10 thiếu hụt các chất dinh dưỡng có thể gây tăng cân

Theo dõi VGT trên

Thiếu hụt các chất dinh dưỡng có thể ảnh hưởng đến trọng lượng cơ thể của chúng ta.

Theo The Times of India, khi cơ thể chúng ta thiếu hụt các chất dinh dưỡng thiết yếu, nó sẽ phá vỡ các quá trình sinh học quan trọng, bao gồm quá trình trao đổi chất và điều hòa hormone, có khả năng dẫn đến tăng cân. Vậy sự mất cân bằng và thiếu hụt các chất dinh dưỡng cụ thể có thể ảnh hưởng đến trọng lượng cơ thể như thế nào?

Thiếu vitamin D

Vitamin D rất cần thiết để thực hiện nhiều chức năng của cơ thể, bao gồm cả việc điều chỉnh quá trình trao đổi chất. Khi cơ thể không nhận đủ vitamin D sẽ dẫn đến quá trình trao đổi chất chậm hơn, khiến bạn dễ tăng cân ngay cả khi không tiêu thụ quá nhiều calo.

10 thiếu hụt các chất dinh dưỡng có thể gây tăng cân - Hình 1

Thiếu hụt các chất dinh dưỡng có thể phá vỡ quá trình trao đổi chất và điều hòa hormone, có khả năng dẫn đến tăng cân. Ảnh: Pexels

Mất cân bằng axit béo omega-3

Omega-3 đóng vai trò thiết yếu trong việc điều chỉnh cơn đói và tích trữ chất béo. Nếu cơ thể bạn không nhận đủ omega-3, nó có thể nhận được các tín hiệu lẫn lộn, dẫn đến tăng cảm giác thèm ăn và cuối cùng là tăng cân.

Mất cân bằng canxi

Canxi đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ quá trình p.hân h.ủy chất béo trong cơ thể để sản xuất năng lượng, đặc biệt ở những vùng như bụng. Khi lượng canxi không đủ, quá trình đốt cháy chất béo trở nên kém hiệu quả hơn dẫn đến trọng lượng cơ thể tăng lên.

Thiếu chất đạm (protein)

Protein giống như các khối xây dựng của cơ thể bạn. Nếu không có đủ chất đạm, cơ bắp của bạn sẽ yếu đi và bạn có thể cảm thấy đói hơn bình thường. Nó có thể dẫn đến ăn quá nhiều và tăng cân.

Thiếu sắt

Sắt rất cần thiết để sản xuất huyết sắc tố và protein trong hồng cầu mang oxy đến các mô của bạn. Cơ thể bạn không có khả năng vận chuyển oxy đến cơ thể nếu không có đủ chất sắt, dẫn đến mệt mỏi và giảm hoạt động thể chất, cuối cùng có thể dẫn đến tăng cân.

Video đang HOT

Thiếu hụt magiê

Magiê đóng vai trò quan trọng trong nhiều phản ứng sinh hóa thiết yếu trong cơ thể, bao gồm cả quá trình trao đổi chất. Mức magiê thấp có thể làm gián đoạn các quá trình này, dẫn đến hiệu quả trao đổi chất giảm, cuối cùng gây tăng cân.

Thiếu vitamin nhóm B

Khi bạn không nhận đủ vitamin B, nguồn cung cấp năng lượng cho cơ thể sẽ thấp. Nếu không có chúng, cơ thể bạn không thể biến thức ăn thành năng lượng cần thiết, bạn có thể cảm thấy mệt mỏi vì điều đó và có thể ăn nhiều hơn mức cơ thể cần, điều này có thể khiến bạn tăng cân.

Thiếu kẽm

Kẽm góp phần vào một số quá trình trao đổi chất, bao gồm tiêu hóa và chuyển hóa năng lượng. Nếu không có đủ kẽm, cơ thể bạn có thể gặp khó khăn trong quá trình p.hân h.ủy carbohydrate, chất béo và protein từ thực phẩm, dẫn đến việc sử dụng không đủ năng lượng dẫn đến tăng cân.

Thiếu chất xơ

Chất xơ hoạt động như một chất tẩy rửa cho hệ tiêu hóa của chúng ta. Nó tiếp tục quét sạch chất thải và giữ cho mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Nếu không có đủ chất xơ trong cơ thể, các mảnh vụn thức ăn và chất thải không mong muốn có thể tồn tại trong đường tiêu hóa của bạn, gây đầy hơi và khiến bạn ăn quá nhiều và tăng cân.

