10 năm chung sống cùng những tiếng thở dài

Đa phần sự không khoan nhượng và những cơn giận dữ của chúng ta đều xuất phát từ việc chúng ta bướng bỉnh tin rằng, chỉ có một cách làm của ta là đúng, và phần còn lại của thế giới đã sai khi làm khác ta.

10 năm chung sống cùng những tiếng thở dài - Hình 1

Ảnh minh họa

Don lái xe đưa tôi đi làm. Đến gần đèn vàng, thay vì chạy nhanh lên, theo cách mọi người vẫn cố làm, thì anh dừng lại. Tôi thở dài, tiếng thở dài của những cặp vợ chồng đã chung sống với nhau lâu năm. “Tôi biết anh đang thử thách lòng kiên nhẫn của tôi nhưng tôi sẽ không tranh cãi với anh làm gì!” – Nó có nghĩa là vậy đấy bạn ạ. Đèn chuyển sang xanh, anh chạy tiếp nhưng vẫn chậm hơn tôi lái rất nhiều. Tôi lại thở dài! Đến khi tìm chỗ đậu xe, tôi chỉ vào chỗ trống đầu tiên xuất hiện, nhưng anh lái tiếp và đến chỗ trống gần điểm đến của chúng tôi hơn. Tôi thở dài một lần nữa!

Đến chỗ làm, tôi nghĩ về những tiếng thở dài đó và hàng ngàn những tiếng thở dài khác của tôi trong suốt 10 năm chúng tôi chung sống. Chẳng có gì thú vị khi cứ phải khó chịu với người mình yêu ! Vậy thì sao điều đó lại xảy ra thường xuyên với tôi?

Thì ra bên trong tôi có một con người tên là Biết-tất-cả. Hầu hết thời gian Biết-tất-cả dùng để phán xét những người thân thuộc với tôi. Và không chỉ chú ý đến những việc đáng để xem xét, như những gì thuộc về đạo lý, những nguyên tắc ứng xử trong xã hội ; mà nó còn xem xét cả những việc cỏn con, như việc Don không chạy xe nhanh lên khi gặp đèn vàng? Trong thâm tâm, tôi vẫn cho rằng đó là lúc nên chạy luôn cho kịp! Trong khi đó, phần dịu hiền trong tôi lại muốn biện hộ cho hành động đó, nó nói: “Làm ơn cho anh ấy nghỉ ngơi một lúc”. Nhưng lúc Don dừng lại ở đèn vàng là lúc Biết-tất-cả đang chi phối tôi rất lớn và Biết-tất-cả là một quý cô thiếu kiên nhẫn, thích mọi việc phải được thực hiện theo ý của cô, theo thứ tự sắp xếp của cô, nếu không cô sẽ bực mình.

Tôi nghĩ quý cô Biết-tất-cả có rất nhiều đồng minh. Đa phần sự không khoan nhượng và những cơn giận dữ của chúng ta đều xuất phát từ việc chúng ta bướng bỉnh tin rằng, chỉ có một cách làm của ta là đúng, và phần còn lại của thế giới đã sai khi làm khác ta.

Video đang HOT

Thật ra, những người xung quanh luôn có nhiều khác biệt so với chúng ta, vậy nên dĩ nhiên họ có cách làm khác với chúng ta. Bạn nên nhớ, họ khác, chứ không tốt hơn hay xấu hơn. Càng ít phán xét hành vi của người khác, chúng ta sẽ càng hạnh phúc. Thay vì phán xét, chúng ta hãy tin tưởng vào họ, để cho họ tự giải quyết vấn đề theo cách riêng của họ. Ngược lại, phán xét người khác chẳng những không giúp ích gì cho bạn mà còn khiến tâm hồn bạn tổn thương . Chỉ khi bạn truyền cảm xúc cho người khác để họ tự phán xét bản thân thì lúc đó mọi việc mới thực sự tốt đẹp.

Những lúc quyết định phán xét người khác bằng con mắt chủ quan của mình, tôi luôn tự nhắc nhở rằng mình cũng không phải là người hoàn hảo. Và khi ghi nhớ như vậy, tôi có thể khiêu vũ duyên dáng hơn với chồng tôi trong nhịp điệu cho và nhận của một mối quan hệ yêu thương thật sự.

Rời khỏi tòa án, vợ níu tay đưa cho một thứ khiến tôi điên cuồng muốn rút đơn

Tôi níu chặt lấy tay vợ rồi dắt cô ấy quay trở lại tòa án, kiên quyết rút về lá đơn ly hôn.

