10 lí do mà bạn sẽ thích khi chơi Call of Duty

Game4V sẽ chia sẻ với bạn 10 lí do chắc chắn sẽ làm bạn không khỏi ngạc nhiên khi nói về Call of Duty Modern Warfare của năm nay.

10. Cơ chế gunplay hoàn toàn mới

Nếu nói về điều gì làm nên tên tuổi của dòng game Call of Duty , thì người viết sẽ trả lời đó là cơ chế bắn súng trong game mang tên “ Gunplay ”. Cách mà bạn sử dụng súng để bắn hạ kẻ địch, phải bắn như thế nào, chọn vị trí bọc lót che chắn trước khi xông vào hang ổ địch, vậy bạn có thể làm được những gì trong game khi mà cơ chế bắn súng của game cực kì đa dạng và có chiều sâu đến mức sẽ gây khó khăn cho người chơi trong đa số trường hợp.

10 lí do mà bạn sẽ thích khi chơi Call of Duty - Hình 1

Không chỉ đơn thuần là bắn súng mà bạn có thể kết hợp việc chạy nước rút hoặc chạy trong khi sử dụng súng như bao tựa game khác. Việc chạy nước rút trong game sẽ khiến nhân vật trong trạng thái rời bỏ cơ chế bắn để dốc sức lao về địa điểm được chỉ định, hoặc tìm chỗ trốn phù hợp cho mình, rất tuyệt phải không.

10 lí do mà bạn sẽ thích khi chơi Call of Duty - Hình 2

Nếu bạn nghĩ rằng tựa game sẽ đi vào lối mòn trong phong cách bắn súng cũ kĩ quen thuộc trong các phiên bản Call of Duty trước đây thì bạn đã nhầm. Đừng vội đánh giá bề ngoài, hãy thử chạm tay vào bạn sẽ thích ngay từ những phút đầu tiên đấy.

9. Chế độ chơi Battle Royale mới mẻ

Trong các phiên bản cũ trước đây những gì bạn có thể làm trong mục chơi đơn chỉ gói gọn qua các mục chơi Free For All , Team Deathmach , Capture the Flags ,….

Riêng trong phiên bản mới của Call of Duty Modern Warfare bạn sẽ làm quen với chế độ mới toanh là Battle Royale , rất giống với chế độ Blackout trong Black Ops 4. Vì đây cũng là một trong những điểm sáng làm nổi bật tựa game hơn. Khi mà liên tiếp những tựa game lấy đề tài Battle Royale đã quá thành công như PUBG, Fortnite, Apex Legends,…. xuất hiện nhan nhản thì Call of Duty lẽ nào lại không có?

10 lí do mà bạn sẽ thích khi chơi Call of Duty - Hình 3

Chế độ sẽ trải dài trong những màn chơi với quy mô cực kì lớn, hỗ trợ số người tham gia lên đến 100 người chơi khác nhau. Trong khi chế độ Ground War chỉ cho phép lên đến 64 người chơi, thì Battle Royale thể hiện rất tốt điều này. Tạm thời chế độ này chỉ cho phép trải nghiệm qua beta, dù chưa ra mắt chính thức. Phó giám đốc của Activision cũng đã xác nhận, phiên bản sau của dòng game vẫn sẽ được bổ sung chế độ này vào trong phần chơi Multiplayer. Rất nhiều game thủ đánh giá cao chế độ chơi này so với các phần chơi cũ trước đây.

8. Phương tiện di chuyển trong game đa dạng

Trước đây, đa phần trong số các nhiệm vụ phân cảnh chính của tựa game đều là chạy và chạy mà không hề có sự hỗ trợ từ những phương tiện di chuyển, đáng lẽ phải có từ rất sớm để tăng sự hưng phấn cho các chiến dịch trong màn chơi của Call of Duty. Điều này đã được thay đổi và chỉnh sửa phù hợp, bổ sung vào phiên bản mới của dòng game, giờ đây trong game sẽ có rất nhiều phương tiện di chuyển khác nhau, hỗ trợ sử dụng trong các bản đồ chiến dịch lớn.

