10 sản phẩm công nghệ bị khai tử trong năm 2014

Hằng năm, ngành công nghiệp công nghệ cao thường mang đến nhiều điều bất ngờ, bên cạnh các sản phẩm mới thì cũng có rất nhiều sản phẩm công nghệ được ưa thích bị “khai tử”.

Năm 2014 cũng không phải là một ngoại lệ với rất nhiều tên tuổi lớn trong các sản phẩm và dịch vụ công nghệ được ưa thích bởi số đông người dùng đã bị ngừng hỗ trợ và sản xuất.

10 sản phẩm công nghệ bị khai tử trong năm 2014 - Hình 1

Có lẽ thương vụ đình đám nhất trong năm nay (hay thậm chí của cả thập kỷ này) là quyết định ngừng hỗ trợ hệ điều hành Windows XP của Microsoft. Động thái này đã tạo ra hiệu ứng làm cho hàng triệu người dùng trên khắp hành tinh tự hỏi liệu họ nên tìm một sự thay thế hay đầu hàng và bắt đầu sử dụng Windows 8.1.

Dưới đây là danh sách 10 sản phẩm và dịch vụ công nghệ nằm trong danh sách buồn của năm 2014 mà chúng tôi đã tổng hợp.

iPod Classic

10 sản phẩm công nghệ bị khai tử trong năm 2014 - Hình 2

Cùng với việc công bố Apple Watch và chiếc iPhone mới, Apple cũng lặng lẽ ngừng sản xuất những chiếc iPod Classic. Quyết định khai tử dòng máy nghe nhạc “huyền thoại” này của Apple được đưa ra vào tháng 9/2014, trong buổi lễ ra mắt iPhone 6.

Trong khi Apple Watch đang mở ra một cách thức mới về giao diện sử dụng với tính năng mới Digital Crown. Núm điều khiển được đặt phía bên cạnh này làm chúng ta gợi nhớ về những chiếc vòng điều khiển click wheel trên những chiếc iPod thời kỳ đầu và thậm chí là cả vòng điều khiển trên iPod Classic là touch wheel. Với núm điều khiển Digital Crown này, có thể thấy là những giao diện điều khiển tiếp xúc trên các thiết bị của Apple sẽ đi theo một hướng đi mới.

Với việc ngừng sản xuất dòng sản phẩm iPod Classic, Apple đã đưa những chiếc iPod Touch trở thành dòng sản phẩm nghe nhạc chính của hãng.

Ứng dụng Poke của Facebook

Có một sự thật đã được lan truyền lâu tại thung lũng Sillicon là, “nếu không thể mua được cái mà mình muốn, Facebook sẽ sao chép chúng”.

Điều này cũng khá rõ ràng khi bạn nhìn vào những ứng dụng của Facebook ra mắt gần đây, đặc biệt là ứng dụng nhắn tin Poke.

10 sản phẩm công nghệ bị khai tử trong năm 2014 - Hình 3

Ngoài chức năng “chọc” khiến bạn bè chú ý đến mình đã có khá lâu trên Facebook, ứng dụng Poke còn giúp cho người sử dụng có thể gửi tin nhắn đi kèm với video và hình ảnh đến những người bạn của mình. Đặc biệt mỗi tin nhắn này sẽ chỉ hiển thị trong một thời gian nhất định đã được đặt sẵn (có thể là 1, 3, 5 hoặc 10 giây). Sau khi hết thời gian này, tin nhắn sẽ tự động biến mất khỏi ứng dụng.

Đây được coi là nỗ lực của Facebook trong việc tạo ra một sản phẩm giống như SnapChat. Ứng dụng nhắn tin này rất được kỳ vọng nhưng cuối cùng không nhận được sự ủng hộ của người dùng nên mạng xã hội lớn nhất thế giới đã gỡ bỏ Poke.

Trong khi đó, Snapchat – ứng dụng mà Facebook định mua với giá 3 tỷ USD – đã nhận được một lời đề nghị đầu tư và được Yahoo định giá 10 tỷ USD.

MSN Messenger

10 sản phẩm công nghệ bị khai tử trong năm 2014 - Hình 4

Thương vụ mua lại Skype của Microsoft vào năm 2011 đã tạo ra rất nhiều ảnh hưởng đến người sử dụng các ứng dụng hay dịch vụ của công ty này. Đặc biệt trong số đó là những người dùng Windows Live Messenger – hay thường được biết đến với cái tên MSN Messenger.

