10 phong cách thiết kế nội thất phổ biến cho từng phòng

Đại dịch khiến các chủ nhà xem lại cách bố trí nội thất cho ngôi nhà. Điều đó khiến những thiết kế dưới đây trở nên ngày càng phổ biến.

Với việc nhiều người ở nhà làm việc hơn do làn sóng Omicron bùng phát, nhiều người đang hướng sự chú ý đến ngôi nhà của họ và lựa chọn nhiều cách thức để cải thiện ngôi nhà.

Các chuyên gia nội thất tại Uswitch đã nhận thấy những kiểu trang trí nội thất phổ biến cho mỗi phòng trong nhà và so sánh 10 phong cách phổ biến nhất bằng cách phân tích hơn 4 triệu ghim trên Pinterest. Ghim được hiểu là các đấu trang mà mọi người sử dụng để lưu nội dung mà họ yêu thích.

ADVERTISEMENT

Theo đó, phong cách trang trí cho các phòng phổ biến nhất trên Printest là phong cách Vintage (phong cách cổ điển) được tìm thấy ở các nhà bếp, với tổng cộng 391.131 ghim.

10 phong cách thiết kế nội thất phổ biến cho từng phòng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nhà bếp sử dụng phong cách này trông có vẻ lộn xộn bởi những vật dụng trong đó có thể là những món đồ từ thời “ông bà anh”.

Một nhà bếp được thiết kế theo phong cách cổ điển có thể dễ dàng truyền tải cá tính của nhà thiết kế khiến nó trở nên khác biệt. Nhà bếp sử dụng phong cách này trông có vẻ lộn xộn bởi những vật dụng trong đó có thể là những món đồ từ thời “ông bà anh” đến những món đồ lượm lặt từ chợ trời.

Phong cách Vintage cũng là phong cách thiết kế nội thất phổ biến nhất cho khu vực phòng khách, với 259.021 lần ghim. Những chiếc thảm cổ với những chiếc ghế dài quá khổ mang lại cảm giác ấm áp được sử dụng nhiều để trang trí cho phòng khách.

10 phong cách thiết kế nội thất phổ biến cho từng phòng - Hình 2

Phong cách cổ điển cũng là phong cách yêu thích nhất trong số các ghim trên Printest.

Video đang HOT

Cổ điển cũng là phong cách yêu thích nhất trong số các ghim trên Printest. Bởi nó không chỉ mang đến cho ngôi nhà nét quyến rũ độc đáo mà còn giữ cho ngôi nhà bóng lộn, hiện đại mà không bao giờ lỗi thời.

Làm việc tại nhà thường xuyên nên cần có một không gian làm việc để truyền cảm hứng và thúc đẩy năng suất hiệu quả làm việc. Với 52.163 ghim, phong cách công nghiệp cũng được người Australia ưa chuộng và sử dụng để thiết kế văn phòng tại gia cho họ.

ADVERTISEMENT

10 phong cách thiết kế nội thất phổ biến cho từng phòng - Hình 3

Phòng tắm hiện đại với bàn trang điểm bằng gỗ, chậu và vòi đều màu đen.

Thiết kế công nghiệp được đặc trưng bởi không gian mở lớn, nhiều họa tiết và tường gạch trần. Mục đích của việc lựa chọn phong cách thiết kế này là khiến nó giống hơn với môi trường công sở. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng làm việc tại nhà.

Đối với phòng ngủ thì phong cách trang trí shabby chic, với 119.961 ghim. Đây là kiểu thiết kế nội thất theo phong cách Vintage kiểu Anh với nhiều đồ đạc cũ kỹ, sáng màu và mang hơi hướng hoài cổ. Phong cách này thường sử dụng rất nhiều tranh in hoa và chấm bi, với những chiếc gối xù tạo cảm giác hoài cổ.

Dưới đây là 10 phong cách thiết kế phổ biến cho từng phòng:

Phong cách Vintage (Nhà bếp) – 391.131 ghim
Phong cách Vintage (Phòng khách) – 259.021 ghim
Phong cách Đương đại (Phòng tắm) – 172.146 ghim
Phong cách Shabby chic (Phòng ngủ) – 119.961 ghim
Phong cách Công nghiệp (Văn phòng) – 52.163 ghim
Phong cách mộc mạc (Tầng hầm)- 24.400 ghim
Phong cách Shabby chic (Phòng ăn) – 22.122 ghim
Phong cách mộc mạc (Phòng gia đình) – 11.664 ghim
Phong cách Vintage (Gác xép) – 7.841 ghim
Phong cách mộc mạc (Phòng tiện ích) – 166 ghim

10 thiết kế nội thất chuyển tiếp hàng đầu cho năm 2022

Nội thất chuyển tiếp là sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại. Sự kết hợp giữa hai phong cách thiết kế nội thất này mang lại sự tự do không giới hạn với khả năng kết hợp các mảng trang trí để tạo ra một thiết kế gắn kết.

