10 loại kem chống nắng dạng xịt “chuẩn không cần chỉnh”” cho những cô nàng lười biếng

Bạn lười biếng nhưng không muốn bị cháy nắng thì hãy rinh ngay một trong những loại kem chống nắng dạng xịt dưới đây nhé!

Neutrogena Ultra Sheer Lightweight Sunscreen Spray SPF 30 (232 nghìn đồng)

10 loại kem chống nắng dạng xịt chuẩn không cần chỉnh cho những cô nàng lười biếng - Hình 1

Xịt chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Lightweight SPF 30 có vòi xịt đảm bảo dễ dàng với tới vùng lưng, bảo vệ da khỏi tia UVA / UVB có hại. Đây là sản phẩm tuyệt vời cho những cô nàng có làn da nhạy cảm .

Coppertone Sport Sunscreen Broad Spectrum SPF 30 (232 nghìn đồng)

10 loại kem chống nắng dạng xịt chuẩn không cần chỉnh cho những cô nàng lười biếng - Hình 2

Nếu bạn đang làm việc bên ngoài trời, bạn nên sử dụng kem chống nắng dạng xịt này. Xịt Chống Nắng Coppertone Sport SPF30 không gây mụn trứng cá hoặc làm tắc nghẽn lỗ chân long và có khả năng chống nước lên tới 80 phút.

Australian Gold Continuous Spray Sunscreen With Instant Bronzer SPF 30 (186 nghìn đồng)

10 loại kem chống nắng dạng xịt chuẩn không cần chỉnh cho những cô nàng lười biếng - Hình 3

Xịt chống nắng Australian Gold Continuous Spray Sunscreen With Instant Bronzer SPF 30 không chỉ bảo vệ da khỏi tia cực tím mà còn cho bạn làn da sáng rạng rỡ.

Video đang HOT

Sun Bum Continuous Spray Sunscreen SPF 30 (372 nghìn đồng)

10 loại kem chống nắng dạng xịt chuẩn không cần chỉnh cho những cô nàng lười biếng - Hình 4

Xịt chống nắng Sun Bum Continuous Spray Sunscreen SPF 30 có tác dụng dưỡng ẩm, bảo vệ da khỏi tác hại của tia UVA/ UVB và chống nước lên đến 80 phút.

Neutrogena Wet Skin Sunblock Spray (302 nghìn đồng)

10 loại kem chống nắng dạng xịt chuẩn không cần chỉnh cho những cô nàng lười biếng - Hình 5

Xịt chống nắng Neutrogena Wet Skin Sunblock Spray thẩm thấu nhanh chóng, giúp da khô ráo không bị dính, không gây bóng nhờn, không thấm nước, không làm tắt nghẽn lỗ chân lông và không gây mụn.

La Roche-Posay Anthelios Ultra Light Sunscreen Lotion Spray SPF 60 (837 nghìn đồng)

10 loại kem chống nắng dạng xịt chuẩn không cần chỉnh cho những cô nàng lười biếng - Hình 6

Xịt chống nắng La Roche-Posay Anthelios Ultra Light SPF 60 có thể dùng cho mặt và toàn thân.

Coppertone Sunscreen Water Resistant Spray SPF 50 (279 nghìn đồng)

10 loại kem chống nắng dạng xịt chuẩn không cần chỉnh cho những cô nàng lười biếng - Hình 7

Đây là kem chống nắng dành cho làn da nhạy cảm.

Hawaiian Tropic Silk Hydration Weightless Clear Spray Sunscreen (186 nghìn đồng)

10 loại kem chống nắng dạng xịt chuẩn không cần chỉnh cho những cô nàng lười biếng - Hình 8

Xịt chống nắng Hawaiian Tropic Silk Hydration Weightless Clear vừa dưỡng ẩm da , mang lại cảm giác đầy khoan khoái vừa ngăn ngừa cháy nắng.

