10 tính năng ô tô thất bại nghiêm trọng

Có nhiều tính năng phổ biến và các nhà sản xuất buộc phải áp dụng chúng, tuy nhiên lại có một số tính năng khác mắc phải những sai lầm đắt giá.

Dưới đây là 10 tính năng thất bại mà các nhà sản xuất lẽ ra không bao giờ đưa vào xe theo Hotcars.

Chế độ lái xe bán tự động

ADVERTISEMENT

10 tính năng ô tô thất bại nghiêm trọng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chế độ lái xe bán tự động. Ảnh: Hotcars.

Trên thực tế, một trong những lý do chính khiến các tín đồ yêu thích Tesla là hệ thống Autopilot của họ, một hệ thống lái bán tự động có thể điều khiển phương tiện trong một số điều kiện nhất định.

Mặc dù công nghệ này đã có sẵn, nhưng nó không được hoàn thiện như mong đợi và nó thường gây phiền toái cho người lái xe.

Nó cũng có thể cực kỳ nguy hiểm, với hàng trăm vụ tai nạn được báo cáo trong hai năm qua.

Dây đai an toàn tự động

10 tính năng ô tô thất bại nghiêm trọng - Hình 2

Dây đai an toàn tự động. Ảnh: Hotcars.

Các nhà sản xuất ô tô luôn cố gắng tự động hóa các chức năng khác nhau của ô tô để giúp người lái xe trở nên dễ dàng hơn.

Họ đã có hộp số tự động, phanh đỗ xe tự động và nhiều tính năng khác. Các nhà sản xuất cũng đã cố gắng tạo ra dây an toàn tự động vào những năm 90.

Khi người lái xe hoặc hành khách bước vào trong xe, dây đai ngang ngực do động cơ điều khiển sẽ tự động di chuyển đến trụ B để cố định hành khách trên ghế.

Tuy nhiên, hành khách vẫn phải thắt dây an toàn bằng tay. Quá trình này khá kém hiệu quả và cũng có thể nguy hiểm khi mọi người không thắt dây đai đùi đúng cách.

ADVERTISEMENT

Hệ thống cảnh báo bằng giọng nói điện tử

10 tính năng ô tô thất bại nghiêm trọng - Hình 3 ADVERTISEMENT

Hệ thống cảnh báo bằng giọng nói điện tử. Ảnh: Hotcars.

Vào những năm 80, Chrysler nghĩ rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời khi lắp đặt hệ thống cảnh báo bằng giọng nói trong ô tô của họ, để đưa ra một số thông điệp cảnh báo bằng giọng nói cho người lái xe.

Hệ thống này ban đầu khá phổ biến do tính chất tương lai của nó, đó là lý do tại sao các nhà sản xuất khác như Nissan cũng thử nó.

Tuy nhiên, các tài xế cảm thấy mệt mỏi với hệ thống, đặc biệt là các thông báo cảnh báo liên tục. Một số trình điều khiển đã đi xa hơn khiến họ phải tháo cầu chì để vô hiệu hóa hệ thống.

Video đang HOT

Bật lửa và gạt tàn t.huốc l.á

10 tính năng ô tô thất bại nghiêm trọng - Hình 4

Bật lửa và gạt tàn t.huốc l.á. Ảnh: Hotcars.

Trước đây, việc hút t.huốc l.á là một trong những phong cách tuyệt vời nhất. Chính vì vậy, các nhà sản xuất ô tô đã trang bị cho ô tô bật lửa và gạt tàn t.huốc l.á.

Qua nhiều năm, các nhà khoa học đã phát hiện ra tác hại của việc hút t.huốc l.á, dẫn đến sự thay đổi lớn trong nhận thức của công chúng về t.huốc l.á.

T.huốc l.á không còn hút phổ biến nữa và nhiều nhà sản xuất đã loại bỏ bật lửa và gạt tàn t.huốc l.á để phù hợp với nhu cầu hiện đại.