Mặc dù Microsoft đã chính thức ngừng ứng dụng nhắn tin văn bản này vào năm 2012 trên toàn thế giới nhưng tại Trung Quốc ứng dụng này vẫn khá phổ biến cho đến năm nay. Ngày 31/8 vừa qua, Microsoft đã đưa ra thông báo về việc “khai tử” MSN Messenger tại Trung Quốc, kết thúc 15 năm hoạt động của ứng dụng nổi tiếng này.

MSN Messenger được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1999, như một đối thủ cạnh tranh nặng kí của Microsoft với AOL Instant Messenger – một ứng dụng chat cũng đang nổi tiếng thời bấy giờ. Như những ứng dụng chat thời “cổ đại”, MSN bắt đầu với tính năng chat đơn giản, sau đó thêm thắt vào nhiều tính năng hơn như gửi ảnh, video, chơi game online và chèn các biểu tượng emoji.

10 sản phẩm công nghệ bị khai tử trong năm 2014 - Hình 5

Để tưởng nhớ thì trong ngày Microsoft thông báo “khai tử” MSN Messenger đã có rất nhiều người dùng cũ đồng loạt đăng những dòng tweet về ứng dụng này trên Twitter.

Orkut

10 sản phẩm công nghệ bị khai tử trong năm 2014 - Hình 6

Orkut được coi là mạng xã hội đầu tiên của Google trong việc cạnh tranh với Facebook. Tuy nhiên, Google cùng Orkut đã phải chịu thất bại khi không thể đặt chân vào thị trường Mỹ vốn đã quá quen thuộc với Facebook. Tuy không thành công tại Mỹ nhưng Orkut bất ngờ phát triển tại Brazil. Trong năm 2010, thậm chí đã có lúc Orkut vượt mặt Facebook tại quốc gia này. Tuy nhiên, trước sự phát triển ồ ạt và mạnh mẽ của Facebook, cuối cùng vào năm 2011, Facebook của Mark Zuckerberg đã có thể thêm Brazil vào danh sách các quốc gia bị chinh phục của mình.

Mặc dù vẫn còn rất nhiều người dùng nhưng Orkut đã bị Google quyết định đóng lại. Đây được coi như một nỗ lực để đẩy một mạng xã hội khác của hãng này là Google . Tuy nhiên, với sự ra đi của giám đốc Google là Vic Gundotra, sẽ chỉ là một vấn đề thời gian trước khi Google chịu chung số phận như Orkut.

Xbox Entertainment Studios

Xbox Entertainment Studio là một phân nhánh trực thuộc Microsoft Studio, chuyên phụ trách mảng sản xuất chương trình tivi tương tác. Mới đây studio này cuối cùng đã phải đóng cửa sau đợt tái cơ cấu cắt giảm lên đến 18.000 nhân sự của Microsoft.

10 sản phẩm công nghệ bị khai tử trong năm 2014 - Hình 7

Động thái này của Microsoft một phần là để tối ưu hóa nhân sự cho Xbox, một phần khác là để Xbox tập trung hơn vào mảng sản xuất game.

Windows XP

10 sản phẩm công nghệ bị khai tử trong năm 2014 - Hình 8

Hình ảnh đã quá quen thuộc với rất nhiều người.

Quyết định ngừng hỗ trợ hệ điều hành Windows XP là một quyết định khó khăn của ban lãnh đạo Microsoft khi mà hệ điều hành này vẫn được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước. Tuy nhiên, với mong muốn thúc đẩy thương hiệu của mình hơn nữa, Microsoft đã hướng người dùng đến với phiên bản mới nhất của hệ điều hành này Windows 8.1.

Trong khi đó, tại Trung Quốc, Windows 8 đã bị cấm sử dụng. Các quan chức Trung Quốc đã dựa vào hành động này của Microsoft để thúc đẩy hoạt động tự tạo ra một hệ điều hành riêng của nước này để cạnh tranh với các những cái tên như Windows của Microsoft hay Mac OS của Apple.

Justin.tv

10 sản phẩm công nghệ bị khai tử trong năm 2014 - Hình 9

Nếu bạn không sử dụng Justin.tv, có thể bạn không biết rằng đây là trang web sinh ra toàn bộ các kênh truyền hình nội dung bất hợp pháp. Điển hình trong số đó là kênh truyền hình chiếu Star Trek 24/7 hay chiếu lậu kênh truyền hình lậu History Channel và những bộ phim cho những người xem truyền hình chuyên biệt.

