10 tuyệt chiêu khiến chàng luôn yêu bạn như thuở ban đầu

Để hoàn toàn nắm giữ và chinh phục trái tim người đàn ông, cách tốt nhất là làm chàng hạnh phúc và cảm thấy may mắn khi có bạn bên cạnh.

Là phụ nữ, chúng ta luôn kỳ vọng vào một người sẽ luôn yêu và quan tâm mình mãi mãi. Thế nhưng theo thời gian, đa phần mối quan hệ sẽ đánh mất cảm giác nồng nhiệt như hồi mới yêu .

Phải làm sao để cứu vãn một mối quan hệ đang trong đà “đi xuống”, làm sao để khiến chàng luôn thấy bạn thật đặc biệt và dành cho bạn sự quan tâm như ngày đầu? Cùng tham khảo qua những mẹo dưới đây!

1. Chấp nhận con người thật của chàng

Mỗi người là một cá thể riêng biệt, bao gồm cả những thiếu sót không thể tránh khỏi. Chàng trai của bạn cũng vậy, anh ấy có cá tính, có lối sống và cách suy nghĩ riêng. Điều này khiến chàng trở thành đặc biệt và duy nhất. Việc chúng ta chấp nhận những “khác biệt” đó giúp chàng cảm thấy được tôn trọng yêu thương.

Một thói quen “độc hại” khi yêu khuyến khích và “định hướng” bạn đời đến một khuôn mẫu mà bản thân cho là hoàn hảo. Vì nếu không biết cách, sự áp đặt quá đà dễ khiến chàng cảm thấy bị gò bó và chán nản.

Sẽ thật không khôn ngoan khi mong đợi chàng trai của mình trở thành bản sao của người khác. Hãy để họ tự do sống và bộc lộ cá tính riêng của mình.

2. Tôn trọng khoảng thời gian chàng dành cho bạn bè

Tất cả chúng ta đều muốn dành thời gian cho bạn bè và người đàn ông của bạn cũng vậy. Hạn chế thời gian gặp gỡ với bạn bè chỉ khiến chàng cảm thấy thất vọng và bực bội.

Việc chàng hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi chơi xa hay trò chuyện vui vẻ cùng những chiến hữu không có nghĩa chàng đang phớt lờ bạn. Đó chỉ đơn thuần là những khoảng trống tích cực và cần thiết cho một mối quan hệ.

10 tuyệt chiêu khiến chàng luôn yêu bạn như thuở ban đầu - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Làm người đàn ông của mình hạnh phúc hoá ra không khó đến vậy. Bạn chỉ cần để họ tự do tận hưởng thời gian bên bạn bè.

3. Để lại những mẩu ghi chú

Thư tay, những mẩu giấy với lời nhắc nhở không bao giờ là một xu hướng lỗi thời. Dù chúng ta đang được bao quanh bởi đủ loại công nghệ hiện đại, chữ viết tay vẫn là cách tốt để tạo ấn tượng và trở nên đặc biệt.

Bạn có thể để lại những lời nhắn, câu nói viết tay ngọt ngào trong ví, trong ô tô hay trên bàn uống nước và để chàng tự khám phá. Dám chắc đối phương sẽ vô cùng hạnh phúc và ngạc nhiên khi nhận được lời nhắn của bạn theo cách này.

4. Khuyến khích chàng theo đuổi đam mê

Khuyến khích người đàn ông của bạn theo đuổi đam mê đồng thời hỗ trợ chàng trong khả năng của bạn sẽ giúp củng cố mối quan hệ một cách vững chắc. Chàng sẽ cảm thấy may mắn vì có bạn bên cạnh.

Thay vì nói đến những rủi ro, hãy tin tưởng và cổ vũ để chàng cống hiến hết sức mình. Bởi có những lúc, khó khăn cản trở và khiến chúng ta tạm quên đi những sở thích, đam mê ban đầu. Hãy trở thành động lực, nguồn năng lượng lành mạnh giúp chàng vững vàng hơn trên con đường của bản thân.

5. Ủi trước quần áo cho chàng

Đôi khi, gìn giữ hạnh phúc không đòi hỏi đến những điều “đao to búa lớn”. Hành động nhỏ bé thường ngày sẽ chứng minh sự quan tâm và yêu thương tỉ mỉ của bạn. Ngược lại, chàng cũng sẽ cảm thấy thật đặc biệt và hạnh phúc vì những hành động tinh tế đó.

