10 ngôi sao mất vai vì tham lam tiền thù lao

Tom Cruise , Bruce Willis hay Terrence Howard là những cái tên từng đánh mất dự án lớn chỉ vì đưa ra đòi hỏi về cát-xê thiếu hợp lý.

10 ngôi sao mất vai vì tham lam tiền thù lao - Hình 1

Bruce Willis và The Expendables 3 : The Expendables là loạt phim hành động quy tụ vô số ngôi sao hành động từ thập niên 1980, 1990 cho tới hiện tại. Đến phần ba, nhà sản xuất muốn đưa Bruce Willis từ chỗ là khách mời (cameo) lên sắm một vai chính. Họ sẵn sàng bỏ ra 3 triệu USD chỉ cho bốn ngày ghi hình, nhưng ngôi sao lại đòi hỏi mức 4 triệu USD. Ba ngày sau, Sylvester Stallone quyết định ngừng theo đuổi Willis và tìm đến Harrison Ford. Ông không quên viết trên trang cá nhân với ý mỉa mai rằng: “Tham lam và lười biếng, quả là công thức khiến sự nghiệp lụn bại”.

10 ngôi sao mất vai vì tham lam tiền thù lao - Hình 2

Tom Cruise và Salt : Nữ điệp viên Salt là vai diễn gắn liền với tên tuổi Angelina Jolie, nhưng nhân vật ban đầu thực chất thuộc phái mạnh, và dự án có tên Edwin A. Salt. Song, thù lao cao ngất mà Tom Cruise đặt ra đã khiến mọi chuyện thay đổi 180 độ. Đại diện của siêu sao đưa ra con số 20 triệu USD, và nhà đầu tư không đồng ý. Trước tình thế đó, đạo diễn Phillip Noyce đưa ra thay đổi mà nhiều người ban đầu coi là “điên rồ”, và đưa Salt tới thành công.

10 ngôi sao mất vai vì tham lam tiền thù lao - Hình 3

Katherine Heigl Valentine’s Day : Đã có thời Katherine Heigl là “cục cưng của nước Mỹ” nhờ thành công của bộ phim hài Knocked Up (2007) và loạt Grey’s Anatomy. Khi dự án Valentine’s Day (2010) tìm đến cô, Heigl đưa ra yêu cầu cát-xê 3 triệu USD cho phần diễn ít ỏi. Họ không thể chiều lòng minh tinh, nhất là khi dự án còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao khác như Bradley Cooper, Anne Hathaway, Taylor Swift… Cộng thêm những lần bị tố cáo là kiêu ngạo, có thái độ không đúng mực trên phim trường, cái tên Katherine Heigl dần rơi vào quên lãng.

10 ngôi sao mất vai vì tham lam tiền thù lao - Hình 4

Terrence Howard và Iron Man 2 : Kể từ Iron Man 2 (2010) tới nay, Don Cheadle là người sắm vai James Rhodes / War Machine. Trong Iron Man (2008), vai diễn vốn thuộc về Terrence Howard. Đầu tiên, Howard nhận được 3,5 triệu USD, và Marvel Studios hứa sẽ nâng con số lên mức 5 triệu USD nếu phim có phần hai. Trong quá trình xây dựng Iron Man 2 , họ nhận ra đất diễn dành cho War Machine quá ít ỏi và quyết định giảm mức đề nghị xuống. Trên thực tế, đạo diễn Jon Favreau và biên kịch Justin Theroux chủ động giảm “đất” của War Machine bởi Terence Howard là người khó hợp tác trên trường quay. Giữa hai bên nảy sinh tranh cãi lớn và rốt cuộc đã chia tay.

