10 nghệ sĩ Việt mắc Covid-19: Có người may mắn qua khỏi, người thì không

Trong thời gian qua, không ít nghệ sĩ Việt trở thành F0. Họ cũng trải qua thời gian căng thẳng chiến đấu với bệnh tật nhưng không phải ai cũng may mắn qua khỏi.

Nghệ sĩ Bạch Mai

10 nghệ sĩ Việt mắc Covid-19: Có người may mắn qua khỏi, người thì không - Hình 1

Nghệ sĩ Bạch Mai là cây đại thụ của đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long. Bà bắt đầu biểu diễn trên sân khấu cải lương với những vai đào nhí từ khi mới 13 tuổi. Đến năm 15 tuổi, bà trở thành đào chính và nổi tiếng với hàng trăm vai diễn.

Bà ra đi sau một thời gian điều trị Covid-19, hưởng thọ 73 tuổi.

Nghệ sĩ Kim Phượng

10 nghệ sĩ Việt mắc Covid-19: Có người may mắn qua khỏi, người thì không - Hình 2

Nghệ sĩ Kim Phương (em giá nghệ sĩ Bạch Mai) cũng từng là thành viên trụ cột của đoàn Cải lương tuồng cổ Huỳnh Long nổi tiếng một thời. Sau này, Kim Phượng chuyển sang nghề chế tác phục trang sân khấu.

Chiều 24/7, sau nhiều ngày sốt nhẹ và ho, nghệ sĩ Kim Phượng cảm thấy khó thở và được chuyển đến bệnh viện. Các bác sĩ xác định nghệ sĩ Kim Phượng dương tính với SARS-CoV-2. Đến ngày 25/7, bà qua đời, hưởng thọ 66 tuổi.

Ca sĩ Phi Hải

10 nghệ sĩ Việt mắc Covid-19: Có người may mắn qua khỏi, người thì không - Hình 3

Ca sĩ Phi Hải mắc Covid-19 khoảng hơn 1 tuần với những triệu chứng ho, sốt, khó thở. Nam ca sĩ lựa chọn tự điều trị tại nhà nhưng không qua khỏi, hưởng dương 50 tuổi.

Ca sĩ Y Jang Tuyn

10 nghệ sĩ Việt mắc Covid-19: Có người may mắn qua khỏi, người thì không - Hình 4

Y Jang Tuyn là ca sĩ người dân tộc Ba Na từng đoạt những thành tích âm nhạc như Giải ba cuộc thi Sao Mai 2001, giải ba Tiếng hát truyền hình năm 2003. Nam ca sĩ phát hiện mắc Covid-19 vào đầu tháng 8. Từ giữ tháng 8, anh được chuyển đến điều trị tại Bệnh viện dã chiến số 13, có bệnh nền là huyết áp cao. Tình hình diễn biến xấu, anh phải đặt ECMO. Tuy nhiên, đến sáng ngày 20/9, ca sĩ Y Jang Tuyn đã không qua khỏi.

Nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh

Video đang HOT

10 nghệ sĩ Việt mắc Covid-19: Có người may mắn qua khỏi, người thì không - Hình 5

Nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh – tác giả của nhiều bản hit nhạc trẻ như Con đường tình yêu , Vội vàng, Mây, Mãi mãi một mùa đông – cũng là một trong những nghệ sĩ mắc Covid-19 và chuyển nặng. Anh từng đối diện với nguy kịch, hoàn toàn phụ thuộc vào máy thở. Rất may, anh vượt qua cơn nguy kịch. Nam nhạc sĩ tiết lộ với bệnh này, quan trọng nhất là hơi thở.

Diễn viên Minh Đức

10 nghệ sĩ Việt mắc Covid-19: Có người may mắn qua khỏi, người thì không - Hình 6

Diễn viên Minh Đức cùng vợ và hai con khỏi sau hai tuần điều trị. Anh kể mỗi ngày, cả gia đình anh đều chăm chỉ dậy sớm tắm nắng, tập thể dục, bổ sung vitamin để tăng đề kháng cho cơ thể.