ADVERTISEMENT

Hệ thống điều khiển cần điều khiển của SAAB

10 tính năng ô tô thất bại nghiêm trọng - Hình 5 ADVERTISEMENT

Hệ thống điều khiển cần điều khiển của SAAB. Ảnh: Hotcars.

Hiện nay, nhà sản xuất ô tô Saab không còn tồn tại nữa. Xe Saab đã từng nổi tiếng khắp thế giới nhờ chất lượng kết cấu vững chắc và những tính năng kỳ lạ mà bạn không bao giờ tìm thấy ở những chiếc xe khác.

Tuy nhiên, Saab đã đi quá xa vào những năm 90 khi họ thiết kế một phiên bản của chiếc sedan 9000 với cần điều khiển lấy cảm hứng từ máy bay thay vì vô lăng. Đây là một ý tưởng không thực sự hiệu quả và còn nguy hiểm.

Vận chuyển chó bên ngoài

10 tính năng ô tô thất bại nghiêm trọng - Hình 6

Vận chuyển chó bên ngoài. Ảnh: Hotcars.

Ngày trước, các nhà sản xuất đã từng cung cấp những chiếc xe chở chó bên ngoài có thể treo bên ngoài cửa sổ của hành khách phía sau và các chó được buộc chặt.

Mặc dù phục vụ cho mục đích của mình, nhưng thú cưng cũng vô cùng quan trọng đối với họ, tuy nhiên chúng phải chịu đựng những cơn gió mạnh và điều kiện khắc nghiệt bên ngoài.

Ghế nằm phẳng

10 tính năng ô tô thất bại nghiêm trọng - Hình 7 ADVERTISEMENT

Ghế nằm phẳng. Ảnh: Hotcars.

Những năm 90 Toyota đã quyết định trang bị cho Century một chiếc ghế nằm phẳng vào chiếc ô tô của mình.

Ghế hành khách phía sau sẽ nằm xuống trong khi ghế hành khách phía trước có lỗ mở để tạo chỗ cho hành khách để chân thoải mái khi nằm.

Một tính năng thực sự tuyệt vời, nhưng nó quá phi thực tế và không an toàn.

Bánh xe thứ năm để quay

10 tính năng ô tô thất bại nghiêm trọng - Hình 8

ADVERTISEMENT

Bánh xe thứ năm để quay. Ảnh: Hotcars.

Việc đỗ xe, đặc biệt là đỗ xe song song, có thể gây khó chịu ngay cả đối với những người lái xe giỏi nhất.

Một số tài xế dường như không thể chấp nhận được việc đỗ xe song song ngay cả khi có không gian rộng rãi.

Chính vì vậy các kỹ sư ô tô đã trang bị cho ô tô một bánh xe thứ năm có thể thu vào sẽ hạ thấp từ bên dưới đuôi xe để cho phép quay dễ dàng với trục trước đóng vai trò như một trục quay.

Công nghệ này đã hoạt động hiệu quả, nhưng nó tỏ ra quá cồng kềnh và tốn kém để lắp đặt trên ô tô.

Máy pha cà phê gắn trên Dash

10 tính năng ô tô thất bại nghiêm trọng - Hình 9 ADVERTISEMENT

Máy pha cà phê gắn trên Dash. Ảnh: Hotcars.

Một số nhà sản xuất ô tô cho rằng việc trang bị một máy pha cà phê trong ô tô là một ý tưởng hay để người lái xe có thể lấy cà phê mà không cần phải đến quán.

Volkswagen là nhà sản xuất ô tô đầu tiên bán ô tô có máy pha cà phê vào những năm 50. Nửa thế kỷ sau, Fiat giới thiệu 500L với tùy chọn máy pha cà phê espresso tích hợp

Cần gạt nước đèn pha

10 tính năng ô tô thất bại nghiêm trọng - Hình 10

ADVERTISEMENT

Cần gạt nước đèn pha. Ảnh: Hotcars.