Thiếu kali

Kali giúp cơ thể bạn cân bằng chất lỏng và chất điện giải. Khi bạn thiếu kali, cơ thể bạn có thể giữ nước dư thừa, điều này có thể dẫn đến tăng cân tạm thời.

Cách tăng mức vitamin D trong mùa cảm lạnh và cúm

Vitamin D là một chất dinh dưỡng quan trọng giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Cơ thể chúng ta dễ bị thiếu hụt chất này trong mùa lạnh, đặc biệt là những tháng mùa đông có ít ánh sáng mặt trời hơn.

Trong mùa cảm lạnh và cúm, có được hệ thống miễn dịch khỏe mạnh là một trong những biện pháp phòng vệ tốt nhất, giúp bạn không bị ốm.

Hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh bao gồm ăn thực phẩm giàu vitamin, rửa tay sạch, ngủ ngon và hoạt động thể chất đều đặn... Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng vitamin D đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho hệ thống miễn dịch ở trạng thái tốt nhất. Nếu thiếu vitamin D có thể khiến cơ thể dễ bị n.hiễm t.rùng hơn.

Cách tăng mức vitamin D trong mùa cảm lạnh và cúm - Hình 1

Vitamin D đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.

Dưới đây là những điều bạn cần biết về vitamin D, bao gồm cả cách tăng lượng vitamin D hấp thụ cho cơ thể:

1. Vitamin D hỗ trợ miễn dịch cơ thể như thế nào?

Không giống như nhiều chất dinh dưỡng quan trọng khác, cơ thể có thể tạo ra vitamin D, khi da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, có thể bổ sung vitamin D thông qua thực phẩm và chất bổ sung.

Thiếu vitamin D có liên quan đến việc tăng nguy cơ trầm cảm, xương yếu hơn và mệt mỏi, dễ mắc các bệnh như cúm hay cảm lạnh thông thường hơn. Mặc dù bạn sẽ không tìm thấy một chất dinh dưỡng nào có thể giúp bạn khỏi bị bệnh, nhưng lượng vitamin D đầy đủ sẽ giúp cơ thể chống lại bệnh tật.

Một nghiên cứu cắt ngang đ.ánh giá trên 14.000 người cho thấy, những người có nồng độ vitamin D huyết thanh thấp hơn, có tỷ lệ mắc bệnh hô hấp cấp tính (như cảm lạnh thông thường) cao hơn 58% so với những người có mức vitamin D cao hơn.

Các nhà nghiên cứu gần đây cũng đã báo cáo rằng những người bị thiếu vitamin D dễ bị ảnh hưởng bởi "cơn bão cytokine" c.hết người của COVID-19 hơn (một phản ứng thái quá của hệ thống miễn dịch). Gần 20 phân tích dữ liệu đã chỉ ra rằng, thiếu vitamin D là nguyên nhân chính gây ra nguy cơ và mức độ nghiêm trọng của COVID-19.

2. Cách tăng lượng vitamin D cho cơ thể

Có thể nói vitamin D là chìa khóa cho một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Mặc dù cơ thể có thể lấy vitamin D từ ánh sáng mặt trời, nhưng nếu bạn sống ở một nơi không có nhiều ánh sáng trong những tháng mùa đông, thì vẫn có nhiều cách khác để tăng lượng vitamin D này.

Có một số loại thực phẩm, như sữa và trứng giàu vitamin D một cách tự nhiên. Những loại khác, như sữa và ngũ cốc được tăng cường vitamin D. Bạn cũng có thể dùng thực phẩm bổ sung nếu cần thiết để ngăn ngừa tình trạng thiếu hụt.

Cách tăng mức vitamin D trong mùa cảm lạnh và cúm - Hình 2

Một số loại thực phẩm giàu vitamin D.

Cách hỗ trợ mức vitamin D khỏe mạnh:

Lượng vitamin D được khuyến nghị trong chế độ ăn uống là 600 đến 800 IU mỗi ngày cho người lớn, mặc dù một số người có thể cần hơn mức này. Bác sĩ có thể đ.ánh giá xem bạn có bị thiếu hụt hay không bằng cách tiến hành làm xét nghiệm m.áu.