10 lí do mà bạn sẽ thích khi chơi Call of Duty - Hình 4

Khi đạt được số Killstreak nhất định, bạn có thể ra lệnh cho một chiếc trực thăng thả xe tăng thiết giáp, hay một chiếc Humvees để giúp bạn càn quét và tiêu diệt đối thủ của mình chỉ trong tích tắc. Với những trận chiến đánh bộ trong game, các phương tiện di chuyển được game hỗ trợ rất đa dạng, bao gồm cả những chiếc xe jeep di chuyển địa hình, cho đến những chiếc máy bay trực thăng chiến đấu siêu mạnh.

10 lí do mà bạn sẽ thích khi chơi Call of Duty - Hình 5

Với những ai từng chê mức độ vô lý của chiến tranh hiện đại trong Modern Warfare cũ trước đây, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi trải nghiệm Call of Duty Modern Warfare 2019, bởi lẽ ở phiên bản lần này đã khắc phục những điểm vô lý đó khiến game thủ hào hứng hơn rất nhiều.

7. Chế độ “Ground War” quy mô

Dù đã có Battle Royale nơi mà các game thủ sẽ thoải mái hạ sát nhau với quy mô lên đến 100 người, tựa game vẫn không thể bỏ qua mục chơi Ground War cổ điển đã được chỉnh sửa phù hợp cho phiên bản mới lần này. Thay vì chỉ có 32 người có thể tham gia vào các bản đồ chiến dịch lớn trong game, thì giờ đây con số này được nâng lên đến 64 người, gấp đôi các phiên bản cũ.

10 lí do mà bạn sẽ thích khi chơi Call of Duty - Hình 6

Các bản đồ trong game rộng hơn trước, trong mục chơi này sẽ khai thác việc chiến đấu dưới mặt đất nhiều hơn là đánh thủy và không chiến như Battle Royale. Người chơi sẽ cần phải kiểm soát bản đồ thật chặt chẽ, tính toán cách di chuyển phù hợp, liên kết với những đồng đội cùng team thay vì chiến đấu đơn độc như Battle Royale, rất thú vị phải không.

6. Tùy chỉnh súng tự do, sáng tạo

Với những game thủ yêu thích việc lắp ráp súng, sáng tạo những món vũ khí độc đáo trong game thì giờ đây, bạn sẽ hoàn toàn thỏa mãn khi nhà phát triển đã đưa vào game chế độ “Gunsmith” có thể cho phép bạn thỏa sức mua và thu thập những món trang bị, hỗ trợ tăng giảm độ nhắm, lực rung, hướng đi của viên đạn bắn ra, hay nòng giảm thanh để đảm bảo không gây tiếng ồn, tùy chỉnh cả nòng nhắm cho những khẩu Sniper uy lực cùng tia quét Laser định vị kẻ thù.

10 lí do mà bạn sẽ thích khi chơi Call of Duty - Hình 7

Việc có thể trang bị những trang bị đắt tiền này sẽ phụ thuộc vào số điểm mà người chơi thu thập được trong quá trình tham gia chiến dịch, hạ được nhiều đối thủ. Game cũng sẽ giúp bạn có thể tăng cấp cho những vũ khí yêu thích của người chơi, theo đó sẽ giúp các vũ khí này mở khóa những tính năng hấp dẫn, hỗ trợ rất nhiều đến lối chiến đấu của bạn trong game.

5. Chơi cùng các game thủ hệ máy khác

Tính năng hấp dẫn lớn nhất trong chiến dịch quảng bá tựa game có lẽ là tính năng hỗ trợ nhiều người chơi trên nhiều hệ máy, có thể chạm mặt và đối đầu với nhau thông qua server chung của activision. Ở các phiên bản trước, việc rải rác các server riêng trên từng nền tảng đã khiến tựa game bị phân tán cộng đồng, thiêu đi sự thống nhất giữa các game thủ với nhau.

10 lí do mà bạn sẽ thích khi chơi Call of Duty - Hình 8

Bằng cách hỗ trợ tính năng này thông qua một server trung gian, giờ đây cộng đồng của Call of Duty sẽ được kết nối, tương tác với nhau mạnh mẽ hơn. Khi search một trận đấu, điều này cũng sẽ rút ngắn thời gian chờ của người chơi đi rất nhiều so với trước đây, khi mà bây giờ việc tìm trận chỉ mất 1-5s là bạn đã có thể nhanh chóng gia nhập vào một phòng chờ để tham gia vào các chế độ yêu thích.