Các nhà sản xuất đã phát minh ra cần gạt nước nhỏ giúp làm sạch đèn pha chỉ bằng một nút bấm.

Cần gạt nước đèn pha là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng bạn hiếm khi nhìn thấy chúng trên những chiếc xe hơi mới vì chúng không hoạt động không hiệu quả

Những tính năng trên ô tô của thập niên 80 giờ trở nên lạc hậu

Những tính năng trên ô tô này có thể mang tính biểu tượng trong những năm 80, nhưng ngày nay, chúng trở nên lạc hậu, không còn phù hợp.

Cần gạt nước đèn pha

Hầu hết mọi người đều chưa quen với cần gạt nước đèn pha, nhưng ý tưởng này đã xuất hiện từ những năm 1980. Những cần gạt nước này hoạt động đúng như tên gọi của chúng, giúp ngăn chặn các mảnh vỡ khỏi đèn pha.

Những tính năng trên ô tô của thập niên 80 giờ trở nên lạc hậu - Hình 1 ADVERTISEMENT

(Ảnh: Hotcars)

ADVERTISEMENT

Về mặt lý thuyết, điều đó nghe có vẻ hữu ích, nhưng chúng không bao giờ hoạt động hiệu quả trong thực tế. Hầu hết các tài xế đều thấy chúng vô dụng, vì vậy các công ty ô tô chuyển hướng từ việc cắt giảm chi phí và đưa ra hệ thống chiếu sáng tốt hơn.

T-Tops

Khi T-Tops ra đời, chúng được kỳ vọng là phương pháp chi phí thấp để biến chiếc xe hơi thành một chiếc mui trần mà vẫn tránh được sự phức tạp của những chiếc mui mềm thông thường. Tuy nhiên, bước sang những năm 90, các nhà sản xuất đã từ bỏ thiết kế này. T-Tops có nhiều nhược điểm.

Những tính năng trên ô tô của thập niên 80 giờ trở nên lạc hậu - Hình 2

(Ảnh: Hotcars)

Các đệm lót thời tiết sẽ hỏng theo tuổi tác, dẫn đến rò rỉ trong cabin. Đồng thời, chúng sẽ tạo ra tiếng động trên những con đường gập ghềnh. Ngoài ra, hai tấm mái độc lập đã lấy đi tất cả đồ đạc trong xe, hoặc bạn phải để chúng ở nhà. Điều này sẽ là vấn đề trong trường hợp thời tiết thay đổi đột ngột.

Đài CB

Đài CB (Citizen's Band) là tính năng phổ biến trên xe tải để liên lạc hai chiều trong tầm ngắn. Mặc dù nó là một phát minh vô giá đối với nhiều lái xe tải nhưng nó bị "hủy diệt" khi điện thoại di động phát triển.

Những tính năng trên ô tô của thập niên 80 giờ trở nên lạc hậu - Hình 3 ADVERTISEMENT

(Ảnh: Hotcars)

Khi đài phát thanh CB đạt mức phổ biến cao nhất, các kênh bị nhiễu và giao tiếp không còn rõ ràng. Việc gián đoạn liên lạc trở nên phổ biến và cuối cùng lái xe không còn sử dụng chúng.

Điện thoại ô tô

Trong những năm 70 và 80, điện thoại ô tô là một sự bổ sung thú vị. Ngày nay chỉ có nhà sưu tập mới săn được một món đồ như vậy.

Những tính năng trên ô tô của thập niên 80 giờ trở nên lạc hậu - Hình 4

ADVERTISEMENT

(Ảnh: Hotcars)

Cũng giống như đài CB, điện thoại ô tô nhanh chóng bị loại bỏ do những tiến bộ của điện thoại di động.

Còi ô tô âm nhạc

Ngày nay, một số chủ xe muốn thay đổi âm thanh của còi có thể thực hiện dễ dàng bằng cách điều chỉnh mạch điện. Tuy nhiên, vào những năm 80, một xu hướng phổ biến là sử dụng còi xe có âm nhạc.

