10 mẹo tạo ranh giới lành mạnh với bố mẹ chồng

Theo dõi VGT trên

Mối quan hệ với nhà chồng là một phần tuyệt vời của đời sống hôn nhân nhưng đôi khi nó cũng có thể gây ra căng thẳng nhất định.

10 mẹo tạo ranh giới lành mạnh với bố mẹ chồng - Hình 1

Mối quan hệ với nhà chồng là một phần tuyệt vời của đời sống hôn nhân. (Ảnh: ITN).

Dù thế nào, bạn vẫn nên tìm cách cải thiện hòa khí trong gia đình, bao gồm cả việc thiết lập ranh giới với bố mẹ chồng khi cảm thấy cần thiết.

Xây dựng mối quan hệ thân thiết với đại gia đình bên chồng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Vì thế, học cách hòa thuận với mẹ chồng sẽ là t.iền đề để bạn có được hạnh phúc và sức khỏe tinh thần lâu dài.

Đặt hôn nhân của bạn lên hàng đầu

Khi kết hôn, một trong những trách nhiệm của bạn là luôn tập trung vào việc duy trì mối quan hệ lành mạnh với chồng. Thậm chí điều này nên là ưu tiên số một trong cuộc sống. Vợ chồng là một đội và nên hành động như một mặt trận thống nhất khi giải quyết các vấn đề với cha mẹ của nhau.

Thực thi các ranh giới lành mạnh

Ranh giới là những gì bạn sẽ làm và không làm. Hai vợ chồng nên cùng nhau quyết định đâu là ranh giới trong chính gia đình. Ví dụ, nếu bạn coi trọng việc đi ngủ sớm của con mình, bạn có thể không tham dự các sự kiện buổi tối, ngay cả khi đó là sinh nhật của chị dâu.

Nếu mẹ chồng bạn đến thăm hàng ngày mà không báo trước khiến bạn không cảm thấy thoải mái, hãy chân thành chia sẻ với bà điều đó và hẹn bà vào những dịp phù hợp.

Không đối đầu với bố mẹ chồng

Thực tế, đối đầu với mẹ chồng hoặc thậm chí là chị dâu của bạn sẽ tạo t.iền đề cho xung đột vì nó khiến bạn trở thành kẻ xấu.

Buông bỏ kỳ vọng

10 mẹo tạo ranh giới lành mạnh với bố mẹ chồng - Hình 2

Việc loại bỏ hoàn toàn kỳ vọng có thể giúp bạn tìm ra cách đ.ánh giá cao những điều nhỏ nhặt bố mẹ chồng đang hỗ trợ mình. (Ảnh: ITN).

Hầu hết chúng ta đều hình dung về những gì bố mẹ chồng sẽ làm cho chúng ta và con cái. Nhưng, lý thuyết đó không phải lúc nào cũng xảy ra trong đời sống thực.

Thay vào đó, hãy cố gắng không tập trung vào những gì bạn muốn ở bố mẹ chồng. Việc loại bỏ hoàn toàn kỳ vọng có thể giúp bạn tìm ra cách đ.ánh giá cao những điều nhỏ nhặt bố mẹ chồng đang hỗ trợ mình.

Giữ bình tĩnh

Mối quan hệ với bố mẹ chồng không phải lúc nào cũng êm đềm, nhưng sẽ rất hữu ích nếu bạn có thể tự kiểm soát tốt cảm xúc trong những thời điểm nóng nảy.

Hít một hơi thật sâu hoặc tạm lánh ra ngoài trong giây lát có thể giúp bạn giải tỏa đầu óc để những xung đột nhỏ không bùng phát thành những cuộc tranh cãi gay gắt.

Video đang HOT

Chỉ cần nhớ rằng, nếu có điều gì làm phiền bạn, hãy nói chuyện đó với chồng của bạn sau và cùng nhau tìm ra giải pháp.

Cố gắng trở nên linh hoạt

10 mẹo tạo ranh giới lành mạnh với bố mẹ chồng - Hình 3

Cố gắng tìm những thứ giúp bạn gắn kết với bố mẹ chồng. (Ảnh: ITN).