Có ba cách hỗ trợ mức vitamin D khỏe mạnh hoặc bổ sung lượng vitamin D thiếu hụt khi được chẩn đoán:

- Đảm bảo phơi nắng đầy đủ : Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời là chìa khóa để cơ thể tổng hợp vitamin D. Nhưng hãy nhớ vẫn sử dụng kem chống nắng để bảo vệ khỏi tác hại của tia UV từ ánh nắng mặt trời.

- Uống bổ sung vitamin D (khi cần thiết theo chỉ định của bác sĩ):Bất kỳ sự bổ sung nào cũng nên được thảo luận với bác sĩ trước khi bắt đầu chế độ điều trị.

- Ăn thực phẩm giàu vitamin D:Mặc dù danh sách thực phẩm chứa vitamin D không nhiều, nhưng bạn có rất nhiều lựa chọn - từ cá, một số loại rau đến thực phẩm tăng cường vitamin D và sữa.

Thực phẩm giàu vitamin D :

- Cá hồi: Các loại cá có dầu như cá hồi có chứa vitamin D tự nhiên, cùng với các chất dinh dưỡng hỗ trợ miễn dịch khác như axit béo omega-3 (DHA). Có thể dùng cá hồi trong món salad hay ăn cùng cơm... đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho chế độ ăn kiêng cung cấp vitamin D cho cơ thể.

- Nước cam tăng cường: Hãy tìm mua loại được bổ sung vitamin D, canxi và các chất dinh dưỡng quan trọng khác.

- Sữa: Sữa không chỉ giàu canxi mà còn bao gồm cả vitamin D. Sữa cũng chứa vitamin A và protein, hai chất dinh dưỡng quan trọng khác cho chức năng miễn dịch.

- C á ngừ đóng hộp: Đây cũng là nguồn cung cấp vitamin D nhanh chóng và tiện lợi. Hãy tìm những loại cá ngừ được đóng gói trong hộp không chứa BPA để giảm thiểu việc bạn tiếp xúc với hóa chất có hại.

- Một số loại nấm: Là nguồn cung cấp vitamin D duy nhất trong quá trình sản xuất. Nấm có thể sản xuất vitamin D sau khi tiếp xúc với tia UV (giống như con người).

- Ngũ cốc tăng cường: Nhiều nhãn hiệu ngũ cốc phổ biến được bổ sung vitamin D cũng như các chất dinh dưỡng quan trọng khác.

- Trứng : Trứng có thể là nguồn cung cấp vitamin D lành mạnh, miễn là bạn ăn lòng đỏ. Trứng của những con gà mái sống ngoài trời và nhận được nhiều ánh sáng mặt trời đặc biệt có lợi. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng hàm lượng vitamin D3 trong lòng đỏ trứng cao gấp ba đến bốn lần được lấy từ gà mái ngoài trời so với gà mái sống trong nhà.

- Gan bò: Gan bò là nguồn cung cấp vitamin D tự nhiên và các chất dinh dưỡng quan trọng khác, như folate.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