10 tuyệt chiêu khiến chàng luôn yêu bạn như thuở ban đầu - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Hãy thử một lần ủi quần áo để chàng trai của bạn sẵn sàng cho ngày làm việc tiếp theo. Phản ứng của đối phương có thể khiến bạn ngạc nhiên đấy.

6. Tặng một chiếc áo sơ mi với màu mà anh ấy thích

Lại là một hành động nhỏ bé nhưng đầy ngọt ngào. Mua một chiếc áo với đúng màu mà chàng thích sẽ khiến đối phương thấy cảm động. Điều này chứng tỏ bạn thực sự quan tâm đến lựa chọn của anh ấy ra sao .

Nếu chưa có kế hoạch gì để chuẩn bị bất ngờ cho chàng, thì một chiếc áo sơ mi “chuẩn gu” có thể là ý tưởng không tồi. Anh ấy chắc chắn sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn

7. Tạo bất ngờ tại nơi làm việc

Những bất ngờ ngọt ngào thường đến từ một nơi không ngờ nhất. Hãy khiến anh ấy hạnh phúc chỉ đơn giản bằng việc đến thăm văn phòng nơi chàng làm việc cùng một bữa ăn ngon hoặc món tráng miệng đẹp mắt. Bạn cũng có thể đón anh ấy vào giờ tan làm.

Sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng và mệt mỏi, nhận được sự quan tâm ngọt ngào và đặc biệt từ bạn, chắc chắn chàng sẽ đáp lại bằng một nụ cười chân thành và một tình yêu còn hơn thế nữa.

Tuy vậy, bạn cũng cần khéo léo để những “bất ngờ công sở” đó không gây ảnh hưởng đến công việc của chàng.

8. Chuẩn bị một món ăn yêu thích

Con đường nhanh nhất để đến với trái tim người đàn ông vẫn là thông qua dạ dày. Bất kể trong dịp nào, bạn cũng có thể nghĩ đến việc chuẩn bị một món ăn cho chàng. Đừng lo nếu bạn không giỏi nấu ăn, tất cả mọi thứ đều có thể tìm thấy trên mạng, từ ý tưởng trình bày, công thức nấu và nguyên liệu. Nhưng quan trọng nhất, món ăn cần được chuẩn bị từ chính tình cảm và yêu thương của bạn. Bởi dù món ăn chưa hoàn hảo, nửa kia chắc chắn vẫn sẽ cảm động vì những cố gắng từ bạn.

9. Trân trọng sự cố gắng của anh ấy

Từ đầu đến giờ, chúng ta đã nói đến rất nhiều thứ mà phụ nữ cần làm và cố gắng. Thế còn từ phía người ấy thì sao? Chàng trai của bạn chắc chắn cũng đang cố gắng tương tự. Và việc của bạn là hãy “đánh giá cao” nó.

10 tuyệt chiêu khiến chàng luôn yêu bạn như thuở ban đầu - Hình 3

Ảnh minh hoạ.

Hãy để chàng biết những gì mà anh ấy đang làm là xứng đáng và “có tác dụng”. Bởi từ đó, chàng sẽ có động lực để làm nhiều hơn thế. Đừng ngại nói rằng bạn cảm động ra sao khi thấy anh ấy quan tâm đến bạn, dù là việc nhỏ nhất. Như cách anh ấy giúp bạn mua đồ, hay giúp bạn làm việc nhà. Thay vì chờ đợi một dịp đặc biệt, hãy khen ngợi anh ấy bất cứ khi nào anh ấy làm điều gì đó đáng yêu và đặc biệt.

10. Và cuối cùng, tin tưởng anh ấy

Một tình yêu dù từng nồng nhiệt đến mức nào cũng sẽ sớm kết thúc nếu thiếu sự tin tưởng.

Cách thể hiện của anh ấy có thể bớt nồng nhiệt, nhưng điều đó không có nghĩa chàng không còn yêu bạn “như lúc đầu”. Ngờ vực và suy nghĩ quá nhiều không những khiến bạn mệt mỏi mà còn ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ giữa cả hai.