Nếu bạn có mối quan hệ tốt với bố mẹ chồng, hãy cố gắng bỏ qua những lỗi nhỏ. Nếu mẹ chồng cho con bạn quá nhiều kẹo khi đến chơi, điều này cũng không sao cả. Thay vì góp ý mẹ chồng, bạn nên hạn chế con, không để con ăn quá mức cho phép.

Nếu hoàn cảnh gia đình chồng không mấy yên bình, bạn chỉ cần tập trung vào giải quyết các vấn đề quan trọng nhất, đồng thời bỏ qua các vấn đề nhỏ nhặt.

Tìm cách đáp ứng nhu cầu của bố mẹ chồng

Giả sử bố chồng muốn tham gia xây dựng lại ngôi nhà mà vợ chồng bạn đang ở, tuy nhiên, hai bạn đã quyết định dự án theo phong cách riêng. Trong tình huống này, hãy xem xét yêu cầu nhỏ của bố chồng, chẳng hạn xây một hàng rào mới. Bằng cách đó, bạn vẫn để bố chồng tham gia, nhưng ông không thể tiếp quản toàn bộ dự án.

Tránh các chủ đề dễ gây tranh cãi

Cố gắng loại bỏ các chủ đề như chính trị, tôn giáo hoặc bất cứ điều gì gây tranh cãi khác ra khỏi cuộc trò chuyện của bạn với bố mẹ chồng.

Tìm điểm chung

Cố gắng tìm những thứ giúp bạn gắn kết với bố mẹ chồng. Ví dụ, nhờ mẹ chồng dạy cho bạn một công thức nấu ăn truyền thống của gia đình hoặc tạo thói quen gửi cho bố chồng video dễ thương về các con của bạn.

Luôn tử tế

Luôn chào hỏi bố mẹ chồng và trò chuyện bằng thái độ và giọng điệu tôn trọng, ngay cả khi bạn không cảm thấy thoải mái với họ.

Mượn t.iền mẹ ruột để mua nhà, bà nói còn phải hỏi ý kiến con dâu, tôi tức đến nỗi suýt cắt đứt quan hệ với bà

Khuyên tức giận nói: "Mẹ, có ai làm mẹ chồng như mẹ không? Nâng con dâu lên đầu. Nếu nó là người tốt thì không sao, nếu không một ngày nào đó nó sẽ cưỡi lên đầu lên cổ mẹ!"

01

Còn chưa đến giờ tan tầm, Khuyên đã len lén từ công ty lẻn ra, phóng trên con xe Honda Lead, tiến vào chợ.

Hôm nay là sinh nhật lần thứ 60 của mẹ cô. Vốn Khuyên định đặt một bàn ở khách sạn, cả nhà vui vẻ ăn mừng, nhưng mẹ cô lại sống c.hết không cho. Bà nói ở nhà hàng ăn một bữa ít nhất phải tốn mấy triệu, chi bằng tự mua đồ về nấu sẽ tiết kiệm hơn.

Khuyên tất nhiên không muốn phật lòng mẹ nên đành làm theo. Trên đường đi chợ, cô nghĩ sẽ làm món sườn xào chua ngọt mà con trai thích, món tôm riu xào khế em trai mê, ngoài ra còn có món thịt kho tàu cho mẹ... Vừa nghĩ, Khuyên vừa tăng tốc độ, sợ thời gian không đủ.

Vừa vào nhà, mẹ Khuyên liền cười tủm tỉm nghênh đón, tiếp nhận hai túi nguyên liệu nấu ăn trong tay con gái. Vừa đi vào bếp, bà vừa cằn nhằn: "Mua nhiều như vậy, ăn hết sao được con?"

