10 lý do tệ nhất mọi người thường lấy cớ để làm bạn với người cũ

Sau khi chia tay , nhiều người muốn làm bạn với người yêu cũ vì lý do này hay lý do khác.

Hai bạn có những người bạn chung

Nếu bạn bè và gia đình muốn bạn tiếp tục làm bạn với người yêu cũ thì có nhiều khả năng bạn sẽ làm như vậy. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn phải làm như thế. Giữ mối quan hệ với bạn bè với người cũ vì mục tiêu gặp gỡ, giao lưu với mọi người là tốt nhưng nếu đó là lý do duy nhất để duy trì tình bạn thì sẽ nảy sinh nhiều vấn đề.

Video đang HOT

Bạn có quyền dành thời gian cho bạn bè mà không có mặt người yêu cũ và bạn cũng có quyền từ chối lời mời tham dự các cuộc gặp mặt có người cũ. Ngay cả khi thỉnh thoảng gặp lại người yêu cũ thì cũng không có nghĩa là phải làm bạn với họ. Có thể coi người đó chỉ là một người quen vì hai người từng gặp gỡ nhau nhưng theo thời gian thì mối quan hệ từng gặp gỡ đó cũng sẽ dần phai nhạt.

Bạn sợ họ bị tổn thương

Nếu hai bạn vừa chia tay và tâm trạng của người yêu cũ không được tốt thì bạn nghĩ rằng nếu từ chối làm bạn sẽ làm họ tổn thương nhiều hơn. Nhưng bạn không có trách nhiệm phải giúp họ vượt qua nỗi đau và sự hỗ trợ của bạn có thể khiến họ cảm thấy tồi tệ hơn.

10 lý do tệ nhất mọi người thường lấy cớ để làm bạn với người cũ - Hình 1

Sợ người cũ bị tổn thương nên tiếp tục làm bạn là lý do thật tồi tệ

Thay vì tự mình nhận gánh nặng giúp người cũ vượt qua sự tổn thương do chia tay, hãy để họ nhận được sự hỗ trợ từ bạn bè, người thân của họ. Nếu bạn nợ họ một lời xin lỗi thì hãy xin lỗi một cách chân thành chứ không phải lấy cớ đó để tiếp tục làm bạn với họ.

Bạn muốn theo dõi cuộc sống của họ

Dù bạn biết rằng hai người không còn thuộc về nhau nữa nhưng bạn vẫn có thể cảm thấy đau lòng khi nghĩ đến việc người cũ tìm thấy hạnh phúc bên người khác. Giữ mối quan hệ bạn bè có thể là cách để bạn nắm bắt cuộc sống, mối quan hệ hẹn hò của họ. Tuy nhiên, việc trở thành bạn bè của người yêu cũ sẽ không có lợi cho cả hai về lâu dài, đặc biệt nếu bạn có sự hiểu lầm khi họ vẫn tiếp tục làm bạn với bạn.

Ngay cả làm bạn trên Facebook cũng được nhiều người coi là cơ hội để bước vào cuộc sống của người cũ. Trong một cuộc khảo sát của tạp chí Men’s Health với 3.000 người, 85% thừa nhận đã vào kiểm tra trang Facebook của người yêu cũ và 17% cho biết họ làm điều đó mỗi tuần một lần. “Rình rập” người cũ trên Facebook có xu hướng làm tăng sự lo lắng và ghen tỵ của bạn với người cũ. Nếu bạn muốn tránh cảm giác này, tốt hơn hết nên hủy kết bạn với người cũ cả trên mạng và ngoài đời.

Bạn đang cô đơn

Khi vừa chia tay, có thể bạn cảm thấy có một khoảng trống trong cuộc sống và khoảng trống đó có thể mất nhiều thời gian để lấp đầy. Bạn thấy cô đơn vào tối thứ bảy và nghĩ rằng rủ người cũ đi xem phim nghe có vẻ hấp dẫn hơn là cố gắng ra ngoài và gặp gỡ những người mới. Nhưng cách này cũng có thể dẫn bạn quay trở lại mối quan hệ với người cũ và nhiều khả năng lần này còn tệ hơn lần trước. Thay vào đó, khi cảm thấy cô đơn, bạn hãy hướng về gia đình bạn bè, đồng thời tìm cách tận dụng tối đa thời gian ở một mình.

Bạn đang gặp phải hội chứng “cỏ xanh hơn”

Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng mối quan hệ mới thì bạn có thể thấy hứng thú hơn với việc giữ liên lạc với người yêu cũ. Thật dễ dàng để lãng mạn hóa người mà bạn không ở cùng vì bạn không còn thường xuyên tiếp xúc với những thói quen khó chịu của họ nữa.

Nhưng cách suy nghĩ này là một cái bẫy vì nếu cỏ ở chỗ khác luôn xanh hơn thì bạn sẽ không bao giờ hài lòng dù ở bất cứ đâu. Nếu bạn không hạnh phúc trong mối quan hệ hiện tại, bạn nên cố gắng giải quyết những cảm xúc đó với người yêu hiện tại hơn là tìm đến người cũ để được giúp đỡ hoặc như một lối thoát.

Bạn nuôi hy vọng ngày nào đó người cũ sẽ thay đổi

Có thể bạn chia tay vì người yêu cũ không chung thủy hoặc uống rượu quá nhiều nhưng bạn hy vọng rằng họ sẽ rút được bài học từ sai lầm của mình và cuối cùng trở thành mẫu người bạn đời mà bạn mong muốn. Bằng cách làm bạn, bạn có thể giữ họ trong cuộc sống của mình và thậm chí có thể giúp họ thay đổi.

Trong một số trường hợp, hy vọng làm hòa có thể thúc đẩy mọi người thay đổi, tiến bộ hơn. Nhưng nếu người cảm thấy rằng việc giành lại bạn không quá khó thì họ có thể chỉ cố gắng chứng minh rằng mình đã thay đổi hơn là tạo ra những thay đổi thực sự và bạn có thể tạo cho mình nhiều thất vọng hơn.

Bạn muốn giữ người cũ như một phương án dự phòng

Một lý do khác khiến nhiều người muốn làm bạn với người yêu cũ là phòng trường hợp không thể tìm ai đó tốt hơn. Cách tiếp cận này không công bằng đối với người cũ của bạn nhưng nó cũng có thể kéo bạn tụt lại về phía sau. Bạn luôn giữ cho mình một phương án dự phòng không phải là cách tiếp cận tốt khi yêu. Đôi khi bạn phải đóng hoàn toàn một cánh cửa nếu bạn muốn một cánh cửa khác mở ra.

Người cũ muốn cả hai tiếp tục làm bạn

Bạn có thể không muốn tiếp tục là bạn bè nhưng người yêu cũ thì ngược lại. Tuy nhiên, bạn có quyền nói không với tình bạn và bạn nên nói thẳng với người cũ vể cảm xúc của mình.

Mặc dù một chút “rình rập” trên Facebook có thể tương đối vô hại nhưng việc người cũ theo dõi người kia sau khi chia tay thật đáng sợ và không chấp nhận được. Ví dụ như liên lạc với người yêu cũ dù đã được yêu cầu đừng liên lạc nữa hoặc đến nơi ở của người cũ mà không được mời. Hãy cẩn thận với những hành động như theo dõi, rình rập, giận dữ, ghen tuông, ám ảnh, muốn kiểm soát và có thể tệ hơn nữa.

Họ vẫn còn yêu bạn

Nếu người yêu cũ vẫn còn yêu bạn nhưng bạn không cảm thấy như vậy, điều tốt nhất bạn có thể làm cho họ là để họ ra đi. Bạn vẫn dành thời gian với người cũ có thể gây đau đớn và khó hiểu cho họ, đặc biệt nếu điều đó mang lại cho họ hy vọng hão huyền. Ngay cả khi bạn nói rõ rằng chỉ muốn làm bạn nhưng điều đó có thể không đủ rõ ràng với người cũ. Bởi mọi người chỉ thấy những gì họ muốn thấy và họ luôn để ý đến bất kỳ dấu hiệu nào của tình cảm đáp trả ví dụ như bạn vẫn đồng ý làm bạn sau khi chia tay. Trong tình huống này, tốt nhất là bạn không nên liên lạc và để người cũ rời đi.

Bạn vẫn yêu họ

Bạn vẫn còn tình cảm với người cũ và thầm mong giành lại được họ có thể là động lực mạnh mẽ để bạn duy trì mối quan hệ bạn bè với họ. Nhưng không may, đây cũng là một trong những động lực nguy hiểm nhất. Nếu người cũ không muốn ở bên bạn thì rất khó để thay đổi quyết định của họ. Cố gắng vô ích của bạn sẽ chỉ khiến nỗi đau lặp đi lặp lại và khiến bạn cảm thấy tồi tệ về bản thân. Hãy dành thời gian cho những người khiến bạn thấy mình được yêu thương, đánh giá cao chứ không phải ôm mộng quay lại với người cũ để rồi bạn bị tổn thương nhiều hơn.

Bạn trai không đánh giá cao tôi

Tôi 22 tuổi, đi làm được một năm, lương 9 triệu/tháng. Bạn trai 30 tuổi, đang khởi nghiệp.

Bạn trai không đánh giá cao tôi - Hình 1

Chúng tôi quen nhau được 3 năm, vì một số lý do gia đình nên anh sống cùng tôi. Thời gian của anh hầu như dành cho công việc, dành cho tôi rất ít. Tôi cũng buồn nhưng thấy anh thức khuya dậy sớm nên dần cảm thông, không nghĩ gì nữa. Ở bên anh, tôi dần thấy tự ti hơn. Anh nói với tôi rằng thích một cô gái độc lập, mạnh mẽ, biết cố gắng, thông minh, thu hút. Tôi nhìn lại mình không có gì hết. Ví dụ anh hỏi tôi loài vật đó là con gì, tôi nói không biết, anh sẽ bảo tôi kém hiểu biết.

Khi nói chuyện, chúng tôi không cùng quan điểm, anh bảo tôi không cùng trình độ. Có lần anh từng chia sẻ quan điểm về đàn ông: "Không có người đàn ông nào không ngoại tình, họ có ngoại tình hay không là do người phụ nữ. Khi người đàn ông ngoại tình, người con gái hãy tự nhìn lại bản thân xem mình như nào. Người con gái đó phải biết trau dồi kiến thức, trau chuốt bản thân, biết đối nhân xử thế. Hãy làm sao để người đàn ông đó phải theo đuổi và ngưỡng mộ mình, chứ đàn ông ra đường gặp con khác đẹp hơn thì họ để ý là đúng rồi. Trong tình yêu, người con gái mà hỏi người con trai rằng anh có yêu em không thì cô gái đó hoàn toàn không có giá trị".

Anh rất kỹ tính, từ việc ăn uống, nhà cửa, vệ sinh. Ví dụ việc tôi đi vệ sinh, anh canh để bảo tôi vừa đi xong lần nào là phải xử lý ngay rồi hãy đi tiếp. Chuyện ăn uống, từ nhỏ ở nhà tôi không nấu ăn (mẹ lo mọi thứ chứ không phải nhà tôi giàu), khi ở chung anh thích nấu ăn hơn ăn tiệm nên tôi cố gắng nấu. Nấu xong anh không muốn ăn, 2-3 lần liên tục như vậy tôi không còn hứng thú nấu nữa. Anh bảo nấu ăn là phải tinh tế, biết để ý, người con gái tốt là phải biết đi chợ chọn thịt phải ngon, chọn cá phải tươi để nấu cho gia đình. Tôi dần cảm thấy ngột ngạt trong căn phòng mình đang ở.

Về tình cảm, anh là người khô khan, các ngày kỷ niệm hay ngày gì về tôi anh đều không nhớ, tóm lại anh không biết gì về tôi cả. Chúng tôi bên nhau 3 năm mà không có tình yêu nồng cháy như những cặp đôi khác. Nhiều lúc tôi cũng muốn được quan tâm, chăm sóc, được người yêu để ý nhưng những điều đó thật xa xỉ. Nhìn lại mọi việc, tôi và anh có quá nhiều thứ khác biệt, không có điểm chung. Tôi bất mãn, tự ti, không có cảm giác an toàn về người đàn ông ở cạnh mình. Lúc này, điều tôi phải làm cho đúng đắn nhất là gì? Tôi thấy cuộc sống của mình thật nhạt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm - “Tứ đại lưu lượng" Cbiz vướng scandal tình ái05:01Bé gái 8 tuổi gọi điện kêu cứu cầu xin bác sĩ cho mẹ thở oxy nhưng đã không còn kịp02:54Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Chú chó ngủ say như chết khiến sen khóc hết nước mắt00:39Cô giáo Vật lý hot nhất MXH hiện nay, ngoại hình xinh như idol, khiến học trò phải xông vào livestream học mỗi đêm00:15Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Bị “oánh ghen” giữa đường, tiểu tam lớn giọng thách thức khiến chính thất cạn lời04:19NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Thuý Nga “chửi thẳng mặt” đàn em từng đóng chung với Hoài Linh là “ăn cháo đá bát”02:48

Tiêu điểm

Tháng nào cũng đưa cho chị chồng 15 triệu đồng nhưng mâm cơm chỉ toàn món đạm bạc, cho đến ngày chồng tôi bị thất nghiệp thì sự thật phơi bày
19:46:59 22/07/2021
Tôi nhất quyết không cho em chồng thuê nhà mà để người ngoài ở và rồi một năm sau em ấy đưa ra lời đề nghị khiến tôi bật khóc
07:39:48 23/07/2021
Vợ giận ôm con về ngoại, tôi kệ vì nghĩ ‘vợ xấu cần gì giữ’, chẳng ngờ tháng sau nghe cô ấy gọi điện báo một tin điếng người
09:56:00 22/07/2021
Về muộn thấy mẹ chồng phần đĩa cá trơ xương, tôi định trách nhưng bà lại nói một câu khiến tôi ân hận đến nỗi bật khóc
07:49:56 23/07/2021
Em dâu cả tuần chẳng chịu nấu ăn, tôi tức mình nên phần mâm cơm banh bét nào ngờ vợ chồng cô ấy hùa nhau vào nói khiến tôi sượng mặt
14:07:21 22/07/2021
Mỗi lần chồng đi công tác, nàng giúp việc lại xin nghỉ ốm, người vợ đến thăm và tặng “món quà” nhớ đời
16:17:37 23/07/2021
Sau nhiều năm trở về thăm gia đình, thấy có một căn lều ngay cạnh nhà mình, tôi lấy làm lạ nên ghé vào coi và chết sững với người nằm trong đó
19:35:58 22/07/2021
Cháu đòi bế bị ông nội mắng, con tôi hồn nhiên hỏi câu khiến mẹ chồng lăn ra ngất
19:28:09 22/07/2021
Chồng bắt rút hết tiền tiết kiệm để chữa bệnh cho em trai, đến ngân hàng rút tiền tôi bất ngờ phát hiện bí mật động trời của em dâu
23:09:45 22/07/2021
Gặp vợ cũ thiếu tiền mua sắm, tôi xòe ví định ra oai rồi điếng người ngay sau 3 giây
11:12:44 23/07/2021

Thông tin đang nóng

CỰC SỐC: Loạt streamer đình đám bị phát tán ảnh 'nóng', có cả bạn gái cũ của rapper số 1 Việt Nam
22:56:06 23/07/2021
Tìm ra danh tính bạn gái cũ rapper số 1 Việt Nam bị lộ ảnh nóng hot nhất đêm nay
23:39:22 23/07/2021
Quặng lòng hình ảnh kể lại quá trình bố qua đời vì Covid-19: “Ngày đi vẫn còn khỏe”
21:16:34 23/07/2021
NÓNG: Từ 6h ngày 24-7, Hà Nội giãn cách xã hội theo chỉ thị 16
23:25:18 23/07/2021
Cuộc đại tu body của Song Hye Kyo: Xưa chân thô ngắn 1 mẩu "dìm" sạch dáng, nay lột xác ngoạn mục đến mức được khen là tỷ lệ vàng
21:25:26 23/07/2021
Sự kiện hot nhất hôm nay: Triệu Vy đẹp ngỡ ngàng dù bị váy áo "dìm", Na Trát đọ body “mlem” cực gắt bên Khổng Tuyết Nhi
23:06:06 23/07/2021
Em họ Kim Ngân: "Nhân quả đang đến với Thúy Nga sau những gì đã làm 3 tháng nay với Kim Ngân”
21:20:34 23/07/2021
Phỏng vấn người bí ẩn giúp hot girl 19 tuổi vạch trần Ngô Diệc Phàm: Tiết lộ kế hoạch không ngờ cùng số tiền khổng lồ "dập" scandal
21:36:26 23/07/2021
Thấy lon nước ngọt uống dở trong tủ lạnh, tôi khó hiểu nên lén lắp camera rồi sụp đổ khi phát hiện bí mật của chồng
22:50:06 23/07/2021
Suốt 2 năm làm dâu, sáng nào 5 giờ mẹ chồng cũng gõ cửa bắt tôi làm việc vô lý
21:05:20 23/07/2021

Tin mới nhất

Chồng đi công tác, vợ đến nhà bạn thân đánh bài, vô tình nhìn xuống gầm giường, tròn mắt thấy điện thoại di động của anh

16:13:15 23/07/2021
Dương vô tình liếc nhìn xuống phía dưới giường và bất ngờ phát hiện điện thoại di động của chồng rơi ở đó.

Vợ cũ bị bệnh đi tìm chồng cũ vay tiền, chồng cũ đưa ra thỏa thuận ly hôn trước đó, cô rơi nước mắt

16:06:51 23/07/2021
Được chồng cung phụng như công chúa nhưng người vợ này ăn ngọt nhiều lại thấy ngán, cuỗi cùng đánh mất cuộc hôn nhân hạnh phúc và chuốc lấy hậu quả ê chề.

Vợ đi công tác nửa năm, tối nào em vợ cũng đến ăn “trực”, lúc quá chén tiết lộ tin động trời, anh quyết định ly hôn

16:03:49 23/07/2021
Mỗi lần vợ đi công tác, anh tưởng như được sống lại cuộc sống độc thân êm ấm, không ngờ em vợ lại suốt ngày đến ăn trực, khiến anh rất bức xúc.

Trong buổi hẹn giấu mặt, đối phương tìm cớ có việc bận định rời đi trước, cô túm cổ áo anh ta hung hăng: “Cậu nhóc, anh đã thanh toán chưa?”

15:55:20 23/07/2021
Xã hội không thiếu những người đàn ông như vậy, họ miễn cưỡng cho đi nhưng lại muốn được đền đáp tốt nhất, họ luôn nghĩ đến tay trắng mà bắt được miếng mồi ngon.

Nhìn thấy “vật thể lạ mà quen” trong thùng rác, tôi chết lặng, lập tức viết đơn ly hôn

15:50:11 23/07/2021
Từng ngoại tình lúc vợ mang bầu, làm chồng ngoan được 3 năm, chồng cô vẫn chứng nào tật nấy.

Mẹ chồng mất được 1 tháng, bố chồng tái hôn, chồng làm ầm ĩ ở đám cưới thì choáng váng khi nhìn thấy cô dâu

15:41:42 23/07/2021
Đàn ông ở tuổi xế chiều, khi gặp cảnh người vợ mình hết mực yêu thương, gắn bó nhiều năm qua đời sẽ trải qua cú shock tâm lý không nhỏ.

Rửa rau cho mẹ chồng lại bất ngờ bị chị dâu tát, biết sự thật tôi không thấy oan mà bật khóc nhận lỗi

15:38:07 23/07/2021
Không phải trong câu chuyện mẹ chồng - nàng dâu nào, mẹ chồng cũng là người quá quắt và có lỗi.

Về ra mắt nhà bạn trai, cô gái phải lòng luôn anh trai cực phẩm của người yêu: Liệu có nên tiến tới?

15:32:07 23/07/2021
Yêu nhau một năm, tình cảm đang rất đằm thắm vậy mà trong ngày ra mắt nhà bạn trai cô gái gặp gỡ và có tình cảm luôn với anh trai người yêu vì người ta hoàn hảo hơn hẳn người cô đang yêu.

Tìm osin nam chăm vợ mang bầu, 3 tháng sau chồng nhận quả đắng

15:21:44 23/07/2021
Những tưởng không tiếc tiền tìm được trai trẻ khỏe, đảm đang thay mình chăm vợ chu đáo, ai ngờ người chồng trong câu chuyện này phải nhận kết cục bất ngờ!

Tân hôn chị dâu ngồi thu lu ở cửa phòng, tôi hỏi thăm rồi khiếp hãi khi chị ngẩng mặt

11:10:54 23/07/2021
Bữa tối mọi người có lên gọi chị dâu tôi xuống ăn cơm nhưng chị quay mặt vào tường than mệt, không ai nghi ngờ gì cả.

Mẹ chồng lén lút vào phòng, bực bội lắp camera tôi phải khóc nghẹn chứng kiến hành động của bà

11:07:03 23/07/2021
Tôi muốn xem rốt cuộc bà vào phòng riêng của các con với mục đích gì. Nếu bà làm điều gì không hay, tôi sẽ không gần ngại nói thẳng với mẹ chồng.

Đêm tân hôn, vợ chồng tôi mãi mới "tương kế tựu kế" đưa được mẹ chồng ra khỏi phòng mà bà còn đứng nghe ngóng ở cửa tới 15 phút mới chịu rời đi

07:52:07 23/07/2021
Nhờ màn kết hợp của hai vợ chồng em mà mẹ chồng phải hớt hải chạy ra khỏi phòng. Cứ tưởng vậy là yên, ai ngờ bà còn đứng ở trước cửa phòng tới 15 phút mới chịu rời đi.

Mẹ chồng bán nhà dưới quê để lên ở với chúng tôi, song khi chồng tôi hỏi thăm về số tiền thì bà thản nhiên tuyên bố một câu “sét đánh”

07:37:32 23/07/2021
Trước đây chính tôi từng bàn với chồng bảo các cụ bán nhà đất dưới quê, dùng số tiền đó mua một căn hộ rộng rãi trên thành phố để cả đại gia đình cùng chung sống.

Đi làm xa về thăm con, khi biết sự thật tôi chỉ còn sự phẫn nộ

07:34:29 23/07/2021
Con gái bị giật mình kêu lên một tiếng, quay lại nhìn tôi. Nhưng khi tôi nhìn rõ khuôn mặt của đứa bé thì sững sờ đến khó tin.

Về ra mắt nhà bạn trai, bất ngờ có một người phụ nữ dắt theo hai đứa nhỏ đến xưng là vợ của người yêu tôi

23:12:33 22/07/2021
Tuần vừa rồi tôi về ra mắt gia đình Trường, khi mọi người đang nói chuyện vui vẻ thì bất ngờ có một người phụ nữ, dắt theo hai đứa con bước vào.

Khi công ty rơi vào cảnh khốn khó, hành động của người vợ bị ruồng bỏ khiến tôi hối hận tột cùng

21:40:39 22/07/2021
Biết tôi cặp bồ, vợ đánh ghen dữ dội và bắt tôi lựa chọn giữa cô ấy hay nhân tình. Tôi chán ngán phải nhìn thấy cô vợ vừa già vừa xấu, không nghĩ ngợi nhiều, tôi chọn ngay nhân tình.

Chồng rất tốt nhưng tôi có nên theo người yêu cũ 'cao chạy xa bay'?

21:12:11 22/07/2021
Tôi lập gia đình năm 28 tuổi, chồng tôi là một người đàn ông tốt nhưng điều đáng nói là tôi cưới anh không phải vì yêu mà vì chỉ bởi sức ép nhiều tuổi cần kết hôn.

Đưa vợ con về thăm nhà ngoại, câu nói vô tình của mẹ vợ khiến tôi lặng người

10:58:49 22/07/2021
Bố mẹ tôi mong ngóng con cháu bao nhiêu thì mẹ vợ cũng nhớ con gái và cháu ngoại bấy nhiêu.

Có thể bạn quan tâm

Nga kiện Ukraine chặn nguồn nước ngọt đến Crimea

Thế giới

06:38:23 24/07/2021
Chính quyền Nga cho biết dân số bán đảo gần như tăng gấp đôi trong những năm qua và thừa nhận nguồn cung cấp nước đang trở thành một vấn đề ngày càng cấp bách cần được giải quyết.

Lamborghini sẽ không tiếp tục phát triển động cơ V12 hút khí tự nhiên

Siêu xe

06:36:55 24/07/2021
Trong thông cáo báo chí ra mắt dòng siêu xe Aventador LP780-4 Ultimae, Lamborghini đã phần nào khẳng định đây sẽ là chiếc siêu xe cuối cùng được trang bị động cơ V12 thuần.

Cuộc sống của Hiệp Gà sau ba lần đổ vỡ hôn nhân giờ ra sao?

Sao việt

06:34:54 24/07/2021
Trải qua ba cuộc hôn nhân đầy nhiều ồn ào, hiện tại Hiệp Gà tập trung vào công việc, chăm sóc mẹ già và hai con, đồng thời khẳng định sẽ quyết tâm gạt bỏ chuyện yêu đương.

Cách làm các món từ óc ngon cho bé

Ẩm thực

06:34:19 24/07/2021
Không chỉ mềm, béo và nhiều dinh dưỡng, những món ăn làm từ óc còn mịn như bột. Óc ở đây không chỉ là óc heo mà còn có óc đậu – một loại đậu phụ không được ép thành miếng và tất nhiên, được làm từ bột đậu nành. Những món từ óc ngon này ...

Giá cà phê hôm nay 24/7: Không thể tăng sốc phiên thứ 2; Tín hiệu biến động mạnh, thất thường đeo bám

Đời sống

06:27:02 24/07/2021
Giá cà phê trên hai sàn phái sinh không còn tiếp nối đà tăng sốc trong những giờ giao dịch cuối cùng của tuần này.

Vụ kho ảnh nóng của loạt streamer bị phát tán: Photo chụp ảnh bán nude cho streamer Gen Z nói gì?

Netizen

06:23:15 24/07/2021
Những hình ảnh của streamer K.C xuất hiện trong kho ảnh nóng khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.

Top 5 ôtô có thiết kế độc, lạ bậc nhất thế giới

Ôtô

06:17:27 24/07/2021
Trong những năm 2010, nhiều nhà sản xuất tung ra thị trường các mẫu ô tô với thiết kế thực sự khác thường.

Sáng 24/7: Có 3.991 ca mắc COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh và 18 địa phương

Sự kiện nóng

06:11:17 24/07/2021
Bản tin dịch COVID-19 sáng 24/7 của Bộ Y tế cho biết có thêm 3.991 ca mắc COVID-19, TP Hồ CHí Minh vẫn nhiều nhất với 2.070 ca.

Sao Hoa ngữ và đam mê với app chỉnh sửa ảnh: Địch Lệ Nhiệt Ba như tượng sáp, Triệu Vy gây giật mình

Sao châu á

06:04:36 24/07/2021
Chẳng những không đẹp lên chút nào mà những ngôi sao này còn bị dìm hàng không thương tiếc vì app (ứng dụng) chỉnh ảnh.

Bác sĩ cảnh báo tình trạng bệnh nhân tâm thần gia tăng

Sức khỏe

01:40:24 24/07/2021
Chuyên gia điều trị bệnh tâm thần khuyến cáo người dân cần bình tĩnh sống chung với đại dịch Covid-19 bằng việc duy trì các thói quen lành mạnh.

Phụ nữ hội tụ đủ 3 đặc điểm này trên gương mặt, xác định phúc tài vẹn toàn, sau 35 tuổi hưởng vinh hoa phú quý, muốn nghèo cũng khó 

Trắc nghiệm

01:12:19 24/07/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch, thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt nếu phụ nữ nào sở hữu một lúc cả 3 đặc điểm này trên gương mặt thì xác định đời này vừa hạnh phúc vừa già...

Husky ngơ ngác khi cậu chủ phát âm sai chính tả 

Hài hước

01:12:15 24/07/2021
Đã phát âm sai hết, lại còn nói nhiều, Husky said.