Neutrogena Beach Defense Sunscreen Spray SPF 30 (302 nghìn đồng)

10 loại kem chống nắng dạng xịt chuẩn không cần chỉnh cho những cô nàng lười biếng - Hình 9

Nếu bạn ở bãi biển cả ngày, bạn hãy dung kem chống nắng dạng xịt này. Xịt chống nắng đi biển của Neutrogena giúp bảo vệ làn da khỏi các tác nhân gây hại từ tia UVA, UVB mà không gây bóng nhờn, bết dính.

Australian Gold Continuous Spray SPF 30 Clear (186 nghìn đồng)

10 loại kem chống nắng dạng xịt chuẩn không cần chỉnh cho những cô nàng lười biếng - Hình 10

Xịt chống nắng Australian Gold Continuous Spray SPF 30 Clear có mùi dễ chịu và không để lại vệt trắng trên da.

Ngọc Huyền

Theo emdep.vn

Các chuyên gia đã thử nghiệm và chỉ ra 8 loại kem chống nắng đáng mua nhất trên thị trường hiện nay

Giữa vô vàn sản phẩm, các chuyên gia đã thực hiện thử nghiệm để tìm ra loại kem chống nắng tốt nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem chống nắng, sản phẩm nào cũng được quảng cáo tốt với vô số những lời khen có cánh. Vậy nhưng đâu mới thực sự là loại kem chống nắng đáng mua nhất mà bạn nên đầu tư? Thấu hiểu nỗi niềm này, tạp chí Consumer Reports, một tạp chí uy tín chuyên thực hiện các thử nghiệm và nghiên cứu về những sản phẩm đã kiểm nghiệm những loại kem chống nắng và đưa ra sản phẩm đáng mua nhất mà bạn rất nên tham khảo.

Các chuyên gia đã thử nghiệm và chỉ ra 8 loại kem chống nắng đáng mua nhất trên thị trường hiện nay - Hình 1

Theo đó, khảo sát của Consumer Reports thực hiện trên cả 4 dạng kem chống nắng đang có trên thị trường gồm: dạng bôi, dạng xịt, kem chống nắng vật lý và kem chống nắng không chứa oxybenzone. Căn cứ kiểm nghiệm dựa trên khả năng chống UVA và UVB. Với khả năng chống tia UVB, họ sẽ bôi kem lên lưng tình nguyện viên. Nhóm người này sẽ ngâm mình trong nước và được chiếu tia UVB để kiểm tra độ tấy đỏ. Với tia UVA, chuyên gia sẽ bôi kem chống nắng lên những mẩu giấy và chiếu tia UV để đo lượng UVA và UVB bị hấp thụ.

Các chuyên gia đã thử nghiệm và chỉ ra 8 loại kem chống nắng đáng mua nhất trên thị trường hiện nay - Hình 2

Sau đó những loại kem thử nghiệm sẽ được đánh giá theo thang điểm từ 0 đến 100. Sản phẩm đạt 81 điểm trở nên là đã có khả năng bảo vệ da. Dưới đây là những loại kem chống nắng đạt điểm cao nhất của mỗi nhóm.

Dạng bôi

La Roche-Posay Anthelios 60 Melt-In Sunscreen Milk là sản phẩm đạt điểm tuyệt đối 100 trong số những sản phẩm thử nghiệm. Đây là năm thứ 5 sản phẩm này đoạt vị trí quán quân trong danh sách của Consumer Reports. Sản phẩm có thành phần chống nắng là avobenzone, được nhiều nhà khoa học nhận định là có khả năng ngăn chặn tia cực tím tốt hơn cả titanium dioxide và zinc oxide.

Các chuyên gia đã thử nghiệm và chỉ ra 8 loại kem chống nắng đáng mua nhất trên thị trường hiện nay - Hình 3

1. La Roche-Posay Anthelios 60 Melt-In Sunscreen Milk (Giá gốc: 509.000VNĐ) sản phẩm còn ghi điểm nhờ kết cấu lỏng nhẹ, dễ tán, nhanh thấm, để lại lớp nền hơi bóng nhẹ, không làm nâng tông da

Các chuyên gia đã thử nghiệm và chỉ ra 8 loại kem chống nắng đáng mua nhất trên thị trường hiện nay - Hình 4

