10 vụ idol rời nhóm ồn ào nhất lịch sử Kpop và nguyên nhân thật sự đằng sau đó

Đây đều là những vụ việc idol rời nhóm gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc, tuy nhiên nguyên nhân thật sự khiến họ đi đến quyết định tách rời lại chưa thật sự sáng tỏ chỉ đến khi thời gian trả lời tất cả.

Đến nay, rất nhiều nhóm nhạc Kpop đời đầu và thế hệ thứ 2 đã tan rã, tuy nhiên vẫn có những nhóm nhạc vẫn còn tồn tại được song lại mất đi một vài thành viên. Fan đã từng rất đau lòng khi nhóm nhạc họ hâm mộ không còn nguyên vẹn. Nhiều trường hợp idol rời nhóm vẫn còn để lại dấu hỏi lớn trong lòng khán giả, và qua đây những lý do họ rời nhóm thật sự được phơi bày.

1. Kris, Luhan, Tao – EXO

10 vụ idol rời nhóm ồn ào nhất lịch sử Kpop và nguyên nhân thật sự đằng sau đó - Hình 1

EXO ra mắt với đội hình 12 thành viên và giành được thành công lớn sau 2 năm ra mắt. Tuy nhiên cũng vào năm nhóm mới được chú ý, vấn đề giữa các thành viên Trung Quốc và công ty chủ quan SM Entertainment mới bắt đầu nảy sinh. Vào tháng 5/2014, Kris (Ngô Diệc Phàm) đệ đơn kiện chống lại SM Ent. để chấm dứt hợp đồng và một lần nữa khiến làng giải trí chấn động vì vụ kiện liên quan đến bản “hợp đồng nô lệ”.

Tháng 10 cùng năm, Luhan (Lộc Hàm) lại gây xôn xao với đơn kiện tương tự và tiếp sau đó vào tháng 8/2015 đến lượt Tao. Cả 3 thành viên này đều khẳng định rằng sức khỏe, vấn đề tài chính, pháp lý và vấn đề cá nhân của họ đều bị SM lơ là. Mặc dù, 3 thành viên này đều đệ đơn kiện chống lại chính công ty đỡ đầu cho mình, song các vụ kiện đều kéo dài lê thê từ năm này qua năm khác và kết quả chung cuộc đều nghiêng về SM. Sau vụ việc, giữa Kris và Tao xảy ra xung đột và không gặp lại. Tao bị tố là kẻ giả tạo khi liên tục khóc lóc, Kris và Luhan đều bị chỉ trích là kẻ phản bội. Tuy nhiên sau khi trở về quê nhà, 3 cựu thành viên này đều tìm được thành công vượt trội về sự nghiệp, minh chứng quyết định ra đi của họ là đúng.

10 vụ idol rời nhóm ồn ào nhất lịch sử Kpop và nguyên nhân thật sự đằng sau đó - Hình 2

Luhan…

10 vụ idol rời nhóm ồn ào nhất lịch sử Kpop và nguyên nhân thật sự đằng sau đó - Hình 3

Kris…

10 vụ idol rời nhóm ồn ào nhất lịch sử Kpop và nguyên nhân thật sự đằng sau đó - Hình 4

… và Tao đều đang rất thành công tại nước nhà. Thậm chí Kris còn vươn ra thị trường thế giới, sở hữu lượng fan khổng lồ

2. Jessica, Sooyoung, Tiffany, SeohyunSNSD

10 vụ idol rời nhóm ồn ào nhất lịch sử Kpop và nguyên nhân thật sự đằng sau đó - Hình 5

Jessica tuyên bố rời SNSD vào năm 2014, khiến cả làng giải trí chấn động. SNSD là nhóm nhạc tường thành và Jessica là một mảnh ghép không thể thiếu, tuy nhiên cô lại quyết định ra đi đột ngột. Thời điểm đó, Jessica đăng lên mạng xã hội những dòng tâm sự như muốn ám chỉ chính các thành viên đã ép cô phải chọn lựa giữa việc kinh doanh thời trang và hoạt động với nhóm. Ngoài ra, ít lâu sau chuyện hẹn hò của Jessica và đại gia Tyler Kwon vỡ lở, làm rộ lên tin đồn Jessica rời nhóm để kết hôn và về làm thời trang với bạn trai. Việc này khiến cô bị tố là kẻ phản bội, chọn con đường riêng thay vì các đồng đội của mình. Bên cạnh đó, việc Jessica ra đi cũng làm rộ lên tin đồn cô bị trưởng nhóm Taeyeon bắt nạt, khiến Taeyeon rơi vào cảnh nhận phải vô số lời lăng mạ, tẩy chay.

10 vụ idol rời nhóm ồn ào nhất lịch sử Kpop và nguyên nhân thật sự đằng sau đó - Hình 6

Hiện Jessica vẫn hoạt động tích cực với tư cách ca sĩ solo

Sau đó, 8 thành viên SNSD tiếp tục hoạt động và đưa nhóm vào thời kỳ đỉnh cao, thịnh vượng nhất. Tuy nhiên chỉ sau 3 năm, Sooyoung, Tiffany và Seohyun quyết định không gia hạn thêm hợp đồng với SM Entertainment, chính thức rời khỏi công ty để tìm hướng đi riêng. Chia sẻ về quyết định này, Seohyun và Sooyoung đều nói rằng họ muốn phát triển bản thân hơn với lĩnh vực khiến họ tỏa sáng. Hoạt động dưới cái tên SNSD giúp họ nổi tiếng, tuy nhiên họ không thể là chính họ. Hiện SNSD vẫn duy trì đội hình 8 thành viên song chỉ là trên danh nghĩa mà không thật sự hoạt động. Tuy vậy, 8 cô nàng vẫn rất gắn bó với nhau, thường xuyên gặp gỡ để trò chuyện, ăn uống, hẹn hò và ủng hộ nhau trong các hoạt động nghệ thuật.