Tuy nhiên, một nhánh của trang web này là chương trình Twitch đã dần dần trở thành một chương trình yêu thích của các game thủ và ngày càng trở nên phổ biến hơn các sản phẩm trang web chính. Twitch chuyên cung cấp dịch vụ tường thuật game (streaming) trực tuyến hàng đầu thế giới.

Justin.tv đã tuyên bố đóng trang web chỉ trước thương vụ mua lại Twitch của Amazon. Amazon đã phải chi ra gần 1 tỷ USD và đánh bại Google để sở hữu chương trình tường thuật game trực tuyến này.

Tạp chí Macworld

10 sản phẩm công nghệ bị khai tử trong năm 2014 - Hình 10

Tạp chí Macworld là một tạp chí được ưa thích bởi rất nhiều tín đồ của Apple. Tạp chí này chuyên cung cấp mọi thông tin liên quan đến các sản phẩm của Apple trong nhiều thập kỷ vừa qua và đã ra số cuối cùng vào tháng Chín vừa qua.

Mặc dù đơn vị phát hành tạp chí này là IDG tuyên bố sẽ vẫn hoạt động trang web hiện tại của mình nhưng việc ngừng phát hành các phiên bản giấy sẽ khiến cho rất nhiều biên tập viên kỳ cựu của tạp chí này ra đi.

Biên tập viên Jason Snell – một người đã gắn bó với Macworld trong 17 năm và cũng là một nhân vật cấp cao trong bộ máy lãnh đạo – đã rời bỏ vị trí sau khi Macworld ngừng xuất bản.

Đặc biệt, tin về việc ngừng tạp chí Macworld còn khiến những người hâm mộ tạp chí này cảm thấy tức giận khi nó được thông báo ngay sau sự kiện của Apple ngày 9 tháng 9 – sự kiện mà Apple ra mắt iPhone 6, Iphone 6 Plus và Apple Watch.

Nokia X

10 sản phẩm công nghệ bị khai tử trong năm 2014 - Hình 11

Ngay sau khi lên nắm giữ vị trí CEO của Microsoft, Satya Nadella đã có rất nhiều quyết định để thay đổi Microsoft. Trong đó có thể kể đến việc sa thải 18.000 nhân viên và chấm dứt dòng sản phẩm Nokia X. Những chiếc điện thoại Nokia chạy Android đã trở thành quá khứ.

Trong thư gửi nhân viên của mình, Satya Nadella nói rằng : “Chúng ta sẽ dừng sản xuất những chiếc điện thoại Nokia X để tập trung vào mặt trận chính là những chiếc điện thoại Lumia chạy Windows”.

Flappy Bird

10 sản phẩm công nghệ bị khai tử trong năm 2014 - Hình 12

Quá trình tồn tại ngắn ngủi của trò chơi Flappy Bird đã cho chúng ta một bài học về việc thành công và rắc rối thường đi kèm với nhau. Trò chơi Flappy Bird đã tạo nên một hiện tượng. Nhưng đi kèm với thành công đó còn là rất nhiều áp lực và rắc rối với người phát triển ra nó, anh Nguyễn Hà Đông. Vì vậy nên sau 8 tháng ra mắt, tháng 2/2014, Nguyễn Hà Đông đã đăng tải thông báo gỡ bỏ trò chơi của mình khỏi các kho ứng dụng.

Tất nhiên, ngay sau khi trò chơi này ra mắt đã có rất nhiều sản phẩm nhái theo nhưng không thành công được như Flappy Bird. Tuy nhiên, câu chuyện về hơn 50 triệu lượt tải Flappy Bird trong một thời gian ngắn và việc tác giả phải gỡ bỏ ứng dụng vì không chịu nổi áp lực từ nhiều phía sẽ luôn là một câu chuyện đáng nhớ trong cộng đồng phát triển game trên các thiết bị di động.

