10 nhóm nhạc K-pop sở hữu câu khẩu hiệu hay nhất do fan bình chọn

Những điều đặc trưng của mỗi nhóm nhạc luôn khiến các fan thích thú và tò mò. Một trong số những điều làm nên thương hiệu riêng cho nhóm nhạccâu khẩu hiệu hoặc lời giới thiệu.

Người hâm mộ đã mở một cuộc bình chọn để tìm ra nhóm nhạc nào sở hữu câu khẩu hiệu hay nhất.

10 nhóm nhạc K-pop sở hữu câu khẩu hiệu hay nhất do fan bình chọn - Hình 1
Những nhóm nhạc có câu khẩu hiệu hay nhất do fan bình chọn.

1. BLACKPINK

“BLACKPINK in your area” (tạm dịch: “BLACKPINK trong khu vực của bạn”) dường như là một trong những câu khẩu hiệu được lan truyền rộng rãi nhất. Khi Jennie nói cụm “BLACKPINK in your area” trong MV đầu tay BOOMBAYAH, câu nói đã trở thành một trong những câu cửa miệng mang tính biểu tượng nhất K-Pop.

10 nhóm nhạc K-pop sở hữu câu khẩu hiệu hay nhất do fan bình chọn - Hình 2
“BLACKPINK in your area” là câu giới thiệu đã đi cùng BLACKPINK ngay từ những ngày đầu.

2. SHINee

Giống với BLACKPINK, SHINee cũng có câu giới thiệu mang tính biểu tượng riêng. Mỗi khi các anh chàng hô to cụm “bitnaneun SHINee (tạm dịch: “SHINee tỏa sáng”), các fan ắt hẳn sẽ dễ dàng nhận diện nhóm nhạc thần tượng của mình.

10 nhóm nhạc K-pop sở hữu câu khẩu hiệu hay nhất do fan bình chọn - Hình 3
Câu nói “bitnaneun SHINee” dường như đã quá nổi tiếng trong cộng đồng fan của SHINee.

Câu nói bắt đầu xuất hiện trong ca khúc SherlockSHINees back với giọng nói của Minho. Sau đó, nó nhanh chóng được yêu thích và trở thành câu cửa miệng mỗi lần nhóm xuất hiện. Các anh chàng cũng rất biết chiều lòng fan khi liên tục sử dụng lời giới thiệu này trong các bài hát tiếp theo của mình như Dream Girl Alive.

3. TWICE

Mỗi lần TWICE xuất hiện trên sân khấu là câu nói “one in a million” (tạm dịch: “một trong một triệu”) được vang lên. ONCE (fandom của TWICE) lại có dịp cháy hết mình trong chính ca khúc của thần tượng. Vì thế các fan dường như chưa bao giờ mệt mỏi hay chán nản với câu nói này. Nhóm nhạc nhà JYP cũng vô cùng tinh tế khi chèn câu giới thiệu trong những ca khúc như Like OOH-AHH, FancyKura Kura.

10 nhóm nhạc K-pop sở hữu câu khẩu hiệu hay nhất do fan bình chọn - Hình 4
Các fan của TWICE luôn cuồng nhiệt mỗi lần nhóm cất giọng hô câu giới thiệu.

4. ATEEZ

Thay vì mang tính cổ động như những nhóm khác, câu giới thiệu của ATEEZ lại có một màu sắc hoàn toàn khác biệt. “8 makes 1 team” (tạm dịch: “8 người tạo nên 1 nhóm”) chính là lời nhắc nhở về sự đoàn kết đối với các thành viên trong boygroup này. Có thể thấy tinh thần đồng đội của ATEEZ cũng là một trong những điều khiến fan tự hào nhất bởi các nam idol luôn dành sự trân trọng cho nhau trên sân khấu lẫn ngoài đời.

Video đang HOT

10 nhóm nhạc K-pop sở hữu câu khẩu hiệu hay nhất do fan bình chọn - Hình 5
Câu khẩu hiệu của ATEEZ thể hiện sự đoàn kết và tôn trọng lẫn nhau của 8 thành viên.