10 thực phẩm giúp giảm tình trạng căng thẳng
12:20:17 25/05/2024
Những thực phẩm cần tránh khi bạn già đi
07:01:50 26/05/2024
Những thói quen xấu khiến người trẻ dễ bị nhồi m.áu cơ tim
10:21:37 24/05/2024
Mẹo ăn sữa chua giúp giảm cân nhanh và tốt cho sức khỏe
10:30:46 24/05/2024
Ai không nên sử dụng men vi sinh?
13:42:45 25/05/2024
Hạ đường huyết nguy hiểm thế nào?
07:09:13 26/05/2024
Chế độ ăn cho người bị tăng acid uric m.áu
11:04:57 24/05/2024
9 loại thực phẩm tuyệt đối không kết hợp với trà
12:19:40 24/05/2024
Cho trẻ uống sữa vào thời điểm nào là tốt nhất?
12:24:12 24/05/2024
Tuyệt đối không uống trà xanh vào những thời điểm này kẻo 'rước họa vào thân'
10:18:24 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Bình An - Phương Nga tiết lộ lý do được dự Liên hoan phim Cannes
06:10:13 26/05/2024
Đi họp lớp cấp 3, tôi ngạc nhiên: Người bạn trước đây ngạo mạn, 'tác động vật lý' với tôi giờ thất nghiệp, muốn xin vào công ty tôi làm bảo vệ
09:14:18 26/05/2024
Cháy nhà trọ ở Trung Kính: Quặn lòng người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh
08:01:54 26/05/2024
Nhân viên thảm đỏ ở Cannes khẳng định nhắc nhở ngôi sao là cần thiết
05:50:45 26/05/2024
"Búp bê Cbiz" gợi cảm hết nấc trong trang phục hoa hồng đỏ, nhan sắc đẹp vô thực hút hồn khán giả
05:51:41 26/05/2024
Bạn thân Seungri lộ ánh mắt thèm thuồng Blackpink, đụng chạm 1 thành viên SNSD?
06:42:14 26/05/2024
Đại nhạc hội có Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà cùng nhiều nghệ sĩ khác trình diễn bị hủy trước giờ diễn 2 tiếng
07:01:50 26/05/2024
Dàn sao 'Cô đi mà lấy chồng tôi' sau khi phim kết thúc
06:59:13 26/05/2024
Lấy chồng streamer nổi tiếng, Xoài Non "thiệt thòi" ít ai biết
06:52:14 26/05/2024
Chi Pu tung MV comeback kết hợp cùng Phàn Trị Hân, chính thức tấn công thị trường âm nhạc xứ Trung
08:19:23 26/05/2024

Tin mới nhất

Cà Mau chủ động phòng tránh bệnh cho trẻ thời điểm giao mùa

09:45:30 26/05/2024
Các bậc phụ huynh cần chủ động phòng tránh bệnh cho trẻ, đặc biệt phòng bệnh từ gia đình luôn là phương pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ sức khỏe cho trẻ nhỏ.

Rau rút chữa bệnh gì?

09:33:58 26/05/2024
Rau rút sinh chồi khỏe, ngắt ngọn chỉ cần sau 7-10 ngày đã có thể thu hoạch lứa khác tiếp theo. Để làm thuốc, người ta thường thu hái toàn cây, dùng tươi hoặc phơi khô nấu canh luộc ăn hoặc sắc uống.

Bệnh nhân U90 mang 2 viên sỏi lớn như quả trứng

09:24:20 26/05/2024
Các bác sĩ tại TP Cần Thơ vừa phẫu thuật lấy 2 viên sỏi kích thước lớn bằng quả trứng trong bàng quang cho cụ ông 83 t.uổi có nhiều

4 chất bổ sung giúp giảm đau khớp

09:19:12 26/05/2024
Cơn đau khớp khiến nhiều người gặp khó khăn khi thực hiện các hoạt động hàng ngày. Một số chất bổ sung giúp nuôi dưỡng khớp có thể hỗ trợ kiểm soát các cơn đau này.

Khi nào trẻ nên tiêm ngừa các bệnh hô hấp?

08:59:27 26/05/2024
Khi trẻ tiếp xúc với giọt b.ắn, chất gây lây nhiễm hoặc các loại siêu vi như virus cúm, vi khuẩn như phế cầu, ho gà... khả năng mắc bệnh viêm mũi, viêm họng, viêm mũi xoang là rất cao.

Ngộ độc thực phẩm, hiểm họa trong những ngày nắng nóng

08:56:22 26/05/2024
Để phòng chống ngộ độc thực phẩm, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đề nghị, ngành y tế và cơ quan chức năng các địa phương tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm.

TP.HCM cảnh báo sốt xuất huyết vào mùa

08:51:28 26/05/2024
Kết quả so sánh cho thấy giảm 80% số ca mắc bệnh sốt xuất huyết SXH trong nhóm người được tiêm vaccine. Vaccine này cũng làm giảm tỷ lệ nhập viện do sốt xuất huyết đến 90%.

Hà Nội: Số ca mắc sốt xuất huyết, thủy đậu giảm nhưng tay chân miệng vẫn tăng

07:19:21 26/05/2024
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội cho biết, trong tuần này (từ ngày 17 đến 23-5), trên địa bàn thành phố ghi nhận 23 ca mắc sốt xuất huyết, giảm 18 ca so với tuần trước đó, không ghi nhận ổ dịch.

Những thực phẩm dễ tìm cực tốt cho bệnh nhân tiểu đường

09:25:38 25/05/2024
Chế độ ăn uống hợp lý đóng vai trò tương đối quan trọng không việc giúp kiểm soát bệnh tiểu đường và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm do căn bệnh này gây ra.