Video đang HOT

10 ngôi sao mất vai vì tham lam tiền thù lao - Hình 5

Hilary Duff và Lizzie McGuire : Từ thành công trên màn ảnh nhỏ, Lizzie McGuire có phiên bản điện ảnh, và Disney sớm muốn thực hiện phần hậu truyện. Song, mẹ của Hilary Duff tiết lộ với báo chí rằng con gái rời khỏi thương hiệu bởi Disney tỏ ra thiếu công bằng trong chuyện thù lao. Khi ấy, nhà Duff muốn nhận 100.000 USD cho mỗi tập phim truyền hình mới (so với 15.000 USD lúc đầu), và 5 triệu USD cho phim điện ảnh thứ hai. Về phía “nhà chuột”, họ chỉ ưng thuận mức 35.000 USD/tập phim truyền hình, và 4 triệu USD kèm theo phần thưởng dựa trên doanh thu của tác phẩm điện ảnh. Mãi tới 2019, mọi chuyện mới có vẻ trở nên ổn thỏa hơn khi Hilary Duff quyết định quay lại với thương hiệu.

10 ngôi sao mất vai vì tham lam tiền thù lao - Hình 6

Marcus Chong và loạt The Matrix : Ở The Matrix (1999), Tank (Marcus Chong) là một nhân vật quan trọng. Nhưng khi anh đòi hỏi con số 1 triệu USD để trở lại, nhà đầu tư chỉ đồng ý mức 400.000 USD. Đôi bên không đạt được thỏa thuận, và Tank bị tiết lộ là đã thiệt mạng. Ê-kíp thay thế anh bằng nhân vật Link (em trai Tank) của Harold Perrinau. Năm 2003, Chong thậm chí đã đâm đơn kiện nhà sản xuất, nhưng thất bại.

10 ngôi sao mất vai vì tham lam tiền thù lao - Hình 7

Crispin Glover và Back to the Future Part II : Crispin Glover không thích kịch bản của Back to the Future Part II (1989), nhưng vẫn sẽ đồng ý tham gia dự án nếu được nhận 1 triệu USD. Con số này cao gấp nhiều lần so với lời đề nghị 150.000 USD từ nhà sản xuất. Song, thay vì tìm diễn viên thay thế, ê-kíp lại cho một người hóa trang, ăn mặc y như Crispin Glover ở phần đầu. Cuối cùng, tài tử quyết định đâm đơn kiện nhà sản xuất loạt Back to the Future. Theo một số nguồn tin, Glover đã thắng kiện và nhận được 760.000 USD.

10 ngôi sao mất vai vì tham lam tiền thù lao - Hình 8

Sean Connery và loạt 007 : Ở thời điểm You Only Live Twice (1967) ra mắt, 750.000 USD là con số thù lao rất cao dành cho Sean Connery. Nhà sản xuất biết rằng ngôi sao sẽ yêu cầu mức cao hơn nữa với phần tiếp theo, nên đã dự tính “phương án B”. Quả đúng như vậy. Connery muốn nâng mức lương của mình lên 1 triệu USD, và MGM quyết định chọn George Lazenby cho On Her Majesty’s Secret Service (1969). Song, bộ phim năm 1969 và Lazenby vấp phải nhiều sự phản ứng. Tới năm 1971, nhà sản xuất đành phải chi ra 1,25 triệu USD cho Sean Connery để ông quay lại đóng Diamonds are Forever.

10 ngôi sao mất vai vì tham lam tiền thù lao - Hình 9

Taylor Lautner : Là một thành viên của “bộ ba” trung tâm loạt phim Chạng vạng , chàng “người sói” nhận được mức cát-xê lên tới 25 triệu USD cho hai phần cuối. Từ đây, Taylor Lautner liên tục đưa ra yêu cầu thù lao khiến nhà sản xuất ngán ngẩm, như 7,5 triệu USD cho phim dựa trên đồ chơi Stretch Armstrong, hay 10 triệu USD cho dự án David & Goliath có thể đóng cùng Dwayne “The Rock” Johnson. Tuy nhiên, năm 2011, dự án Abduction của Lautner mờ nhạt tại phòng vé, bị báo chí chê bai đủ đường. Trong kinh phí sản xuất 35 triệu USD của tác phẩm hành động, cát-xê của anh chiếm tới 5 triệu USD. Từ đây, các studio bắt đầu quay lưng với Taylor Lautner, và sự nghiệp của anh không có gì nổi bật trong suốt một thập kỷ qua.