Diễn viên Kim Đào

10 nghệ sĩ Việt mắc Covid-19: Có người may mắn qua khỏi, người thì không - Hình 7

Diễn viên Kim Đào và con trai chiến thắng Covid-19 sau 2 tuần điều trị tại bệnh viện dã chiến. Nữ diễn viên cho biết, khi nhiễm bệnh, cô mất khứu giác, vị giác, mệt mỏi. Lúc này cô tiếp thêm năng lượng cho cơ thể bằng vitamin, sữa, nước lọc và không quan vận động, tập thể dục, giữ tinh thần lạc quan, không bỏ cuộc.

Diễn viên Anh Đức

10 nghệ sĩ Việt mắc Covid-19: Có người may mắn qua khỏi, người thì không - Hình 8

Diễn viên Anh Đức tiết lộ mình từng mắc Covid-19 và đã điều trị khỏi sau thời gian tự cách ly tại nhà. Nói về bí quyết vượt qua bệnh tật, anh nói: “Những người khỏe mạnh và tâm lý tốt sẽ chiến thắng Covid-19. Nhưng nó thật sự nguy hiểm, không được chủ quan”.

Anh Đức cho biết anh thường xuyên uống nước, đặc biệt là nước cam, ăn nhiều trái cây. Hàng ngày, anh chú ý vệ sinh cổ họng, mắt, mũi bằng nước muối và xông hơi bằng nước chanh, sả, gừng.

Cascadeur Lữ Đắc Long

10 nghệ sĩ Việt mắc Covid-19: Có người may mắn qua khỏi, người thì không - Hình 9

Cascadeur Lữ Đắc Long từng trải qua giai đoạn nguy kịch, 6 lần bất tỉnh vì Covid-19. Nhờ ý chí của bản thân và sự giúp đỡ của đội ngũ y bác sĩ, anh đã chiến thắng dịch bệnh.

Ca sĩ Phi Nhung

10 nghệ sĩ Việt mắc Covid-19: Có người may mắn qua khỏi, người thì không - Hình 10

Ca sĩ Phi Nhung nhiễm Covid-19 và được đưa tới Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị. Tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ có những đã rơi vào nguy kịch, thở máy, thậm chí phải chạy ECMO. Tính đến nay, Phi Nhung đã trải qua 25 ngày chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị. Mới đây, nghệ sĩ Việt Hương tiết lộ, Phi Nhung đang được điều trị tích cực và có những chuyển biến tốt.

Cách Anh Đức và nghệ sĩ Việt hồi phục sau khi mắc Covid-19

Bên cạnh việc lắng nghe ý kiến của bác sĩ, nhiều nghệ sĩ giữ tinh thần lạc quan, chăm tập luyện và ăn uống để chiến thắng Covid-19.

Tối 22/8, Anh Đức cho biết đã hồi phục sau 20 ngày cách ly và điều trị Covid-19 tại nhà. Trước Anh Đức, một số nghệ sĩ như Kim Đào, Minh Đức, nhạc sĩ Trọng Thịnh, Á hậu Thùy Giang, Lữ Đắc Long, ca sĩ Trần Duy Đạt cũng bình phục sau quá trình điều trị. Họ chia sẻ với Zing một số cách bản thân áp dụng để chiến thắng Covid-19.

Giữ tinh thần lạc quan

Theo các nghệ sĩ, tinh thần là yếu tố quan trọng trong quá trình điều trị. Diễn viên hài Anh Đức kể khi nhìn hai vạch ở que thử, anh chỉ cười và nói thầm: "Mày - Covid-19 - tiêu rồi". Anh cho rằng lo lắng, hoảng loạn không giúp ích được gì cho bản thân.

"Tôi luôn lạc quan và làm theo hướng dẫn của bác sĩ. Mọi người không nên rối loạn. Mình hãy là bác sĩ tốt nhất cho chính bản thân" , Anh Đức chia sẻ với Zing .

Cách Anh Đức và nghệ sĩ Việt hồi phục sau khi mắc Covid-19 - Hình 1

Cách Anh Đức và nghệ sĩ Việt hồi phục sau khi mắc Covid-19 - Hình 2

Anh Đức hồi phục sau 20 ngày điều trị Covid-19 tại nhà. Ảnh: NVCC.

