10 sao Hollywood dính nguy cơ thành ‘thuốc độc phòng vé’

Đây là những tên tuổi đang gặp áp lực rất lớn trước khi những bộ phim mới của họ ra mắt khán giả trong năm 2014.

Aaron Eckhart

Phim ăn khách nhất: The Dark Knight , 534 triệu USD tại Bắc Mỹ.

Thất bại gần nhất: I, Frankenstein, 19 triệu USD tại Bắc Mỹ.

Phim tiếp theo: Incarnate của đạo diễn Brad Peyton .

10 sao Hollywood dính nguy cơ thành thuốc độc phòng vé - Hình 1

I, Frankenstein là quả bom xịt đầu tiên trong năm nay của Hollywood.

Trên thực tế, Aaron Eckhart chưa bao giờ là một sức hút tại các phòng vé. Thành công của The Dark Knight hồi 2008 chắc chắn không dựa vào tên tuổi của anh. Dẫu vậy, Universal đã đánh một canh bạc lớn với Aaron Eckhart với bộ phim I, Frankenstein hồi đầu năm nay. Bộ phim với kinh phí sản xuất là 65 triệu USD, nhưng đã có màn ra mắt thảm hại tại thị trường Bắc Mỹ khi chỉ thu về 9,2 triệu USD trong ba ngày đầu tiên. Doanh thu toàn cầu tính tới nay của bộ phim cũng chỉ có vỏn vẹn 71 triệu USD.

Amanda Seyfried

Phim ăn khách nhất: Les Misérables, 148 triệu USD tại Bắc Mỹ.

Thất bại gần nhất: Lovelace , 356.582 USD tại Bắc Mỹ.

Phim tiếp theo: A Million Ways to Die in the West của đạo diễn Seth MacFarlane .

10 sao Hollywood dính nguy cơ thành thuốc độc phòng vé - Hình 2

Amanda Seyfried đang chờ đợi một cú hích nhờ vào A Million Ways to Die in the West .

Thành công của Les Misérables trong năm 2012 là thành công của cả một tập thể, chứ không phải chỉ nhờ mỗi cái tên của Amanda Seyfried . Trong năm 2013, cô liên tiếp vấp phải ba thất bại gồm The Big Wedding, Gone và tác phẩm tiểu sử về ngôi sao khiêu dâm Lovelace . Mặc dù là một phim độc lập có kinh phí chỉ vỏn vẹn 10 triệu USD và được phát hành hạn chế, Lovelace vẫn được coi là một thất bại khi chỉ thu về hơn 350.000 USD tại Bắc Mỹ. May mắn cho cô, tình thế sẽ có thể xoay chuyển khi Amanda Seyfried góp mặt trong bộ phim hài hết sức được chờ đón trong mùa hè năm nay là A Million Ways to Die in the West của danh hài Seth MacFarlane .

Armie Hammer

Phim ăn khách nhất: The Social Network , 96 triệu USD tại Bắc Mỹ.

Thất bại gần nhất: The Lone Ranger , 89 triệu USD tại Bắc Mỹ.

Phim tiếp theo: The Man from U.N.C.L.E. cùng bạn diễn Henry Cavill .

10 sao Hollywood dính nguy cơ thành thuốc độc phòng vé - Hình 3

The Lone Ranger là một thất bại đáng quên đối với cả Armie Hammer và Johnny Depp.

Armie Hammer là một diễn viên còn rất trẻ và từng được Hollywood đặt nhiều kỳ vọng nhờ vẻ ngoài hết sức “xi-nê”. Tuy nhiên, xem ra Hollywood chưa biết phải làm gì cho đúng với chàng diễn viên 27 tuổi này. Armie Hammer thực sự cần một bộ phim để có thể khẳng định tài năng của bản thân. Hy vọng là The Man from U.N.C.L.E. của đạo diễn Guy Ritchie sẽ giúp cho chàng trai trẻ vươn tới thành công sau thất bại thảm hại của The Lone Ranger hồi năm ngoái, bất chấp sự có mặt của Johnny Depp.

Chris Pine

Phim ăn khách nhất: Star Trek , 257 triệu USD tại Bắc Mỹ.

Thất bại gần nhất: Jack Ryan: Shadow Recruit , 50,5 triệu USD tại Bắc Mỹ.

