọng tràn trề.

Để có màn trình diễn ấn tượng này, Hari liên tục tập luyện cùng vũ đoàn cho đến cận giờ quay, bất chấp hình ảnh mang dép lê lên sân khấu tập lại dù đã makeup hoàn chỉnh, trang phục lộng lẫy.

Bước vào phần thi chính thức, nhóm Game on đem tới 20 vũ công lên sâu khấu trong bài nhảy 'Dance is a gift'. Các thành viên của nhóm hoá thân thành những ông bà cụ tóc bạc, khi tuổi xuân đã qua đi nhưng họ vẫn tràn đầy nhiệt huyết với mong muốn được sống trở lại những ngày thanh xuân trước đây.

Hoàn cảnh rớt nước mắt của thí sinh &'100 giây rực rỡ' làm khán giả nghẹn ngào - Hình 2

Phần trình diễn của nhóm Game on.

Với vũ đạo run rẩy mô phỏng người cao tuổi, cùng với trang phục, hoá trang, nhóm đã hoàn thành xuất sắc phần trình diễn của mình. Game on là một nhóm nhạc được thành lập vào năm 2008 với hàng loạt thành tích đạt được trong suốt 10 năm vừa qua, chính vì thế, không khó để họ có thế dàn dựng tiết mục nhuần nhuyễn như vậy.

Tuy nhiên, sau phần trình diễn, một khán giả đã chia sẻ suy nghĩ: &'Nhóm Game on đôi chỗ nhảy chưa được đều, tiết mục cũng chưa mang lại nhiều bất ngờ, tuy nhiên nhóm đã rất thành công trong tạo hình cũng như đem đến tinh thần vui tươi, trẻ trung cho khán giả'. Kết quả nhóm Game on nhận được là 53 người bình chọn trong 100 giây đầu, 25 người bình chọn trong 100 giây cuối, tổng điểm nhận được là 104,5 điểm.

Hoàn cảnh rớt nước mắt của thí sinh &'100 giây rực rỡ' làm khán giả nghẹn ngào - Hình 3

Thí sinh Thuận Sơn Hà.

Thí sinh Thuận Sơn Hà với ca khúc &'Hai chuyến tàu đêm' gây được nhiều cảm tình cho người xem. Sơn Hà là thí sinh người dân tộc Chăm, anh vào Sài Gòn được 2 năm để kiếm thu nhập ổn định hơn, trang trải cho người vợ cùng 2 con ở quê nhà. Có những ngày nhớ nhà trằn trọc không ngủ được, anh chỉ biết tự động viên mình vượt qua hoàn cảnh cũng như nghĩ về tương lai tươi sáng hơn cho tổ ấm nhỏ của mình. Trong những lúc khó khăn đó, âm nhạc đã giúp anh vơi đi nỗi nhớ nhà. Hàng ngày, sau khi kết thúc công việc ở công ty, Sơn Hà lại lên đường đi hát kẹo kéo. Mỗi đêm, anh đến 5,6 quán để dùng tiếng hát của mình kiếm ra những đồng tiền chân chính. Và &'100 giây rực rỡ' chính là sân khấu lớn nhất trong đời anh từng được xuất hiện.

Kết thúc phần thi, &'Én vàng' Minh Ngọc, một trong 100 vị khán giả tại trường quay nhận xét: &'Thí sinh còn bỡ ngỡ trên sân khấu, chưa thể hiện hết được nội lực vốn có. Nếu được tập luyện nhiều hơn, chắc chắn tiết mục sẽ còn đạt được hiệu quả cao hơn nữa.'

Một khán giả khác cũng chia sẻ rằng Sơn Hà chưa tương tác tốt với đạo cụ, cũng như chưa đẩy được phần biểu diễn lên cao trào khiến cho số phiếu bình chọn trong 100 giây đầu còn hạn chế.

Hoàn cảnh rớt nước mắt của thí sinh &'100 giây rực rỡ' làm khán giả nghẹn ngào - Hình 4

Ngay lập tức, Đại Nghĩa cùng Hari Won thị phạm lại với màn &'đánh ghen' kịch tính khiến cho cả trường quay reo hò phấn khích. Kết thúc phần thi, Sơn Hà nhận được 45 phiếu trong 100 giây đầu, 27 phiếu trong 100 giây cuối, đạt tổng điểm 94,5.