4. Sẽ không còn tính năng Lootbox (tính năng làm tiền người chơi)

Đây quả là một tin vui cho các game thủ, vì từ trước đến nay các tính năng lootbox đều gây ra ác cảm với phần đông người chơi gây ra rất nhiều trở ngại và phản hồi tiêu cực.

10 lí do mà bạn sẽ thích khi chơi Call of Duty - Hình 9

Rút kinh nghiệm từ những sai lầm đó nhà sản xuất đã loại bỏ hoàn toàn tính năng này, tránh moi tiền người chơi một cách trắng trợn như các hãng game khác đã làm. Nhanh chóng tựa game đã chiếm lấy cảm tình của rất nhiều game thủ, chắc chắn rằng đây sẽ là tựa game dành cho bạn.

3. Trùng tu lại chiến dịch chơi đơn

Một trong những điểm đáng khen của trò chơi phải kể đến đó là việc xây dựng, phát triển lại toàn bộ nội dung, cốt truyện của phần chơi đơn. Thậm chí, game sẽ chỉ mượn nhân vật từ các phiên bản cũ, những được xây dựng cốt truyện riêng biệt, hoàn toàn khác so với những gì bạn biết trước đây về Roach, Soap, Price, thậm chí là tướng Shepard nổi tiếng.

10 lí do mà bạn sẽ thích khi chơi Call of Duty - Hình 10

Các chuyến dịch trong game giờ đây sẽ ấn tượng hơn khi mà tựa game đã tập trung vào việc đưa rất nhiều đoạn cắt cảnh với thời lượng tương đương một phim ngắn, phô diễn nét đồ họa engine độc đáo của game qua từng góc độ điện ảnh trong game. Vẫn là những chiến dịch chống khủng bố với quy mô lớn, những cuộc đàn áp bạo loạn mâu thuẫn sắc tộc cao điểm,… đó chính là Call of Duty chúng ta từng biết trước đây.

2. Chế độ ngày và đêm được thêm vào game

Call of Duty giờ đây sẽ chân thực hơn khi bản thân tựa game sẽ đưa vào cơ chế ngày và đêm, đem lại rất nhiều thay đổi đáng kể trong trò chơi. Vào ban ngày, chiến dịch diễn ra rất suôn sẻ, tuy nhiên vào ban đêm thì sẽ khác, thử tưởng tượng nếu bạn không có máy dò tìm bomb, hay bộ định vị kẻ thù, cũng như trang bị kính nhìn thấu ban đêm,… liệu bạn có dám xông pha vào hang ổ của kẻ địch.

10 lí do mà bạn sẽ thích khi chơi Call of Duty - Hình 11

Những bản đồ về đêm sẽ gây cản trở cho rất nhiều game thủ, giờ đây sẽ có nhiều việc để làm hơn là chỉ đơn thuần chạy và bắn cho tới khi hoàn thành màn chơi. Hãy chú ý thời gian trong game nếu bạn không muốn gặp khó khăn.

1. Chiến dịch đặc biệt nhất cũng không thể thiếu

Chiến dịch đặc trưng dành riêng cho phiên bản PS4 và độc quyền trong thời hạn 1 năm đầu, ngay cả game thủ PC và Xbox One cũng không thể chạm tay vào được. Đây sẽ là chế độ chơi đề cao tính năng sinh tồn trong game, chống chọi lại những kẻ thù đang tìm cách giết bạn.

10 lí do mà bạn sẽ thích khi chơi Call of Duty - Hình 12

Riêng chế độ này, nhà phát triển đã xác nhận họ sẽ đưa ra những tùy chỉnh hợp lí, cùng những món vũ khí độc đáo riêng biệt, để không khiến các game thủ trên PS4 sẽ thất vọng. Thật tiếc khi mà các game thủ hệ máy khác sẽ phải chờ rất lâu để có thể chạm tay vào tựa game này.

Theo Game4V

Đến bao giờ thì Modern Warfare mới có chế độ cướp cờ?