Khuyên thuận miệng hỏi một câu: "Trang đâu mẹ, cô ấy đã về chưa?" Trang là cô em dâu, vợ em trai Khuyên. Mẹ Khuyên vừa lấy nguyên liệu nấu ăn ra, vừa trả lời: "Công ty em Trang có chuyện quan trọng nên hôm nay sơ là không thể về sớm được. Mẹ sẽ phụ con nấu. Nào, chúng ta cùng làm đi!"

Khuyên đột nhiên rất không vui. Con dâu mà lại như vậy sao? Sinh nhật mẹ chồng không nấu cơm, chỉ biết đúng giờ là vác miệng về ăn.

Sáng sớm hôm qua, em dâu còn nói hay hơn hát: "Chị, ngày mai em xin nghỉ, chị em mình cùng đi mua đồ về nhà nấu, vừa vui vừa đảm bảo an toàn thực phẩm". Nhưng đến tối, cô ấy lại gọi điện thoại nói có thể không đi được mà hôm nay đúng là chẳng thấy mặt mũi đâu.

Thấy sắc mặt Khuyên có gì sai sai, mẹ cô liền hòa giải: "Em Trang công việc bận rộn. Đều là người một nhà, đừng so đo nhiều con ạ, vẫn nên lấy dĩ hòa vi quý làm đầu".

Lúc nấu ăn, Khuyên lại không vui một lần nữa, bởi mẹ cô nói nếu nấu cá om dưa thì phải mua dưa chua, tôm phải làm tôm hơi lớn một chút, vì đó đều là những món em dâu thích.

Khoảnh khắc đó, Khuyên muốn hất tung cả cái nồi đi. Cô thật không hiểu vì sao em dâu vừa vào cửa, mẹ mình lại như biến thành người khác, suốt ngày lấu lòng cô ấy, giống như Khuyên không còn là con gái ruột của bà nữa vậy.

Mãi cho đến khi tất cả đồ ăn đều lên bàn, em dâu mới về đến nơi. Mẹ Khuyên vội vàng kéo ghế cho cô ấy, còn gắp thức ăn lấy lòng, hỏi cô ấy có mệt không, có đói không?

Em dâu liền lấy quà tặng mẹ chồng từ trong túi ra, đó là một chiếc áo len. Mẹ Khuyên tươi cười nhận lấy rồi đi vào phòng thay đồ. Vừa đi vừa khen ngợi con dâu có mắt nhìn, màu sắc và kiểu dáng đều là loại bà thích.

Khuyên càng thêm không vui. Một cái áo len hàng chợ thì đáng giá mấy đồng, cô mua cho mẹ mình một cái vòng vàng lớn, cũng chưa từng thấy bà vui như vậy.

Nhưng hôm nay là sinh nhật mẹ nên Khuyên cũng không muốn làm bà mất vui, cố gắng giả bộ tươi cười.

02

Nhắc tới thái độ của mẹ đối với em dâu, Khuyên rất giận. Cô có cảm giác mẹ cô đối với cô con dâu này rất chiều chuộng, có khi gấp mấy lần con ruột là cô.

Năm ngoái, con trai Khuyên chuyển cấp nên phải học xa nhà. Vợ chồng khuyên muốn đổi một căn nhà khác để tiện cho việc học của con, nhưng căn nhà cũ tạm thời chưa bán được. Thế nên, Khuyên đến chỗ mẹ ruột để vay t.iền, đợi khi nhà cũ bán xong, sẽ trả lại bà là được.

Khuyên biết, trong tay mẹ mình có t.iền. T.iền tiết kiệm của riêng bà không nói, nhưng sau khi bố khuyên mất, bà còn được hưởng khoản t.iền bảo hiểm không nhỏ của chồng, ước tính cũng phải 500 triệu. Khuyên là con gái ruột thì chắc bà cũng không đến nỗi không cho mượn.

Nhưng sự thật lại tát vào mặt Khuyên một cái. Mẹ cô ấp úng, nói t.iền tiết kiệm của bà đang gửi ngân hàng, nếu giờ rút ra mất khoản t.iền lãi thì rất đáng tiếc.