Tương tự, diễn viên Kim Đào cũng khẳng định tinh thần lạc quan giúp cô chiến thắng Covid-19 sau hai tuần. Cô tâm sự khi vào khu cách ly cùng con nữ diễn viên xác định sẽ bị bệnh. Vì vậy nhận kết quả dương tính với SARS-CoV-2 cô bình tĩnh. Nữ diễn viên chỉ khóc khi biết con trai dương tính.

Kim Đào kể cô chứng kiến nhiều người mắc Covid-19 nhưng tinh thần không tốt, lo nghĩ và ít vận động nên bệnh dễ chuyển biến nặng. Vì vậy nữ diễn viên luôn suy nghĩ tích cực, lạc quan. Mỗi ngày, cô đều tự nhủ: hai mẹ con nhất định khỏi bệnh.

Cô nói: "Liều thuốc hiệu quả nhất là tinh thần. Khi có tinh thần, bạn sẽ cố gắng ăn uống, tập thể dục. Như thế, bạn mới có sức chiến đấu với virus".

Cũng mắc Covid-19 nhưng sức khỏe của nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh yếu hơn. Trong một tháng đầu, anh phải nhập viện điều trị. Có thời điểm, anh phải đối diện với nguy kịch, phụ thuộc hoàn toàn vào máy thở.

Cách Anh Đức và nghệ sĩ Việt hồi phục sau khi mắc Covid-19 - Hình 3

Nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh hồi phục sau hơn một tháng điều trị. Ảnh: NVCC.

Hồi phục sau thời gian điều trị, nam nhạc sĩ cho hay: "Tôi luôn cố gắng suy nghĩ lạc quan nhất có thể và bình tĩnh để vượt qua bệnh tật. Với bệnh này, quan trọng nhất là hơi thở. Mình càng cố gắng thở sâu càng tốt. Khi vượt qua giai đoạn nguy kịch, tôi lên mạng tìm các bài tập thở và làm theo hàng ngày. Sau đó, tôi từ từ bỏ thói quen phụ thuộc vào máy thở".

Tập luyện và ăn uống

Cascadeur Lữ Đắc Long từng trải qua giai đoạn nguy kịch, 6 lần bất tỉnh vì Covid-19. Có lúc anh từng nghĩ mình không có khả năng qua khỏi. Tuy nhiên, nhờ ý chí của bản thân và sự giúp đỡ của y bác sĩ, anh đã chiến thắng tử thần.

Cách Anh Đức và nghệ sĩ Việt hồi phục sau khi mắc Covid-19 - Hình 4

Lữ Đắc Long cho biết cố gắng ăn nhiều dù người mệt mỏi. Ảnh: NVCC.

Lữ Đắc Long cho hay mỗi lần ăn uống khó khăn, anh nhớ đến lời dặn của MC Quyền Linh "hãy ăn như đang nhai nuốt quân thù".

Với diễn viên Kim Đào giai đoạn mất khứu giác, vị giác, mệt mỏi vì những cơn sốt cao hành, cô không ăn được. Lúc này, cô tiếp thêm năng lượng cho cơ thể bằng vitamin, sữa, nước lọc. Ngoài ra, theo Kim Đào, tập thể dục, vận động cơ thể cũng giúp bản thân nhanh khỏe hơn. Cụ thể, mỗi ngày, cô cố đi lại hoặc chạy những bước nhỏ trong phòng.

Diễn viên Minh Đức cùng vợ và hai con đã khỏi Covid-19 sau hai tuần điều trị. Anh kể mỗi ngày, cả gia đình anh đều chăm chỉ dậy sớm tắm nắng, tập thể dục, bổ sung vitamin để tăng đề kháng cho cơ thể. Vào buổi trưa, sau khi ăn uống, anh dỗ các con đi ngủ. Các thành viên đều duy trì nếp sống khoa học dù ở trong khu cách ly.

Trong khi đó, Anh Đức cho hay với mỗi triệu chứng của bệnh, anh đều có hành động phù hợp, giúp cơ thể tăng sức đề kháng. Chẳng hạn khi bị mất vị giác, khứu giác, ngứa cổ họng và hơi khó thở, anh cố gắng ăn uống, bổ sung đầy đủ chất, tập hít thở sâu, vận động vừa sức.