Cộng đồng người hâm mộ Call of Duty đang vô cùng sốt sắng với các thay đổi mới trong Modern Warfare. Chi tiết được họ đặc biệt chú ý là thông tin về chế độ Cướp Cờ.

Đến bao giờ thì Modern Warfare mới có chế độ cướp cờ? - Hình 1

Kể từ khi chính thức vận hành vào ngày 25 tháng 10, Call of Duty dưới sự quản lí của Infinity Ward vẫn đang ''đứng vững trước sóng gió'', mặc dù đã nhận phải vô số phản ứng tiêu cực về nhiều vấn đề trong game.

Một trong số các lí do đó liên quan trực tiếp đến chế độ Multiplayer, khi mà đã có rất nhiều người hâm mộ lâu năm đưa ra ý kiến rằng tựa game này có nhiều nét khác biệt so với những phần Call of Duty tiền nhiệm. Để chiều lòng họ, Infinity Ward đã bổ sung nhiều chi tiết cổ điển của dòng game bắn súng trứ danh này vào phiên bản 2019. Và nhờ có bản cập nhật mới ra mắt ngày 22 tháng 11, bổ sung nhiều nội dung bao gồm chế độ chơi Gun Game và các nhiệm vụ Spec Ops, nhiều người chơi tin rằng việc các chi tiết từ phiên bản xưa cũ tiếp tục xuất hiện sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian.

Trong thông tin chi tiết của bản cập nhật này, nhiều người chơi để ý rằng các thông số của Combat Record - một chức năng cho phép người chơi theo dõi và so sánh các chỉ số trong quá trình chơi game của mình và người khác, đã có sự thay đổi. Trong bản ghi chú cũng viết ''Bổ sung CTF và Hardpoint vào Combat Record''.

Đến bao giờ thì Modern Warfare mới có chế độ cướp cờ? - Hình 2

Nhiều người chơi Call of Duty từ lâu sẽ nghĩ ngay CTF là Capture the Flag - chế độ cướp cờ kinh điển được vô số tay súng CoD yêu thích. Ngay từ khi ra mắt Modern Warfare hồi tháng 10, Infinity Ward đã nhận được nhiều ý kiến mong muốn bổ sung các chế độ, bản đồ từ các phiên bản cũ vào trò chơi. Cũng vào khoảng thời điểm này, một thợ đào data(dataminer) với tài khoản Reddit có tên Impalla đã đăng tải một danh sách các chi tiết có thể xuất hiện trong Modern Warfare ở tương lai, và chế độ cướp cờ cũng có tên trong danh sách này

Hiện Infinity Ward vẫn chưa đưa ra bất kì thông báo chính thức nào. Mong rằng những người chơi trung thành bao lâu nay của dòng game không phải chờ quá lâu để thưởng thức được chế độ chơi hoài niệm này cùng các chi tiết đáng nhớ khác từ những phiên bản CoD trước kia.


Theo Game TV

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mở hộp Xiaomi Black Shark 4, điện thoại chơi game giá bình dân nhưng hiệu năng siêu cấp15:10Lost Soul Aside là sự kết hợp đỉnh cao giữa Final Fantasy và Devil May Cry18:05Xuất hiện đối thủ của Diablo IV, game đỉnh, hình đẹp, đã thế còn miễn phí 100%01:27Mở hộp Resident Evil Village phiên bản giới hạn, siêu hiếm trên thế giới15:46Top 10 tựa game Nhật cực hay đang giảm giá sập sàn dịp “Tuần Lễ Vàng” trên Steam02:03Top 10 tựa game Nhật cực hay đang giảm giá sập sàn dịp “Tuần Lễ Vàng” trên Steam (P.2)04:17Tải ngay game sinh tồn cực đẹp Pine, miễn phí 100%01:27Among Us sắp có mặt trên PS4 và PS5 cùng với skin With Ratchet & Clank00:36Top 10 game miễn phí đỉnh nhất trên Steam để anh em giải trí trong dịp lễ 30/4 - 1/501:10Top 10 tựa game cực hay được lấy ý tưởng từ những bộ phim đình đám01:08Top 10 tựa game Resident Evil tuy cũ mà cực hay, xứng đáng được remake (P.2)02:3110 nhân vật đáng sợ nhất lịch sử thế giới game, khiến anh em giật mình thon thót05:49Top 10 tựa game indie hay nhất tháng 4/202101:09Top 10 tựa game indie hay nhất tháng 4/2021 (P.2)01:43Hood: Outlaws and Legends tung trailer giới thiệu gameplay và nhân vật08:20Song of Horror sẽ ra mắt trên PS4 và Xbox vào tháng tới02:38Samurai Warriors 5 ra mắt trailer giới thiệu nhân vật02:01Giới thiệu Instruments of Destruction: game lắp robot phá phách nhà cửa sẽ khiến tín đồ của Godzilla sướng nổi da gà00:50