Cây thuốc quý có nhiều ở Việt Nam nhưng ít người sử dụng

09:21:17 25/05/2024
Lá trầu không được coi là một loại thảo dược quý trong y học dân gian với nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng ngày nay lại ít người sử dụng.

Cảnh báo gia tăng bệnh tay chân miệng tại khu vực phía Nam

09:14:38 25/05/2024
Đến nay hệ thống giám sát tác nhân gây dịch của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hồ Chí Minh chưa phát hiện virus EV71 - tác nhân thường gây ra những vụ dịch tay chân miệng với nhiều ca bệnh nặng.

Chủ động và có chiến lược lối sống để tránh béo phì, bệnh tiểu đường

10:53:09 24/05/2024
Duy trì chế độ ăn uống cân bằng, giàu chất dinh dưỡng, tập trung vào thực phẩm nguyên chất, chưa qua chế biến. Tham gia các hoạt động thể chất thường xuyên. Ưu tiên quản lý căng thẳng và ngủ đủ giấc.

Tự ý bổ sung vitamin, hai người phải đi cấp cứu vì khó thở

09:46:41 24/05/2024
Gia đình đưa người bệnh đến trạm y tế gần nhà xử trí cấp cứu rồi chuyển đến Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy điều trị với chẩn đoán theo dõi ngộ độc vitamin A.

Mận có 5 tác dụng sức khỏe nhưng có những người không ăn tốt hơn

09:43:27 24/05/2024
Các gốc tự do gây ra stress oxy hóa trong cơ thể, có thể dẫn đến tổn thương tế bào. Căng thẳng oxy hóa có thể làm tăng nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch và một số bệnh ung thư.

Vì sao các vitamin thiết yếu cho cơ thể được đặt tên theo bảng chữ cái?

14:18:09 23/05/2024
Tại Viện Lister ở London, Anh, Funk đã tiến hành thí nghiệm để cô lập một phức hợp các vi chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự sống, được ông coi là các amin thiết yếu (vital amine).

7 thực phẩm có thể giúp ngăn ngừa đột quỵ do nhiệt

13:08:46 23/05/2024
Uống đủ nước và tiêu thụ thực phẩm giàu chất điện giải và chất chống oxy hóa có thể giúp điều chỉnh nhiệt độ cơ thể và ngăn ngừa đột quỵ do nhiệt.

Những sai lầm khi giải rượu nhiều người mắc phải

12:55:20 23/05/2024
Bạn cũng đừng quên bổ sung nước, uống nhiều nước giúp pha loãng nồng độ cồn làm cho quá trình đào thải rượu diễn ra nhanh chóng hơn và phòng chống cơ thể mất nước.

Hai bệnh truyền nhiễm đang gia tăng ở TP.HCM

12:51:32 23/05/2024
Sốt xuất huyết Dengue là bệnh truyền nhiễm cấp tính do virus lây truyền qua muỗi, gây các triệu chứng giống như cúm. Đôi khi, sốt xuất huyết vẫn gây triệu chứng và biến chứng nặng.

Sốc nhiệt, suy thận do vận động mạnh sau chạy marathon

12:36:33 23/05/2024
Các triệu chứng tiêu cơ vân gồm mệt mỏi quá sức, tay chân không giơ được, nước tiểu màu nâu sậm như xá xị. Người gặp các triệu chứng này, nhất là sau vận động cường độ cao, nên đến các cơ quan y tế để kiểm tra và xử trí kịp thời.

Có thể bạn quan tâm

Ở nơi được ví như "nóc nhà Nam Bộ"

Du lịch

10:21:29 26/05/2024
Nằm ở độ cao 986m, không khí trong lành, mát mẻ, cảnh quan tuyệt đẹp, núi Bà Đen - Tây Ninh được mệnh danh là đệ nhất thiên sơn , nóc nhà Nam Bộ .