Theo Anh Minh/VnReview

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Apple đứng thứ 12 trong danh sách 500 công ty giàu nhất thế giới
23:56:58 13/08/2020
Loạt hình ảnh ấn tượng khiến ai cũng muốn có một ông bố giỏi Photoshop
13:59:40 13/08/2020
Ông Trump có thể biến iPhone thành rác ở Trung Quốc
19:15:40 13/08/2020
Cấm WeChat - thách thức lớn nhất Trump dành cho Cook
07:59:29 12/08/2020
Lái xe, phụ xe bắt buộc phải cài đặt Bluezone để phòng chống COVID-19
18:51:32 13/08/2020
Các hãng Trung Quốc đang chuẩn bị cho điều xấu nhất
07:55:02 12/08/2020
Giữa mùa Covid, startup xe đạp in 3D của cựu CEO Facebook Việt Nam Lê Diệp Kiều Trang gọi thêm thành công 25 triệu USD
19:50:41 12/08/2020
Samsung muốn hợp tác với ARM và AMD để đánh bại Qualcomm
20:36:40 12/08/2020
Google Search gặp sự cố
23:58:28 12/08/2020
Facebook, Amazon kiện Trump
23:55:53 12/08/2020

Thông tin đang nóng

Drama mới: Âu Hà My bị tố ngược, chuyên đi giật chồng bạn, nói dối việc sảy thai để lấy sự thương hại
00:14:36 14/08/2020
MC Hoàng Oanh chính thức khoe ảnh con trai đầu lòng với chồng Tây
23:27:33 13/08/2020
Thành phố Hải Dương cách ly xã hội
23:09:58 13/08/2020
Phùng Thiệu Phong đáp trả dư luận sau khi lộ ảnh 'bụng phệ', già nua
23:09:44 13/08/2020
Ân oán giữa Âu Hà My và 'hot girl 3 chồng' Chu Hằng bắt nguồn từ việc lộ clip 18+
23:24:21 13/08/2020
6 năm chăm mẹ chồng tai biến, thứ mà bà để lại khiến tôi sững sờ
23:25:44 13/08/2020
Món ăn một thời bị chê ngấy ngán nay thành đặc sản đắt hàng
01:48:40 14/08/2020
Năm 2020 hoành tráng của bộ ba “Lấy Danh Nghĩa Người Nhà”: Ai cũng có phim thành công
22:50:01 13/08/2020
Diễn viên “Cát đỏ” kể chuyện đi "nhuộm da"
23:03:56 13/08/2020
Đi tìm mẹ ruột suốt 16 năm, người phụ nữ bất ngờ phát hiện sự thật ngay cạnh mình
22:43:35 13/08/2020

Tin mới nhất

Giá màn hình TV LCD toàn cầu tăng cao do đại dịch Covid-19

23:28:46 13/08/2020
Ngày 11/8, Công ty nghiên cứu thị trường Omdia cho biết, giá của tấm nền TV LCD (32 inch đến 65 inch) đạt mức cao nhất trong năm vào tháng 7.

Người dùng Việt tăng cường thanh toán điện tử ở mọi giới, mọi độ tuổi

23:27:16 13/08/2020
Số liệu cho thấy thanh toán không dùng tiền mặt tăng mạnh ở nữ giới, đồng thời người lớn tuổi cũng tăng cường thanh toán kỹ thuật số.

Thêm một nền tảng “Make in Vietnam” giúp doanh nghiệp đẩy nhanh chuyển đổi số

23:26:28 13/08/2020
Bằng việc ứng dụng công nghệ chuỗi khối, nền tảng số Make in Vietnam akaChain vừa được Bộ TT&TT giới thiệu hướng tới cung cấp các bộ giải pháp giúp doanh nghiệp giảm chi phí, tăng hiệu quả vận hành, đẩy mạnh tính bảo mật và minh bạch th...

Bộ Y tế Anh công bố ứng dụng truy dấu tiếp xúc mới

23:14:06 13/08/2020
Ngày 13/8, Bộ Y tế Anh đã công bố ứng dụng truy dấu tiếp xúc mới dành cho vùng England sau khi ứng dụng do cơ quan y tế nước này phát triển gặp các vấn đề kỹ thuật.

Samsung áp dụng công nghệ xếp chồng 3D trên chip EUV 7nm

23:13:02 13/08/2020
Samsung đã áp dụng thành công công nghệ xếp chồng 3D trên một con chip thử nghiệm được sản xuất bằng quy trình sản xuất chip cực tím (EUV) 7nm.

Người Mỹ bất ngờ ồ ạt mua smartphone sản xuất từ Trung Quốc

23:12:11 13/08/2020
Báo cáo từ Canalys cho thấy thị trường smartphone tại Mỹ đang phục hồi sau lệnh giãn cách xã hội vì Covid-19 được nới lỏng, và phần lớn nhờ vào các nhà sản xuất Trung Quốc.

