10 mỹ nhân Cbiz hot nhất đầu 2021

Dàn diễn viên Trung Quốc Cúc Tịnh Y , Dương Mịch , Đàm Tùng Vận… là những nghệ sĩ có chỉ số nhân khí cao nổi trội trong quý 1 năm nay.

10 mỹ nhân Cbiz hot nhất đầu 2021 - Hình 1

Dương Mịch đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng này, cho thấy sức hút lớn của cô với khán giả. Hồi tháng 3, “Bạo phong nhãn” cô đóng chính ra mắt người xem. Mặc dù độ nổi tiếng của các bộ phim điều tra tội phạm không thể sánh được với các bộ phim cổ trang, nhưng độ nổi tiếng của Dương Mịch đáng kinh ngạc. Kỹ năng diễn xuất của cô được đón nhận nồng nhiệt, lời thoại của cô và các biểu cảm đều được thực hiện tốt.

Dương Mịch hiện có một phim cổ trang “Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân” sắp ra mắt. Ngoài ra, cô đang quay bộ phim tình cảm đô thị “Định luật 80/20 của tình yêu ” với Hứa Khải, sau đó còn quay “Cảm ơn bác sĩ” vào nửa cuối năm nay.

Chỉ số nhân khí của một diễn viên cho thấy độ hot của diễn viên đó trên màn ảnh, cũng như sự quan tâm và chờ mong của khán giả dành cho họ.

10 mỹ nhân Cbiz hot nhất đầu 2021 - Hình 2

Với sự nổi tiếng của “Trường Ca Hành”, tên tuổi Địch Lệ Nhiệt Ba cũng tăng nhiệt. Hiện cô quay phim mới “Ngự Giao Ký Dữ Quân Sơ Tương Thức” hợp tác với Nhậm Gia Luân, cùng với đó là phim “You Are My Glory” đóng cùng Dương Dương.

Tài nguyên ổn định là một trong những lợi thế của Địch Lệ Nhiệt Ba. Không khó hiểu khi cô đứng vị trí cao trong Top 10 ngôi sao có nhân khí cao, quý 1.

10 mỹ nhân Cbiz hot nhất đầu 2021 - Hình 3

Chỉ số nổi tiếng của Triệu Lệ Dĩnh đã tăng vài bậc sau khi cô ly hôn chồng – tài tử Phùng Thiệu Phong. Từ trước đó, thành công của “Hữu Phỉ” cũng giúp cô thăng hạng. Cô hiện đứng vị trí số 3 trong Top 10 ngôi sao có nhân khí cao, quý 1/2021.

Lệ Dĩnh hiện có hai phim mới “Hạnh phúc đến vạn gia” và “Ai là hung thủ” đang chiếu. Cả hai phim đều rèn giũa rất nhiều kỹ năng diễn xuất của ngôi sao họ Triệu. Thêm vào đó, Lệ Dĩnh đang nuôi quyết tâm tập trung vào sự nghiệp và thử sức với nhiều dạng vai diễn mới, sau khi ly hôn.

10 mỹ nhân Cbiz hot nhất đầu 2021 - Hình 4

Độ nổi tiếng của Dương Tử được cho là chưa bao giờ thấp. Cô chưa có tác phẩm nào ra mắt từ đầu năm, nhưng hiện có ba tác phẩm quan trọng sắp gửi đến khán giả, bao gồm “The Oath of Love”, “Thanh Trâm Hành”, “Nữ bác sĩ tâm lý”. Ba tác phẩm trên gồm một phim tâm lý, tình cảm, một phim cổ trang và một bộ phim truyền hình chất lượng. Ba phim trên giúp Dương Tử càng trau dồi kỹ năng diễn xuất của mình.

Ngoài ra, diễn viên đang chuẩn bị quay một tác phẩm cổ trang mới.

10 mỹ nhân Cbiz hot nhất đầu 2021 - Hình 5

Người được cho là “lội ngược dòng” năm nay là Cảnh Điềm . Với phim “Tư Đằng”, Cảnh Điềm xé bỏ mác “bình hoa di động” và đường hoàng giành vị trí số 5 trong Top 10 ngôi sao nhân khí cao của quý 1. Sau nhiều năm, vẻ đẹp và kỹ năng diễn xuất của cô được ghi nhận, giá trị thương mại của cô nhờ thế tăng lên một bậc.

