10 việc nên tránh khi bài trí đồ vật ở cửa ra vào để hút tài lộc may mắn

Nếu phạm phải những lỗi phong thủy cửa ra vào này, tài lộc và vận may sẽ khó “gõ cửa” nhà.

Theo quan niệm trong phong thủy nhà ở, cửa chính của một căn nhà không chỉ là nơi mọi người đi ra đi vào mà còn là con đường thông dẫn khí từ bên ngoài vào trong, đón tài vận vào nhà.

Nếu muốn vận may và tài lộc “gõ cửa”, gia chủ nhất định phải tránh những điều cấm kỵ sau trong việc thiết kế và bài trí đồ vật ở khu vực này.

Để cửa chính ra vào quá cao hoặc quá thấp

Về mặt phong thủy, cửa ra vào không nên để quá cao vì dễ bị thị phi, tản mát khí. Tuy nhiên, nếu cửa quá thấp, người có chiều cao khi đi ra đi vào sẽ phải cúi đầu, chủ về tượng cứu người, không cát lợi.

Khi thiết kế cửa ra vào, gia chủ cần lưu ý tới kích thước cửa sao cho tương ứng với ngôi nhà. Bên cạnh đó, quan niệm xưa cho rằng việc đặt cửa ra vào hay cổng theo hướng tốt là vô cùng quan trọng, mỗi tuổi sẽ có một hướng tốt khác nhau.

Cửa ra vào đối diện cửa ban công

Kiểu thiết kế này không chỉ đánh mất sự riêng tư mà còn khiến nguồn năng lượng trong nhà không được ổn định. Nếu đã lỡ để cửa ra vào đối diện cửa ban công, gia chủ hãy dùng các tấm chắn mỏng, trong suốt để chặn tà ma cũng như nguồn năng lượng xấu vào nhà nhưng vẫn có thể đón được ánh sáng mặt trời ban ngày.

10 việc nên tránh khi bài trí đồ vật ở cửa ra vào để hút tài lộc may mắn - Hình 1
Theo quan niệm trong phong thủy, gia chủ không nên để gương đối diện của ra vào.

Để khu vực cửa ra vào bụi bẩn

Theo quan niệm về phong thủy, khu vực cửa ra vào bị bẩn, bụi bặm thì tài lộc sẽ không được như ý. Do đó, trước khi vào nhà, gia chủ nên chú ý phủi sạch bụi trên người, để giày dép gọn gàng ngoài sảnh.

Chủ nhà cũng nên đặt một chiếc thảm trước cửa ra vào để lau chân trước khi đi vào bên trong. Đặc biệt, cần thường xuyên lau dọn khu vực cửa ra vào để đón được nhiều tài lộc.

Cửa ra vào đối diện cửa nhà vệ sinh

Trong phong thủy, nhà vệ sinh thường được coi là cái xấu, khu vực đặt nhà vệ sinh thường là vị trí hung nhất trong nhà với mục đích “lấy độc trị độc”. Việc mở cửa chính ra vào gặp ngay nhà vệ sinh là điều đại kỵ.

Việc đó khiến gia chủ thường xuyên gặp xui xẻo và trục trặc, đồng thời ảnh hưởng tới sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Video đang HOT

Nữ giới hay bị đau bụng kinh, nhẹ thì bệnh vặt, nặng thì có thể xuất huyết tử cung, đẻ non. Trong khi đó, nam giới thường mắc các bệnh về thận và bàng quang, cơ thể mệt mỏi, ủ rũ, trí nhớ suy giảm.

Theo quan niệm xưa, gia chủ có thể hóa giải bằng cách treo rèm hoặc tranh sơn thủy ngay trước cửa nhà vệ sinh.

Đặt gương đối diện cửa ra vào

Về mặt phong thủy, việc đặt gương đối diện cửa ra vào sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của gia chủ. Khi về nhà sau mỗi giờ làm việc căng thẳng với tâm trạng mệt mỏi, gia chủ chưa mở đèn đã thấy bóng người trong gương, lâu dần sẽ tạo nên sự ám ảnh. Việc đó không chỉ khiến gia chủ dễ gặp ác mộng mà còn ảnh hưởng không tốt tới giấc ngủ.