43 người vẫn phải điều trị trong bệnh viện sau sự cố của Singapore Airlines

Thế giới

10:14:43 26/05/2024
Ngày 25/5, tức là 4 ngày sau khi chuyến bay của Singapore Airlines gặp tình trạng nhiễu loạn nghiêm trọng và phải hạ cánh khẩn cấp, vẫn còn 43 người đang được điều trị tại bệnh viện ở thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Bà ngoại của Myra Trần trở thành diễn viên chính trong MV 'Mẹ ơi'

Nhạc việt

10:12:40 26/05/2024
Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng với một nguồn năng lượng mạnh như Myra Trần thì chắc chắn, một sản phẩm âm nhạc giản dị, tối giản chỉ là lời mở đầu cho một năm 2024 đầy cảm xúc.

Game thủ Summoners War hào hứng với Summoners Festival

Mọt game

10:05:15 26/05/2024
Sự kiện offline Summoners Festival tại Hygge Coffee và PERCE%T Coffee đã chính thức diễn ra vào ngày hôm nay và kéo dài tới ngày 26.5.

Chị giúp việc bỗng dưng ăn diện còn có t.iền sửa nhà, tôi gục ngã khi biết ai là người cho t.iền

Góc tâm tình

10:05:09 26/05/2024
Chị giúp việc thật thà chất phác, giờ thay đổi khác lạ còn gửi nhiều t.iền về quê. Tôi 32 t.uổi, kết hôn được 9 năm. Cuộc sống hiện tại của tôi khá hoàn hảo, chúng tôi sở hữu căn hộ rộng rãi, hiện đại ở một quận trung tâm thành phố.

Thuỷ Tiên đeo nhẫn kim cương, lộ diện giữa ồn ào đối chất với Khánh Thi vụ ca sĩ Vbiz nợ 80 triệu

Sao việt

09:57:50 26/05/2024
Thuỷ Tiên lần đầu lộ diện giữa ồn ào. Nữ ca sĩ ăn diện giản dị, gây chú ý khi đeo túi hiệu và nhẫn kim cương lấp lánh đến thử váy cho sự kiện ngày 26/5 của NTK Đỗ Long.

Ngôi nhà 600m2 ngập sắc màu như cung điện cổ tích của Thủy Top

Sáng tạo

09:53:46 26/05/2024
Ca sĩ Thủy Top tận hưởng cuộc sống trong căn nhà rộng rãi, sở hữu diện tích sử dụng lên đến 600 m2. Thủy Top chuyển về nhà mới từ đầu năm 2024.

Tử vi ngày 26/5/2024: T.uổi Mão tài lộc rực rỡ, t.uổi Dậu cần sự tĩnh tâm

Trắc nghiệm

09:45:38 26/05/2024
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 26/5/2024 hôm nay, vận trình tài lộc của t.uổi Mão tương đối rực rỡ, t.iền bạc thoải mái chi tiêu, không cần phải quá tiết kiệm.

Nóng: Nicki Minaj bị bắt giữ ngay tại sân bay!

Sao âu mỹ

09:41:43 26/05/2024
Vào tối ngày 25/5 (giờ Việt Nam), TMZ, Mirror, Pagesix đồng loạt đưa tin Nicki Minaj bất ngờ bị cảnh sát Amsterdam, Hà Lan bắt giữ vì nghi ngờ tàng trữ m.a t.úy.

Dẻ sườn bò nấu món gì ngon? 9 món ăn ngon với dẻ sườn bò

Ẩm thực

08:52:55 26/05/2024
Là một trong những phần thịt ngon nhất của bò, dẻ sườn bò thường được tận dụng làm thực phẩm chế biến thành các món ăn ngon cho bữa ăn gia đình.

Sở hữu vóc dáng gầy mặc sao cho đẹp?

Thời trang

08:42:21 26/05/2024
Không ít các nàng đã từng cảm thấy tự ti chỉ vì thân hình không hoàn hảo, đặc biệt là những cô nàng cò hương , sở hữu dáng người gầy gò thường rất khó để lựa chọn trang phục.

Sao Man Utd bật khóc khi vô địch FA Cup

Sao thể thao

08:17:47 26/05/2024
T.iền đạo sinh năm 1997 không kìm được cảm xúc trong ngày Man Utd thắng Man City để lên ngôi vô địch FA Cup 2023/24.

Bắt kẻ d.ùng s.úng giả uy h.iếp 2 cô gái, cướp tài sản ở Nghệ An

Pháp luật

07:56:33 26/05/2024
Liên quan vụ án cướp tài sản diễn ra trong cửa hàng điện thoại, lực lượng Công an Nghệ An đã bắt được đối tượng khi đang lẩn trốn ở Hà Nội.