10 ngày nữa sẽ có 3 con giáp được Thần tài độ trì, quý nhân trợ giúp: Xui xẻo qua hết, tài khoản tăng số

Theo dõi VGT trên

Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp gặp được nhiều may mắn khi tháng 5 âm gõ cửa không nhé.

Xin chúc mừng 4 con giáp được Thần tài ghé thăm trong tuần mới, t.iền căng đầy ví, tình rơi đầy tim Tử vi tuần mới (27/5 – 2/6): 3 con giáp may mắn “chạm đỉnh”, t.iền bạc đổ về ào ào sau bao ngày chờ đợi Tháng 6 rực rỡ: 2 con giáp được quý nhân phù trợ, tài lộc ùn ùn đổ về

T.uổi Mùi

Theo các chuyên gia phong thủy, t.uổi Mùi thường là những người giàu tình cảm, tinh tế lại rất khéo léo nên dễ tạo được ấn tượng tốt với những người xung quanh. Điều này đóng vai trò không nhỏ trong việc giúp họ xây dựng và mở rộng mạng lưới quan hệ xã hội.

Nhờ khả năng trời phú này, người t.uổi Mùi biết tu dưỡng và nỗ lực sẽ càng thu hút được sự giúp đỡ từ quý nhân, đặc biệt trong sự nghiệp, giúp họ có nhiều cơ hội thăng tiến, cuộc sống cũng từ đó mà gặp nhiều điều thuận lợi hơn.

10 ngày nữa sẽ có 3 con giáp được Thần tài độ trì, quý nhân trợ giúp: Xui xẻo qua hết, tài khoản tăng số - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Được 2 cát tinh là Thái Âm và Thiên Ất hỗ trợ nên có thể nói năm Giáp Thìn 2024, t.uổi Mùi sẽ được độ trì, làm việc gì cũng thuận, sự nghiệp có nhiều bước tiến vượt bậc, tài lộc mỗi ngày một dồi dào hơn.

Trong tử vi, sao Thái Âm được coi là cát tinh, chủ về những may mắn trong tài chính, t.iền bạc, có cuộc sống no đủ. Được sao Thái Âm soi rọi, t.uổi Mùi dù có làm trong lĩnh vực nào thì cũng sẽ dễ gặt hái được những thành quả đáng tự hào.

Trong khi đó, sao Thiên Ất chủ về những may mắn trong các mối quan hệ, cho thấy t.uổi Mùi sẽ gặp được quý nhân. Với sức mạnh và tầm ảnh hưởng của mình, người này sẽ đưa đường dẫn lối, giúp họ vạch ra đường đi nước bước và tiến tới thành công trong sự nghiệp một cách mau chóng hơn.

Tử vi học có nói, nếu như tháng 4 âm là lúc cuộc sống của t.uổi Mùi ổn định, thu nhập đều đặn thì chỉ còn khoảng 10 ngày nữa, khi tháng 5 âm bắt đầu, mọi chuyện sẽ còn phát triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Đây là lúc họ được quý nhân hỗ trợ, nâng đỡ, đem đến t.iền bạc và sự thịnh vượng. Nói chung, t.uổi Mùi cần chuẩn bị các nguồn lực sẵn có và nỗ lực hết mình để gặt hái được những thành quả xứng đáng.

Video đang HOT

T.uổi Tuất

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024, do được 2 sao tốt là Nguyệt Không và Quốc Ấn soi rọi, t.uổi Tuất sẽ có một năm tài chính xuất sắc, với đường tài lộc sẽ phất lên rực rỡ. T.uổi Tuất luôn được đ.ánh giá cao về trí thông minh và sự chăm chỉ, nếu năm nay biết tận dụng những nguồn lực sẵn có này thì việc có được cuộc sống dư dả, thậm chí là giàu có là điều nằm trong tầm tay họ.