Tuy nhiên, để duy trì sự nổi tiếng, Cảnh Điềm vẫn phải dựa vào những tác phẩm tốt. Hiện mạng xã hội rộ lên thông tin cô có thể sẽ đảm nhận bộ phim cổ trang mới đóng cùng Trương Bân Bân – người đóng cùng cô trong “Tư Đằng”.

10 mỹ nhân Cbiz hot nhất đầu 2021 - Hình 6

Triệu Lộ Tư giành vị trí số 6 trong danh sách Top 10. Dù chỉ đóng vai phụ trong “Trường Ca Hành” – phim Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai chính – nhưng kỹ năng diễn xuất của Triệu Lộ Tư được khen rất tiến bộ, thậm chí có thể ngang ngửa với dàn diễn chính. Cô hiện là diễn viên thuộc thế hệ sinh sau 1995 có thực lực diễn xuất, được dự đoán là nằm trong dàn tiểu hoa đán thế hệ mới.

Phim cổ trang “Tranh Thiên Hạ” Triệu Lộ Tư đóng với Dương Dương hứa hẹn giúp tên tuổi diễn viên càng thêm hot trong năm nay.

10 mỹ nhân Cbiz hot nhất đầu 2021 - Hình 7

Từ đầu 2021, Đàm Tùng Vận trở lại với bộ phim truyền hình cổ trang “Cẩm Tâm Tựa Ngọc” và thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của khán giả. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, Đàm Tùng Vận đang dần mở rộng “lối chơi” của mình bằng việc thay đổi phong cách, tìm địa hạt mới cho diễn xuất.

Việc Đàm Tùng Vận có mặt trong danh sách này cho thấy sự thành công trong việc chuyển hướng của cô, cho thấy thực lực và khả năng chinh phục khán giả đều “không thể coi thường” của ngôi sao Hoa ngữ.

10 mỹ nhân Cbiz hot nhất đầu 2021 - Hình 8

Cúc Tịnh Y không ra mắt bất kỳ tác phẩm mới nào suốt từ đầu năm nay, tuy nhiên cô vẫn đứng ở vị trí thứ 8 trong Top 10. Điều này cho thấy cô thực sự nổi tiếng. Nhan sắc nổi trội của Cúc Tịnh Y là một lợi thế, giúp cô luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt. Hiện, cô có hai bộ phim chuẩn bị phát sóng trong năm nay.

Theo nhiều đánh giá, Cúc Tịnh Y là một trong những diễn viên thành công nhất trong việc chuyển đổi từ ca sĩ thần tượng sang mảng diễn xuất. Dù vậy, nếu cô không củng cố kỹ năng diễn xuất và không sớm gây dựng danh tiếng bằng các vai diễn thực lực, chuyện bị đẩy khỏi danh sách này là dễ xảy ra.

10 mỹ nhân Cbiz hot nhất đầu 2021 - Hình 9

Độ hot của Lưu Thi Thi tăng trở lại sau khi cô liên tiếp tham gia hai phim “To Dear Myself” và “My Best Friends Story”. Dù vậy, kỹ năng diễn xuất của ngôi sao Trung Quốc cũng trở thành đề tài bàn tán. Nhiều người dùng mạng nhận xét rằng kỹ năng diễn xuất của cô “10 năm như một”, đồng thời khuyên cô nên đi củng cố năng lực đóng phim. Sau hai tác phẩm trên, Thi Thi hiện không có sản phẩm sắp ra mắt, cũng không có phim dự định khởi quay.

Trong thế hệ tiểu hoa đán, Lưu Thi Thi hiện có phần tụt lại so với các đồng nghiệp Nghê Ni, Đường Yên, Dương Mịch… Thậm chí nhiều khán giả đánh giá Dương Mịch giờ hơn Lưu Thi Thi một bậc.

10 mỹ nhân Cbiz hot nhất đầu 2021 - Hình 10

Quan Hiểu Đồng lọt vào Top 10 ngôi sao có nhân khí cao nhất quý 1 năm nay sau khi đóng phim “I Girl Like Me”. Bộ phim tuy không nổi lắm, nhưng cũng giúp Quan Hiểu Đồng nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả.

Quan Hiểu Đồng xuất thân là ngôi sao nhí, có kinh nghiệm diễn xuất dày dặn. Tuy nhiên, hầu hết các tác phẩm của cô đều không được nhiều người biết đến. Theo đánh giá của nhiều tờ báo, Quan Hiểu Đồng cần một người đại diện quyền lực để giúp cô ấn định sự nổi tiếng.