10 việc nên tránh khi bài trí đồ vật ở cửa ra vào để hút tài lộc may mắn - Hình 2

Nếu gặp lỗi phong thủy cửa ra vào đối diện cửa ban công, gia chủ có thể dùng các tấm chắn mỏng, trong suốt để xử lý.

Quan niệm xưa cho rằng gương có khả năng phản xạ, nếu đặt ở cửa ra vào chính sẽ ảnh hưởng xấu tới gia chủ, đặc biệt là nữ gia chủ. Gương đặt đối diện cửa chính sẽ đẩy hết tài lộc trong nhà ra đường, đồng thời chặn không cho thần tài và may mắn vào nhà.

Không để đèn trước cửa

Theo quan niệm xưa, ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến phong thủy nhà cửa. Khu vực cửa ra vào cần luôn sáng sủa để thúc đẩy sinh khí, tạo tiền tài.

Tuy nhiên, gia chủ nên lưu ý tránh các loại đèn treo phát ra ánh sáng kỳ dị và nhọn để không mang lại tà khí cho khu vực này. Ánh sáng vàng sẽ giúp tạo không khí ấm áp, thoải mái cho gia chủ ngay khi bước vào nhà.

Mở cửa gặp bình hoa

Trong phong thủy, mở cửa gặp bình hoa vốn không phải điềm tốt nhưng nhiều gia đình thường mắc phải lỗi này.

Theo các chuyên gia phong thủy, bình hoa đặt ở ngay cửa chính sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, gây ra vận đào hoa xấu cho gia đình.

Đặt tủ đựng đồ chắn trước cửa ra vào

Nếu tủ đựng đồ chắn ngang cửa hoặc cản trở việc mở rộng cửa, luồng khí ra vào nhà sẽ không được thuận lợi, dẫn đến tài vận không lưu thông. Việc đó cũng gây bất tiện trong việc đóng mở cửa, khiến không gian trông lộn xộn.

10 việc nên tránh khi bài trí đồ vật ở cửa ra vào để hút tài lộc may mắn - Hình 3
Về mặt phong thủy, tủ đựng đồ nên được đặt gọn gàng vào góc, không chắn trước cửa ra ngoài.

Trong trường hợp bạn muốn hoặc buộc phải đặt tủ đựng đồ ở lối vào, hãy chú ý giữ khoảng cách giữa chúng với cửa ra vào.

Đặt tủ lạnh ở ngay cửa chính ra vào

Về mặt phong thủy, tủ lạnh chỉ thích hợp để ở các góc nhà. Việc mở cửa chính gặp ngay tủ lạnh sẽ khiến gia chủ lao đao, gặp nhiều trục trặc, mất công tốn sức trong công việc và ảnh hưởng lớn đến tài vận, làm bất cứ việc gì cũng phải nỗ lực gấp đôi hoặc trả giá lớn mới có thể thành công.

Cửa chính và cửa sau thẳng hàng với nhau

Quan niệm về phong thủy nhà ở cho rằng việc cửa trước và cửa sau thẳng một hàng là điều tối kỵ, cửa sổ trước và sau cũng không được nối liền thành đường thẳng.

Cách bố trí thẳng hàng như vậy giống như vừa vào cửa đã có thể thấy toàn bộ ngôi nhà, khí vào không tụ mà tán hoặc đi mất không gì có thể giữ lại được. Phong thủy của ngôi nhà cần tàng phong tụ khí, tức khí đi và cửa chính, không nên đi thẳng ra sau nhà.

5 vị trí cấm kỵ đặt đồng hồ, muốn hút tài lộc phải treo chuẩn phong thủy!

Phong thủy quan niệm đồng hồ cũng có sức ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống. Vì vậy, lựa chọn vị trí đeo đồng hồ cũng rất quan trọng.

5 vị trí không nên treo đồng hồ trong nhà

Đầu giường trong phòng ngủ

Vào ban đêm, bạn có thể nghe rất rõ tiếng tích tắc của đồng hồ. Chúng có thể khiến bạn có cảm giác gấp gáp, hồi hộp khi ngủ và khó chìm vào giấc ngủ ngon.

