10 lí do mà bạn sẽ thích khi chơi Call of Duty

Game4V sẽ chia sẻ với bạn 10 lí do chắc chắn sẽ làm bạn không khỏi ngạc nhiên khi nói về Call of Duty Modern Warfare của năm nay.

10. Cơ chế gunplay hoàn toàn mới

Nếu nói về điều gì làm nên tên tuổi của dòng game Call of Duty, thì người viết sẽ trả lời đó là cơ chế bắn súng trong game mang tên “Gunplay”. Cách mà bạn sử dụng súng để bắn hạ kẻ địch, phải bắn như thế nào, chọn vị trí bọc lót che chắn trước khi xông vào hang ổ địch, vậy bạn có thể làm được những gì trong game khi mà cơ chế bắn súng của game cực kì đa dạng và có chiều sâu đến mức sẽ gây khó khăn cho người chơi trong đa số trường hợp.

10 lí do mà bạn sẽ thích khi chơi Call of Duty - Hình 1

Không chỉ đơn thuần là bắn súng mà bạn có thể kết hợp việc chạy nước rút hoặc chạy trong khi sử dụng súng như bao tựa game khác. Việc chạy nước rút trong game sẽ khiến nhân vật trong trạng thái rời bỏ cơ chế bắn để dốc sức lao về địa điểm được chỉ định, hoặc tìm chỗ trốn phù hợp cho mình, rất tuyệt phải không.

10 lí do mà bạn sẽ thích khi chơi Call of Duty - Hình 2

Nếu bạn nghĩ rằng tựa game sẽ đi vào lối mòn trong phong cách bắn súng cũ kĩ quen thuộc trong các phiên bản Call of Duty trước đây thì bạn đã nhầm. Đừng vội đánh giá bề ngoài, hãy thử chạm tay vào bạn sẽ thích ngay từ những phút đầu tiên đấy.

9. Chế độ chơi Battle Royale mới mẻ

Trong các phiên bản cũ trước đây những gì bạn có thể làm trong mục chơi đơn chỉ gói gọn qua các mục chơi Free For All, Team Deathmach, Capture the Flags,….

Riêng trong phiên bản mới của Call of Duty Modern Warfare bạn sẽ làm quen với chế độ mới toanh là Battle Royale, rất giống với chế độ Blackout trong Black Ops 4. Vì đây cũng là một trong những điểm sáng làm nổi bật tựa game hơn. Khi mà liên tiếp những tựa game lấy đề tài Battle Royale đã quá thành công như PUBG, Fortnite, Apex Legends,…. xuất hiện nhan nhản thì Call of Duty lẽ nào lại không có?

10 lí do mà bạn sẽ thích khi chơi Call of Duty - Hình 3

Chế độ sẽ trải dài trong những màn chơi với quy mô cực kì lớn, hỗ trợ số người tham gia lên đến 100 người chơi khác nhau. Trong khi chế độ Ground War chỉ cho phép lên đến 64 người chơi, thì Battle Royale thể hiện rất tốt điều này. Tạm thời chế độ này chỉ cho phép trải nghiệm qua beta, dù chưa ra mắt chính thức. Phó giám đốc của Activision cũng đã xác nhận, phiên bản sau của dòng game vẫn sẽ được bổ sung chế độ này vào trong phần chơi Multiplayer. Rất nhiều game thủ đánh giá cao chế độ chơi này so với các phần chơi cũ trước đây.

8. Phương tiện di chuyển trong game đa dạng

Trước đây, đa phần trong số các nhiệm vụ phân cảnh chính của tựa game đều là chạy và chạy mà không hề có sự hỗ trợ từ những phương tiện di chuyển, đáng lẽ phải có từ rất sớm để tăng sự hưng phấn cho các chiến dịch trong màn chơi của Call of Duty. Điều này đã được thay đổi và chỉnh sửa phù hợp, bổ sung vào phiên bản mới của dòng game, giờ đây trong game sẽ có rất nhiều phương tiện di chuyển khác nhau, hỗ trợ sử dụng trong các bản đồ chiến dịch lớn.

10 lí do mà bạn sẽ thích khi chơi Call of Duty - Hình 4

Khi đạt được số Killstreak nhất định, bạn có thể ra lệnh cho một chiếc trực thăng thả xe tăng thiết giáp, hay một chiếc Humvees để giúp bạn càn quét và tiêu diệt đối thủ của mình chỉ trong tích tắc. Với những trận chiến đánh bộ trong game, các phương tiện di chuyển được game hỗ trợ rất đa dạng, bao gồm cả những chiếc xe jeep di chuyển địa hình, cho đến những chiếc máy bay trực thăng chiến đấu siêu mạnh.