Anh Đức cũng cho biết anh thường xuyên uống nước, đặc biệt là nước cam, ăn nhiều trái cây. Hàng ngày, anh chú ý vệ sinh cổ họng, mũi, mắt bằng nước muối. Ngoài ra, nam diễn viên cũng xông hơi bằng nước chanh, sả, gừng.

Về ăn uống, dù mất vị giác và khướu giác, anh vẫn cố ăn nhiều hơn ngày bình thường.

Lắng nghe lời khuyên của y bác sĩ

Áhậu Thùy Giang cho hay 7 thành viên trong gia đình cô mắc Covid-19. Trong 16 ngày trị bệnh, các thành viên áp dụng lời khuyên của bác sĩ như xúc miệng nước muối, xịt mũi và mắt mỗi ngày.

Cách Anh Đức và nghệ sĩ Việt hồi phục sau khi mắc Covid-19 - Hình 5

Á hậu Thùy Giang và gia đình khỏi bệnh sau hai tuần điều trị tại nhà. Ảnh: NVCC.

Cô và chồng con còn thường xuyên uống nước ấm để tránh tình trạng khô cổ họng. Họ cũng chú ý ăn nhiều trái cây, uống vitamin C và cố gắng vận động bằng cách đi lại trong phòng.

Diễn viên Anh Đức khuyên F0 nên gọi tới Y tế phường hoặc địa phương nơi cư trú để được tư vấn, trợ giúp. Bản thân anh, khi nhận kết quả dương tính, anh cũng liên hệ, khai báo tình hình với Y tế phường.

Diễn viên hài khuyên mọi người không nên bực tức, khó chịu khi chưa được nhân viên y tế đến xét nghiệm hoặc đưa đi điều trị. "T ôi bình tĩnh lắng nghe, thấu hiểu và thông cảm cho họ. Lúc mới bùng dịch họ còn có thời gian đi truy vết, xét nghiệm cộng đồng. Bây giờ, mỗi ngày cả chục nghìn ca, quá tải thật sự. Nếu bạn dùng thái độ gay gắt với họ sẽ làm tình trạng tồi tệ hơn thôi", anh nói.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thông tin gây xót xa: Con gái Phi Nhung sinh con cách đây 10 tháng, nữ ca sĩ ra đi trước khi kịp gặp mặt cháu ngoại58:07Clip quay lén thái độ của cố ca sĩ Phi Nhung với túi quà "rẻ bèo" được tặng sau đêm diễn khiến người hâm mộ xót xa00:20Hồ Văn Cường cúi đầu giữ im lặng, mẹ ruột nói gì khi 1 cựu người mẫu đến nhà livestream hỏi chuyện ủy quyền để 1 CEO đòi nợ giúp?18:38Long Nhật rùng mình tiết lộ cuộc gọi kỳ lạ và bàn tay bí ẩn xuất hiện trước giờ hỏa thiêu Phi Nhung34:41Xúc động khi Mạnh Quỳnh sáng tác bài vọng cổ tiễn biệt Phi Nhung12:31NÓNG: Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, gia đình sẽ dọn ra riêng!00:17Việt Hương khóc nức nở tiết lộ tình cảnh của Hoài Linh cho Chí Tài, mang quà đặc biệt cho đàn anh23:074 lần chứng kiến mẹ qua cơn nguy kịch, con gái Phi Nhung đã phải thốt 4 chữ đau xé lòng khi nhận tin dữ01:03Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ07:35Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật08:33Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Lần đầu hé lộ đoạn tin nhắn của NS Hoài Linh khi hay tin Phi Nhung qua đời, từng lời từng chữ nghe quá xót xa!01:35Hoài Linh và nhân vật đặc biệt bị Truyền hình CAND điểm mặt khi công an vào cuộc rà soát từ thiện34:45"Đằng sau Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột có sự tác động của một thế lực nào đó"?57:55"Để Phi Nhung nằm lâu, lạnh lẽo, tôi rất nóng ruột"06:19CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30Trang Khàn chia sẻ chuyện tâm linh trong lễ cầu siêu của Phi Nhung, ai nấy nghe xong phải rùng mình03:17

