10 nghệ sĩ vĩnh biệt cuộc đời vì Covid-19 trong 2 tháng

Sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Phương Quế Như, nghệ sĩ Kim Phượng… phủ bóng đen lên làng giải trí, khiến bao người xót xa.

10 nghệ sĩ vĩnh biệt cuộc đời vì Covid-19 trong 2 tháng - Hình 1

Trưa 28/9, ca sĩ Phi Nhung qua đời tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM sau hơn 1 tháng chiến đấu với Covid-19, hưởng dương 51 tuổi. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi xót xa, thương tiếc.

10 nghệ sĩ vĩnh biệt cuộc đời vì Covid-19 trong 2 tháng - Hình 2

Trước khi qua đời, Phi Nhung tích cực tham gia vào công tác thiện nguyện, góp sức trong công cuộc chống dịch Covid-19 tại TP.HCM. Cô nhiễm bệnh trong quá trình đi làm việc thiện, không rõ nguồn lây.

10 nghệ sĩ vĩnh biệt cuộc đời vì Covid-19 trong 2 tháng - Hình 3

Ngày 20/9, ca sĩ Y Jang Tuyn qua đời sau nhiều ngày điều trị Covid-19, hưởng dương 42 tuổi. Nam ca sĩ phát hiện mắc Covid-19 vào hồi đầu tháng 8 vừa qua.

10 nghệ sĩ vĩnh biệt cuộc đời vì Covid-19 trong 2 tháng - Hình 4

Đạo diễn Nguyễn Tấn Lực trút hơi thở cuối cùng vào ngày 13/9 do Covid-19, hưởng dương 31 tuổi. Trước khi qua đời, nam đạo diễn trú tại Quận 10, TP.HCM. Cố đạo diễn đã được tiêm 1 mũi vaccine Covid-19 vào giữa tháng 8 nhưng vẫn không thể chiến thắng bệnh tật.

10 nghệ sĩ vĩnh biệt cuộc đời vì Covid-19 trong 2 tháng - Hình 5

Ngày 6/9, ca sĩ Đình Hùng qua đời tại bệnh viện ở TP.HCM sau hơn 1 tháng chống chọi với Covid-19, hưởng thọ 64 tuổi. Theo gia đình tiết lộ, ông nhiều lần đi tiêm vaccine nhưng huyết áp tăng cao phải ra về. Sau lần thứ 7 đến hẹn tiêm vaccine, cố ca sĩ bị đau nhức, ho, sốt nên được đưa vào bệnh viện điều trị. Ngày 9/8, ôngđiều trị tại Bệnh viện Dã chiến Quận 8, sau đó được chuyển tới Trung tâm Hồi sức tích cực Covid-19 tại Bệnh viện Dã chiến 16 và mất tại đây.

10 nghệ sĩ vĩnh biệt cuộc đời vì Covid-19 trong 2 tháng - Hình 6

Ngày 25/8, nghệ sĩ Bạch Mai qua đời, hưởng thọ 73 tuổi. Theo nghệ sĩ Bạch Nga – em gái nghệ sĩ Bạch Mai – cho biết, sau thời gian điều trị Covid-19, nữ nghệ sĩ âm tính. Tuy nhiên, do nhiều bệnh nền nên nghệ sĩ Bạch Mai đã đột quỵ và trút hơi thở cuối cùng lúc 23h10 ngày 25/8.

10 nghệ sĩ vĩnh biệt cuộc đời vì Covid-19 trong 2 tháng - Hình 7

Ca sĩ Phương Quế Như – cô ruột Phương Mỹ Chi – nhiễm Covid-19 từ anh trai. Không lâu sau khi anh trai mất, ngày 9/8, cố ca sĩ được đưa vào bệnh viện điều trị. Ngày 16/8, cô ruột của Phương Mỹ Chi qua đời.

Video đang HOT

10 nghệ sĩ vĩnh biệt cuộc đời vì Covid-19 trong 2 tháng - Hình 8

NSƯT Khải Hoàn trút hơi thở cuối cùng ngày 31/7, thọ 68 tuổi. 3 tuần trước khi qua đời, nam nghệ sĩ nhập viện điều trị do mắc Covid-19. Tuy nhiên, vì trong người sẵn có bệnh nền lâu năm nên cố nghệ sĩ không qua khỏi.