Phim tiếp theo: Stretch của đạo diễn Joe Carnahan .

10 sao Hollywood dính nguy cơ thành thuốc độc phòng vé - Hình 4

Chris Pine cần phải thoát khỏi những bộ phim hành động làng nhàng như Jack Ryan: Shadow Recruit để khẳng định tên tuổi.

Chris Pine quả là một lựa chọn tài tình dành cho vai Thuyền trưởng Kirk phiên bản hiện đại nhưng việc các studio cứ bắt chàng diễn viên trẻ phải chạy nhảy đánh đấm trong liên tiếp các bộ phim hành động làng nhàng không phải là một quyết định sáng suốt. Jack Ryan: Shadow Recruit là thất bại mới nhất dành cho Chris Pine hồi tháng 2 vừa qua. Còn bộ phim mới của đạo diễn Joe Carnahan có sự góp mặt của anh là Stretch lại vừa bị hãng Universal từ chối phát hành. Xem ra Chris Pine có lẽ sẽ phải chờ đến tập phim Star Trek tiếp theo để hưởng “trái ngọt” từ các phòng vé.

Hailee Steinfeld

Phim ăn khách nhất: True Grit , 171,2 triệu USD tại Bắc Mỹ.

Thất bại gần nhất: 3 Days to Kill , 30,3 triệu USD tại Bắc Mỹ.

Phim tiếp theo: Barely Lethal Begin Again .

10 sao Hollywood dính nguy cơ thành thuốc độc phòng vé - Hình 5

Hailee Steinfeld (giữa) cần thêm thời gian để có thể trở thành một ngôi sao điện ảnh thực thụ sau khi từng giành được đề cử Oscar với True Grit .

Trên thực tế, số lượng phim điện ảnh mà Hailee Steinfeld từng tham gia mới chỉ được đếm trên đầu ngón tay. Tuy nhiên, báo động đỏ đã đến khi bộ phim đầu tiên do Steinfeld thủ vai chính, Romeo and Juliet, chỉ được phát hành hạn chế và thu về có vỏn vẹn… 1,1 triệu USD hồi mùa thu năm ngoái. Ngay sau đó, Ender’s Game cũng không đạt được doanh thu như các nhà sản xuất mong đợi.

Đầu năm nay, 3 Days to Kill lại là một thất bại khác dành cho Hailee Steinfeld cũng như ngôi sao Kevin Costner. Trong năm 2014, nữ diễn viên 17 tuổi sẽ xuất hiện trong hai bộ phim độc lập: Barely Lethal do Steinfeld thủ vai chính hiện vẫn chưa có nhà phát hành, và Begin Again bên cạnh một dàn sao gồm Keira Knightley, Mark Rufallo và Adam Levine. Có một điều chắc chắn là Hailee Steinfeld đang rất chăm chỉ diễn xuất, nhưng việc cô có thể trở thành một ngôi sao điện ảnh thực thụ hay không thì vẫn phải chờ đợi thời gian trả lời.

Keanu Reeves

Phim ăn khách nhất: The Matrix Reloaded , 281 triệu USD tại Bắc Mỹ.

Thất bại gần nhất: 47 Ronin , 38 triệu USD tại Bắc Mỹ.

Phim tiếp theo: John Wick .

10 sao Hollywood dính nguy cơ thành thuốc độc phòng vé - Hình 6

Vẫn còn đó vẻ điển trai hút hồn, nhưng có lẽ Keanu Reeves sẽ sớm chuyển sang làm việc nhiều hơn ở phía đằng sau máy quay.

Trong một năm 2013 có quá nhiều quả bom xịt tại phòng vé, Keanu Reeves xuất hiện trong tận hai bộ phim liền là 47 Ronin và Man from Tai Chi. Theo hãng Universal, kinh phí dành cho việc thực hiện 47 Ronin lên tới tận 175 triệu USD, còn lần cuối cùng Keanu Reeves chiến thắng tại phòng vé đã là từ năm 2008 với bộ phim The Day the Earth Stood Still.

Tuy nhiên, dù Man from Tai Chi thất bại tại phòng vé, Keanu Reeves lại nhận được lời ngợi khen từ giới phê bình cho tài đạo diễn của anh. Rất có thể, Keanu Reeves sẽ sớm kết thúc nghiệp diễn xuất để chuyển qua làm việc nhiều hơn ở phía đằng sau máy quay.

