10 lý do “người nghèo mãi nghèo”: Đọc xong giật mình ngẫm lại mình vì đúng quá!

Bạn nghèo không phải là do số phận sắp đặt mà là do chưa quản lý đúng cách tình hình tài chính của bản thân.

Chắc hẳn bất kỳ ai trong số chúng ta đều từng cảm thấy bản thân mình nghèo và số tiền lương chưa bao giờ đáp ứng đủ mọi nhu cầu trong cuộc sống. Tuy nhiên, có một sự thật mà chúng ta đều nên hiểu rõ, lý do chính đằng sau tất cả – đó là chính bản thân mình.

Đúng vậy, đôi khi sự nghèo nàn không nằm trong thẻ ngân hàng mà nó nằm trong chính tư duy của chúng ta. Vì thế tất cả những gì cần thay đổi ngay lập tức chính là cách suy nghĩ. 10 lý do dưới đây sẽ giúp bạn mở mang tầm nhìn, từ đó hiểu được lý do tại sao bạn vẫn nghèo và cách bạn có thể thay đổi để trở nên giàu có hơn.

1. Thiếu động lực phát triển

10 lý do người nghèo mãi nghèo: Đọc xong giật mình ngẫm lại mình vì đúng quá! - Hình 1

Động lực là động cơ chính thúc đẩy công việc của mỗi người. Nếu không có động lực, chúng ta sẽ mất phương hướng, đồng thời mất đi ý chí để nỗ lực phấn đấu. Chính vì vậy, hãy tự hỏi mình những câu hỏi này: Điều gì đã thúc đẩy tôi làm việc? Tôi yêu thích điều gì trong công việc của mình và làm thế nào để tôi có thể tìm thấy động lực trong cuộc sống? Nếu thùng động lực của bạn cạn kiệt, hãy tìm nguồn để đổ đầy thùng và phát triển bản thân một cách mạnh mẽ.

2. Thiếu sự hỗ trợ

10 lý do người nghèo mãi nghèo: Đọc xong giật mình ngẫm lại mình vì đúng quá! - Hình 2

Con người không sinh ra đơn độc và đó là lý do tại sao bạn phải tìm những người có thể hỗ trợ bạn trong công việc. Những người hỗ trợ sẽ giúp bạn nhìn ra khía cạnh tươi sáng hơn của mọi thứ khi bạn muốn từ bỏ cố gắng. Thiếu đi sự hỗ trợ trái lại sẽ khiến bạn mất tinh thần. Nó khiến bạn nghĩ rằng bất cứ điều gì bạn làm trong cuộc sống đều không đủ tốt. Bạn có thể tìm thấy sự hỗ trợ từ bất cứ đâu, đó có thể là một người bạn hoặc một thành viên trong gia đình, những người luôn ở đó cho dù mọi thứ có khó khăn đến thế nào. Bạn sẽ tìm thấy cho bản thân lý do để sống tốt hơn và thoát ra khỏi những vấn đề tài chính để làm cho những người này hạnh phúc.

3. Không đặt mục tiêu trong cuộc sống

10 lý do người nghèo mãi nghèo: Đọc xong giật mình ngẫm lại mình vì đúng quá! - Hình 3

Một trong những sai lầm lớn nhất mà chúng ta thường làm trong cuộc sống là “xuôi theo dòng chảy”. Tất nhiên, bạn không thể kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống nhưng điều bạn có thể làm là kiểm soát thái độ của bạn đối với nó. Làm thế nào để tìm lại sự cân bằng? Hãy đặt những mục tiêu nhỏ, đặt mốc thời gian . Cố gắng đạt được chúng và đánh giá cao bản thân khi bạn hoàn thành những nhiệm vụ này. Này, bạn không làm điều đó cho ai khác, mà vì thành công của chính bạn. Bạn đang tiết kiệm một khoảng thời gian lớn cho bản thân thông qua công thức đơn giản này.