10 ngôi sao mất vai vì tham lam tiền thù lao - Hình 10

Halle Berry : Giải Oscar đầu năm 2002 với Monster’s Ball (2001) giúp Halle Berry dễ dàng ngồi vào bàn đàm phán hơn. Cô nhận 4 triệu USD từ Die Another Day (2002) thuộc loạt 007 , 6 triệu USD từ Gothika (2003), và 14 triệu USD từ Catwoman (2004). Chỉ có điều, cả ba phim đều thuộc hàng trung bình kém, nhất là Catwoman luôn bị coi là “thảm họa điện ảnh”. Trong suốt một thời gian dài, các nhà sản xuất không dám tìm đến Berry, lo ngại cô là “thuốc độc phòng vé”, hoặc đơn giản cho rằng minh tinh không đắt giá đến thế. Mãi tới gần đây, Halle Berry mới dần được các thương hiệu lớn như Kingsmen hay John Wick mời tham gia.

‘Iron Man 2’ tròn 10 tuổi - lùm xùm và nhiều tiếc nuối

Bộ phim thứ ba của Vũ trụ Điện ảnh Marvel năm nay tròn 10 tuổi. Tuy nhiên, "Iron Man 2" đến giờ thường bị xếp vào nhóm tác phẩm đáng quên của Marvel Studios.

'Iron Man 2' tròn 10 tuổi - lùm xùm và nhiều tiếc nuối - Hình 1

Đã tròn 10 năm kể từ khi bom tấn Iron Man 2 chính thức ra mắt khán giả. Tiếp tục do Jon Favreau làm đạo diễn, bộ phim thu hơn 620 triệu USD tại phòng vé toàn cầu. Song, bất chấp là một "cú hit", tác phẩm thứ ba của MCU đến nay thường bị xếp vào nhóm phim có chất lượng kém nhất của vũ trụ điện ảnh. Đây thực tế là một dự án trải qua nhiều khó khăn, ồn ào từ trước và sau khi ra rạp.

'Iron Man 2' tròn 10 tuổi - lùm xùm và nhiều tiếc nuối - Hình 2

Một kế hoạch có phần vội vã : Iron Man 2 thực tế được "bật đèn xanh" ngay trong tuần đầu Iron Man (2008) ra rạp nhờ phản ứng tích cực từ báo chí và khán giả. Như vậy, bộ phim chỉ có khoảng 2 năm để phát triển, thay vì 3 năm như dự án mở đầu toàn bộ MCU. Trong một cuộc phỏng vấn với MTV , Don Cheadle - người sắm vai War Machine - tiết lộ rằng Iron Man 2 ghi hình khi kịch bản còn chưa hoàn thiện và điều này gây ra không ít khó khăn cho ê-kíp. Họ nhiều lần phải tùy cơ ứng biến trên trường quay. Ngạc nhiên thay, chính Iron Man cũng không có kịch bản hoàn chỉnh khi ghi hình. Nhưng ở thời điểm 2007, mọi chuyện diễn ra suôn sẻ hơn.

'Iron Man 2' tròn 10 tuổi - lùm xùm và nhiều tiếc nuối - Hình 3

Lùm xùm đằng sau vai War Machine : Rhodey Rhodes / War Machine là vai diễn thuộc về Terrence Howard trong Iron Man. Anh yêu cầu mức thù lao cao hơn với phần 2, đồng thời "nhắc nhở" cấp trên rằng chính mình là người đã gợi ý Robert Downey Jr. cho vai chính. Trong một cuộc phỏng vấn, Howard tỏ ra không hài lòng khi Downey Jr. được tăng lương, còn mình thì không với dự án phần tiếp theo. Thậm chí, mối quan hệ giữa ngôi sao được cho là đã rạn nứt từ đây. Cuối cùng, Marvel Studios chọn Don Cheadle làm người thay thế Howard trong 10 năm qua. Với Iron Man 2 , thù lao cho vai diễn War Machine là 1 triệu USD.

