10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ

Trong 69 năm hình thành và phát triển, chỉ có 10 người đẹp gốc Á giành giải cao nhất tại Miss Universe .

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 1

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 2

Năm 1959, sau 7 năm cuộc thi Miss Universe được tổ chức, Akiko Kojima là thí sinh châu Á đầu tiên đăng quang. Với chiều cao 1,67 m, đại diện Nhật Bản là thí sinh có chiều cao khiêm tốn so với dàn thí sinh. Thời điểm đăng quang, bà chỉ 22 tuổi. Theo The Sydney Morning Herald, sau khi đoạt vương miện, bà chọn cuộc sống bình lặng, hiện 85 tuổi và sống ở Tokyo, Nhật Bản.

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 3

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 4

Apasra Hongsakula là Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan đầu tiên đăng quang Miss Universe năm 1965. Hiện tại, bà giữ chức vụ giám khảo cuộc thi Miss Universe Thái Lan. Theo News, những hình ảnh mới đây của Hongsakula khiến nhiều người bất ngờ. Ở tuổi 74, cựu Miss Universe vẫn giữ vẻ ngoài tươi trẻ so với tuổi thật. Ảnh: MU, News.

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 5

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 6

Gloria Diaz là thí sinh đầu tiên của Philippines đăng quang Miss Universe. Bà tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và thắng giải năm 1969. Sau khi giành vương miện, Diaz trở thành ngôi sao gạo cội trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Theo Philippine Entertainment Portal , Diaz hiện tại là gia tộc nổi tiếng ở Philippines với nhiều người tham gia giới giải trí. Ảnh: Getty.

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 7

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 8

Margie Moran người đẹp mang về vương miện Hoa hậu Hoàn vũ thứ hai cho Philippines. Bà đăng quang cuộc thi Miss Universe năm 1973. Sau khi hết nhiệm kỳ hoa hậu, bà tốt nghiệp ĐH Maryknoll, ĐH Boston và lấy bằng Thạc sĩ tại ĐH London, theo PhilStar. Bà từng kết hôn với nghị sĩ Antonio R. Floirendo, hiện tại là nhà hoạt động nhân quyền, doanh nhân nổi tiếng. Ảnh: AP.

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 9

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 10

Bui Simon vốn là người Mỹ gốc Thái. Năm 20 tuổi, bà từ Mỹ về Thái Lan tham gia cuộc thi Miss Universe Thailand, sau đó đại diện Thái Lan thi đấu quốc tế, bà đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 1988. Simon là người đầu tiên nhận cùng lúc giải thưởng cao nhất và giải phụ Trang phục dân tộc đẹp nhất. Ở tuổi 53, Simon hiện tại là nhà từ thiện nổi tiếng. Simon là chủ tịch và là người sáng lập tổ chức Angels Wings Foundation, nằm trong hội đồng quản trị của ĐH Pepperdine, Mỹ. Ảnh: FB.

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 11

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 12

Sushmita Sen người đẹp Ấn Độ đầu tiên chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Lúc ấy cô 18 tuổi. Sau khi đăng quang cuộc thi nhan sắc năm 1994, Sushmita Sen trở thành diễn viên nổi tiếng của Ấn Độ, từng giành được nhiều giải thưởng lớn về diễn xuất. Năm 2020, cô giành được 5 giải Nữ diễn viên chính xuất sắc thông qua bộ phim Aarya . Ảnh: AP.

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 13

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 14

Lara Dutta đăng quang cuộc thi Miss Universe 2000. Trước đó, người đẹp Ấn Độ chiến thắng Miss Intercontinental 1997. Chiến thắng hai cuộc thi nhan sắc lớn, Dutta trở thành ngôi sao được săn đón ở Bollywood. Năm 2010, cô từng tham gia Housefull. Theo Box Office India , bộ phim Dutta đóng vai chính có doanh thu phòng vé đứng thứ 5 Ấn Độ khi thu về 16 triệu USD. Ảnh: Vogue.