Naomi Watts

Phim ăn khách nhất: King Kong , 219 triệu USD tại Bắc Mỹ.

Thất bại gần nhất: Diana , 335.359 USD tại Bắc Mỹ.

Phim tiếp theo: St. Vincent De Van Nuys Birdman .

10 sao Hollywood dính nguy cơ thành thuốc độc phòng vé - Hình 7

Diana là một tác phẩm bị cả giới phê bình lẫn khán giả quay lưng và không giúp được gì nhiều cho sự nghiệp của Naomi Watts .

Giống như Aaron Eckhart hay Amanda Seyfried, cái tên Naomi Watts chưa bao giờ là một sức hút đáng kể tại phòng vé, bất chấp việc cô từng giành được nhiều giải thưởng điện ảnh, trong đó có tượng vàng Oscar. Ngay sau khi giành được đề cử Oscar với vai diễn trong bộ phim The Impossible hồi năm ngoái, Naomi Watts gánh chịu thất bại nặng nề với Diana và Adore khi cả hai bộ phim thua lỗ tại phòng vé lẫn bị giới phê bình trù dập.

Cô sẽ tiếp tục góp mặt trong hai bộ phim độc lập đang được mong chờ trong năm nay là St. Vincent De Van Nuys và đặc biệt là Birdman . Tuy nhiên, nếu không thể xoay chuyển tình thế trong năm nay, cô hoàn toàn có thể rút về màn ảnh nhỏ bên cạnh chồng mình là Liev Schreiber.

Ryan Reynolds

Phim ăn khách nhất: The Proposal , 163 triệu USD tại Bắc Mỹ.

Thất bại gần nhất: R.I.P.D ., 33 triệu USD tại Bắc Mỹ.

Phim tiếp theo: The Voices cùng Anna Kendrick Gemma Arteton .

10 sao Hollywood dính nguy cơ thành thuốc độc phòng vé - Hình 8

Khán giả đang dần quen với việc… không đi xem phim có sự góp mặt của Ryan Reynolds .

Ryan Reynolds xem ra rất khôn ngoan khi thi thoảng vẫn góp mặt trong các bộ phim độc lập nhỏ để nhắc nhở các nhà làm phim rằng anh vẫn có thể tỏa sáng nếu gặp được phim phù hợp. Tuy nhiên, gu chọn lựa phim bom tấn của anh lại hoàn toàn gặp vấn đề. Mùa hè 2013, trong cùng một tuần lễ, Ryan Reynolds góp mặt trong hai bộ phim bị cả khán giả lẫn giới phê bình ghét bỏ: R.I.P.D . và Turbo.

Trước khi Green Lantern ra mắt, Ryan Reynolds đang trên đà trở thành một ngôi sao lớn của Hollywood. Tuy nhiên, tới lúc này thì sự nghiệp của anh đang gặp vấn đề nghiêm trọng và dường như khán giả đang quen dần với việc… không đi xem phim có sự góp mặt của Ryan Reynolds.

Shia LaBeouf

Phim ăn khách nhất: Transformers: Revenge of the Fallen , 402 triệu USD tại Bắc Mỹ.

Thất bại gần nhất: The Necessary Death of Charlie Countryman , 11.650 USD tại Bắc Mỹ.

Phim tiếp theo: Fury bên cạnh Brad Pitt.

10 sao Hollywood dính nguy cơ thành thuốc độc phòng vé - Hình 9

The Necessary Death of Charlie Countryman là một thất bại kinh hoàng dành cho Shia LaBeouf khi phim chỉ chu về có 11.650 USD tại thị trường Bắc Mỹ.

Shia LaBeouf gây ra quá nhiều rắc rối khi không ở trên màn ảnh, và những lùm xùm đó cũng chẳng giúp cho anh mỗi lần có phim mới ra mắt. Kể từ sau ba tập phim Transformers, Shia LaBeouf liên tục thất bại tại phòng vé với những Lawless, The Company You Keep, và đặc biệt là The Necessary Death of Charlie Countryman khi bộ phim chỉ thu về có… 11.650 USD.

Có lẽ, Shia LaBeouf sẽ phải dựa vào tên tuổi của Brad Pitt để lại có thể gỡ gạc lại danh tiếng khi cả hai sẽ tham gia vào bộ phim hành động lấy bối cảnh Thế chiến thứ II mang tựa đề Fury vào tháng 11 năm nay.