'Iron Man 2' tròn 10 tuổi - lùm xùm và nhiều tiếc nuối - Hình 4

Bị chính ngôi sao chỉ trích : Trong Iron Man 2 , đối thủ chính của Người Sắt là Whiplash - nhân vật được cho là sự tổng hòa giữa Crimson Dynamo và Whiplash ở nguyên tác truyện tranh. Tay tiến sĩ người Nga muốn trả thù sau những gì nhà Stark gây ra cho gia đình mình trong quá khứ. Mickey Rourke đã tận tâm nghiên cứu vai diễn khi viếng thăm nhà tù Butryka ở Nga, hay bỏ tiền túi để mạ vàng răng cho tạo hình nhân vật. Song, Rourke sau này lên án Marvel Studios rằng hãng chỉ muốn một "nhân vật phản diện một chiều", lược bỏ quá nhiều cảnh quay có sự góp mặt của Whiplash. Hậu quả là gã giống như một ác nhân ngớ ngẩn như trong biết bao bộ phim khác. Theo ông, ba tháng chuẩn bị cho vai Whiplash của mình đã đổ sông đổ bể.

'Iron Man 2' tròn 10 tuổi - lùm xùm và nhiều tiếc nuối - Hình 5

Tiếc nuối dành cho Emily Blunt : Iron Man 2 đồng thời đánh dấu màn trình làng của Black Widow do Scarlett Johansson thể hiện. Song, lựa chọn ban đầu của Marvel Studios cho vai diễn là Emily Blunt. Chỉ có điều, bông hồng nước Anh bị vướng lịch với Guilliver's Travels (2010), và không thể nhận lời với hãng phim siêu anh hùng. ScarJo đến giờ đã gắn liền với Black Widow, nhưng không ít người vẫn cảm thấy tiếc nuối. Họ mong Emily Blunt có thể nhận một vai diễn khác ở MCU trong tương lai, bởi đây là nữ diễn viên đã khẳng định thực lực suốt 10 năm qua.

'Iron Man 2' tròn 10 tuổi - lùm xùm và nhiều tiếc nuối - Hình 6

Olivia Munn bị cắt vai : Olivia Munn tỏ ra không có duyên với thể loại siêu anh hùng. Năm 2016, nhân vật Psylocke của cô trong X-Men: Apocalypse bị cắt đất và tỏ ra tẻ nhạt đến khó tin. Trên thực tế, cô còn sắm vai nữ phóng viên Chess Roberts ở Iron Man 2 . Nhưng nhân vật rốt cuộc bị loại bỏ ở bản phim cuối cùng. Năm 2009, xuất hiện không ít tin đồn rằng Munn sau này có thể trở thành siêu anh hùng Scarlet Witch hoặc The Wasp. Tuy nhiên, các vai diễn sau đó đã lần lượt về tay Elizabeth Olsen và Evangeline Lilly.

'Iron Man 2' tròn 10 tuổi - lùm xùm và nhiều tiếc nuối - Hình 7

Một xuất phẩm ăn theo đáng quên : Iron Man 2 có một phiên bản trò chơi ăn theo trên các hệ máy PlayStation 3, Wii, Xbox 360, PSP, Nintendo DS và BlackBerry Playbook. Nội dung game là những sự kiện diễn ra sau trò chơi, và người dùng có thể điều khiển Iron Man hoặc War Machine đi làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, thành phẩm bị lên án dữ dội vì phần đồ họa yếu kém, thời lượng ngắn ngủi chỉ dài khoảng 5 tiếng, và lối chơi thiếu sáng tạo.