Những tính năng trên ô tô của thập niên 80 giờ trở nên lạc hậu - Hình 5 ADVERTISEMENT

(Ảnh: Hotcars)

Người mua sẽ chọn từ nhiều giai điệu có sẵn. Thế nhưng, cơn sốt về âm nhạc còi xe nhanh chóng biến mất. Ngày nay chúng chỉ có mặt trên những chiếc xe diễu hành.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn04:00Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Diễn biến nóng vụ bà Phương Hằng: Những 'cánh tay phải' sắp nhập kho?04:04Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31Hoàng Thiên Long: Hoàng tử khiến bao thiếu nữ mê đắm, gây sốc vì giới tính thứ 4, U40 gây tiếc nuối?05:23TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04NSƯT Hữu Châu: Quý tử nhà giàu thành kẻ trắng tay, U60 miệt mài đi diễn, không vợ con, ở với mẹ già05:45“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Diệp Lâm Anh hé lộ thế lực “khủng” sau cú sốc bị chồng cũ chặn xe, đuổi khỏi công ty?03:22Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 03:50Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê03:27Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”03:33Quang Linh và team châu Phi khiến người dân vỡ òa, Thùy Tiên có động thái ủng hộ ‘người thương’03:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ô tô Lexus đ.âm xe CSGT ở Sài Gòn đã độ quá đà, khó vượt qua cửa đăng kiểm
19:19:42 29/11/2022
Tesla đang nghiên cứu thiết kế lại mẫu xe ăn khách Model 3, Vinfast có phải dè chừng?
21:32:18 29/11/2022
Lần đầu tiên Mitsubishi Mirage có thêm phiên bản thể thao Ralliart
10:14:00 29/11/2022
Minh Nhựa bất ngờ bán Audi A8L hơn 6 tỷ sau 2 tháng sở hữu
14:30:04 29/11/2022
Mercedes-Benz Việt Nam tăng giá bán một số mẫu xe, cao nhất đến 380 triệu đồng
11:26:58 30/11/2022
Tỷ phú UAE sở hữu bộ sưu tập ô tô khổng lồ, nội thất như biệt thự
18:51:28 30/11/2022
Bảng giá xe KIA tháng 11: KIA K3 vẫn giữ ưu đãi lên tới 30 triệu đồng
08:17:08 29/11/2022
Nguyên nhân camera lùi không hiển thị lên màn hình
17:06:39 30/11/2022
Neta S - xe điện "sang chảnh" Trung Quốc từ 1,4 tỷ đồng tại Thái Lan
08:06:13 30/11/2022
11 mẫu xe Mercedes-Benz sẽ tăng giá từ năm 2023
08:07:47 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Matt Liu unfollow còn đổi cả caption "dứt tình": Hương Giang không quan tâm, vẫn vui vẻ ở trời Tây bên nhân vật này
18:19:40 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nắm giữ bằng chứng quan trọng để giành quyền nuôi con, nhan sắc “ăn đứt” tiểu tam
18:15:44 30/11/2022
Điền Thái Toàn từng có vợ và 2 con nay tìm hạnh phúc với bạn trai ở Mỹ
20:06:09 30/11/2022
Lê Giang kể về "con rể tương lai" Tuấn Dũng, chờ ngày đám cưới con gái
20:01:43 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nghẹn ngào khi xa con trai
19:29:00 30/11/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh hé lộ cơ duyên gặp vợ: Do mai mối
19:17:09 30/11/2022
Trương Thiên Ái lộ miếng dán ngực, Tiêu Chiến như ngủ gật, Kim Thần giống lao công ở Đêm hội Weibo
20:49:24 30/11/2022
Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc
21:35:43 30/11/2022
Võ Hạ Trâm khuyên mọi người đừng gọi mình là O S.úng vì điều này
19:42:40 30/11/2022
Động thái đầu tiên của nữ thần Baifern Pimchanok sau khi Nine Naphat tuyên bố hẹn hò
20:22:49 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Fiat 500e 2024 trình làng tại Mỹ với 3 phiên bản độc nhất