Zac Efron

Phim ăn khách nhất: Hairspray , 118, 8 triệu USD tại Bắc Mỹ

Thất bại gần nhất: Parkland , 653.651 USD tại Bắc Mỹ

Phim tiếp theo: Neighbors cùng Seth Rogen , Dave Franco Rose Byrne

10 sao Hollywood dính nguy cơ thành thuốc độc phòng vé - Hình 10

Neighbors rất có thể là tác phẩm giúp cho Zac Efron thoát hẳn khỏi hình tượng “trai ngoan” kể từ thời High School Musical.

Zac Efron đang trải qua một quãng thời gian khó khăn khi liên tiếp hứng chịu thất bại với những The Paperboy, At Any Price và Parkland . Trong quá khứ, chàng trai trẻ từng có hai lần ghi dấu ấn tại phòng vé qua 17 Again vàThe Lucky One, nhưng cả hai phim cũng đều không vượt qua mức 64 triệu USD. Tuy nhiên, The Awkward Moment là một khởi đầu có phần thành công đối với Zac Efron trong năm 2014 khi phim hiện đã thu về hơn 26 triệu USD so với mức đầu tư chỉ là 8 triệu USD.

Trong tháng 5, bộ phim hài Neighbors mà anh đóng cùng với Seth Rogen rất có thể sẽ là bộ phim giúp cho Zac Efron thoát hẳn khỏi hình mẫu “trai ngoan” được xây tạo từ thời High School Musical trên kênh truyền hình Disney Channel.

Theo Tri thức

"Gấu bựa" Ted trở lại với mỹ nhân mới

Amanda Seyfried sẽ thay Mila Kunis đảm nhiệm vai nữ chính trong phần tiếp theo của bộ phim về chú gấu bông "người lớn": Ted 2.

Có vẻ như kết thúc có hậu cho Lori (Mila Kunis) và John (Mark Wahlberg) trong bộ phim hài Ted sẽ không kéo dài. Mặc dù nhân vật của Mark Wahlberg đã kết hôn với nhân vật của Mila Kunis ở cuối bộ phim, nhưng John sẽ tìm thấy một người yêu mới cho mình trong Ted 2. Nhân vật này sẽ do mỹ nhân có đôi mắt to Amanda Seyfried (Les Misérables, Lovelace) thủ vai.

Gấu bựa Ted trở lại với mỹ nhân mới - Hình 1

Tuy nhiên, Mila Kunis vẫn dự kiến sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo của bộ phim về "gấu bựa" Ted với một vai nhỏ. Theo trang Deadline, nguyên nhân tạo ra sự thay đổi nhân vật trong phần 2 là do khác biệt sáng tạo giữa tác giả Seth MacFarlane và các biên kịch khác là Alec Sulkin và Wellesley Wild. Tuy bị cắt đất diễn trong Ted 2, nhưng trang Deadline cũng khẳng định không có xích mích nào giữa Seth MacFarlane và Milla Kunis.

Gấu bựa Ted trở lại với mỹ nhân mới - Hình 2

Hiện nay chưa có chi tiết cụ thể về nhân vật của Amanda Seyfried trong Ted 2. Seth MacFarlane vẫn sẽ tiếp tục lồng tiếng cho chú gấu nhồi bông nổi tiếng biết nói tiếng người một lần nữa.

Gấu bựa Ted trở lại với mỹ nhân mới - Hình 3

Amanda Seyfried

Ted 2 sẽ là sự hợp tác thứ hai giữa Seth MacFarlane và Amanda Seyfried. Trước khi làm việc chung trong bộ phim hài mới, họ đã hợp tác trong A Million Ways to Die in the West với sự tham gia của Liam Neeson, Charlize Theron và Neil Patrick Harris.

Gấu bựa Ted trở lại với mỹ nhân mới - Hình 4

Seth MacFarlane

Bộ phim hài hạng R - Ted 2, dự kiến sẽ ra rạp trên khắp Bắc Mỹ vào ngày 26/6/2015.