Tiêu điểm

Sau 1 ngày ra mắt, dự án game thuần Việt 300475 huy động được 500 triệu đồng
09:23:09 08/05/2021
Những tựa game dù cực kỳ dở tệ nhưng vẫn có người chơi
09:19:01 09/05/2021
Review Resident Evil Village: Đậm chất hành động nhưng không mất vẻ kinh dị
09:32:09 08/05/2021
Chuột gaming Razer Orochi V2: Bền bỉ và vượt trội trong mọi cuộc giao tranh
14:45:55 08/05/2021
Resident Evil Village nhận mưa lời khen, trở thành game hot nhất năm 2021 trên Steam
14:33:33 08/05/2021
Mê mẩn với cặp đôi bàn phím cơ gaming E-Dra EK384: Nhỏ gọn, siêu tiện lợi, có cả Bluetooth mà vẫn rẻ không ngờ
09:12:39 09/05/2021
Xuất hiện game "Horizon Zero Dawn cấu hình thấp", miễn phí 100%
09:24:08 09/05/2021
[Resident Evil Village] Game thủ có thể đánh bại Lady Dimitrescu hay không?
15:53:02 09/05/2021
Lost Judgment – Dự án khủng nhất từ trước đến này của nhà phát triển Yakuza
15:57:35 09/05/2021
Huyền thoại Rambo sắp gia nhập tựa game Call of Duty: Warzone
15:11:23 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương
17:14:57 09/05/2021
Hà Nội: 3 trường hợp F1 dương tính với SARS-CoV-2
18:38:08 09/05/2021
Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn
17:15:48 09/05/2021
Trấn Thành chính thức tiết lộ lý do rời 2 gameshow lớn
21:05:06 09/05/2021
Điều đáng lo ngại nhất khi virus xâm nhập 'thành trì cuối cùng'
18:10:23 09/05/2021
Ngày 9/5, Bắc Ninh phát hiện thêm 42 ca dương tính nCoV
19:32:02 09/05/2021
Đang khiêu chiến Thu Minh, Nathan Lee sang bắt chuyện với Hương Tràm theo kiểu mạnh bạo nhưng... ăn quả "bơ" toàn tập!
20:35:28 09/05/2021
Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân
19:33:32 09/05/2021
TPHCM: Tìm người đi chung xe, chuyến bay... liên quan ca Covid-19 Bắc Ninh
19:09:56 09/05/2021
Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được
19:52:00 09/05/2021

Tin mới nhất

Mẹo sinh tồn trong Resident Evil Village

22:59:20 09/05/2021
Dưới đây là các mẹo sẽ giúp bạn vượt qua kỳ nghỉ ác mộng trong Resident Evil Village một cách suôn sẻ nhất có thể.

Sonova sở hữu mảng sản phẩm tiêu dùng và game của Sennheiser

22:58:38 09/05/2021
Sennheiser và Sonova Holding AG, một tập đoàn có trụ sở tại Stfa, Thuỵ Sĩ, hôm nay đã ra tuyên bố chung về sự hợp tác của cả hai trong tương lai đối với thương hiệu Sennheiser.

Top 10 tựa game Resident Evil tuy cũ mà cực hay, xứng đáng được remake (P.2)

15:48:06 09/05/2021
Với đợt ra mắt Resident Evil Village vào tháng 5/2021 thì dòng game này lại một lần nữa nổi lên như cồn. Tuy nhiên, phần lớn lời khen ngợi là dành cho phiên bản remake của phần 2 và phần 3 nhờ cân bằng được các yếu tố kinh dị, hành động...