10 ngày nữa sẽ có 3 con giáp được Thần tài độ trì, quý nhân trợ giúp: Xui xẻo qua hết, tài khoản tăng số - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Trong tử vi học, sao Quốc Ấn là ngôi sao thuộc bộ Tứ: Phục binh, Thiên Hình, Tướng Quân, Quốc Ấn, biểu trưng cho sự thuận lợi về con đường đường công danh sự nghiệp. Người sở hữu ngôi sao này trong lá số tử vi sẽ dễ gặp được quý nhân giúp sức, che chở nên làm việc gì cũng thuận và dễ thu được kết quả tốt, thậm chí được thăng chức tăng lương, có thể đổi vận giàu sang.

Cũng giống như t.uổi Mùi, tháng 4 âm là thời điểm yên bình, tương đối ổn định và thuận lợi với t.uổi Tuất, nhưng nếu nói về các cơ hội lớn để làm giàu thì chưa có. Tuy nhiên, điều này sẽ sớm thay đổi. Tử vi học có nói, khi tháng 5 âm bắt đầu, t.uổi Tuất sẽ đón nhận vô vàn những cơ hội tốt trong sự nghiệp và chuyện k.iếm t.iền. Có thể nói, đây là lúc t.uổi Tuất kinh doanh may mắn, được lộc trời cho, thu nhập tăng gấp bội, danh tiếng cũng được nâng cao, cuộc sống ngày càng viên mãn.

T.uổi Hợi

Theo các chuyên gia phong thủy, người t.uổi Hợi sở hữu những tính cách rất thú vị, nghe có vẻ đối lập nhau nhưng thực sự lại bổ sung tuyệt vời cho nhau.Người t.uổi Hợi là những người rất chăm chỉ, luôn nỗ lực hết sức cho công việc, song họ cũng rất biết hưởng thụ cuộc sống, đối xử tốt với bản thân, nhờ thế luôn có được tâm thái vui vẻ. Thứ hai, dù là những người sống rất thực tế, rất ít mơ mộng, nhưng họ cũng rất hay giúp đỡ người khác, do đó, vào lúc gặp khó khăn, họ cũng thường nhận được sự hỗ trợ.

10 ngày nữa sẽ có 3 con giáp được Thần tài độ trì, quý nhân trợ giúp: Xui xẻo qua hết, tài khoản tăng số - Hình 3

(Ảnh minh họa)

Năm Giáp Thìn 2024, do Thìn và Hợi có mối quan hệ tương hợp nên t.uổi Hợi có một năm đầy thành công, thịnh vượng về mặt sự nghiệp, công danh, tài chính. Nhờ sự trợ giúp của nhiều cát tinh như Long Đức, Tử Vi, Học Đường và Hồng Loan nên con đường sự nghiệp và cuộc sống của người t.uổi Hợi như được trải hoa hồng, ghi dấu ấn với nhiều thành tựu rực rỡ.

Đáng nói nhất trong số những cát tinh trên chính sao Tử Vi, một cát tinh chủ về quyền lực, danh tiếng. Được sao Tử Vi chiếu rọi, t.uổi Hợi sẽ nhận được sự công nhận của cấp trên cho những nỗ lực của mình. Với những người làm về kinh doanh, danh tiếng được nâng cao nghĩa là họ sẽ có được nhiều hợp đồng và thu về nhiều lợi nhuận hơn và có được cuộc sống dư dả về t.iền bạc, hạnh phúc trong tình cảm.

Tử vi học có nói, sau tháng 4 âm với nhiều thử thách và khó khăn cả trong sự nghiệp lẫn sức khỏe, t.uổi Hợi có thể thở phào nhẹ nhõm. Chỉ khoảng 10 ngày nữa, khi tháng 5 âm bắt đầu cũng là lúc vận may về t.iền bạc của họ tăng lên với nhiều cơ hội làm giàu, cuộc sống tình cảm cũng vô cùng thuận lợi, viên mãn.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tuần tới, Thần tài gõ cửa nhà 3 con giáp này, công việc lẫn tình duyên đều thăng hạng

Trong tuần tới, 3 con giáp này nhận được ưu ái của Thần tài.