Khuyên đột nhiên thay đổi sắc mặt: "Tiền lãi thì được bao nhiêu đâu mẹ. Nhà đất thì mỗi ngày một giá, t.iền tăng so với lãi suất của mẹ cao hơn nhiều. Nếu mẹ thấy tiếc thì con trả t.iền lãi cho mẹ!"

Thấy Khuyên tức giận, mẹ cô lúc này khó xử nói: "Việc này để mẹ thương lượng với vợ chồng em trai con một chút".

Sau khi trở về, Khuyên càng nghĩ càng giận. Cô hiểu ý của mẹ mình, bà nói thương lượng với vợ chồng em trai, sự thực là sợ con dâu có ý kiến.

Mượn t.iền mẹ ruột để mua nhà, bà nói còn phải hỏi ý kiến con dâu, tôi tức đến nỗi suýt cắt đứt quan hệ với bà - Hình 1

Khuyên thật không hiểu, dù sao đó cũng không phải là t.iền của em dâu, là t.iền của mẹ cô thì vì sao bà không thể tự mình quyết định. Huống chi, cô vay cũng không phải là sẽ không trả. Mẹ ruột coi em dâu như bề trên như vậy mà cung phụng, trong khi chèn ép con gái ruột, trông lòng Khương thật sự thấy nhạt nhẽo.

Ngày hôm sau, mẹ Khuyên gọi điện thoại cho cô nói đến nhà bà một chuyến. Trước mặt mẹ Khuyên, em dâu đưa cho Khuyên cuốn sổ tiết kiệm, nói: "Chị, trong này có 500 triệu, là t.iền dưỡng già của mẹ. Chị cầm đi mà mua nhà. Mẹ nói không lấy lãi suất, coi như như là chúng em giúp đỡ".

T.iền tuy rằng lấy được, mẹ Khuyên cũng không có hà khắc đến mức đòi lãi, nhưng trong lòng Khuyên lại giống như bị nhét vào một quả chanh lớn, chua xót đến không chịu được.

Con gái ruột mượn chút t.iền từ mẹ ruột, còn phải qua tay em dâu, còn phải thừa nhận nợ em dâu một ân tình. Lời em dâu vẫn còn văng vẳng, từ "chúng em" mà cô ấy nói đã ngăn cách Khuyên, con gái ruột trong nhà, thành người ngoài.

Không bao lâu sau, Khuyên bán căn nhà cũ rồi trả lại t.iền cho em dâu. Từ đó về sau, cô giảm đáng kể tần suất đi thăm mẹ mình. Người ta mới là người một nhà, còn con gái gả ra ngoài như Khuyên không có tư cách gì.

03

Rất nhanh đến Trung thu, Khuyên mua một hộp bánh nướng bánh dẻo hảo hạng, hoa quả tươi và hải sản, dẫn con trai đi thăm mẹ mình.

Mẹ Khuyên thấy cháu ngoại yêu không chịu nổi, vội vàng mở hộp bánh Trung thu Khuyên mua, lau rửa hoa quả rồi bưng đến trước mặt thằng bé, vuốt đầu cháu nói: "Cháu bà học vất vả quá, người gầy cả đi rồi. Mau ăn".

Khuyên đem hải sản mua cùng thịt cho vào tủ lạnh, vô tình nhìn thấy trong tủ lạnh có hồng táo và nho xanh. Trái tim Khuyên lại một lần nữa bị chích đau, trong tủ lạnh rõ ràng có hoa quả con trai cô thích ăn, nhưng mẹ cô lại thấy luyến tiếc lấy ra cho cháu.

Khuyên sững sờ ở đó. Trong lòng vô cùng không vui, lần này quyết định cùng mẹ mình nói chuyện 1 chút.

04

Mặc dù Khuyên đã rất chú ý từ ngữ, mẹ Khuyên biết mình giấu đồ ngon không cho cháu ngoại ăn, bị con gái ruột bắt được, tất nhiên vô cùng xấu hổ.