10 vụ idol rời nhóm ồn ào nhất lịch sử Kpop và nguyên nhân thật sự đằng sau đó - Hình 7

Seohyun…

10 vụ idol rời nhóm ồn ào nhất lịch sử Kpop và nguyên nhân thật sự đằng sau đó - Hình 8

… và Sooyoung theo đuổi sự nghiệp diễn xuất

10 vụ idol rời nhóm ồn ào nhất lịch sử Kpop và nguyên nhân thật sự đằng sau đó - Hình 9

Tiffany trở lại Mỹ để học tập và quảng bá

3. SoyulCrayon Pop

Có rất nhiều lời ra tiếng vào về việc Soyul đột ngột rời khỏi Crayon Pop vào tháng 5/2017. Trước đó, công ty chủ quản tiết lộ với báo giới rằng Soyul mắc chứng rối loạn hoảng sợ ngay khi Crayon Pop đang chuẩn bị cho album trở lại. Tuy nhiên ngay sau khi rời nhóm, Soyul bỗng bị lộ chuyện hẹn hò với đàn anh hơn 13 tuổi – Moon Hee Joon (H.O.T), kết hôn nhanh chóng. Tin đồn Soyul cưới chạy bầu và rời nhóm chỉ vì để giấu diếm sự việc bắt đầu rộ lên, song cô nàng đã phủ nhận.

10 vụ idol rời nhóm ồn ào nhất lịch sử Kpop và nguyên nhân thật sự đằng sau đó - Hình 10

Tháng 5 năm ngoái, Soyul hạ sinh con đầu lòng và chia sẻ rằng cô nàng sẽ trở lại đội hình Crayon Pop sớm thôi. Tuy nhiên netizen Hàn và thậm chí fan của nhóm đều “ném đá” Soyul, tố cô nàng nói dối trắng trợn để che giấu chuyện cưới chạy bầu. So sánh thời điểm sinh và có thai của Soyul, netizen phát hiện ra cô nàng nói dối.

4. Nam Tae Hyun – WINNER

Tháng 11/2016, YG Entertainment tuyên bố Nam Tae Hyun rời nhóm WINNER, WINNER tiếp tục hoạt động với đội hình 4 thành viên. Trước khi đưa ra quyết định, YG đã từng tiết lộ rằng Tae Hyun có vấn đề về sức khỏe nên không thể biểu diễn cùng nhóm đến khi anh hồi phục. Tuy nhiên sau đó, YG lại chia sẻ rằng Nam Tae Hyun rời nhóm đơn giản là vì công ty này cùng anh “không thể làm việc cùng nhau” và chính fan của WINNER cũng công nhận điều này.

10 vụ idol rời nhóm ồn ào nhất lịch sử Kpop và nguyên nhân thật sự đằng sau đó - Hình 11

10 vụ idol rời nhóm ồn ào nhất lịch sử Kpop và nguyên nhân thật sự đằng sau đó - Hình 12

Sau sự việc, các thành viên WINNER, YG và fan vẫn ủng hộ Tae Hyun. Anh chàng này vẫn thường xuyên chia sẻ với fan về việc chăm chỉ sản xuất nhạc. Tuy nhiên, phần đông netizen Hàn lại quay lưng lại với Tae Hyun, cho rằng anh chàng ảo tưởng sức mạnh, chỉ là kẻ thua cuộc nếu không có WINNER và YG hậu thuẫn. Sau khi Nam Tae Hyun rời nhóm, WINNER trở lại vòng đua và liên tục giành được thành công thậm chí còn hơn xưa.

5. L.Joe – TEEN TOP

L.Joe đâm đơn kiện công ty chủ quản TOP Media để chấm dứt hợp đồng vào tháng 2 năm ngoái. Mặc dù hợp đồng của nam thần tượng có hiệu lực đến tận tháng 1/2018 nhưng L.Joe đã đơn phương rút khỏi tất cả các hoạt động liên quan đến TEENTOP và quyết định theo đuổi bộ môn nhạc kịch. Tuy nhiên sự việc không hề đơn giản là “chào tạm biệt với một nụ cười”, TOP Media kiện ngược lại L.Joe vì đã vi phạm điều khoản hợp đồng.

10 vụ idol rời nhóm ồn ào nhất lịch sử Kpop và nguyên nhân thật sự đằng sau đó - Hình 13

10 vụ idol rời nhóm ồn ào nhất lịch sử Kpop và nguyên nhân thật sự đằng sau đó - Hình 14

Sau khi L.Joe rời nhóm, 5 thành viên còn lại của TEENTOP thật sự bị sốc và thất vọng. Sự nghiệp của nhóm đang dần xuống dốc và chạm đáy vì vụ việc này. Nhiều người chỉ trích L.Joe ích kỷ, bỏ lại anh em bạn bè trong khoảng thời gian đen tối nhất.

6. Choa – AOA

Choa khiến fan vô cùng bất ngờ khi thông báo rời nhóm vào tháng 6/2017 bởi cô vốn là thành viên chủ chốt, giọng ca chính và có thể nói là thành viên đinh của AOA. Choa giải thích rằng bản thân cô đang phải chịu đựng chứng mất ngủ và trầm cảm nghiêm trọng. Trong 2 năm hoạt động nghệ thuật, Choa đã phải trăn trở rất nhiều để giải quyết vấn đề. Những thành viên còn lại của AOA thông cảm với quyết định của Choa và vẫn giữ liên lạc với nhau.