Vào tháng 5 sắp tới, theo dòng chảy của vận mệnh, ba con giáp may mắn sẽ được thần Tài ghé thăm, hứa hẹn một tháng đầy ắp những cơ hội làm giàu và phát tài, khiến cho tài sản của họ có cơ hội nhân lên gấp bội. Trong cái nắng hanh hao của mùa hè, Thần tài với bàn tay phù phép của mình sẽ mang lại những phước lành không ngờ đến cho mỗi người của chúng ta, và đặc biệt là cho ba con giáp phúc hậu này.

1. T.uổi Tý

Tháng 5 chứng kiến bước chuyển mình mạnh mẽ của t.uổi Tý dưới sự soi chiếu của Thần tài. Đây là thời điểm để những người t.uổi Tý tận dụng tối đa khả năng linh hoạt và trí tuệ sáng tạo của mình để nắm lấy những cơ hội vàng, biến chúng thành những thành tựu rực rỡ và đáng nhớ.

Tuần tới, Thần tài gõ cửa nhà 3 con giáp này, công việc lẫn tình duyên đều thăng hạng - Hình 1

Trên hành trình tài chính, may mắn sẽ trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của những "chú chuột" trí thức này, ánh sáng soi đường cho từng bước đi đầu tư khôn ngoan và mang lại những quả ngọt của sự giàu có. Dù là trong việc mở rộng danh mục đầu tư, hay là quản lý những dòng chảy tài chính cá nhân, họ sẽ liên tục gặp gỡ với những cơ hội đầy hứa hẹn, tiềm ẩn những khoản lợi nhuận khổng lồ. Không chỉ dừng lại ở đó, mạng lưới xã hội và quan hệ của người t.uổi Tý cũng sẽ được phát triển mạnh mẽ, tiếp thêm sức mạnh cho họ trong việc xây dựng và củng cố nền tảng vững chắc cho sự nghiệp dài hạn.

Tháng 5 này, đừng ngần ngại khám phá và mở rộng các mối quan hệ, vì chúng không chỉ đem lại nguồn lực quý giá mà còn là chìa khóa cho những cơ hội phát triển không ngờ tới. Gieo những hạt mầm thông minh của bạn vào mảnh đất màu mỡ của thị trường đang lên và chờ đợi để thu hoạch những thắng lợi ấn tượng, nhờ đó bạn sẽ xác định lại định nghĩa của thành công trong lĩnh vực tài chính và kinh doanh của mình trong vài năm tới.

2. T.uổi Thìn

Trong vô vàn biểu tượng của vận may và thành công, người t.uổi Thìn - con giáp đại diện cho sức mạnh, quyền uy và sự quyết đoán - luôn nổi bật giữa chúng. Không chỉ là hình ảnh của sức mạnh tinh thần, Rồng còn tượng trưng cho sự lãnh đạo và khát vọng chinh phục. Vào tháng 5 này, các ngôi sao may mắn sẽ hội tụ, mở ra một giai đoạn vàng son cho những người sinh năm Thìn, khi họ đón nhận một tuần mới nhiều may mắn và đạt được những đỉnh cao mới trong sự nghiệp.

Trong bối cảnh công việc đầy biến động và cạnh tranh, những người thuộc t.uổi Thìn sẽ khám phá ra muôn vàn cơ hội để vươn lên và tỏa sáng. Họ không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ đối với đồng nghiệp và cấp trên bằng tài năng của mình, mà còn có khả năng kết nối và tạo dựng mối quan hệ với những nhân vật có ảnh hưởng - những người có thể mở ra cánh cửa cho những bước tiến xa hơn nữa trong ngành của họ.

Tuần tới, Thần tài gõ cửa nhà 3 con giáp này, công việc lẫn tình duyên đều thăng hạng - Hình 2

Từ góc độ tài chính, người thuộc t.uổi Thìn sẽ thắng lớn, thu về những thành quả đáng kể từ cả nguồn thu nhập chính và phụ. Với bảng lương dày dặn và những khoản thu nhập ngoài dự kiến, họ có thể trải nghiệm niềm vui của sự độc lập tài chính và sự tự tin vào khả năng kiếm thêm t.iền của bản thân.

Dẫu vậy, điều cần thiết cho mọi người thuộc con giáp này là phải luôn ghi nhớ tầm quan trọng của việc giữ vững sự khiêm tốn và một thái độ cởi mở, linh hoạt. Sự giản dị kết hợp với tâm thế thận trọng chính là chìa khóa giúp họ duy trì thành công lâu dài và đạt được những mục tiêu xa hơn trên hành trình phát triển sự nghiệp. Hãy thể hiện sự tôn trọng đối với đồng nghiệp và niềm đam mê không ngừng học hỏi, bởi đó là những phẩm chất sẽ đưa họ đến những tầm cao mới và giúp họ giữ vững vị trí hàng đầu trong mọi lĩnh vực họ tham gia.

3. T.uổi Thân

Trong vòng tròn 12 con giáp, những người sinh năm Thân - hay còn được biết đến với biểu tượng linh hoạt và nhanh nhẹn của con Khỉ - đang đứng trước một tháng 5 đầy hứa hẹn, mang đến một không khí mới mẻ và đầy phấn khích. Đây là thời điểm lý tưởng để họ khẳng định bản thân và tận hưởng những bất ngờ ngọt ngào mang lại, biến mỗi ngày trôi qua trở thành một hành trình đáng nhớ và thú vị.

Trên chặng đường sự nghiệp, với bộ óc sáng tạo không ngừng và khả năng giải quyết vấn đề linh hoạt, những người t.uổi Thân sẽ có cơ hội để tỏa sáng và chứng minh tài năng của mình. Họ vụt sáng như một ngôi sao trong mắt đồng nghiệp và những người lãnh đạo, làm dấy lên sự ngưỡng mộ và ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người.

Tuần tới, Thần tài gõ cửa nhà 3 con giáp này, công việc lẫn tình duyên đều thăng hạng - Hình 3

Đối với phương diện tài chính, người t.uổi Thân có thể mong chờ một chuỗi thành công liên tiếp, khi họ biết cách khai thác tối đa những cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy tiềm năng. Những quyết định thông minh và kịp thời sẽ dẫn đến những khoản lợi nhuận đáng kể, thắp lên ngọn lửa hứng khởi cho những dự án phía trước.

Tuy nhiên, bên cạnh sự lạc quan và niềm vui, người thuộc con giáp này cũng cần nhớ rằng lòng tham không đáy có thể là kẻ thù của chính mình. Trong bối cảnh ấy, việc biết điểm dừng và đủ đầy sẽ là chìa khóa để duy trì sự may mắn và thành công. Theo đuổi một lối sống cân bằng, những người t.uổi Thân sẽ không chỉ bắt kịp mà còn dẫn đầu trong cuộc đua của thịnh vượng và hạnh phúc, hướng tới một tương lai rộng mở và tràn đầy cơ hội.