Bà bình phục lại cảm xúc một chút, thở dài nói: "Cháu ngoại của mẹ, làm sao mà mẹ lại tiếc. Chỉ là những thứ con nhìn thấy, đều là của em Trang mua cho con gái nó. Bây giờ em dâu con không có ở nhà, mẹ lấy đồ của nó, thực sự không nên. Chúng ta cũng đâu thiếu đồ ăn, mẹ chỉ không muốn làm mọi chuyện khó xử".

Lại là em dâu! Khuyên thật sự là không hiểu, đều là người một nhà, mua đồ về để trong tủ lạnh, không phải là để cho mọi người ăn sao? Nếu phân rõ như vậy thì còn gì là người một nhà? Nghĩ tới đây, Khuyên tức giận nói: "Mẹ, có ai làm mẹ chồng như mẹ không? Nâng con dâu lên đầu. Nếu nó là người tốt thì không sao, nếu không một ngày nào đó nó sẽ cưỡi lên đầu lên cổ mẹ!"

Mẹ Khuyên nhìn sâu vào mắt Khuyên: "Không, em dâu con không phải người như vậy, con đối xử tốt với nó một chút, nó cũng sẽ đối xử tốt với em trai và cháu trai con một chút. Cuộc hôn nhân thứ 2 của em con không dễ dàng có được. Con còn nhớ em trai con vì sao mà ly dị không?"

Khuyên đương nhiên nhớ rõ, liền trả lời: "Hai đứa nó ly hôn là do tình cảm có vấn đề, liên quan gì đến mẹ?"

Mẹ Khuyên thở dài: "Có một số việc, mẹ không muốn con mất hứng nên không nói với con..."

Sau đó, mẹ Khuyên kể lại thực ra trong cuộc hôn nhân đầu tiên của em trai cô, một trong những nguyên nhân khiến em dâu cũ ly hôn là do mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu. Mẹ Khuyên luôn không hài lòng với con dâu nên đối xử thiên vị con trai và lạnh nhạt với con dâu. Sau khi em Khuyên ly dị, bà vốn cho rằng với ngoại hình và khả năng của cậu ấy, sẽ nhanh chóng tìm được vợ mới. Nhưng 2 năm trôi qua cũng vẫn phòng không gối chiếc. Mãi sau này mới tái hôn với Trang. Rút kinh nghiệm từ cuộc hôn nhân trước của con trai, mẹ Khuyên luôn cố gắng thấu hiểu và đối xử tốt với nàng dâu mới. Bà biết chỉ có như vậy, con trai bà mới có được hạnh phúc.

05

Một tháng sau, một người bạn thân của Khuyên đến tìm cô kể khổ, nói cha mẹ cô bởi vì lén lút cho cô t.iền, em trai cùng em dâu đã náo loạn một trận. Khuyên đột nhiên cảm thấy mình vô cùng may mắn. Trong chuyện vay t.iền của Khuyên, mẹ cô đã xử lý rất tốt.

Em dâu cũng nói, t.iền của mẹ Khuyên, cô một phần cũng không tham, ngoại trừ số t.iền bà cần để dưỡng già, còn lại bao nhiêu, cũng sẽ có phần của Khuyên.

Khuyên cảm thấy, em dâu có thể đối xử với cô như vậy, đều là công lao của mẹ cô.