Tiêu điểm

Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ
10:46:23 15/10/2021
Con gái ruột và quản lý Phi Nhung: Chúng tôi đang chia tài sản, xin đừng làm phiền chúng tôi!
07:41:49 15/10/2021
Long Nhật rùng mình tiết lộ cuộc gọi kỳ lạ và bàn tay bí ẩn xuất hiện trước giờ hỏa thiêu Phi Nhung
18:23:44 14/10/2021
Nhà báo của CAND tiết lộ có biến ‘lịch sử’ trong vụ từ thiện, CĐM 'mất ăn mất ngủ' chỉ vì 1 câu nói
23:00:12 15/10/2021
Bà Phương Hằng vừa tố là trùm cuối ăn chặn từ thiện, phó tướng Điền Quân uất ức: Tôi đau lắm, tức lắm
09:02:07 15/10/2021
'Vợ tin đồn' nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng sau 2 năm ly thân?
08:56:08 16/10/2021
Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện
09:38:58 16/10/2021
CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung
17:19:39 14/10/2021
CEO Đại Nam im lặng trước kèo 1 tỷ, Trang Trần xẵng giọng: "Em biết cái trò Bành Thị Nổ, Nguyễn Thị Hứa, đủ tiền thì chơi, có 2 tỷ bọ"
15:11:46 15/10/2021
Nói 'Phi Nhung là em ruột', Trizzie Phương Trinh khoe ảnh hiếm
08:01:02 15/10/2021

Thông tin đang nóng

Rộ tin Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên đã bị bắt giữ, Vũ Hà tuyên bố 1 câu ngắn gọn làm rõ mọi chuyện
11:15:54 16/10/2021
Loạt hình ảnh hiếm hoi của Đàm Vĩnh Hưng bên cạnh "vợ trên danh nghĩa"
11:02:41 16/10/2021
Hé lộ danh tính bầu sô Liên Phạm - người vợ quyền lực của Đàm Vĩnh Hưng
11:09:42 16/10/2021
CĐM hả hê khi Đàm Vĩnh Hưng sắp ly hôn, đồng loạt ‘vạch trần’ lý do anh kết hôn với bầu sô Liên Phạm
12:09:07 16/10/2021
“Tiếp tay” cho bà Phương Hằng sỉ vả nghệ sĩ, luật sư thân tín bị đòi “tống cổ” khỏi Đại học luật
11:00:09 16/10/2021
Một nam nghệ sĩ gây sốc khi chụp ảnh nude 100% trước gương, chỉ che chắn độc vùng nhạy cảm
12:55:40 16/10/2021
Giữa ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường, quản lý cũ Lý Hải: "Không khéo sẽ mang tội bóc lột"
14:35:41 16/10/2021
NS Như Quỳnh đến thắp nhang viếng thăm NS Phi Nhung sau tang lễ, xót xa nhớ về giấc mơ gần 20 năm trước bên bạn thân
12:16:57 16/10/2021
Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động
13:12:53 16/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng bị vợ ở Mỹ đệ đơn ly hôn trước lùm xùm từ thiện?
10:59:33 16/10/2021

Tin mới nhất

Long Nhật bị tố kêu gọi giới nghệ sĩ triệt đường sống của Hồ Văn Cường, thực hư ra sao?

16:50:41 16/10/2021
Thời gian qua, ồn ào cát xê của cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường nhận được đông đảo sự chú ý của dân mạng. Mọi phát ngôn, động thái của những người liên quan cũng khiến netizen bàn tán không ngớt.

Thêm một ngôi sao hạng A bị tố xoá bài đăng kêu gọi từ thiện năm 2020 dù chưa được "gọi tên"

16:48:10 16/10/2021
Xoá bài đăng kêu gọi từ thiện năm 2020, Sam khiến cư dân mạng đặt ra nhiều nghi vấn về tính minh bạch.

Rầm rộ tin Long Nhật lập group tẩy chay, quyết "triệt đường sống" của Hồ Văn Cường: Chính chủ nói gì?

16:40:20 16/10/2021
Long Nhật tỏ rõ thái độ bức xúc trước thông tin thất thiệt lan truyền trên mạng.