1. Chọn bộ phối màu trung tính

ADVERTISEMENT

Màu sắc trong ngôi nhà theo phong cách chuyển tiếp tuân theo màu sắc của phong cách truyền thống: xám, cát và trắng. Màu sắc trung tính làm tăng thêm khía cạnh truyền thống trang nghiêm của nội thất chuyển tiếp. Tuy nhiên, các màu đậm như xanh đậm, xanh tím than và đen đang là xu hướng trong phong cách trang trí chuyển tiếp để tạo nên vẻ sang trọng hơn cho căn phòng.

2. Phụ kiện đầy màu sắc

Đừng bỏ qua những màu trung tính truyền thống bởi vì bạn vẫn có thể kết hợp với những phụ kiện đầy màu sắc. Ví dụ như thêm độ sáng với rèm cửa đầy màu sắc, tấm tán quang và đồ trang trí. Trong một phòng ngủ chuyển tiếp , hãy chọn bộ đồ giường có màu sắc nổi bật. Ngoài ra, nếu ngân sách của bạn cho phép, thì bạn chắc chắn có thể bọc những món đồ nội thất yêu thích của mình với màu sắc tươi sáng.

10 thiết kế nội thất chuyển tiếp hàng đầu cho năm 2022 - Hình 1 ADVERTISEMENT

3. Phong cách tối đa

Một phong cách trang trí chuyển tiếp đáng được chú ý là sử dụng nhiều đệm và gối ném. Theo phong cách tối đa, một phòng khách có thể sử dụng rất nhiều gối ném thay vì chỉ sử dụng một đến hai chiếc theo phong cách thông thường. Ngoài ra, việc tận dụng nhiều loại gối có in hoa văn đương đại có thể làm nổi bật nội thất chuyển tiếp trong căn phòng hoặc ngôi nhà.

4. Nội thất pha trộn

Cũng giống như phong cách trang trí nhà chuyển tiếp, đồ nội thất chuyển tiếp cũng là sự pha trộn của hai phong cách thiết kế khác nhau. Do đó, những món đồ nội thất lớn của thời đại truyền thống được thay đổi để trở nên hợp lý và tinh tế hơn nhằm phù hợp với những xu hướng mới nổi. Sự khác biệt lớn nhất giữa phong cách truyền thống và phong cách chuyển tiếp là thiết kế nội thất chuyển tiếp đề cập đến nội thất mang cả nét đương đại và truyền thống.

5. Chiếu sáng theo phong cách trang trí chuyển tiếp

Một cách thú vị để tiếp cận nhiều căn phòng được pha trộn giữa truyền thống và hiện đại là thông qua hệ thống chiếu sáng. Bởi vì ánh sáng có thể có tác động tuyệt vời đến một căn phòng, đồ đạc cũng trở nên nổi bật hơn khi các nhà thiết kế khéo léo tạo ra những điểm nhấn cho căn phòng. Ngoài ra, bạn có thể thêm một đèn chùm đương đại đầy cảm hứng hoặc ánh sáng phân tử để có một tiêu điểm tuyệt vời cho phòng khách của bạn.

ADVERTISEMENT

6. Điểm nhấn bằng kim loại

Các yếu tố kim loại được ưa chuộng trong các ngôi nhà ngày nay vì chúng phù hợp với tất cả các phong cách trang trí nhà. Ví dụ, kết hợp vàng, đồng, ánh sáng và các phụ kiện sẽ tạo nên nét đẹp vừa mang tính hiện đại, vừa pha chút cổ điển cho ngôi nhà.

7. Thêm thảm cho kết cấu

Thảm trải sàn là một phần của thiết kế nội thất chuyển tiếp. Chúng cung cấp phần dưới chân sang trọng với những tấm thảm khu vực được tạo ra bằng vải sang trọng. Tuy nhiên, bạn nên chọn những tấm thảm có màu sắc trung tính để tôn lên thiết kế của căn phòng hoặc thêm họa tiết và hoa văn bằng một tấm thảm dệt hoặc thắt nút truyền thống.