20:44:33 30/11/2022
Fiat 500 vẫn luôn là mẫu xe đô thị cỡ nhỏ có kích thước linh hoạt, diện mạo nhỏ gọn bắt mắt, chiếm được cảm tình của nhiều người dùng xe

Hyundai Ioniq 5 dự kiến lắp ráp tại Việt Nam, giá khoảng 1,9 tỷ đồng

20:42:29 30/11/2022
Hyundai Motor vừa đưa ra thông báo sẽ chọn Việt Nam là nơi lắp ráp mẫu xe xe điện Hyundai Ioniq 5. dự kiến giá của Hyundai Ioniq 5 có thể lên tới 1,9 tỷ đồng

Cận cảnh Mercedes-AMG ONE đầu tiên được bàn giao cho khách hàng

18:48:57 30/11/2022
Sau hơn 5 năm chờ đợi, khách hàng đầu tiên đã được bàn giao siêu phẩm Mercedes-AMG ONE. Mercedes-AMG ONE là một trong những siêu xe đặc biệt nhất của AMG khi trực tiếp phát triển trên nền tảng những mẫu xe Công Thức 1 của Mercedes-Benz

Cập nhật bảng giá xe Bentley mới nhất tháng 11/2022

17:24:35 30/11/2022
Cập nhật bảng giá xe ô tô Bentley mới nhất tại Việt Nam tháng 11/2022. Các dòng xe Bentley: Flying Spur, Continental, Bentayga được cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đây

Thị trường ô tô Việt được bổ sung một lượng xe mới kỷ lục

17:12:23 30/11/2022
Theo báo cáo Tổng cục Thống kê, lượng ô tô lắp ráp trong nước và ô tô nhập khẩu nguyên chiếc trong tháng 11 được dự kiến sẽ đạt mức cao kỷ lục kể từ đầu năm

Chạm mặt Audi R8 V8 số sàn "độc nhất vô nhị" tại Việt Nam

17:09:27 30/11/2022
Đây là một trong những lần hiếm hoi chiếc xe bí ẩn này xuống phố. Điểm đặc biệt của siêu phẩm này nằm ở chỗ đây là chiếc Audi R8 bản V8 duy nhất tại Việt Nam được trang bị hộp số sàn

Cách đọc số VIN xe ô tô

17:04:40 30/11/2022
Số VIN là cụm chữ số được khắc hoặc dán đặc biệt lên xe. Ý nghĩa số VIN ô tô được ví như là dấu vân tay , được xem là yếu tố duy nhất dùng để định dạng một chiếc xe nào đó

Người dùng bầu Kia Carnival áp đảo CX-8 và Sorento về hàng ghế sau

16:05:49 30/11/2022
Hàng ghế sau rộng rãi kết hợp với danh sách tiện nghi mang lại lợi thế cho Kia Carnival trong cuộc đua hạng mục Hàng ghế sau xe phổ thông 2022
ADVERTISEMENT

Honda Civic dễ giật giải Vô lăng xe phổ thông 2022

15:52:25 30/11/2022
Honda Civic bỏ xa các đối thủ ở hạng mục Vô lăng xe phổ thông 2022 thuộc giải thưởng Car Choice Awards 2022. Ở phân khúc xe phổ thông tại Việt Nam

BMW X7 tạo bất ngờ ở hạng mục Hàng ghế sau xe sang 2022

15:46:44 30/11/2022
Với 13.805 bình chọn, BMW X7 đang tạm dẫn đầu hạng mục Hàng ghế sau xe sang 2022 thuộc giải thưởng Car Choice Awards 2022

Chùm ảnh: Porsche 911 Carrera với gói nâng cấp trị giá bằng một chiếc Mercedes-Benz GLC

15:40:27 30/11/2022
Khởi điểm với giá bán hơn 6,9 tỷ đồng nhưng với đặc trưng riêng của thị trường Việt Nam, Porsche 911 Carrera phải được trang bị tiêu chuẩn thêm hàng loạt thiết bị và tính năng với trị giá lên tới hơn 1,7 tỷ dồng, tương đương với một chi...