Tôi phải dẫn cô ấy theo vì sợ rằng cô ấy sẽ đi mất. Vợ chồng bên nhau mấy chục năm thật sự quá dài. Ai có thể vỗ ngực tự tin rằng cả cuộc đời này mình chỉ có một người vợ. Thời gian qua đi, tình cảm nhạt phai hoặc đôi bên không còn tương xứng phù hợp với nhau nữa. Vậy thì đường ai nấy đi là điều tất yếu không thể tránh khỏi.

Tôi và vợ đã từng có 11 năm chung sống nhưng cuối cùng vẫn quyết định ra tòa ly hôn vì hiện tại hai người không còn phù hợp đi bên cạnh nhau nữa. Tôi cần một người phụ nữ khác, cùng tôi tham gia các bữa tiệc xã giao, khiến tôi tự hào dẫn đi khắp nơi. Nói chung là người phụ nữ đủ tài sắc để đứng bên cạnh một người đàn ông thành đạt như tôi.

Vợ tôi không làm gì sai nhưng cô ấy đã không còn phù hợp với cương vị và vai trò ấy nữa. Tôi luôn tôn trọng vợ và vẫn sẽ có trách nhiệm với các con, chỉ là cuộc sống của hai chúng tôi không còn điểm chung.

Rời khỏi tòa án, vợ níu tay đưa cho một thứ khiến tôi điên cuồng muốn rút đơn - Hình 1

Tôi và vợ đã từng có 11 năm chung sống nhưng cuối cùng vẫn quyết định ra tòa ly hôn. (Ảnh minh họa)

Cũng may vợ là người hiểu biết và có tự trọng, cô ấy không cố sống cố chết níu kéo người đàn ông muốn ra đi. Ly hôn trong hòa bình, vợ tôi nhận nuôi 2 con, còn tôi để lại căn nhà cho 3 mẹ con cô ấy và sẽ chu cấp đầy đủ.

Ngày gặp nhau ở phiên hòa giải, cũng là mấy tháng rồi chúng tôi không chạm mặt. Tôi bận công việc và đã có bạn gái mới nên thời gian dành cho cô ấy lẫn các con không có nhiều. Sau thủ tục hòa giải, chúng tôi sẽ chính thức ra tòa, trở thành người dưng.

Lúc từ tòa án đi ra, vợ đột nhiên gọi tôi lại. Lúc ấy tôi đang rất vội vì thế trong lòng có chút khó chịu. Vợ nhìn vẻ mặt cau có của tôi cũng không hề giận. Cô ấy nhẹ kéo lấy bàn tay tôi rồi đặt vào một thứ nhỏ xíu. Nhìn vật trong lòng bàn tay mình mà tôi không khỏi thẫn thờ. Đó là một chiếc nhẫn bạc rất cũ và cũng rất rẻ tiền.

Nếu ngày hôm đó vợ không đưa nó cho tôi, có lẽ tôi đã đã quên mất rằng có một chiếc nhẫn như thế tồn tại trên đời. Tôi cũng quên luôn những tháng ngày khó khăn đã trải qua cùng với cô ấy. 5 năm yêu nhau, vợ là một cô gái xinh xắn dễ thương được nhiều chàng trai theo đuổi, thế nhưng cô ấy bỏ qua tất cả để ở bên một gã đàn ông chẳng có gì trong tay như tôi.

Thời điểm ấy tôi biết ơn và trân trọng cô ấy khôn xiết. Tôi lúc nào cũng chỉ sợ mất cô ấy, nên đã tặng cho vợ chiếc nhẫn bạc đó, do không có tiền mua nhẫn đắt. với Tôi đã thề rằng cả đời này sẽ không bao giờ phụ lòng vợ, luôn đối xử tốt với cô ấy cho dù vật đổi sao dời, thời gian biến đổi ra sao.

Khi chúng tôi cưới nhau, hai đứa vẫn chẳng có gì nhiều trong tay. Đến mãi sau này, nhờ có vợ lo hậu phương vững chắc mà tôi chuyên tâm làm ăn mới phất lên giàu có. Tôi đã mua tặng cô ấy chiếc nhẫn kim cương đắt đỏ, còn chiếc nhẫn bạc này tôi bỏ bẵng nó vào quá khứ chẳng mảy may nhớ đến.