Hoàn cảnh rớt nước mắt của thí sinh &'100 giây rực rỡ' làm khán giả nghẹn ngào - Hình 5

Nhóm kịch "Thích" trình diễn tiểu phẩm.

Nhóm kịch "Thích" với tiểu phẩm &'Nương nhau mà sống'. Tiểu phẩm nói về những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống, nỗ lực mưu sinh để tồn tại hàng ngày. Mặc dù có nhiều thế lực ngăn cản cũng như còn gặp nhiều khó khăn, nhưng nếu biết tựa vào nhau, giúp đỡ nhau thì không gì có thể cản bước sinh tồn của bất cứ ai.

Nhóm kịch "Thích" sở hữu khá đông thành viên, thường xuyên đi diễn ở các lễ chùa. Trưởng nhóm Tất Diệu Hằng cũng hé lộ, Đại Nghĩa chính là người tài trợ trang phục, đạo cụ cho nhóm trong những lần biểu diễn này.

Nam MC chia sẻ rằng nhóm tập hợp những bạn trẻ đam mê với nghệ thuật nhưng chưa có nhiều điều kiện cũng như cơ hội để khán giả biết đến nhiều hơn, anh chỉ là cầu nối giúp các bạn trẻ đem được đam mê, tài năng của mình đến với đông đảo công chúng hơn mà thôi.

Phần thể hiện của nhóm đã lấy đi những giọt nước mắt của 100 khán giả quyết định "kẻ ở người đi" bởi họ thấy được lửa trong từng diễn viên, cũng như thấy được động lực sống, bài học về tình người trên đời. Sau phần thể hiện, nhóm kịch "Thích" nhận được 31 phiếu trong 100 giây đầu, 45 phiếu trong 100 giây tiếp theo, tổng điểm nhóm nhận được là 91,5 điểm.

Hoàn cảnh rớt nước mắt của thí sinh &'100 giây rực rỡ' làm khán giả nghẹn ngào - Hình 6

Thí sinh Trúc Ly trinh diễn ca khúc "Chưa bao giờ mẹ kể".

Trúc Ly, ca sĩ nhỏ tuổi của chương trình thể hiện ca khúc "Chưa bao giờ mẹ kể" cùng đàn piano trong phần trình diễn thứ tư. Với đam mê nghệ thuật từ bé, Trúc Ly được cha mẹ hết mực tạo điều kiện để cô bé sinh hoạt nghệ thuật. Biết được sở thích của con, gia đình đã chuyển hẳn về Sài Gòn để cô con gái cưng có thể thoả mãn đam mê của mình. Có thể nói, ba mẹ chính là nguồn động lực lớn để Trúc Ly nỗ lực hơn hàng ngày, và đó cũng chính là lý do cô ca sỹ nhỏ tuổi chọn ca khúc "Chưa bao giờ mẹ kể" để trình diễn.

Hoàn cảnh rớt nước mắt của thí sinh &'100 giây rực rỡ' làm khán giả nghẹn ngào - Hình 7

Ca khúc tạo nên một khung cảnh nên thơ, không gian nhẹ nhàng cùng giọng hát bay bổng đã chiếm được cảm tình của nhiều người tại trường quay. Trúc Ly nhận được 70 phiếu trong 100 giây đầu, 10 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm Trúc Ly đạt được là 115 điểm.

Thí sinh chiến thắng nhất quyết giấu mặt, không tháo mặt nạ

Phần trình diễn của thí sinh &'Người giấu mặt' trong tiết mục nhảy cùng đèn led có tên gọi &'Black Panther'. Phần thi này gây được sự hứng khởi của toàn bộ khán giả ngay từ những giây đầu tiên. &'Người giấu mặt' còn khiến giám khảo phấn khích không ngừng khi nhất quyết không tháo mặt nạ, còn ra điều kiện nếu muốn nhìn mặt thì phải nói lời yêu khiến cho các nữ khán giả hò reo liên hồi.