8. Tranh nghệ thuật bản nhỏ

Bạn có thể tìm kiếm trên gác mái vì một món đồ nội thất nổi bật hoặc phong cách trang trí thực sự truyền thống có thể là điểm nhấn cho căn phòng chuyển tiếp của bạn. Đồ vật có thể là tủ đựng quần áo, gương, bàn hoặc bất cứ thứ gì có từ thời đại trước. Ngoài ra, việc sử dụng các tranh nghệ thuật bản nhỏ mang hơi hướng hiện đại cũng là một cách tuyệt vời để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

ADVERTISEMENT

10 thiết kế nội thất chuyển tiếp hàng đầu cho năm 2022 - Hình 2

9. Tận dụng tường nghệ thuật đương đại

Một ngôi nhà theo phong cách chuyển tiếp rất chú trọng đến điểm nhấn và chính những chi tiết tạo nên sự chuyển dịch nội thất từ truyền thống sang chuyển tiếp hoặc từ đương đại sang chuyển tiếp là yếu tố tạo nên điểm nhấn đó. Chọn tác phẩm nghệ thuật đương đại yêu thích của bạn để tạo sự nổi bật. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn một bức tường nghệ thuật tối giản nhưng vẫn toát lên được vẻ sang trọng và thần bí cho ngôi nhà của bạn.

10. Nội thất chuyển tiếp bằng gỗ

Nội thất gỗ luôn là một đặc điểm quan trọng trong những ngôi nhà truyền thống. Những mảnh gỗ trang trí công phu được nâng niu và sửa đổi thiết kế để phù hợp hơn trong nội thất chuyển tiếp./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'01:00Tình tiết mới vụ nữ HDV du lịch bị xâm hại: Chủ homestay đáp trả phát ngôn trái ngược với nạn nhân04:11Vụ cô gái HN Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Lấy mẫu đất ở nhiều địa phương so sánh với vết trên xe03:27Giám định ADN 28 người gồm cả trẻ em sinh sống tại Tịnh thất Bồng Lai, làm rõ quan hệ huyết thống03:21Shark Bình dẫn Phương Oanh đi “ra mắt” toàn nhân vật quan trọng, mặc vợ bức xúc đâm đơn kiện?03:13NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?03:27Tô Đình Khánh - ‘chú rể không chân’ báo tin vui cực khủng sau đám cưới gây sốt03:23Nghi vấn “Thánh sún” Ngân Thảo nghĩ quẩn vì chồng ngoại tình?03:12Bà Nhân Vlog tung clip hé lộ tài sản tiền tỷ ít ai biết của Quang Linh: Lôi Con có hành động lạ03:09Nữ học viên kể lại phút khi xe tập lái lao như bay vào nhà dân00:57NÓNG: Công an xác định “Anna Bắc giang” chiếm đoạt tài sản, thuê ô tô rồi bán lại 450 triệu03:50Con gái CEO Phạm Kim Dung: Lễ phép, nhan sắc chuẩn "bông hậu" từ bé, nhận Đỗ Mỹ Linh làm mẹ đỡ đầu03:21Shark Bình nguy cơ "trắng tay" khi vừa bị Phương Oanh phũ, vừa bị vợ chính thức gửi lời tạm biệt?03:24
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Choáng ngợp độ xa hoa biệt thự hoành tráng 50 tỷ của Ngọc Trinh
16:13:37 29/09/2022
Kiến trúc sư xây nhà tránh bão cho mẹ với tường chịu lực dày 200mm, sàn bê-tông cốt thép
17:09:38 29/09/2022
Căn nhà siêu nhỏ 24m2 ở Việt Nam được lên tạp chí Insider của Mỹ, từng lọt top nhà đẹp nhất thế giới
16:19:12 29/09/2022
Mua biệt thự tặng con, Nhật Kim Anh giàu cỡ nào ở tuổi U40?
14:45:10 30/09/2022
Những ý tưởng cất giữ đồ đạc trong nhà không phải gia chủ nào cũng biết
15:23:01 30/09/2022
7 kiểu nhà địa thế xấu càng ở càng hao tài tốn lộc
15:27:51 30/09/2022
Bí kíp thiết kế phòng cho con theo phương pháp giáo dục sớm
15:30:33 30/09/2022
Ngôi nhà ở đồng quê xào xạc biến hình ngỡ ngàng sau cải tạo
14:48:31 30/09/2022
Đừng bỏ trống hành lang trong căn nhà của bạn
10:31:34 29/09/2022
Nữ tiến sĩ nghiên cứu hydrogel tái tạo xương
18:16:59 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lương Minh Trang: 'Tôi muốn xin lỗi Vinh Râu thật nhiều'
06:47:51 01/10/2022
Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?
07:18:29 01/10/2022
NSƯT Thành Lộc hé lộ bí mật gây sốc về đám cưới Trấn Thành - Hari Won, dân mạng tranh cãi dữ dội
07:20:47 01/10/2022
10 ứng viên sáng giá vương miện Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022
06:44:37 01/10/2022
MC Phan Anh ‘comeback' kêu gọi ủng hộ từ thiện miền Trung, hứa minh bạch nhưng vẫn bị CĐM cà khịa
04:36:37 01/10/2022
Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun gây choáng với cuộc sống hiện tại sau 2 năm ly hôn chấn động
07:25:08 01/10/2022
Song Hye Kyo để tóc 'hack tuổi', xinh như công chúa
07:23:48 01/10/2022
BIG HIT đã xác định được nghi phạm đăng tin sai lệch về BTS, loạt ảnh của V và Jennie là thật?
03:18:48 01/10/2022
Ngọc Trinh mặc áo trễ nải livestream, phơi bày 'đôi gò bồng đảo' đẫy đà khác xa ảnh đăng trước đó
06:26:44 01/10/2022
Người phụ nữ phát hiện bị ung thư sau biểu hiện dễ bỏ qua
06:52:36 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ngôi nhà khác lạ bởi phong cách Indochine