10 vụ idol rời nhóm ồn ào nhất lịch sử Kpop và nguyên nhân thật sự đằng sau đó - Hình 15

Tuy nhiên ngay sau đó, Choa dính phải tin đồn tình ái. Sáng ngày 23/6/2017, tờ Sports Seoul đã khiến dân tình á ố khi tung ra loạt ảnh của ChoA cùng CEO giàu có Lee Suk Jincủa công ty game Najin tại sân bay trở về từ Nhật Bản. Sau khi chuyện tình cảm được tiết lộ, Choa bị netizen “ném đá” thậm tệ vì bị cho là nói dối để rời nhóm và còn sắp kết hôn, mang thai với bạn trai CEO. Tuy đã lên tiếng phủ nhận, giải thích mối quan hệ của cô cùng vị CEO này rằng “Hẹn hò không phải là cái tội”, song Choa vẫn không thoát khỏi làn sóng tẩy chay của netizen.

10 vụ idol rời nhóm ồn ào nhất lịch sử Kpop và nguyên nhân thật sự đằng sau đó - Hình 16

Choa lộ ảnh hẹn hò với CEO, người thừa kế đời thực

7. YoolheeLABOUM

Tháng 11/2017, Global H Media tuyên bố Yoolhee rời khỏi nhóm LABOUM. Nữ thần tượg xinh đẹp chia sẻ rằng cô có ý định rời nhóm và rút khỏi làng giải trí. Tuy nhiên sau đó vài tháng, chính xác là vào ngày 4/1/2018, thành viên F.T.Island Minhwan bất ngờ tuyên bố về đám cưới của anh cùng nữ thần tượng ngực khủng sinh năm 1997 Yoolhee (Laboum) trên Instagram. Thậm chí báo chí Hàn còn khẳng định rằng Yoolhee đang mang thai, khiến dân tình bất ngờ càng thêm bất ngờ. Fan sau đó cũng xôn xao bàn luận về khả năng Yoolhee rời nhóm vì đám cưới chạy bầu với Minhwan.

10 vụ idol rời nhóm ồn ào nhất lịch sử Kpop và nguyên nhân thật sự đằng sau đó - Hình 17

8. Hoya – INFINITE

Là thành viên có tiếng và giỏi giang trong INFINITE, Hoya bất ngờ chấm dứt hợp đồng với Woollim Entertainment, rời khỏi nhóm vào tháng 8/2017. Hoạt động với tư cách diễn viên kiêm ca sĩ, Hoya lấy tên Lee Ho Won để tiếp tục quảng bá. Chia sẻ về quyết định rời nhóm, Hoya tiết lộ sự thật rằng anh không muốn tiếp tục hợp đồng với tư cách là idol vì “cảm thấy áp lực khi chỉ làm theo những gì được bảo”.

10 vụ idol rời nhóm ồn ào nhất lịch sử Kpop và nguyên nhân thật sự đằng sau đó - Hình 18

10 vụ idol rời nhóm ồn ào nhất lịch sử Kpop và nguyên nhân thật sự đằng sau đó - Hình 19

9. Jisoo – TAHITI

10 vụ idol rời nhóm ồn ào nhất lịch sử Kpop và nguyên nhân thật sự đằng sau đó - Hình 20

10 vụ idol rời nhóm ồn ào nhất lịch sử Kpop và nguyên nhân thật sự đằng sau đó - Hình 21

Việc Jisoo (TAHITI) rời nhóm vào tháng 12/2017 cũng là một trong những vụ rời nhóm ồn ào nhất. Jisoo đăng tải dòng trạng thái thông báo rời nhóm vào cuối năm 2017 và nhấn mạh rằng “tôi đã trải qua quá nhiều thứ và thay đổi rất nhiều”. Jisoo được chẩn đoán mắc chứng rối loạn hoảng sợ và trầm cảm. Cô còn cảm ơn người hâm mộ vì đã ủng hộ cô suốt 6 năm qua và hứa hẹn sẽ tập trung vào việc phục hồi sức khỏe.

Tuy nhiên thành viên Miso cùng nhóm sau đó đã lên tiếng tố cáo Jisoo nói dối về nguyên nhân rời nhóm. Nguyên nhân vẫn không được tiết lộ rõ ràng và có vẻ Jisoo cùng các thành viên còn lại không mấy hòa hợp sau khi cô rời nhóm.

10. Hwayoung – T-ara

Cuối tháng 7/2012, các thành viên Jiyeon, Eunjung, Hyomin bị tố bắt nạt Hwayoung, cả nhóm bị cho là tẩy chay cô nàng này. Vụ việc lúc ấy trở thành scandal chèn ép gây chấn động showbiz Hàn và cả châu Á. Ngày 30/7/2012, sau hàng loạt tranh cãi nổ ra trong nội bộ công ty và truyền thông, phía công ty Core Contents Media đã chấm dứt hợp đồng với Hwayoung sau khi công ty nhận được lời phàn nàn từ 19 người trong đội ngũ làm việc cùng T-ara. Sau khi rời nhóm, Hwayoung vẫn đóng vai nạn nhân, T-ara dù đã được minh oan song vẫn không thể gượng dậy.