Rất nhiều người có thói quen để đồng hồ hoặc báo thức ngay trên tủ đầu giường, như vậy cũng ảnh hưởng không tốt vì nó dễ làm bạn căng thẳng, giật mình.

Treo ở vị trí đối diện cửa ra vào

Mặt kính của đồng hồ tương đương một tấm gương trong phong thủy. Chính vì vậy mà bạn không nên đặt đồng hồ ở đối diện cửa chính hay bất cứ cửa nào khác trong nhà.

Làm như vậy, các nguồn năng lượng đi vào nhà có thể trở nên rối loạn, khiến nhà cửa không yên. Nguồn năng lượng tốt khi đi vào nhà cũng bị đồng hồ chặn lại, gia đình đánh mất vận may và tài lộc.

Treo ở vị trí gần cửa sổ

Treo đồng hồ gần cửa sổ sẽ tạo cảm giác thời gian trôi nhanh hơn, khiến bạn cảm thấy mình bị tụt lại phía sau, trở nên hoang mang và áp lực. Ngoài ra, vị trí này cũng gây bất tiện khi cần điều chỉnh giờ hoặc thay pin.

Treo ở trong phòng ăn

Đặt đồng hồ ở phòng ăn ngụ ý rằng thực phẩm và của cải của bạn có hạn, sớm ngày cạn kiệt. Ngoài ra điều này cũng làm mất khẩu vị ăn của các thành viên gia đình.

5 vị trí cấm kỵ đặt đồng hồ, muốn hút tài lộc phải treo chuẩn phong thủy! - Hình 1

Vị trí thấp hơn hoặc cao hơn tầm mắt

Phong thủy cho rằng đặt đồng hồ ở thấp hơn hoặc cao hơn tầm mắt sẽ làm ảnh hưởng đến nguồn năng lượng. Điều này khiến năng lượng bị mất cân bằng, trở nên rời rạc và không đồng đều, ảnh hưởng tới vận may của mọi người trong nhà.

Còn treo đồng hồ quá cao trên tường biểu hiện thời gian vượt khỏi tầm kiểm soát của bạn.

Vị trí treo đồng hồ giúp hút tài lộc

Treo đồng hồ trong phòng khách

Nên treo đồng hồ ở phương Chu Tước (phương Nam) với hàm ý chuyển động tích cực hoặc treo ở phương Thanh Long (phương Đông) - phương cát tường, phía bên trái phòng khách.

Nên ưu tiên chọn đồng hồ quả lắc treo tường hoặc kiểu đứng trong phòng khách. Tốt nhất là sử dụng đồng hồ bằng kim loại để hấp thu sinh khí, ổn định năng lượng, điều hòa vận khí trong nhà.

Treo đồng hồ trong phòng làm việc

Sự hiện diện của đồng hồ trong phòng làm việc giúp bạn chủ động và linh hoạt thời gian hoàn thành công việc của mình. Bạn nên treo ở vị trí dễ quan sát nhưng nên tránh bức tường phía trên bàn làm việc.

Treo đồng hồ ở cầu thang

Bức tường ở cầu thang là vị trí được nhiều gia chủ lựa chọn để treo đồng hồ. Đây sẽ là điểm nhấn trang trí ấn tượng, độc đáo cho không gian.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?04:24Khi sân cỏ trở thành nơi tấu hài của các cầu thủ (P2)01:06Trận đấu chưa kết thúc, đối thủ đã xin thua 'phù thủy bida' Reyes 00:36Chàng trai chơi bida 3 băng liên tục xin lỗi bạn vì 'bắt được rùa'00:36Vợ chồng bỉm sữa để con nhỏ trong phòng ra ngoài 'tỉ thí võ công' 00:362 tên trộm mai không nhổ được gốc vì gặp chủ nhà cao tay 00:40Chồng hú hồn nhảy lên ghế khi thấy vợ hét 00:35Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P2) 00:30Siêu phẩm bida rùa 3 băng00:47Màn đi cầu khỉ của bà chủ nhà đen đủi 00:41Chú chó tủi thân vì tưởng sen hết thương mình 00:34Bé trai cãi nhau với con chó cực hài 00:22Thấy mặt sông đóng lớp băng dày, nhóm người khoan 1 lỗ để bắt 'thủy quái' hung dữ này 03:15Mẹ 'não cá vàng' bỏ quên con ở cây xăng00:36Nam sinh ngổ ngáo bị cô giáo trẻ dạy cho một bài học 00:57Sợ mèo, chó run rẩy khi bước vào nệm 00:31Cầu thủ lúng túng khi bóng rơi trúng vai bay vào lưới mà không biết 00:21Người đàn ông lên rừng và phát hiện gốc cây rỗng liền chặt thử: Bất ngờ bên trong! 04:15Chú chó bị ngỗng kí đầu vì ngày nhỏ dám ăn hiếp 00:21