Loạt bầu show công bố sự thật về cát xê của Hồ Văn Cường, hé lộ hành động không ai ngờ của Phi Nhung

16:31:34 16/10/2021
Sau khi Phi Nhung ra đi, tranh cãi liên quan đến chuyện tiền nong giữa cô và Hồ Văn Cường lại càng trở nên gay gắt. Dư luận vẫn bán tin bán nghi cho rằng phía cố ca sĩ đã ăn chặn tiền cát xê của con nuôi.

Long Nhật bị sao nữ tố lợi dụng tên tuổi cố ca sĩ Phi Nhung, kêu gọi tẩy chay Hồ Văn Cường

16:28:26 16/10/2021
Mới đây, ca sĩ Lê Na đã bức xúc đăng tải đoạn clip tố Long Nhật lợi dụng cố ca sĩ Phi Nhung để ‘ăn hiếp’ bắt nạt Hồ Văn Cường.

Đàm Vĩnh Hưng và "vợ trên danh nghĩa" ly hôn, Mỹ Tâm bất ngờ bị gọi tên vì điều trùng hợp này

16:23:47 16/10/2021
Thông tin Đàm Vĩnh Hưng ly hôn vẫn đang gây xôn xao dư luận.

Dân mạng ‘lắc đầu’ ngao ngán sau khi xem danh sách khoản chi tiêu 178 tỷ của Thủy Tiên - Công Vinh

16:14:02 16/10/2021
Vào ngày 15/9, Thủy Tiên đã chính thức tung danh sách các khoản chi tiêu 178 tỷ tiền từ thiện đã kêu gọi nhận được rất nhiều những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Đàm Vĩnh Hưng và 4 ồn ào chấn động: Bị công an triệu tập liên quan chuyện từ thiện, phẫn nộ nhất là "khoá môi" sư thầy

15:53:18 16/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng không ít lần gây tranh cãi khi vướng vào scandal tai tiếng, ảnh hướng ít nhiều đến sự nghiệp.

Giữa lúc Mr.Đàm bị đệ đơn ly hôn, Duy Mạnh liền có động thái gây chú ý, tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn'

15:48:44 16/10/2021
Nam ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân, ẩn ý nhắc đến ai đó mới bị vợ bỏ và ồn ào từ thiện.

Phía Đàm Vĩnh Hưng nói gì giữa tin đồn vợ hải ngoại đệ đơn ly hôn tại Mỹ?

15:37:06 16/10/2021
Theo thông tin, phía Đàm Vĩnh Hưng cho biết nam ca sĩ hiện chỉ muốn tập trung vào chuyện pháp lý liên quan đến ồn ào từ thiện gần đây.

U là trời, Lệ Quyên đeo kim cương to vật vã, "thả rông" vòng 1 ra phố check in đây nè!

15:21:21 16/10/2021
Lệ Quyên thật biết cách đưa dân tình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Danh ca Ngọc Sơn đau đứt ruột về Phi Nhung và đang "rất giận Hồ Văn Cường"

15:18:14 16/10/2021
Theo lời Long Nhật, danh ca Ngọc Sơn không hề giấu giếm rằng, anh đang rất giận Hồ Văn Cường và thương xót Phi Nhung.

Công an làm rõ thông tin Thủy Tiên – Công Vinh bị bắt giữ khiến công chúng hoang mang nhiều giờ qua

15:11:15 16/10/2021
Nhiều giờ qua, MXH bất ngờ lan truyền hình ảnh nữ ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh bị tạm giữ. Thông tin này khiến khán giả không khỏi hoang mang, lo lắng.

Phương Lê - Hoa hậu đá xéo Hoài Linh, tố Phi Nhung lấp liếm cát xê của Hồ Văn Cường là ai?

15:07:51 16/10/2021
Phương Lê được cư dân mạng biết tới khi đoạt giải Á hậu Doanh nhân người Việt Thế giới 2016. Vào năm 2017, cô giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới.

Nghịch lý showbiz Việt: Người đẹp lấy chồng kém sắc được cưng chiều

14:31:19 16/10/2021
Trong showbiz có nhiều cuộc hôn nhân khiến người hâm mộ bất ngờ, sao nữ xinh đẹp chọn kết hôn với chồng kém sắc.