15:19:25 30/09/2022
TWIN house có phong cách thiết kế nội thất đậm chất Indochine (Đông Dương), tạo nên sự độc đáo cho một ngôi nhà ở Sài Gòn hoa lệ

7 yếu tố nâng cao thẩm mỹ cho không gian nội thất

15:16:15 30/09/2022
Việc kết hợp 7 yếu tố này 1 cách hài hòa sẽ nâng cao thẩm mỹ và che đi khuyết điểm của không gian. Đối với bất cứ thiết kế nội thất nào, 7 yếu tố này luôn quan trọng và được xem xét kỹ lưỡng

Khám phá 4 ngôi nhà 'kỳ lạ' trên thế giới

15:06:19 30/09/2022
Làm thế nào để bảo vệ môi trường trong cuộc sống hàng ngày? Có lẽ bạn chỉ cần một ngôi nhà! Nếu sử dụng một từ để mô tả ngôi nhà mơ ước, bạn sẽ nghĩ đến từ gì? Thoải mái, thư giãn, ấm áp, an toàn, gọn gàng

Ngôi nhà cổ được tổ chức Di sản châu Á - Thái Bình Dương bảo tồn ở xứ Thanh

15:02:34 30/09/2022
Ngôi nhà cổ hơn 200 năm tuổi nằm ở thôn Tây Giai, xã Vĩnh Tiến, huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa, cách cổng Tây Thành Nhà Hồ 200 m, là một trong sáu ngôi nhà cổ ở nước ta được tổ chức Di sản châu Á - Thái Bình Dương bảo tồn

Ngỡ ngàng với mật độ xây dựng chuẩn nghỉ dưỡng tại Felicity Phu Quoc

14:56:37 30/09/2022
Bằng tâm huyết tạo ra các sản phẩm nghỉ dưỡng đúng điệu, Felicity Phu Quoc managed by Mövenpick Hotels & Resorts luôn chú trọng mật độ xây dựng lý tưởng tại dự án

Biệt thự 600m2 báo hiếu cha mẹ của 'hotgirl' Thanh Hóa

14:54:03 30/09/2022
Dù mới 25 tuổi nhưng cô gái Thanh Hóa đã khiến mọi người ngưỡng mộ khi xây một ngôi nhà khang trang, rộng tới 600m2 làm quà tặng bố mẹ

Chơi lớn chi gần 3 tỷ xây bể bơi tại nhà, kiếm đậm 2 năm thu về 5 tỷ

14:51:22 30/09/2022
Xây bể bơi tại gia nhưng không ngờ 10 năm sau, gia đình thực sự hốt bạc khi cho khách thuê. Khi Jim Battan chi 110.000 USD (2,6 tỷ đồng) làm bể bơi sang chảnh trong khu nhà ở Oregon, Mỹ hồi năm 2012, anh xác định đó là việc làm để đầu t...