Anh Phan

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cục trưởng Cục Điện ảnh tuyên bố thẳng về số phận 'Bố già' khi Trấn Thành bị điều tra vụ từ thiện
12:42:56 22/10/2021
NÓNG: Một ngôi sao Hollywood bắn chết người trên phim trường
19:05:30 22/10/2021
Rầm rộ lý do màn tái hợp Gia Đình Là Số 1 "bỏ rơi" tài tử Kim Bum: Tất cả chỉ vì "xích mích" 15 năm chưa thể hóa giải?
10:02:11 22/10/2021
Hóa ra Han So Hee "bị gài" đóng cảnh nóng ở bom tấn mới, kí hợp đồng rồi mới ngớ người vì phải lột sạch
23:00:56 22/10/2021
Thu Trang - Xuân Nghị bất ngờ hốt giải thưởng lớn ở Hàn Quốc, lên hẳn báo Hàn bao xịn luôn!
23:02:59 22/10/2021
Vương Nhất Bác bị loại khỏi phim có Triệu Lệ Dĩnh
16:27:40 23/10/2021
5 vai diễn "thoát xác Twilight" của Kristen Stewart: "Chuẩn tạo hình" từ Bạch Tuyết tới Công nương Diana, suýt hở 100% cho cảnh nóng
23:07:48 22/10/2021
Thu Trang bất ngờ nhận giải 'Nữ nghệ sĩ Quốc tế xuất sắc nhất' tại World Star Awards
20:40:40 22/10/2021
Han So Hee không được thông báo quay cảnh 18+ ở 'My Name'
20:24:32 23/10/2021
Nhà đài đầu tiên "thanh trừng" Kim Seon Ho: Làm mờ hình ảnh ở bom tấn một thời, cạch mặt vĩnh viễn từ đây?
22:34:42 23/10/2021

Thông tin đang nóng

Sau buổi gặp mặt anh trai tôi, người yêu bỗng một mực đòi chia tay, biết lý do tôi uất hận cả hai người
02:02:12 24/10/2021
Người đàn ông bị sét đánh chết, 2 năm sau khi chôn bỗng 'đội mồ sống dậy', sự kiện rùng rợn vạch trần kế hoạch 'tái sinh' tưởng rất hoàn hảo
07:51:39 24/10/2021
Những tài tử nhận cát-xê cao kỷ lục của đài TVB
07:33:54 24/10/2021
Sau loạt ảnh gầy rộc đi vì nằm viện, NS Công Lý có chia sẻ liên quan tới 1 nhân vật mà cả vợ cũ và bà xã đều hưởng ứng?
08:16:58 24/10/2021
Canh đúng nửa đêm, đại gia Louis Nguyễn tung ảnh xinh "đỉnh chóp" và viết lời ngọt như mật mừng sinh nhật Hà Tăng!
08:06:18 24/10/2021
Tấn Beo mắng Tấn Hoàng: "Ông hay nói linh tinh thế nên nhiều nghệ sĩ né ông"
08:12:58 24/10/2021
Thực hư hoa hậu Chung Gia Hân giải nghệ
06:25:16 24/10/2021
Cũng nói 'nửa tây nửa ta' như Chi Pu, Binz lại nhận về phản ứng khác 180 độ khi lên sóng Rap Việt
06:29:36 24/10/2021
Giải mã sức hút của con trai Hòa Minzy
06:34:27 24/10/2021
Sự thật khó nói về "ngày đèn đỏ" của idol nữ: Đáng sợ nhất là ác mộng trang phục trắng và hậu quả vì ăn kiêng quá độ
09:09:18 24/10/2021

Tin mới nhất

"Bom tấn" truyền hình Hàn Quốc và hiệu ứng kinh tế tỷ đô

09:47:24 24/10/2021
Với hơn 130 triệu người xem, Netflix ước tính Squid Game - Trò chơi con mực đã mang lại cho công ty này giá trị gần 900 triệu USD.

Rộ tin bê bối ép bạn gái phá thai của Kim Seon Ho do công ty quản lý chủ mưu

08:13:24 24/10/2021
Vụ bê bối ép bạn gái phá thai của Kim Seon Ho - nam chính phim Hometow Cha-Cha-Cha - được cho là có thể không đơn giản chỉ là sự hiểu lầm của những người yêu nhau.

Tại sao súng vẫn được sử dụng trên phim trường?