Một gia đình có hài hòa hay không, nói thẳng ra là sự cân bằng giữa con người và con người. Tâm lý cân bằng, ở bên nhau sẽ thoải mái hơn, đây không phải là tính toán chi li, mà là nhu cầu được coi trọng và tôn trọng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sau sinh, tôi đưa con về nhà mẹ đẻ, ở chưa đầy tháng chị dâu đã vùng vằng bỏ đi, anh trai liền quát một câu khiến tôi rùng mình
07:46:52 21/06/2024
Ngày ly hôn, chồng tôi trố mắt khi thấy tôi mang sợi dây chuyền 2 tỷ, câu chuyện phía sau khiến anh sốc hơn
11:50:44 21/06/2024
Nhìn nam diễn viên hạng A bạo lực lạnh với vợ, tôi nhớ lại cú trả thù anh rể 2 năm trước thật hả hê
20:49:01 20/06/2024
Lương hưu của mẹ 9 triệu/tháng nhưng anh cả đẩy cho chúng tôi chăm sóc, sau 2 tháng chung sống, tôi phải ngả mũ phục bái phục chị dâu
09:13:02 22/06/2024
Sang nhà hàng xóm ăn cơm, tôi cay đắng hiểu ra vì sao chồng kiên quyết ly hôn mình
08:18:29 22/06/2024
Chồng đưa cho vợ 5 triệu/tháng nhưng giọng "ra lệnh" như thể 50 triệu, tối hôm kia bỗng dưng anh bàn thêm một việc khiến tôi tức ứa gan
07:53:45 21/06/2024
Mẹ chồng đến chơi, tôi đãi thức ăn thừa từ hôm trước, chồng giận dữ hất đổ cả bàn ăn: Cú lật bài khiến tất cả quay xe gấp
17:21:24 21/06/2024
Yêu được người bạn trai thành đạt, nghe chị hàng xóm tiết lộ bí mật mà lo sợ
11:37:18 21/06/2024

Tin đang nóng

Hằng Du Mục bị nhà chồng hắt hủi, bạn thân nổi đoá, 2 con riêng "quay xe"?
16:02:35 22/06/2024
Vụ 3 em nhỏ v.ăng tục: Nhà nghèo không đi học, cha khuyết tật thay con xin lỗi
16:36:24 22/06/2024
Quang Linh livestream trấn an vụ Hằng Du Mục, thừa nhận biết từ đầu đến cuối
16:01:02 22/06/2024
Siu Black về vườn nuôi gia súc, nợ ngập đầu chưa trả nổi gốc, bị hỏi thẳng mặt
13:56:49 22/06/2024
Táo đỏ Tân Cương là gì mà Hằng Du Mục chốt đơn ầm ầm, Hà Linh phán thẳng mặt?
14:38:52 22/06/2024
LUNAS trổ tài nói tiếng Trung, mạnh ai nấy tung tài lẻ ở Tỷ tỷ đạp gió 2024
18:14:58 22/06/2024
Chân dung bạn trai Suri Cruise: Nhạc sĩ trẻ, điển trai như Timothée Chalamet
15:17:27 22/06/2024
Tôn Diệu Uy: Lão hóa ngược ở t.uổi 50, ở nhà ngồi một chỗ vẫn kiếm 200 tỷ/2 tiếng
16:44:35 22/06/2024

Tin mới nhất

Đưa con dâu đi đẻ, tâm sự của mẹ chồng với người lạ khiến tôi rơi nước mắt

19:05:28 22/06/2024
Không hiểu sao khi nghe người lạ nói, nước mắt tôi cứ thế tuôn rơi. Bất giác, tôi cảm thấy bản thân mình mới là người có lỗi với mẹ chồng...

Ngay khi biết số t.iền bố trả cho người giúp việc, anh cả yêu cầu họp gia đình khẩn cấp và đòi nghỉ làm đến chăm bố

18:59:32 22/06/2024
Tôi cứ ngỡ tìm được người giúp việc tốt, nào ngờ mang thêm rắc rối về cho gia đình. Mẹ tôi mất 6 năm trước, những năm qua chúng tôi khuyên bố nên đi bước nữa để có người chăm sóc t.uổi già.

Trách con dâu không động tay vào việc gì, con trai kéo tôi vào và thốt lên: "Cô ấy giỏi hơn con thì có quyền làm biếng việc nhà!"

18:53:11 22/06/2024
Tôi có lỗi với con dâu rồi. Có lẽ do con trai tôi kiếm được t.iền nên con dâu sống khá thoáng. Tháng nào con dâu cũng chuyển khoản cho chúng tôi 7 triệu để chi tiêu sinh hoạt.