Những sao Việt giấu nhẹm việc kết hôn nhưng khi ly hôn lại ồn ào

14:26:45 16/10/2021
Nhìn lại những cuộc hôn nhân âm thầm diễn ra rồi căng thẳng khi đường ai nấy đi của sao Việt, không ít khán giả phải bất ngờ.

Clip Thủy Tiên "ngó lơ" bà cụ khi phát tiền thiếu bị đào lại giữa tâm điểm sao kê

14:25:36 16/10/2021
Gần đây dư luận vẫn chưa hết xôn xao xoay quanh chủ đề minh bạch từ thiện, rất nhiều nghệ sĩ bị réo tên giữa tâm điểm ồn ào, cái tên được nhắc nhiều nhất chính là Thủy Tiên.

Lê Khánh khó khăn ở chuyện sinh nở trước khi mang thai lần 2

14:23:25 16/10/2021
Thông tin gia đình Lê Khánh có thêm thành viên mới khiến nhiều khán giả vui mừng, bởi vì trước đó nữ diễn viên đối mặt với vấn đề khó có con.

Phản ứng của sao Việt khi bị gọi nhầm tên trên sóng truyền hình

14:18:31 16/10/2021
Tuy là những nghệ sĩ có tên tuổi nhưng Thanh Lam, Thành Lộc,... vẫn gặp những trường hợp dở khóc dở cười khi bị giới thiệu sai tên.

Danh ca Chế Linh: kết hôn cùng em gái vợ, bến đỗ cuối là cô hàng xóm

14:09:54 16/10/2021
Danh ca Chế Linh luôn gây ấn tượng với khán giả bởi giọng hát ngọt ngào. Tuy nhiên, cuộc đời đầy thăng trầm của nam ca sĩ cũng được nhiều người hâm mộ quan tâm.

NS Việt Hương khóc đến mắt sưng húp, tiều tuỵ trong ngày tiễn đưa mẹ nuôi về nơi an nghỉ cuối cùng ở Mỹ!

14:00:45 16/10/2021
2 ngày cùng Hoài Tâm lo chu toàn cho hậu sự của mẹ nuôi, NS Việt Hương đau đớn trong giây phút tiễn biệt người quá cố.

BTC giải thích về việc chọn đại diện ở Hoa hậu Trái Đất 2021

13:48:59 16/10/2021
Nguyễn Vân Anh không có danh hiệu cấp quốc gia nhưng vẫn được chọn là đại diện Việt Nam dự thi đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Trần Hoàng Ái Nhi lên đường 'chinh chiến' tại Hoa hậu Liên lục địa 2021

13:38:51 16/10/2021
Trần Hoàng Ái Nhi xúc động khi nhận được tình cảm và sự động viên của Đỗ Thị Hà, Phương Anh và Ngọc Thảo khi chính thức lên đường chinh chiến tại Miss Intercontinental 2021.

CEO trình 36 tên của giải 'ăn chặn': Mấy celeb lên tiếng sau 24h?

13:00:42 16/10/2021
Đã có một số ngôi sao lên tiếng khi bị nữ đại gia Bình Dương điểm tên trong vài ngày gần đây.

Hoa hậu Tường Linh lần đầu công khai bạn trai ở Mỹ, thả dáng hừng hực trên phố quá "chanh sả" và chill luôn!

12:51:47 16/10/2021
Sau hơn 1 tháng bất ngờ sang Mỹ, Hoa hậu Tường Linh mới chịu hé lộ lý do khiến dân tình rần rần.

Giữa lúc bị chỉ trích vì drama từ thiện, Trấn Thành vẫn đi "comment dạo", bị phát hiện vì Karik làm lộ nick ảo

12:30:34 16/10/2021
Trấn Thành vẫn bình thản đi bình luận dạo trên Facebook Karik giữa ồn ào bị chê già xấu và sao kê từ thiện.

Có thể bạn quan tâm

Món chả cá viên nhân mayonnaise chiên xù

Ẩm thực

16:54:46 16/10/2021
Món chả cá viên nhân mayonnaise chiên xù vừa béo ngậy với nhân mayonnaise, lại chiên xù giòn tan, cùng vị ngon đặc biệt của chả cá viên sẽ làm mới vị giác của bạn và khiến bữa tối thêm phần ngon miệng hơn đấy. 