08:10:44 24/10/2021
Việc Alec Baldwin bắn chết một quay phim trong quá trình thực hiện bộ phim Rust đã lần nữa làm dấy lên những nghi ngại về việc sử dụng súng trên phim trường.

Diễn viên Quốc Tuấn trở lại màn ảnh sau nhiều năm vắng bóng

07:54:57 24/10/2021
Sau 14 vắng bóng trên màn ảnh, ở tuổi 60 diễn viên Quốc Tuấn quyết định trở lại với khán giả truyền hình.

Phim tài liệu về sát nhân man rợ nhất Hàn Quốc ra mắt điểm số cực ổn, lạnh sống lưng hành trình phá án, tìm ra kẻ giết 21 người

22:40:28 23/10/2021
Sát nhân áo mưa vàng Yoo Young Chul chính là một cơn ác mộng tại Hàn Quốc trong năm 2003 - 2004 vì chuỗi tội ác man rợ.

Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh làm sao thế này: Lộ nét "già khằn" lại ăn bận thảm họa, còn đâu nữ thần "mẹ một con" nổi tiếng Cbiz?

22:32:32 23/10/2021
Tạo hình mới của Triệu Lệ Dĩnh ở Dã Man Sinh Trưởng khiến nhiều người khó hiểu.

5 tai nạn kinh hoàng nhất ở hậu trường Hollywood: Harry Potter hại đời 1 diễn viên, thương tâm nhất là cái chết thảm của em bé Việt

22:31:02 23/10/2021
Giống như tai nạn của tài tử Alec Baldwin mới đây, đã có nhiều thảm họa ở phim trường Hollywood hủy hoại cả một đời người.

Vạch trần loạt "tội ác" của Kim Bum ở Gia Đình Là Số 1: Lén hôn bồ bạn thân bị bóc phốt, làm gì mà bị ông Sun Chê "gặp đâu đánh đó"?

22:14:12 23/10/2021
Có một Bum phản bội, Bum ăn chực, Bum hung dữ ở Gia Đình Là Số 1.

Sự nghiệp đồ sộ của Alec Baldwin trước vụ tai nạn bắn chết nữ đạo diễn

21:45:17 23/10/2021
Alec Baldwin là anh cả trong gia đình Baldwin nổi tiếng tại Hollywood. Nam diễn viên có sự nghiệp thành công, lâu dài tại kinh đô điện ảnh.

Đoàn phim 'Rust' đình công vài tiếng trước vụ nổ súng chết người

20:20:20 23/10/2021
Gần chục nhân viên của ê-kíp Rust bỏ về giữa chừng vì nhà sản xuất xem nhẹ sự nguy hiểm của việc sử dụng súng thật trên phim trường.

Tai nạn chết người trên phim trường

20:16:48 23/10/2021
Trước vụ tài tử Alec Baldwin vô tình bắn chết người, nhiều ngôi sao, diễn viên đóng thế ở Hollywood thiệt mạng vì sử dụng đạo cụ nguy hiểm hoặc thực hiện những cảnh quay hành động.

Đạo diễn đòi hủy hoại sự nghiệp Gal Gadot là ai?

20:14:42 23/10/2021
Không chỉ nổi tiếng với phim siêu anh hùng bị nguyền rủa nhiều nhất, Joss Whedon còn có sự nghiệp thành công nhưng ngày càng đi xuống bởi thói bề trên tại Hollywood.

Bê bối hậu trường phim ‘Batwoman’

18:26:37 23/10/2021
Mới đây, nữ diễn viên Ruby Rose đã tố cáo môi trường làm việc độc hại phía sau máy quay ở TV series Batwoman.  Đây là nguyên nhân khiến cô đột ngột bỏ vai nữ siêu anh hùng.

Hình ảnh khác nhau '1 trời 1 vực' của Namfah trong 'Cô nàng đầu bếp của tôi' và ngoài đời

15:43:05 23/10/2021
Nữ diễn viên sinh năm 2000 có khả năng biến hóa với đủ các style khác nhau!