Ly hôn nhưng vẫn để chồng cũ ở chung nhà, chị tôi tâm sự lý do khiến cả hai bên nội ngoại ngã ngửa

18:46:29 22/06/2024
Nghe chị gái nói xong tôi cũng thấy hợp lý. Tầm này mà để anh rể dọn ra ngoài xong nhỡ anh trốn mất thì toi! Có vợ chồng nào bỏ nhau rồi mà vẫn ở chung phòng chung nhà với nhau không?

Mẹ hứa sẽ cho 1000m2 đất nếu chúng tôi chịu sinh con, thế nhưng câu trả lời của vợ khiến cả nhà choáng váng

18:38:47 22/06/2024
Nếu vợ tôi mang thai bố mẹ sẽ cho 1000m2 đất. Tính ra t.iền trị giá phải đến 3 tỷ, tôi rất hài lòng và quay qua hỏi ý kiến của vợ.

Cô dâu bị mắng xối xả vì yêu cầu khách dự đám cưới mặc trang phục màu đen

18:33:17 22/06/2024
Chuyện quy định trang phục khách mời (dress code) trong lễ cưới không còn xa lạ. Ấy thế mà mẹ người yêu không hài lòng, mắng tôi sính ngoại và dọa không tham dự lễ cưới.

Khổ sở vì người yêu cũ liên tục hỏi vay t.iền

18:24:45 22/06/2024
Người yêu cũ luôn có những lý do rất hợp lý để vay t.iền và trả đúng hẹn nên tôi ngại không dám từ chối. Chia tay mối tình đầu, tôi cưới một người đàn ông có công việc tốt, kinh tế khá giả.

Lâu ngày lên thăm chị gái, tình cờ thấy chị để lộ đầu gối sưng đỏ, tôi nghe lý do mà đau xót

16:40:32 22/06/2024
Tôi nghe mà lặng người đau xót, thương chị gái vô cùng. Chị tôi dù có làm sai thì anh rể cũng không nên trút giận lên cơ thể của chị ấy như thế.

Vì t.iền tôi cắn răng lấy vợ hơn t.uổi, đêm tân hôn tôi khiếp vía vì chứng kiến cảnh khủng khiếp

16:36:23 22/06/2024
ghĩ đi nghĩ lại thì tôi vẫn không muốn ly hôn với Hương nhưng tôi cần thời gian để chấp nhận chuyện nàyTôi năm nay đã 30 t.uổi, có công việc với thu nhập ổn định, ngoại hình cũng ưa nhìn. Tôi từng yêu qua nhiều người nhưng chỉ có.

Đến quán chồng hay ngồi xem bóng đá để gây bất ngờ, người vợ c.hết lặng khi chứng kiến sự thật phũ phàng

16:30:23 22/06/2024
Một hôm, tôi quyết định khiến chồng bất ngờ bằng cách đến quán anh ấy hay ghé để cùng xem với chồng, nhưng lại chứng kiến điều bất ngờ hơn.

Tôi 62 t.uổi, giờ hối hận: Lấy chồng như đ.ánh canh bạc, sống khổ đến gần hết đời, giờ chỉ biết dựa vào con

16:24:46 22/06/2024
Câu chuyện của bà Nhật Lệ khiến nhiều người phải rơi nước mắt. Bài viết là lời chia sẻ của bà Nhật Lệ, 62 t.uổi, sống tại Vũ Hán (Trung

Không thể xin hạnh phúc

16:21:07 22/06/2024
Tôi biết anh muốn tôi ngủ cùng nhưng lại làm ra vẻ không cần nên tôi cũng không cần. Thời gian không ai cần ai kéo dài đến 2 tháng.

Có thể bạn quan tâm

'Ngây ngất' khi ngắm body của hot girl Quảng Ninh

Người đẹp

19:30:13 22/06/2024
Hằng Habi có tên đầy đủ là Phạm Thu Hằng. Cô sinh năm 1996 tại Quảng Ninh. Thu Hằng từng gây thu hút sự chú ý khi tham gia chương trình Nóng cùng EURO 2020.