2. Tiếp sau đó là kem chống nắng BullFrog Land Sport Quik Gel SPF 50 (Giá gốc: 300.000 VNĐ) với chất kem dạng gel nhanh thấm, chỉ số SPF cao, có khả năng chống thấm nước và mồ hôi trong thời gian dài

Dạng xịt

Các chuyên gia đã thử nghiệm và chỉ ra 8 loại kem chống nắng đáng mua nhất trên thị trường hiện nay - Hình 5

1. Trader Joe's Spray SPF 50 (Giá gốc: 150.000 VNĐ): Bên cạnh La Roche-Posay Anthelios 60 Melt-In Sunscreen Milk, thì đây cũng là loại kem chống nắng thứ 2 xuất sắc đặt điểm tuyệt đối 100. Ngoài ra sản phẩm còn có chứa chiết xuất lô hội và vitamin E giúp làm dịu da.

Các chuyên gia đã thử nghiệm và chỉ ra 8 loại kem chống nắng đáng mua nhất trên thị trường hiện nay - Hình 6

2. Banana Boat SunComfort Continuous Spray SPF 50 (Giá gốc: 230.000 VNĐ): Sản phẩm cũng có chỉ số SPF cao, khả năng chống thấm nước và mồ hôi. Loại xịt chống nắng này được đặc biệt khuyến khích sử dụng khi thực hiện những hoạt động ngoài trời

Kem chống nắng khoáng (vật lý)

Các chuyên gia đã thử nghiệm và chỉ ra 8 loại kem chống nắng đáng mua nhất trên thị trường hiện nay - Hình 7

1. Walgreens Hydrating Lotion SPF 50 Sunscreen (Giá gốc: 185.000 VNĐ): Ngoài khả năng bảo vệ da toàn diện trước tia UVA và UVB, loại kem này còn có chứa glycerin và lô hội giúp dưỡng ẩm và làm dịu da

Các chuyên gia đã thử nghiệm và chỉ ra 8 loại kem chống nắng đáng mua nhất trên thị trường hiện nay - Hình 8

2. Hawaiian Tropic Sheer Touch Ultra Radiance Lotion SPF 50 Sunscreen (Giá gốc: 185.000 VNĐ): Sản phẩm ghi điểm ở kết cấu lỏng nhẹ, mùi thơm dễ chịu và nhanh thẩm thấu vào da

Kem chống nắng không chứa Oxybenzone

Oxybenzone là chất chống nắng hóa học có thể dễ dàng hấp thụ vào da và gây nên những rối loạn về hoc môn. Vì vậy một số hãng kem chống nắng đã quyết định không sử dụng hoạt chất này. Hai loại kem chống nắng không chứa Oxybenzone được đánh giá cao nhất đó là.

Các chuyên gia đã thử nghiệm và chỉ ra 8 loại kem chống nắng đáng mua nhất trên thị trường hiện nay - Hình 9

1. California Kids #supersensitive Lotion SPF 30 Sunscreen (Giá gốc: 470.000 VNĐ): Đây là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất trên Amazon. Công thức dịu nhẹ phù hợp với cả trẻ em và những người có da nhạy cảm

Các chuyên gia đã thử nghiệm và chỉ ra 8 loại kem chống nắng đáng mua nhất trên thị trường hiện nay - Hình 10

2. Badger Active Natural Mineral Cream SPF 30 Unscented Sunscreen (Giá gốc: 370.000 VNĐ): Sản phẩm có chứa thêm dầu hoa hướng dương, sáp ong và chiết xuất chi hắc mai biển giúp tăng khả năng dưỡng ẩm và làm dịu da.