Tin vào tình yêu mà nửa kia dành cho bạn cũng là cách khiến anh ấy cảm thấy may mắn vì có bạn ở bên.

Xét cho cùng, tình yêu là câu chuyện đến từ hai phía. Vì vậy, hãy đối xử với chàng theo cách mà bạn muốn bản thân mình được đối xử. Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công chinh phục trái tim của chàng./.

Đàn ông chạm vào 3 'điểm yếu' này trên người phụ nữ, cô ấy sẽ yêu bạn

Trên thực tế, mọi người đều có "cơ sở mềm mại" của riêng mình. Binh pháp của Tôn Tử cho chúng ta biết rằng chỉ khi biết chính mình và kẻ thù, bạn mới có thể chiến thắng mọi trận chiến.

Tương tự, khi theo đuổi phụ nữ, đàn ông nếu hiểu 'điểm yếu' của phụ nữ sẽ rất dễ được cô ấy yêu lại.

1. Chạm vào điểm yếu của "khao khát yêu" của phụ nữ

Nhà văn Trương Ái Linh (Trung Quốc) nói rằng phụ nữ nói về đàn ông suốt cuộc đời. Tôi đồng ý sâu sắc rằng không có người phụ nữ nào không khao khát tình yêu, ngay cả khi cô ấy mạnh mẽ.

Và một người phụ nữ khao khát tình yêu thường quan tâm nhiều hơn những thứ vật chất. Điều mà người phụ nữ này muốn là một kiểu chăm sóc và yêu thương. Họ hy vọng rằng những người ở bên họ có thể tự chăm sóc bản thân và có thể tự an ủi khi họ bị buồn và trầm cảm. Nếu có ai đó bên cạnh khi bạn không hạnh phúc, chỉ cần có một bờ vai để dựa vào.

Một người phụ nữ như vậy là rất thỏa mãn. Chỉ cần bạn tìm thấy một người phụ nữ tốt như vậy trong đám đông và yêu cô ấy đủ để an ủi, cô ấy sẽ yêu bạn.

Đàn ông chạm vào 3 điểm yếu này trên người phụ nữ, cô ấy sẽ yêu bạn - Hình 1

2. Chạm vào điểm yếu của "cảm giác cô đơn" ở phụ nữ

Cô đơn là bản chất của con người, và nó cũng đúng với phụ nữ.

Theo đuổi phụ nữ cô đơn sẽ dễ đáp lại, bởi vì họ đã cô đơn quá lâu và cần đến một đàn ông làm chỗ dựa.

Khi theo đuổi một người phụ nữ cô đơn, miễn là bạn nắm bắt cơ hội, học cách lịch sự và nói những lời ngọt ngào, thì sự phản kháng của một người phụ nữ đối với bạn là vô cùng yếu đuối.

Ngay cả khi ban đầu cô ấy giả vờ xa cách, nhưng nếu bạn kiên trì một thời gian, cô ấy sẽ sẵn sàng yêu bạn, nói với bạn nỗi buồn và sự chán nản bên trong, và thậm chí không thể không yêu bạn khi cô ấy phụ thuộc vào bạn.

Đàn ông chạm vào 3 điểm yếu này trên người phụ nữ, cô ấy sẽ yêu bạn - Hình 2

3. Chạm vào điểm yếu của "sự mong manh bên trong" của phụ nữ

Dù phụ nữ có mạnh mẽ đến đâu, cô ấy cũng dễ bị tổn thương. Dù một người phụ nữ được nhiều người ngưỡng mộ về sự mạnh mẽ! Bề ngoài, cô ấy tỏ ra cứng rắn, nhưng cô ấy không bao giờ có thể thay đổi thực tế - cô ấy là một người phụ nữ.

Trong lĩnh vực kinh doanh, cô ấy có thể chi phối tình hình, nhưng khi về nhà, cô ấy là một người phụ nữ, một cô con gái, một cô con dâu, một người vợ và một người mẹ. Trong thâm tâm, cô cũng cần sự chăm sóc và bảo vệ của một người đàn ông.

Đàn ông chạm vào 3 điểm yếu này trên người phụ nữ, cô ấy sẽ yêu bạn - Hình 3

Rốt cuộc, phụ nữ rất mong manh bên trong, và đây là "điểm yếu" không thể lay chuyển của họ.