4. Luôn ở trong “vùng an toàn”

10 lý do người nghèo mãi nghèo: Đọc xong giật mình ngẫm lại mình vì đúng quá! - Hình 4

Không phải tất cả chúng ta đều thích nằm trong “vùng an toàn” của bản thân hay sao ? Chà, chính tất cả những điều này đang ngăn cản bạn đến với thành công và hoàn thành công việc. Neale Donald Walsch đã nói rằng: “Cuộc sống bắt đầu từ cuối vùng an toàn của bạn” và điều đó chắc chắn là đúng.” Nếu bạn luôn để bản thân nằm trong vùng an toàn, bạn sẽ như đang sống trong một chiếc hộp tối để tìm kiếm ánh nắng. Hãy đưa mình ra khỏi vùng an toàn và bạn sẽ vươn mình như núi cao.

5. Không biết quản lý thời gian

10 lý do người nghèo mãi nghèo: Đọc xong giật mình ngẫm lại mình vì đúng quá! - Hình 5

Nếu bạn nghĩ rằng bạn không bao giờ có đủ thời gian để làm những gì bạn yêu thích thì hãy nghĩ lại về những ưu tiên của bạn. Khi bạn đặt mục tiêu, bạn sẽ có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình đúng hạn. Do đó, hãy đặt mục tiêu và giữ sự tập trung trong cuộc sống. Ngay cả những tỷ phú nổi tiếng nhất như Elon Musk, vẫn luôn coi trọng việc sắp xếp lịch trình và quản lý thời gian của họ. Họ nhận thức được rằng thời gian là tiền bạc và tiền bạc không bao giờ được lãng phí. Hãy nhớ rằng, quản lý thời gian là một trong những thói quen tốt nhất của những nhà lãnh đạo thành công!

6. Sống hoang phí

10 lý do người nghèo mãi nghèo: Đọc xong giật mình ngẫm lại mình vì đúng quá! - Hình 6

Nếu bạn sống theo cách xa hoa, hoang phí và đi xa hơn với những thứ không cần thiết mà bạn thậm chí không sử dụng, bạn sẽ mãi nghèo. Bạn có thể thấy những người giàu nhất thế giới như Mark Zuckerberg mặc cùng một chiếc áo phông mỗi ngày. Tại sao ? Bởi vì họ đã từng rất nghèo khổ và họ biết rằng nó tồi tệ như thế nào. Sống theo lối sống xa hoa để gây ấn tượng với bạn bè sẽ chỉ khiến bạn trở nên nghèo nàn hơn.

7. Luôn đổ lỗi

10 lý do người nghèo mãi nghèo: Đọc xong giật mình ngẫm lại mình vì đúng quá! - Hình 7

Nếu bạn đang ở độ tuổi 20, hầu hết bạn sẽ tìm được vô vàn những lý do để giải thích cho việc bạn chưa thể kiếm được tiền. Nếu bạn luôn chơi trò đổ lỗi rằng mọi thứ không có lợi cho bạn, bạn rất có thể sẽ nghèo suốt đời. Bắt người khác chịu trách nhiệm về hành động của bạn sẽ khiến bạn trở nên kém cỏi và mãi mãi không thể trở nên giàu có hơn được.

8. Không quản lý chi tiêu

10 lý do người nghèo mãi nghèo: Đọc xong giật mình ngẫm lại mình vì đúng quá! - Hình 8

Bạn nhận được tiền tiêu vặt hàng tháng và nhận lương hàng tháng, nhưng bạn đang chi tiêu và tiết kiệm được bao nhiêu? Nếu bạn đang chi tiêu nhiều hơn số tiền mình kiếm được và không có kế hoạch dài hạn để tiết kiệm tiền, hãy lắng nghe lời khuyên này. Ghi lại các khoản chi tiêu của bạn trong một cuốn nhật ký và giữ lời hứa rằng bạn sẽ không bao giờ sử dụng vượt quá ngân sách.