Là một diễn viên thuần túy, Quan Hiểu Đồng không giống nhiều ngôi sao khác dựa vào chuyện tình cảm để thu hút chú ý. Cô giữ quan hệ với ca sĩ, diễn viên Lộc Hàm khá kín tiếng.

Top 10 nữ diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng nhất 2020: Dương Mịch đứng thứ 8, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử gây bất ngờ, mỹ nhân nào đứng số 1?

Danh sách nữ diễn viên Hoa ngữ được yêu thích nhất năm 2020 khiến nhiều người bất ngờ khi Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh hay Dương Tử đều không phải là cái tên đứng đầu.

Dưới đây là Top 10 nữ diễn viên Hoa ngữ được yêu thích nhất năm 2020:

Top 10 nữ diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng nhất 2020: Dương Mịch đứng thứ 8, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử gây bất ngờ, mỹ nhân nào đứng số 1? - Hình 1

Đứng ở vị trí số 10 là Lưu Thi Thi. Sau thời gian sinh con, nữ minh tinh đã trở lại màn ảnh với bộ phim "Dear Myself" (Tôi thân yêu) trong năm nay. Là nữ diễn viên được rất nhiều khán giả yêu thích và hình ảnh thanh lịch của cô luôn ăn sâu vào lòng người hâm mộ. Đặc biệt, đời tư của cô dường như không dính scandal nào. Và phim "Golden Years" với sự tham gia của Lưu Thi Thi và Nghê Ni dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm 2020. Sự hợp tác của hai nữ thần khí chất này sẽ khiến người hâm mộ mong chờ.

Top 10 nữ diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng nhất 2020: Dương Mịch đứng thứ 8, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử gây bất ngờ, mỹ nhân nào đứng số 1? - Hình 2

Cúc Tịnh Y đứng ở vị trí số 9. Năm nay cô nàng này đã phát triển rất nhanh trong sự nghiệp với nhiều bộ phim đình đám. Trước đó, cô đã gây chú ý với loạt vai diễn như trong phin " Vân Tịch truyện", "Truyền thuyết tân nương bạch y" và "Xin hãy ban cho tôi một đôi cánh". Năm nay, cô còn tham dự loạt phim như "Thư sinh xinh đẹp" và "Như Ý vương phi". Tuy nhiên, thời gian gần đây Cúc Tịnh Y liên tục bị nhiều thông tin thất thiệt trên mạng như phẫu thuật thẩm mỹ...

Top 10 nữ diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng nhất 2020: Dương Mịch đứng thứ 8, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử gây bất ngờ, mỹ nhân nào đứng số 1? - Hình 3

Dương Mịch ở vị trí số 8: Năm 2020, Dương Mịch dù chưa phát sóng phim nào cô tham gia nhưng lượng fan hùng hậu vẫn luôn tìm kiếm tên của đại minh tinh. Được biết, năm 2021 sẽ là năm bùng nổ của Dương Mịch khi loạt phim cô tham dự đang chờ phát sóng như "Cửu Hộc Châu phu nhân", "Bạo phong nhãn"...

Top 10 nữ diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng nhất 2020: Dương Mịch đứng thứ 8, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử gây bất ngờ, mỹ nhân nào đứng số 1? - Hình 4

Tần Lam đứng thứ 7. Tần Lan đã trở thành nữ thần trong tâm trí của nhiều người kể từ khi phim "Diên Hi Công Lược" nổi đình nổi đám. Mức độ nổi tiếng của cô còn cao hơn cả nữ chính Ngô Cẩn Ngôn. Nhiều người không chỉ yêu thích sắc đẹp, trí tuệ mà còn yêu mến cô bởi diễn xuất tuyệt vời.

Top 10 nữ diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng nhất 2020: Dương Mịch đứng thứ 8, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử gây bất ngờ, mỹ nhân nào đứng số 1? - Hình 5

Đàm Tùng Vận ở vị trí số 6: Sao nữ này đã ghi dấu mạnh mẽ với vai diễn trong "Cẩm Y chi hạ" và "Lấy danh nghĩa người nhà". Đàm Tùng Vận cũng được đánh giá là diễn viên tài năng, có kỹ năng diễn xuất tốt và có độ nổi tiếng ổn định. Hiện phim của cô tham gia đang phát sóng như "Phố Ma Dương thân yêu" và "Cẩm tâm tựa ngọc", đây đều là những bộ phim truyền hình nổi tiếng được nhiều người đón nhận.