10 lí do mà bạn sẽ thích khi chơi Call of Duty - Hình 5

Với những ai từng chê mức độ vô lý của chiến tranh hiện đại trong Modern Warfare cũ trước đây, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi trải nghiệm Call of Duty Modern Warfare 2019, bởi lẽ ở phiên bản lần này đã khắc phục những điểm vô lý đó khiến game thủ hào hứng hơn rất nhiều.

7. Chế độ “Ground War” quy mô

Dù đã có Battle Royale nơi mà các game thủ sẽ thoải mái hạ sát nhau với quy mô lên đến 100 người, tựa game vẫn không thể bỏ qua mục chơi Ground War cổ điển đã được chỉnh sửa phù hợp cho phiên bản mới lần này. Thay vì chỉ có 32 người có thể tham gia vào các bản đồ chiến dịch lớn trong game, thì giờ đây con số này được nâng lên đến 64 người, gấp đôi các phiên bản cũ.

10 lí do mà bạn sẽ thích khi chơi Call of Duty - Hình 6

Các bản đồ trong game rộng hơn trước, trong mục chơi này sẽ khai thác việc chiến đấu dưới mặt đất nhiều hơn là đánh thủy và không chiến như Battle Royale. Người chơi sẽ cần phải kiểm soát bản đồ thật chặt chẽ, tính toán cách di chuyển phù hợp, liên kết với những đồng đội cùng team thay vì chiến đấu đơn độc như Battle Royale, rất thú vị phải không.

6. Tùy chỉnh súng tự do, sáng tạo

Với những game thủ yêu thích việc lắp ráp súng, sáng tạo những món vũ khí độc đáo trong game thì giờ đây, bạn sẽ hoàn toàn thỏa mãn khi nhà phát triển đã đưa vào game chế độ “Gunsmith” có thể cho phép bạn thỏa sức mua và thu thập những món trang bị, hỗ trợ tăng giảm độ nhắm, lực rung, hướng đi của viên đạn bắn ra, hay nòng giảm thanh để đảm bảo không gây tiếng ồn, tùy chỉnh cả nòng nhắm cho những khẩu Sniper uy lực cùng tia quét Laser định vị kẻ thù.

10 lí do mà bạn sẽ thích khi chơi Call of Duty - Hình 7

Việc có thể trang bị những trang bị đắt tiền này sẽ phụ thuộc vào số điểm mà người chơi thu thập được trong quá trình tham gia chiến dịch, hạ được nhiều đối thủ. Game cũng sẽ giúp bạn có thể tăng cấp cho những vũ khí yêu thích của người chơi, theo đó sẽ giúp các vũ khí này mở khóa những tính năng hấp dẫn, hỗ trợ rất nhiều đến lối chiến đấu của bạn trong game.

5. Chơi cùng các game thủ hệ máy khác

Tính năng hấp dẫn lớn nhất trong chiến dịch quảng bá tựa game có lẽ là tính năng hỗ trợ nhiều người chơi trên nhiều hệ máy, có thể chạm mặt và đối đầu với nhau thông qua server chung của activision. Ở các phiên bản trước, việc rải rác các server riêng trên từng nền tảng đã khiến tựa game bị phân tán cộng đồng, thiêu đi sự thống nhất giữa các game thủ với nhau.

10 lí do mà bạn sẽ thích khi chơi Call of Duty - Hình 8

Bằng cách hỗ trợ tính năng này thông qua một server trung gian, giờ đây cộng đồng của Call of Duty sẽ được kết nối, tương tác với nhau mạnh mẽ hơn. Khi search một trận đấu, điều này cũng sẽ rút ngắn thời gian chờ của người chơi đi rất nhiều so với trước đây, khi mà bây giờ việc tìm trận chỉ mất 1-5s là bạn đã có thể nhanh chóng gia nhập vào một phòng chờ để tham gia vào các chế độ yêu thích.

4. Sẽ không còn tính năng Lootbox (tính năng làm tiền người chơi)

Đây quả là một tin vui cho các game thủ, vì từ trước đến nay các tính năng lootbox đều gây ra ác cảm với phần đông người chơi gây ra rất nhiều trở ngại và phản hồi tiêu cực.