Hoàn cảnh rớt nước mắt của thí sinh &'100 giây rực rỡ' làm khán giả nghẹn ngào - Hình 8

Thí sinh Black Panther dành chiến thắng.

Hari Won cho rằng bất cứ nữ khán giả nào khi xem phần trình diễn này cũng không thể kiềm chế được &'sự mê trai' như cô, rằng nếu thấy được gương mặt của người giấu mặt thì chắc chắn các giảm khảo còn bấm chọn nhanh hơn nữa.

Sau phần trình diễn bùng nổ, người giấu mặt nhận được 97 phiếu trong 100 giây đầu, 3 phiếu trong 100 giây cuối, tổng điểm thí sinh này nhận được là 148,5 điểm, cao nhất đêm thi và giành được giải thưởng 20 triệu đồng từ chương trình.

Tập 2 &'100 giây rực rỡ' sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 21.9 trên kênh VTV3. Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Vietcomfilm sản xuất.

Theo Danviet.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lương Minh Trang từng phải sửa từng món đồ trong nhà, khiến cô hoài nghi Vinh Râu đang lấy vợ hay "lấy chồng"?
14:22:08 30/07/2021
Nhìn lại những màn kể xấu cực đáng yêu của vợ chồng Vinh Râu trên truyền hình
13:59:31 30/07/2021
Show hẹn hò Việt bị khai tử vì quá nóng, người chơi hôn vồ vập và diễn luôn cảnh thân mật
11:08:49 31/07/2021
Để trai lạ sờ soạng, hôn vồ vập trên show hẹn hò, nữ vũ công Việt bị cha ruột từ mặt!
08:58:58 31/07/2021
MC Quyền Linh bị trộm dọn sạch nhà vì đạo chích... đọc báo biết đi quay phim 2 tháng!
11:10:50 31/07/2021
Lương Minh Trang từng nhận ủi đồ trong đoàn phim để có thời gian bên Vinh Râu nhiều hơn
11:55:19 30/07/2021
Phiên bản chia tay “lầy lội” của Mạnh Trường và Phương Oanh trong Cuộc hẹn cuối tuần
11:12:53 31/07/2021
Tiết mục nào của team cũng lên góp mặt, Khắc Hưng đang biến The Heroes thành liveshow riêng?
09:04:26 31/07/2021
GK Hoài Linh từng bị chỉ trích vì Hòa Minzy bị loại khỏi Gương Mặt Thân Quen 5 năm về trước
13:42:32 30/07/2021
"Hot boy trà sữa" Lê Tấn Lợi nghẹn ngào kể về ngày mất 2 đứa con sinh đôi, khóc ầm bệnh viện vì sợ mất luôn vợ
11:00:46 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Phạm Hương đứng kế Ngọc Trinh, nhan sắc lộ rõ chênh lệch
07:23:27 31/07/2021
Nóng: Lộ ảnh sex nghi của hot girl từng bị đánh ghen giữa phố cổ Hà Nội
10:42:55 31/07/2021
Kim Tử Long bức xúc: Không ai muốn nhiều vợ nhiều chồng, đừng vội phán xét về tôi như thế!
07:54:13 31/07/2021
Nam ca sĩ đột ngột qua đời, bà xã Hương Giang xót xa tìm nơi mai táng vì dịch bệnh căng thẳng
09:15:43 31/07/2021
NSƯT Khải Hoàn qua đời vì mắc Covid-19
11:43:35 31/07/2021
Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng
12:06:15 31/07/2021
Ngô Diệc Phàm bị hạn chế đi lại, xuất hiện nhân chứng mới bất lợi
06:31:04 31/07/2021
Mỹ nam Lee Dong Wook và những 'bóng hồng' lướt qua đời: Toàn người đẹp có tiếng
07:13:22 31/07/2021
Xôn xao ảnh Ngô Diệc Phàm lần đầu lộ diện giữa scandal tình dục, hành động nhỏ cho thấy bê bối chính thức khép lại?
08:01:23 31/07/2021
Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!
11:34:09 31/07/2021

Tin mới nhất

"Xui" như 1 nàng Á hậu: Nhận lời làm giám khảo 2 show thì đều bị hoãn vô thời hạn!