Nhà cấp 4 cũ trong bãi đất đầy cỏ dại, được 'lột xác' thành không gian sống của 2 vợ chồng cực hiện đại

08:54:14 30/09/2022
Nhìn những hình ảnh hiện nay của ngôi nhà, ít ai có thể tưởng tượng ra khung cảnh trước kia của nó như thế nào
ADVERTISEMENT

7 xu hướng nội thất sớm lỗi mốt

16:28:45 29/09/2022
Sơn tường màu be hay cửa trượt gỗ được xem là những xu hướng nội thất của năm 2022, tuy nhiên không còn được ưa chuộng

TMS Group kiến tạo không gian sống bền vững

16:25:09 29/09/2022
Với các khách sạn biển đạt tiêu chuẩn 5 sao và các khu đô thị trở thành tâm điểm trên thị trường BĐS, TMS Group được biết đến là chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam với định hướng phát triển bền vững

Quán cà phê nơi 'không gian lưu giữ thời gian'

16:22:17 29/09/2022
Nằm ở hẻm 115 đường Lê Văn Sỹ (quận Phú Nhuận), cạnh đường ray xe lửa, quán cà phê Nhỏ là lãnh địa dành cho những ai yêu thích khám phá đồ cổ. Khách ghé quán không chỉ để nhâm nhi đồ uống, mà còn để ngắm nhìn lại những món đồ quen trong...

Kiểu gương trang trí giúp phòng tắm trở thành không gian cực thư giãn

16:16:16 29/09/2022
Không những sử dụng tốt mà còn xinh và sang nữa, bí quyết bài trí gương trong phòng tắm sau đây sẽ giúp bạn điều đó

Những bức tường đơn điệu trở nên thu hút hơn

10:35:55 29/09/2022
Thay vì sơn tường bình thường, hãy thử gián tiếp trang trí bằng cách thêm kệ tủ, hay treo những khung tranh để căn nhà có gu hơn

Cách kết hợp màu sắc với thiết kế tươi mới trong căn hộ 90m2 của cô gái độc thân

10:24:06 29/09/2022
Không gian sống của cô gái trẻ độc thân vô cùng vui vẻ nhờ cách trang trí căn hộ rộng thoáng, đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng nhờ những điểm nhấn màu sắc vui nhộn

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 500 triệu khiến người xem không thể rời mắt

10:21:44 29/09/2022
Với kinh phí 500 triệu đồng, các gia chủ ở nông thôn vẫn có thể xây được ngôi nhà 2 tầng đầy đủ công năng. Những mẫu nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn với chi phí xây dựng 500 triệu đồng thường có thiết kế tối giản, diện tích nhỏ và không sử d...

7 bước trang trí căn nhà mùa lạnh

10:18:50 29/09/2022
Không gian mùa đông đặc trưng bởi tấm thảm trải sàn, tông màu ấm cùng phụ kiện bằng lông hoặc gỗ. Vào mùa lạnh, chất liệu vải mềm mại hoặc màu sơn trầm sẽ mang đến sự dễ chịu và ấm áp cho ngôi nhà của bạn. Dưới đây là 7 bước giúp bạn bi...
ADVERTISEMENT

Trang trí phòng bằng xốp dán tường, giải pháp kinh tế cho sinh viên

09:07:34 29/09/2022
Trang trí phòng trọ bằng xốp dán tường được xem là giải pháp làm đẹp không gian sống vừa đơn giản, vừa kinh tế cho sinh viên

Cặp vợ chồng biến xe cứu thương thành nhà ở

08:47:41 29/09/2022
Raychel (Canada) đã chia sẻ cách cải tạo chiếc xe cứu thương cũ thành nơi sống, từ đó tiết kiệm được khoản tiền thuê nhà 31.200 USD suốt 2 năm qua

Nhà nhỏ 2 tầng đẹp xuất thần sau cải tạo, ngỡ lạc vào villa cao cấp

08:45:14 29/09/2022
Ngôi nhà phố ở Tiền Giang với diện tích sử dụng 4x16m được đôi vợ chồng trẻ mua lại trong tình trạng rất cũ, xuống cấp
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thăm “vườn thú 3D” với ứng dụng Google

Thế giới số

10:31:38 01/10/2022
Ứng dụng tìm kiếm Google dành cho điện thoại ẩn chứa một tính năng vô cùng thú vị giúp người dùng có thể thăm vườn thú 3D thực tế ảo với vô vàn mô hình động vật khác nhau

Vòng 9 Giải Ngoại hạng Anh: Đại tiệc derby

Bóng đá thế giới

10:29:36 01/10/2022
Cuối tuần này, sân cỏ châu Âu trở lại với những trận đấu thuộc các giải quốc gia đầy hấp dẫn. Mọi chú ý sẽ đổ dồn về nước Anh, nơi sẽ diễn ra đến 2 trận derby đỉnh cao. Đội đầu bảng Arsenal tiếp đón đối thủ cùng thành phố London Tottenh...