Top 10 nữ diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng nhất 2020: Dương Mịch đứng thứ 8, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử gây bất ngờ, mỹ nhân nào đứng số 1? - Hình 6

Đường Yên đứng ở vị trí số 5: Sự trở lại đầu tiên sau sinh của Đường Yên trong bộ "Yến Vân Đài" cũng giúp cô được nhiều người yêu mến. Sắp tới, cô và Hồ Ca sẽ hợp tác trong bộ phim do đạo diễn Vương Gia Vệ, vai diễn này khiến khán giả hy vọng sẽ là bước đệm lớn để đưa tên tuổi của Đường Yên phủ sóng trở lại.

Top 10 nữ diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng nhất 2020: Dương Mịch đứng thứ 8, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử gây bất ngờ, mỹ nhân nào đứng số 1? - Hình 7

Tống Thiến đã đánh bại Dương Mịch và Đường Yên để giành vị trí thứ 4. Phim "Trạm kế tiếp là hạnh phúc" với sự tham gia của Tống Thiến đã tạo được nhiều dấu ấn của ngôi sao này trong năm 2020. Ngoài ra, sắp tới loạt phim cô tham dự sẽ được phát sóng, trong đó có tác phẩm đóng cùng nam tài tử La Vân Hi.

Top 10 nữ diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng nhất 2020: Dương Mịch đứng thứ 8, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử gây bất ngờ, mỹ nhân nào đứng số 1? - Hình 8

Triệu Lệ Dĩnh chiếm vị trí thứ ba. Mặc dù Triệu Lệ Dĩnh không có phim mới phát sóng vào năm 2020, nhưng cô thường xuyên hoạt động sự kiện giải trí trở lại sau sinh. Là ngôi sao nổi tiếng, Triệu Lệ Dĩnh cũng là từ khóa được fan tìm kiếm nhiều trong năm.

Top 10 nữ diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng nhất 2020: Dương Mịch đứng thứ 8, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử gây bất ngờ, mỹ nhân nào đứng số 1? - Hình 9

Dương Tử chiếm vị trí thứ hai! Năm 2020 không có phim truyền hình mới nào cô tham gia lên sóng, vì vậy năm 2021 sẽ là cuộc chiến giành ngôi vị nữ hoàng rating khi loạt phim cô đóng ra mắt. Dương Tử được công nhận là một trong những tài năng diễn xuất của thế hệ tiểu Hoa đán thập niên 90. Giống như Triệu Lệ Dĩnh, nữ minh tinh này có cả sự nổi tiếng và kỹ năng diễn xuất tốt nên luôn được lòng khán giả.

Top 10 nữ diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng nhất 2020: Dương Mịch đứng thứ 8, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử gây bất ngờ, mỹ nhân nào đứng số 1? - Hình 10

Địch Lệ Nhiệt Ba đứng ngôi vị số 1. Năm nay, nữ Hoa đán này dường như khá im hơi lặng tiếng trong các hoạt động giải trí. Tuy nhiên, hai bộ phim truyền hình "Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư" và "Hạnh phúc trong tầm tay" đều mang lại sự nổi tiếng cho cô. Đặc biệt, với "Hạnh phúc trong tầm tay", nữ minh tinh được đánh giá cao về kỹ năng diễn xuất.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Đổng Khiết bị Trương Nghệ Mưu “cấm cửa” dù từng là Mưu nữ lang nức tiếng, lý do là gì?04:29Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46Uhm Ki Joon - Ác ma Penthouse bị đồn yêu đồng tính, không lấy vợ vì cuồng Song Hye Kyo?07:08Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37Dương Tử bị đàn chị Na Anh chỉ trích thẳng mặt giả tạo, không lễ phép ngay trên sóng truyền hình04:14Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12Triệu Lệ Dĩnh bàn chuyện tái hôn, ly dị vì Phùng Thiệu Phong chưa dứt tình với Nghê Ni?04:03