9. Sợ thất bại

10 lý do người nghèo mãi nghèo: Đọc xong giật mình ngẫm lại mình vì đúng quá! - Hình 9

Nếu bạn luôn thích bản thân nằm trong vùng an toàn của mình thì chắc chắn bạn đang mắc kẹt trong “Hội chứng sợ thất bại”. Không, nó không phải là một căn bệnh. Nhưng ở trong đó mãi và than phiền vì sao mình vẫn nghèo còn tệ hơn cả chính một căn bệnh. Hãy nhớ rằng thất bại có nghĩa là bạn đang học hỏi và sợ thất bại là lẽ đương nhiên. Thất bại là chìa khóa để thành công! Bạn phải chấp nhận “rủi ro có thể lường trước” trong cuộc sống. Sau đó, bạn sẽ có thể thấy mình thoát ra khỏi tình trạng cuộc sống không một xu dính túi.

10. Dựa vào một nguồn thu nhập duy nhất

10 lý do người nghèo mãi nghèo: Đọc xong giật mình ngẫm lại mình vì đúng quá! - Hình 10

Điều mà chúng ta thường lầm tưởng trong cuộc sống rằng chỉ cần một công việc là đủ và chỉ cần sống dựa vào một nguồn thu nhập duy nhất. Để có thể tìm một nguồn thu nhập khác, bạn phải biết mình giỏi nhất ở lĩnh vực nào. Bạn nên biết rằng mọi kỹ năng học được đều là cơ hội cho thu nhập và tăng trưởng trong tương lai. Tỷ phú Warren Buffet đã từng nói: “Đừng bao giờ sống phụ thuộc vào một nguồn thu duy nhất.”

Chia buồn với 3 con giáp không biết quản lý thời gian làm lãng phí tiền bạc, sự nghiệp khó thăng tiến

Vì không biết quản lý thời gian đúng cách mà lại còn chủ quan nên họ thành công mãi mãi không gọi tên họ. Bạn cần thay đổi để làm mới cuộc sống của mình nhé.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý tự nhận mình là người sống có mục tiêu nhưng không phải khi nào bạn cũng tập trung hoàn toàn vào nó và kết quả là bạn thường xuyên mất tiền vì phạm lỗi, chậm deadline. Thực tế là bạn thường xuyên bị sao nhãng vào những việc không tên, lãng phí thời gian để làm những việc không liên quan.
Ngoài ra, con giáp tuổi Tý không biết kiểm soát tốt thời gian của mình chỉ vì thói lộn xộn, bừa bãi của mình khi mà thích để đồ lung tung trong nhà, ở công ty rồi phải bỏ ra một khoảng thời gian để tìm lại nó.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão không biết sắp xếp thời gian để làm việc và luôn có người mượn thời gian của bạn cho việc của họ. Là người dễ tính, hòa đồng nên bạn cũng rất nhiệt tình giúp mọi người không một chút nề hà.

Chia buồn với 3 con giáp không biết quản lý thời gian làm lãng phí tiền bạc, sự nghiệp khó thăng tiến - Hình 1
Người tuổi Mão không biết sắp xếp thời gian để làm việc. Ảnh minh họa: Internet

Việc linh hoạt trong công việc là cần thiết nhưng khi bạn sa đà vào những việc không tạo nên hiệu quả cho công việc trong một ngày, một tuần, một năm thì nghĩa là bạn đang trở thành con giáp không biết quản lý thời gian rồi đấy nhé.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cũng là con giáp không biết quản lý thời gian vì tính cả nể của mình, bạn dễ dàng đi giúp người khác trong khi nhiệm vụ chính của bạn đang bị bỏ bê. Việc cởi mở với tất cả mọi người là tốt để tạo được ấn tượng với các đồng nghiệp thế nhưng có những lúc bạn cần biết từ chối một cách khéo léo.

Ngoài ra, đôi lúc bạn không thể sắp xếp thời gian cho công việc cần làm cũng chỉ vì bạn để cảm xúc kiểm soát, khi không có hứng làm việc là bạn lại cứ lần lữa để lại việc này vào thời điểm khác hoặc để "nước đến chân mới nhảy".