Rời khỏi tòa án, vợ níu tay đưa cho một thứ khiến tôi điên cuồng muốn rút đơn - Hình 2

Tôi níu chặt lấy tay vợ rồi dắt cô ấy quay trở lại tòa án, kiên quyết rút về lá đơn ly hôn. (Ảnh minh họa)

Tôi đã quên sạch những tình nghĩa, nồng nàn mà chúng tôi có với nhau, cũng quên lời thề nguyền hẹn ước mình từng trao cho vợ, quên tất cả hi sinh và tấm chân tình lớn lao cô ấy dành cho mình.

Tôi nhận ra 11 năm chúng tôi làm vợ chồng và 5 năm yêu nhau, vậy là 16 năm chúng tôi sát cánh bên nhau. Liệu cuộc đời này còn có bao nhiêu lần 16 năm như thế nữa mà tôi lại muốn rũ bỏ? Chắc chắn là tôi sẽ chẳng bao giờ tìm được người phụ nữ có thể yêu mình được như vợ. Và chắc chắn là tôi cũng chẳng còn đủ nồng nhiệt, say mê để yêu ai khác như đã từng yêu cô ấy khi tuổi trẻ. Vậy tại sao tôi lại muốn bỏ đi tất cả? Thật nông cạn và khốn nạn làm sao!

Tôi níu chặt lấy tay vợ rồi dắt cô ấy quay trở lại tòa án, kiên quyết rút về lá đơn ly hôn. Tôi phải dẫn cô ấy theo vì sợ rằng cô ấy sẽ đi mất. Còn tôi không hỏi ý kiến vợ, bởi lẽ tôi đã quyết định rồi, cho dù cô ấy chán ghét mình thì tôi cũng phải tìm mọi cách để lấy lại trái tim cô ấy!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục05:47Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy00:16Màn điểm danh tấu hài nhất năm của lớp mầm non, sau chưa đầy 1 phút cô giáo phải thốt lên bất lực: Thôi thôi, tôi chết thôi!01:00Vietcombank lên tiếng về “tạm khóa báo có”, Netizen đồng loạt “quay xe" vì phát ngôn sai lệch của CEO03:36Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Sinh viên đòi "solo" với giảng viên: Thầy sẵn sàng đón nhận trở lại lớp04:03Nữ tài xế lái xe sang Jaguar vượt đèn đỏ, tông bẹp Mercedes GLC00:40Ra giữa đường tắm mưa, đối tượng khiến CSCĐ "bất lực" đứng nhìn không thể xử phạt00:32

Tiêu điểm

Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ
15:23:24 23/09/2021
Thấy vợ mới qua tháng cữ suýt ngất xỉu vì phải rửa 5 mâm bát, chồng tôi đập vỡ bát tuyên bố một câu choáng váng
08:46:29 24/09/2021
Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín
18:53:25 23/09/2021
Đến chơi thấy con gái ôm mặt khóc, con rể lớn tiếng quát "ăn bám còn không biết điều", bố vợ đanh thép đáp trả khiến gã tái mặt
22:46:55 23/09/2021
Biết tôi chuẩn bị mua nhà, bạn gái ngỏ ý góp một số tiền nhỏ nhưng lại đưa ra điều kiện hết sức nực cười
06:34:06 23/09/2021
Tình cờ gặp tình cũ của chồng ở bệnh viện, tôi run bần bật nhìn người bên cạnh chị ta
15:36:04 24/09/2021
Xỏ nhầm dép của chồng thấy cộm, rạch đế ra tôi mới phát hiện thứ quý giá giấu bên trong
20:29:19 23/09/2021
Nửa đêm tỉnh dậy, tôi hóa đá thấy hành động vợ làm dưới chân chị giúp việc
15:34:03 24/09/2021
Tôi bị tai nạn phải ngồi xe lăn cả đời, cứ tưởng tương lai chấm hết, ngờ đâu bạn gái lại nhắn một tin khiến tôi rơi nước mắt
06:46:46 23/09/2021
Nửa đêm bị chồng dựng vợ dậy để hỏi 10 cây vàng của anh ấy đâu làm tôi hoảng hốt tưởng đang nằm mơ
20:25:15 23/09/2021