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 15

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 16

Riyo Mori là người đẹp Nhật Bản thứ hai đăng quang Miss Universe sau 48 năm bà Akiko Kojima giành vương miện. Sau khi đăng quang ở Mexico năm 2007, cô đóng chính trong show thực tế Pageant Place của Donald Trump cùng một số hoa hậu Mỹ như Rachel Smith, Tara Conner, Katie Blair… Hiện tại, cô sống ở Mỹ sau khi kết hôn với luật sư Brent Kaspar sau một tháng yêu nhau. Ảnh: FB.

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 17

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 18

Pia Wurtzbach là hoa hậu có khoảnh khắc đăng quang đáng nhớ nhất lịch sử 69 năm cuộc thi Miss Universe. Năm 2015, MC Steve Harvey đọc nhầm đại diện Colombia là người chiến thắng thay vì người đẹp đến từ Philippines. Sau cuộc thi Wurtzbach bị nhiều fan sắc đẹp tấn công, vướng tin mua giải… Sau 6 năm đăng quang, Wurtzbach hiện tại là diễn viên, MC nổi tiếng ở Philippines. Năm 2018, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 giành giải Ngôi sao PMPC lần thứ 34, hạng mục Ngôi sao điện ảnh mới của năm. Ảnh: MU.

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 19

10 người đẹp châu Á từng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ - Hình 20

Catriona Gray là người đẹp thứ tư của Philippines đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Trước khi giành vương miện ở Thái Lan năm 2018, cô từng vào top 5 cuộc thi Miss World 2016. Trong lịch sử cuộc thi sắc đẹp Philippines, cô là người đầu tiên đạt giải cao tại hai cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Ảnh: MU, Vogue.

Tuổi 74 của Hoa hậu Hoàn vũ người Thái

Hoa hậu Hoàn vũ 1965 Apasra Hongsakula tuổi 74 vẫn xinh đẹp, thể hình nuột nà và khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Tuổi 74 của Hoa hậu Hoàn vũ người Thái - Hình 1

Bà Apasra Hongsakula đăng tải hình ảnh mới của bản thân lên mạng xã hội như lời chào tới khán giả nhân dịp năm mới. Bà còn tự đăng video cho thấy ở tuổi 74, bà vẫn ăn mặc rất sành điệu, hiện đại, vóc dáng vẫn gọn gàng.

Tuổi 74 của Hoa hậu Hoàn vũ người Thái - Hình 2

Hình ảnh đời thường của bà Apasra (ngoài cùng bên trái) cũng được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được vô vàn lời khen ngợi của khán giả. Đa phần người dùng mạng khen bà đẹp bất chấp thời gian.

Tuổi 74 của Hoa hậu Hoàn vũ người Thái - Hình 3

Bà Apasra răng trắng, da cổ mượt mà không dấu thời gian.

Tuổi 74 của Hoa hậu Hoàn vũ người Thái - Hình 4

Năm 18 tuổi, Apasra Hongsakula đại diện cho Thái Lan tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Tuy chỉ có chiều cao 164 cm - không cao so với tiêu chuẩn Hoa hậu Hoàn vũ - nhưng cô vẫn giành giải cao nhất nhờ khí chất nổi bật, ngoại hình sáng.

Tuổi 74 của Hoa hậu Hoàn vũ người Thái - Hình 5

Apasra Hongsakula là người Thái Lan đầu tiên trở thành Hoa hậu Hoàn vũ trong lịch sử, và là người có chiều cao khiêm tốn nhất trong số các Hoa hậu Hoàn vũ. Cô cũng là người châu Á thứ hai được vinh danh, sau Hoa hậu Nhật Bản Kojima Akiko vào năm 1959.