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thu nhập 25 triệu, mỗi tháng tiêu 5 triệu đồng, cặp vợ chồng trẻ Hải Phòng mua được nhà khi mới 22 tuổi
11:33:16 14/06/2021
Tiết kiệm mấy bạn cũng đừng tiếc tiền khi mua 5 món đồ này, đầu tư ngay về sau không hối hận
14:30:23 15/06/2021
Nhà vệ sinh và bồn cầu quá hôi! Dạy bạn mẹo đặt chai nước vào bể giúp thơm tức khắc
21:18:10 15/06/2021
Tái sinh trong vườn Nhật Bản
07:59:20 14/06/2021
Căn bếp trong mơ với đủ đồ hiện đại của mẹ đảm ở Hà Nội
21:52:03 14/06/2021
Nhà ống 30m² nhưng ngập tràn ánh sáng tự nhiên ở Long Biên, Hà Nội
06:25:05 14/06/2021
Vườn cây ăn quả trên sân thượng không khác gì một "trang trại trên không" ở quận 9, Sài Gòn
08:16:40 15/06/2021
Đặt két sắt mà rơi trúng vào 5 điểm chết này là hỏng việc, tiền lũ lượt ra đi
18:33:54 15/06/2021
Để tránh tình trạng ướt như chuột sau khi dính mưa, đây là 5 tips cơ bản để làm khô cấp tốc quần áo của bạn
06:27:47 14/06/2021
Ý nghĩa phong thủy khi nuôi thú cưng, trồng cây cảnh trong nhà
07:52:09 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Thêm nhân vật tiết lộ: Phi Nhung nhiều lần xin để Hồ Văn Cường diễn ở Mỹ dù chỉ mời 1 mình nữ ca sĩ, toàn bộ chi phí visa đi lại đều lo hết
19:15:56 15/06/2021
ĐỘNG TRỜI: CĐM xôn xao “Cậu IT” phốt Phi Nhung dắt con gái nuôi “đi khách” - chị chồng ở Mỹ cũng lên tiếng?
23:48:43 15/06/2021
Sốc! Nữ coser Việt Nam khiến CĐM choáng vì cởi hết 100% để biến thành trợ lý ảo Samsung đúng chất 18+
19:55:34 15/06/2021
Duy Mạnh tái khẳng định bị Phi Nhung gài bẫy?
20:13:50 15/06/2021
Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi
20:27:53 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
Tối 15-6 cả nước thêm 213 ca COVID-19, trong đó TP.HCM 38 ca với 31 ca F1
19:39:07 15/06/2021
Drama căng đét: Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc bị hotgirl vạch mặt với 1001 tin nhắn thả thính, Triệu Lộ Tư lại cố tình "ké fame"
20:59:02 15/06/2021
Đi hát 5 năm, cát-sê Hồ Văn Cường khoảng 1 tỷ là nhiều hay ít?
22:33:21 15/06/2021
TP HCM ghi nhận 90 ca Covid-19 trong 24 giờ
20:05:44 15/06/2021

Tin mới nhất

9 bí mật nơi làm việc sếp muốn giấu đi nhưng bạn rất cần biết

19:30:23 15/06/2021
Không có một cuốn sách nào có thể cho bạn biết tất cả những quy tắc ngầm rằng bạn phải làm gì hay tránh làm gì ở nơi làm việc.

Gợi ý những biện pháp chống nóng hiệu quả để chung cư nhà bạn không trở thành “lò lửa” trong những ngày hè này

14:57:57 15/06/2021
Trong những ngày hè oi bức, để căn hộ chung cư, nhất là những căn hộ hướng Tây, không trở thành “lò lửa”, bạn nên áp dụng ngay các biện pháp chống nóng cơ bản này.