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên 'hủy kèo' dự tọa đàm từ thiện giữa ồn ào sao kê
15:41:45 24/09/2021
HOT: Diệu Nhi xác nhận đã lên chức mẹ bỉm thông qua 1 chi tiết rõ rành rành
19:08:29 24/09/2021
Tài tử Huyền Thoại Biển Xanh gây tranh cãi dữ dội vì cử chỉ thân mật với em gái như người yêu, nhìn biểu cảm MC là đủ hiểu
15:38:28 24/09/2021
Mẹ đẻ Lâm Vỹ Dạ là Á hậu, nhan sắc khiến dàn sao trầm trồ
17:06:11 24/09/2021
Xót xa cảnh tro cốt ca sĩ Y Jang Tuyn trở về với gia đình, Việt Hương nói gì mà nghe quá xúc động?
18:20:14 24/09/2021
Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy
16:08:53 24/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên bố để lại toàn bộ trang sức 6800 tỷ cho con gái 15 tuổi
19:02:00 24/09/2021
Cặp đôi mải "hành sự" khiến ô tô lao xuống đồi, ngại ngùng tình trạng cơ thể lúc được cứu
16:40:40 24/09/2021
Hậu drama tình ái của bạn trai chuyển giới, Miko Lan Trinh bị chương trình ruột cắt hợp đồng, huỷ toàn bộ số phát sóng
19:33:52 24/09/2021
Anh Đức bị tiêu chảy, hay mệt, đau đầu... sau 1 tháng tự điều trị Covid-19
19:34:52 24/09/2021

Tin mới nhất

Chị dâu đòi ly hôn đúng lễ mừng thượng thọ ông nội, hỏi ra thì ai cũng chết lặng nhìn anh chồng

21:26:15 24/09/2021
Chồng đứng tên nhà vợ đứng tên xe, gia đình lúc nào cũng vui vẻ, ấy thế mà lại rạn nứt chỉ sau 1 buổi tiệc.

Mẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi cầm túi của bà vứt thẳng xuống đất trước sự kinh ngạc của mọi người

21:14:44 24/09/2021
Hành động của chồng khiến tôi đứng hình. Và ngay sau đó, tôi đưa ra một quyết định khiến anh kinh ngạc.

Đi làm về thấy phòng ngủ tan hoang, tôi kiểm tra camera thì chết sững với những gì xảy ra trong phòng

21:09:55 24/09/2021
Nhìn camera, tôi sửng sốt, không thể nói thành lời vì những gì đã diễn ra trong phòng, chỉ trước khi tôi về hơn nửa tiếng.

Lên nhà con rể trông cháu, mẹ vợ vội bỏ chạy vì chỉ vàng trong túi

15:32:08 24/09/2021
Tôi có chút khó tính thậm chí kĩ tính nên nhiều thứ mẹ làm khiến tôi không hài lòng.

Chồng cũ tái hôn, tôi đang lo anh không gửi tiền chu cấp nuôi con nữa thì vợ mới của anh đến tặng tôi cả căn hộ 1,5 tỷ

14:02:51 24/09/2021
Vợ mới của anh ta còn vừa mang thai, tôi thấy họ đăng trên facebook như vậy.

Một lần mang cơm trưa cho chồng, tôi chết điếng nghe được tiếng khóc nghẹn ngào sau cánh cửa phòng làm việc

13:59:14 24/09/2021
Tôi hốt hoảng đẩy cửa vào, chồng nhìn thấy tôi thì vội vàng quay mặt đi lau nước mắt.

Khuya khoắt nhưng người yêu vẫn cố qua nhà chơi, không ngờ anh lại nói điều khiến bố mẹ tôi nổi giận

07:31:24 24/09/2021
Tôi sững sờ trước thái độ ngang ngược của bạn trai.

Nghe tiếng khóc ở nhà em dâu, tôi chạy vội lên xem và nghẹn lời khi nhìn thấy bộ dạng con trai mình

22:36:55 23/09/2021
Nhìn con trai, nước mắt tôi ứa ra. Càng tức tối thêm khi nghe câu chửi mắng của em dâu đanh đá.

Anh trai và chị dâu vừa cưới hôm trước thì hôm sau tôi gặp họ ở bệnh viện, bí mật giấu giếm phía sau thật quá sốc

19:43:23 23/09/2021
Nói thật tôi rất ngưỡng mộ tình yêu và trách nhiệm của anh trai. Nhưng nếu tôi là chị dâu thì tôi sẽ không kết hôn.

Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

18:11:01 23/09/2021
Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

Tâm sự với bạn thân chuyện chồng đòi ly hôn, cô ấy chốt 1 câu khiến tôi đứng tim

14:12:10 23/09/2021
Hơn 3 năm lấy chồng, tôi chưa từng nghĩ có ngày mình sẽ rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, buông không được mà giữ cũng không xong.