Theo Trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sắc vóc siêu mẫu Paulina Porizkova ở tuổi 5600:1416 tuổi, con gái Lưu Thiên Hương tự tin khoe cơ bụng số 11 đẹp không thua đàn chị00:38Chuyên gia mách 5 bước trang điểm chỉ với 1 cây son00:33Jennie bị chê béo trong video phỏng vấn, sự thực là gì?00:16Tập cùng sao: Chỉ vài tuần giãn cách, Mai Ngọc tự "độ" bụng múi, biến áo quần thành đồ bigsize00:16Hoa hậu chuyển giới kế nhiệm Hương Giang xuất hiện với khuôn mặt biến dạng01:00"Lên đồ" sang xịn nhưng bị soi bục quần chỗ hiểm, á hậu Phương Nga ngại ngùng lên tiếng00:20'Ma nữ đẹp nhất Thái Lan' làm mẫu02:31Phương Oanh mặc đồ bình dân trong 'Hương vị tình thân'10:48Selena Gomez chuộng đầm cắt xẻ tôn cơ thể01:00Có hay không biện pháp giật bụng giảm mỡ đang “làm mưa làm gió” TikTok00:34Hoa hậu Kỳ Duyên 'bóc giá' loạt đồ Dior, sương sương nửa tỷ đồng23:19Song Hye Kyo lăng xê mốt tóc tết lệch00:31Người đẹp trượt ván Olympic chăm diện đồ khoe body00:15Tự tập tại nhà: 10 phút Cardio đốt mỡ bụng, săn chắc nâng vòng 3 cùng Châu Bùi12:50Cao chưa đến 160 cm, Song Hye Kyo vẫn biết "hack dáng" đỉnh cao06:28Tự triệt lông nách giá chỉ 5k tại nhà00:32"Bạch Xà" Triệu Nhã Chi: U70 nhan sắc không tuổi là "giả", ảnh thật gây bàng hoàng02:02Hot TikToker triệu view bị “ném đá” tơi bời vì lấy hàng nông sản che đậy chỗ kín00:46Văn Mai Hương tuổi 27 độc thân, quyến rũ03:37

Tiêu điểm

Sao Sáng Đáng Thử: Đây là 4 món skincare mình đã dùng hết và chắc chắn sẽ mua lại!
15:09:08 30/07/2021
5 loại trái cây mùa hè giúp trẻ tăng chiều cao vùn vụt, ước mơ siêu mẫu không còn xa xôi
17:49:27 29/07/2021
Phương pháp '1357' giúp giảm cân nhanh mùa giãn cách
15:43:09 29/07/2021
Mẹo giúp bạn yên tâm uống cà phê mà không lo xỉn răng
14:25:43 30/07/2021
Cô nàng 30 tuổi tự tin với làn da không vết nám, bí quyết nằm ở việc bôi kem chống nắng hàng ngày
08:36:11 30/07/2021
5 lỗi chăm sóc da thường gặp khi ở nhà nhiều
06:59:23 31/07/2021
8 công thức ủ tóc tại nhà từ nguyên liệu tự nhiên, hiệu quả "ăn đứt" các sản phẩm kem ủ
17:57:27 29/07/2021
Điều trị nám dài lâu mà vẫn thất bại, có thể bạn đã mắc 4 sai lầm sau
18:07:58 29/07/2021
Thử nghiệm bộ đôi phấn bột - peel nách hot hit, cô bạn này giờ đã tự tin diện các item 2 dây, 3 lỗ mà không ngại nách thâm nữa
14:06:58 29/07/2021
Chi tiết 10 bài tập thể dục tại nhà giúp người dân thực hiện dễ dàng
17:50:55 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Phạm Hương đứng kế Ngọc Trinh, nhan sắc lộ rõ chênh lệch
07:23:27 31/07/2021
Nóng: Lộ ảnh sex nghi của hot girl từng bị đánh ghen giữa phố cổ Hà Nội
10:42:55 31/07/2021
Nam ca sĩ đột ngột qua đời, bà xã Hương Giang xót xa tìm nơi mai táng vì dịch bệnh căng thẳng
09:15:43 31/07/2021
Kim Tử Long bức xúc: Không ai muốn nhiều vợ nhiều chồng, đừng vội phán xét về tôi như thế!
07:54:13 31/07/2021
Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng
12:06:15 31/07/2021
NSƯT Khải Hoàn qua đời vì mắc Covid-19
11:43:35 31/07/2021
Xôn xao ảnh Ngô Diệc Phàm lần đầu lộ diện giữa scandal tình dục, hành động nhỏ cho thấy bê bối chính thức khép lại?
08:01:23 31/07/2021
Mỹ nam Lee Dong Wook và những 'bóng hồng' lướt qua đời: Toàn người đẹp có tiếng
07:13:22 31/07/2021
Bị nói thương Leon hơn Lisa, Hồ Ngọc Hà phản ứng gắt?
12:05:48 31/07/2021
Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!
11:34:09 31/07/2021