‘Chất nghệ’ trong ngôi nhà của người làm nghệ thuật

10:26:23 15/06/2021
Gia chủ làm trong ngành nghệ thuật nên từng chi tiết trong không gian riêng của anh đều được chỉnh chu và thoát lên một chút “nghệ”.

8 ý tưởng thay thế rèm cửa vô cùng sáng tạo

10:16:14 15/06/2021
Dưới đây là 8 sự lựa chọn vô cùng sáng tạo cho những ai muốn thay thế chiếc rèm cửa thông thường của nhà mình bằng một thứ gì đó khác biệt.

Nhà tập thể cũ lột xác không tưởng với phong cách Nhật Bản

10:13:08 15/06/2021
Mặc dù chỉ là căn hộ tập thể cũ, xuống cấp nhưng chị Diệu Linh (Hà Nội) đã dày công thiết kế và cải tạo lại theo phong cách Nhật Bản, cho gia đình mình không gian sống lý tưởng. 

4 cách giúp bạn tiết kiệm tiền từ lương một cách hiệu quả

08:24:15 15/06/2021
Bạn cần có những nguyên tắc sử dụng dòng tiền hợp lý theo từng kỳ, từng tháng để đảm bảo cuộc sống ổn định. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách tiết kiệm tiền hiệu quả mỗi tháng dưới đây.

Nhà sáng chế trẻ người Nhật tự chế bếp nướng điện độc đáo, nướng thịt bằng chính việc chạy bộ

05:55:40 15/06/2021
Sử dụng công năng tạo ra từ hoạt động thể dục, chiếc bếp nướng điện thú vị của nhà sáng chế trẻ người Nhật có thể giúp bạn nướng thịt bằng chính sức vận động của mình.

Sai lầm phổ biến khi sử dụng máy rửa bát mà hầu như ai cũng mắc phải

21:45:58 14/06/2021
Bạn vẫn vô tư sử dụng máy rửa bát và ít khi chú ý quá nhiều đến những lưu ý. Sai lầm phổ biến nhiều người mắc phải sẽ ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của máy cũng như chất lượng bát đĩa.

Làm thế nào để kết hợp vườn rau sạch và bể cá khi không gian sân nhà bạn quá chật hẹp?

21:40:36 14/06/2021
Đây là một ý tưởng độc đáo mang tính sáng tạo, bạn sẽ không phải lo lắng kể cả khi diện tích đất trong sân khá chật hẹp.

Mùa hè thì nên trồng hoa gì cho hợp lý?

21:32:41 14/06/2021
Mùa hè ở Việt Nam khá khắc nghiệt, nhiệt độ cao, ánh nắng gay gắt. Ban công hay sân thượng thường là nơi đón cái nắng từ sáng tới tối. Chính vì vậy, chọn một loại hoa thích hợp trồng ở ban công có khả năng chịu ánh nắng tốt cũng rất qua...

Hóa ra hầu hết chúng ta lâu nay đều lột vỏ và tách vỏ phần đuôi tôm sai cách mà không hề biết

21:14:49 14/06/2021
Để chú tôm trông vẫn đẹp mắt sau khi tách vỏ, chị em hãy tham khảo ngay cách sơ chế mà chúng tôi gợi ý trong bài viết này.

Bầu 4 tháng mẹ 8X tự tay trang hoàng nhà thông tầng 245m2, bên trong đẹp như bức tranh

15:24:27 14/06/2021
Căn nhà màu xanh baby của chị Ngô Thuý Hằng được nhiều người yêu mến vì quá thơ mộng và xinh đẹp.

Cây Dành Dành: Đặc điểm, ý nghĩa và cách trồng cây ra hoa đẹp

15:20:18 14/06/2021
Cây Dành Dành đã từ rất lâu rồi là loài cây hoa vô cùng đẹp đẽ, có nhiều công dụng trong đời sống cả về phong thủy lẫn chăm sóc sức khỏe của con người. Hãy cùng tìm hiểu về loài cây đặc biệt này ngay sau đây.