Phụ nữ càng mong manh, cô ấy thực sự cần người ở bên. Chỉ cần bạn dành cho cô ấy một vài lời động viên khi cô ấy bất lực, cô ấy sẽ tràn đầy sức mạnh chiến đấu, sẵn sàng tiến về phía bạn mà không cần quay đầu lại.

Nếu đàn ông thực sự thích cô ấy, bạn sẽ yêu ba "điểm yếu" của cô ấy, và hy vọng sẽ cố gắng hết sức để yêu cô ấy bằng trái tim. Thay vì lợi dụng "điểm yếu" của mình để làm tổn thương cô ấy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:048 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Trang Trần mắng Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc “xối xả” vì “đào” quá khứ, tuy “nể chồng nhưng khinh vợ”03:20Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Tiêu Chiến “từ chối” Triệu Lệ Dĩnh để đóng chung với Dương Mịch trong Kiều Tàng03:05Jo In Sung - Tài tử “sợ” yêu sau khi chia tay tiểu tam phá nát gia đình đạo diễn đáng tuổi cha04:32Hiện tượng TikTok 4 tuổi "gây hoang mang" cực mạnh khi giao lưu trên sóng truyền hình04:31Hyun Bin thay đổi chóng mặt sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin03:18Trịnh Sảng được fandom kêu gọi đóng góp để giúp thần tượng nộp phạt tiền thuế02:50

Tiêu điểm

5 kiểu phụ nữ khiến đàn ông hoảng sợ, hối hận vì đã ngỏ lời yêu
10:29:31 08/05/2021
8 lý do vì sao một số người có sức hút và dễ được quý mến hơn người khác
13:40:38 07/05/2021
5 điều cấm kỵ khiến phụ nữ trở nên ''mất giá'' trong mắt đàn ông
13:33:30 08/05/2021
3 điểm chung của người đàn ông tệ hại, phụ nữ có cô đơn đến mấy cũng đừng dại đồng ý yêu
13:36:39 07/05/2021
Những cử chỉ nhỏ, phụ nữ thường bỏ qua mà không biết đó chính là "bùa yêu" khiến các ông chồng "bấn loạn"
06:08:41 07/05/2021
Vợ chồng muốn hạnh phúc hãy duy trì 5 thói quen này vào buổi sáng
10:22:47 08/05/2021
Đàn ông 'phát cuồng' vì những mẫu phụ nữ này, kiểm tra ngay để biết bạn có nằm trong số đó?
12:25:34 07/05/2021
Vợ chồng khủng hoảng hôn nhân phụ nữ đừng chỉ cúi đầu mà khóc
17:18:10 06/05/2021
5 bí quyết giữ chồng của đàn bà khôn: Điều thứ 3 tưởng không liên quan nhưng là 'mấu chốt' của hôn nhân hạnh phúc
12:28:53 07/05/2021
Muốn giữ hôn nhân hạnh phúc, 'có chết' phụ nữ cũng không được nói những câu này
13:32:50 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Thêm ca bệnh và lịch trình "siêu dày đặc" ca mắc từng vượt biên sang Lào
12:58:02 08/05/2021
Bất ngờ với cách xưng hô của Bi Rain dành cho Kim Tae Hee: Gọi bằng 'chị' ngọt xớt
14:11:22 08/05/2021
Vụ cháy nhà khiến 8 người chết ở TP.HCM: Xác định nguyên nhân ban đầu
11:51:46 08/05/2021
Cặp song sinh Hà Hồ thích thú với món đồ chơi mới
13:38:28 08/05/2021
Nathan Lee dọa 'bóc phốt' Thu Minh, lôi cả Thủy Tiên vào cuộc?
14:24:53 08/05/2021
Thành Lương, Như Thành đến tiễn biệt HLV Lê Thụy Hải
13:51:48 08/05/2021
Đặt câu hỏi vô duyên, "Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam khiến mỹ nam Vườn Sao Băng sượng trân bối rối
11:29:41 08/05/2021
Thêm 17 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại Bắc Ninh
11:32:13 08/05/2021
Bị hỏi về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ, Dương Mịch chứng minh EQ cao chỉ với 1 tuyên bố ngắn gọn
13:23:50 08/05/2021
Liêu Bích Nhi: 'Tôi không đòi bạn trai phải chu cấp tiền bạc'
12:31:55 08/05/2021

Tin mới nhất

Đàn bà thế này thật khó bỏ thay!