Dĩ nhiên, bên cạnh ba con giáp kể trên, những người thuộc các con giáp khác cũng không cần phải chán nản. Sự quan tâm của Thần tài không giới hạn chỉ trong vài con giáp. Chỉ cần chúng ta chăm chỉ, làm việc hết mình và luôn giữ tinh thần lạc quan, chắc chắn chúng ta sẽ thu hoạch được những may mắn và phước lành riêng biệt. Vì vậy, hãy cùng nhau cố gắng hết sức, trong tháng 5, một tháng tràn ngập hy vọng và cơ hội, mỗi chúng ta đều có thể đón chào Thần tài của riêng mình, nhân đôi sự giàu có và cuộc sống hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tôi toát mồ hôi ngày đầu ra mắt nhà người yêu, trong lúc ngượng ngùng mẹ anh quỳ sụp van xin điều này
16:19:18 14/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 15/6/2024 - Tử vi hàng ngày 15/6/2024
10:15:04 14/06/2024
Trong 5 ngày tới, 3 con giáp ngồi chơi t.iền cũng tự nhân lên, chuẩn bị bước sang một năm châu báu
21:47:28 14/06/2024
Từ nay đến ngày 30/6: 3 con giáp gặp thời đổi vận, đếm t.iền mệt nghỉ, phúc lộc lan tỏa
11:00:37 15/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 15/6/2024 - Tử vi hàng ngày 15/6/2024
10:20:09 14/06/2024
Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cẩn thận đối thủ thừa nước đục thả câu. Bọ Cạp nên biết lượng sức
21:03:11 13/06/2024
Top 5 đàn ông thuộc các cung hoàng đạo này phụ nữ không muốn yêu, số 1 đẹp trai giàu có mấy cũng đừng "dây vào"
10:44:58 14/06/2024
Phụ nữ con giáp này có bản lĩnh tự lập không chê vào đâu được, chí tiến thủ không thiếu, tài năng có thừa, là phúc ấm của chồng con
19:39:48 13/06/2024

Tin đang nóng

Hồng Hải qua đời, vợ đang mang thai ăn hận vì không cương quyết làm điều này
10:05:26 15/06/2024
Em vợ Lê Dương Bảo Lâm va chạm xe tải, nát nửa xe, rùng mình ảnh hiện trường
09:07:39 15/06/2024
Sếp nữ 50 t.uổi có thai với nhân viên nhỏ hơn 19 t.uổi, sau sinh ở nhà nội trợ vẫn không hối hận
10:14:14 15/06/2024
Hồng Đào "sụp đổ" sau khi sang Mỹ, vỡ mộng về cuộc sống, hậu ly hôn ra sao?
10:22:20 15/06/2024
Hot girl TDDC Phạm Như Phương nhận kết đắng, "bay màu" Tiktok, bị cấm cửa
10:19:27 15/06/2024
Dọn dẹp nhà thì phát hiện ảnh cưới bị bung chốt, tôi tháo ra liền c.hết điếng với bí mật bên trong: Quá khứ được cả nhà chồng che giấu
09:01:51 15/06/2024
Chồng Hằng Du Mục lộ quá khứ có con riêng, kinh doanh phá sản, "ăn nhờ" nhà vợ
12:15:48 15/06/2024
Chu Thanh Huyền khóc nghẹn, ẩn ý bị chơi xấu lúc sắp sinh con, lên tiếng cầu xin
10:16:21 15/06/2024

Tin mới nhất

3 con giáp hiền lương sinh phú quý, những tháng cuối năm biến họa thành phúc, 3 năm tới chẳng lo lắng t.iền nong

14:09:04 15/06/2024
Làm một hưởng mười, t.iền ùa vào túi, từ đây đến 3 năm sau chẳng cần lo lắng chuyện t.iền nong chính là lá số tử vi của Mùi.Người t.uổi Sửu dù là đàn ông hay phụ nữ đều chăm chỉ

Trước Rằm tháng 5, top 3 con giáp hốt tài lộc thiên hạ, Thần Tài thổi t.iền v.ào túi

14:04:05 15/06/2024
Trước ngày Rằm tháng 5, bạn nên nghe theo sự chỉ dẫn của quý nhân, vì đây chính là người giúp bạn kiếm được bộn t.iền.Trước ngày Rằm tháng 5, t.uổi Dậu có thể đón lộc về không ngớt

Chúc mừng 4 con giáp có vận may tỏa sáng trong nửa cuối năm: Xui xẻo tan biến, phúc lộc ào ào vào cửa, cuộc sống thập phần vui vẻ

13:52:49 15/06/2024
4 con giáp này sẽ lật ngược tình thế, thu hoạch được nhiều tài lộc trong nửa cuối năm. Thời gian trôi qua, chúng ta đang đến gần nửa cuối năm. Đối với một số con giáp, đây sẽ là bước ngoặt, t