Bộ GD-ĐT trăn trở về nỗi lo thiếu 100.000 giáo viên

Học hành

10:29:20 01/10/2022
Mặc dù Bộ GD-ĐT cũng như các tỉnh thành liên tục đưa ra những lời mời gọi hấp dẫn cũng như việc hứa hẹn sẽ tăng lương giáo viên, nhưng tình trạng giáo viên nghỉ việc hoặc không ứng tuyển tại các nơi vẫn còn nhiều

Goo Hye Sun phát tướng khó nhận ra sau 2 năm bị gọi là kẻ nói dối, thất nghiệp, chẳng ai đoái hoài?

Sao châu á

10:27:49 01/10/2022
Sau 2 năm kể từ cuộc ly hôn chấn động, mới đây, Goo Hye Sun tái xuất và đã có mặt tại Liên hoan quốc tế Chusan lần thứ 27 với tư cách là ban giám khảo. Lựa chọn trang phục kẻ ca rô ôm dáng, nữ diễn viên sinh năm 1984 để lộ cơ thể phát t...

Quảng bá văn hóa và du lịch Việt Nam tại Malaysia

Du lịch

10:27:33 01/10/2022
Sự kiện không chỉ giới thiệu về văn hóa, du lịch Việt Nam mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp lữ hành hai nước hợp tác giúp phục hồi ngành du lịch hai nước

Casillas phản ứng khi bị đồn hẹn hò Shakira

Bên lề sân cỏ

10:25:29 01/10/2022
Cựu thủ thành Real Madrid không hài lòng khi lại bị truyền thông Tây Ban Nha tung tin có quan hệ với vợ cũ của Gerard Pique

Chuyện tình công tử nhà giàu và cô hot girl, đám cưới rước dâu bằng BMW gần 2 thập kỷ trước

Netizen

10:23:35 01/10/2022
Những câu chuyện tình yêu của bố mẹ luôn khiến con cái phải tò mò. Bố mẹ càng hạnh phúc, các con lại càng học hỏi được nhiều thêm từ cuộc hôn nhân của họ

Bí quyết chăm sóc da mùa mưa

Làm đẹp

10:22:39 01/10/2022
Trong mùa mưa, mọi người có thể cảm thấy da nhờn do độ ẩm trong không khí thay đổi. Thời tiết cũng có thể kéo theo các vấn đề về da như sạm da, mụn trứng cá, mụn đầu đen, đầu trắng, mẩn ngứa

Sập giàn giáo trụ tháp chính cầu Mỹ Thuận 2, một công nhân mất tích

Đời sống

10:21:53 01/10/2022
Lúc đang thi công trụ tháp chính cầu Mỹ Thuận 2, phía bờ tỉnh Vĩnh Long, giàn giáo bất ngờ sập khiến ba công nhân rơi xuống sông Tiền, một người mất tích

Cách mặc áo khoác da sành điệu nhất trong mùa thu đông của người nổi tiếng

Thời trang

10:21:25 01/10/2022
Hãy xem người nổi tiếng mặc áo khoác da sành điệu trong mùa thu đông để chọn cho mình một phong cách phù hợp nhất nhé!

So sánh Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch 4 Classic: Dòng nào tốt?

Đồ 2-tek

10:21:13 01/10/2022
Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch 4 Classic là hai bộ đồng hồ nổi tiếng của nhà Samsung. Bạn đang phân vân nên mua đồng hồ loại nào mới tốt ? Cùng chúng mình so sánh Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch 4 Classic ngay dưới đây trước khi mua nha ...

MV Hương Giang vừa ‘ra lò’ càng nghe càng thấy giống drama ‘Bình Búp Bê’?

Sao việt

10:16:30 01/10/2022
Hương Giang đã chia sẻ về hình ảnh nhân vật người đến sau trong MV lần này. Nữ ca sĩ cho biết, nhân vật người vợ trong MV rất sang trọng, điềm đạm, quý phái nhưng cũng không đủ sức giữ chân người chồng trước một người đến sau với ngoại ...