16:29:56 08/05/2021
Đàn ông muốn gắn kết trọn đời với những người phụ nữ tuy không sắc nước hương trời nhưng là người đẹp nhất trong lòng họ.

Vừa đến ra mắt nhà người yêu đã "quay xe chạy" vì "cả nhà cô ấy vẩu"

16:07:46 08/05/2021
Tôi là một người đàn ông có công việc tử tế, sự nghiệp vững vàng. Thật tiếc rằng ngoài 40 rồi nhưng tôi chưa lấy được vợ. Không phải tôi khó tính đâu.

Đàn bà sau khi lấy chồng nhớ học cách 'ngu', có thể giả vờ như không nhìn thấy 3 điều này

15:48:38 08/05/2021
Tất cả chúng ta đều hy vọng rằng mình là những người thông minh, để chúng ta sẽ dễ dàng, thoải mái hơn khi giải quyết các vấn đề.

Lời khuyên từ một người phụ nữ thông minh: Nếu bạn đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đừng đi họp lớp

15:46:03 08/05/2021
Hạnh phúc của hôn nhân không thể tách rời vật chất, nhưng muốn có được hạnh phúc thực sự trong hôn nhân thì không thể thiếu cách quản lý hôn nhân một cách nghiêm túc.

Giữ lửa hôn nhân để gia đình luôn êm ấm và hạnh phúc, phụ nữ hãy học ngay những bí quyết xương máu này

15:36:51 08/05/2021
Những người vợ trong mỗi một gia đình êm ấm đều nắm chắc trong tay những bí quyết xương máu này.

Tiêu tiền của chồng như thế nào để anh ấy yêu bạn nhiều hơn? Phụ nữ thông minh mách bạn 2 cách

15:24:07 08/05/2021
Có thể nói rằng tiền bạc tuy rất quan trọng nhưng nó không hẳn là nhu cầu duy nhất trong cuộc sống, là nguyên nhân duy nhất quyết định hạnh phúc gia đình, ấy vậy mà ngày nay rất nhiều cặp vợ chồng đã cãi vã, mâu thuẫn, thậm chí là đổ vỡ...

''Gái hư'' có điểm gì hấp dẫn mà lại khiến đàn ông mê mệt không rời?

13:29:36 08/05/2021
Với một cô gái ngoan có tính dựa dẫm thì chắc chắn sẽ khiến đàn ông mau chán. Nhưng những cô gái hư thì họ thường rất tự tin, không thích dựa dẫm, họ biết cách tạo những bất ngờ khó đoán cho đàn ông.

9 điều thầm kín mà bất kỳ người đàn ông nào cũng khao khát ở vợ mình, bạn có mấy điều?

13:25:43 08/05/2021
Đàn ông cũng có những điều khao khát thầm kín từ người vợ của mình, chị em liệu có biết?

Hạnh phúc không phải là sự chờ đợi, mà là phụ nữ dám từ bỏ 3 điều này

13:21:19 08/05/2021
Có nhiều phụ nữ chưa kết hôn đều nghĩ tại sao phụ nữ lấy chồng lại gặp khó khăn đến như vậy. Nhưng thực tế thì sự vất vả của bạn không phải do người khác mà bạn do bạn tưởng tượng về cuộc hôn nhân quá đẹp.

5 dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ đang hẹn hò với kiểu đàn ông ''nguy hiểm''

13:17:11 08/05/2021
Có rất nhiều dấu hiệu đáng ngờ tiết lộ rằng người đàn ông đang bị bạn cuốn hút rất nhiều trong giai đoạn đầu hẹn hò, theo một cách khá nguy hiểm. Phụ nữ nên cảnh giác mọi lúc mọi nơi.

Không cần xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành, đàn ông vẫn nghiêng lòng về bạn nếu có 4 điều này

13:11:34 08/05/2021
Thế nên hãy để cho đàn ông sống cuộc đời của mình, dù yêu nhau đến mấy cũng cần khoảng trời riêng. Phụ nữ làm được điều này sẽ khiến chồng yêu thương.