10:56:53 31/07/2021
Vì 1 số lý do mà 2 chương trình Á hậu này nhận lời tham gia đều chưa có ngày ghi hình chính thức.

Ai còn nhớ cảnh quát thét, đập đồ, suýt đánh nhau căng nhất lịch sử show thực tế Việt chắc cũng già hết rồi!

13:50:52 30/07/2021
Hai thí sinh Căn Hộ Trong Mơ vì bất đồng ý kiến mà đã xảy ra tranh chấp không chỉ bằng lời mà còn dùng cả hành động trên show thực tế.

Vinh Râu từng quên lời khi hát nhạc của vợ cũ và đây là biểu cảm của Trường Giang!

11:52:48 30/07/2021
Nhận ra ngay bài hát của vợ nhưng Vinh Râu lại không thể hoàn thành thử thách một cách trọn vẹn.

Có thể bạn chưa biết: Tóc Tiên từng phải khai gian tuổi để đi thi hát, ai ngờ thắng luôn!

11:49:01 30/07/2021
Tóc Tiên từng tham gia khá nhiều cuộc thi và việc lọt top 4 Yo Cùng Ước Mơ Xanh là một trong những thành tích mà cô có được.

Quyền Linh từng muốn con gái làm diễn viên, người mẫu vì: "Mình làm nghệ thuật, có điều kiện lăng-xê con"

11:46:27 30/07/2021
Tuy nhiên, cũng như nhiều ông bố bà mẹ khác, MC quốc dân Quyền Linh luôn muốn ủng hộ ước mơ riêng của các bé.

Lương Minh Trang từng chia sẻ về mẫu người lý tưởng khác xa Vinh Râu: "Tôi rất ghét người để râu"

09:02:08 29/07/2021
Hai vợ chồng Vinh Râu và Lương Minh Trang từng bóc phốt nhiều tật xấu của nhau trên chương trình Vợ Chồng Son.

Ngay từ buổi hẹn hò đầu tiên, Lương Minh Trang đã nhìn nhầm Vinh Râu thành... xe ôm

08:59:59 29/07/2021
Không hổ danh là đôi vợ chồng hài hước, ấn tượng đầu tiên của Vinh Râu - Lương Minh Trang cũng từng lầy lội như thế này đây.

Lương Minh Trang từng nhận xét về Vinh Râu: "Quá hài lòng, không muốn tìm người khác nữa"

08:57:25 29/07/2021
Tình cảm mà cặp đôi Vinh Râu - Lương Minh Trang dành cho nhau từng khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

"Hot girl ngực khủng" Mon 2K sau scandal hôn phản cảm: Lấn sân ca hát, tuyên bố giọng không thua Ngọc Trinh, Chi Pu

08:54:22 29/07/2021
Cuộc sống Mon 2K sau 2 năm bị chỉ trích trên show hẹn hò giờ đã có nhiều thay đổi.

Có 2 cô gái từng sẵn sàng bán nude trên truyền hình chỉ để... giảm được vài lạng!

22:11:37 28/07/2021
2 cô gái bán nude cùng ê-kíp Người Giấu Mặt sau đó đã nhận về rất nhiều tranh cãi.

Một Quán quân Gương Mặt Thân Quen khiến dân tình không phục, dính tin đồn được ưu ái vì là con nuôi Hoài Linh

21:59:23 28/07/2021
Nghệ sĩ này có thể được xem là Quán quân gây tranh cãi nhất trong lịch sử Gương Mặt Thân Quen.

Xôn xao ảnh nude của nam người mẫu Vietnam's Next Top Model và mỹ nhân chuyển giới

21:56:46 28/07/2021
Ảnh nude của Trần Tín - thí sinh Vietnams Next Top Model mùa 9 và Mộng Thường - học trò Minh Tú khiến cộng đồng fan sắc đẹp xôn xao.

Vợ Vinh Râu từng bật khóc nức nở: "Những chuyện em lặng lẽ làm cho anh, anh đều không thấy..."