Tiêu điểm

Tử vi ngày 21/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sáng tạo, Thiên Bình căng thẳng
18:52:20 20/01/2022
Từ giờ đến tết, 3 con giáp này túi tiền nặng trĩu, trả sạch nợ nần, tài vận hanh thông
07:58:23 20/01/2022
10 ngày cuối tháng 1/2022, 3 con giáp biến họa thành phúc, tài vận tăng lên gấp bội, mua nhà mua xe chỉ là chuyện nhỏ
07:56:35 20/01/2022
Tử vi ngày 21/1/2022: Tuổi Mùi may mắn ghé thăm, tuổi Hợi chớ nên nóng vội
18:51:31 20/01/2022
Người sinh ngày này được quý nhân che chở, năm 2022 hưởng bình an, giàu sang đi theo suốt đời, là phúc ấm của gia đình
06:49:13 21/01/2022
Trước Tết âm lịch 2022 chính là thời điểm vàng kim của 3 con giáp này, may mắn song hành, tài lộc vượng phát
06:54:00 21/01/2022
Xếp hạng độ may mắn của 12 con giáp trước thềm năm mới Tết Nhâm Dần 2022: Người đứng đầu chính thức đổi đời, cần nắm bắt thời cơ để phát tài
06:51:44 21/01/2022
Cuối tháng Chạp, bung tỏa vận may, 3 con giáp gặp toàn chuyện hỷ, phúc khí ngút trời, công danh lẫn tiền tài đều có đủ trong tay
07:55:01 20/01/2022
Dành cho 3 con giáp "biết đủ là hạnh phúc": Bước qua Tết Nhâm Dần 2022, sự nghiệp tài vận thăng hoa, trong năm mua được nhà và xe
06:50:19 21/01/2022
Các nhà khoa học nghiên cứu: Những người có nhiều nốt ruồi thường sống lâu hơn
06:55:06 20/01/2022

Thông tin đang nóng

1 nữ siêu mẫu Vbiz tung ảnh "bắt lú" netizen: Body lồ lộ trước camera, nhìn mặc mà như không mặc
18:41:54 21/01/2022
Vụ con gái giết cha bằng chất độc xyanua, giấu thi thể: "Hôm qua nó đóng kịch như thật..."
21:41:57 21/01/2022
Bình An và Phương Nga chính thức về chung 1 nhà sau 5 năm hẹn hò?
20:28:15 21/01/2022
Từng khẩu chiến nảy lửa hậu ly hôn, đây là thái độ hiện tại của Lương Minh Trang với Vinh Râu?
20:32:38 21/01/2022
Quá khứ của kẻ đóng đinh vào đầu bé 3 tuổi: Sẵn sàng đánh bạn nếu bị trêu đùa
18:28:58 21/01/2022
Tình trẻ Lệ Quyên lộ quá khứ kém bảnh, trông như ông chú
20:57:15 21/01/2022
Mẹ vợ vừa về mẹ tôi báo mất 5 cây vàng, tôi đuổi vợ đi rồi phải tím tái
22:05:52 21/01/2022
Nữ diễn viên đình đám bị băng huyết sau sinh, con trai nguy kịch vì nhiễm trùng phổi
21:13:03 21/01/2022
Cô gái xô xát với Trang Nemo tiếc nuối kỷ niệm “3 năm ngày cưới”, đăng đàn ám chỉ mình bị công kích
20:45:49 21/01/2022
Công an lên tiếng về thông tin người bố cắt cổ 2 con rồi tự sát ở Thái Bình
00:32:34 22/01/2022