Chỉ trong 10 tháng, các diễn viên Hoa - Hàn liên tục 'ngã ngựa', làm ảnh hưởng tới hàng loạt dự án phim

15:02:28 23/10/2021
Không chỉ đánh mất danh tiếng, các diễn viên dính phốt còn làm liên lụy tới đoàn làm phim

Chi Pu và Hoàng Thùy Linh 8 năm sau 'Thần tượng': Thăng hạng nhan sắc, lên hương danh tiếng và chuyện tình ái đều liên quan đến 'mỹ nhân' này

14:48:35 23/10/2021
Cả Chi Pu và Hoàng Thùy Linh đều diễn xuất trong Thần tượng, kể từ đó đến nay cả hai đều có những bước thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp.

Cúc Tịnh Y tự "bóc" khuyết điểm nhan sắc "giấu nhẹm" nhiều năm ngay từ ảnh hậu trường, sao dại dột quá vậy chị gái ơi?

13:11:24 23/10/2021
Chụp ảnh hậu trường, Cúc Tịnh Y làm lộ luôn điểm trừ nhan sắc mà không hề hay biết.

6 màn "vịt hóa thiên nga" chấn động nhất Hollywood: Dàn mỹ nhân đẹp chói lóa cũng phải thua cái tên cuối cùng, xem thở không kịp!

22:54:23 22/10/2021
Đã rất nhiều lần những màn vịt hóa thiên nga Hollywood này làm khán giả phải mất máu vì mức độ xinh đẹp, hoành tráng.

Cũng bị bắn tử vong trên phim trường, cái chết của con trai Lý Tiểu Long đã được "tiên đoán" và Brad Pitt cũng biết?

22:54:17 22/10/2021
Một tai nạn phim trường tương tự vụ Alec Baldwin đã xảy ra gần 30 năm trước, nạn nhân là con trai Lý Tiểu Long.

Bài hát búp bê Squid Game chỉ là "tuổi tôm" so với bài đồng dao chết chóc này ở phim sinh tồn Nhật, sự thật đằng sau nghe mới sởn da gà!

22:48:05 22/10/2021
Những truyền thuyết về bài hát Kagome, Kagome trong văn hóa Nhật Bản chắc chắn quỷ dị hơn Squid Game rất nhiều!

Đạo diễn 'Kiêu hãnh và định kiến' quay phim mới bằng smartphone

22:06:16 22/10/2021
Princess and Peppernose là phim ngắn được đạo diễn Joe Wright quay hoàn toàn bằng Galaxy S21 Ultra, ra mắt tại Liên hoan phim Quốc tế Busan (BIFF) trong tháng 10.

Lý do 'Bố già', 'Kiều' được tranh giải ở LHP

21:59:13 22/10/2021
Phim Kiều của Mai Thu Huyền và Bố già tranh giải cùng các tác phẩm khác tại Liên hoan phim Việt Nam 2021 diễn ra ở Huế.

Thực trạng sử dụng súng trên phim trường Hollywood

21:56:31 22/10/2021
Vụ tử vong trên phim trường Rust hôm 21/10 phản ánh sự thiếu sót của các đoàn phim Hollywood trong khâu quản lý và sử dụng súng đạo cụ.

Có thể bạn quan tâm

Soi MV mới nhất của Lisa: Chỉ 1 khoảnh khắc "giả trân" mà có ngay cả rổ meme, Jisoo đóng cameo mà không ai nhận ra?

Nhạc quốc tế

09:56:54 24/10/2021
Sau màn debut solo với album LALISA, vào ngày 22/10, Lisa (BLACKPINK) tiếp tục ra mắt một sản phẩm kết hợp cùng DJ Snake, Ozuna và Megan Thee Stallion thông qua ca khúc SG.