Tiêu điểm

Che giấu suốt 16 năm, Triệu Vy chưa bao giờ nhắc tới người vợ cũ là Hoa hậu chuyên đi "đào mỏ" chồng
06:11:22 22/06/2021
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu nói về áp lực cuộc sống, gây ngỡ ngàng vì chia sẻ đáng thương khác xa ngày trước
08:31:08 23/06/2021
Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường
10:47:20 23/06/2021
Trần Kiều Ân đã kết hôn bí mật với người yêu kém 9 tuổi?
15:04:50 22/06/2021
Năm 1998 tìm thấy 1 món đồ "hãm hại" Triệu Vy trong nhà, hình tượng của Lâm Tâm Như hoàn toàn sụp đổ
09:27:27 23/06/2021
Sự kiện hot nhất hôm nay: Tình địch Triệu Lệ Dĩnh hoá bà thím bên "Na Tra", dàn người đẹp bỗng bị 1 nữ thần đè bẹp visual
23:15:47 22/06/2021
"Cung nữ" của Tôn Lệ nhận "rổ gạch đá" vì mắc bệnh ngôi sao đòi chen đứng giữa, mặc kệ dàn diễn viên nhí đầu trần chịu mưa
12:29:40 23/06/2021
Đôi chân dài của con gái Nhậm Đạt Hoa
06:13:43 23/06/2021
Con trai Trịnh Gia Dĩnh 'khủng hoảng tuổi lên ba'
14:45:56 22/06/2021
Không phải yêu Kim Go Eun, Lee Min Ho lộ "hint" quay lại hẹn hò tình cũ Suzy đúng vào sinh nhật hôm nay?
21:39:21 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Hot: Cô gái “đòi cấp tiền mới yêu” tiếp tục gây sốc khi tuyên bố ăn cua phải có người bóc vỏ
18:26:24 23/06/2021
Từ 6h đến 18h hôm nay, TP.HCM có 101 ca mắc COVID-19 mới
19:52:59 23/06/2021
Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
HOT NHẤT ĐÊM NAY: 'Quỳ lạy' với chiêu 'cắm sừng' IQ 200, nhắn tin với bồ nhí bằng biểu tượng cảm xúc
21:00:25 23/06/2021
TP.HCM: Hai người buôn bán trước cổng Bệnh viện Từ Dũ nhiễm Covid-19
20:28:05 23/06/2021
Nhóc tỳ nhà Hà Hồ tỏa "vitamin vui vẻ", nhìn thôi cũng đủ hạnh phúc
18:04:24 23/06/2021
Cuộc sống kín tiếng, ít người biết của con trai út nghệ sĩ Lê Giang
17:30:48 23/06/2021
TP HCM bắt đầu khai báo y tế điện tử toàn dân từ ngày mai
17:35:25 23/06/2021
Top 10 sao Hoa ngữ gây thiện cảm: Triệu Lệ Dĩnh thua tới 3 người
20:19:28 23/06/2021
Độc quyền: Nghi vấn Đạt G, Cindy Lư về sống chung khi bị cách ly 1 chỗ
21:42:47 23/06/2021

Tin mới nhất

Tài tử "Thiên long bát bộ" 3 đời vợ, bị chê cười vì cặp kè hot girl nóng bỏng kém 45 tuổi giờ sống ra sao?

23:19:19 23/06/2021
Từ Thiếu Cường nổi tiếng với tính cách trăng hoa, đời sống tình ái phong lưu bậc nhất showbiz Hoa ngữ.

Trần Khôn phản hồi thông tin có con với bảo mẫu

23:09:38 23/06/2021
Nam diễn viên không lập gia đình, nhưng có con trai tên Trần Hựu Tôn. Việc giữ kín thân thế mẹ ruột của con khiến anh vướng thị phi.

Cúc Tịnh Y bị nghi dao kéo vai, netizen mỉa mai trên người “mỹ nhân 4000 năm” toàn đồ giả

22:33:08 23/06/2021
Có thể nói, Cúc Tịnh Y chính là nữ thần thị phi của làng giải trí xứ Trung khi vướng nhiều scandal liên quan đến chỉnh sửa nhan sắc cùng thái độ chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao. Danh xưng Mỹ nhân 4000 năm càng khiến cho nữ idol này bị săm...

14 năm sau vụ tai nạn thảm khốc của Hứa Vỹ Luân (Cơn Lốc Tình Yêu), người bạn trai si tình giờ đây như thế nào?

22:16:39 23/06/2021
Lý Uy - bạn trai cũ của Hứa Vỹ Luân - khiến nhiều người bất ngờ khi từ bỏ showbiz, chuyển sang ngã rẽ khác của sự nghiệp.

Diệp Thúy Thúy - Hoa hậu “đào mỏ” bị Triệu Vy giật bồ có hôn nhân viên mãn

21:38:52 23/06/2021
Diệp Thúy Thúy sinh năm 1981 tại Hong Kong, cô khởi nghiệp với vai trò người mẫu trước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hong Kong 2005. Không có tài năng hay sự nghiệp nổi bật, Diệp Thúy Thúy thường xuyên xuất hiện trên mặt báo vì những ồ...