Tin mới nhất

2 ngày cuối tuần (22/1 - 23/1), 3 con giáp nhận lộc lớn, may mắn hơn người, tiền vàng chất đầy kho

23:53:58 21/01/2022
Theo tử vi, thời điểm cuối tuần này sẽ có 3 con giáp gặp vận phát tài trúng lớn, vận may thăng hoa

Top 3 con giáp được Thần Tài ưu ái nhất 7 ngày tới (22/1-28/1) thu về một khoản đậm, tài lộc nhảy số, không còn nợ nần, cứ thắng tay mà tiêu tiền

23:52:54 21/01/2022
Chúc mừng 3 con giáp này sau 7 ngày sẽ được thần Tài điểm mặt chỉ tên, nhờ vậy mà một khoản thu lớn bất ngờ đổ về

Chúc mừng 3 con giáp này cuối tháng 1/2022 mở ra lá số đại tài, đại lộc, đụng việc gì may mắn việc đó, thu về khoản rủng rỉnh đón Tết

23:51:23 21/01/2022
Tử vi 12 con giáp chỉ ra, cuối tháng 1/2022, 3 con giáp này sẽ là những con giáp có số tận hưởng sự may mắn, mở ra lá số đỏ chưa từng thấy của mình

Bắt đầu từ ngày 22/01/2022 đến 25/01/2022, những con giáp được Thần Tài gõ cửa, 'đếm tiền mỏi tay' từng ngày

23:50:05 21/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ được Thần Tài gõ cửa, tiền nào của nấy đếm mỏi tay từng ngày

Nhờ tài khí ngút trời vào cuối tháng 2, những con giáp sau như 'cá chép hóa rồng', tiền bạc chảy vào ví không ngừng, tình duyên khởi sắc

23:47:24 21/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ như cá chép hóa rồng, tiền bạc chảy vào ví không ngừng, tình duyên khởi sắc vào những ngày cuối tháng 2

Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp rắc rối, Bọ Cạp cảm xúc thăng hoa

18:55:33 21/01/2022
Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có những cảm xúc thăng hoa và rất tuyệt vời

Tử vi ngày 22/1/2022: Tuổi Sửu mưu sự thuận lợi, tuổi Thân thiệt hại không nhỏ

18:54:46 21/01/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 22/1/2022 hôm nay, tuổi Sửu nhờ quý nhân tam hội ở bên trợ mệnh nên mưu sự mọi việc trở nên suôn sẻ, thuận lợi

Tình bạn 2022 của 12 cung hoàng đạo: Có rất nhiều kết nối thú vị đang chờ đợi bạn khám phá trong năm nay

06:53:01 21/01/2022
Năm nay, bạn sẽ có cơ hội kết nối với rất nhiều người bạn, những người có thể soi sáng trái tim bạn và luôn tôn trọng những điểm tính cách đặc trưng tạo nên chính con người bạn. Mặt khác bạn cũng sẽ kết thúc những mối quan hệ mà bạn cảm...

Năm Nhâm Dần 2022 của tuổi Hợi: Phúc tinh chiếu rọi, vạn điều đổi mới

06:48:00 21/01/2022
Năm Nhâm Dần 2022 sẽ chứng kiến từng bước trưởng thành và thay đổi tích cực của người tuổi Hợi

Đúng 13 ngày nữa, 3 con giáp này tài lộc thăng hoa, của cải đầy nhà, công thành danh toại

07:57:17 20/01/2022
Tử vi 13 ngày nữa cho thấy, đúng thời điểm này 3 con giáp sau sẽ có những bước tiến to lớn trong sự nghiệp, tài vận vượng phát, vạn sự thành công

Thứ 5 ngày 20/1/2022, mưa giăng kín lối, 3 con giáp gặp họa vây quanh, khó khăn muôn trùng trong công việc và cuộc sống