Tin mới nhất

Skincare bình dân “đỉnh của chóp", cấp cứu làn da bức bối vì nắng hè

10:07:42 31/07/2021
Đồ skincare max xịn made in Korea, hết dịch da xịn mịn là thoả thích bung lụa luôn!

Kiểm soát cân nặng bằng cách phối đồ

08:06:56 31/07/2021
Cách chọn lựa trang phục hợp lý cũng là một trong những phương pháp giúp chị em giữ gìn vóc dáng, hạn chế việc tăng cân trong mùa dịch.

Chuyên gia tiết lộ 9 mẹo giúp giảm tỷ lệ mỡ trong cơ thể

07:59:52 31/07/2021
Ăn nhiều thực phẩm sinh nhiệt, tập cardio hay ăn bữa lớn nhất trong ngày sau buổi tập là những mẹo giúp đẩy nhanh quá trình tiêu hao mỡ thừa.

Tự làm mặt nạ trái cây, mật ong tại nhà

07:57:22 31/07/2021
Tận dụng các loại trái cây quen thuộc kết hợp cùng mật ong, chị em có thể tạo thành hỗn hợp làm sáng da, dưỡng ẩm.

Thêm một lựa chọn điều trị cho người bị mụn trứng cá

06:46:57 31/07/2021
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã phê duyệt kem bôi twyneo (tretinoin và benzoyl peroxide), để điều trị mụn trứng cá.

4 thức uống từ dừa vừa ngon vừa giải nhiệt ngày hè, ai cũng nên làm thử

21:27:29 30/07/2021
Cùng tìm hiểu cách làm 4 món đồ uống đơn giản được làm từ dừa bạn nhé!

3 loại sinh tố mát lành mùa hè giúp đẹp da giữ dáng, nàng 'lười' cũng làm theo được

21:25:55 30/07/2021
Trong mùa hè oi bức, hãy cùng làm 3 món sinh tố giúp đẹp da giữ dáng này. Cách làm rất đơn giản, bạn có thể học theo ngay.

5 mẹo giảm mỡ giúp người mẫu thể hình thay đổi cuộc sống

21:23:19 30/07/2021
Sau nhiều nỗ lực giảm béo, Aseel Soueid có được vóc dáng săn chắc cùng cơ bắp cuồn cuộn.

Zacy Aesthetics chuyển giao công nghệ trị nám độc quyền 5in1

21:22:28 30/07/2021
Vừa qua, Tập đoàn Zacy Aesthetics đã chính thức ký kết, chuyển giao các công nghệ điều trị da độc quyền cho đối tác chính thức - Phòng khám Đa khoa Trường Sơn (Bình Giang - Hải Dương).

6 mặt nạ cấp ẩm tự nhiên cho những ngày ở nhà tránh dịch

14:24:05 30/07/2021
Nếu độ ẩm không đủ da sẽ sạm đi, bong tróc vô cùng khó chịu. Do đó hãy chịu khó tự làm mặt nạ cấp ẩm cho da tại nhà nhé.

Nàng da dầu mụn, nhạy cảm review 7 loại sữa rửa mặt hiệu quả, giúp cải thiện mụn thấy rõ mà giá đều từ 400k quay đầu

08:45:50 30/07/2021
Sữa rửa mặt cũng đóng vai trò quan trọng trong skincare đó.

Thực đơn giảm cân sao Vbiz khi ở nhà: Thông minh khi chọn 6 món vừa ngon vừa đốt cháy mỡ thừa

08:34:25 30/07/2021
Tham khảo thực đơn giảm cân của sao Việt, bạn sẽ biết được những loại thực phẩm giúp giữ dáng cực tốt.