10 nghệ sĩ vĩnh biệt cuộc đời vì Covid-19 trong 2 tháng - Hình 9

Ngày 30/7, ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, hưởng dương 50 tuổi. Ca sĩ Hương Giang – bà xã Phi Hải – nghẹn ngào tiết lộ những ngày cuối đời của anh, vợ con không được nhìn mặt.

10 nghệ sĩ vĩnh biệt cuộc đời vì Covid-19 trong 2 tháng - Hình 10

Chiều 24/7, nghệ sĩ Kim Phượng thấy khó thở nên được người nhà đưa vào bệnh viện. Tại đây, bà nhận kết quả dương tính với Covid-19. Do có nhiều bệnh nền như tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp…, nữ nghệ sĩ không qua khỏi. Bà ra đi lúc 12h50 trưa 25/7, hưởng thọ 66 tuổi.

10 nghệ sĩ vĩnh biệt cuộc đời vì Covid-19 trong 2 tháng - Hình 11

Ngày 18/7, rocker Trung Thành Sago mất vì Covid-19. Nam nghệ sĩ từng có 2 tuần điều trị trước khi rời cõi tạm. Thi thể cố nghệ sĩ đã được hỏa táng, gia đình nhận tro cốt và đưa về.

10 nghệ sĩ vĩnh biệt cuộc đời vì Covid-19 trong 2 tháng - Hình 12

Trước đó, danh ca Lệ Thu cũng qua đời tại Mỹ vì Covid-19. Bà qua đời ngày 15/1/2021 (giờ địa phương), hưởng thọ 78 tuổi. Được biết danh ca Lệ Thu đã nhập viện điều trị trước đó 1 tháng. Ngoài ra, bà còn có nhiều bệnh nền khác nên không qua khỏi.

10 nghệ sĩ Việt mắc Covid-19: Có người may mắn qua khỏi, người thì không

Trong thời gian qua, không ít nghệ sĩ Việt trở thành F0. Họ cũng trải qua thời gian căng thẳng chiến đấu với bệnh tật nhưng không phải ai cũng may mắn qua khỏi.

Nghệ sĩ Bạch Mai

10 nghệ sĩ Việt mắc Covid-19: Có người may mắn qua khỏi, người thì không - Hình 1

Nghệ sĩ Bạch Mai là cây đại thụ của đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long. Bà bắt đầu biểu diễn trên sân khấu cải lương với những vai đào nhí từ khi mới 13 tuổi. Đến năm 15 tuổi, bà trở thành đào chính và nổi tiếng với hàng trăm vai diễn.

Bà ra đi sau một thời gian điều trị Covid-19, hưởng thọ 73 tuổi.

Nghệ sĩ Kim Phượng

10 nghệ sĩ Việt mắc Covid-19: Có người may mắn qua khỏi, người thì không - Hình 2

Nghệ sĩ Kim Phương (em giá nghệ sĩ Bạch Mai) cũng từng là thành viên trụ cột của đoàn Cải lương tuồng cổ Huỳnh Long nổi tiếng một thời. Sau này, Kim Phượng chuyển sang nghề chế tác phục trang sân khấu.

Chiều 24/7, sau nhiều ngày sốt nhẹ và ho, nghệ sĩ Kim Phượng cảm thấy khó thở và được chuyển đến bệnh viện. Các bác sĩ xác định nghệ sĩ Kim Phượng dương tính với SARS-CoV-2. Đến ngày 25/7, bà qua đời, hưởng thọ 66 tuổi.

Ca sĩ Phi Hải

10 nghệ sĩ Việt mắc Covid-19: Có người may mắn qua khỏi, người thì không - Hình 3

Ca sĩ Phi Hải mắc Covid-19 khoảng hơn 1 tuần với những triệu chứng ho, sốt, khó thở. Nam ca sĩ lựa chọn tự điều trị tại nhà nhưng không qua khỏi, hưởng dương 50 tuổi.