Theo Pháp luật xã hội

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Marvel khoe nóng 10 bom tấn mới: Black Panther tái xuất, Angelina Jolie xuất hiện chỉ 2 giây cũng đủ làm dân tình náo loạn03:11Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới02:17Mổ xẻ trailer mới tung của Loki: Đậm màu bom tấn không thua Endgame, phá hủy hàng loạt hành tinh gây tò mò cực độ02:17REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm!02:11'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong01:50Bom tấn Venom 2 tung trailer "đá đểu" Spider-Man, hội trai đẹp hành động dồn dập đến ngộp thở02:44Phim Friends đình đám trở lại, bất ngờ có tên BTS cùng loạt sao khủng nhưng netizen lại bực tức: "Mong khách mời nói ít ít thôi!"00:41Love, Death & Robots 2: Cảnh nóng và bạo lực gây sốc trong chuỗi hoạt hình 18+ đầy ám ảnh00:59The Mitchells vs. The Machines: Khi một gia-đình-kiểu-mới đi đánh robot, thì ta có phim hoạt hình xuất sắc nhất nhì 2021!03:03Tự spoil cái kết đẫm máu, đạo diễn The Suicide Squad bị đe dọa bởi người hâm mộ hằng ngày03:18'Thỏ Peter' xác nhận lịch chính thức 'comeback' trong mùa hè này02:18Nhan đề ‘Black Panther II’ cùng nhiều tựa phim Marvel được tiết lộ03:41Hàng loạt bom tấn hành động mùa hè đang chờ đợi “đại náo” phòng vé việt02:35Bob Odenkirk: Ngôi sao hành động “bất thường” ở tuổi U6002:53Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"02:29Stranger Things 4 bất thình lình tung teaser tua ngược thời gian, gây lú netizen cực mạnh vì sự bí ẩn và kinh dị01:25Trận chiến giữa loài cộng sinh trong 'Venom: Let There Be Carnage'02:44Phim kinh dị nối tiếp Lưỡi Cưa (Saw) đứng đầu phòng vé vì ghê rợn tột bậc, đẩy Angelina Jolie vào vị thế "flop ngang"02:28The Woman In The Window: Bộ phim nhạt nhẽo này không đáng để bạn lãng phí thời gian!02:31

Tiêu điểm

Những bộ phim có kịch bản ‘song sinh’
21:04:49 15/05/2021
Love, Death & Robots 2: Cảnh nóng và bạo lực gây sốc trong chuỗi hoạt hình 18+ đầy ám ảnh
14:40:32 16/05/2021
5 cách để Marvel có thể đưa Iron Man trở lại oanh tạc: Cái chết cũng không phải là cái kết!
09:23:08 17/05/2021
Phim kinh dị nối tiếp Lưỡi Cưa (Saw) đứng đầu phòng vé vì ghê rợn tột bậc, đẩy Angelina Jolie vào vị thế "flop ngang"
09:11:52 17/05/2021
Bom tấn xác sống Army of the Dead tung 15 phút đầu "leo đỉnh bạo lực", cảnh nóng cay mắt khiến fan thế giới hò hét ầm trời
11:45:22 16/05/2021
Đạo diễn Zack Snyder tiết lộ bị hãng phim "tra tấn" suốt thời gian làm Justice League bản mới
17:01:57 16/05/2021
The Woman In The Window: Bộ phim nhạt nhẽo này không đáng để bạn lãng phí thời gian!
09:21:19 17/05/2021
Tự spoil cái kết đẫm máu, đạo diễn The Suicide Squad bị đe dọa bởi người hâm mộ hằng ngày
20:50:56 16/05/2021
‘Sexify’ - series về ứng dụng tình dục
14:53:13 16/05/2021