7 lỗi “cấm kỵ” khi xây nhà tuyệt đối tránh

07:56:58 14/06/2021
Nhà ở khuyết góc, nhà có hình ô van, nhà rộng ít người ở... là những điều cấm kỵ mà chúng ta cần tránh trong việc bố trí nhà ở... 

'Penthouse đá đen' - khi những đường nét thiên nhiên hoà vào không gian nội thất

07:55:15 14/06/2021
Những người thiết kế gọi căn hộ này là “Penthouse đá đen”, cơ sở của việc đặt tên này chính là nguyên một mảng tường lớn được làm từ đá đen xuất hiện nơi phòng khách, choáng ngợp và ấn tượng mà bất cứ ai bước vào căn hộ này cũng nhận ra...

4 ý tưởng tân trang đồ trang trí cũ kỹ thành phụ kiện độc đáo và dễ làm cả căn nhà 'lột xác'

07:49:32 14/06/2021
4 ý tưởng tân trang đồ trang trí cũ kỹ thành phụ kiện độc đáo và dễ làm cả căn nhà lột xác

Chỉ dùng 3 phút biết ngay nguồn nước có an toàn hay không, đơn giản nhưng hiệu quả

06:45:10 14/06/2021
Nước có mùi tanh, có màu vàng, màu nâu đỏ sau khi để ngoài không khí là nước bị nhiễm sắt, phèn.

Ý tưởng sáng tạo thổi bay cảm giác nhàm chán cho tổ ấm bằng những sắc màu thú vị của sơn

06:02:39 14/06/2021
Không gian của bạn dù nhàm chán và vô vị đến đâu cũng vẫn có thể cải thiện nhờ sử dụng sáng tạo những màu sơn để trang trí.

Người Nhật lại có thêm một sáng chế thú vị: Khẩu trang làm từ những chiếc bánh mì dưa gang

05:45:32 14/06/2021
Chiếc khẩu trang thú vị này của người Nhật có thể ăn được như những chiếc bánh thông thường.

Hóa ra bật chế độ này trên máy ép chậm sẽ giúp bạn "xử gọn" tình trạng nắp bị hút chặt vào cối chỉ trong 10 giây

11:11:12 13/06/2021
Khỏi chờ thời gian máy ép chậm tự nhả ra (thường từ 2-3 giờ) thì chỉ với thao tác đơn giản này là bạn đã xử gọn trong 10 giây rồi.

Có thể bạn quan tâm

Nghệ An thêm một ca dương tính với SARS-CoV-2, là nhân viên ngân hàng

Sự kiện nóng

01:25:11 16/06/2021
Đêm 15/6, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An xác nhận địa phương có thêm một ca dương tính với SARS-CoV-2.

Jordan thất bại, đội tuyển Việt Nam chắc chắn có vé đi tiếp

Bóng đá việt nam

01:05:51 16/06/2021
Trong trận đấu sớm, Jordan đã hứng chịu thất bại với tỷ số 0-1 trước Australia. Kết quả này đã giúp cho đội tuyển Việt Nam có vé lọt vào vòng đấu thứ 3 World Cup.

Hot girl Võ Ngọc Trân đáp trả căng đét khi bị chủ thầu xây dựng gạ tình, netizen rần rần khen ngợi

Netizen

00:17:56 16/06/2021
Võ Ngọc Trân là một trong những hot girl nổi tiếng nhất Sài Gòn với danh xưng nữ thần học đường. Trang cá nhân của cô nàng sở hữu gần gần một triệu lượt follow và được đông đảo netizen quan tâm, yêu mến. Thế nhưng, sự nổi tiếng của gái ...

30 năm tù cho nhóm lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Pháp luật

00:14:21 16/06/2021
Với hành vi chiếm đoạt hơn 1,3 tỷ đồng của 11 nạn nhân, 3 đối tượng đã bị phạt tổng cộng hơn 30 năm tù.