Ca sĩ Y Jang Tuyn

10 nghệ sĩ Việt mắc Covid-19: Có người may mắn qua khỏi, người thì không - Hình 4

Y Jang Tuyn là ca sĩ người dân tộc Ba Na từng đoạt những thành tích âm nhạc như Giải ba cuộc thi Sao Mai 2001, giải ba Tiếng hát truyền hình năm 2003. Nam ca sĩ phát hiện mắc Covid-19 vào đầu tháng 8. Từ giữ tháng 8, anh được chuyển đến điều trị tại Bệnh viện dã chiến số 13, có bệnh nền là huyết áp cao. Tình hình diễn biến xấu, anh phải đặt ECMO. Tuy nhiên, đến sáng ngày 20/9, ca sĩ Y Jang Tuyn đã không qua khỏi.

Nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh

10 nghệ sĩ Việt mắc Covid-19: Có người may mắn qua khỏi, người thì không - Hình 5

Nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh - tác giả của nhiều bản hit nhạc trẻ như Con đường tình yêu, Vội vàng, Mây, Mãi mãi một mùa đông - cũng là một trong những nghệ sĩ mắc Covid-19 và chuyển nặng. Anh từng đối diện với nguy kịch, hoàn toàn phụ thuộc vào máy thở. Rất may, anh vượt qua cơn nguy kịch. Nam nhạc sĩ tiết lộ với bệnh này, quan trọng nhất là hơi thở.

Diễn viên Minh Đức

10 nghệ sĩ Việt mắc Covid-19: Có người may mắn qua khỏi, người thì không - Hình 6

Diễn viên Minh Đức cùng vợ và hai con khỏi sau hai tuần điều trị. Anh kể mỗi ngày, cả gia đình anh đều chăm chỉ dậy sớm tắm nắng, tập thể dục, bổ sung vitamin để tăng đề kháng cho cơ thể.

Diễn viên Kim Đào

10 nghệ sĩ Việt mắc Covid-19: Có người may mắn qua khỏi, người thì không - Hình 7

Diễn viên Kim Đào và con trai chiến thắng Covid-19 sau 2 tuần điều trị tại bệnh viện dã chiến. Nữ diễn viên cho biết, khi nhiễm bệnh, cô mất khứu giác, vị giác, mệt mỏi. Lúc này cô tiếp thêm năng lượng cho cơ thể bằng vitamin, sữa, nước lọc và không quan vận động, tập thể dục, giữ tinh thần lạc quan, không bỏ cuộc.

Diễn viên Anh Đức

10 nghệ sĩ Việt mắc Covid-19: Có người may mắn qua khỏi, người thì không - Hình 8

Diễn viên Anh Đức tiết lộ mình từng mắc Covid-19 và đã điều trị khỏi sau thời gian tự cách ly tại nhà. Nói về bí quyết vượt qua bệnh tật, anh nói: "Những người khỏe mạnh và tâm lý tốt sẽ chiến thắng Covid-19. Nhưng nó thật sự nguy hiểm, không được chủ quan".

Anh Đức cho biết anh thường xuyên uống nước, đặc biệt là nước cam, ăn nhiều trái cây. Hàng ngày, anh chú ý vệ sinh cổ họng, mắt, mũi bằng nước muối và xông hơi bằng nước chanh, sả, gừng.

Cascadeur Lữ Đắc Long

10 nghệ sĩ Việt mắc Covid-19: Có người may mắn qua khỏi, người thì không - Hình 9

Cascadeur Lữ Đắc Long từng trải qua giai đoạn nguy kịch, 6 lần bất tỉnh vì Covid-19. Nhờ ý chí của bản thân và sự giúp đỡ của đội ngũ y bác sĩ, anh đã chiến thắng dịch bệnh.

Ca sĩ Phi Nhung

10 nghệ sĩ Việt mắc Covid-19: Có người may mắn qua khỏi, người thì không - Hình 10

Ca sĩ Phi Nhung nhiễm Covid-19 và được đưa tới Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị. Tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ có những đã rơi vào nguy kịch, thở máy, thậm chí phải chạy ECMO. Tính đến nay, Phi Nhung đã trải qua 25 ngày chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị. Mới đây, nghệ sĩ Việt Hương tiết lộ, Phi Nhung đang được điều trị tích cực và có những chuyển biến tốt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Cát Phượng - Vô lễ với đàn anh, bị khán giả tẩy chay, phá thai vì tình trẻ Kiều Minh Tuấn04:49Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường03:42Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:093 con nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, nguyên nhân do đâu?03:18Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54"Quậy đục nước" tại Miss Grand, Thuỳ Tiên có chiến thắng thứ 2, "nuốt mic" bằng tiếng Anh giờ chuyển sang bắn luôn tiếng Thái05:07Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Đinh Ngọc Diệp - Kiều nữ làng phim Việt từ bỏ hào quang lấy đạo diễn “trăm tỷ” Victor Vũ giờ ra sao?04:30Cát Phượng nằm viện, Kiều Minh Tuấn không vào thăm, nửa đêm đăng status nói toàn chuyện gở04:36Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36