21:54:06 28/07/2021
Vinh Râu từng kiện vợ ra tòa vì tội... không ghen trong chương trình Phiên Tòa Tình Yêu năm 2018.

Vinh Râu từng hồn nhiên kể về bạn gái cũ trước mặt bà xã: "Em còn tức chuyện này thì có lỗi với vợ em lắm"

21:41:01 28/07/2021
Vinh Râu nhiều lần liếc sang vợ khi kể chuyện về bạn gái cũ.

Show thực tế Việt gây ồn ào vì cho thí sinh mặc bikini liên tục, tạo dáng quá gợi cảm trên truyền hình

14:52:38 28/07/2021
Dù nội dung muốn hướng tới những giá trị cao đẹp, nhưng cách thể hiện của Nữ Hoàng Quyến Rũ vẫn còn vướng tranh cãi vì có quá nhiều hình ảnh gợi cảm.

Min.T bất ngờ năn nỉ bạn gái Hannie tha lỗi, hóa ra anh chàng vừa "phạm tội tày đình"!

13:47:48 28/07/2021
Khổ thân Min.T, đã yêu xa còn mắc lỗi với bạn gái nữa chứ! Ai cứu anh chàng với!

16 Typh "nằm không cũng trúng đạn" giữa trận beef "căng đét" của Tage và ICD

11:22:03 28/07/2021
16 Typh nằm không cũng trúng đạn giữa trận beef căng đét của Tage và ICD

Một Vlogger từng được Phạm Hương ưu ái gọi là "gà chiến" nhưng lại "bay màu" rất sớm tại The Face!

13:24:21 27/07/2021
Phạm Hương đâu có ngờ rằng việc huấn luyện gà chiến này lại vô cùng khó xơi.

Giọng Hát Việt từng có màn hát như... quát vào mặt nhau, 2 cô gái mạnh ai nấy la!

13:19:24 27/07/2021
Đến tận bây giờ, màn Đối đầu này của Giọng Hát Việt mùa đầu tiên vẫn được khán giả nhắc lại như một dấu ấn khó phai.

Netizen tranh cãi chuyện người phụ nữ U40 bị từ chối vì không biết nấu ăn: Hari Won cũng bị lôi vào cuộc!

13:10:36 27/07/2021
Netizen hiện đang chia thành 2 phe đối lập nhau trước câu chuyện người phụ nữ 40 tuổi bị từ chối trên show hẹn hò vì không biết nấu ăn.

Có thể bạn quan tâm

Vợ chồng thất nghiệp định về quê nhưng chỉ một câu nói của mẹ chồng khiến nàng dâu 'quay xe' trong tức tưởi

Tâm sự

13:31:44 31/07/2021
Thái độ của người chồng cũng khiến người vợ ra quyết định mà không hề đắn đo, do dự.

Xôn xao clip Phi Nhung tiết lộ suýt làm vợ Hoài Linh, nam danh hài liền có phản ứng cực phũ: "Nằm mơ đi nha Nhung" 

Sao việt

13:29:20 31/07/2021
NS Hoài Linh và Phi Nhung là bạn bè thân thiết lâu năm trong Vbiz. Cả hai vốn có đời tư rất kín tiếng, tuy nhiên, từng có thời gian Phi Nhung phá lệ khi liên tục thả thính và đòi về làm vợ NS Hoài Linh. Mới đây nhất, netizen lại lan tru...

Quảng Bình: Người đi bắt cá kịp thời cứu sống 2 người bị nước cuốn trôi

Sự kiện nóng

13:28:57 31/07/2021
Ngày 31/7, ông Cao Thế Vĩnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Xuân Trạch, huyện Bố Trạch (tỉnh Quảng Bình) cho biết: Trên địa bàn xã vừa có 2 người đi tắm suối bị nước cuốn trôi.

Ninh Thuận đón hơn 460 công dân từ Đồng Nai về cách ly tập trung

Đời sống

13:23:35 31/07/2021
Dự kiến trong ngày 31/7, hơn 460 công dân của tỉnh Ninh Thuận đang học tập và làm việc tại tỉnh Đồng Nai sẽ về đến Ninh Thuận.

