10 năm sống trong cuộc hôn nhân không tiếng nói, vô tình nghe anh thợ sửa xe hỏi 1 câu, vợ lập tức đưa ra quyết định không ngờ

Điều V. luôn khát khao có được đấy là cảm giác được chồng quan tâm dù chỉ 1 lần nhưng mỗi lần cô cần thì anh đều thẳng thừng khước từ sự khẩn cầu của vợ.

Khi kết hôn, phụ nữ luôn hi vọng người đàn ông mình chọn sẽ là điểm tựa vững chắc cho bản thân. Cũng vì mong muốn ấy, trong cuộc sống hôn nhân, phụ nữ hết lòng yêu thương, chăm sóc và bao dung với chồng. Vậy nhưng khi họ nhận thấy sự hi sinh của mình chỉ là vô nghĩa, họ sẽ có cách đứng lên giành lại sự công bằng cho mình.

10 năm chịu đựng cuộc hôn nhân không sự chia sẻ

Khi chia sẻ về cuộc hôn nhân 10 năm của mình, L.V (35 tuổi) kể rằng sau khi kết hôn, cô gần như không nhận được bất cứ 1 sự chia sẻ, cảm thông nào từ phía chồng mình. Do vậy lúc nào V. cũng cảm thấy bản thân đơn độc trong chính tổ ấm của cô.

Chồng mình lúc nào cũng viện lý do công việc, không bao giờ chia sẻ việc nhà với vợ. 9 tháng mang bầu mình phải tự đi khám thai 1 mình, đêm vỡ ối thì tự xách đồ bắt taxi vào viện. Sau này chăm con cũng chỉ 1 tay mình, chồng hầu như không quan tâm giúp đỡ”, V. kể.

10 năm sống trong cuộc hôn nhân không tiếng nói, vô tình nghe anh thợ sửa xe hỏi 1 câu, vợ lập tức đưa ra quyết định không ngờ - Hình 1

Ảnh minh họa

Sống bên cạnh một người chồng vô tâm khiến V. luôn cô độc. Không ít lần cô chủ động góp ý muốn anh quan tâm tới vợ con nhiều hơn nhưng lần nào V. cũng chỉ nhận lại những lời trách ngược rằng cô mới là người ích kỷ không biết nghĩ cho chồng.

Chồng mình luôn lấy lý do công việc rằng anh lao tâm khổ tứ là vì gia đình. Mình là vợ mà không biết hiểu cho chồng, chỉ biết đòi hỏi hạch sách. Có lần mình ốm nằm biệt cả tuần mà anh vẫn đi công tác như không hề có chuyện gì xảy ra. Mình tủi quá trách, anh ấy lại mắng rằng: Em ba mấy tuổi đầu rồi, ốm không biết đi khám, mua thuốc uống hay sao mà chờ đợi chồng…”, V. tâm sự.

Hết năm này qua năm khác như thế, dần dần V. hình thành cho bản thân tư tưởng tự lập trong cuộc sống hôn nhân. Biết chẳng thể dựa dẫm được vào chồng nên mọi việc lớn nhỏ trong cuộc sống V. tự lo liệu hết: “Ngay cả cống tắc mình cũng tự thông, bóng đèn hỏng tự thay vì có gọi thì chồng cũng chỉ cằn nhằn rồi cũng chẳng đỡ đần”.

Một câu hỏi bâng quơ của anh thợ sửa xe khiến vợ đưa ra quyết định bất ngờ

Bao năm gắn bó bên chồng, V. dốc lòng thay chồng chăm lo cho tổ ấm. Điều V. luôn khát khao có được đấy là cảm giác được chồng quan tâm dù chỉ 1 lần nhưng mỗi lần cô cần thì anh đều thẳng thừng khước từ sự khẩn cầu của vợ.

V. kể, thời gian ấy xe của cô hỏng liên tục. Mấy lần cô đề nghị mua xe mới thì chồng cô không đồng ý, anh nói rằng tiền anh còn phải dồn vào lo việc quan trọng khác. V. đành bảo anh đổi xe của anh cho vợ vì quãng đường đi làm của cô xa gấp đôi của chồng nhưng anh cũng không đồng ý nói xe của V. là dòng xe nữ, anh đi không hợp.

Video đang HOT

Anh ấy không đồng ý cho vợ mua xe, cũng không đổi xe cho vợ mà mình nhờ anh đi sửa giúp anh cũng không, do đó mình toàn phải tự mang đi sửa lấy. Hôm đó trên đường đi đón con về, xe lại hỏng, mình đành dẫn con dắt xe vào 1 quán quen nhờ họ sửa. Tuy nhiên mình vừa ngồi vào ghế đợi thì chàng thanh niên ấy hỏi mình có thay bộ phận này, bộ phận khác của xe không, thú thực mình không hiểu gì nên mặt cũng tần ngần. Vậy là cậu ấy cười bảo: Sao xe hỏng nhiều lần thế mà chị không bảo anh nhà mang đi sửa cho. Mấy việc này đàn ông làm mới phải chứ lần nào cũng thấy chị tự đi sửa thế.

V. chia sẻ, nghe anh thợ sửa xe ấy hỏi chuyện, lòng cô thấy hụt hẫng, tủi thân vô cùng. Suốt dọc đường về, cứ nghĩ chiếc xe hỏng, nghĩ tới chồng mà V. lại thở dài. Đã vậy vừa về tới cửa, cô còn chưa kịp đưa xe vào nhà, chồng cô đã quát ầm vì vợ về muộn không nấu nướng kịp giờ cho anh ăn còn đi tập thể dục.

10 năm sống trong cuộc hôn nhân không tiếng nói, vô tình nghe anh thợ sửa xe hỏi 1 câu, vợ lập tức đưa ra quyết định không ngờ - Hình 2

Ảnh minh họa

Lúc ấy mình chịu hết nổi, không muốn nhẫn nhịn thêm nên dựng xe, dắt con vào nhà rồi quay ra bảo chồng: Cơm anh muốn ăn thì tự nấu lấy…“.

Nói rồi V. vào thẳng trong phòng lấy lá đơn ly hôn cô đã ký sẵn nói với chồng: ” Lá đơn này tôi đã lấy ra và cất vào rất nhiều lần, cân nhắc xem có nên cố giữ người chồng như anh bên cạnh. Nhưng tới hôm nay, tôi thật sự kiệt sức không thể giữ anh thêm. Tôi cần một người chồng theo đúng nghĩa, biết quan tâm san sẻ gánh nặng cuộc sống với vợ chứ không phải là 1 người chồng chỉ để gọi cho có”.

Lá đơn trên tay vợ khiến chồng V. sững sờ. Anh càng ngạc nhiên khi biết rằng hóa ra lâu nay vợ đã nghĩ tới chuyện ly hôn mình. Điều ấy đủ cho anh hiểu rằng cô đã mệt mỏi như thế nào khi làm vợ anh. Tiếc rằng tới khi anh hiểu ra điều đó thì đã quá muộn.

Một tháng sau ly hôn, vợ nhận được "lệnh" gọn lỏn 9 từ của chồng cũ liền đáp trả cực gắt và sự thật được bật mí: Đàn ông đôi khi phải bị phũ thẳng mặt mới tỉnh ngộ!

Phụ nữ một khi đã tuyệt vọng thì không có gì là không dám làm, bao gồm cả việc quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân mang nhiều hi vọng của họ.

Về hôn nhân, lúc nào phụ nữ cũng có những kỳ vọng đẹp đẽ. Họ đều mong muốn được ở bên cạnh người yêu lâu dài, xây dựng gia đình hạnh phúc, cuộc sống ngập tràn tiếng cười.

Thường thì phụ nữ hay bị mù quáng khi yêu nhưng nếu nửa kia làm họ thất vọng quá mức thì họ có thể đưa ra vài quyết định bất ngờ.

01

Linh sinh ra trong một gia đình giàu có. Bố mẹ cô ly hôn từ rất nhỏ, cô sống cùng ông bà ngoại nên luôn cảm thấy bất an trong chuyện tình cảm.

Trong suốt thời gian yêu Hải, Linh luôn cảm nhận tình yêu anh dành cho mình là thật. Vì thế, Linh không mảy may quan tâm đến việc Hải không giỏi kiếm tiền, đôi lúc còn cộc cằn và thô lỗ.

Linh sẵn sàng vun vén cùng anh, chỉ cần Hải đủ yêu thương mà thôi. Nhưng vận may của Linh không có nhiều. Sau khi kết hôn, cô mới thấy cuộc sống của mình không như mơ.

Mẹ Hải không ưa Linh. Lí do có lẽ là bởi Linh xuất thân giàu có, không giỏi bếp núc. Bà thích con dâu truyền thống, phải nghe lời mẹ chồng nhưng Linh không như vậy. Thậm chí, mẹ chồng Linh còn lạnh lùng đến mức bỏ qua sự tồn tại của con dâu. Bà dậy từ sáng sớm nhưng bà chỉ chuẩn bị đồ ăn sáng cho Hải mà thôi.

Điều đáng nói là trước khi cưới chưa tiếp xúc nhiều thì chẳng sao nhưng bây giờ sống cùng nhà, Linh mới biết Hải bênh mẹ vô điều kiện, kể cả khi bà sai. Chỉ cần mẹ lên tiếng, anh ta sẽ bất chấp đứng về phía bà.

Dần dần, Linh không còn cảm thấy tình yêu hay sự an toàn trong cuộc hôn nhân này nữa. Dù cô cố gắng chăm sóc bà, làm bà vui nhưng không ăn thua. Cô sợ hãi đến mức chẳng dám sinh con. Càng lâu chưa thấy cháu, mẹ chồng Linh càng "ngứa mắt", khó chịu với con dâu, suốt ngày nói bóng gió xa gần.

Trong quan hệ mẹ chồng - nàng dâu, người đàn ông thật sự đóng vai trò quan trọng để hòa giải nó. Hải là nhân vật ở giữa, anh phải là người thấu hiểu vấn đề để gỡ rối bởi đơn giản rằng, mẹ và vợ chẳng có mối liên hệ nào với nhau. Họ quen biết, sống chung một nhà, phải chấp nhận nhau chỉ vì cùng yêu anh ta mà thôi.

Một tháng sau ly hôn, vợ nhận được lệnh gọn lỏn 9 từ của chồng cũ liền đáp trả cực gắt và sự thật được bật mí: Đàn ông đôi khi phải bị phũ thẳng mặt mới tỉnh ngộ! - Hình 1

02

Hải không khéo léo trong ăn nói, hay cáu kỉnh và "cục tính". Anh ta sẵn sàng dùng đến nhưng từ ngữ mạnh bạo để răn đe vợ, tránh làm mẹ mình buồn phiền. Thấy con trai mắng con dâu, lúc nào mẹ chồng Linh cũng cho đó là lẽ phải.

Linh và Hải lâu chưa có con, họ đi kiểm tra thì vẫn bình thường. Có lẽ do tâm lí và vài vấn đề khác khiến cặp đôi chưa có em bé. Thế nhưng mẹ chồng đổ hết lên đầu Linh. Đỉnh điểm cho tất cả mọi chuyện là khi bà chửi bới Linh, xúc phạm đến cả bố mẹ cô.

Bà nói rằng rất có thể cô có cha sinh nhưng không có mẹ dưỡng nên chẳng được dạy dỗ. Không biết chừng những năm tháng tuổi trẻ sa đọa ăn chơi nên bây giờ con cái cũng không có. Cuối cùng, mẹ chồng còn mắng Hải, cho rằng thay vì chọn phụ nữ gần nhà, tử tế, anh lại chọn vợ thành phố chẳng để làm gì.

Nghe những lời đó, Linh vô cùng tức giận. Thế nhưng Hải lại răm rắp nghe, không can ngăn gì mẹ cả. Bực bội, Linh quyết định ly hôn dù ban đầu cô đã bỏ qua tất cả, lấy Hải bằng được.

Trước đó, Linh cho chồng rất nhiều cơ hội nhưng anh chẳng thay đổi. Giọt nước tràn ly, Linh đã quá mệt mỏi rồi.

Về phần Hải, anh ta luôn cho rằng Linh sợ nhất là dẫm lên vết xe đổ của bố mẹ nên không đời nào dám ly hôn. Khi thấy vợ đưa đơn, anh ta cả giận mà ký ngay lập tức. Mẹ chồng nói thẳng với Linh rằng cô đã 30 tuổi, để xem gái già một đời chồng thì ai cần.

Rời khỏi nhà Hải, Linh nhẹ nhõm vô cùng bởi cuối cùng cô cũng tự do. Nhìn thấy chồng không tiếc nuối không hối hận cô cũng chạnh lòng nhưng một khi sự thất vọng ngập tràn, còn gì nữa mà cứu vãn.

Một tháng sau ly hôn, vợ nhận được lệnh gọn lỏn 9 từ của chồng cũ liền đáp trả cực gắt và sự thật được bật mí: Đàn ông đôi khi phải bị phũ thẳng mặt mới tỉnh ngộ! - Hình 2

Tuy nhiên chỉ 1 tháng sau khi ly hôn, cô đã nhận được tin nhắn điện thoại từ Hải. Bên trong vẫn là lời ra lệnh đầy "cục súc" như xưa: " Mẹ tôi ốm, cô đâu rồi về chăm đi"

Sự ngang ngược đó khiến Linh bực bội. Chồng cũ của cô không tin rằng Linh hoàn toàn rời khỏi mình. 9 từ mệnh lệnh ấy khiến Linh chẳng còn chút tôn trọng nào, "vỗ" thẳng mặt: "Liên quan gì đến tôi, chúng ta ly hôn rồi. Tôi không nợ gì anh. Nếu mẹ anh bệnh thì anh tự mình lo liệu, có tiền thì thuê người chăm sóc nhé. Anh không còn tư cách gọi tôi về như xưa đâu".

Nói xong Linh cúp máy. Đến giờ này, Hải mới rõ ràng nhận thức được cuộc hôn nhân của cả hai đã kết thúc. Anh ta luôn cho rằng Linh đùa giỡn, ly hôn dọa dẫm mình thôi rồi sau này cả hai tái hợp. Nhưng tình cảnh bây giờ, Hải đi kiếm đâu người vợ tốt như Linh đây.

Phụ nữ một khi đã tuyệt vọng thì không có gì là không dám làm, bao gồm cả việc quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân mang nhiều hi vọng.

03

Có những điều phải thật sự mất đi người ta mới quý trọng. Trong câu chuyện này, đến khi bị nói thẳng mặt ra về chuyện giữa hai người, chồng Linh mới hiểu họ chẳng còn cơ hội về bên nhau, thực tế cuộc sống đã khác đi rất nhiều.

Khi còn làm dâu, mẹ chồng ốm Linh cơm bưng nước rót chăm chút không thiếu chút nào. Bây giờ tình cảnh đó xảy đến, Hải mới hiểu vợ ngày xưa tốt ra sao. Thế nhưng mọi chuyện đều đã muộn rồi, cả hai mẹ con anh khiến cho Linh sợ hãi chính căn nhà ấy.

Đàn ông nhiều lúc rất mù quáng. Họ sai lầm, họ không có nhận thức, họ không biết cách yêu thương. Chính vì bảo thủ, ngang ngược, đôi khi có cả khinh thường phụ nữ đã khiến họ chẳng nhận ra được các giá trị xung quanh mình.

Một tháng sau ly hôn, vợ nhận được lệnh gọn lỏn 9 từ của chồng cũ liền đáp trả cực gắt và sự thật được bật mí: Đàn ông đôi khi phải bị phũ thẳng mặt mới tỉnh ngộ! - Hình 3

Đến lúc bị "phũ", bị nhận đòn đau, họ mới bàng hoàng tỉnh ngộ. Nhưng có mấy ai được quay đầu sau những chuyện đã xảy ra. Vậy mới nói, đôi lúc, những ông chồng cần phải trải qua một lần bị nghe những lời không vui tai, bị nếm trái không ngọt để nhận ra nên sống tỉnh táo đến thế nào.

Những người "phụ huynh" cũng thế, hi vọng họ sẽ biết cách yêu thương cô con dâu của mình. Sự chèn ép chỉ khiến mối quan hệ trong nhà thêm phần mờ mịt mà thôi.

Hi vọng những người đàn ông có thể trưởng thành và lo tốt được cho những chuyện sau hơn nhân. Thế giới hôn nhân cần sự trả giá cho những lời nói, việc làm sai của chính họ và chẳng có nhiều cơ hội để quay đầu. Gặp được vợ tốt phải biết trân trọng, đừng để đến lúc phải nhận sự phũ phàng khi mọi thứ đã tan nát.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:301 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:18Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42Cô gái Tây gây bất ngờ khi nói về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam: Quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu lia lịa01:17Mở cửa vào nhà, gia chủ "giật thót tim" khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có "thú cưng" giữ nhà xịn quá00:45Chú chó âm thầm "phóng sinh" giúp đàn ghẹ khỏi bị luộc, nhưng nơi diễn ra cuộc giải cứu khiến gia chủ cười sái cả quai hàm00:20HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”02:52Siêu phẩm bida rùa 3 băng00:47

Tiêu điểm

Vợ khôn chỉ cần dùng 1 "chiêu này" là chồng nâng như nâng trứng, cả đời chung thủy
11:10:25 18/01/2022
7 dấu hiệu chứng tỏ bạn vẫn nên tiếp tục độc thân
14:10:38 17/01/2022
9 dấu hiệu bạn đang ở trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc
13:50:20 17/01/2022
7 dấu hiệu kỳ quặc chứng tỏ bạn đang có mối quan hệ lành mạnh và hạnh phúc
14:05:46 17/01/2022
7 điều bạn không bao giờ nên nói với bạn trai
14:07:56 17/01/2022
4 điều bạn nên làm gì khi bị bắt quả tang lừa dối nửa kia của mình
13:53:50 17/01/2022
7 điều chồng nên làm để vợ bầu cảm thấy được yêu thương
13:56:17 17/01/2022

Thông tin đang nóng

Phát hiện 3 ca nhiễm biến thể Omicron trong cộng đồng tại TP Hồ Chí Minh
08:34:26 19/01/2022
Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 
07:44:14 19/01/2022
Chủ tịch xã: 'Nhiều khả năng cháu bé 3 tuổi có thể bị súng bắn đinh bắn vào đầu'
10:15:44 19/01/2022
Showbiz từng có 1 Hoa hậu dính vào đường dây bán dâm 2500 đô và chịu án tù tội, cuộc sống hiện tại thế nào?
06:18:17 19/01/2022
Tiêu chuẩn chọn vợ của Karik: Không cần quá xinh đẹp và kiếm tiền giỏi, quan trọng nhất là thứ này!
07:19:13 19/01/2022
Hình ảnh mới nhất của Minh Béo sau thời gian mất tích: Mập mạp trở lại, còn nhận giải thưởng lớn
09:51:53 19/01/2022
Tình tiết phẫn nộ vụ TikToker tòm tem chồng người
07:58:18 19/01/2022
Lê Tư kỷ niệm 13 năm ngày cưới, nhan sắc gây ‘sốc'
07:49:16 19/01/2022
Wendy và cha ruột nghẹn ngào rước di ảnh Phi Nhung về thờ tại nhà riêng
09:17:09 19/01/2022
Song Hye Kyo "xuống tóc" xinh xỉu hậu hết phim, nhưng ảnh cận mặt bóc sạch cả tá dấu hiệu lão hóa
06:39:37 19/01/2022

Tin mới nhất

Đàn ông có yêu phụ nữ cả đời không? - Dưới đây là câu trả lời thực tế đến "đau đớn" của 8 người đàn ông từng trải

08:40:49 17/01/2022
Không chỉ riêng 1 thiếu gia nào đó, đa số đàn ông đều nói thế này khi theo đuổi phụ nữ: Anh sẽ yêu em cả đời

Người vợ thông minh sẽ biết làm 5 điều này để luôn được chồng yêu thương, nể trọng

14:36:13 16/01/2022
Phụ nữ sau khi kết hôn ai cũng mong muốn cho mình có được một cuộc sống hạnh phúc. Người vợ thông minh sẽ biết làm 5 điều này để luôn được chồng yêu thương, nể trọng

Dấu hiệu báo trước đổ vỡ hôn nhân

14:33:05 16/01/2022
Không có cuộc hôn nhân nào ngay lập tức đi đến ly hôn, nó sẽ phải trải qua rất nhiều giai đoạn

Vợ khôn chỉ dùng 3 chiêu này, đảm bảo chồng ham chơi đến mấy cũng tu chí làm ăn, thương vợ con hết mực

13:55:42 16/01/2022
Phụ nữ đừng sợ chồng mệt, đừng sợ chồng không làm được. Bạn phải tạo cơ hội cho chồng trải nghiệm việc nhà 1 mình, nấu cơm rửa bát, lo cho con,... thì mới biết thương vợ

5 thời điểm chồng muốn được ''yêu'' nhất, vợ chỉ cần chiều đúng lúc thì muốn gì cũng được

13:52:20 16/01/2022
5 thời điểm dưới đây chính là lúc mà các chàng muốn được vợ chiều chuộng, gần gũi nhất trên đời

Chê trách vợ vô tâm khi chồng nằm viện nhưng lúc tỉnh dậy thấy điều vợ làm mà ngậm ngùi hổ thẹn

08:49:41 16/01/2022
Người phụ nữ muốn yêu thương chồng con thì trước hết phải yêu và trân trọng chính bản thân mình

Giấu vợ mua đất đứng tên mẹ đẻ nhưng vừa nhìn thấy người bán, chồng tím mặt "quay xe" không kịp

08:47:40 16/01/2022
Sau gần chục năm tích cóp mình cũng dành tiền mua được 1 mảnh đất dịch vụ để kinh doanh sinh lời

Bố mẹ vợ vay 50 triệu chồng yêu cầu ghi giấy nợ "tránh sau cãi xóa", nhưng nghe 4 từ của cô, anh lập tức phải "bẻ lái" gấp

08:44:17 16/01/2022
Đặc biệt khi biết bố mẹ em khó khăn, anh cũng bắt đầu đề phòng tài chính kinh tế với vợ

5 đặc điểm của phụ nữ thông minh và giỏi ''chuyện yêu'', đàn ông xem vợ mình có mấy điểm

18:40:42 15/01/2022
Kiểu phụ nữ này vô cùng tự tin nên mỗi lần yêu họ biết cách tạo hứng khởi cho người chồng của mình

4 thứ đàn bà nhất định phải có dù nghèo đến đâu

18:34:26 15/01/2022
Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu

5 nỗi sợ chỉ có ở đàn ông yêu vợ, nếu thấy chồng có biểu hiện này vợ hãy thương anh ấy nhiều hơn

17:49:46 15/01/2022
Người chồng tốt là người chồng không bao giờ làm vợ khóc, bởi với họ thì chẳng có điều gì đáng sợ hơn là người phụ nữ của mình buồn cả

5 thứ làm nên ''chất đàn bà'' khiến chồng phải si mê, yêu điên cuồng

09:45:53 15/01/2022
Trong cuộc đời người phụ nữ, nếu đặt tất cả mọi thứ như tiền tài, địa vị, công danh, chồng con lên bàn cân thì suy cho cùng gia đình vẫn là điều quan trọng nhất

5 thói quen trong phòng ngủ chứng tỏ chồng cạn tình với vợ, sớm muộn cũng đường ai nấy đi

16:16:56 14/01/2022
Vợ chồng không phải ngày nào cũng có thể ngủ cùng nhau, và cùng trò chuyện 1 vài câu trước khi đi ngủ

6 thói quen khi đi ngủ của người chồng yêu vợ, ai có đủ trọn đời chung thủy, vợ khỏi lo có bồ

16:14:10 14/01/2022
Đàn ông khi yêu thật lòng thường không nói giỏi, nhưng họ thường có những hành động cực kỳ ấm áp

Đàn ông dại lo tốt với thiện hạ, đàn ông khôn có 5 việc không bao giờ làm vì sợ vợ khổ

16:10:26 14/01/2022
Hôn nhân sớm muộn cũng có lúc gặp sóng gió, nhưng dù trong hoàn cảnh nào, đàn ông yêu vợ sẽ không bao giờ làm những việc này!

Phụ nữ tuổi trung niên: Không đi ăn với 2 kiểu người, nên chăm chỉ kết giao 3 kiểu người

15:10:11 14/01/2022
Tuổi tác lớn hơn và kinh nghiệm phong phú hơn giúp phụ nữ hiểu được điều gì nên trân quý, việc gì không nên làm, kiểu người nào đáng để chúng ta kết giao

4 cách ghen thông minh của vợ khiến chồng yêu hơn, chừa thói trăng hoa ngay

14:23:23 14/01/2022
Ghen tuông là gia vị không thể thiếu trong hôn nhân. Nhưng ghen cũng phải có nghệ thuật, khôn ngoan là phải biết những cách ghen thông minh của vợ khiến chồng vừa yêu hơn vừa chừa thói trăng hoa thế này phụ nữ nhé

Vì sao nhiều người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang nhưng "đơn chiếc"?

14:17:03 14/01/2022
Người ta luôn nghĩ rằng những cô gái xinh đẹp sẽ có rất nhiều người theo đuổi. Nhưng thực tế lại chứng minh điều ngược lại

3 thời điểm đàn ông vô tâm, đàn bà sẽ tuyệt tình

14:11:36 14/01/2022
Đàn ông vô tâm rồi phụ nữ sẽ vô tình. Vô tâm là nơi đàn ông chạm ngưỡng chịu đựng của đàn bà rồi thì vô phương cứu chữa

5 lý do bất ngờ đẩy những người đàn ông chung thủy cũng sa vào "lưới ngoại tình"

14:04:38 14/01/2022
Trong xã hội ngày nay thì vợ kiếm ít tiền hơn chồng là chuyện bình thường, nhưng ngược lại chồng kiếm được ít tiền hơn hẳn vợ đó chính là một bất hạnh cho người chồng và là nguyên nhân khiến đàn ông muốn ra ngoài tìm người đàn bà khác

Gần đến Tết nhận tin dữ, vợ bất đắc dĩ vay chồng 100 triệu nhưng chỉ nhận lại tiếng thở dài ngao ngán cùng cái kết chưa đầy 1 năm sau

10:06:00 14/01/2022
Đến khi rơi vào cảnh đường cùng, bắt buộc phải đưa ra lựa chọn, người phụ nữ mới thấy rõ trước giờ mình chẳng là ai trong mắt chồng

Tại sao phụ nữ xinh đẹp và giỏi giang như Diệp Lâm Anh vẫn bị phản bội? - Đây chính là đáp án mà đàn ông nghe xong cũng phải "giật mình"

22:07:38 13/01/2022
Đối với một người đàn ông đã để bản năng trỗi dậy, cho dù vợ anh ta là nữ thần, anh ta vẫn có rất nhiều lý do khác nhau để phản bội

Có thể bạn quan tâm

1990 - Mạc Văn Khoa cùng dàn mỹ nữ Lan Ngọc, Diễm My, Nhã Phương đón Tết Nhâm Dần