Những cách xử lý tình huống động cơ ôtô quá nhiệt

15:38:33 30/11/2022
Khi di chuyển, nếu xe bị nóng máy, quá nhiệt trong thời gian dài có thể khiến cho động cơ bị hư hại, thậm chí gây ảnh hưởng tới các bộ phận khác

Ford Ranger thêm phiên bản cao cấp Platinum, trang bị ngập tràn

15:34:33 30/11/2022
Với diện mạo sang chảnh hơn, Ranger Platinum được định vị cao cấp hơn bản Wildtrak nhưng vẫn dưới bản Raptor. Về hình thức, có thể nhận diện Ranger Platinum thông qua lưới tản nhiệt chrome thiết kế riêng, dòng chữ Platinum trên nắp ca-p...

Giá xe Mercedes sẽ tăng mạnh ngay đầu năm 2023, cao nhất 380 triệu

15:06:27 30/11/2022
Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa thông báo về sự điều chỉnh giá cho một số mẫu xe của hãng bắt đầu từ 1/1/2023 tới đây

Bentley ra mắt xế hộp siêu sang Flying Spur Hybrid hoàn toàn mới tại Việt Nam

15:01:36 30/11/2022
Bentley Flying Spur Hybrid sở hữu động cơ lai điện, được cho là chuẩn mực xe siêu sang có hiệu suất cao được thiết kế từ nhiều vật liệu thân thiện môi trường, đóng góp cho tương lai phát triển bền vững

Ferrari F50 "ông cụ" lăn bánh 1.000km dự kiến bán 161 tỷ đồng

14:58:45 30/11/2022
Có lẽ sẽ khó để tìm thấy chiếc siêu xe Ferrari F50 thứ hai có số ODO thấp như thế này. Đây là mẫu xe được sản xuất chỉ 349 chiếc từ 1995 - 1997
ADVERTISEMENT

Volkswagen Teramont bất ngờ tăng giá 150 triệu đồng tại Việt Nam, giá mới đã cao hơn Ford Explorer

14:56:19 30/11/2022
Từ ngày 1/1/2023, Volkswagen Teramont sẽ có giá bán 2,499 tỷ đồng, cao hơn 100 triệu đồng so với Ford Explorer. Volkswagen Việt Nam vừa thông báo kế hoạch điều chỉnh giá Teramont tới hệ thống đại lý, áp dụng từ ngày 1/1/2023

Mercedes Việt Nam tăng giá xe do lạm phát

14:51:33 30/11/2022
Thời điểm tăng giá được áp dụng từ 1/1/2023 với mức tăng giá thấp nhất là 50 triệu đồng/chiếc, mức tăng cao nhất lên tới 380 triệu đồng/chiếc

Porsche Taycan Turbo Cross Turismo với gói nâng cấp hơn 1,7 tỷ đồng

14:48:27 30/11/2022
Những trang thiết bị chọn thêm trên chiếc xe điện này có chi phí dao động từ vài trăm nghìn đồng đến gần 250 triệu đồng

“Bắt gặp” Mitsubishi Dodge Raider hàng hiếm tại Việt Nam

14:46:06 30/11/2022
Nếu như bạn nghe đến tên Mitsubishi Raider, bạn sẽ nghĩ ngay đến chiếc xe bán tải từng được Mitsubishi phân phối tại thị trường Bắc Mỹ