Top 10 tựa game Resident Evil tuy cũ mà cực hay, xứng đáng được remake

09:15:53 09/05/2021
Có thể nói Resident Evil là một trong những dòng game kinh dị thuộc hàng huyền thoại luôn rồi. Phần đầu tiên ra mắt vào năm 1996 và nó đã tạo được tiếng vang lớn trong làng game, đến độ anh em mình ở độ tuổi 8x 9x thậm chí 10x không ai ...

Ninja Gaiden: Master Collection tung trailer tiết lộ gameplay mới

15:15:49 08/05/2021
Mới đây Ninja Gaiden: Master Collection vừa tung trailer tiết lộ gameplay mới tại Nhật Bản. Ninja Gaiden: Master Collection sẽ ra mắt vào ngày 10.6 sắp tới và các game thủ đang nóng lòng được trải nghiệm phiên bản làm lại của tựa game đ...

Top 10 con trùm xấu xa nỡ triệt hạ cả đồng đội (P.2)

16:04:35 07/05/2021
Khi boss nhỏ chưa kịp tổn thương game thủ thì đã bị ông trùm game xử lý... Sau đây là phần hai của 10 con boss hùng mạnh đã tiêu diệt những con boss khác trong game, mời các bạn cùng theo dõi.

Có thể chơi Resident Evil Village mà không cần card đồ họa rời

15:44:38 07/05/2021
Resident Evil Village không đòi hỏi cấu hình quá cao. Đây là một tin đáng mừng cho cộng đồng game thủ, nhất là trong bối cảnh giá card màn hình nói riêng và linh kiện máy tính nói chung đang tăng chóng mặt suốt nhiều tháng qua.

Top 10 con trùm xấu xa nỡ triệt hạ cả đồng đội

15:27:17 07/05/2021
Con trùm (boss) được tạo ra là để cho game thủ ăn hành và nếm trải mùi vị chiến thắng khi hạ được chúng. Tuy nhiên mấy con boss không phải lúc nào cũng bị người chơi hạ gục. Đôi khi chúng cũng bị thịt bởi những con boss đáng sợ hơn.

Mở hộp Resident Evil Village phiên bản giới hạn, siêu hiếm trên thế giới

14:52:18 07/05/2021
Đây là phiên bản Resident Evil Village đang được nhiều game thủ săn lùng. Đúng như dự kiến, vào hôm nay 7/5, tựa game kinh dị được chờ đợi nhất năm 2021 là Resident Evil Village đã chính thức ra mắt. HIện tại, game thủ có thể mua và tải...

Tai nghe gaming siêu chất, nhẹ như bay: Razer Kraken V3 X

14:46:43 07/05/2021
Razer - thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị chơi game vừa chính thức ra mắt sản phẩm Kraken V3 X. Đây là một chiếc Headphone ngon lành, cực nhẹ, mang lại sự thoải mái khi đeo trong thời gian dài.

Đánh giá hiệu năng gaming trên Xiaomi Mi 11 Ultra: Ổn định hơn, nhưng Snapdragon 888 vẫn còn quá nóng

14:29:39 07/05/2021
Ra mắt sau gần 3 tháng, liệu Mi 11 Ultra có nhỉnh hơn nhiều về khả năng chơi game khi so sánh với Mi 11 bản tiêu chuẩn?

Nintendo bán được nhiều Switch hơn so với dự đoán 

12:52:57 07/05/2021
Nintendo đã bán được 4,73 triệu máy chơi game Switch trong quý trước, gần gấp đôi so với dự báo của chính hãng, tăng 44% so với doanh số Switch cùng kỳ năm 2020.

Cha đẻ của The Witcher 3 rời bỏ CD Projekt Red sau bê bối Cyberpunk 2077

09:27:38 07/05/2021
Konrad Tomaszkiewicz, giám đốc phụ trách phát triển tựa game The Witcher 3: Wild Hunt đồng thời cũng đảm nhận vai trò phát triển bom tấn Cyberpunk 2077 mới đây đã bất ngờ từ chức phó chủ tích phát triển game của CD Projekt Red ..