07:55:51 20/01/2022
Chia buồn với 3 con giáp gặp họa trong đúng thứ 5, ngày 20/1/2022 khi cả công việc và cuộc sống đều không thông, khó khăn muôn trùng khiến mọi thứ trong ngày này trôi qua nặng nề

Những người sinh vào 3 năm này hãy chuẩn bị tinh thần đổi đời, đầu năm Nhâm Dần 2022 công việc thuận lợi, cơ hội làm giàu trong tầm tay

06:55:23 20/01/2022
Năm mới Tết đến, ai cũng đang tranh thủ những ngày cuối cùng của năm để làm việc chăm chỉ không ngừng, mong tìm được cơ hội để đổi đời vào năm sau

Năm Nhâm Dần 2022 của tuổi Tuất: Mưu việc tất thành, cầu tài như ý

06:55:19 20/01/2022
Sẵn sàng thay đổi và suy nghĩ tích cực sẽ giúp tuổi Tuất đảm bảo mọi việc diễn ra theo cách bản thân mong muốn. Không có sự thịnh vượng nào mà không phải đánh đổi bằng hy sinh

Từ giờ đến Tết ông Công ông Táo, 3 con giáp chắc chắn phát tài, công danh sự nghiệp đều thăng hoa viên mãn

06:55:14 20/01/2022
Nhờ có quý nhân phù trợ nên từ giờ đến Tết ông Công ông Táo, 3 con giáp này công danh sự nghiệp đều thăng hoa, phú quý phát tài

Những ngày 'hắc đạo - đại hung' cần thật cẩn trọng trong năm 2022, tránh tai bay vạ gió, họa vô đơn chí

06:54:55 20/01/2022
Nhật Thực diễn ra vào ngày 15 tháng 5 sẽ đưa đến sự kết thúc về một vấn đề nào đó. Đó có thể là một mối quan hệ không thể tiếp tục, cần phải chấm dứt

Trắc nghiệm: Bạn sẽ nhận được gì sau 3 năm làm việc chăm chỉ?

06:54:51 20/01/2022
Bạn rất thích kiếm tiền, không thích làm công hay nhận lương ba cọc ba đồng. Bạn là người kiên cường và thích thử thách bản thân. Sau 3 năm làm việc chăm chỉ, bạn sẽ sớm tìm thấy cơ hội kinh doanh cho riêng mình và tích lũy được tiền tà...

Top 4 cung Hoàng đạo kiêu ngạo, ghét nhất là chạy theo đám đông, sống đúng chuẩn "người thành công có lối đi riêng"

22:41:32 19/01/2022
Những người cung Hoàng đạo này tự tin vào năng lực của bản thân, chọn cho mình con đường phát triển phù hợp và không bao giờ để yếu tố ngoại cảnh tác động đến quyết định của mình

Những người sinh vào tháng âm lịch này, bước qua năm Nhâm Dần 2022 xem như khổ tận cam lai, cuộc đời bắt đầu thăng hoa từ đây

22:41:01 19/01/2022
Đặc biệt đối với những người sinh vào tháng sinh âm lịch này, năm Nhâm Dần 2022 sắp tới sẽ là giai đoạn hoàng kim, bất kể làm gì cũng thuận buồm xuôi gió

3 tuổi mệnh Kim nhờ tài khí ngút trời có thu hoạch bất ngờ vào cuối năm, tiền bạc chảy vào ví không ngừng

22:40:33 19/01/2022
Năm Tân Sửu 2021 là năm cuối cùng trong hạn tam tai của người mệnh Kim tuổi Quý Dậu sinh năm 1993. Bởi vậy, trong công việc của bạn vốn sẽ xuất hiện nhiều lo toan, bộn bề. Đồng thời, bạn cũng phải đứng trước nhiều khó khăn lựa chọn

4 cung Hoàng đạo có cuộc sống nhiều xáo trộn nhất năm 2022, muốn thành công thì không thể chỉ dựa vào may mắn

22:40:10 19/01/2022
Đỉnh điểm của cảm xúc có thể đến vào tháng 10 năm 2022. Lúc này, nếu không thể giữ được sự bình tĩnh thì Song Ngư có thể sẽ khiến bản thân phải hối hận về sau. Trong năm nay, nếu muốn thành công, Song Ngư không thể chỉ dựa vào sự may mắ...