Thông tin đang nóng

Bị bà Phương Hằng vạch trần quá khứ “dơ dáy”, Vy Oanh lập tức ám chỉ mối quan hệ “mập mờ” với Võ Hoàng Yên
15:58:43 17/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng: Tôi sẽ lấy Hồng Vân ra thí điểm để làm gương cho nghệ sĩ khác
12:01:08 17/05/2021
Thêm 30 ca COVID-19, riêng Bắc Giang 14 ca
13:07:51 17/05/2021
Soi trình độ học vấn và gia thế của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới người Mexico
14:28:26 17/05/2021
Vợ sinh mổ tôi giúp vệ sinh, vừa lật áo cô ấy mà chết đứng nhìn những dấu vết lạ
12:00:21 17/05/2021
NÓNG: Miss Universe 2020 vừa đăng quang đã bị tố vi phạm luật thi vì kết hôn 2 năm trước, thực hư ra sao?
13:40:11 17/05/2021
Trốn vợ vào nhà nghỉ với tình cũ, mặn nồng xong tôi lạnh sống lưng nghe em nói
12:02:37 17/05/2021
Khánh Vân lọt top 21 Miss Universe, Phạm Hương trở thành Hoa hậu Hoàn vũ VN duy nhất chưa làm được điều này!
15:22:26 17/05/2021
Nằm trên bàn sinh đau quằn quại, nhìn rõ mặt bác sĩ đỡ đẻ tôi phẫn nộ nhảy xuống
11:58:00 17/05/2021
Vụ con dâu nghi tự tử, để lại nhật ký tố mẹ chồng bạo hành: Mẹ chồng chê thẳng mặt nhà gái ngay ngày ra mắt?
13:05:25 17/05/2021

Tin mới nhất

'Friends' tập đặc biệt tung trailer, khách mời là Lady Gaga, BTS, David Beckham

08:54:58 15/05/2021
Bộ phim gắn liền với tuổi thơ của nhiều 8x, 9x sắp chiếu tập đặc biệt trên sóng HBO.

Phim Friends đình đám trở lại, bất ngờ có tên BTS cùng loạt sao khủng nhưng netizen lại bực tức: "Mong khách mời nói ít ít thôi!"

18:52:46 14/05/2021
Sau 17 năm, loạt phim Friends sẽ chính thức trở lại vào mùa hè này với loạt diễn viên quen thuộc và dàn khách mời vô cùng đình đám.

Bom tấn The Suicide Squad còn chưa chiếu, cái kết đã bị "vạch trần" trên mạng làm khán giả thấp thỏm

09:59:52 14/05/2021
Cái kết của các nhân vật chính trong bom tấn The Suicide Squad nhà DC đã bị một nhân vật quan trọng đưa lên mạng xã hội, liệu có tin được không?

DC, Marvel đã giấu nhẹm yếu tố LGBT của các nhân vật lừng lẫy: Harley Quinn cuồng gái đẹp, “thánh lầy” Deadpool mê cả nam lẫn nữ!

09:47:20 14/05/2021
Tẩy trắng màu da vẫn chưa là gì so với loạt nhân vật LGBT bị thẳng hóa trên phim Hollywood.

Phần mới của Saw tung 3 phút đầu kinh dị cực độ, netizen "buồn nôn, đau đớn" khi xem

20:59:20 13/05/2021
Chuỗi phim kinh dị Saw trở lại với phần mới nhất mang tên Spiral, đã làm khán giả thế giới ám ảnh và phấn khích chỉ với 3 phút đầu được tung lên mạng.

"Toang" cho Marvel: 2 bom tấn Shang-Chi và The Eternals có nguy cơ bị cấm chiếu ở Trung Quốc

12:56:15 13/05/2021
Trong danh sách các bộ phim sắp tới của Marvel trên kênh CCTV6 của Trung Quốc, không thể tìm thấy 2 bom tấn Shang-Chi và The Eternals.

Trận chiến giữa loài cộng sinh trong 'Venom: Let There Be Carnage'

17:24:59 12/05/2021
Hậu truyện của Venom xoay quanh cuộc đối đầu giữa hai thể cộng sinh Venom và Carnage. Đan xen với nó là nhiều mâu thuẫn nảy sinh giữa loài người.

The Mitchells vs. The Machines: Khi một gia-đình-kiểu-mới đi đánh robot, thì ta có phim hoạt hình xuất sắc nhất nhì 2021!

09:01:07 12/05/2021
Hài hước, sáng tạo vô biên và vô cùng nhân văn, The Mitchells vs. The Machines mang đến chuyến hành trình điên cuồng của một gia đình kiểu mới, bị chia tách bởi khoảng cách giữa các thế hệ.

Chuyện con gái bại liệt giết mẹ ở Girl From Nowhere 2 lấy cảm hứng từ vụ án chấn động nước Mỹ?

19:43:00 11/05/2021
Rất có thể tập cuối của mùa 2 Girl From Nowhere được lấy cảm hứng từ một vụ án chấn động nước Mỹ.

Bom tấn zombie của Zack Snyder khiến khán giả khen không ngớt: "Đúng chuẩn Suicide Squad bản xác sống!"