HOT: "Tiên nữ cử tạ" Lee Sung Kyung lộ bằng chứng hẹn hò nhân vật không thể ngờ tới sau 4 năm chia tay Nam Joo Hyuk?

21:30:43 23/06/2021
Dân tình đang vô cùng bất ngờ vì trước giờ Lee Sung Kyung và nhân vật này chưa từng có bất cứ tương tác gì với nhau.

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu lộ diện giữa tin đồn tái hợp với Phùng Thiệu Phong, thần thái lẫn biểu cảm đều gây chú ý

21:26:56 23/06/2021
Cho tới thời điểm hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về tin đồn tái hợp với chồng cũ.

Ji Chang Wook cưỡi con xe Dream về vùng quê Việt Nam hành nghề shipper hay gì?

21:23:13 23/06/2021
Hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của Ji Chang Wook đã khiến Vnet được 1 phen náo loạn.

Lâm Chí Dĩnh - "Đá" Lâm Tâm Như vì Tô Hữu Bằng, giấu vợ con nhiều năm liền vì tiếc fan

20:44:00 23/06/2021
Lâm Chí Dĩnh là một trong những nam thần không tuổi được nhiều người mến mộ vì gia đình hạnh phúc. Thế nhưng, ít ai biết rằng nam tài tử từng có chuyện tình tốn giấy mực với Lâm Tâm Như. Anh cũng bị netizen chỉ trích khi giấu vợ con suố...

Lâm Tâm Như và 2 lần mang tiếng “trà xanh” thâm độc hãm hại Triệu Vy, Châu Kiệt, sự thật là gì?

20:28:20 23/06/2021
Bộ phim Hoàn Châu Cách Cách đã đưa tên tuổi của Triệu Vy, Lâm Tâm Như lên hàng sao hạng A của showbiz Hoa ngữ. Cả hai cũng gây ấn tượng với tình bạn gắn bó keo sơn, thân thiết cả trên phim trường lẫn ngoài đời. Vậy nhưng, mối quan hệ củ...

Han Ji Hye mỹ nhân Vườn Địa Đàng hạ sinh con gái sau 11 năm kết hôn

20:05:23 23/06/2021
Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin mỹ nhân Phía Đông Vườn Địa Đàng Han Ji Hye đã hạ sinh con gái đầu lòng sau 11 năm kết hôn.

Những sao nữ giàu nhất Hong Kong

20:01:37 23/06/2021
Sau khi rời xa giới giải trí, nhiều sao nữ Hong Kong thập niên 1990 trở thành mỹ nhân giàu có nhờ kinh doanh, lấy chồng tỷ phú.

Tôn Tây "cung nữ" của Tôn Lệ chen lấn đứng giữa, mặc kệ dàn diễn viên nhí đầu trần chịu mưa

19:50:28 23/06/2021
Tôn Tây từng khiến nữ diễn viên Trương Tiểu Phỉ uất nghẹn đến mức bật khóc nức nở tại hậu trường.

Thành Long giao vợ con gia sản 460 triệu USD

18:37:28 23/06/2021
Sở hữu khối tài sản hơn 460 triệu USD, Thành Long hiện là một trong những ngôi sao giải trí giàu có nhất Trung Quốc.

Á hậu Hong Kong bị gạ tình

18:17:34 23/06/2021
Thái Tư Bối cho biết cô thường xuyên bị mời chào, gạ gẫm từ các đại gia. Tuy nhiên, cô phớt lờ vì muốn đi lên bằng đôi chân của mình.

Yoo Jae Suk - Na Kyung Eun: Người chồng 2 không, hơn 12 năm vẫn mặn nồng như thuở ban đầu

17:46:24 23/06/2021
Không sở hữu gương mặt đẹp lung linh đúng chuẩn ngôi sao xứ Hàn nhưng Yoo Jae Suk vẫn được hầu hết người dân Hàn Quốc mến mộ, kính trọng.

Nam ca sĩ Vì Sao Đưa Anh Tới dính phốt thao túng tâm trí bạn gái, "vờn" người yêu, nạn nhân gửi hẳn đơn lên Nhà Xanh

16:15:53 23/06/2021
Nam ca sĩ Vì Sao Đưa Anh Tới vốn có hình tượng đẹp, chính vì vậy thông tin này đã khiến khán giả sốc nặng.

Đổng Khiết cấm con trai gặp bố hậu ly hôn, netizen đào lại ảnh "quá giới hạn" của hai mẹ con

16:11:44 23/06/2021
Mới đây, Phan Việt Minh - chồng cũ của diễn viên Đổng Khiết đã chia sẻ lại một bức ảnh cũ chụp bố và con trai của anh nhân Ngày của Cha khiến cư dân mạng nhìn vào đều cảm thấy xót xa thay cho nam tài tử. Được biết sau khi ly hôn vào năm...