Tuổi 74 của Hoa hậu Hoàn vũ người Thái - Hình 6

Một năm sau khi đăng quang, Apasra Hongsakula kết hôn với em họ của Hoàng hậu Sirikit của Thái Lan lúc bấy giờ và trở thành một thành viên của hoàng tộc. Cô sinh được một người con trai trước khi cuộc hôn nhân này sớm kết thúc. Vài năm sau đó, cô tái hôn với ông Suthikiati Chirathivat - doanh nhân thuộc gia tộc giàu có bậc nhất Thái Lan - và sinh thêm một con trai. Đáng tiếc, cuộc hôn nhân thứ hai cũng kết thúc bằng ly hôn. Sau khi chia tay hai đời chồng, cô sống một mình. Ở tuổi 74, bà đã lên chức bà ngoại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Đổng Khiết bị Trương Nghệ Mưu “cấm cửa” dù từng là Mưu nữ lang nức tiếng, lý do là gì?04:29Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46Uhm Ki Joon - Ác ma Penthouse bị đồn yêu đồng tính, không lấy vợ vì cuồng Song Hye Kyo?07:08Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37Dương Tử bị đàn chị Na Anh chỉ trích thẳng mặt giả tạo, không lễ phép ngay trên sóng truyền hình04:14Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12Triệu Lệ Dĩnh bàn chuyện tái hôn, ly dị vì Phùng Thiệu Phong chưa dứt tình với Nghê Ni?04:03

Tiêu điểm

Che giấu suốt 16 năm, Triệu Vy chưa bao giờ nhắc tới người vợ cũ là Hoa hậu chuyên đi "đào mỏ" chồng
06:11:22 22/06/2021
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu nói về áp lực cuộc sống, gây ngỡ ngàng vì chia sẻ đáng thương khác xa ngày trước
08:31:08 23/06/2021
Trương Thần Quang sau vụ bị chỉ trích trên livestream
23:03:48 21/06/2021
Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường
10:47:20 23/06/2021
Trần Kiều Ân đã kết hôn bí mật với người yêu kém 9 tuổi?
15:04:50 22/06/2021
Năm 1998 tìm thấy 1 món đồ "hãm hại" Triệu Vy trong nhà, hình tượng của Lâm Tâm Như hoàn toàn sụp đổ
09:27:27 23/06/2021
Sự kiện hot nhất hôm nay: Tình địch Triệu Lệ Dĩnh hoá bà thím bên "Na Tra", dàn người đẹp bỗng bị 1 nữ thần đè bẹp visual
23:15:47 22/06/2021
"Cung nữ" của Tôn Lệ nhận "rổ gạch đá" vì mắc bệnh ngôi sao đòi chen đứng giữa, mặc kệ dàn diễn viên nhí đầu trần chịu mưa
12:29:40 23/06/2021
Con trai Trịnh Gia Dĩnh 'khủng hoảng tuổi lên ba'
14:45:56 22/06/2021
Đôi chân dài của con gái Nhậm Đạt Hoa
06:13:43 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Hot: Cô gái “đòi cấp tiền mới yêu” tiếp tục gây sốc khi tuyên bố ăn cua phải có người bóc vỏ
18:26:24 23/06/2021
Từ 6h đến 18h hôm nay, TP.HCM có 101 ca mắc COVID-19 mới
19:52:59 23/06/2021
Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
Minh Triệu tung ảnh bán nude khoe vòng 1 ngồn ngộn, level hở bạo ngày càng tăng lên mấy bậc khiến dân tình nhìn “xỉu ngang”
17:26:13 23/06/2021
HOT NHẤT ĐÊM NAY: 'Quỳ lạy' với chiêu 'cắm sừng' IQ 200, nhắn tin với bồ nhí bằng biểu tượng cảm xúc
21:00:25 23/06/2021
TP.HCM: Hai người buôn bán trước cổng Bệnh viện Từ Dũ nhiễm Covid-19
20:28:05 23/06/2021
Nhóc tỳ nhà Hà Hồ tỏa "vitamin vui vẻ", nhìn thôi cũng đủ hạnh phúc
18:04:24 23/06/2021
Cuộc sống kín tiếng, ít người biết của con trai út nghệ sĩ Lê Giang
17:30:48 23/06/2021
TP HCM bắt đầu khai báo y tế điện tử toàn dân từ ngày mai
17:35:25 23/06/2021
Top 10 sao Hoa ngữ gây thiện cảm: Triệu Lệ Dĩnh thua tới 3 người
20:19:28 23/06/2021