Bấm lỗ tai có phá tướng không? Những tướng tai phụ nữ kỵ bấm lỗ tai

Trắc nghiệm

09:56:05 24/10/2021
Xét về góc độ nhân tướng, tai là một bộ phận có vị trí đặc biệt quan trọng trong ngũ quan trên gương mặt. Dựa vào hình dáng, màu sắc, độ dài ngắn dày mỏng của tai mà đoán biết được vận thế cuộc đời cũng như độ trường thọ của mỗi người.

Có những bí quyết chăm sóc da khi đi du lịch này, bạn sẽ tự tin ‘enjoy mọi moment’

Du lịch

09:55:25 24/10/2021
Mách bạn những bí quyết chăm sóc da khi đi du lịch đơn giản mà hiệu quả, giúp nàng có một làn da đẹp để tận hưởng mọi khoảnh khắc.

Rap Việt: Binz lần đầu tỏ thái độ ra mặt khi tranh cãi với Wowy

Show việt

09:54:54 24/10/2021
Binz - Wowy đã có trận tranh cãi cực căng khi nhận xét về một thí sinh ở tập 2 Rap Việt.

Những điều cần biết khi độ đèn xe ô tô

Ôtô

09:54:47 24/10/2021
Độ đèn ô tô đang là xu hướng của những người chơi xe hiện nay. Nó giải quyết vấn đề thiếu sáng của những chiếc đèn ô tô nguyên bản, mà lại mang tính thẩm mĩ cao cho chiếc ô tô.

Suzuki Việt Nam giới thiệu 2 mẫu xe máy hoàn toàn mới vào tuần sau

Xe máy

09:52:37 24/10/2021
Hai mẫu xe máy mới sắp được Suzuki Việt Nam cho ra mắt khả năng cao thuộc phân khúc 250 cc.

6 thói quen chi tiêu khiến bạn có cày cuốc đến chết trên giường bệnh cũng không giàu nổi

Sáng tạo

09:51:39 24/10/2021
Có rất nhiều người thường xuyên tự hỏi tại sao mình làm việc quần quật chẳng kém gì ai mà không mấy dư dả, thậm chí còn phải thường xuyên vay mượn mới có thể tạm sống qua ngày được.

Huỳnh Anh khoá môi cực ngọt bạn gái hơn 6 tuổi Bạch Lan Phương, bật chế độ "enjoy cái moment"

Sao việt

09:49:40 24/10/2021
Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương ngày càng táo bạo hơn trong việc thể hiện tình cảm trên MXH, làm không ít dân FA nóng mắt.

Trời tối thấy em bé đi lạc, CSGT sốt sắng làm một việc khiến người dân cảm động quay clip

Netizen

09:49:23 24/10/2021
Hành động ấm áp của chiến sĩ CSGT đã kịp thời cứu giúp cháu bé đi lạc sớm đoàn tụ với người thân.

Mê mẩn món ngon đặc sản miền Tây: Bánh bò, bánh cam ăn 1 lần nhớ mãi

Ẩm thực

09:49:02 24/10/2021
Những món bánh giản đơn, quen thuộc này chính là một nét văn hóa ẩm thực độc đáo của riêng miền Tây và đảm bảo sẽ rất phù hợp cho các tín đồ hảo ngọt đấy.

Vụ án bí ẩn nhất Cbiz: Mỹ nam Thần Điêu Đại Hiệp bị tố vứt bạn gái ở toilet, dẫn đến vụ hiếp dâm, giết người man rợ và cái kết gây bức xúc

Sao châu á

09:47:11 24/10/2021
Triệu Hồng Phi - mỹ nam Thần Điêu Đại Hiệp từng nhận được sự yêu mến của vô số khán giả bỗng dưng trắng tay, trở thành kẻ vô hình vì 1 bài viết sai sự thật.

Người Hải Phòng sống khốn khổ vì ruồi từ bãi rác tràn vào nhà

Sức khỏe

09:46:21 24/10/2021
Bãi rác Đồng Sam tiếp nhận 20 tấn mỗi ngày, cách khu dân cư huyện đảo Cát Hải, Hải Phòng chỉ vài trăm mét. Gần đây, ruồi phát sinh nhiều đã làm đảo lộn cuộc sống người dân.