10 vụ idol rời nhóm ồn ào nhất lịch sử Kpop và nguyên nhân thật sự đằng sau đó - Hình 22

Tuy nhiên vào năm 2017, một nhân viên cũ của T-ara đã tiết lộ đoạn tin nhắn cũ của chị em Hwayoung, Hyoyoung. Người nhân viên này khẳng định rằng, T-ara không hề vô tội, nhưng hai chị em nhà họ Ryu còn có những vấn đề lớn hơn. Hyoyoung từng gửi tin nhắn dọa dẫm Ahreum đừng nhiều chuyện trong scandal bắt nạt, chứng tỏ chị em nhà này cũng không đơn giản là người bị hại.

Hwayoung sau đó còn bị các nhân viên cũ tố là có hành vi chửi rủa, thiếu tôn trọng họ và còn giả vờ bị thương khi cô này còn hoạt động trong nhóm T-ara. Năm 2012, Hwayoung bị Core Contents Media đuổi ra khỏi công ty cũng là vì cô nàng này đã đơn phương khiến danh tiếng của T-ara – nhóm nhạc cứu vớt cả công ty tại thời điểm đó – xuống dốc trầm trọng.

10 vụ idol rời nhóm ồn ào nhất lịch sử Kpop và nguyên nhân thật sự đằng sau đó - Hình 23

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Hậu trường "bay như chim" của Lưu Diệc Phi, nhan sắc chụp vội mà đẹp không kém gì tiên nữ1146 người nhiễm COVID-19 ở Hàn: Seolhyun (AOA) bị Knet chửi rủa vì thái độ thờ ơKhán giả thích thú khi 3 Cô Gái tái hiện những màn livestream “chẳng giống ai’ của loạt hiện tượng mạngKẻ Vô Hình - Kịch bản độc đáo, cực kì căng não với nhịp phim dồn dập đầy bất ngờ"Bạn muốn hẹn hò": Chàng tài xế chinh phục bạn gái bằng câu nói "siêu thính" khiến Hồng Vân - Quyền Linh phải tự hàoCãi nhau với Cát Tường, Lê Hoàng đá đểu chuyện nữ MC bị chồng cũ bỏ mặc, tủi hổ nuôi con 1 mình hơn 15 nămTranh thủ đợt nghỉ dài, mẹ dạy con trai vào bếp, thành quả món ăn đẹp mướt mắt"Sinh tử" tập 71: Chưa kịp giải cứu nhân chứng, Mạnh Trường đã bị Việt Anh "hớt tay trên" để bịt đầu mốiChỉ vì "keo kiệt" mà ông bố bị con gái tố cáo quỹ đenKhi gái xinh thích "tấu hài" thì tất cả cũng phải... câm nínHoài Sa được khen dù nói tiếng Anh ấp úng ở phần thi phỏng vấn, đại diện Thụy Điển gốc Việt lại thành tâm điểm tranh cãiBà lão 'cho vay trả lãi' ở cuối tập 8 'Tầng lớp Itaewon': Sẽ giúp Park Sae Ro Yi lật đổ chủ tịch Jang?Cô nàng "ế lâu năm" khoe người yêu với mẹ và cái kếtNgồi ăn cơm cũng không yên với con, ông bố nghĩ ra chiêu để “đuổi khéo”, buồn cười nhất là phản ứng ngây ngô của đứa trẻKhang Hy – vị hoàng đế trị vì lâu nhất trong lịch sử phong kiến trung hoaTrần Huyền Trang – sự thật về hành trình thỉnh kinh của cao tăng đời đườngMC Cát Tường, Nathan Lee lên tiếng về người mẹ khó tính trong show hẹn hò, kịch liệt cản con qua lại với người kém tuổi'Onward' - Khi kể chuyện là cứu cánh‘Người thầy y đức 2’ kết thúc viên mãn, rating đạt hơn 27%Cựu kỹ sư mù tự cắt dựng vlog nấu ănIZ*ONE giành cúp chiến thắng đầu tiên với 'FIESTA' trên The Show, phần phát biểu của trưởng nhóm Eunbi gây chú ýReview 'Đấu La Đại Lục': Các fan cứng của Đường Gia Tam Thiếu có thỏa mãn với phiên bản phim hoạt hình?Chẳng màng thông báo từ SM, số lượng lớn fan EXO vẫn quyết liệt yêu cầu Chen rời nhómHyun Bin bị bệnh trong ngày quay cuối 'Hạ cánh nơi anh'Bệnh nhân cao tuổi ở Vũ Hán vui vẻ nhảy múa, giúp bác sĩ dọn vệ sinhPhim 'Người thầy y đức 2' kết thúc rất thành công khi rating đạt hơn 27% - Phim của Park Min Young và Seo Kang Joon rating giảm'Hi Bye, Mama': Tại sao con trai màn ảnh của Han Ji Min đóng vai con gái Kim Tae Hee?Từ ổ dịch Daegu về Việt Nam, gái xinh nói dối trốn cách ly thành công, tự hào khoe: 'Phụ nữ sống bằng cái não'Từ nữ thần nụ cười, 'mợ ngố' Song Ji Hyo biến thành người đàn bà nham hiểm giả tạoReview phim The Inivisible Man: Khi Kẻ vô hình là ải cuối trước cánh cửa của sự tự do