Tiêu điểm

Hé lộ "full HD" bộ ảnh cưới của Karik và Thuý Ngân: Tổ hợp visual cực đỉnh, vũ trụ "cẩu lương" là đây?
08:12:11 04/12/2021
Chồng NSƯT Trịnh Kim Chi nghẹn ngào báo tin tang sự, cả showbiz bàng hoàng nói lời chia buồn
09:57:01 05/12/2021
Nhà báo của báo CAND hé lộ tin nóng vụ từ thiện của Hoài Linh, Thủy Tiên, khiến dư luận 'nổi sóng'
23:33:22 04/12/2021
Tạo ra lịch sử tại HH Hòa bình Thế giới, Thùy Tiên nhận được bao nhiêu tiền thưởng?
09:31:03 05/12/2021
Lộ cuộc gọi đầu tiên của Thùy Tiên với 1 nhân vật quan trọng ngay sau khi thành Tân Hoa hậu, tiết lộ 1 điều gây sốc!
07:28:43 05/12/2021
NÓNG: Đại diện VIỆT NAM vừa đăng quang Miss grand 2021 bị tố mua giải, giật nợ 1,5 tỷ
22:46:00 04/12/2021
Trọn vẹn bộ ảnh bốc lửa của Tân Miss Grand Thuỳ Tiên: Body nuột nà, mlem thế này không là "beauty queen" hơi phí!
13:19:33 05/12/2021
CỰC SỐC: Chuyên gia sắc đẹp “bóc giá” số tiền Thùy Tiên mua giải Miss Grand lên đến “hàng chục tỏi”?
00:25:26 05/12/2021
CHÍNH THỨC: Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hoa bình Thế giới 2021, thành tích đỉnh nhất trong lịch sử nhan sắc Việt
22:28:27 04/12/2021
Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo "bóc phốt" Thùy Tiên mua giải, netizen Việt phẫn nộ tột độ!
23:04:37 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Thực hư việc gia đình nữ sinh bị anh trai chủ shop Mai Hường nhắn tin đe dọa
17:02:45 05/12/2021
Đây mới thật sự là cách "định đoạt" của Khoa Pug đối với kênh YouTube 4,4 triệu subscribes của mình!
17:20:32 05/12/2021
Xe Vinfast bất ngờ bốc cháy dữ dội khi đậu trên vỉa hè
21:12:32 05/12/2021
Góc uy tín: Minh Tú đích thân công khai ảnh người yêu và còn chuẩn bị luôn của hồi môn đi lấy chồng?
16:57:46 05/12/2021
Động thái mới nhất của Johnny Đặng khiến MXH tiếp tục "dậy sóng" trong tối Chủ Nhật
22:40:13 05/12/2021
Chủ shop bạo hành nữ sinh gây phẫn nộ, hàng xóm khẳng định: "Trong năm nay, họ gây ra nhiều vụ tai tiếng chứ không phải mỗi vụ việc vừa rồi"
22:07:35 05/12/2021
Vũ Khắc Tiệp nhắc đến đám cưới với Ngọc Trinh nhưng dân tình lại đổ xô bắt lỗi chính tả 'sai lè'
19:07:09 05/12/2021
Cà Mau: 1 người bị chém tử vong, 2 thiếu niên bị triệu tập điều tra
22:05:35 05/12/2021
Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 
17:09:15 05/12/2021
Thuỳ Tiên vào top 10 không cần lượt vote: vòng eo khô mỡ, đứng cạnh đối thủ nổi bần bật
20:17:49 05/12/2021

Tin mới nhất

Giữa lúc Hoài Linh nhận tin vui vụ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn cầu xin Tổ nghiệp 1 điều

23:40:55 05/12/2021
Đàn anh thân thiết Hoài Linh nhận tin vui về vụ từ thiện khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. Giữa lúc đó, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi đăng đàn cầu xin Tổ nghiệp một điều quan trọng

Thuỳ Tiên visual đỉnh lộ diện, hô vang danh hiệu mới nghe mà sướng cả tai!