Những mẫu xe đã ngừng sản xuất mà giới mê xe vẫn ‘cuồng’ có gì đặc biệt

14:18:12 30/11/2022
Có nhiều lý do khiến các thương hiệu ngừng sản xuất, có thể do doanh số bán hàng kém, sản phẩm trở nên lỗi thời hoặc sắp hết vòng đời của nó.Tuy nhiên, hiện nay một số phải ngưng sản xuất để hồi sinh sản phẩm dưới dạng điện khí hóa

Ferrari ngừng nhận đơn đặt hàng cho Purosangue

12:04:47 30/11/2022
Với số lượng đơn đặt hàng lớn, người mua Purosangue phải đợi đến hai năm mới có thể nhận được xe. Chính vì thế hãng xe Italy đã quyết định ngừng nhận đơn đặt hàng mẫu xe này

Bảng giá xe Toyota tháng 11: Toyota Innova nhỏ giọt ưu đãi với gói gia hạn bảo hành

11:21:01 30/11/2022
Trong tháng 11 này và cả tháng 12 tới, khách hàng mua Toyota Innova tiếp tục được tặng gói gia hạn bảo hành trị giá hơn 10 triệu đồng. Đây là động thái được coi là đã rất nỗ lực trong tình hình kinh doanh của mẫu xe này đang ngày càng t...

Chấp thuận thí điểm đấu giá biển số ô tô, khởi điểm từ 40 triệu đồng

11:19:05 30/11/2022
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ vừa ký ban hành Nghị quyết số 73/2022/NQ-QH15 về thí điểm đấu giá biển số ô tô, theo đó các biển số ô tô mang ra đấu giá là biển trắng, chữ đen và có giá khởi điểm từ 40 triệu đồng

Xe ô tô đáng mua trong tầm giá 900 triệu đồng

10:31:47 30/11/2022
Ford Territory, Kia K5 hay Toyota Innova là những gợi ý đáng để tham khảo về một chiếc xe trong tầm giá quanh 900 triệu đồng chưa tính chi phí lăn bánh

Chạm mặt Ferrari Portofino M, “ngựa chồm” hơn 15 tỷ độc nhất Việt Nam

10:28:26 30/11/2022
Tính đến thời điểm hiện tại, đây là chiếc Ferrari Portofino M đầu tiên và cũng là duy nhất tại Việt Nam. Hồi mới về nước, ngựa chồm nước Ý được đồn đoán có giá bán khoảng hơn 15 tỷ đồng

Kinh nghiệm khi lái xe ôtô điện đường dài mà không lo hết pin

10:16:36 30/11/2022
Để có thể yên tâm điều khiển chiếc xe ôtô điện của mình suốt quãng đường dài mà không lo hết pin, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Senegal sắp bị FIFA phạt

Bóng đá thế giới

23:49:15 30/11/2022
Ole cho biết Senegal bị điều tra vì cáo buộc vi phạm các quy tắc của FIFA sau khi giành chiến thắng quan trọng trước Ecuador để giành quyền vào vòng 16 đội hôm 29/11. Senegal đã không cử cầu thủ nào tham dự buổi họp báo trước trận này

An Giang: Lãnh án tù vì ném bể kính xe cấp cứu, đốt xe mô tô

Pháp luật

23:44:29 30/11/2022
Ngày 30.11, TAND H.Chợ Mới (An Giang) xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Hồ Minh Sanh (28 tuổi, ngụ TT.Chợ Mới, H.Chợ Mới) 19 tháng tù giam về tội cố ý làm hư hỏng tài sản và hủy hoại tài sản

Cầu thủ Dortmund ngỡ ngàng khi trận gặp Việt Nam chỉ có 1 phút bù giờ

Bóng đá việt nam

23:40:40 30/11/2022
Phút 90, Tuấn Hải tung cú đá phạt đền chuẩn xác không cho thủ môn Marcel Lotka cơ hội cản phá. Tuy nhiên, chỉ một phút sau, trọng tài chính đã nổi còi kết thúc trận đấu

Duy Phương: Từng áp lực về "cơm, áo, gạo, tiền" trong mùa World Cup

Sao việt

23:36:33 30/11/2022
Cách đây 4 năm, hình ảnh của Duy Phương bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì những thông tin được chia sẻ thiếu trung thực. Cũng trong lúc ấy, mùa World Cup cũng diễn ra khiến công việc kinh doanh của anh bị không được thuận lợi vì nhiều người ...