Tiêu điểm

Hạ gục BTS, hashtag #XinlỗiViệtNam thống trị Twitter: 20 du khách Hàn tố bị giam cầm ở Đà Nẵng vì Covid-19
06:29:38 26/02/2020
Nguỵ Tuấn Kiệt lần đầu nói về tình cũ Đằng Lệ Minh sau khi bị vợ cấm sừng
16:34:09 25/02/2020
Nhan sắc thực sự của Lưu Diệc Phi được tiết lộ: Chỉ vài giây đưa mặt sát màn hình đã khiến Cnet "rụng tim"
16:48:20 24/02/2020
Cuộc đời bi kịch đến mức phát điên của tài tử 'Anh hùng xạ điêu'
07:20:05 26/02/2020
Tình cũ Quách Thiện Ni - Đào Đại Vũ kết hôn lần 2 ở tuổi 56
18:00:42 25/02/2020
Nghệ sĩ Trung Quốc bị chỉ trích vì đi nước ngoài tránh dịch Covid-19
13:01:46 24/02/2020
Ảnh thời 16 tuổi của Phạm Băng Băng
18:24:56 24/02/2020
977 người nhiễm COVID-19, 10 ca tử vong ở Hàn: Shin Min Ah - Lee Byung Hun và Yoo Jae Suk ủng hộ 6 tỷ đồng
19:36:25 25/02/2020
Huỳnh Hiểu Minh bị tố ngoại tình cùng đàn em dưới trướng của bà xã Angelababy và phản ứng của nam diễn viên
16:20:43 24/02/2020
2 tiểu tam tình địch của Angela Baby: Đều là mỹ nhân Tân Cương thị phi ồn ào, loạt ảnh ngoại tình khiến Cnet ngã ngửa
05:57:49 26/02/2020

Thông tin đang nóng

Tìm ra Facebook cô gái Việt Nam trở về từ vùng dịch Hàn Quốc nhưng cố tình vượt kiểm tra hải quan
11:49:08 26/02/2020
Đại gia đình đón Hồng Phượng và con gái xuất viện
11:57:22 26/02/2020
"Sinh tử" tập 71: Chưa kịp giải cứu nhân chứng, Mạnh Trường đã bị Việt Anh "hớt tay trên" để bịt đầu mối
11:22:54 26/02/2020
Tứ đại nam thần Cbiz 22 năm trước: Lâm Chí Dĩnh chỉ xếp thứ 2, Cổ Thiên Lạc vị trí số 1 quá xứng đáng với visual đẳng cấp
12:01:35 26/02/2020
Cách xử lý thông minh của nàng dâu bị mẹ chồng coi là người giúp việc trong những ngày nghỉ lễ
11:23:04 26/02/2020
Hoài Sa được khen dù nói tiếng Anh ấp úng ở phần thi phỏng vấn, đại diện Thụy Điển gốc Việt lại thành tâm điểm tranh cãi
11:09:05 26/02/2020
Tôi đang âm thầm lập kế hoạch lừa người đàn ông tôi yêu "VÀO TRÒNG" và anh đang MẮC BẪY
11:29:16 26/02/2020
MC Đại Nghĩa chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò và sống chung với Tấn Phát
12:37:55 26/02/2020
Khán giả thích thú khi 3 Cô Gái tái hiện những màn livestream “chẳng giống ai’ của loạt hiện tượng mạng
12:01:26 26/02/2020
Những tips mặc trang phục để trông bạn cao hơn 5-10cm
11:34:02 26/02/2020

Tin mới nhất

1146 người nhiễm COVID-19 ở Hàn: Seolhyun (AOA) bị Knet chửi rủa vì thái độ thờ ơ

12:55:05 26/02/2020
Nữ ca sĩ trẻ Seolhyun nhận phải nhiều lời bình luận tiêu cực từ khán giả xứ Kim Chi vì hành động này giữa tâm bão của đại dịch COVID-19.

Nhân viên bảo vệ chửi rủa Haechan (NCT), lộ thông tin cá nhân và 'cà khịa' Super M: Knet nói gì?

12:12:55 26/02/2020
Nhân viên bảo vệ của các nghệ sĩ nhà SM đã bị đuổi việc khi đăng tải nhiều bài đăng không phù hợp, có hại cho thành viên NCT và EXO.

Đám tang cô quạnh của nam diễn viên Trung Quốc giữa dịch Covid-19

12:09:52 26/02/2020
Nam diễn viên Đỗ Vũ Lộ qua đời hôm 21/2 vì ung thư phổi. Đám tang của ông được tổ chức lặng lẽ, chỉ vỏn vẹn 6 người tham dự giữa thời điểm dịch Covid-19 hoành hành ở Trung Quốc.

'Mỹ nhân TVB' Khang Hoa cô độc cả đời vì bị khán giả hắt hủi

09:57:59 26/02/2020
Sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, Khang Hoa thường xuyên được các đạo diễn trao cho những vai diễn xuất thân phong trần hay làm kẻ thứ 3 chen chân vào chuyện tình cảm của người khác. Cuộc đời cô vì vậy mà cũng rất truân chuyên.

Vẫn biết Umji (G-Friend) đã bỏ mác "nữ idol xấu nhất lịch sử Kpop” nhưng thay đổi ngoạn mục thế này thì đúng là ngỡ ngàng

09:53:37 26/02/2020
Qua lâu rồi thời Umji bị netizen chê bai về nhan sắc, giờ đây, ai cũng phải đồng lòng khen ngợi visual lên hạng thấy rõ của cô nàng.

Từ Hy Viên bán nhà cứu chồng

09:47:32 26/02/2020
Doanh nhân Uông Tiểu Phi, chồng Từ Hy Viên, được cho là gặp rắc rối vì công việc kinh doanh đình trệ nên nữ diễn viên phải bán nhà giúp anh chi trả nợ nần.

Sắc vóc của nữ hoàng màn ảnh Thái Lan ở độ tuổi 38

09:14:59 26/02/2020
Minh tinh người Thái Bee Namthip là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam. Cô sở hữu sắc vóc gợi cảm, trẻ trung dù đã gần 40 tuổi.