23:33:39 05/12/2021
Xuất hiện trong buổi phỏng vấn chính thức, Thuỳ Tiên giữ nét tươi tắn, rạng ngời và phong thái của 1 Hoa hậu

Thùy Tiên nói về tin đồn mua vương miện Miss Grand '3 tỏi rưỡi'

23:06:49 05/12/2021
Tin đồn mua giải râm ran, tân Miss Grand International 2021 chính thức đưa ra câu trả lời

Hoa hậu Thuỳ Tiên: 4h chiều đêm chung kết tôi phải tự tay cắt váy

22:07:24 05/12/2021
Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ 4h chiều đêm chung kết đã phải tự tay cắt chiếc đầm do NTK Nguyễn Minh Tuấn thực hiện

Hé lộ biệt thự bề thế, giá vài chục tỷ của danh hài Bảo Chung

21:57:13 05/12/2021
Nhà anh Bảo Chung lắm tiền nhiều của nên phải nuôi tận hai con chó bự để giữ cửa. Căn nhà này nhìn quá trời quá đất, đứng từ dưới ngước lên mà mỏi cả cổ - Khương Dừa nói

Có nhà 400 tỷ, Đoàn Di Băng gây choáng khi báo hiếu bố mẹ: Xuống tay biệt thự 300m2, tặng quà nửa tỷ

21:49:41 05/12/2021
Đoàn Di Băng quả thực là con gái nhà người ta trong truyền thuyết khi chi tiền tỷ tặng quà báo hiếu bố mẹ

Tân Hoa hậu Thùy Tiên: "Bố mẹ ly hôn khiến tôi trở thành cô gái mạnh mẽ"

21:44:23 05/12/2021
Tôi chắc chắn sẽ có một nhiệm kỳ làm cho Việt Nam tự hào, không làm mọi người thất vọng, Nguyễn Thúc Thùy Tiên bày tỏ

Cuộc thi Thuỳ Tiên từng "trắng tay" ra về phản ứng sao khi nàng hậu đăng quang Miss Grand?

20:59:41 05/12/2021
Trước khi đạt danh hiệu cao nhất của cuộc thi Miss Grand 2021, Thuỳ Tiên từng thất bại ở đấu trường Miss International năm 2018

Tạm quên tin đồn cưới hỏi đi, "sếp" Sơn Tùng đẹp trai quá đây này!

20:52:14 05/12/2021
Xuất hiện với diện mạo bảnh bao, Sơn Tùng tiếp tục gây bão cõi mạng

"Biến mất" hơn 6 tháng, Lý Hải bị mẹ quên mặt, vẫn liên tục gọi tên

20:46:08 05/12/2021
Mới đây, gia đình của Lý Hải - Minh Hà có dịp trở về Tiền Giang thăm mẹ ruột của nam ca sĩ sau hơn 6 tháng xa cách vì dịch bệnh

Saka Trương Tuyền khoe dáng nuột nà dù làm mẹ bỉm sữa

20:43:20 05/12/2021
Saka Trương Tuyền khoe vóc dáng hoàn hảo dù mới sinh con

Vân Trang khoe đường nét của 2 con gái song sinh: mũi cao đầy ấn tượng

20:37:12 05/12/2021
Những ngày gần đây, Vân Trang chìm đắm trong cảm giác hạnh phúc khi đón được 2 công chúa song sinh

Lê Giang lên đồ sành điệu, "đeo hột xoàn" chỉ để đi làm nông

20:34:09 05/12/2021
Bước chân vào làng giải trí từ những ngày còn trẻ, Lê Giang nhanh chóng trở nên nổi tiếng

Tăng Thanh Hà check-in biệt thự, ai nấy chỉ chú ý 'cặp giò'

20:10:04 05/12/2021
Đôi chân thon nuột, thẳng tắp của Tăng Thanh Hà khiến không ít chị em phải mơ ước

Hoa hậu Thùy Tiên ở đời thường

19:41:09 05/12/2021
Nguyễn Thúc Thùy Tiên góp mặt trong top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018. Ngoài đời, cô chuộng lối trang điểm nhẹ nhàng, phong cách trẻ trung, giản dị

1 công thức "quá đỉnh" giúp cho đại diện Việt Nam trở thành Tân Hoa hậu?