Tử vi tuần mới (17 - 23/6): Top 3 con giáp rước lộc về nhà

13:49:12 15/06/2024
Bước sang tuần mới, ba con giáp được dự đoán sẽ đón tin vui lớn về tài lộc. Không chỉ kiếm được bộn t.iền, họ còn gặp nhiều may mắn trong công việc,

Chỉ 2 ngày cuối tuần (15 và 16/6), giã từ mọi khó khăn, 3 con giáp lộc tài rực rỡ, t.iền đếm mỏi tay

11:03:01 15/06/2024
Tham khảo bài viết để biết 3 con giáp nào may mắn khi giã từ khó khăn, lộc tài rực rỡ, t.iền đếm mỏi tay trong 2 ngày cuối tuần (15 và 16/6).

Bước vào tháng 7, tài lộc của 3 con giáp này sẽ tăng gấp đôi, công việc hanh thông và được quý nhân giúp đỡ

10:55:44 15/06/2024
Sự thống nhất giữa mục tiêu và hành động sẽ mang lại kết quả gấp đôi với một nửa nỗ lực cho 3 con giáp này. Phụ nữ con giáp này có bản lĩnh tự lập không chê vào đâu được, chí tiến thủ không thiếu, tài năng có

Được quý nhân che chở trong 3 tháng tới, 4 con giáp này không chỉ trả hết nợ nần mà còn dư dả tiết kiệm

10:49:54 15/06/2024
4 con giáp này sẽ được quý nhân che chở trong 3 tháng tới. Phụ nữ con giáp này có bản lĩnh tự lập không chê vào đâu được, chí tiến thủ không thiếu, tài năng có thừa, là phúc ấm của chồng con Chúc mừng 4 con giáp có vận

4 con giáp nữ có chỉ số hạnh phúc cao nhất năm 2024, quý nhân giúp đỡ, tình t.iền viên mãn

10:28:39 15/06/2024
4 con giáp này đặc biệt suôn sẻ trong năm 2024. Họ nhận được sự giúp đỡ của các quý nhân, k.iếm t.iền thuận lợi, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

7 ngày tới đây, 3 con giáp kiên trì ắt thành công, tài vận ngày càng rực rỡ, bội thu trái ngọt

10:04:16 15/06/2024
Nhờ kiên trì, kiên định trên con đường mình lựa chọn, 3 con giáp này gặt hái được thành quả như mong đợi. 4 con giáp nữ có chỉ số hạnh phúc cao nhất năm 2024, quý nhân giúp đỡ, tình t.iền viên mãn

Cây cảnh như dòng thác xanh dài 2m, mang phúc lộc vào nhà, mùa hè không cẩn thận là còn chậu rỗng

09:53:47 15/06/2024
Đây là cây cảnh như dòng thác xanh, như chuỗi ngọc từ trên trời thả xuống, mơ mộng, lãng mạn. Vào mùa hè, cây cảnh này cần được chăm sóc đặc biệt.

Dự đoán ngày mới 16/6/2024 cho 12 con giáp: Sửu thẳng thắn, Dần lạnh lùng

09:27:46 15/06/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Sửu thẳng thắn góp ý để bạn thân sửa sai.

Từ giữa tháng 6/2024, 3 con giáp vận may rực rỡ, tài lộc dồi dào, cơ hội thăng tiến rộng mở

09:24:33 15/06/2024
Từ giữa tháng 6/2024 hứa hẹn mang đến nhiều niềm vui bất ngờ cho 3 con giáp may mắn này. Vận ma tài lộc dồi dào, cơ hội thăng tiến rộng mở,y rực rỡ,

Có thể bạn quan tâm

Khi nào người bệnh tiêu chảy nên tập thể dục?

Sức khỏe

14:11:22 15/06/2024
Đối với những người có vấn đề về tiêu hóa nói chung và tiêu chảy nói riêng, tập thể dục cường độ cao có thể gây hại nhiều hơn là có lợi.

Nữ diễn viên "đẹp chấn động thế gian" l.ộ c.lip vênh váo, bị đài truyền hình phốt thẳng mặt

Sao châu á

14:05:48 15/06/2024
Ngô Cẩn Ngôn từng điêu đứng vì có thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp, bùng kèo phỏng vấn với phía CCTV. Hậu quả là cô bị đài truyền hình trung ương chê trách thẳng mặt trên sóng truyền hình

Hằng Du Mục tỏ thái độ lạ sau khi bị chồng Trung Quốc livestream trách móc

Netizen

13:43:08 15/06/2024
Sau màn livestream giúp bán quà Tết hồi đầu năm, Quang Linh Vlogs và Hằng Du Mục trở thành những người chị em thân thiết. Trong các clip hay những phiên livestream của mình, cả 2 vẫn thường xuyên nhắc tên người còn lại, gửi rất nhiều qu...

Taylor Swift xác nhận kết thúc Eras Tour, khán giả bất mãn vì bị ăn "cú lừa"

Sao âu mỹ

13:42:02 15/06/2024
Dù các tiết mục được đ.ánh giá 5 sao, một bộ phận fan không có trải nghiệm mỹ mãn. Một số người hâm mộ phàn nàn việc họ bỏ ra khoản t.iền lớn mua những chiếc vé đắt nhất nhưng chỗ ngồi không như ý.

Messi tỏa sáng trước thềm Copa America

Sao thể thao

13:14:37 15/06/2024
Sáng 15/6, trong trận giao hữu cuối cùng trước Copa America 2024, Messi góp công giúp Argentina thắng 4-1 Guatemala.

Kích thước cá voi xám Thái Bình Dương giảm dần do Trái Đất nóng lên

Thế giới

13:12:02 15/06/2024
Nước dâng vận chuyển chất dinh dưỡng từ vùng nước sâu hơn đến vùng nông hơn, trong khi nước lặng, những chất dinh dưỡng này vẫn đọng lại vùng nông hơn, nơi ánh sáng tạo điều kiện cho sinh vật phù du và các loài nhỏ khác mà cá voi ăn phá...

Sao Việt cùng thời: Người bị gọi bằng "chú", người trẻ mãi không già

Sao việt

13:06:45 15/06/2024
Là đồng nghiệp và xấp xỉ t.uổi nhau nhưng không ít cặp nghệ sĩ khiến khán giả nhầm lẫn bởi người thì trẻ trung, người lại chững chạc hơn t.uổi.

Cây cảnh hoa nở quanh năm, mùi thơm nhẹ giúp thư giãn, tên nghe đã thấy phúc khí vào nhà

Sáng tạo

12:57:55 15/06/2024
Cây cảnh này không chỉ dễ trồng, dễ chăm mà còn có ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Tên của chúng nghe đã thấy mang phúc khí vào nhà.

Mỹ Tâm tổ chức liveshow có một không hai tại Đà Nẵng

Nhạc việt

12:45:06 15/06/2024
Danh sách bài hát cũng là điều đặc biệt của My Soul 1981 với các ca khúc hit khủng và nhiều bài hát lần đầu được Mỹ Tâm thể hiện, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.

Mở tour ngắm cảnh Sơn Tây trên khinh khí cầu

Du lịch

12:22:34 15/06/2024
Khinh khí cầu đưa du khách ngắm bình minh và hoàng hôn, cũng như chiêm ngưỡng những cảnh quan kỳ vĩ tươi đẹp của vùng đất Sơn Tây như thành cổ Sơn Tây, làng cổ Đường Lâm, vườn quốc gia Ba Vì... từ trên cao.

Cấm tuyệt đối nồng độ cồn đối với lái xe: Triệt để thì hết chống chế!

Tin nổi bật

11:26:23 15/06/2024
Trong chuyến đi công tác tại Trại giam Phú Sơn 4 ở Thái Nguyên, tôi ám ảnh mãi ánh mắt của phạm nhân N.T.H - một người từng gây tai nạn cho chính đứa con trai ruột của mình.