Vẻ đẹp khó cưỡng của nam thần mới trong làng đam mỹ Thái Lan

06:41:01 26/02/2020
Là nam chính trong dự án đam mỹ 2gether The Series, Bright đang thu hút nhiều sự chú ý với vẻ đẹp điển trai không góc chết của mình.

BXH diễn viên, idol Hàn hot nhất toàn cầu: BTS - BLACKPINK không bất ngờ bằng BIGBANG, ai đủ sức đánh bật Song Song?

06:35:11 26/02/2020
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức đã tung ra BXH thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ châu Á.

Showbiz Hàn điêu đứng thế nào giữa đại dịch Covid-19?

06:21:13 26/02/2020
Trước diễn biến của dịch Covid-19, ngành giải trí nước này vẫn tiếp tục duy trì hoạt động cơ bản nhưng đã tiến hành hủy bỏ một số sự kiện như đêm nhạc, lễ trao giải...

Thất nghiệp không việc làm, Trịnh Sảng đi comment dạo khiến fan dở khóc dở cười

00:34:39 26/02/2020
Mới đây, Trịnh Sảng đã khiến người hâm mộ dở khóc dở cười khi cô nàng rảnh rỗi không việc làm đi comment dạo trên những bài viết liên quan đến mình.

Chương Tử Di, Dương Mịch và hàng loạt sao nữ bị ‘hói’ sau sinh

23:11:37 25/02/2020
Ngoại hình luôn được nhiều sao nữ đặt lên hàng đầu. Để gầy và đẹp, họ có thể nhịn ăn giảm cân, thức trắng đêm làm việc,... nhưng không nỗi ám ảnh nào bằng việc bị rụng tóc sau sinh quấy rầy.

Tiết lộ loạt ảnh hiếm có khó tìm thời mới vào Cbiz của Lâm Chí Dĩnh: Điển trai thế này bảo sao dân tình cứ mãi tung hô

23:05:12 25/02/2020
Có thể nói Lâm Chí Dĩnh là 1 trong những nam thần hàng đầu của thế hệ 8X-9X.

Đố bạn nhận ra Lưu Hạo Nhiên trong bộ ảnh mới kiểu lối make up…'khó đỡ'

21:42:59 25/02/2020
Lưu Hạo Nhiên đốn tim fan hâm mộ với độ lịch lãm của mình trên bìa tạp chí OK số mới nhất

Mẹ của 'thiên vương' Quách Phú Thành qua đời

21:34:38 25/02/2020
Trước đó, trong đêm nhạc concert, Quách Phú Thành nghẹn ngào bày tỏ sự lo lắng khi mẹ đang bệnh nặng: Không có mẹ thì không có tôi....

Hết đi chơi Valentine và mua nhà bên nhau, mỹ nhân "Goblin" còn tiết lộ gây sốc về IU: "Vì cô ấy, tôi không muốn kết hôn"

20:50:03 25/02/2020
Tình bạn lãng mạn hơn cả tình yêu - Câu nói này chắc chắn đúng khi nhắc đến tình chị em tuyệt vời giữa IU và Yoo In Na.

Thuyền “Crash Landing On You” Son Ye Jin lật, Hyun Bin lộ bằng chứng quay lại với chân dài kém 8 tuổi Kang Sora?

20:19:11 25/02/2020
Thông tin Hyun Bin và Kang Sora tái hợp, cùng hẹn hò tại Thụy Sĩ khi nam tài tử quay phim Hạ cánh nơi anh gây xôn xao.

Giữa lúc showbiz chao đảo, Shin Min Ah cùng loạt sao quyên góp chống dịch Covid-19

19:48:00 25/02/2020
Hàng loạt sự kiện âm nhạc, lễ trao giải và phim ảnh phải hoãn chiếu do tình trạng bùng phát dịch Covid-19 tại Hàn.

Diễn viên lồng tiếng thám tử Conan tử nạn

19:33:25 25/02/2020
Junichi Goto gặp tai nạn xe máy ở Tokyo hôm 24/2 và qua đời ở tuổi 40.

Ở nhà quay vlog, Trương Thiên Ái vô tình lộ loạt bằng chứng hẹn hò mỹ nam đã có bạn gái của "Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi"

18:17:58 25/02/2020
Lộ những bằng chứng cho thấy Từ Khai Sính đang hẹn hò, thậm chí là sống chung với mỹ nhân Thái Tử Phi Thăng Chức Ký Trương Thiên Ái.

Đứng ngồi không yên kế hoạch lập CLB toàn girlgroup đình đám GEN2 của Dara: Thế này chắc "nổ" luôn Kpop!

17:13:46 25/02/2020
Dara (2NE1) mong muốn thành lập một câu lạc bộ tập hợp thành viên các nhóm nhạc nữ của thế hệ trước như 2NE1, Wonder Girls, SNSD...

BLACKPINK lột xác "bánh bèo" 100% trong dự án mới: Jisoo và Rosé hóa nữ thần, nhưng bất ngờ nhất là Lisa

16:58:45 25/02/2020
Diện mạo mới của BLACKPINK trong loạt ảnh teaser cho Welcoming Collection 2020 không khỏi hớp hồn fan.

Ca sĩ Hàn được xuất ngũ sớm vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19

16:55:20 25/02/2020
Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Hàn Quốc, nam ca sĩ Wooyoung đã được cho phép xuất ngũ sớm hơn lịch định.