Công ty chip Trung Quốc thuê hơn 100 kỹ sư TSMC

23:11:43 13/08/2020
Hai nhà sản xuất chip do chính phủ Trung Quốc hỗ trợ đã thuê hơn 100 kỹ sư và quản lý giàu kinh nghiệm từ TSMC kể từ năm ngoái.

Bùng nổ mạng ảo VPN sau các lệnh cấm TikTok, WeChat

23:10:25 13/08/2020
Việc sử dụng VPN cho phép người dùng truy cập internet thông qua kết nối được mã hóa, mọi yêu cầu, thông tin, dữ liệu trao đổi giữa người dùng và website sẽ được truyền đi trong một kết nối an toàn.

Mỹ muốn cấm hoàn toàn TikTok trên App Store

23:09:48 13/08/2020
Một tài liệu mới cho biết các công ty như Apple và Google có thể bị yêu cầu xóa TikTok ngay cả với App Store ở Trung Quốc.

Pháp điều tra TikTok về quyền riêng tư

23:09:12 13/08/2020
Động thái này của Pháp đánh dấu thêm một đợt áp lực mới từ phía châu Âu lên TikTok, ứng dụng chia sẻ video ngắn vốn đang phải đối mặt với sự giám sát rộng lớn về các chính sách quyền riêng tư.

Foxconn chuẩn bị trước cho sự chia rẽ Mỹ - Trung 'không thể tránh khỏi'

23:08:04 13/08/2020
Theo Nikkei, Foxconn, nhà sản xuất linh kiện điện tử theo hợp đồng lớn nhất thế giới, cho biết khoảng 30% công suất của công ty hiện nằm ngoài Trung Quốc, tăng so với mức 25% hồi tháng 6.2019.

CEO Bkav: 'Tự bảo vệ theo luật An ninh mạng là cần thiết với mọi DN'

19:26:57 13/08/2020
Ông Nguyễn Tử Quảng cho biết đã chấp nhận lời xin lỗi và rút đơn kiện một cá nhân từng xúc phạm công ty, đồng thời khuyên các doanh nghiệp tự bảo vệ theo luật An ninh mạng.

Thử thách đọ IQ với TV hút người dùng trẻ

19:26:26 13/08/2020
Thử thách Ai thông minh hơn TCL QLED TV? được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, thu hút sự tham gia của hàng nghìn người.

Kính viễn vọng vô tuyến lớn thứ 2 thế giới bị vỡ

19:25:49 13/08/2020
Hiện kính viễn vọng này đã tạm ngừng hoạt động sau sự cố đứt cáp đỡ bệ kim loại tạo ra vết nứt 30 m trong đĩa phản xạ, khiến một phần kính bị vỡ.

Gần 1.000 kỹ sư tham gia 'Đấu trường AI - Reinforcement Learning'

19:25:19 13/08/2020
Đấu trường AI- Reinforcement Learning là cuộc thi do FPT Software tổ chức, tạo cơ hội học hỏi kỹ năng, kinh nghiệm từ các chuyên gia đầu ngành cho gần 1.000 kỹ sư CNTT.

Facebook mất 7 tháng mới xong tính năng chống tin giả về Covid-19

18:59:55 13/08/2020
Sự chậm chạp xử lý thông tin giả bắt nguồn từ sự mâu thuẫn trong các quy định quảng cáo, định nghĩa về tin tức và ý kiến cá nhân trong chính sách cộng đồng của Facebook.

Facebook 'khai tử' ứng dụng Facebook Lite trên iPhone

18:59:21 13/08/2020
Trong trường hợp bạn chưa biết, Facebook Lite là phiên bản gọn, nhẹ hơn của Facebook dành cho người dùng điện thoại cấu hình thấp hoặc kết nối mạng chậm.

Nhà sản xuất iPhone lớn nhất thế giới: 'Trung Quốc hết thời làm công xưởng của thế giới'

18:58:47 13/08/2020
Một trong những nhà cung ứng quan trọng của Apple và nhiều công ty công nghệ khác đang lên kế hoạch chia sẻ chuỗi cung ứng giữa thị trường Trung Quốc và Mỹ. Nhà cung ứng này đồng thời khẳng định thời kì Trung Quốc là công xưởng của thế ...