Tin mới nhất

Cúc Tịnh Y bị nghi dao kéo vai, netizen mỉa mai trên người “mỹ nhân 4000 năm” toàn đồ giả

22:33:08 23/06/2021
Có thể nói, Cúc Tịnh Y chính là nữ thần thị phi của làng giải trí xứ Trung khi vướng nhiều scandal liên quan đến chỉnh sửa nhan sắc cùng thái độ chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao. Danh xưng Mỹ nhân 4000 năm càng khiến cho nữ idol này bị săm...

14 năm sau vụ tai nạn thảm khốc của Hứa Vỹ Luân (Cơn Lốc Tình Yêu), người bạn trai si tình giờ đây như thế nào?

22:16:39 23/06/2021
Lý Uy - bạn trai cũ của Hứa Vỹ Luân - khiến nhiều người bất ngờ khi từ bỏ showbiz, chuyển sang ngã rẽ khác của sự nghiệp.

Diệp Thúy Thúy - Hoa hậu “đào mỏ” bị Triệu Vy giật bồ có hôn nhân viên mãn

21:38:52 23/06/2021
Diệp Thúy Thúy sinh năm 1981 tại Hong Kong, cô khởi nghiệp với vai trò người mẫu trước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hong Kong 2005. Không có tài năng hay sự nghiệp nổi bật, Diệp Thúy Thúy thường xuyên xuất hiện trên mặt báo vì những ồ...

HOT: "Tiên nữ cử tạ" Lee Sung Kyung lộ bằng chứng hẹn hò nhân vật không thể ngờ tới sau 4 năm chia tay Nam Joo Hyuk?

21:30:43 23/06/2021
Dân tình đang vô cùng bất ngờ vì trước giờ Lee Sung Kyung và nhân vật này chưa từng có bất cứ tương tác gì với nhau.

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu lộ diện giữa tin đồn tái hợp với Phùng Thiệu Phong, thần thái lẫn biểu cảm đều gây chú ý

21:26:56 23/06/2021
Cho tới thời điểm hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về tin đồn tái hợp với chồng cũ.

Ji Chang Wook cưỡi con xe Dream về vùng quê Việt Nam hành nghề shipper hay gì?

21:23:13 23/06/2021
Hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của Ji Chang Wook đã khiến Vnet được 1 phen náo loạn.

Lâm Chí Dĩnh - "Đá" Lâm Tâm Như vì Tô Hữu Bằng, giấu vợ con nhiều năm liền vì tiếc fan

20:44:00 23/06/2021
Lâm Chí Dĩnh là một trong những nam thần không tuổi được nhiều người mến mộ vì gia đình hạnh phúc. Thế nhưng, ít ai biết rằng nam tài tử từng có chuyện tình tốn giấy mực với Lâm Tâm Như. Anh cũng bị netizen chỉ trích khi giấu vợ con suố...

Lâm Tâm Như và 2 lần mang tiếng “trà xanh” thâm độc hãm hại Triệu Vy, Châu Kiệt, sự thật là gì?

20:28:20 23/06/2021
Bộ phim Hoàn Châu Cách Cách đã đưa tên tuổi của Triệu Vy, Lâm Tâm Như lên hàng sao hạng A của showbiz Hoa ngữ. Cả hai cũng gây ấn tượng với tình bạn gắn bó keo sơn, thân thiết cả trên phim trường lẫn ngoài đời. Vậy nhưng, mối quan hệ củ...

Han Ji Hye mỹ nhân Vườn Địa Đàng hạ sinh con gái sau 11 năm kết hôn

20:05:23 23/06/2021
Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin mỹ nhân Phía Đông Vườn Địa Đàng Han Ji Hye đã hạ sinh con gái đầu lòng sau 11 năm kết hôn.

Những sao nữ giàu nhất Hong Kong

20:01:37 23/06/2021
Sau khi rời xa giới giải trí, nhiều sao nữ Hong Kong thập niên 1990 trở thành mỹ nhân giàu có nhờ kinh doanh, lấy chồng tỷ phú.

Tôn Tây "cung nữ" của Tôn Lệ chen lấn đứng giữa, mặc kệ dàn diễn viên nhí đầu trần chịu mưa

19:50:28 23/06/2021
Tôn Tây từng khiến nữ diễn viên Trương Tiểu Phỉ uất nghẹn đến mức bật khóc nức nở tại hậu trường.

Thành Long giao vợ con gia sản 460 triệu USD

18:37:28 23/06/2021
Sở hữu khối tài sản hơn 460 triệu USD, Thành Long hiện là một trong những ngôi sao giải trí giàu có nhất Trung Quốc.

Á hậu Hong Kong bị gạ tình

18:17:34 23/06/2021
Thái Tư Bối cho biết cô thường xuyên bị mời chào, gạ gẫm từ các đại gia. Tuy nhiên, cô phớt lờ vì muốn đi lên bằng đôi chân của mình.

Yoo Jae Suk - Na Kyung Eun: Người chồng 2 không, hơn 12 năm vẫn mặn nồng như thuở ban đầu

17:46:24 23/06/2021
Không sở hữu gương mặt đẹp lung linh đúng chuẩn ngôi sao xứ Hàn nhưng Yoo Jae Suk vẫn được hầu hết người dân Hàn Quốc mến mộ, kính trọng.

Nam ca sĩ Vì Sao Đưa Anh Tới dính phốt thao túng tâm trí bạn gái, "vờn" người yêu, nạn nhân gửi hẳn đơn lên Nhà Xanh

16:15:53 23/06/2021
Nam ca sĩ Vì Sao Đưa Anh Tới vốn có hình tượng đẹp, chính vì vậy thông tin này đã khiến khán giả sốc nặng.

Đổng Khiết cấm con trai gặp bố hậu ly hôn, netizen đào lại ảnh "quá giới hạn" của hai mẹ con

16:11:44 23/06/2021
Mới đây, Phan Việt Minh - chồng cũ của diễn viên Đổng Khiết đã chia sẻ lại một bức ảnh cũ chụp bố và con trai của anh nhân Ngày của Cha khiến cư dân mạng nhìn vào đều cảm thấy xót xa thay cho nam tài tử. Được biết sau khi ly hôn vào năm...

'Mỹ nữ vạn người mê' Trần Hảo làm rõ tin gian lận học vị giáo sư

15:22:11 23/06/2021
Người đẹp Thiên Long Bát Bộ nhận nhiều chỉ trích sau bê bối được phong danh hiệu giáo sư.

Vợ cũ Lee Dong Gun dũng cảm hơn khi làm mẹ đơn thân

15:17:01 23/06/2021
Diễn viên Jo Yoon Hee - vợ cũ Lee Dong Gun - xuất hiện cùng con trong show truyền hình dành cho cha mẹ đơn thân của đài JTBC và chia sẻ nỗi buồn, niềm vui khi độc bước nuôi con.

Tin vui kỳ tích: Mỹ nhân Phía Đông Vườn Địa Đàng Han Ji Hye hạ sinh con gái đầu lòng sau tận 11 năm kết hôn

14:58:05 23/06/2021
Hiện tại, sức khỏe của 2 mẹ con Han Ji Hye đều ổn định.

Tình huống lật kèo trong vụ 5 nữ ca sĩ bắt nạt nhau

14:07:26 23/06/2021
April trả lời phỏng vấn báo chí và đưa ra ảnh chụp chung, nhật ký cùng hồ sơ điều trị bệnh tâm lý để chứng minh bản thân không bắt nạt Lee Hyun Joo.