Vợ chồng "chủ họ" chiếm đoạt hơn 3 tỷ đồng rồi bỏ trốn

Pháp luật

16:54:37 16/10/2021
Người dân tham gia chơi phường, chơi họ đều được vợ chồng Nguyễn Văn Dũng cấp cho một sổ chơi nhưng không biết trong dây phường có những ai.

Khu vực từ Nghệ An đến Quảng Ngãi, Kon Tum và Gia Lai đề phòng lũ quét, sạt lở đất

Đời sống

16:53:20 16/10/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, tính đến 7 giờ ngày 16/10, khu vực Bắc Bộ, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Bình Thuận và khu vực Tây Nguyên đã có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to.

Dương Mịch lộ ảnh muốn chôn vùi mãi mãi,  nhan sắc già sọm khiến netizen vỡ mộng

Sao châu á

16:52:37 16/10/2021
Nhắc đến tiểu Hoa đán thế hệ 8X, Dương Mịch chính là nữ thần nhan sắc nổi bật nhất. Chặt chém từng sự kiện từ lớn tới nhỏ, nàng Bạch Thiển chính là thỏi nam châm hút hết mọi sự quan tâm và chú ý.

Chồng thúc giục vợ thế chấp nhà, vay mượn tiền để làm ăn hòng chiếm đoạt cao chạy xa bay sống cùng bồ

Tâm sự

16:49:22 16/10/2021
Chồng lên kế hoạch hoàn hảo để lừa tôi để chiếm nhà, lấy món tiền lớn từ tiền tôi vay mượn để cao chạy xa bay sống hưởng thụ với bồ nhí.

Bắt chước sao Hàn sắm 4 kiểu trang phục sau, style mùa lạnh của nàng sẽ trẻ trung hết mức

Phong cách sao

16:48:02 16/10/2021
Học hỏi phong cách thời trang từ sao Hàn, các quý cô sẽ được nâng tầm gu ăn mặc một cách đáng kể.

Kendall Jenner diện áo xẻ hiểm hóc khoe vòng 1 "thả rông" dạo phố, nhìn góc nghiêng mà giật mình vì bầu ngực lồ lộ

Sao âu mỹ

16:45:26 16/10/2021
Nàng mẫu Kendall Jenner gây sốt MXH nhờ màn khoe vòng 1 nóng bỏng trên phố.

MC Đại Nghĩa và hơn 100 nghệ sĩ ra MV kể hành trình chống dịch

Nhạc việt

16:41:35 16/10/2021
Rất nhiều nghệ sĩ đã tham gia làm tình nguyện viên mùa dịch và họ quyết định cùng thực hiện những hình ảnh ý nghĩa này.

Bộ phim thảm họa về gã sát nhân tâm thần

Phim âu mỹ

16:40:46 16/10/2021
Nằm trong thương hiệu phim về tên sát nhân Michael Myers, Halloween Kills có kịch bản yếu, nhân vật được khắc họa ngốc nghếch, các tình tiết thiếu hợp lý.

AMD ra mắt card đồ họa RX 6600: Hiệu năng ngang ngửa RTX 3060, mỗi tội giá bán tại Việt Nam vẫn đắt hơn nhiều giá niêm yết 

Game offline

16:35:35 16/10/2021
RX 6600 là mẫu GPU có hiệu năng chơi game ở độ phân giải 1080p rất tốt, luôn đạt mức FPS gần 100 FPS khi chơi các tựa game AAA mới nhất năm 2021 ở thiết lập đồ họa cao nhất

Đào tạo cao đẳng cho học sinh tốt nghiệp cấp 2: Phù hợp xu hướng thế giới!

Học hành

16:33:56 16/10/2021
Các chuyên gia giáo dục nghề nghiệp cho rằng đề án Thí điểm đào tạo trình độ cao đẳng cho học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở hợp với xu hướng chung của thế giới.

NFT gây chia rẽ thế giới game: Steam cấm cửa hoàn toàn, Epic Store lại dang tay chào đón 

Thế giới số

16:33:20 16/10/2021
Có thể thấy các tựa game NFT hoặc dựa trên nền tảng tiền mã hóa đang gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng game thế giới.