'Mỹ nữ vạn người mê' Trần Hảo làm rõ tin gian lận học vị giáo sư

15:22:11 23/06/2021
Người đẹp Thiên Long Bát Bộ nhận nhiều chỉ trích sau bê bối được phong danh hiệu giáo sư.

Vợ cũ Lee Dong Gun dũng cảm hơn khi làm mẹ đơn thân

15:17:01 23/06/2021
Diễn viên Jo Yoon Hee - vợ cũ Lee Dong Gun - xuất hiện cùng con trong show truyền hình dành cho cha mẹ đơn thân của đài JTBC và chia sẻ nỗi buồn, niềm vui khi độc bước nuôi con.

Tin vui kỳ tích: Mỹ nhân Phía Đông Vườn Địa Đàng Han Ji Hye hạ sinh con gái đầu lòng sau tận 11 năm kết hôn

14:58:05 23/06/2021
Hiện tại, sức khỏe của 2 mẹ con Han Ji Hye đều ổn định.

Tình huống lật kèo trong vụ 5 nữ ca sĩ bắt nạt nhau

14:07:26 23/06/2021
April trả lời phỏng vấn báo chí và đưa ra ảnh chụp chung, nhật ký cùng hồ sơ điều trị bệnh tâm lý để chứng minh bản thân không bắt nạt Lee Hyun Joo.

Seo Ji Soo (Lovelyz) mắc Covid-19

14:03:55 23/06/2021
Ji Soo nhận kết quả xét nghiệm vào ngày 22/6. Hiện tại, toàn bộ thành viên Lovelyz phải tự cách ly tại nhà.

NÓNG: Nữ thần tượng dương tính COVID-19, các thành viên trong nhóm huỷ toàn bộ lịch trình

12:52:10 23/06/2021
Đây được xem là tình trạng không mong muốn đối với một nhóm nhạc.

Phòng Lee Min Ho chất kín hoa trong sinh nhật

12:20:22 23/06/2021
Nam diễn viên nổi tiếng Lee Min Ho đã tổ chức sinh nhật lần thứ 34 tại nhà riêng và nhận quà từ các fan trên toàn thế giới.

CL (2NE1) gây choáng khi giảm cân ngoạn mục, nhưng màn phô diễn vòng 1 và vòng 3 loã lồ phản cảm mới là tâm điểm

12:12:54 23/06/2021
CL (2NE1) đã khiến khán giả 1 phen đau mắt với bộ ảnh tạp chí mới.

Trương Hằng tố Trịnh Sảng ngoại tình nhiều lần, Lee Jong Suk bất ngờ bị réo tên?

10:40:21 23/06/2021
Sau khi Trương Hằng chính thức giành được quyền nuôi con, cứ tưởng drama của anh và Trịnh Sảng sẽ kết thúc nhưng mới đây, cặp đôi thị phi tiếp tục có diễn biến mới khiến netizen dậy sóng. Cụ thể, Trương Hằng chia sẻ bức hình nhân dịp Ng...

Có thể bạn quan tâm

Anya Taylor-Joy, Eileen Gu và Tracee Ellis Ross trở thành đại sứ toàn cầu

Sao âu mỹ

23:31:26 23/06/2021
Nhà kim hoàn lừng danh nước Mỹ Tiffany & Co. công bố với báo giới 3 gương mặt Anya Taylor-Joy, Eileen Gu và Tracee Ellis Ross là đại sứ toàn cầu mới nhất. Sự kiện này mở ra một tầm nhìn sáng tạo cho nhà Tiffany. Taylor-Joy, Eileen Gu và...

Chờ đợi hơn 2 năm, họp 7749 cuộc họp "giả trân" cùng Sơn Tùng, cuối cùng Kay Trần định tung MV dạng hoạt hình à?

Nhạc việt

23:31:22 23/06/2021
Theo đó, Nắm Đôi Bàn Tay sẽ là sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn debut của Kay Trần kể từ khi trở thành nghệ sĩ độc quyền của công ty M-TP Entertainment.

‘The Suicide Squad’ hé lộ kẻ ám sát Superman

Phim âu mỹ

23:31:18 23/06/2021
Trailer mới của The Suicide Squad tập trung vào nhân vật Bloodsport của Idris Elba. Gã bị bắt bỏ tù vì tội danh ấn tượng - ám sát Superman.