19:04:23 05/12/2021
Trong suốt quá trình chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp quốc tế, Thùy Tiên luôn trung thành với kiểu dáng hở bạo này

Ngọc Quyên - Từ siêu mẫu tai tiếng từng vài lần tự tử đến làm mẹ đơn thân vì “lỡ yêu dại khờ”

17:36:30 05/12/2021
Nhiều khán giả tiếc nuối khi nhắc về siêu mẫu Ngọc Quyên.  

Tranh cãi Hoàng My lén đưa tiền cho Kim Duyên trong WC tại Miss Universe

17:18:36 05/12/2021
Hành động của Hoàng My đang là chủ đề gây tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp

Cái duyên đặc biệt trên đất Thái: H'Hen Niê với màn lọt Top lịch sử, Thuỳ Tiên giúp nhan sắc Việt "bỏ túi" chiếc vương miện thứ 2 danh giá

16:54:41 05/12/2021
Chiến thắng của Thuỳ Tiên tại Miss Grand tối qua càng thêm minh chứng Thái Lan là đất nước rất có duyên với đại diện nhan sắc Việt

Ca sĩ Phương Thanh: “Thanh vác một lúc 20-30kg gạo là chuyện rất bình thường”

16:52:56 05/12/2021
Đến với Hát cho ngày mai, ca sĩ P

Khánh My bị công kích vì phát ngôn ẩn ý Thùy Tiên 'mua giải' Miss Grand International 2021

16:20:45 05/12/2021
Trong khi đa phần cả showbiz vui mừng trước việc Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021 thì Khánh My lại ẩn ý cho rằng đàn em đã mua giải

Miss Grand 9 mùa 10 hoa hậu: Thùy Tiên đẹp nhất?

15:31:17 05/12/2021
Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế thuộc top 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh, người chiến thắng đa số làm đẹp lòng dư luận

1 clip của Tiểu Vy lộ rõ chi tiết Thùy Tiên xứng đáng trở thành Tân Hoa hậu, có lý do cả đấy!

15:22:14 05/12/2021
Netizen khen Thùy Tiên lộ rõ cơ bụng tại Miss Grand, lý do là gì đã được Tiểu Vy hé lộ!

Lâm Bảo Châu "hộ tống" Lệ Quyên đi tiệc, ôm eo đầy tình tứ

15:12:50 05/12/2021
Mối tình giữa Lệ Quyên và bạn trai kém 11 tuổi - Lâm Bảo Châu thời gian qua được công chúng chú ý rất nhiều

Hậu trường ảnh cưới của Thúy Ngân - Karik: Ngọt hơn cả ảnh công bố

15:09:55 05/12/2021
Những ngày đầu tháng 12, Thúy Ngân và Karik khiến cộng đồng mạng không thể ngồi yên khi liên tục tung ảnh cưới đến khoảnh khắc hậu trường

1 sao nữ Vbiz lên tiếng giữa lúc Thuỳ Tiên đăng quang: “Mua giải là chuyện thường tình, người mua giải có xứng đáng hay không?”

14:53:06 05/12/2021
Mọi thông tin xoay quanh Thuỳ Tiên lúc này đều hút trọn sự quan tâm của công chúng

Cuối tuần bên trong biệt thự triệu đô của Hà Tăng: Mẹ bỉm cực chill, nhìn sang 2 nhóc tỳ mới thấy sướng quá!

14:49:11 05/12/2021
Là cháu của tỷ phú, thế nên hai con của Hà Tăng có cuộc sống đúng chuẩn cậu ấm, cô chiêu

NSƯT Trịnh Kim Chi đau đớn đăng cáo phó, Vy Oanh, Bằng Kiều, Giáng My và cả showbiz xót xa chia buồn

14:31:20 05/12/2021
NSƯT Trịnh Kim Chi bàng hoàng báo tin tang sự, Vy Oanh, Bằng Kiều, Hiếu Hiền và loạt sao Việt xót xa thành kính phân ưu cùng gia đình