Có thể bạn quan tâm

Những hành khách nào đi máy bay phải xét nghiệm?

Đời sống

01:18:16 22/01/2022
Bộ GTVT vừa có văn bản hướng dẫn tiêu chuẩn hành khách, tổ bay trên các chuyến bay nội địa

WHO giải thích những sự thật và lầm tưởng về Omicron

Sức khỏe

01:16:22 22/01/2022
Vì Omicron được biết đến gần đây nên còn rất nhiều điều chưa rõ ràng về biến thể mới này

Buổi dự cung đầu tiên của 5 luật sư tham gia bào chữa cho ông Lê Tùng Vân và 3 'đồ đệ'

Pháp luật

00:52:01 22/01/2022
Các luật sư đã có buổi tiếp xúc trực tiếp với bị can Lê Tùng Vân, người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai và dự cung tại Nhà tạm giữ Công an huyện Đức Hòa (Long An)

Tình tiết gây sốc về vụ cháy "chung cư ma Đài Loan" khiến 46 người chết: Thủ phạm cố tình đốt, đối mặt với án tử hình

Thế giới

00:48:14 22/01/2022
Nghi phạm là một người phụ nữ họ Huang, được xác định là người đã cố tình châm lửa để trả đũa bạn trai

Vợ con sao MU khiếp vía trộm vào nhà khi chồng đang đấu Brentford

Bên lề sân cỏ

23:56:58 21/01/2022
Vợ con trung vệ Victor Lindelof bị một phen kinh hãi khi bọn trộm đột nhập vào nhà trong lúc trung vệ này đang cùng MU đấu bù Brentford tại Premier League

Kính Song Thành: Cảnh Lý Dịch Phong phá vỡ "khóa trinh tiết" của Trần Ngọc Kỳ, nhà trai bị soi make up quá đậm

Phim châu á

23:55:47 21/01/2022
Lý Dịch Phong tiếp tục bị soi là make up còn đậm hơn cả nữ chính Trần Ngọc Kỳ khi đóng phim Kính Song Thành

Thương ngày nắng về: Loạt tin đồn về mức lương của Huyền Lizzie, giám đốc marketing thưởng Tết cả tỷ nên cho không chị gái 500 triệu?

Hậu trường phim

23:54:00 21/01/2022
 Nhiều dân mạng thi nhau đồn đoán về mức lương của Trang (Huyền Lizzie) trong Thương ngày nắng về

HLV Park Hang-seo nhắc tuyển Việt Nam sát khuẩn, cẩn trọng với Covid-19

Bóng đá việt nam

23:53:07 21/01/2022
Đội tuyển Việt Nam có mặt tại sân bay Nội Bài chiều 21/1, bắt chuyến bay vào TP.HCM trước khi sang Australia thi đấu vòng loại 3 World Cup 2022

Những thiết kế nội y được xem như “bức thư tình” hiện đại cho ngày Valentine

Thời trang

23:41:33 21/01/2022
Còn gần 1 tháng nữa mới đến dịp Lễ tình nhân 2022 nhưng nhà mốt Victorias Secret đã khiến không khí thêm tăng nhiệt với bộ sưu tập nội y quyến rũ hơn bao giờ hết

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Harnaaz Sandhu bị chê gu thời trang “kém sang”, lỗi thời

Phong cách sao

23:35:19 21/01/2022
Sau khi đăng quang, Harnaaz Sandhu thu hút sự chú ý từ đông đảo khán giả. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng khi cách ăn mặc của nàng hậu vẫn còn nhiều khuyết điểm

Nhìn lại dàn nam thần của 1990: Mỗi người một vẻ, hứa hẹn 'đốn tim' khán giả với những gam màu riêng

Phim việt

23:33:09 21/01/2022
Với không khí rộn ràng, trẻ trung pha lẫn sự hài hước, ngọt ngào, 1990 hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn, thú vị dành cho dịp đầu năm mới