14:56:52 11/05/2021
Giới phê bình nói gì sau khi có cơ hội thưởng thức trước bộ phim zombie đình đám đến từ Zack Snyder - đạo diễn của Justice League?

Nữ sinh uống rượu tông chết 4 người ở Girl From Nowhere 2 hóa ra là chuyện có thật, số nạn nhân còn kinh hoàng hơn thế!

00:07:38 11/05/2021
Ngoài đời thật, câu chuyện thậm chí còn tàn khốc hơn rất nhiều so với tập 3 Girl From Nowhere 2.

Bom tấn Venom 2 tung trailer "đá đểu" Spider-Man, hội trai đẹp hành động dồn dập đến ngộp thở

23:15:45 10/05/2021
Eddie Brock (Tom Hardy) tung hoành trong trailer đầu tiên của Venom 2, đối đầu với siêu phản diện Carnage (Woody Harrelson) làm người người nhà nhà đều phấn khích.

Mùa phim bom tấn hè 2021 có hết ảm đạm?

18:57:50 10/05/2021
Wrath of Man, với sự góp mặt của Jason Statham, là tác phẩm khởi động mùa phim bom tấn hè 2021 tại Hollywood.

Dàn sao mang nhiều thân phận trong các phim siêu anh hùng Marvel

22:05:33 09/05/2021
Chris Hemsworth, Gemma Chan, Dương Tử Quỳnh… là những gương mặt xuất hiện trong các phim dựa trên truyện tranh Marvel với nhiều thân phận khác nhau.

5 chuyện "cực hình" hóa trang ở Hollywood: Make-up 12 tiếng mỗi ngày cũng chưa khổ bằng nịt bụng tới mức nguy hiểm

09:02:13 09/05/2021
Để hóa thân vào vai diễn, nhiều diễn viên Hollywood đã đánh đổi rất nhiều, thậm chí mạo hiểm cả tính mạng.

Những phân cảnh kết liễu ấn tượng nhất trong Mortal Kombat của các chiến binh Địa Giới

13:56:35 08/05/2021
Bộ phim Mortal Kombat đã đem tới một loạt phân cảnh kết liễu đối phương hay Fatality đặc sắc khiến khán giả choáng ngợp.

REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm!

09:36:34 08/05/2021
Girl From Nowhere 2 vẫn chống chỉ định với những thành phần yếu tim!

Đằng sau lý do Warner Bros. muốn làm phim Superman da đen: Một cách để loại bỏ vũ trụ của Zack Snyder?

22:48:34 07/05/2021
Thông tin về việc hãng phim Warner Bros. đang theo đuổi dự án về Superman da màu làm nhiều khán giả hoang mang. Liệu có động cơ nào đứng sau việc này?

'Vùng đất câm lặng 2' tung trailer gay cấn, ấn định ngày khởi chiếu

16:43:02 07/05/2021
Sau hơn 1 năm hoãn ra rạp, phần 2 của bom tấn kinh dị vô cùng thành công năm 2018 tung trailer mới và ấn định ngày ra rạp.

'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong

16:03:14 07/05/2021
Vùng đất câm lặng II hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong

Giải mã phim 18+ Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm "cực khoái" hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ

10:09:42 07/05/2021
Sexify - tác phẩm mới nhất của Ba Lan đã mang đến một cái nhìn mới về tình dục và khoái cảm từ phía nữ giới.

Có thể bạn quan tâm

Đắk Lắk: Trẻ mầm non nghỉ học từ 17-5

Đời sống

17:44:24 17/05/2021
Chiều 16/5, UBND tỉnh Đắk Lắk chỉ đạo ngành GD&ĐT và chính quyền địa phương cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19 và hoàn thành nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Cách làm bò khô bằng nồi cơm điện ngon bất ngờ

Ẩm thực

17:43:47 17/05/2021
Trời mưa lạnh ăn món tôm rim là hết xảy. Amthucquan.net sẽ hướng dẫn cách làm tôm rim mặn ngọt ngon, vô cùng hấp dẫn.

12 năm của Kim Jae Joong (JYJ) và fan cuồng: Như một cuốn phim kinh dị dài tập

Nhạc quốc tế

17:40:33 17/05/2021
Ra mắt và hoạt động tích cực trong ngành giải trí nhiều năm, Kim Jae Joong (JYJ) đã phải đối mặt với không ít khó khăn từ những sasaeng fan (fan cuồng).