Ronaldo kém duyên ghi bàn, huấn luyện viên Bồ Đào Nha vẫn bênh vực

Sao thể thao

19:23:04 22/06/2024
Huấn luyện viên Roberto Martinez khẳng định Cristiano Ronaldo vẫn đóng vai trò quan trọng ở đội tuyển Bồ Đào Nha và không cần nghỉ ngơi.

Phim có nghệ sĩ Vân Dung bị chê nhiều sạn, kết thúc chóng vánh, hụt hẫng

Phim việt

19:19:01 22/06/2024
Nhiều ý kiến cho rằng đây là lỗi kịch bản mà Người một nhà mắc phải, khiến bộ phim chưa thực sự trọn vẹn. Ngoài ra, việc xây dựng nhân vật một chiều trong phim cũng bị phản ứng.

Cuối cùng, nhân vật nữ "dễ thương nhất" Wuthering Waves cũng đã có một bộ ảnh cosplay chất lượng

Cosplay

18:53:58 22/06/2024
Ở thời điểm phiên bản 1.1 đã gần kề, các fan củaWuthering Wavesdường như vẫn luôn dành tình cảm đặc biệt cho một nhân vật cũ.

Đau lưng trong bao lâu cảnh báo ung thư giai đoạn cuối?

Sức khỏe

18:52:39 22/06/2024
Xuất hiện triệu chứng đau lưng, mỏi vai, người phụ nữ trẻ nghĩ do ngồi nhiều nhưng khi đi kiểm tra, chị nhận thông báo ung thư giai đoạn cuối.

Tổng thống Pháp lên tiếng về quyết định bầu cử sớm

Thế giới

18:50:28 22/06/2024
Phát biểu trong chuyến thăm vùng Tây Brittany hôm 18/6 (giờ địa phương), Tổng thống Pháp Emmanuel Macron bảo vệ quyết định tổ chức bầu cử sớm, nhấn mạnh nếu không giải tán quốc hội, mọi chuyện sẽ trở nên hỗn loạn.

Nhà hàng bị xử phạt 6,5 triệu đồng vì "chặt c.hém", khiêu khích khách

Tin nổi bật

18:46:51 22/06/2024
Khi thanh toán, khách hàng cho rằng nhà hàng đã tính giá đắt hơn bình thường nên hai bên xảy ra to tiếng và 1 khách hàng dùng điện thoại ghi lại hình ảnh xảy ra.

Ngọc Trinh khó có thể mang thai tự nhiên

Sao việt

18:32:37 22/06/2024
Vào ngày 21/6, người mẫu gốc Trà Vinh đã đăng tải đoạn video mới trên mạng xã hội chia sẻ về nỗi lòng mong muốn làm mẹ. Trong clip, Ngọc Trinh nghẹn ngào xúc động tiết lộ bản thân khó có thể mang thai tự nhiên.

Vụ sai phạm tại Vườn quốc gia U Minh Thượng: Bắt thêm giám đốc công ty xây dựng

Pháp luật

18:28:10 22/06/2024
Ông T. được xác định đã có hành vi vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng (với vai trò đồng phạm), gây thiệt hại hàng chục tỷ đồng.

Xoài Non tuyên bố "quậy tới bến", hành xử gây tranh cãi hậu ly hôn Xemesis

Netizen

18:02:25 22/06/2024
Hiện tại, Xoài Non dường như không còn muốn kín tiếng. Cô thường xuyên tụ tập bạn bè và livestream trò chuyện, chia sẻ nhiều góc độ về đời sống cá nhân. Mới đây, Xoài Non có cập nhật mới trên Facebook nhưng bị một số antifan bình luận k...

Đây là vị tướng đầu tiên trong lịch sử Riot đạt danh hiệu "Perfect All Kill" ngay khi vừa ra mắt

Mọt game

17:56:56 22/06/2024
Như đã phân tích ởbài viết trước, Ma Cây đang thực sự trở thành một cơn ác mộng khi đượcRiotchỉnh sửa bộ kỹ năng vô cùng đột phá.