Facebook và Snapchat âm thầm đàm phán thâu tóm đối thủ lớn của TikTok ở Mỹ

18:58:10 13/08/2020
Facebook và Snap đều đang tiếp cận một nền tảng tương tự TikTok và bày tỏ mong muốn thực hiện thâu tóm với giá hàng trăm triệu USD, theo The Information.

Bị cấm cửa, TikTok vẫn đang kêu gọi đầu tư từ tập đoàn lớn nhất Ấn Độ

18:50:52 13/08/2020
ByteDance, công ty mẹ của ứng dụng TikTok, đang thảo luận sơ bộ để tìm kiếm đầu tư từ Reliance Industries Ltd nhằm phát triển hoạt động kinh doanh của ứng dụng video ngắn ăn khách ở Ấn Độ, theo nguồn tin từ TechCrunch.

'Ông hoàng YouTube' PewDiePie quyên góp hơn 2 tỷ cho nạn nhân vụ nổ ở Lebanon, tiết lộ làm từ thiện mỗi tháng

18:50:21 13/08/2020
Ngoài việc quyên góp số tiền 100.000 USD, PewDiePie còn kêu gọi những người theo dõi của anh đóng góp cho các nạn nhân của vụ nổ Lebanon.

Google, Qualcomm đổ tiền vào đầu tư: Liệu “nhà Vua” Nokia có thể trở lại?

17:56:45 13/08/2020
Trong bối cảnh thị trường di động đang gặp khó khăn thì việc HMD huy động được khoản đầu tư lên đến 230 triệu USD rất đáng chú ý. Đặc biệt khi có những cái tên máu mặt như Google, Qualcomm

Instagram bị cáo buộc vì thu thập dữ liệu sinh trắc học

12:16:33 13/08/2020
Mới đây, theo trang Business Insider, một vụ kiện tập thể đã được gửi lên công ty mẹ của Instagram, là Facebook, về việc ứng dụng này đã thu thập dữ liệu sinh trắc học khi chưa được sự cho phép của người dùng.

Hàn Quốc triển khai mạng 6G vào năm 2026

12:16:12 13/08/2020
Chính phủ Hàn Quốc dự kiến đầu tư tổng cộng 200 tỷ won (169 triệu USD) trong giai đoạn 2021-2026 để phát triển công nghệ 6G cơ bản.

LG 'bắt tay' với các đối tác trong nước phát triển công nghệ 6G

12:05:52 13/08/2020
Mạng 5G mới chỉ phổ biến tại Hàn Quốc hơn 1 năm nhưng tập đoàn điện tử LG đã nhanh chóng bước vào cuộc đua phát triển thế hệ mạng di động không dây tiếp theo 6G.

TikTok tiếp tục bán mình tại Ấn Độ

12:05:09 13/08/2020
Công ty mẹ của TikTok và tập đoàn Reliance Industries đã có những cuộc đàm phán từ cuối tháng 7 nhằm tìm hướng đi mới cho nền tảng video này tại đất nước 1,3 tỷ dân sau lệnh cấm.

Có thể bạn quan tâm

Nhận biết đàn ông thật lòng khi cuộc “yêu” tàn: Giữ ngủ lại, tắm chung

Kiến thức giới tính

07:17:48 14/08/2020
Đặt câu hỏi là căn bệnh nan y của phụ nữ khi yêu. Nào là anh ấy có thật lòng không, anh ấy chán sao hay liệu anh ấy có bỏ mình không… Thay vì chờ đợi thời gian sẽ trả lời, bạn hoàn toàn có thể tìm được lời giải đáp cho bản thân ngay lập...

Thứ Sáu của bạn (14/08): Kim Ngưu nên kiên quyết trong vấn đề tiền bạc, Cự Giải hãy hành động theo thực tế

Trắc nghiệm

07:17:23 14/08/2020
Bọ Cạp cần dành nhiều thời gian thư giãn cho bản thân hơn và Sư Tử sẽ có nhiều cơ hội để học hỏi, trải nghiệm.

Fanpage của World Music Awards gọi Sơn Tùng M-TP là 'Hoàng tử nhạc Pop của Việt Nam', Sky được dịp 'nở mày nở mặt'

Nhạc việt

07:15:23 14/08/2020
Có thể nói, chính sự ưu ái của Fanpage World Music Awards đã phần nào giúp tên tuổi của Sơn Tùng M-TP trở nên quen thuộc hơn với khán giả thế giới.