Phim việt

12:21:38 19/01/2022
Bộ phim 1990 sẽ chính thức ra rạp vào ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần

Showbiz rộn ràng vì 1 cặp đôi lộ bằng chứng hẹn hò lộ liễu: Đưa nhau đi ăn lẩu, chàng còn cẩn thận bóc tôm cho nàng

Sao châu á

12:21:33 19/01/2022
Netizen đều hy vọng trong tương lai cặp đôi sao đình đám này sẽ công khai chuyện tình cảm

Chính quyền Taliban nỗ lực giải quyết khủng hoảng kinh tế

Thế giới

12:19:46 19/01/2022
Hãng thông tấn nhà nước Bakhtar của Afghanistan ngày 18/1 đưa tin chính quyền Taliban tại Afghanistan đã tiến hành một cuộc họp nội các, trong đó thảo luận về việc khảo sát trên bộ để thực hiện dự án đường sắt nối Uzbekistan, Afghanista...

Top 5 ẩm thực Philippines không thể bỏ lỡ

Ẩm thực

12:17:15 19/01/2022
Nếu có dịp đến Philippines xinh đẹp bạn đừng quên thưởng thức những món đặc sản ngon lẫy lừng này nha

Hà Tăng tiết lộ việc làm lúc nửa đêm trong biệt thự triệu đô, nhìn qua mẹ bỉm sẽ thấu nỗi lòng!

Sao việt

12:17:01 19/01/2022
Lúc nửa đêm, Hà Tăng bất ngờ có bài đăng khiến hội mẹ bỉm đồng cảm

Lamborghini Urus Evo lộ mặt hoàn chỉnh không che chắn

Ôtô

12:15:48 19/01/2022
Phiên bản facelift của Lamborghini Urus hứa hẹn sẽ ra mắt vào giai đoạn giữa 2022 này

Han So Hee khóc nấc cạnh Park Hyung Sik, lộ cái kết chẳng mấy êm đẹp cho cặp đôi!

Phim châu á

12:14:22 19/01/2022
Cặp đôi Park Hyung Sik và Han So Hee gây chú ý trong những bức ảnh chụp chung ở bộ phim tình cảm âm nhạc Soundtrack # 1

Thực hư thông tin mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị đinh bắn vào đầu "bị công an tạm giữ"

Sự kiện nóng

12:12:07 19/01/2022
Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc bé gái 3 tuổi nghi bị đinh bắn vào đầu tại xã Canh Nậu

Thái tử Charles mời vợ chồng Meghan đến ở cùng khi trở về Anh, chẳng ngờ Harry lại có hành động "đáng khinh"

Netizen

12:12:01 19/01/2022
Thái tử Charles đã tạo cơ hội để vợ chồng Harry quay trở về nhưng chẳng ngờ con trai ông lại có hành động khiến dư luận căm phẫn

Doãn Quốc Đam tiết lộ phân cảnh Mến 'Phố trong làng' tự tay vả mặt mình bôm bốp để xin lỗi vợ con: Phải quay 5 lần

Hậu trường phim

12:11:29 19/01/2022
Chia sẻ của Doãn Quốc Đam khiến ai nấy đều thương cho nam diễn viên khi phải chịu đau nhiều lần để thực hiện cảnh quay

Jun Phạm nhất quyết không gả con gái cho Karik vì 1 lý do, tình bạn liệu có bền lâu?

Show việt

12:04:02 19/01/2022
Cả Jun Phạm lẫn Liên Bỉnh Phát đều có lý do để không chọn Karik

Những phụ kiện trang trí đón Tết đơn giản nhưng giúp nhà nhiều sinh khí

Sáng tạo

11:54:53 19/01/2022
Trang trí, sửa soạn nhà  đẹp đón Tết để cầu mong đón năm mới thuận lợi, suôn sẻ, hanh thông cho cả gia đình. Công việc này thường được chuẩn bị trước Tết vài ngày hoặc vài tuần