Chồng khỏe mạnh không cặp bồ, vẫn yêu vợ nhưng cả năm không màng chuyện giường chiếu

06:42:48 23/09/2021
Cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn trôi qua rất bình thường, ngoại trừ điều bất thường duy nhất là chồng tôi mất hết ham muốn với vợ!

Vừa mới ly hôn, chồng cũ tìm đến nhà, đưa tôi 200 triệu nhưng lời nhắn nhủ mới khiến tôi mất ăn mất ngủ

06:39:28 23/09/2021
Mời chồng cũ vào nhà, tôi đã mừng thầm vì nghĩ rằng anh vẫn còn yêu tôi. Nào ngờ...

Đám cưới mẹ chồng trao 2 cây vàng, nhìn chữ khắc trên đó tôi lập tức hủy hôn

06:36:36 23/09/2021
Khi mẹ chồng cẩn thận cầm chiếc kiềng vàng 10 chỉ lên, ở dưới, quan khách đều trầm trồ bà chơi lớn! Riêng tôi không vui khi nhìn thấy dòng chữ khắc trên của hồi môn đó.

Nửa đêm, tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu bưng đĩa tôm hùm lên tận phòng mời ăn, càng chưng hửng với lời sau đó của chị

20:55:54 22/09/2021
Cứ nghĩ sao hôm nay chị dâu lại tốt đột xuất đến vậy. Tôi không ngờ, đằng sau con tôm hùm là một lời nhờ vả nực cười.

Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt

18:17:36 22/09/2021
Nửa đêm tôi đang ngủ thì giật nảy mình khi cảm nhận thấy động tĩnh bên cạnh. Mở mắt ra, trong ánh đèn ngủ mờ ảo, thứ đập vào mắt tôi đầu tiên chính là một cục tiền dày cộm.

Lấy chồng hơn nhiều tuổi tưởng được chiều chuộng, tân hôn chồng làm 1 việc tôi cay đắng bỏ đi

18:15:51 22/09/2021
Tôi quá uất ức liền trả lại cho anh ta 1 cái tát, sau đó dọn đồ đi khỏi nhà chồng ngay trong đêm.

Qua một lần đổ vỡ, mẹ đơn thân băn khoăn trước người đàn ông mới đến

14:18:23 22/09/2021
Một người phụ nữ tuổi đã ngoài 40, từng qua một lần đò với khoản lãi còn lại là 2 đứa con viết thư tâm sự...

Mới yêu 3 tháng mà bạn trai "cứ đòi..."

14:07:47 22/09/2021
Mới yêu nhau được 3 tháng nhưng người yêu cứ liên tục đòi quan hệ, một em gái đăng đàn hỏi cư dân mạng mình phải làm sao, không lẽ yêu nhau là phải làm chuyện đó thì mới có cảm giác là của nhau?

Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà

13:57:28 22/09/2021
Chồng Linh là con cả trong gia đình, từ ngày cô lấy anh đến nay đã được 5 năm, cũng là 5 năm Linh làm tròn bổn phận nàng dâu trưởng với gia đình nhà chồng.

Có thể bạn quan tâm

Người đẹp Việt nên học cách mặc quần độn mông để vòng 3 không... uốn lượn cung mây thế này

Phong cách sao

21:36:59 24/09/2021
Thay vì để các nàng tự ý mua quần độn mông về mặc, nên có ai đó đứng ra mở lớp đào tạo cách độn vòng ba sao cho thật đẹp và cân đối, đừng để người đi trước, mông lả lướt theo sau.

Khánh Vy xứng đáng thành hình mẫu mặc đẹp mới cho chị em công sở: Style đơn giản, chỉn chu mà không hề "dừ"

Netizen

21:36:10 24/09/2021
Soi style của Khánh Vy, bạn có thể tăm tia được khá nhiều set đồ công sở hay ho để copy theo.

Danh ca Giao Linh xúc động hát tiễn biệt bên linh cữu chồng

Sao việt

21:35:02 24/09/2021
Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc danh ca Giao Linh nghẹn khóc, đứng bên linh cữu chồng để hát tiễn biệt ông lần cuối khiến nhiều khán giả xúc động.

Zion Williamson "hóa người dưng" với New Orleans Pelicans cùng hàng loạt rắc rối hậu trường được hé lộ

Sao thể thao

21:34:26 24/09/2021
Vén màn hàng loạt những vụ lục đục nội bộ của New Orleans Pelicans. Zion Williamson và giám đốc điều hành David Griffin đóng vai trò gì trong đó?