6 lời khuyên giúp bạn lấy lại sự tự tin sau khi nói lời chia tay: Hãy yêu thương bản thân nhiều hơn!

Tình yêu

13:20:40 31/07/2021
Sau khi chia tay, bạn cảm thấy thế giới dường như sụp đổ khi không còn ai ở bên yêu thương, quan tâm đến bạn nữa. Nhưng sự thật đây là cơ hội để bạn đứng dậy và làm lại từ đầu.

CĂNG: Bị ICD nhắc tên trong bài 'diss', Richchoi kể 'thâm cung bí sử' của bạn thân và nói thẳng không hài lòng King of Rap

Nhạc việt

13:19:31 31/07/2021
Vừa qua, ICD đã tung bản rap diss thứ 2 để phản đòn lại OVERRATED được Tage tung 6 ngày trước. Bản rap diss mới của ICD có tên Rapper Số 1 . Một phần nội dung trong đó liên quan đến sự thật về King of Rap.

Vũ trụ TikToker Gen Z ngày càng "bành trướng": Ai cũng có chất riêng, kiếm clip triệu view dễ như trở bàn tay

Netizen

13:01:09 31/07/2021
Nếu như YouTube từng là lãnh địa video thu hút sự quan tâm của các anh chị tiền bối thì bây giờ, nơi khiến Gen Z phát cuồng mỗi ngày lại là TikTok.

Người đàn ông thất nghiệp ở Sài Gòn xin 2 hộp cơm vì quá đói 

Clip hay

12:36:52 31/07/2021
Người đàn ông (quê Sóc Trăng) thất nghiệp trong mùa dịch ở Sài Gòn cảm ơn rối rít khi được cô gái cho 2 hộp cơm và ít tiền phòng thân để khi đói mua mì gói ăn.

Người đàn ông tập thể dục chạy lòng vòng trốn công an bất thành

Hài hước

12:36:49 31/07/2021
Người đàn ông không chấp hành chỉ thị 16, vẫn ra đường chạy bộ tập thể dục. Khi thấy lực lượng chức năng, người này liền chạy thục mạng bỏ trốn nhưng bất thành.

5 xu hướng thời trang sao Hàn lăng xê hè 2021: Một trend khó áp dụng, còn lại rất hợp nàng 30+

Thời trang

12:29:31 31/07/2021
Cập nhật 5 xu hướng thời trang của sao Hàn, chị em chắc chắn sẽ mặc đẹp lên.

Lừa đảo "chạy việc" - chiêu trò cũ, nạn nhân mới

Pháp luật

12:20:33 31/07/2021
Câu chuyện lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức xin việc làm không mới, tuy nhiên vì cần việc làm, thiếu hiểu biết, nhiều người dân vẫn sập bẫy.

Nữ thần thể dục dụng cụ Trung Quốc giành huy chương Olympic

Sao thể thao

12:08:25 31/07/2021
Liu Lingling (26 tuổi) là gương mặt nổi bật của đoàn thể thao Trung Quốc tại Olympic Tokyo. Bên cạnh tài năng, cô còn được yêu mến bởi vẻ đẹp ngọt ngào.

Volvo triệu hồi 5 dòng xe tại Việt Nam, phòng nguy cơ tai nạn

Ôtô

12:04:32 31/07/2021
 Lỗi bơm nhiên liệu là nguyên nhân khiến nhà phân phối xe Volvo tại Việt Nam phải thực hiện triệu hồi 5 dòng xe thuộc phiên bản 2019 và 2020.

Dương Dương 4 lần vướng tin đồn tình ái, ai cũng là mỹ nhân

Sao châu á

12:02:30 31/07/2021
Là một trong những nam thần nổi tiếng bậc nhất xứ Trung, không khó hiểu vì sao Dương Dương liên tục vướng tin đồn tình cảm với bạn diễn.

Ngao nướng mỡ hành với công thức tuyệt vời nhất

Ẩm thực

12:02:18 31/07/2021
Ngao nướng mỡ hành dậy mùi góc bếp hấp dẫn cả gia đình bạn trong bữa cơm chiều nay. Đây sẽ là một món ăn ngon cho gia đình bạn trong ngày mưa.