Có thể bạn quan tâm

TP.HCM: Hơn 70% phụ huynh không cho con em lớp 1 đi học trực tiếp

Đời sống

00:08:49 06/12/2021
Theo kết quả khảo sát của ngành GD-ĐT TP.HCM đối với phụ huynh lớp 1 về việc cho con em đi học trực tiếp theo chủ trương thí điểm mở cửa trường học của UBND TP.HCM, chỉ có 29,82% phụ huynh đồng thuận việc này

Tình hình dịch COVID-19 trên thế giới ngày 5/12

Thế giới

00:05:51 06/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 5/12 (theo giờ Việt Nam), trên toàn thế giới có tổng cộng 265.875.654 ca mắc COVID-19 và 5.266.834 ca tử vong. Số ca hồi phục là 239.562.126 ca

Son Heung Min giúp Tottenham đánh bại Norwich để giành vị trí thứ 5

Bóng đá thế giới

23:58:34 05/12/2021
Tottenham giành chiến thắng tương đối dễ dàng trước Norwich để giành vị trí thứ 5 từ tay Arsenal

Thầy Park hoàn thiện đội hình ĐT Việt Nam đá trận ra quân AFF Cup 2020

Bóng đá việt nam

23:56:27 05/12/2021
HLV Park Hang Seo và các cộng sự dành phần lớn thời gian buổi tập chiều nay (5/12) để hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng cho đội hình thi đấu trận ra quân gặp Lào

Hóa ra Thùy Tiên có chiến thuật tóc tai hết, lại còn giống Miss Universe 2018 từng được H'Hen Niê khen là bạn hiểu rồi đó

Phong cách sao

23:46:59 05/12/2021
Kiểu tóc cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong những lần xuất hiện của Thùy Tiên

Hộc Châu phu nhân: Bí mật sau cảnh 18+ của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình, nhà trai kéo dây lột áo ra sao mà nhà gái che mặt

Hậu trường phim

23:38:16 05/12/2021
Cảnh Trần Vỹ Đình lột áo Dương Mịch mang tính 18 trong Hộc Châu phu nhân đã được hé lộ

Tin nóng sau đêm Chung kết: Miss Grand Hong Kong cầu cứu vì bị mất cắp hết sạch tiền bạc, cảnh sát vào cuộc!

Sao châu á

23:37:56 05/12/2021
Trên MXH, công chúng không khỏi lo lắng cho Sen Yang - Miss Grand Hong Kong vì sự cố bất ngờ sau đêm Chung kết Miss Grand International 2021

Messi: 'Tôi không thể bằng Maradona'

Sao thể thao

23:32:57 05/12/2021
Lionel Messi cho biết anh chưa bao giờ mơ ước trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá và không cảm thấy thoải mái khi là hình mẫu cho các thế hệ trẻ noi theo, không thể sánh bằng tiền bối Maradona

Tập cuối Hộc Châu phu nhân: Full cảnh 18+ của Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo để lộ ngực đầy của nữ chính

Phim châu á

23:30:58 05/12/2021
Cảnh nóng của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình trong Hộc Châu phu nhân đã xuất hiện trọn vẹn rồi này

"Fan cuồng" của SofM tiếp tục tán dương thần tượng "lên tận mây xanh", thừa nhận "combo SofM - Bin chính là ác mộng"

Esport

23:30:29 05/12/2021
Trong cộng đồng LMHT chuyên nghiệp, nhất là tại khu vực LPL, SofM luôn được xem là một trong những tuyển thủ đi rừng hàng đầu. Các fan LMHT xứ Trung còn gọi anh là Rich Man, là người thay đổi phong cách đi rừng của các tuyển thủ LPL

U là trời, Hoa hậu Thùy Tiên còn có thể hát tốt ngôn ngữ thứ 4 ngoài Việt - Anh - Thái!

Show việt

23:29:06 05/12/2021
Đoạn clip cũ khi thi Hoa Hậu Việt Nam 2018 của Thùy Tiên bất ngờ được cộng đồng mạng quan tâm và dành nhiều lời khen cho tân Hoa hậu

Hàng loạt Tiktoker biến hình thành Joker trong sự kiện ác nhân này gia nhập State of Survival-verse

Game online

23:28:48 05/12/2021
Thương vụ chấn động này đã lan tỏa mạnh mẽ không chỉ ở cộng đồng game thủ, mà ngay cả những Tiktoker có số má tại Việt Nam cũng không thể khoanh tay làm ngơ