Vừa vào sân Tiến Linh đã có pha ghi điểm "đào hoa" gây sốt: Hết tình cũ Hồng Loan đến Quỳnh Thư có động thái đặc biệt ủng hộ!

Sao việt

00:11:54 16/06/2021
Quỳnh Thư và Hồng Loan đều lần lượt chia sẻ những hình ảnh mới để ủng hộ đội tuyển Việt Nam, có người còn chia sẻ cả hình ảnh Tiến Linh rõ ràng mới chịu cơ.

Điểm tin Hàn 15/6: 'Hospital playlist' lộ cameo cực xịn, 'Voice 4' tung ngay sơ đồ nhân vật gắt không kém!

Phim châu á

23:54:06 15/06/2021
Hai bộ phim được khán giả mong chờ nhất hiện nay Hospital playlist 2 và Voice 4 liên tiếp tung ra hàng loạt tin cực nóng.

'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy

Phim việt

23:50:16 15/06/2021
Vì quá căng thẳng, Thy cũng chủ động nói với mẹ muốn dừng mối quan hệ tình cảm với Huy khiến bà Sa tức giận.

AstraZeneca thừa nhận AZD7442 chỉ cho hiệu quả điều trị khoảng 33%

Thế giới

23:44:22 15/06/2021
AstraZeneca thừa nhận loại thuốc có tên AZD7442 chỉ cho hiệu quả điều trị khoảng 33% trong thử nghiệm lâm sàng giai đoạn cuối trước khi cấp phép. Mỹ đã đổ tiền vào loại thuốc này và kỳ vọng nhận khoảng 500.000 liều.

Dàn người đẹp hẹn hò, kết hôn với tuyển thủ Đức

Bên lề sân cỏ

23:43:36 15/06/2021
Các cầu thủ Đức tham dự Euro 2020 như Bernd Leno, Kevin Trapp, Matthias Ginter đều kết hôn với những người đẹp nổi tiếng trong làng giải trí.

Thủ môn Đặng Văn Lâm cổ vũ tuyển Việt Nam trước trận đấu với UAE

Sao thể thao

23:37:05 15/06/2021
Không thể cùng đồng đội đến Dubai, thủ thành sinh năm 1993 luôn theo dõi những trận đấu của tuyển Việt Nam và gửi lời động viên qua mạng xã hội.

Lý Nhã Kỳ sở hữu gia tài túi phát choáng, đắt tới mức nào mà khiến hoạ sĩ "rớt mồ hôi hột" khi trang trí?

Phong cách sao

23:32:39 15/06/2021
Bạn nghĩ loạt túi xách của Lý Nhã Kỳ đắt tới mức nào?

Dàn cầu thủ Gen Z tham dự Euro 2020

Bóng đá thế giới

23:31:48 15/06/2021
Euro 2020 đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên của những cầu thủ trẻ Gen Z như Mason Mount (tuyển Anh), Frenkie De Jong (tuyển Hà Lan) và chân sút nổi bật Kai Havertz (tuyển Đức).

Người đàn ông dành 2 thập kỷ tạo ra ốc đảo xanh giữa sa mạc khô cằn

Du lịch

23:31:46 15/06/2021
Năm 1977, Chính phủ Ấn Độ bắt đầu một chương trình đầy tham vọng nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực của quá trình sa mạc hóa ở các sa mạc nóng và lạnh.

Mỹ phẩm sale 15/6: Hời nhất là mua kem mắt vì giá giảm 50%, mặt nạ loại xịn chỉ 12k

Làm đẹp

23:31:43 15/06/2021
Đây là những deal hời mà các nàng nên tranh thủ click mua ngay.

Ban nhạc Indie The Cassette kể về 'nỗi buồn' qua album Rừng Đom Đóm

Nhạc việt

23:31:06 15/06/2021
The Cassette gồm 2 thành viên chính thức - Hoài Thân và Hữu Thiện. Họ là những chàng trai tràn đầy năng lượng, mang tất cả sự nhiệt huyết của mình vào các tác phẩm của nhóm.