Seo Ji Soo (Lovelyz) mắc Covid-19

14:03:55 23/06/2021
Ji Soo nhận kết quả xét nghiệm vào ngày 22/6. Hiện tại, toàn bộ thành viên Lovelyz phải tự cách ly tại nhà.

NÓNG: Nữ thần tượng dương tính COVID-19, các thành viên trong nhóm huỷ toàn bộ lịch trình

12:52:10 23/06/2021
Đây được xem là tình trạng không mong muốn đối với một nhóm nhạc.

Phòng Lee Min Ho chất kín hoa trong sinh nhật

12:20:22 23/06/2021
Nam diễn viên nổi tiếng Lee Min Ho đã tổ chức sinh nhật lần thứ 34 tại nhà riêng và nhận quà từ các fan trên toàn thế giới.

CL (2NE1) gây choáng khi giảm cân ngoạn mục, nhưng màn phô diễn vòng 1 và vòng 3 loã lồ phản cảm mới là tâm điểm

12:12:54 23/06/2021
CL (2NE1) đã khiến khán giả 1 phen đau mắt với bộ ảnh tạp chí mới.

Trương Hằng tố Trịnh Sảng ngoại tình nhiều lần, Lee Jong Suk bất ngờ bị réo tên?

10:40:21 23/06/2021
Sau khi Trương Hằng chính thức giành được quyền nuôi con, cứ tưởng drama của anh và Trịnh Sảng sẽ kết thúc nhưng mới đây, cặp đôi thị phi tiếp tục có diễn biến mới khiến netizen dậy sóng. Cụ thể, Trương Hằng chia sẻ bức hình nhân dịp Ng...

Combo toàn chân phái đỉnh nhất Kpop Rosé - Lisa: Chân ảo như PTS, biến sân bay thành sàn catwalk, 2 cô chị BLACKPINK hóa tí hon

09:00:47 23/06/2021
Đôi chân cực phẩm của Rosé và Lisa (BLACKPINK) khiến không chỉ biết bao cô gái mà còn cả giới idol Kpop phải ngưỡng mộ và ghen tỵ.

Có thể bạn quan tâm

Giải cứu mèo con bị kẹt đầu trong vỏ chai 

Clip hay

22:42:46 23/06/2021
Mèo con bị kẹt đầu trong một vỏ chai, may mắn được người dân phát hiện và giải cứu kịp thời.

Lễ trao bằng thợ sơn 

Hài hước

22:41:27 23/06/2021
Không có thợ nghề này thì lấy đâu ra nhà đẹp, một người dùng hài hước khi xem video.

Biến chủng Delta đe dọa kế hoạch mở cửa của EU

Thế giới

22:40:55 23/06/2021
Làn sóng biến chủng Delta đang quét qua Anh hay từng cụm lây nhiễm xuất hiện trên khắp Đức, Pháp và Tây Ban Nha đang đe dọa nỗ lực kiểm soát Covid-19 cũng như kế hoạch mở cửa của các nước Châu Âu.

Người đàn ông thức dậy đã thấy nằm trong bệnh viện: Chuyên gia cảnh báo căn bệnh cực nguy hiểm gây tử vong hàng đầu ở Việt Nam

Sức khỏe

22:38:28 23/06/2021
Dù thoát chết nhưng bây giờ tôi không thể nói chuyện và diễn đạt rõ ràng, tay chân run yếu đi nhiều, chắc phải bỏ luôn nghề lái xe” - nam tài xế trong gia đình đã có 2 người mất vì đột quỵ chia sẻ.

Phú Yên truy tìm khẩn cấp người đã đến 8 địa điểm

Sự kiện nóng

22:37:24 23/06/2021
22h tối 23-6, Sở Y tế tỉnh Phú Yên phát công văn hỏa tốc tìm người có mặt tại 8 địa điểm có nguy cơ mắc dịch COVID-19 cao tại địa phương.

Paris Hilton không còn muốn thành tỷ phú

Sao âu mỹ

22:35:15 23/06/2021
Tiểu thư Paris Hilton từng tập trung kiếm tiền với khao khát trở thành một nữ tỷ phú tự thân nhưng giờ đây cô đã từ bỏ mục tiêu đó và chỉ muốn kết hôn, sinh con.

6 chị đẹp phim Hàn đã giàu còn giỏi làm khán giả u mê: "Tài phiệt" Son Ye Jin, bà cả Mine phải lép vế trước số 1

Hậu trường phim

22:33:23 23/06/2021
Những nhân vật nữ gần như hoàn hảo về mọi mặt trên màn ảnh Hàn khiến ngay cả cánh mày râu lẫn hội chị em đều u mê.

8 mẹo nhỏ giúp bạn chọn được ga trải giường phù hợp

Sáng tạo

22:32:22 23/06/2021
Các chuyên gia cho rằng, chỉ cần chọn đúng ga trải giường, vẻ đẹp của phòng ngủ cũng được tăng lên gấp nhiều lần.

Báo Trung Quốc: “Fan Việt quá ngạo mạn, họ cần hiểu ĐT Trung Quốc vượt trội so với ĐT Việt Nam”

Bóng đá việt nam

22:31:28 23/06/2021
Trong một bài viết được đăng mới đây, tờ Sina tỏ ra bất bình khi đọc được những lời đánh giá của một số fan Việt Nam về tuyển Trung Quốc.

Vợ chồng Meghan tỏ thái độ ngông cuồng, không tôn trọng Nữ hoàng Anh trong thông báo mới liên quan đến con gái

Netizen

22:31:04 23/06/2021
Một lần nữa nhà Meghan cho thấy, họ đã dồn Nữ hoàng Anh vào thế ván đã đóng thuyền, không thể hiện sự tôn trọng đúng mực với bà.

Bắt giám đốc cho thuê lại đất trong khu đô thị mới Thủ Thiêm chiếm đoạt hơn 20 tỉ đồng

Pháp luật

22:30:38 23/06/2021
Cho thuê lại đất trong khu đô thị mới Thủ Thiêm dù không được phép, Nguyễn Hoàng Nam - giám đốc Công ty TNHH Global Economic - chiếm đoạt của các công ty thuê hơn 20 tỉ đồng.

Bạn có biết “chiếc meme” huyền thoại của Drake xuất phát từ bản hit nổi tiếng nào không?

Nhạc quốc tế

22:28:53 23/06/2021
Không chỉ mang đến cho khán giả một bản hit đình đám, Drake còn khiến cả thế giới thích thú với hình ảnh ghi lại biểu cảm của mình suốt nhiều năm trời và trở thành một meme mà ai cũng từng nhìn thấy ít nhất một lần trên mạng.

Mùa sen thơm ngát ở tâm dịch Covid-19

Du lịch

22:27:32 23/06/2021
Thời điểm này, hoa sen nở bạt ngàn khắp các vùng ao đầm của đất Bắc Ninh, xứ Kinh Bắc, nhưng vắng bóng người tới chụp ảnh và thu hoạch. Những bông hoa vẫn tươi sắc khi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nơi đây.

Nếu bạn đang hoài nghi về chính mình, hãy đón nghe ca khúc mới “Pillars” của Mỹ Anh

Nhạc việt

22:25:40 23/06/2021
Từng gây ấn tượng mạnh mẽ khi tham gia trực tiếp vào quá trình sáng tác, viết lời, phối khí lẫn thu âm cho ca khúc đầu tay Got You, khán giả đang rất tò mò liệu cô nàng Mỹ Anh sẽ tiếp tục bay nhảy như thế nào trong dự án Pillars sắp tới...

Sau nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen bất ngờ tuyên bố muốn "nghỉ ngơi" nhưng lại vội "quay xe" chỉ trong ít phút

Sao việt

22:20:12 23/06/2021
Sau khi bày tỏ mong muốn dừng lại tất cả mọi lùm xùm gần đây, Lily Chen bất ngờ có động thái lạ trên trang cá nhân.