3 điều nhỏ nhặt phụ nữ ít để tâm nhưng nếu sở hữu nó thì đàn ông quanh năm chỉ lo ngồi giữ vợ

13:05:23 08/05/2021
Là phụ nữ nhất định phải có trách nhiệm, biết vì bản thân và gia đình. Khi phụ nữ biết kiểm soát cảm xúc của mình thì họ trở nên vô cùng quyến rũ trong mắt của người đàn ông.

3 điều ngu ngốc phụ nữ đừng dại làm với đàn ông, điều thứ 2 bạn nhất định phải nhớ

13:02:18 08/05/2021
Phụ nữ thông minh là sống biết nâng tầm người đàn ông lên, để anh ta cả đời thuỷ chung với mình.

Đàn bà sau khi lấy chồng có 3 điều phải "giả ngơ", có biết cũng nên giấu đi

15:47:30 07/05/2021
Khi chồng tặng cho bạn một món quà, ngay cả khi bạn không thích nó tẹo nào cũng không nên chê ra mặt và phàn nàn về nó.

Đàn bà khôn hãy nhớ: Bỏ bê bản thân chính là 'tội' lớn nhất của phụ nữ!

13:14:59 07/05/2021
Phụ nữ khi kết hôn, đặc biệt là sau khi có con cái thường bỏ quên bản thân mình.

7 điều bạn cần nhớ nếu muốn làm bạn với người yêu cũ sau khi chia tay

15:28:35 06/05/2021
Chia tay có thể rất đau khổ, nhất là nếu bạn là người không muốn chấm dứt mối quan hệ. Bạn có thể thấy cô đơn và tan vỡ khi phải chia tay người mình yêu. Để giữ liên hệ với người yêu cũ, bạn có thể muốn vẫn làm bạn sau khi chia tay.

'Bắt mạch' lý do đàn ông ngoại tình, phụ nữ muốn giữ chồng cần tránh thật xa 3 điều cấm kỵ này

15:25:06 06/05/2021
Đa số đàn ông ngoại tình vì người tình mang cho họ cảm giác mình như một ông hoàng. Hay nói theo cách khác, đàn ông luôn mong muốn mình được tôn trọng, đặc biệt là sự tôn trọng đến từ vợ mình.

Sau kết hôn, phụ nữ muốn tình đậm sâu như lúc mới yêu cần thuộc lòng 4 bí quyết 'xương máu' này

15:21:40 06/05/2021
Có bao giờ bạn nhìn thấy một gia đình hạnh phúc và tự hỏi, tại sao họ lại hòa hợp như vậy chưa?

Nhận diện một cô em gái 'trà xanh' chính hiệu, chị em nếu không muốn bị 'hớt tay trên' chàng của mình thì hay cảnh giác

15:18:35 06/05/2021
Anh chỉ xem cô ấy như em gái. Bạn nghe câu này quen lắm đúng không? Đừng coi thường những cô em gái này nhé. Có thể cô ấy chính là em gái trà xanh trong truyền thuyết đấy.

3 tuyệt chiêu quản lý tiền khiến chồng 'phục sát đất', điều thứ 2 đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được

15:14:19 06/05/2021
Yêu nhau và kết hôn là hai chuyện hoàn toàn khác xa nhau.

Có thể bạn quan tâm

Hội Marvel hóa ra suýt bị "cướp vai" bởi loạt sao này: Tiếc nhất "bé đào" Timothée Chalamet lỡ vai Người Nhện vì lý do bí ẩn

Hậu trường phim

16:52:24 08/05/2021
Sẽ thế nào nếu như biệt đội Marvel được những diễn viên sau đây đảm nhận?

Chỉ với tấm biển treo trước tiệm cắt tóc, cô gái xinh đẹp khiến CĐM thốt: Sài Gòn dễ thương!

Netizen

16:51:28 08/05/2021
Vân Anh cho biết thêm, cô nàng từng ghé tiệm tóc này khoảng 5-6 lần. Tiệm chỉ có 2 người phụ nữ cùng cắt tóc, gội đầu và làm nails. Họ rất vui tính và nhiệt tình với mọi người, kể cả những người không phải khách hàng của tiệm.

3 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn)

Sự kiện nóng

16:51:27 08/05/2021
Ngày 8/5, thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn cho biết, trên địa bàn đã ghi nhận 3 ca dương tính với SARS-CoV-2.