Chuyện đời mỹ nhân "Tế Công": 8 năm làm tiểu tam không một giây hối hận, về già rơi nước mắt bị chồng lừa cả tình lẫn tiền

16:48:36 25/02/2020
Trong showbiz, có vô số vụ ngoại tình gây rúng động nhưng biết rõ mình là tiểu tam mà còn cho rằng đúng tình hợp lý thì quả thực rất hiếm thấy.

Vương Tuấn Khải ổn định với ngôi đầu trong BXH sức hot của minh tinh trên 'Google Trung Quốc'

15:21:28 25/02/2020
Vương Tuấn Khải dẫn đầu bảng xếp hạng minh tinh trên bách khoa Baidu (được mệnh danh là Google Trung Quốc), Tiêu Chiến đuổi sát theo sau.

Dương Tử từng nhận mình "xấu nhất lớp" nhưng ảnh cấp 3 và năm 16 tuổi lại chứng minh điều ngược lại

14:38:26 25/02/2020
Xem lại những hình ảnh mới thấy năm 16 tuổi Dương Tử xinh đẹp, thanh tú và giàu sức sống.

Sao Hoa ngữ trong mùa dịch corona: Người kín tiếng quyên góp triệu NDT, kẻ giành giật giấy vệ sinh

14:07:59 25/02/2020
Ngoài những nghệ sĩ lặng lẽ quyên góp, cổ vũ tinh thần cho nhân viên y tế tuyến đầu thì còn có nhiều nghệ sĩ khác lợi dụng thời kỳ này để đánh bóng tên tuổi cho mình.

Jennie (Black Pink) gợi cảm với váy ren

12:58:25 25/02/2020
Bộ váy ren đỏ giúp Jennie trở nên thời thượng hơn. Nữ ca sĩ cũng nhận được lời khen từ người hâm mộ.

Truyền thông Trung e ngại ảnh tạp chí với khói thuốc lá của Tiêu Chiến gây ảnh hưởng không tốt đến thế hệ trẻ

12:16:22 25/02/2020
Dù đây chỉ là ảnh tạp chí với làn khói thuốc nhưng với sức ảnh hưởng cùng lượng fan hâm mộ đông đảo của Tiêu Chiến có khả năng gây ảnh hưởng xấu đến thế hệ thanh thiếu niên.

Nhan sắc thời thiếu nữ của loạt minh tinh Hoa ngữ

11:46:22 25/02/2020
Thời điểm từ 16 đến 18 tuổi là khi các minh tinh Hoa ngữ vẫn còn giữ nét đẹp trong sáng, tươi trẻ. Sau đó, họ dần trưởng thành và vẻ đẹp có nhiều thay đổi.

Diễn viên 'Anh hùng xạ điêu' công khai đồng tính ở tuổi 60

11:44:03 25/02/2020
Hồng Triều Phong từng kết hôn và có con, ông cho biết mình là người song tính và hiện tại thiên hướng là yêu nam giới.

Lộc Hàm liên tục mua nhẫn đôi cho Quan Hiểu Đồng, dân mạng còn soi ra được nhẫn đính hôn của cặp đôi?

11:07:36 25/02/2020
Lộc Hàm mua cặp nhẫn đôi và nhẫn đính hôn cho Quan Hiểu Đồng, lẽ nào chuyện vui sắp đến?

Chương Tử Di rụng tóc đáng lo ngại đến mức lộ mảng đầu hói sau khi sinh con thứ 2 ở tuổi 41

11:00:49 25/02/2020
Nhiều fan bày tỏ lo lắng và mong rằng Chương Tử Di sẽ có thời gian chăm sóc bản thân sau thời gian sinh con khó nhọc.

Loạt ảnh Hyun Bin đeo khẩu trang kiểu 'nửa vời' bị đào bới lại, dân mạng nhắc khéo chuyện phòng dịch COVID-19

10:10:30 25/02/2020
Những bức hình cũ của Hyun Bin lúc anh trở lại Seoul sau khi hoàn tất việc ghi hình Hạ cánh nơi anh ở Mông Cổ trở thành đề tài bàn luận trên mạng xã hội.

Ảnh dự sự kiện cách đây nhiều năm của Angela Baby: Nhan sắc lạ lẫm, khác đến mức ngỡ ngàng so với bây giờ

09:11:14 25/02/2020
Angela Baby tiếp tục bị lôi loạt ảnh xưa cũ ra để so sánh nhan sắc.

Kim Tae Hee: Biểu tượng nhan sắc vượt thời gian của màn ảnh Hàn

08:46:03 25/02/2020
Trở lại màn ảnh sau 3 năm kết hôn, nữ diễn viên Kim Tae Hee gây ấn tượng với nhan sắc trẻ trung cùng diễn xuất ấn tượng trong phim Hi Bye Mama.

Lee Han Kyul (X1) mở tài khoản Instagram, comeback cùng Nam Do Hyun với album mới

08:35:16 25/02/2020
Ca sĩ thần tượng Lee Han Kyul và Nam Do Hyun công bố kế hoạch cho mini album!

Như phim Hàn, Cho Seung Yeon (X1) là người đa nhân cách

08:32:59 25/02/2020
Cho Seung Yeon của X1 đã mô tả danh tính thực sự đằng sau những cái tên khác nhau của mình!

Có thể bạn quan tâm

Xe tải kéo máy bơm bê tông cán chết bé gái 14 tuổi

Sự kiện nóng

12:59:27 26/02/2020
Theo nhân chứng, khoảng 8h45 ngày 26/2, bé gái khoảng 14 tuổi lái xe máy mang biển kiểm soát TP.HCM chạy trên đường Đông Bắc, hướng Bệnh viện quận 12 ra Tô Ký.