PS5 không dành cho game thủ "nhà nghèo"

09:25:01 07/05/2021
Returnal là một trong những tựa game bom tấn AAA độc quyền đầu tiên sau khi hệ máy console PS5 chính thức ra mắt, tuy nhiên sau khi phát hành thì Returnal đã vướng phải một số chỉ trích tự cộng đồng game thủ về lối chơi cũng như cái giá...

Cha đẻ 7554 công bố dự án game mới, lấy đề tài giải phóng miền Nam với tên gọi 300475

09:22:32 07/05/2021
10 năm sau ngày ra mắt một trong những tựa game đình đám nhất lịch sử Việt Nam - 7554, nhà phát triển Hiker Games mới lại công bố một dự án tiếp theo. Với tên gọi 300475, đây sẽ là tựa game về đề lịch sử, tái hiện lại chiến dịch Hồ Chí ...

Tải ngay game sinh tồn cực đẹp Pine, miễn phí 100%

09:20:20 07/05/2021
Pine là game phiêu lưu sinh tồn, lấy bối cảnh là một thế giới giả lập, nơi con người không phải là loài thống trị trái đất. Tại đây, loài người không bao giờ đứng đầu chuỗi thức ăn và đạt được ngôi vị bá chủ.

Resident Evil Village: minh chứng một game kinh dị vẫn có thể đạt đến đỉnh cao của cái đẹp và sang trọng

22:56:06 06/05/2021
Các bài đánh giá về Resident Evil Village hiện nay hầu hết đều cho rằng đây là phiên bản kinh dị nhất trong dòng game kinh điển.

Top 10 tựa game cho bạn hóa thân thành chiến binh sát thần (P.2)

11:29:24 06/05/2021
Mặc dù Balder đã đánh thức được Jubileus, Bayonetta lại không ý định để ả ta tác oai tác quái nên đã phối hợp cùng người bạn Jeanne, ác quỷ Queen Sheba để đánh bật linh hồn của Jubileus ra khỏi thể xác. Và để nó bay thẳng vào Mặt Trời.

[Chính thức] Diablo Immortal chốt ngày phát hành vào năm 2021, miễn phí 100%

10:26:11 06/05/2021
Trong bản báo cáo tài chính mới nhất vừa được Activision Blizzard thông báo, hãng xác nhận Diablo Immortal sẽ chính thức ra mắt toàn cầu vào cuối năm nay. Đặc biệt hơn, trò chơi này còn miễn phí 100%.

Thủ thuật kéo dài thời gian và chơi lại Resident Evil Village Demo nhiều lần

10:24:24 06/05/2021
Các game thủ PC nước ngoài đã nhanh chóng phát hiện ra cách để trải nghiệm bản Demo của Capcom nhiều lần liên tiếp. Tương tự như hai đợt Demo trước, bản Demo này cũng bị giới hạn thời gian chơi.

Có thể bạn quan tâm

Sao Hoa ngữ lại mắc lỗi chọn sai giày, kỳ công ăn diện nhưng vẫn ghi danh sao mặc xấu

Phong cách sao

23:03:19 09/05/2021
Dù kỳ công nhuộm tóc, diện đồ Haute Couture nhưng Tống Thiến vẫn bị chê kém đẹp.

Con trai vừa thắng giải Đạo diễn tại Mỹ của NSND Hồng Vân: Ngoan ngoãn, tài giỏi, yêu cha dượng như cha đẻ

Sao việt

23:02:45 09/05/2021
NSND Hồng Vân khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi những cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Ngoài ra, chị còn có một gia đình hạnh phúc với người chồng tốt và con cái ngoan ngoãn, tài giỏi.

Quảng Ninh khẩn tìm người mua thực phẩm của bệnh nhân BN3260 ở Hưng Yên

Sự kiện nóng

23:02:19 09/05/2021
Tỉnh Quảng Ninh vừa phát đi thông báo khẩn tìm người dân, thương nhân, các nhà hàng có tiếp xúc và từng nhận hàng thịt lợn, thịt bò, thịt vịt của một người ở Hưng Yên.