Món ngon bất ngờ từ mướp đắng và nguyên liệu dễ kiếm này

Ẩm thực

07:11:19 14/08/2020
Sự kết hợp độc đáo và mới mẻ của mướp đắng với nguyên liệu này đảm bảo mang lại cho gia đình một món ăn hấp dẫn bất ngờ.

Hà Nội phân luồng giao thông trong ngày 14 và 15-8

Đời sống

07:05:18 14/08/2020
Để tổ chức Quốc tang đồng chí nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, Công an TP Hà Nội cho biết, để đảm bảo an ninh, an toàn và giao thông thông suốt, phục vụ Quốc tang đồng chí Lê Khả Phiêu, trong 2 ngày 14 và 15-8, lực lượng chức năng phân ...

Những ngôi nhà “cứng đầu” một mình một kiểu, có tiền cũng khó phá

Sáng tạo

07:03:35 14/08/2020
Bất chấp mọi giải pháp thương thuyết cũng như mức giá bồi thường cao ngất ngưởng từ đơn vị giải tỏa mặt bằng, chủ nhân của những ngôi nhà dưới đây vẫn quyết định bám trụ đến cùng.

Kỷ niệm đáng nhớ về vị tướng mẫu mực, nhà lãnh đạo đáng kính!

Sự kiện nóng

07:02:38 14/08/2020
Thượng tướng Lê Khả Phiêu, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã về với thế giới người hiền. Ông là một trong những nhà lãnh đạo mà cuộc đời hoạt động cách mạng đã để lại nhiều tình cảm tốt đẹp với cán bộ, chiến sĩ và nhân...

Diễm Quỳnh, Thảo Vân váy ngắn tươi tắn bên MC Anh Tuấn

Sao việt

06:47:26 14/08/2020
Trong bộ ảnh thời trang mới, Quỳnh Kool mặc váy lụa, tạo dáng lơi lả và gợi cảm.

Thầy giáo đến từng nhà của học trò ghi lại những thước ảnh kỷ yếu quý giá bên cha mẹ nghèo

Netizen

06:45:24 14/08/2020
Trong vòng một tháng ròng rã, thầy đã lặn lội tới tận nhà của từng học sinh để thực hiện cùng các em bộ ảnh kỷ yếu đầy cảm động bên cha mẹ.

Honda ADV 350 sắp ra mắt: SH 300i cũng chỉ là "tép"

Xe máy

06:42:57 14/08/2020
Với động cơ mạnh mẽ và hàng loạt trang bị khủng, dự kiến giá bán của Honda ADV 350 cũng sẽ không hề rẻ.

Sửa mũi có vô vàn biến chứng, nhưng khó tin nhất là làm anh chàng "chào cờ" suốt 3 tháng

Sức khỏe

06:42:45 14/08/2020
Phẫu thuật thẩm mỹ không còn quá xa lạ ở thời đại này và tất nhiên biến chứng đi kèm cũng khó lường không kém. Chẳng riêng gì hội chị em phụ nữ, cánh mày râu khi thực hiện dao kéo cũng dễ gặp phải hậu quả khó tin.

Giá xe Mazda 3 lăn bánh mới nhất tháng 8/2020

Ôtô

06:39:11 14/08/2020
Cập nhật bảng giá niêm yết và lăn bánh xe Mazda 3 2020 đầy đủ các phiên bản sedan và hatchback.

Lamborghini Urus từng của Minh 'nhựa' lột xác 2 lần sau khi về tay dân chơi Bạc Liêu

Siêu xe

06:35:23 14/08/2020
Sau hơn 2 tháng bàn giao cho chủ nhân mới sinh, chiếc siêu SUV thể thao từ thương hiệu Lamborghini đã được đổi màu mới bằng phương pháp dán decal.

Huỳnh Anh: ‘Trưởng thành không phải là có xe hơi và vợ sắp cưới’

Phỏng vấn sao

06:31:10 14/08/2020
Ở tuổi gần chạm mốc 30, Huỳnh Anh tâm sự bản thân đã có những thay đổi. Bên cạnh công việc đóng phim, thu nhập chính của anh đến từ kinh doanh.

Trương Vũ Kỳ được khen ngợi về sắc vóc

Sao châu á

06:19:20 14/08/2020
Trương Vũ Kỳ được nhiều khán giả khen ngợi về sắc vóc dù đã sinh con.