Hổ lép vế trước đòn tấn công của lợn 

Hài hước

17:39:21 17/05/2021
Chú lợn không chút sợ hãi xông vào đánh hổ khiến chú hổ chỉ biết nằm im chịu trận.

Cuộc trốn tìm nhiều hoài niệm của Đen Vâu

Nhạc việt

17:37:07 17/05/2021
Với Trốn tìm, Đen Vâu bắt đầu có những dịch chuyển mới mẻ trong âm nhạc sau thời gian lặp lại mình và không chịu thay đổi.

Nghi phạm cướp giật rồi tử vong trên đường Điện Biên Phủ mới mãn hạn tù

Pháp luật

17:36:37 17/05/2021
Cơ quan chức năng đã xác định danh tính nghi phạm cướp giật điện thoại rồi gây tai nạn khi chạy trốn và tử vong trên đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hai thanh niên đi xe máy trộm tảng thịt lợn giữa ban ngày 

Clip hay

17:33:14 17/05/2021
Thấy sạp thịt không có người bán, hai thanh niên chạy xe máy đến, nhanh tay trộm một tảng thịt lớn rồi rồ ga bỏ chạy.

Nóng MXH: Vợ tố chồng đánh đập tàn nhẫn, phải cầu cứu bố mẹ trong đêm, kinh khủng nhất là lời dọa dẫm "rất liên quan" của thông gia

Netizen

17:28:14 17/05/2021
Quá bất lực với người chồng tàn nhẫn, cô vợ đã về nhà bố mẹ đẻ ngay trong đêm Giao Thừa. Tính đến lúc đó, họ mới kết hôn chưa được 2 tháng.

"Bật mí" 3 cung Hoàng đạo nhận được vô vàn những điều tốt lành và may mắn trong tuần mới này

Trắc nghiệm

17:27:35 17/05/2021
Năng lượng mà Song Tử nhận được trong tuần này tràn ngập sự tích cực và hào hứng. Đây là thời điểm mà những mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp và ổn định hơn rất nhiều

New Santa Fe 2021 có hàng loạt nâng cấp, giá từ 1,030 tỷ đến 1.340 tỷ đồng

Ôtô

17:24:43 17/05/2021
Sáng 17/5, Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam giới thiệu SUV Santa Fe thế hệ mới - New Santa Fe 2021 gồm 6 phiên bản với giá bán từ 1,030 tỷ đến 1.340 tỷ đồng.

Á hậu Thuỵ Vân đưa con trai đi trải nghiệm vườn vải Thanh Hà

Sao việt

17:22:26 17/05/2021
Vừa qua, Á hậu Thụy Vân đã có chuyến đi trải nghiệm thực tế tại trang trải vải Thanh Hà cùng con trai.

Elon Musk lật lọng, nói chưa bán đồng Bitcoin nào 

Thế giới số

17:22:07 17/05/2021
Elon Musk khiến thị trường tiền ảo có một ngày chao đảo vì những dòng tweet dạo, khiến giá Bitcoin lên xuống thất thường.

Gọi cháy máy chồng không nghe, 30 phút sau tôi bị đuổi ra khỏi nhà kèm câu đay nghiến của chị chồng: Đi điều trị tâm thần đi

Tâm sự

17:17:22 17/05/2021
Tôi cắn chặt môi xách đồ ra khỏi nhà, không hiểu tại sao lúc ấy mình lại cư xử ngu ngốc như thế.

Yamaha Exciter 155 VVA bất ngờ giảm giá, thấp hơn đề xuất hơn 2 triệu đồng

Xe máy

17:14:32 17/05/2021
Giữa tháng 5, Yamaha Exciter 155 VVA bất ngờ giảm giá sốc tại đại lý, thấp hơn giá đề xuất hơn 2 triệu đồng trong khi đầu tháng giá tăng mạnh.

Mặt đã che kín khẩu trang, phái nữ Hàn đổ tiền làm nail

Làm đẹp

17:13:29 17/05/2021
Các loại son môi, mỹ phẩm dần nhường chỗ cho những bộ nail sặc sỡ khi các cô gái Hàn Quốc vẫn có thể khoe được bộ móng tay trong lúc ai cũng đeo khẩu trang che kín mặt.