Doanh nhân trẻ tỉnh Hà Tĩnh làm theo lời Bác

Đời sống

23:01:36 09/05/2021
Là một trong những đảng viên trẻ tiêu biểu của tỉnh Hà Tĩnh trong học tập và làm theo tư tường, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong những năm qua, anh Trần Quốc Huy (sinh năm 1988), Giám đốc Công ty Cổ phần Ced Central, Phó Chủ tịch ...

Cảnh báo: Da dầu sẽ nhờn dính kinh khủng nếu bạn cứ làm 2 hành động này mỗi ngày

Làm đẹp

23:00:13 09/05/2021
Có những cách kiềm dầu thực tế lại làm hỏng da, không những không giải quyết được vấn đề tiết dầu của da mà còn khiến da hư tổn.

Từ ký ức về "má" quê đến món quà tặng ý nghĩa nhân Ngày của Mẹ

Thời trang

22:58:33 09/05/2021
Những bà má quê vốn dĩ thích an yên. Ăn không cần sơn hào hải vị, mặc không cần gấm lụa cao sang. Bữa ăn của má chỉ cần chút mắm muối dưa cà cũng thấy ngon, đồ má mặc bao năm trời cũng là những bộ đồ thân thương, dẫu vải sờn vẫn còn tre...

Kể chuyện đi đẻ nhân Ngày của mẹ: Không phải toàn đau đớn, đôi khi như... trò hề

Netizen

22:24:33 09/05/2021
Mỗi bà mẹ lại có một trải nghiệm sinh con khác nhau và không phải lúc nào vượt cạn cũng chỉ toàn đau đớn, lo lắng.

Thấy Zac Efron chia tay bạn gái, Miley Cyrus đã bày âm mưu tán tỉnh để có cơ hội quay lại với chồng cũ Liam?

Sao âu mỹ

22:24:24 09/05/2021
Báo chí Hollywood đưa tin đối tượng tiếp theo mà Miley Cyrus nhắm đến là nam diễn viên Zac Efron.

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện hiếm hoi hậu ly hôn, spotlight đổ dồn về chiếc quần jean rúm ró bị buộc chặt eo

Sao châu á

22:16:43 09/05/2021
Những hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện lẻ bóng tại sân bay mới đây đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ.

Quân đội Nga phô diễn uy lực trong Duyệt binh Chiến thắng

Thế giới

22:15:04 09/05/2021
Nga triển khai nhiều đơn vị tinh nhuệ, cùng những mẫu tăng thiết giáp và tên lửa hiện đại nhất tại lễ Duyệt binh Chiến thắng trên Quảng trường Đỏ.

Hương vị tình thân: Lộ ảnh "mẹ" Phương Oanh đẹp như minh tinh, đập tan nghi vấn nam - nữ chính cùng huyết thống

Phim việt

22:13:22 09/05/2021
Fan Hương vị tình thân nhanh tay chụp lại bức ảnh... thờ của mẹ Phương Nam (Phương Oanh) trong phim.

Bi hài chuyện diễn viên xuất hiện dày đặc trên sóng giờ vàng

Hậu trường phim

22:07:42 09/05/2021
Quỳnh Kool tham gia hai phim đang lên sóng. Điều đó đồng nghĩa cô xuất hiện liên tục từ thứ hai đến thứ sáu trong tuần.

Ngủ trưa đều đặn giúp não bộ nhạy bén hơn

Sức khỏe

22:07:30 09/05/2021
Một giấc ngủ ngắn và đều đặn vào buổi trưa sẽ giúp tăng cường sức khỏe não bộ, cải thiện trí nhớ và khả năng tập trung.

Dàn sao mang nhiều thân phận trong các phim siêu anh hùng Marvel

Phim âu mỹ

22:05:33 09/05/2021
Chris Hemsworth, Gemma Chan, Dương Tử Quỳnh… là những gương mặt xuất hiện trong các phim dựa trên truyện tranh Marvel với nhiều thân phận khác nhau.

Được đầu tư hơn 300 triệu đồng, ngôi nhà xuống cấp "lột xác" ngỡ ngàng

Sáng tạo

22:03:23 09/05/2021
Mới đây, tài khoản M.T.A chia sẻ những hình ảnh trước và sau khi cải tạo lại ngôi nhà quen thuộc đã nhận được lượng tương tác cực lớn từ dân mạng.