Chu trình chăm sóc da của đàn ông tuổi 30

22:45:02 29/07/2021
Thêm một số thói quen đơn giản vào cuộc sống thường ngày sẽ giúp nam giới bảo vệ da, làm chậm quá trình lão hóa.

Mẹo chăm dáng, giữ da bằng collagen được sao Việt tích cực áp dụng ngày hè

18:06:29 29/07/2021
Nhiều người nổi tiếng tích cực chăm sóc sức khỏe cơ thể và làn da nhờ sản phẩm collagen dạng nước tiện dụng, giàu chất dinh dưỡng.

Làm việc với máy tính cả ngày chị em nên nhớ tuân thủ các nguyên tắc bảo vệ làn da sau

17:59:42 29/07/2021
Làm việc ở nhà làn da có thể nguy cấp hơn nữa bởi nhiều khi ở nhà bạn lại lơ là với việc chăm chút làn da của mình.

Cách chăm sóc da tay khi đeo găng tay y tế nhiều giờ

17:51:53 29/07/2021
Những đôi tay nhợt nhạt, nhăn nhúm của đội ngũ nhân viên y tế đặc biệt là những người đi lấy mẫu xét nghiệm khiến nhiều người xót xa

10 tips tạo kiểu tóc siêu đẹp mà đơn giản ngay tại nhà

16:15:33 29/07/2021
Để làm đẹp tại nhà, bạn gái có thể áp dụng một số mẹo tạo kiểu tóc đẹp sau đây.

Ở nhà vẫn đẹp nhờ massage da bằng thanh lăn ngọc bích

15:55:21 29/07/2021
Dù không thể chăm sóc da tại spa, thẩm mỹ viện, bạn vẫn có thể cải thiện làn da nhờ dưỡng da đúng cách và massage đều đặn với thanh lăn ngọc bích.

Lý do nên uống nước khi đói

15:54:27 29/07/2021
Uống một cốc nước ấm ngay sau khi vừa thức dậy hoặc uống nước vào lúc đói thay vì kiếm đồ ăn vặt mang đến nhiều lợi ích bất ngờ.

Loạt kem chống nắng đang sale mạnh: Giảm 50%, mua 1 tặng 1 ngập tràn, tội gì không "múc"

14:22:15 29/07/2021
Nhiều loại kem chống nắng đang được sale mạnh rất đáng để bạn rinh về.

10 lầm tưởng về Retinoids bạn cần từ bỏ ngay lập tức khi sử dụng hoạt chất này

14:20:05 29/07/2021
Cách dùng Retinoids không quá phức tạp, tuy nhiên khi mới dùng bạn nên cẩn thận vì đây là Hoạt chất có nhiều lời đồn thất thiệt nhất.

Có thể bạn quan tâm

Đau khổ thói quen cũ của chồng

Tâm sự

13:57:16 31/07/2021
Bà vợ than vãn với một người bạn.

VinFast đang “vẽ” bản đồ trạm sạc xe điện dọc Việt Nam như thế nào?

Ôtô

13:48:50 31/07/2021
Chỉ sau chưa đầy 6 tháng triển khai, VinFast đã hoàn thiện việc lắp đặt hơn 8.100 cổng sạc cho ô tô và xe máy điện tại 60 tỉnh, thành. Dự kiến đến cuối năm nay, VinFast sẽ hoàn thành giai đoạn 1 với hơn 40.000 cổng sạc tại hơn 2.000 địa...

Thêm hơn 2.800 bệnh nhân COVID-19 ở TP.HCM xuất viện

Sự kiện nóng

13:40:00 31/07/2021
CDC TP.HCM cho biết, với 2.826 bệnh nhân COVID-19 xuất viện trong ngày 30/7 thì tổng số người được điều trị khỏi từ khi dịch bệnh bắt đầu đến nay là 31.146.

Bị chồng dìm 7749 lần, cuối cùng Tóc Tiên đã phục thù bằng loạt ảnh sống ảo “chặt chém” bên trong biệt thự khủng 

Sao việt

13:37:25 31/07/2021
Ơi là trời, quên cô vợ diện đồ bộ bị Hoàng Touliver dìm hôm nào đi, nay Tóc Tiên đã trở lại và lợi hại hơn xưa rồi.