Phương Anh Đào: Tôi bị ám ảnh sau ‘Tro tàn rực rỡ’

Hậu trường phim

23:30:56 30/11/2022
Phương Anh Đào chia sẻ cô rất run khi lần đầu tới gặp nhà sản xuất để casting vai Nhàn. Nữ diễn viên biết rằng gương mặt của mình dễ bị đóng khung với dạng nhân vật sắc sảo, còn vai Nhàn lại mang nhiều nét nhẹ nhàng, cam chịu

Minh Hằng: Mẹ tôi rất trẻ trung, một ngày khiêu vũ 2 suất

Tv show

23:23:54 30/11/2022
Minh Hằng hiếm hoi chia sẻ về mẹ ruột trong tập 3 Nhảy đi ngại chi. Nữ ca sĩ cho biết mẹ cô là người yêu đời, đam mê nhảy múa

Cưới lần 9 để kiếm phong bì, cô dâu đặt tiệc nhưng không ai đến dự

Netizen

23:15:20 30/11/2022
Đám cưới được xem là sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời. Mọi người thường quan niệm rằng, nó chỉ xảy ra một lần duy nhất nên cần được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng. Thế nhưng, lại có những trường hợp hi hữu khi cố tình tổ chức đám cưới ...

Rước dâu về mẹ chồng “phải thay tên đổi họ”, sẵn sàng đuổi con trai ra ngoài vì con dâu

Góc tâm tình

23:12:06 30/11/2022
Chị Trần Thị Minh Trang (34 tuổi) vốn mồ côi mẹ từ nhỏ nên rất thiếu thốn tình cảm. Đã vậy khi lấy chồng, chị còn chuyển từ Hà Nội vào TP HCM sinh sống, lạ nước lạ cái lại ít bạn bè, mối quan hệ nên đôi khi chị cảm thấy tủi thân, ngột n...

Nữ HLV Dortmund bật cười vì sự cố khung thành trên sân Mỹ Đình

Bên lề sân cỏ

23:03:59 30/11/2022
Julia Farr, HLV Học viện Bóng đá Dortmund, cũng như các cầu thủ, HLV có mặt trên sân đã phải bật cười vì sự cố xuất hiện trong trận đấu của tuyển Việt Nam

Đã là doanh nhân, phải chấp nhận đối mặt với khó khăn, thách thức

Đời sống

22:49:04 30/11/2022
Đó là chia sẻ của ông Bùi Thành Nhơn khi được đề nghị quay trở lại với cương vị Chủ tịch HĐQT Novaland. Tập đoàn này đang trải qua giai đoạn khó khăn trước tác động của biến động kinh tế thế giới và trong nước

Nhận Code Phong Vân H5

Mọt game

22:31:36 30/11/2022
Tham gia game và nhận ngay Code Phong Vân H5 với nhiều phần quà hấp dẫn, bạn có những cách nào để nhận gift code và cách nhập code như thế nào? Làm theo hướng dẫn dưới đây

Tiệc sinh nhật của trùm điện ảnh Hong Kong

Sao châu á

22:25:15 30/11/2022
Chân Tử Đan, Cổ Thiên Lạc, Lưu Gia Linh và nhiều tên tuổi lớn đã xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật của đạo diễn Trần Khả Tân

Chuyên gia trang điểm hướng dẫn mẹo che đi nếp gấp mũi, trông trẻ ra đến 10 tuổi

Làm đẹp

22:21:47 30/11/2022
Nếp gấp ở mũi tiết lộ tuổi tác. Hãy học cách che đi vị trí này để trông trẻ trung hơn