Hé lộ người bạn stylist kiêm photo 'cùng Chi Pu băng qua bao đại dương' để cho ra những shoot hình đẹp

Sao việt

12:59:23 26/02/2020
Đằng sau những bức ảnh chất như nước cất của mình, Chi Pu luôn có một người bạn chịu thương, chịu khó góp phần tạo nên những khoảnh khắc lung linh, sắc sảo.

Chồng tôi buột miệng xin, không ngờ cô ruột anh đồng ý cho cả căn nhà 5 tầng nhưng ngay sau đó chồng liền gạt tôi ra khỏi danh sách đứng tên

Tâm sự

12:58:21 26/02/2020
Lúc đó tôi còn nghĩ sao chồng có thể đường đột như vậy được, không ngờ cô lại gật đầu...

Hậu trường "bay như chim" của Lưu Diệc Phi, nhan sắc chụp vội mà đẹp không kém gì tiên nữ

Hậu trường phim

12:57:57 26/02/2020
Lưu Diệc Phi nổi tiếng là nữ diễn viên xinh đẹp, rực rỡ của CBiz. Đóng phim từ năm 15 tuổi, đến nay nữ diễn viên sinh năm 1987 đã có đến 17 năm hoạt động trong showbiz.

Ivanka Trump đẹp như hoa với váy đầm nữ tính khi công du Ấn Độ

Phong cách sao

12:57:44 26/02/2020
Trong chuyến đi công du tại Ấn Độ vừa qua, Ái nữ nhà Trump thu hút cánh truyền thông với những bộ cánh nữ tính đầy nổi bật.

Ngày mai khởi công dự án cầu Mỹ Thuận 2 tổng vốn 5.000 tỷ đồng

Đời sống

12:55:09 26/02/2020
Theo Bộ GTVT, ngày mai 27/2, PMU 7 sẽ phối hợp với UBND tỉnh Tiền Giang và các đơn vị thi công tổ chức Lễ triển khai thi công Gói thầu xây lắp 01 (XL.01) - Thi công đường dẫn phía Tiền Giang và đường dẫn hai đầu cầu. Tổng mức đầu tư toà...

Liên Quân Mobile chỉnh sửa tạo hình, hoạt cảnh, hình đại diện của Nakroth cực chi tiết, bóng bẩy

Esport

12:42:09 26/02/2020
Hàng loạt những thiết kế mặc định dành cho tướng, skin Liên Quân Mobile đã, đang và sẽ được lên kế hoạch đại phẫu.

Giật mình siêu phẩm kiến trúc y hệt của người ngoài hành tinh

Du lịch

12:39:58 26/02/2020
Nhiếp ảnh gia người Anh Mark ONeill đã thực hiện loạt ảnh chụp một số kiến trúc giống như của người ngoài hành tinh ở một số nước trên thế giới. Những công trình này được xây dựng cách đây vài thập kỷ ghi dấu những sự kiện quan trọng.

Lampard đã nói gì trước trận thua tan nát Bayern?

Bóng đá thế giới

12:39:31 26/02/2020
Chiến lược gia người Anh đã lường trước được những khó khăn mà đội bóng của mình sẽ gặp phải.

Gà đông lạnh ngập thị trường, giá gà nuôi tăng không đủ bù lỗ

Mua sắm

12:38:30 26/02/2020
Tuy nhiên, so với giá thành nuôi gà trắng từ 26.500 - 27.000 đồng/kg, người nuôi gà công nghiệp hiện vẫn đang lỗ 2.000 đồng/kg. Tương tự, gà màu giá lên 31.000 đồng/kg, trong khi giá thành hiện là 33.000 đồng/kg, người nuôi vẫn còn lỗ 2...

Thanh xuân tươi đẹp bên em nhưng đến cuối anh lại bên người mới

Tình yêu

12:32:17 26/02/2020
Một buổi chiều chủ nhật của những ngày tháng năm 23 tuổi mình lững thững đi một mình trên phố đi bộ nhớ lại những ngày tháng thanh xuân kia nhanh như 1 cái chớp mắt. Mình gặp lại anh và người yêu mới....

11 mẹo hay để kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi mua (P1)

Sức khỏe

12:17:17 26/02/2020
Không phải ai cũng trở thành bà nội trợ thông thái khi mua các loại thực phẩm cho gia đình. Những mẹo sau đây chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc đi chợ mua sắm hàng ngày.

Nghi ngờ ngàn người mắc virus Corona vì Cúp C1, fan Liverpool lo sợ

Bên lề sân cỏ

12:16:29 26/02/2020
Những thông tin mới đây cho thấy có nguy cơ virus Corona lan tới hàng ngàn người do loạt trận Cúp C1 từ tuần trước.

Sau thời gian "ở ẩn" bà mẹ trẻ lầy lội tái xuất với bộ ảnh "làm trò con bò" đằng sau lưng con

Netizen

12:03:15 26/02/2020
Cô Lee Mi Do, 38 tuổi (là một diễn viên Hàn Quốc) được cư dân mạng biết đến với phong cách chụp ảnh lầy lội và hay làm trò con bò đằng sau lưng con trai.

"Cai nghiện" đi du lịch trong 2 năm, cặp vợ chồng trẻ trả được hết khoản nợ 300 triệu còn mua được chung cư 2,4 tỷ ở Hà Nội

Sáng tạo

12:02:03 26/02/2020
Ngồi kể lại quá trình trả nợ mua nhà, chị Ngân (Xuân Đỉnh, Hà Nội) vẫn còn không tin nổi chỉ trong ngần ấy thời gian, chị đã làm được 2 việc lớn tới như vây.