Quá khứ của hiệp nữ bí ẩn trong ‘Vương triều xác sống’

Hậu trường phim

23:28:19 23/06/2021
Ngày 22/6, trailer chính thức của Kingdom: Ashin of the North đã được công bố. Đây là tác phẩm ngoại truyện của series Kingdom, với Jun Ji Hyun thủ vai chính.

Mời Đông Nhi và Ông Cao Thắng ra nhận "kiện hàng" vô giá: Lưu ý có chất "gây nghiện" lớn, càng nhìn càng mê luôn đây!

Sao việt

23:27:33 23/06/2021
Kiện hàng tối nay của Đông Nhi và Ông Cao Thắng cute quá các cô chú ơi!

Phá đường dây có dấu hiệu buôn bán người, giải cứu nhiều bé gái

Pháp luật

23:27:03 23/06/2021
Công an huyện Hải Hậu vừa phá đường dây có dấu hiệu buôn bán người, giải cứu nhiều bé gái.

Đời 'lẫy lừng' của bà lão 98 tuổi mê kungfu

Thế giới

23:24:17 23/06/2021
Tập luyện kungfu từ năm lên bốn, bà Zhang Hexian sẵn sàng đối mặt với mọi kẻ xấu. Bà còn là một phụ nữ giỏi thêu thùa và bếp núc.

Nhã Phương, Thúy Ngân kiệt sức sau cảnh quay 14 tiếng

Phim việt

23:22:40 23/06/2021
Để có cảnh phim kéo dài 20 phút trên màn ảnh nhỏ, đạo diễn Thạch Thảo và ê-kíp đã phải làm việc từ 7h đến 21h.

Một nữ nghệ sĩ bị chồng liên tục bỏ đi với người thứ 3 vẫn lên talkshow khóc nghẹn nói xin lỗi

Show việt

23:17:12 23/06/2021
Trong chương trình Người Thứ 3, nghệ sĩ Phạm Huyền Trâm thổ lộ cuộc hôn nhân 10 năm với ông xã Quốc Hưng gặp nhiều sóng gió vì người thứ 3 xuất hiện. Phạm Huyền Trâm sinh năm 1989, từng gây ấn tượng với chất giọng khỏe, vang và đầy truy...

Những thành phố thân thiện với "thú cưng" nhất ở Mỹ

Du lịch

23:06:42 23/06/2021
Có nhiều quốc gia đối xử với động vật của họ như các thành viên quan trọng trong gia đình. Một trong số đó không thể không nhắc đến Mỹ. Cùng tìm hiểu các thành phố thân thiện với vật nuôi nhất nước Mỹ.

Cơ sở y tế dùng mèo để giúp mọi người thoải mái hơn sau tiêm vaccine

Netizen

23:06:06 23/06/2021
Không chỉ Việt Nam, nhiều quốc gia trên khắp thế giới cũng đang tăng cường triển khai công tác tiêm vaccine ngừa Covid-19. Để khuyến khích toàn dân đi tiêm phòng đầy đủ, một số nước còn nghĩ đến những cách siêu độc đáo.

Nhà đầu tư thót tim khi Bitcoin lao thẳng xuống mốc 29.000 USD 

Thế giới số

23:05:40 23/06/2021
Vùng hỗ trợ 30.000 USD đã trở nên không an toàn, khi Bitcoin có một phiên điều chỉnh giảm sâu khiến các nhà đầu tư hốt hoảng.

Bộ Y tế thúc giục TP HCM tiêm vaccine Covid-19 nhanh hơn

Đời sống

23:02:03 23/06/2021
Bộ Y tế cho rằng TP HCM tiếp nhận hơn 870.000 liều vaccine Covid-19, song đến nay mới tiêm được hơn 50.000 liều là chậm, cần đẩy nhanh tiến độ.

Nhiều người muốn Touch ID quay lại iPhone 13 

Đồ 2-tek

23:01:36 23/06/2021
Khảo sát của trang tin PhoneArena chỉ ra Touch ID là tính năng hàng đầu mà người dùng mong mỏi có mặt trên iPhone 13.

Thanh Xuân Tu Tảo Vi và câu chuyện sai lầm của những tấm chiếu mới khi vào đời

Phim châu á

22:56:06 23/06/2021
Là thế hệ của sự nhạy bén, tự tin, phá cách và mơ mộng, nhóm bạn trong Thanh Xuân Tu Tảo Vi đã phải nếm trải những gì khi bước chân vào thế giới của người trưởng thành?