5. SEVENTEEN

Các fan của SEVENTEEN chắc chắn đã quen thuộc với câu nói “Say the name, SEVENTEEN” (tạm dịch: “Gọi tên chúng tôi, SEVENTEEN”). Nhóm nhạc nam cũng khéo léo kết hợp lời giới thiệu này trong các bài hát của mình theo nhiều phong cách khác nhau như “SEVENTEEN right here” (tạm dịch: “SEVENTEEN ở đây”) trong ClapHome; Run“SEVENTEEN-teen-teen” trong BOOMBOOM.

10 nhóm nhạc K-pop sở hữu câu khẩu hiệu hay nhất do fan bình chọn - Hình 6
Tạo hình đặc trưng của SEVENTEEN.

6. Girls Generation

Girls Generation thường xuyên chào khán giả bằng cách hô to câu nói “Right now it’s Girls’ Generation” (tạm dịch: “Ngay bây giờ chính là Girls Generation”). Đôi khi, tại một vài sân khấu, nhóm nhạc nữ huyền thoại còn thực hiện phần giới thiệu với câu nói có nội dung đầy đủ là “Right now it’s Girls’ Generation, in the future it’s Girls’ Generation, forever it’s Girls’ Generation” (tạm dịch: “Hiện tại là Girls’ Generation, trong tương lai là Girls’ Generation, mãi mãi là Girls’ Generation”).

10 nhóm nhạc K-pop sở hữu câu khẩu hiệu hay nhất do fan bình chọn - Hình 7
Nhóm nhạc nữ huyền thoại Girls Generation gắn liền với câu nói “Right now it’s Girls’ Generation”.

Đồng thời 9 thành viên kết hợp cả việc sử dụng tên viết tắt GG của nhóm vào trong những ca khúc. Ắt hẳn các fan vẫn không quên được câu nói bất hủ “ayo GG” vô cùng quen thuộc của Sooyoung trong I Got a Boy.

7. BTS

Không sở hữu các câu nói giới thiệu hùng hồn như những nhóm khác, BTS lại có cách chào riêng cực kỳ chất lượng. Khi giới thiệu về bản thân, lời chào của BTS sẽ đi kèm với cử chỉ tay tạo hình “cực BTS”. Điều này hoàn toàn phù hợp với tên của nhóm nhạc bởi Bangtan Boys có nghĩa là “những cậu bé chống đạn”. Tuy vậy, qua thời gian, tạo hình cũ đã biến đổi dần thành số 7. Điều này vẫn vô cùng hợp lý bởi BTS là nhóm nhạc nam có 7 thành viên.

10 nhóm nhạc K-pop sở hữu câu khẩu hiệu hay nhất do fan bình chọn - Hình 8
BTS luôn tạo hình dạng khẩu súng trong lời giới thiệu đầu.

8. EVERGLOW

Câu khẩu hiệu “EVERGLOW forever, let’s go” (tạm dịch: “Mãi mãi là EVERGLOW, tiến lên”) đã quá quen thuộc với các fan. Lời giới thiệu này này dường như chưa bao giờ cũ và luôn hừng hực khí thế.

10 nhóm nhạc K-pop sở hữu câu khẩu hiệu hay nhất do fan bình chọn - Hình 9
EVERGLOW đã tạo nên câu khẩu hiệu cho riêng mình.

9. GOT7

Không ai có thể phủ nhận độ bắt tai và ngầu của câu nói “Come and get it, GOT7″ (tạm dịch: “hãy đến và lấy đi, GOT7″) của GOT7. Bên cạnh đó, trong những lần xuất hiện, các nam idol luôn giơ tay theo hình số 7 mỗi khi họ cúi đầu. Điều này biểu thị rằng cả 7 thành viên luôn dành những sự tôn trọng nhất định cho nhau.

10 nhóm nhạc K-pop sở hữu câu khẩu hiệu hay nhất do fan bình chọn - Hình 10
GOT7 với kiểu chào tạo hình số 7 quen thuộc.

10. NCT

Danh sách này ắt hẳn không thể thiếu được lời giới thiệu của nhóm nhạc NCT. Với mong muốn mở rộng toàn cầu, NCT đã thể hiện ước mơ này ngay trong câu cửa miệng của mình. “To the world, this is NCT” (tạm dịch: “Với thế giới, đây là NCT”) là một cách giới thiệu ngắn gọn và thú vị.

10 nhóm nhạc K-pop sở hữu câu khẩu hiệu hay nhất do fan bình chọn - Hình 11
NCT mang cả ước mơ phủ khắp thế giới vào câu chào đầu của mình.

Qua những lời giới thiệu, có thể thấy mỗi nhóm mang một màu sắc riêng biệt. Không chỉ vậy, câu cửa miệng của các nhóm nhạc còn mang cả thông điệp riêng mà họ muốn gửi gắm tới khán giả đang theo dõi mình.

Những nhóm nhạc K-pop có thành viên luôn chọn "lối đi riêng"

Là một nhóm nhạc thần tượng, các thành viên luôn phải đồng nhất một concept mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Dẫu vậy, vẫn có một số ít nhóm nhạc có thành viên luôn thích chọn "lối đi riêng". Ví như chuyện để ảnh đại diện trên Instagram của BTS, BLACKPINK hay Red Velvet.

Những nhóm nhạc K-pop có thành viên luôn chọn lối đi riêng - Hình 1
Những thành viên luôn chọn "lối đi riêng" trên Instagram.

BTS

Chiều ngày 6/12, các thành viên BTS lập tài khoản Instagram cá nhân sau hơn 8 năm ra mắt. Ngay sau đó, tài khoản của các thành viên liên tiếp lập kỷ lục, trở thành tài khoản đạt 1 triệu, 2 triệu, 10 triệu người theo dõi nhanh nhất Instagram. Hiện tại các thành viên của BTS đều đã được hơn 15 triệu người theo dõi.

Bên cạnh những thành tích khủng, các thành viên BTS cũng khiến người hâm mộ bật cười thích thú khi có một thành viên "lạc loài". Người này không ai khác đó chính là RM, chàng trưởng nhóm tài năng của BTS. Trong khi 6 thành viên còn lại đều để avatar Instagram là ảnh màu, thì RM lại chọn ảnh trắng đen. Chỉ là một hành động nhỏ nhưng các fan không khỏi phì cười và tấm tắc: "Đúng là người thành công luôn có lối đi riêng".

Những nhóm nhạc K-pop có thành viên luôn chọn lối đi riêng - Hình 2
Trong khi những thành viên khác đều màu sắc sặc sỡ thì RM chỉ thích để ảnh trắng đen.

Bên cạnh đó, các đặt tên của Jungkook cũng rất khác biệt so với số đông còn lại. "Em út vàng" đặt tên Instagram cá nhân của mình là " abcdefghi__lmnopqrstuqwxyz", có tất cả trong bảng chữ cái nhưng chỉ thiếu " jk", cũng là ký tự trong tên nam idol.

Red Velvet

Một trường hợp khác cũng không thích sự màu mè đó chính là Yeri của Red Velvet. Trong khi các thành viên còn lại là Irene, Joy, Seulgi và Wendy đều chọn những hình ảnh xinh đẹp, đầy màu sắc để làm avatar cho Instagram, thì em út Yeri lại chọn một bức ảnh trắng đen đơn giản. Nhiều fan nói vui rằng: "Có lẽ Yeri đã quá mệt mỏi với concept hoa lá hẹ của Red Velvet nên quyết định chọn trắng đen rồi".

Những nhóm nhạc K-pop có thành viên luôn chọn lối đi riêng - Hình 3

Yeri chọn cách đi ngược lại với các thành viên Red Velvet.

BLACKPINK

Khác với BTS và Red Velvet, các thành viên BLACKPINK lại thích chọn ảnh trắng đen làm avatar cho Instagram cá nhân. Những hình ảnh trắng đen của Rosé, Jennie và Lisa luôn khiến người hâm mộ thích thú vì trông ngầu và thời thượng..

Tuy nhiên, chị cả Jisoo lại trái ngược với 3 cô em mà chọn ảnh đầy màu sắc. Avatar của Jisoo còn có một bản trắng đen cực xinh đẹp được đăng trên trang cá nhân. Dẫu vậy, cô nàng nhất quyết không chịu lấy bức ảnh này làm avatar khiến các BLINK (fandom của BLACKPINK) "cà khịa": "Đăng hình thì có thể là trắng đen nhưng ảnh đại diện phải là ảnh màu mới chịu".

Những nhóm nhạc K-pop có thành viên luôn chọn lối đi riêng - Hình 4
Jisoo là người thích "màu mè" nhất BLACKPINK rồi.

WINNER

Một trường hợp khác cũng "hack não" fan không kém đó chính là WINNER. Vốn các anh chàng đã chọn "lối đi riêng" là không ai để ảnh mình làm avatar mà lấy những hình ảnh hoạt hình. Tuy nhiên, Jinwoo lại còn chọn phong cách riêng biệt hơn cả. Nam thần tượng nhất quyết không để avatar cho dù bản tin trang cá nhân của mình có sặc sỡ màu sắc, nhiều hình ảnh đến đâu.

Những nhóm nhạc K-pop có thành viên luôn chọn lối đi riêng - Hình 5
Jinwoo "tâm bất biến", giữ chính kiến không để ảnh đại diện Instagram.

NCT 127

Một thành viên của NCT 127 cũng gia nhập hội "người thành công có lối đi riêng". Theo đó, Jaehyun đã chọn hình ảnh trắng đen của mình để làm avatar. Trong khi đó, các thành viên còn lại "chiêu đãi" người hâm mộ một buổi tiệc visual với đầy màu sắc, biểu cảm.

Những nhóm nhạc K-pop có thành viên luôn chọn lối đi riêng - Hình 6
Các thành viên chọn để ảnh màu.

Những nhóm nhạc K-pop có thành viên luôn chọn lối đi riêng - Hình 7

Riêng Jaehyun lại thích sự độc lạ với ảnh trắng đen.

Mặc dù chỉ là một chi tiết nhỏ, nhưng các fan không khỏi bật cười thích thú. Fan cho rằng người thành công thường có lối đi riêng nên những idol này quyết không đụng hàng với các thành viên trong nhóm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhìn mỹ nhân MOMOLAND mặc outfit ngắn cũn, nhớ năm xưa Jennie (BLACKPINK) từng "đau khổ" vì tình huống tương tự02:52Nhóm nữ tân binh lạ đời nhất Kpop: Hạng bét "đuổi" hạng 1 ra chuồng gà, main vocal có thời lượng hát thua cả main dancer là sao?03:18Màn kết hợp của Yoona và Junho "nóng" thật đó nhưng đào lại sân khấu năm xưa của 2PM và SNSD còn cháy hơn nhiều! 04:05Sân khấu ướt át đỏ mặt của Sunmi hot trở lại, hóa ra dancer chính là chàng tắm chung với cô nàng hot nhất show Địa Ngục Độc Thân!03:23BTS reaction TWICE phát biểu: Mina nói tiếng Nhật khiến Jin tròn mắt, Tzuyu cất tiếng là Jungkook cười ngại ngùng?03:36Wonyoung "biến hình" ảo diệu quá: Từ IZ*ONE đến IVE ngoại hình khác biệt rõ ràng, xem sân khấu live là nhận ra!03:23Một nhóm "tân binh khủng long" vừa xô đổ kỷ lục thành tích của aespa, BLACKPINK "ngửi khói" dài dài!03:18Kpop năm 2021: BTS vẫn "một mình một cõi", BLACKPINK và TWICE đều "gây thất vọng", dự đoán 2022 sẽ có bất ngờ nào?03:20Buồn của SM: aespa "hiện nguyên hình" là những đứa trẻ non nớt khi diễn chung với SNSD?04:30The Weeknd thông báo ra album mới 'Dawn FM'01:01Huyền thoại Rock Da Vàng tái xuất với ca khúc “Blood Of Motherland”, mở đường cho abum tiếng Anh sắp tới05:59V BTS đạt thêm 2 kỷ lục hoành tráng trên Billboard03:42Thành viên hụt của aespa gây sốt với visual cực giống Irene cùng body cực phẩm, có trở thành nữ thần thế hệ mới?03:18Nữ tân binh "bản sao Somi" sao mà ảo thế này: Ảnh thumbnail đẹp lung linh, click vào xem thì lại... bật ngửa?03:24Góc đáng yêu: Nayeon (TWICE) nhún nhảy theo sân khấu encore của BTS, nam thần Lee Seung Gi "đắm đuối" nhìn Tzuyu!04:35Sân khấu đầu tiên của Jennie (BLACKPINK) sau khi lộ tin hẹn hò: Cô nàng có hành động gì mà BTS tủm tỉm cười?04:06Ai chê Rosé (BLACKPINK) nhạt thì bước ra đây: Bà hoàng fancam, kẻ nắm giữ No.1 lượt view 2 năm liên tiếp!03:32Tân binh thị phi IVE cuối cùng cũng chịu hát live rồi: Jang Wonyoung có "gỡ gạc" lại màn encore "thảm họa"?03:15Somi bùng nổ visual nhưng sao giống BLACKPINK quá: Tóc vàng hao hao Rosé, outfit lại bắt chước Lisa?03:44Ơn giời IVE đã biết cúi chào và không ngắt lời MC rồi, nhưng sao Wonyoung vẫn hát nhép "giả trân" thế này?04:29

Tiêu điểm

Gương mặt của những idol K-pop sẽ ra sao nếu chỉnh theo tỉ lệ vàng?
17:37:53 14/01/2022
"Cột sống" Yoona (SNSD) có ổn không: Nhảy động tác sexy mà bị chàng mỹ nam nhận xét "như sắp chết đến nơi vậy"?
10:06:10 15/01/2022
Wonyoung (IVE) liệu có lép vế khi chung khung hình với mỹ nhân xinh đẹp nhất nhóm nữ show Mnet?
10:12:43 15/01/2022
Đằng sau sân khấu đặc sắc của idol K-pop là một cameraman "có tâm"
17:34:46 14/01/2022
Tỷ lệ body gây trầm trồ của nhóm nữ show Mnet: "Bản sao Somi" cao vượt trội nhưng người đỉnh nhất là ai?
10:09:54 15/01/2022
BTS là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất lọt top Billboard Việt Nam
16:09:27 15/01/2022
"Thánh thị phi" Wonyoung (IVE) hôm nay "chuyên nghiệp" quá: Rách đầu gối chảy máu trên sân khấu mà vẫn biểu diễn tới cùng!
10:39:16 16/01/2022
Tính cách thật của idol khi ở cùng hội bạn thân ngoài ngành giải trí
11:01:50 16/01/2022
TWICE liên tục lập thành tích trong khi Blackpink vẫn chưa trở lại
16:07:58 15/01/2022
Sức ảnh hưởng bền vững của BIGBANG tại thị trường K-pop
17:56:04 15/01/2022

Thông tin đang nóng

Sau 3 năm bà Tân làm Youtuber, bị chê nhiều hơn khen nhưng thành quả đến đổi đời?!
12:03:25 16/01/2022
Phẫn nộ clip chồng lao vào đấm túi bụi khi vợ đang ngồi làm tóc trong salon, phản ứng của những người chứng kiến càng gây chú ý
14:02:57 16/01/2022
Mẹ vợ sắp lên chơi, nhìn chồng bê két sắt đi gửi, tôi hạ quyết tâm ly hôn
12:27:51 16/01/2022
HOT: Trương Thế Vinh và Thúy Ngân đang bí mật hẹn hò?
15:25:12 16/01/2022
Việt Hương nói gì sau khi gọi tên vào lùm xùm sử dụng xe cứu thương rỗng, lừa đảo từ thiện 3 tỷ?
14:48:27 16/01/2022
Bị nghi bóng gió Diệp Lâm Anh, Thu Hoài nói gì?
13:14:30 16/01/2022
Thủ đoạn trốn tội của kẻ nhiễm HIV dụ dỗ nhiều bé trai quan hệ tình dục đồng tính: Bệnh viện từng xác định nhiễm HIV cách đây 1 năm nhưng lại khai không biết
14:38:00 16/01/2022
Cặp kè với cô thư kí giả nai, tôi hứng trọn nỗi nhục ngày đưa ả vào nhà nghỉ
12:23:42 16/01/2022
Phẫn nộ nhóm thanh niên đóng giả lực lượng y tế, vào nhà dân tung tin thất thiệt rồi "quay xe" bảo giỡn để... câu view
14:30:24 16/01/2022
Đến thăm nhà chồng tương lai, nhìn thấy anh trai người yêu mặt tôi "cắt không còn giọt máu"
12:20:02 16/01/2022

Tin mới nhất

Fancam của Nancy (MOMOLAND) gây sốt: Nữ thần đẹp nhất Gen 3 đây rồi, TWICE hay BLACKPINK đứng sang 1 bên nào?

16:20:26 16/01/2022
Người hâm mộ trầm trồ trước visual bùng nổ của Nancy (MOMOLAND) trong đợt comeback, khẳng định cô nàng là mỹ nhân đẹp nhất Kpop!

Màn kết hợp của Yoona và Junho "nóng" thật đó nhưng đào lại sân khấu năm xưa của 2PM và SNSD còn cháy hơn nhiều! 

16:12:58 16/01/2022
Nhìn sân khấu kết hợp của 2PM và SNSD mà nhớ một thời Kpop Gen 2, idol nam nữ đứng chung sân khấu diễn không máu lửa đời không nể

Idol nhảy đỉnh nhất Gen 4: Đại diện nam xuất sắc khỏi bàn, aespa "không có cửa" so với ITZY vì lý do này

14:30:04 16/01/2022
Các idol thế hệ 4 đang dần được khẳng định năng lực vũ đạo qua nhiều sân khấu biểu diễn

Bất ngờ với giọng live "nuốt đĩa" của rapper nhóm nữ Mnet: Được gọi là hậu duệ Jennie (BLACKPINK), nói không với auto tune 

14:20:36 16/01/2022
KEP1ER đang là tân binh nhận được nhiều sự quan tâm hàng đầu hiện tại khi 9 thành viên được lựa chọn từ show sống còn Girls Planet 999 của Mnet. Nhóm chính thức debut với ca khúc WA DA DA vào ngày 3/1 vừa qua

Idol đẹp nhất Kpop do chính idol bình chọn: BLACKPINK "bay màu", nữ thần Gen 2 "kèn cựa" Red Velvet, TWICE

10:42:32 16/01/2022
Được đánh giá bởi chính những idol, xem ra những nam, nữ thần được gọi tên quả đúng là đỉnh cao visual rồi!

"Bản sao Somi" hoá nhân vật anime trên sân khấu: Visual lên hương át vía luôn đồng đội nhưng netizen vẫn lấn cấn vì 1 lý do?

10:36:42 16/01/2022
Bản sao Somi Huening Bahiyyih (KEP1ER) một lần nữa khiến netizen trầm trồ vì nhan sắc mãi mận, mãi kem sau khi debut

“Cô giáo hắc ám” trong phim của Jisoo gây sốt khi dance cover hit Lisa, netizen phát sốc: “Lạ quá không quen”

07:01:21 16/01/2022
Nữ diễn viên thủ vai giám thị trong phim của Jisoo khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp ngoài đời

Knet đề xuất cách chia thời lượng hát cho nhóm nữ K-pop

17:56:30 15/01/2022
Bởi lẽ K-pop đã từng xuất hiện những nhóm nữ mà thời lượng hát của các thành viên không được chia đồng đều. Điều đó khiến các fan nóng mặt vì việc hát ít không giúp thần tượng có cơ hội tỏa sáng

Girlgroup chia line thế nào là ổn nhất: Jennie cân luôn Jisoo (BLACKPINK) làm main vocal, Momo (TWICE) nhảy thôi đừng hát?

16:43:36 15/01/2022
Để được debut, mỗi idol Kpop đều có thế mạnh riêng, song cũng có nhiều người lấn át hẳn các thành viên cùng nhóm nhờ vào kỹ năng nổi trội

Nhóm nhạc nữ quyền lực của SM

15:56:03 15/01/2022
GOT the beat quy tụ nhiều nữ ca sĩ nổi tiếng tại Kpop như BoA, Tae Yeon, Hyo Yeon... Giá trị tài sản ròng của thành viên trong nhóm lên tới 25 triệu USD

"Miss lươn lẹo" của IVE bất ngờ được netizen "quay xe" khen ngợi nhờ 1 lý do, cơ hội để thoát mác "tân binh thị phi" đây rồi?

10:08:16 15/01/2022
IVE là cái tên hot nhất làng nhạc Kpop những ngày gần đây nhưng không hoàn toàn theo nghĩa tích cực. Bên cạnh loạt thị phi liên quan đến Jang Wonyoung, girlgroup nhà Starship còn vướng phải đủ mọi lùm xùm liên quan đến tài năng và thái ...

Bức ảnh gây sốc của TWICE: Sana có mặt trong khung hình nhưng chẳng ai nhận ra?

17:32:36 14/01/2022
Từ khi debut, TWICE luôn được đánh giá cao về khả năng vũ đạo. Về khoản hát hò, nhóm thường bị chê, nhưng vũ đạo chính là thế mạnh mà không ai dám cà khịa nhóm

Nhóm nữ show Mnet có encore đầu tiên: Live ăn đứt "thảm hoạ" IVE, thái độ thế nào với "thành viên hụt" BLACKPINK?

11:30:37 14/01/2022
Sau 10 ngày quảng bá WA DA DA, tại M!Countdown số phát sóng ngày 13/1, tân binh KEP1ER đã có chiến thắng đầu tiên cho ca khúc debut

Wonyoung "biến hình" ảo diệu quá: Từ IZ*ONE đến IVE ngoại hình khác biệt rõ ràng, xem sân khấu live là nhận ra!

11:30:01 14/01/2022
IVE là tân binh mới toanh của sàn đua Kpop, nhưng Jang Wonyoung lại là cái tên quen thuộc khi đã từng tham gia Produce 48 và debut cùng nhóm nữ dự án IZ*ONE

Cách BigHit tạo ra "vũ khí bí mật" vạn người mê: Ẩn danh V (BTS) đến phút cuối, xài lại chiêu đối với đàn em TXT!

11:29:24 14/01/2022
V (BTS) và Beomgyu (TXT) đều là những cây hút fan của nhóm với lượng người hâm mộ đông đảo. Cả hai đều được tạo ra bởi công thức chuẩn mực dành cho idol Kpop: visual hàng top cộng với chất giọng trời ban, kèm theo thần thái độc đáo khôn...

Doanh số bán album của Kpop đạt 57,9 triệu bản

11:27:26 14/01/2022
Năm 2021, lượng album bán ra của nghệ sĩ Kpop đạt 57,9 triệu bản, tăng 36,9% so với năm 2020. BTS đạt thành tích cao với sản phẩm Butter

4 năm đã trôi qua nhưng màn đọ sắc của Jisoo (BLACKPINK) và mỹ nhân Kpop này vẫn khiến dân tình tranh cãi gay gắt!

10:57:13 14/01/2022
Mới đây, cư dân mạng xứ Hàn đã đào lại khoảnh khắc Jisoo (BLACKPINK) và Suzy (cựu thành viên Miss A) đứng chung khung hình tại Inkigayo hồi tháng 2/2018

BlackPink và BTS không là tất cả của âm nhạc Hàn Quốc

10:57:09 14/01/2022
Theo Gaon Music Chart, ca khúc của nghệ sĩ/nhóm nhạc (không hát pop) giữ ngôi quán quân hoặc những vị trị cao trong bảng xếp hạng, có tên trong danh sách bài hát phát trực tuyến và được tải xuống nhiều nhất Hàn Quốc vào năm 2021

Vật phẩm Kpop quá đắt đỏ

06:54:52 14/01/2022
Khán giả cho rằng vật phẩm Kpop có mức giá quá đắt đỏ. Dù vậy, người hâm mộ sẵn sàng bỏ ra rất nhiều tiền để ủng hộ thần tượng

BTS reaction TWICE phát biểu: Mina nói tiếng Nhật khiến Jin tròn mắt, Tzuyu cất tiếng là Jungkook cười ngại ngùng?

23:11:51 13/01/2022
BTS và TWICE là hai nhóm nhạc thường có những tương tác đáng yêu mỗi lần tham dự lễ trao giải. Gần đây, người hâm mộ đào lại video của BTS và TWICE tại Asia Artist Awards năm 2016

Có thể bạn quan tâm

Làm sổ đỏ giả, lừa bán chiếm đoạt hơn 300 triệu đồng

Pháp luật

17:21:03 16/01/2022
Cần tiền để trả nợ, Cường thuê người khác làm sổ đỏ giả rồi lừa bán và chuyển nhượng cho một phụ nữ ở Gia Lai, chiếm đoạt hơn 300 triệu đồng

Không thua kém Công nương Kate, Meghan được thừa hưởng loạt báu vật từ mẹ chồng Diana, nổi tiếng nhất là món đồ này

Phong cách sao

17:20:04 16/01/2022
Dù mới làm dâu hoàng gia được hơn 3 năm, Meghan đã may mắn được sử dụng một loạt món đồ quý giá của cố Công nương Diana

Đặc nhiệm Mỹ bao vây nghi phạm bắt giữ 4 con tin

Thế giới

17:17:24 16/01/2022
Đặc nhiệm SWAT đã được triển khai để hỗ trợ xử lý vụ bắt giữ con tin tại nhà thờ Berth Israel ở Colleyville, bang Texas, Mỹ

Ngẫu hứng với màu sắc

Thời trang

17:16:57 16/01/2022
Phong cách thời trang mỗi ngày của bạn là bức tranh do chính bạn là vẽ nên

BLACKPINK và aespa "chiến" cực căng giành ngôi nữ hoàng trong top idol hot nhất Kpop

Sao châu á

17:13:17 16/01/2022
Bên cạnh cuộc chiến căng thẳng giữa BLACKPINK và aespa, cư dân mạng không khỏi bất ngờ về vị trí của Taeyeon (SNSD) trong BXH 30 nữ idol hot nhất Kpop

Con đường đến đẳng cấp xe sang của Lexus

Ôtô

17:05:34 16/01/2022
Đã đến lúc làm ra chiếc xe tốt hơn cả chiếc tốt nhất, cố Chủ tịch Toyota Eiji Toyoda tuyên bố vào tháng 8/1983. Chỉ trong ba thập kỷ, Lexus đã trở thành thương hiệu xe hạng sang đẳng cấp thế giới

Top máy tính xách tay đáng mua nhất đầu năm 2022

Đồ 2-tek

17:04:55 16/01/2022
Dưới đây là 15 mẫu máy tính xách tay tốt nhất cho năm 2022 được trang tin công nghệ CNET đề xuất

Món ăn đường phố Thượng Hải ngon không thể bỏ lỡ

Ẩm thực

17:02:28 16/01/2022
Thượng Hải, thành phố lớn nhất Trung Quốc và hương vị ẩm thực cũng đa dạng không kém

Đắp 5 thứ này lên mặt có thể hủy hoại làn da của bạn

Làm đẹp

17:02:21 16/01/2022
Thoa bất cứ thứ gì lên mặt có thể dẫn đến một số vấn đề nghiêm trọng. Thậm chí, những vấn đề này có thể kéo dài nếu bạn không đủ thận trọng

Chuyên gia cảnh báo xuất hiện biến chủng nguy hiểm hơn Omicron

Sức khỏe

17:01:01 16/01/2022
Giới chuyên gia cảnh báo, tốc độ lây lan như hiện tại của Omicron cho thấy đây có thể không phải phiên bản biến chủng SARS-CoV-2 đáng lo ngại cuối cùng

Clip: Dừng chờ đèn đỏ, người đàn ông bị nữ tài xế tông trúng 

Clip hay

17:00:20 16/01/2022
Khi đang dừng chờ đèn đỏ, người đàn ông đi xe máy bất ngờ bị một chiếc xe bán tải tông trúng từ phía sau

Ngành Giáo dục Tây Bắc, Tây Nguyên nỗ lực vượt khó để thích ứng

Học hành

16:55:47 16/01/2022
Năm 2021 ngành GD-ĐT các tỉnh Tây Bắc, Tây Nguyên đối diện với nhiều khó khăn, thách thức do dịch bệnh diễn biến phức tạp.