Trung Quốc nhắm mục tiêu vào quyền sở hữu trí tuệ 

Thế giới số

21:34:23 24/09/2021
Các doanh nghiệp nước ngoài ở Trung Quốc đang trở thành mục tiêu chính trong ngày càng nhiều vụ kiện về sở hữu trí tuệ.

Một ngôi nhà không phù hợp để ở sẽ có 4 dấu hiệu này, rẻ mấy cũng đừng vội mua

Sáng tạo

21:32:18 24/09/2021
Muốn chọn một ngôi nhà tốt để sinh sống, không chỉ chú ý đến không khí trong lành mà còn cần chú ý cả ánh mặt trời có chiếu sáng đầy đủ hay không.

F0 'mắng' bệnh nhân cho tiền, từ chối nhận lương tình nguyện

Đời sống

21:31:38 24/09/2021
Bữa giờ chăm sóc bệnh nhân, có người dúi cho 500, người cho hẳn 1 triệu, có người còn tháo cái nhẫn vàng tầm 2 chỉ ra dúi vào tay để cám ơn tôi chăm sóc.

Té ra Squid Game đã 5 lần tự spoil sạch nội dung lẫn trùm cuối mà không ai nhận ra: Bí mật ở ngay trước mắt, nhìn lại mà câm nín!

Phim châu á

21:30:52 24/09/2021
Sự cài cắm quá tài tình của nhà sản xuất Squid Game đã hé lộ nhiều bí mật về diễn biến phim cũng như trùm cuối, nhìn lại mà nể!

Phạm Xuân Mạnh hạnh phúc đón con đầu lòng

Bên lề sân cỏ

21:30:30 24/09/2021
Gia đình Phạm Xuân Mạnh đón niềm vui lớn khi đón con gái đầu lòng, anh nhận được rất nhiều lời chúc từ người hâm mộ.

Hàn Quốc kêu gọi chấm dứt chiến tranh, em gái ông Kim Jong-un ra điều kiện

Thế giới

21:27:41 24/09/2021
Em gái nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un lên tiếng về khả năng cải thiện quan hệ với nước láng giềng, sau khi Tổng thống Hàn Quốc đề xuất về việc chính thức chấm dứt chiến tranh.

4 lọ serum Hàn Quốc hợp nhất với làn da của bạn: Ghim ngay để ngày nào da dẻ cũng "căng búng ra nước"

Làm đẹp

21:22:34 24/09/2021
4 lọ serum Hàn Quốc cho từng loại da này sẽ giúp bạn skincare hiệu quả nhất, giá thành lại rất phải chăng.

Muôn kiểu Bắc tiến đóng phim của diễn viên Việt: Khả Ngân - Diễm My 9x gây tranh cãi, Quốc Trường đổi đời luôn

Hậu trường phim

21:16:33 24/09/2021
Những năm gần đây, phim truyền hình miền Bắc đón nhận không ít gương mặt đến từ miền Nam. Họ Bắc tiến và ít nhiều để lại dấu ấn cho khán giả.

6 sự thật té ngửa ở hậu trường Harry Potter: Phần 5 phải dừng quay vì Hermione và Harry, tạo hình Voldemort suýt nữa thì khác

Phim âu mỹ

21:15:12 24/09/2021
Ở hậu trường, loạt phim Harry Potter có rất nhiều những bí mật vừa hài hước vừa vô cùng bất ngờ.

Thời điểm chưa "sạch virus" nhưng F0 không còn khả năng lây: Dù có xét nghiệm dương tính vẫn đề xuất cho xuất viện, ngưng cách ly

Sức khỏe

21:15:03 24/09/2021
Bài viết dưới đây phân tích chính sách xuất viện và ngưng cách ly và đặt ra vấn đề liệu có nên loại bỏ xét nghiệm PCR ra khỏi bộ tiêu chuẩn hiện tại?

Chompoo Araya - “Phạm Băng Băng” Thái Lan mang thai lần 2, dàn sao Tbiz tấp nập chúc mừng

Sao châu á

21:02:27 24/09/2021
Mới đây, mỹ nhân lai Chompoo Araya đã đăng tải đoạn clip ngắn kèm dòng trạng thái : Theres another heart beating inside me (tạm dịch: Có một trái tim khác đang đập trong tôi) lên trang cá nhân đã lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng.