10 lý do phổ biến nhất khiến các cặp vợ chồng cãi nhau

Ngay cả những cặp đôi hạnh phúc cũng không tránh khỏi các cuộc tranh cãi trong cuộc sống hàng ngày. Và dưới đây là 10 lý do phổ biến nhất khiến các cặp vợ chồng ‘cơm không lành, canh không ngọt’.

“Cái tôi” của cả hai quá lớn

Hôn nhân là niềm hạnh phúc đối với mỗi cặp vợ chồng và nó có thể trở thành thiên đường hạnh phúc nếu cả hai người biết gạt bỏ “cái tôi” của mình sang một bên và sẵn sàng thỏa hiệp. Thêm vào đó, nếu nửa kia nói hay làm điều gì đó hơi khác so với suy nghĩ, cách làm của bạn thì hãy coi đó như một gợi ý và tìm cách dung hòa với điều đó.

Cuộc sống vốn đầy rẫy những việc cần phải thỏa hiệp và hôn nhân là sự kết hợp của hai người vốn nhiều điểm khác nhau nên càng cần sự thỏa hiệp, dung hòa. Nhưng do cái tôi quá lớn nên khi thỏa hiệp, một trong hai người sẽ cảm thấy rằng mình đang phải xuống nước và điều này không công bằng hoặc không chính đáng. Và vì cả hai vợ chồng quá đề cao “cái tôi” của bản thân mình nên xảy ra xung đột.

Không gian riêng

Hôn nhân không có nghĩa là bạn chỉ dành thời gian tương tác với vợ/chồng của bạn mà còn với cả gia đình của anh ấy/cô ấy. Ngoài gia đình, bạn còn phải dành thời gian cho những mối quan hệ khác như đồng nghiệp công ty, bạn bè đại học, bạn bè kinh doanh làm ăn … Bạn cũng cần dành thời gian riêng cho bản thân để nghỉ ngơi, làm những điều mình thích.

Dành cho người bạn đời không gian riêng để họ được nghỉ ngơi là một yếu tố cực kỳ quan trọng giúp hôn nhân thành công. Nhưng đó là điều khó xảy ra khi các cuộc tranh cãi thường nổ ra như “Tại sao anh/em lại muốn dành thời gian riêng mà không anh/em cơ chứ?”. Tuy nhiên, việc tìm kiếm thời gian cho cá nhân khá khó khăn và đây cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến cãi vã giữa các cặp vợ chồng.

10 lý do phổ biến nhất khiến các cặp vợ chồng cãi nhau - Hình 1

Ảnh minh họa.

Không hòa hợp về tình dục

Không hòa hợp về chuyện “yêu” cũng là một trong những lý do chính trong mâu thuẫn của các cặp vợ chồng và còn có thể dẫn đến cả ly hôn. Nam hay nữ đều có những ham muốn thể xác cần được thỏa mãn và chúng ta mong muốn đối tác của mình hòa hợp không chỉ trong các vấn đề hôn nhân nói chung mà còn trong cả chuyện quan hệ tình dục.

Nhưng không may, sự căng thẳng và áp lực công việc của lối sống bận rộn khiến các cặp vợ chồng ngày càng ít gần gũi nhau hơn. Những mong muốn không được thỏa mãn cuối cùng dẫn đến sự xa cách, mệt mỏi, chán nản. Đôi khi, ham muốn tình dục không tương thích giữa hai người cũng dẫn đến sự khác biệt giữa các cặp vợ chồng.

Gia đình nội – ngoại

Những vấn đề liên quan đến gia đình/họ hàng hai bên là một trong những lý do phổ biến nhất khiến các cặp vợ chồng mâu thuẫn với nhau. Chẳng hạn như gia đình bên nào quan trọng hơn? Anh/em không coi trọng nhà ngoại/nhà nội… Thêm vào đó, khi gia đình/họ hàng hai bên đưa ra ý kiến của họ về bất kỳ vấn đề nào của hai vợ chồng thì “cuộc chiến” càng trở nên tồi tệ hơn và đôi khi kéo theo cả các thành viên trong gia đình/họ hàng.

Mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu và người chồng luôn bị đặt vào tình huống khó xử giữa hai người phụ nữ cũng là lý do khiến các cặp đôi cãi nhau. Nếu vợ lôi kéo chồng về phía mình thì tình hình càng trở nên tồi tệ. Còn nếu chồng vì hiếu thuận với mẹ mà không tôn trọng vợ mình thì quan hệ hôn nhân sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Vì vậy, cả hai vợ chồng cần biết cách cư xử khéo léo để tránh xung đột mẹ chồng – nàng dâu và giữ cho hôn nhân tốt đẹp.

Luôn nghi ngờ bạn đời

Điều này sẽ biến cuộc sống hôn nhân thành địa ngục. Lúc nào cũng mang tâm trạng nghi ngờ, thiếu tin tưởng bạn đời trở thành một trong những lý do chính dẫn đến những trận cãi vã giữa các cặp đôi. Nếu vợ/chồng luôn cảm thấy bất an và nghi ngờ nửa kia làm điều gì đó sai trái, có lỗi với mình thì cuộc sống sẽ trở nên vô cùng mệt mỏi. Đôi khi, việc không thể hoàn toàn tin tưởng ai đó còn được gọi là nỗi sợ bị lừa dối và dẫn đến một mối quan hệ thất bại.

Chăm sóc, nuôi dạy con cái

Đây là một lý do khác thường khiến các cặp vợ chồng tranh cãi nhau. Ví dụ như, nuôi dạy con cái theo phương pháp nào hay con cái nên được nuôi dạy theo những giá trị nào… Những điều này thường dẫn đến tranh cãi vì cả hai vợ chồng đôi khi có thể không đồng quan điểm, thậm chí là bất đồng với nhau và ai cũng cho mình là đúng. Những cuộc tranh luận/cãi vã về vấn đề con cái trở nên tồi tệ hơn khi cha mẹ ly thân và đôi khi lý do này có thể dẫn đến ly hôn.

Việc nhà

Trong gia đình, nếu chồng đi làm và vợ ở nhà nội trợ thì cô ấy sẽ phải làm hết các công việc trong gia đình. Người vợ thấy mệt mỏi vì quá tải với việc nhà, còn chồng thì không giúp đỡ. Chồng thì cho rằng mình đi làm kiếm tiền đã đủ vất vả và rồi cả hai xảy ra mâu thuẫn. Còn khi cả hai vợ chồng đều đi làm thì ai cũng bận rộn và phân chia việc nhà lại trở thành chủ đề cãi nhau muôn thuở trong gia đình bạn.

Để tránh tình trạng vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, gia đình bạn nên cắt giảm những công việc nhà không cần thiết, lên lịch làm việc nhà và phân chia công việc, trách nhiệm cho mỗi người. Ngay cả con cái, hãy dạy cho chúng làm việc nhà và giao cho trẻ đảm nhiệm các công việc theo độ tuổi, khả năng của trẻ. Tổ ấm là tài sản chung của cả hai vợ chồng và con cái, vì thế tất cả mọi người đều cần có trách nhiệm vun đắp và chăm sóc.

Người thứ ba

Một trong hai người hoặc cả hai cảm thấy cuộc sống hôn nhân không còn tình yêu và sau đó là sự xuất hiện của người thứ ba trong mối quan hệ vợ chồng. Và người thứ ba sẽ trở thành chủ đề cãi nhau thường xuyên của các cặp đôi và càng khiến cho mối quan hệ vợ chồng ngày càng tệ hơn. Theo các chuyên gia tình cảm, mọi người thấy hết hôn nhân không còn tình yêu là vì họ cảm thấy nhàm chán với sự đơn điệu của cuộc sống vợ chồng, những nhu cầu không được đáp ứng. Đây có thể là một giai đoạn tạm thời nhưng nó xảy ra với hầu hết các cặp vợ chồng và dễ dẫn đến ly hôn hoặc ly thân tạm thời.

Vấn đề tiền bạc

Tiền luôn đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Tương tự, trong cuộc sống của các cặp vợ chồng, tiền bạc cũng đóng vai trò rất quan trọng và luôn là một trong những lý do khiến những cuộc tranh cãi dường như trở nên vô tận. Những vấn đề về tiền bạc khiến các cặp đôi thường xảy ra mâu thuẫn như món nợ nần, cách quản lý và chi tiêu tiền bạc, thu nhập của hai người quá chênh lệch nhau, khoản chi tiêu dành cho hai bên nội, ngoại. Nếu hai bạn không biết cách xử lý vấn đề về tiền bạc sẽ khiến hôn nhân không còn hạnh phúc và có không ít các cặp vợ chồng ly hôn vì mâu thuẫn về tiền bạc.

Người cũ

Giữ mối quan hệ với người cũ là điều bình thường nhưng có thể không tốt với người đồng hành hiện tại trong cuộc hôn nhân của bạn. Và người cũ cũng là một trong những chất xúc tác khiến các cặp đôi cãi nhau.

Chúng ta không thể phủ nhận quá khứ của mình và cũng không thể thay đổi nó. Mặc dù có một mối quan hệ lành mạnh với người yêu cũ dường như không có hại nhưng mặt khác, điều này có thể làm bộc phát bản chất chiếm hữu hoặc sự bất an của vợ/chồng bạn với mối quan hệ đó. Đôi khi, một người có thể trở nên thân thiết quá mức với người yêu cũ của anh ấy/cô ấy, điều này chắc chắn sẽ tạo ra sự nghi ngờ của nửa kia và gây ra “cuộc chiến tranh” giữa hai người. Vì thế, tốt nhất là bạn nên duy trì mối quan hệ lành mạnh với ngưỡi cũ./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
2 nàng hậu chân dài nhất nhì Vbiz Đỗ Thị Hà - Lương Thuỳ Linh chung khung hình, tân Hoa hậu lộ body gầy gò sau 2 tuần00:13Xôn xao ca mắc COVID-19 ở TP.HCM do cách ly nửa vời, quan chức Bộ Y tế nói gì?01:32Cặp đôi học sinh thản nhiên "hôn kiểu Pháp" trên lớp, thái độ của hội bạn khó hiểu bất ngờ00:25Khán giả không nhận ra Huỳnh Hiểu Minh hiện tại00:16Rain, Kim Tae Hee tình tứ trên giường ngủ00:31Khoảnh khắc 'tình bể bình' giữa các sao nữ Trung Quốc gây sốt00:16"Thánh biểu cảm cung đấu" gọi tên Á hậu 2 Ngọc Thảo: Giây trước tươi rói giây sau đã “xả vai” tại sự kiện, thái độ hay chuyên nghiệp?00:19Thuý Kiều "trúng lời nguyền" chị ăn em mập với "chủ tịch" Ngọc Trinh, ai cũng bị thì vào điểm danh!00:14Thuỷ Tiên: Ngoài đời kín cổng cao tường, nhưng ra MV là khiến dân tình nghẹt thở vì cảnh nóng04:46Ngắm sắc vóc trẻ đẹp của mỹ nhân độc thân quyến rũ Selena Gomez01:20Cập nhật HHVN Đỗ Thị Hà về làng: Nàng hậu đeo vương miện, rạng rỡ phát biểu trước toàn thể người dân, Huyện Hậu Lộc thưởng 5 triệu đồng01:23Cô gái xác lập kỷ lục ghi nhớ 1.000 cuốn sách tại 'Siêu Trí Tuệ Việt Nam': Từng tham gia Đường lên đỉnh Olympia10:35Á hậu 1 Phương Anh bị team qua đường "tóm gọn" khoảnh khắc ngủ gục tại sự kiện, biểu cảm chữa ngượng chiếm spotlight00:25Thực hư clip CSGT TP.HCM bị đánh tới tấp khi thổi phạt người chạy ngược chiều03:06Loạt phim Hoa ngữ dự kiến lên sóng vào tháng 12: Có cả 'song nữ chủ' Lưu Thi Thi - Nghê Ni và 'siêu ngược' - 'Vật trong tay'00:47Vlogger gốc Việt Brittanya Karma qua đời vì Covid-19. Bảo Anh cùng hàng loạt nghệ sĩ Việt vô cùng bàng hoàng05:354 điểm chính cần lưu ý trong 2 tập cuối 'Bạn trai tôi là hồ ly': Cái kết có hậu hay quá khứ lặp lại?00:31Lửa ấm - Tập 44: Thủy cố tình đổ lỗi cho Minh để đến với Khánh?01:417 tháng làm nên đôi bạn mỹ nhân hot nhất Vbiz: Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và cũng dính thị phi bên Chi Pu04:34Hoàng Thùy Linh cảnh báo đàn em trong "Bài hát đầu tiên": "Trả lời cẩn thận coi chừng bị gài"01:17:44

Tiêu điểm

5 điều ‘hư nhưng không hỏng’ của phụ nữ khiến đàn ông say mê như bùa yêu
17:44:10 02/12/2020
Khi ân ái, phụ nữ làm được 3 điều này sẽ khiến đàn ông chết mê chết mệt, cả đời say đắm
19:26:51 02/12/2020
Sau khi ái ân với bồ nhí, đàn ông ngoại tình nào cũng có 4 hành động lạ này khi về nhà
16:27:59 02/12/2020
Vừa lên trông cháu được 1 tuần, mẹ chồng đã đòi con dâu trả 6 triệu tiền lương, chị vợ liền đưa ra tờ hóa đơn khiến bà lặng thinh
16:15:44 02/12/2020
Đám hỏi đang tổ chức linh đình, mẹ tôi bỗng xuất hiện rồi quậy tung khiến nhà trai kéo nhau về sạch
18:36:40 03/12/2020
Vô tình nghe cuộc nói chuyện của dâu cả và dâu út, mẹ chồng chảy nước mắt
15:56:49 02/12/2020
Ép con dâu ly hôn vì cho rằng 'cau điếc', ai ngờ khi gặp lại thì tình cảnh tréo ngoe khiến gia đình chồng cũ 'đứng không vững'
15:55:27 02/12/2020
Đột nhiên có chiếc váy ngủ được gửi tới, tôi bị chồng nghi ngờ, 2 vợ chồng đang cãi nhau thì ngơ người khi biết người tặng
18:20:44 03/12/2020
Ruồng rẫy vì vợ khó đậu thai nhưng 2 năm sau cuộc hội ngộ "4 mặt" với câu nói của vợ cũ mới khiến anh ta "sống không bằng chết"
16:11:06 03/12/2020
Lấy chồng cho 'bõ tức', nàng dâu nhận cái kết ê chề
16:12:39 02/12/2020

Thông tin đang nóng

Sức khỏe nam tiếp viên hàng không làm lây lan COVID-19 ra sao?
20:22:58 03/12/2020
Covid-19 tại TP.HCM: Mới phát hiện bệnh nhân 1349 tiếp xúc với sinh viên Đại học Kiến trúc
20:44:41 03/12/2020
140 ngàn anti-fans 'đồng lòng report đánh sập kênh youtube 1,3 triệu người theo dõi của Hương Giang'
21:02:23 03/12/2020
Cực hot tại Fashion Week tối nay: Binz lao đến hôn gió, nắm tay Châu Bùi, ơn giời cặp đôi đã mặt đối mặt thể hiện tình cảm rồi!
22:12:09 03/12/2020
15 trường đại học ở TP.HCM cho sinh viên nghỉ học tập trung vì dịch
21:08:52 03/12/2020
Chồng giết vợ ngay tại chợ rồi ra đầu thú
21:56:31 03/12/2020
'Công chúa Hoài Ngọc' Trịnh Gia Du độc thân ở tuổi 49
21:17:01 03/12/2020
Hà Gia Kính và loạt nghệ sĩ Trung Quốc hết thời đi hát hội chợ
20:31:39 03/12/2020
Vì bảo vệ Goo Hara khỏi yêu râu xanh đáng sợ nhất Kbiz, Yesung (Super Junior) từng bị "ném đá" 3 năm trời và giờ mới được minh oan
20:36:22 03/12/2020
Mẹ Hồ Ngọc Hà hé lộ lễ cúng đầy tháng 2 cháu ngoại
23:27:37 03/12/2020

Tin mới nhất

Quá khứ không ngủ yên

22:31:08 03/12/2020
Tôi gặp em lần đầu khi đang là sinh viên năm cuối. Em không quá xinh đẹp nhưng lại có nét duyên dáng, tinh nghịch của một cô bé mới vào trường.

Tôi luôn có suy nghĩ không tốt về mẹ chồng cho đến khi bà dúi tay 2 triệu khi tôi về nhà ngoại với "đùm to đùm nhỏ"

22:01:34 03/12/2020
Trong tâm trí, tôi luôn đề phòng mẹ chồng. Nhưng sau hành động hôm nay của bà, tôi như bị giáng một cú vả vào mặt vì chính cách ứng xử của mình.

Chuyện tày trời của con rể lộ ra qua chiếc điện thoại cũ

18:13:55 03/12/2020
Ngày con gái tôi kết hôn, cả gia đình tôi đều rất tự hào về con. Vậy mà mọi chuyện chẳng ngờ lại ra cơ sự ấy.

Đang ngồi khóc lóc với mẹ thì anh trai về, tôi chột dạ sợ hãi ngờ đâu câu đầu tiên anh nói làm tôi giật mình sững sờ

18:08:13 03/12/2020
Tôi cứ tưởng anh trai là một người bảo thủ, gia trưởng, ngờ đâu anh lại cho tôi dũng khí lớn đến thế!

Trót mang bầu với bạn trai, tôi định bỏ còn anh ấy nhất quyết giữ, tưởng ý tốt nào ngờ tờ giấy trong ngăn kéo tố cáo tất cả

18:04:45 03/12/2020
Tôi yêu anh nhưng lại nghi ngờ về đạo đức của anh...

Bạn trai và gia đình anh mong tôi có bầu trước cưới

18:01:45 03/12/2020
Yêu nhau được 2 năm, bạn trai và bố mẹ anh luôn muốn tôi mang bầu trước hôn nhân...

Vợ tăng 3 size quần áo sau sinh, chồng bất mãn chán chường cho tới khi bắt gặp hành động lạ lùng của vợ trong phòng ngủ thì hối hận tột cùng

17:57:33 03/12/2020
Cho đến buổi sáng ấy, Đạt vừa đi làm nhưng để quên tài liệu phải quay lại nhà lấy. Đứng trước cửa phòng ngủ, anh bỗng nghe tiếng khóc thút thít của vợ vẳng ra.

Con cá trên bàn ăn phá hỏng cuộc hôn nhân 5 năm và bài học dành cho phụ nữ: Có một kiểu đàn ông dù tốt đến mức nào cũng đừng nên kết hôn!

17:54:45 03/12/2020
Một người chồng không biết hòa giải mối quan hệ giữa mẹ đẻ và vợ mình thì thật sự đáng bị chê trách. Thế nhưng còn tồi tệ hơn khi anh ta nghiêng hẳn về một phía và đưa ra nhận định tồi tệ về phía còn lại.

Nhận cú điện thoại của nhân viên khách sạn, tôi phừng phừng lửa giận, đến nơi thấy bố mình đang co rúm mà xấu hổ

17:51:48 03/12/2020
Tôi xấu hổ vô cùng. Thật không thể hiểu nổi, bố tôi đã 60 tuổi rồi, tại sao còn nghĩ đến chuyện đó chứ?

Thấy chồng tăng ca về muộn, tôi nói đùa mấy câu thử anh, ai ngờ chồng khai tuột bí mật khiến tôi chết điếng

17:38:09 03/12/2020
Thú nhận xong, chồng tôi hỏi lý do tại sao tôi biết, tất nhiên tôi ngậm chặt miệng không nói gì. Ai ngờ chỉ vài câu thử lòng vu vơ mà chồng tôi đã tông tốc khai ra bí mật kinh khủng tới vậy.

Mẹ chồng chê con dâu 'ăn tiêu phá mả', đưa bao nhiêu tiền cũng hết, chị vợ liền lấy ra thứ này khiến bà im bặt

17:34:09 03/12/2020
Nhìn mâm cơm vỏn vẹn có đĩa trứng rán, đậu luộc, mẹ chồng lắc đầu rồi mắng Phương xơi xơi rằng không biết chi tiêu.

Rủ bạn đến nhậu suốt đêm, hôm sau tỉnh dậy, tôi bàng hoàng khi thấy vợ con 'biến mất', chén bát vỡ tung tóe và cái tivi cũng bị đập tan

16:14:04 03/12/2020
Tôi tỉnh giấc sau cơn say mệt nhoài và điêu đứng khi thấy cảnh tượng trước mặt.

Ngay đêm tân hôn tôi đã phải thức trắng, nhưng vừa nói nguyên nhân thì vợ chồng cãi nhau và vợ đòi phân phòng ngủ riêng

16:07:50 03/12/2020
Khi tôi yêu Th, tôi cũng nói cho Th biết chuyện tôi sợ tối nhưng Th chẳng lưu tâm. Vì thế mới có chuyện dở khóc dở cười ngay trong ngày đầu về chung sống với nhau.

Thương bố trăm tuổi sợ câu giã từ

15:47:08 03/12/2020
Ông Vận nằm trên chiếc giường đơn cạnh cửa sổ, cơ thể của ông cứ vang lên những âm thanh rệu rạo mỗi khi ông cố gắng trở mình.

Mua chiếc túi gần 5 triệu cho mẹ chồng, tôi không ngờ mình bị lừa cay đắng

15:46:46 03/12/2020
Tiễn tôi ra khỏi cửa hàng, cô bạn đon đả: Bình thường tôi bán cho người ta với giá 6 triệu. Bán cho bà là lấy giá gốc thôi.

Liệu có phải người phụ nữ càng trưởng thành, càng mạnh mẽ kiên cường là minh chứng của việc yêu sai người?

08:35:06 03/12/2020
Có người cho rằng người phụ nữ nào càng trưởng thành, càng mạnh mẽ kiên cường thì càng chứng tỏ rằng cô ấy đã yêu phải 1 người đàn ông không tốt. Bạn có đồng ý với suy nghĩ này?

Đời người luôn tồn tại một mâu thuẫn, nếu không khống chế được sẽ gây ra hậu quả khôn lường

08:30:05 03/12/2020
Có tài mà không có đức là người vô dụng, thậm chí chỉ mang đến tai họa cho người khác.

Nắm được thiên cơ phong thủy này, đời người ắt chuyển bại thành thắng.

08:29:41 03/12/2020
Phong thủy đời người cũng như vậy, vốn dĩ chỉ nằm trong ý niệm của chính ta. Chúng ta mang trong mình ý niệm như thế nào thì cuộc đời sẽ như vậy, tư tưởng thế nào thì cuộc sống cũng sẽ như thế.

Không phải tấm chồng, đây mới là thứ phụ nữ 30 quyết hơn thua đến cùng với đàn bà khác

08:23:33 03/12/2020
Chỉ phụ nữ nông cạn mới mang chồng ra hơn thua với nhau bởi phụ nữ 30 chỉ muốn hơn thua 3 thứ này, không hơn không kém.

Nếu thấy chồng hay soi gương phụ nữ hãy đề cao cảnh giác, bởi rất có thể anh ấy đang cắm sừng bạn

19:25:21 02/12/2020
Khi đàn ông ngoại tình, dù che giấu tinh vi đến mấy cũng sẽ để lộ những sơ hở, thường xuyên soi gương chính là dấu hiệu không thể chối cãi.

3 thứ đừng dư, 3 điều đừng thiếu phụ nữ khôn ngoan nên biết để bình yên tự tại

17:44:44 02/12/2020
Người đàn bà khôn ngoan nên biết những điều này để lòng bình yên tự tại, giữ được người cần giữ và tự cho bản thân cuộc sống hạnh phúc đủ đầy nhất.

9 dấu hiệu của người đàn ông vàng mười ‘hiếm có khó tìm’, phụ nữ khôn phải giữ cho bằng được

17:41:09 02/12/2020
Người đàn ông cực phẩm thường có những dấu hiệu này, phụ nữ khôn ngoan nên biết để giữ thật chặt bên mình, đừng bao giờ buông tay mà hối tiếc cả đời.

Những kiểu đàn ông, phụ nữ phải gặp ít nhất một lần trong đời để khôn hơn

17:39:42 02/12/2020
9 dấu hiệu của người đàn ông vàng mười ‘hiếm có khó tìm’, phụ nữ khôn phải giữ cho bằng được

4 kiểu phụ nữ không cần đàn ông, một mình vẫn sống tốt

16:31:23 02/12/2020
Người đàn bà bản lĩnh không cần đàn ông bên cạnh chăm lo cũng một mình mạnh mẽ, kiêu hãnh sống cuộc đời của mình một cách trọn vẹn nhất.

Có thể bạn quan tâm

Tình hình dịch bệnh COVID-19 ngày 3/12

Thế giới

23:56:56 03/12/2020
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến khoảng 22h00 ngày 3/12 (theo giờ Việt Nam), toàn thế giới có 65.029.456 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Dàn Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Việt Nam “đại chiến” thảm đỏ Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020

Sao việt

23:52:21 03/12/2020
Màn đọ sắc cực căng của Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Việt Nam đã khiến cho không khí sự kiện trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Ai bảo ế là vì xấu? Dàn sao nữ dưới đây thừa sức đánh bật cả ngàn cô nàng đã "chống lầy" bởi style sexy khó cưỡng đây này!

Phong cách sao

23:42:10 03/12/2020
Bích Phương, Thanh Hằng, Lý Nhã Kỳ là những nàng thơ ế khiến dân tình xuýt xoa bởi độ nóng bỏng khó cưỡng, style ngày càng sexy và hút mắt.

Chủ động tầm soát u Carcinoid đường tiêu hóa

Sức khỏe

23:38:10 03/12/2020
U Carcinoid đường tiêu hóa có nhiều điểm khác với các loại ung thư thông thường. Nó phát triển rất chậm và ít khi có triệu chứng, trừ khi ở giai đoạn muộn. Do đó, người bệnh chỉ được phát hiện khi tình cờ nội soi tiêu hóa.

Cần Thơ: Chưa ghi nhận phản ánh về bộ sách Tiếng Việt lớp 1

Học hành

23:21:56 03/12/2020
Qua 3 tháng triển khai, Sở GD-ĐT Cần Thơ vẫn chưa nhận được phản ánh về việc gặp khó khăn trong dạy và học Tiếng Việt lớp 1, trong đó có sách Tiếng Việt Cánh Diều.

Ăn gì khi đến đất Lai Châu, khám phá đặc sản, món ăn ngon nhất

Ẩm thực

23:19:54 03/12/2020
Ghé qua Lai Châu nếu chưa biết ăn món gì, hãy tham khảo những món ăn ngon nhất Lai Châu dưới đây nhé!

​TP HCM sẽ kiểm tra đột xuất các điểm cách ly tập trung

Đời sống

23:18:05 03/12/2020
Chủ tịch UBND TP HCM yêu cầu cơ quan chức năng kiểm tra đột xuất các khu cách ly tập trung, cách ly thu phí và đóng cửa những điểm không đảm bảo an toàn.

Tìm hành khách trên hai tuyến xe buýt Long An – TP HCM

Sự kiện nóng

23:14:09 03/12/2020
Sở Giao thông Vận tải Long An thông báo truy tìm hành khách trên hai tuyến xe buýt Long An – TP HCM liên quan nữ sinh viên tiếp xúc gần với cô gái dương tính nCoV.

MU nguy cơ bị loại ở C1, Solskjaer nói gì?

Bóng đá thế giới

23:13:22 03/12/2020
MU để thua PSG 1-3 ngay tại Old Trafford, khiến cơ hội đi tiếp vào vòng 16 Champions League bị đe dọa. HLV Solskjaer nói gì?

Xem loạt review chân thật của hai nàng beauty blogger Việt về bộ mỹ phẩm mới toanh của Selena Gomez

Làm đẹp

23:13:14 03/12/2020
Selena Gomez đã ra mắt thành công thương hiệu mỹ phẩm mới của mình, giờ thì lắng nghe review để biết có nên mua hay không nhé!