Nâng mông ở bác sĩ "rởm", người phụ nữ đột ngột qua đời

Làm đẹp

16:50:35 08/05/2021
Ronilza Johnson (46 tuổi) đến từ Anh quốc gặp phải tình trạng thương tâm khi đi làm phẫu thuật thẩm mỹ.

Triệu Lệ Dĩnh mặc đồ hở hang táo bạo, khoe lưng trần cùng vòng eo con kiến hậu ly hôn

Sao châu á

16:46:21 08/05/2021
Mới đây, một netizen xứ Trung chia sẻ câu chuyện bắt gặp một cô gái rất giống Triệu Lệ Dĩnh tại sân bay Putong (Thượng Hải). Không phải phim trường hay khu nhà riêng, đây là lần đầu tiên nữ diễn viên họ Triệu bị Cnet chụp được ảnh khi x...

11 chi tiết nhỏ trong bếp có thể tiết lộ thói quen vệ sinh kém của bạn cho khách tới chơi nhà

Sáng tạo

16:45:44 08/05/2021
Khu vực bếp là nơi mọi người lui tới thường xuyên và thói quen vệ sinh kém có thể bộc lộ rõ nhất thông qua các chi tiết sau.

Ăn ít vẫn không xuống cân, bạn có vấn đề nghiêm trọng này

Sức khỏe

16:44:23 08/05/2021
Vật lộn đủ cách để giảm đi vài cân, nhưng kết quả nhiều khi vẫn bằng không, việc này có nguyên nhân khác về sức khỏe. 

Giữa 'bão' tranh cãi vì tham gia Running Man, Jack bất ngờ đăng status ẩn ý về chuyện ca hát

Show việt

16:41:52 08/05/2021
Giữa bão tranh cãi vì tham gia Running Man, Jack bất ngờ đăng status ẩn ý về chuyện ca hát

Xe Xanh: Michelin sắp sản xuất được lốp ô tô từ nhựa tái chế

Ôtô

16:41:40 08/05/2021
Hãng lốp xe nổi tiếng thế giới, Michelin đang hợp tác với công ty hóa sinh của Pháp là Carbios trong việc phát triển công nghệ sản xuất lốp xe từ các sản phẩm nhựa tái chế.

"Đại sứ cách ly" về Nam Định 1 buổi sáng đã có luôn ca nhiễm

Sao việt

16:35:18 08/05/2021
Vũ Khắc Tiệp thật không ngoa với cái danh đại sứ cách ly, dù nhanh hay lâu, những nơi anh đã ghé thăm đều bị có dấu hiệu của Covid-19.

Cơ hội học bổng ngành kế toán ở ĐH Thái Bình Dương

Học hành

16:33:32 08/05/2021
Năm 2021, thí sinh xét tuyển vào ngành Kế toán Đại học Thái Bình Dương có cơ hội trở thành chủ nhân của học bổng trị giá 100%, 75%, 50% học phí toàn khóa. Nhiều suất học bổng toàn phần lên đến 83,2 triệu đồng/khóa học.

Bị nhà chồng mắng té tát vì hàng tháng gửi 3 triệu về cho bố mẹ đẻ

Tâm sự

16:33:07 08/05/2021
Em chỉ gửi về cho bố mẹ tháng có 3 triệu để chi tiêu mua thêm thức ăn mà họ nói em như hắt nước đổ đi, giờ em chỉ muốn biến khỏi cái nhà này ngay lập tức.

Loài khủng long lạ thường có thể săn đêm và thính hơn loài cú

Chuyện lạ

16:26:40 08/05/2021
Với đôi mắt to khác thường và năng lực thính giác thần sầu, một loài khủng long có bề ngoài dễ thương và chuyên săn đêm ở sa mạc đã cung cấp chứng cứ cho thấy khủng long không chỉ tích cực hoạt động vào ban ngày.

Sao nam khiến người hâm mộ 'chết ngất' khi khoe 'của quý' đồ sộ

Sao âu mỹ

16:22:38 08/05/2021
Hành động không biết vô tình hay cố ý này của anh chàng lại khiến nhiều người thích thú.

TP.HCM hoãn kỳ thi nghề phổ thông

Đời sống

16:20:01 08/05/2021
Sở GD-ĐT TP.HCM vừa quyết định hoãn kỳ thi nghề phổ thông khóa tháng 5 năm 2021