Mưa dông diện rộng tại Bắc Bộ và Thanh Hóa, cảnh báo lũ, lũ quét và sạt lở đất

Đời sống

13:35:46 31/07/2021
Từ chiều tối và đêm 31/7 đến ngày 2/8, khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông.

Lộ 13 clip của hai chị em ngay tại phòng khách, nghi vấn camera bị hack

Netizen

13:33:30 31/07/2021
Sự việc khiến những ai lắp camera trong nhà phải thấy bất an.

6 lời khuyên giúp bạn lấy lại sự tự tin sau khi nói lời chia tay: Hãy yêu thương bản thân nhiều hơn!

Tình yêu

13:20:40 31/07/2021
Sau khi chia tay, bạn cảm thấy thế giới dường như sụp đổ khi không còn ai ở bên yêu thương, quan tâm đến bạn nữa. Nhưng sự thật đây là cơ hội để bạn đứng dậy và làm lại từ đầu.

CĂNG: Bị ICD nhắc tên trong bài 'diss', Richchoi kể 'thâm cung bí sử' của bạn thân và nói thẳng không hài lòng King of Rap

Nhạc việt

13:19:31 31/07/2021
Vừa qua, ICD đã tung bản rap diss thứ 2 để phản đòn lại OVERRATED được Tage tung 6 ngày trước. Bản rap diss mới của ICD có tên Rapper Số 1 . Một phần nội dung trong đó liên quan đến sự thật về King of Rap.

Người đàn ông thất nghiệp ở Sài Gòn xin 2 hộp cơm vì quá đói 

Clip hay

12:36:52 31/07/2021
Người đàn ông (quê Sóc Trăng) thất nghiệp trong mùa dịch ở Sài Gòn cảm ơn rối rít khi được cô gái cho 2 hộp cơm và ít tiền phòng thân để khi đói mua mì gói ăn.

Người đàn ông tập thể dục chạy lòng vòng trốn công an bất thành

Hài hước

12:36:49 31/07/2021
Người đàn ông không chấp hành chỉ thị 16, vẫn ra đường chạy bộ tập thể dục. Khi thấy lực lượng chức năng, người này liền chạy thục mạng bỏ trốn nhưng bất thành.

5 xu hướng thời trang sao Hàn lăng xê hè 2021: Một trend khó áp dụng, còn lại rất hợp nàng 30+

Thời trang

12:29:31 31/07/2021
Cập nhật 5 xu hướng thời trang của sao Hàn, chị em chắc chắn sẽ mặc đẹp lên.

Lừa đảo "chạy việc" - chiêu trò cũ, nạn nhân mới

Pháp luật

12:20:33 31/07/2021
Câu chuyện lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức xin việc làm không mới, tuy nhiên vì cần việc làm, thiếu hiểu biết, nhiều người dân vẫn sập bẫy.

Nữ thần thể dục dụng cụ Trung Quốc giành huy chương Olympic

Sao thể thao

12:08:25 31/07/2021
Liu Lingling (26 tuổi) là gương mặt nổi bật của đoàn thể thao Trung Quốc tại Olympic Tokyo. Bên cạnh tài năng, cô còn được yêu mến bởi vẻ đẹp ngọt ngào.

Dương Dương 4 lần vướng tin đồn tình ái, ai cũng là mỹ nhân

Sao châu á

12:02:30 31/07/2021
Là một trong những nam thần nổi tiếng bậc nhất xứ Trung, không khó hiểu vì sao Dương Dương liên tục vướng tin đồn tình cảm với bạn diễn.

Ngao nướng mỡ hành với công thức tuyệt vời nhất

Ẩm thực

12:02:18 31/07/2021
Ngao nướng mỡ hành dậy mùi góc bếp hấp dẫn cả gia đình bạn trong bữa cơm chiều nay. Đây sẽ là một món ăn ngon cho gia đình bạn trong ngày mưa.