10 lí do mà bạn sẽ thích khi chơi Call of Duty - Hình 9

Rút kinh nghiệm từ những sai lầm đó nhà sản xuất đã loại bỏ hoàn toàn tính năng này, tránh moi tiền người chơi một cách trắng trợn như các hãng game khác đã làm. Nhanh chóng tựa game đã chiếm lấy cảm tình của rất nhiều game thủ, chắc chắn rằng đây sẽ là tựa game dành cho bạn.

3. Trùng tu lại chiến dịch chơi đơn

Một trong những điểm đáng khen của trò chơi phải kể đến đó là việc xây dựng, phát triển lại toàn bộ nội dung, cốt truyện của phần chơi đơn. Thậm chí, game sẽ chỉ mượn nhân vật từ các phiên bản cũ, những được xây dựng cốt truyện riêng biệt, hoàn toàn khác so với những gì bạn biết trước đây về Roach, Soap, Price, thậm chí là tướng Shepard nổi tiếng.

10 lí do mà bạn sẽ thích khi chơi Call of Duty - Hình 10

Các chuyến dịch trong game giờ đây sẽ ấn tượng hơn khi mà tựa game đã tập trung vào việc đưa rất nhiều đoạn cắt cảnh với thời lượng tương đương một phim ngắn, phô diễn nét đồ họa engine độc đáo của game qua từng góc độ điện ảnh trong game. Vẫn là những chiến dịch chống khủng bố với quy mô lớn, những cuộc đàn áp bạo loạn mâu thuẫn sắc tộc cao điểm,… đó chính là Call of Duty chúng ta từng biết trước đây.

2. Chế độ ngày và đêm được thêm vào game

Call of Duty giờ đây sẽ chân thực hơn khi bản thân tựa game sẽ đưa vào cơ chế ngày và đêm, đem lại rất nhiều thay đổi đáng kể trong trò chơi. Vào ban ngày, chiến dịch diễn ra rất suôn sẻ, tuy nhiên vào ban đêm thì sẽ khác, thử tưởng tượng nếu bạn không có máy dò tìm bomb, hay bộ định vị kẻ thù, cũng như trang bị kính nhìn thấu ban đêm,… liệu bạn có dám xông pha vào hang ổ của kẻ địch.

10 lí do mà bạn sẽ thích khi chơi Call of Duty - Hình 11

Những bản đồ về đêm sẽ gây cản trở cho rất nhiều game thủ, giờ đây sẽ có nhiều việc để làm hơn là chỉ đơn thuần chạy và bắn cho tới khi hoàn thành màn chơi. Hãy chú ý thời gian trong game nếu bạn không muốn gặp khó khăn.

1. Chiến dịch đặc biệt nhất cũng không thể thiếu

Chiến dịch đặc trưng dành riêng cho phiên bản PS4 và độc quyền trong thời hạn 1 năm đầu, ngay cả game thủ PC và Xbox One cũng không thể chạm tay vào được. Đây sẽ là chế độ chơi đề cao tính năng sinh tồn trong game, chống chọi lại những kẻ thù đang tìm cách giết bạn.

10 lí do mà bạn sẽ thích khi chơi Call of Duty - Hình 12

Riêng chế độ này, nhà phát triển đã xác nhận họ sẽ đưa ra những tùy chỉnh hợp lí, cùng những món vũ khí độc đáo riêng biệt, để không khiến các game thủ trên PS4 sẽ thất vọng. Thật tiếc khi mà các game thủ hệ máy khác sẽ phải chờ rất lâu để có thể chạm tay vào tựa game này.

Theo Game4V

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hình ảnh mô phỏng đầu tiên về GPU của Nvidia RTX 3080 Ti00:27Ngỡ ngàng với sức mạnh đồ họa của Unreal Engine 509:03Sau GTA V, Epic Games Store lại tặng miễn phí game chiến thuật hay nhất trong 10 năm qua02:45Intel Core i9-10900K đạt kỷ lục ép xung 7,7 GHz trên bo mạch chủ ASUS ROG MAXIMUS XII APEX04:42Unreal Engine 5 phô diễn khả năng dựng hình chân thực đến kinh ngạc, phần cứng PC hiện nay vẫn kham tốt00:24Vì sao Mafia 1 Remake đang khiến cộng đồng game thủ xôn xao ?00:31Cộng đồng Steam đổ xô chơi game bắn súng mới Crucible, đã hay lại còn miễn phí 100%01:40Xuất hiện game chiến đấu Battle Royale cực hay trên Steam, đồ họa đã đẹp như phim lại còn miễn phí 100%02:04Scarlet Nexus sẽ ra mắt trên cả hai thế hệ console02:18Rainbow Six Siege ra mắt skin siêu độc đáo cho Echo00:39Chỉ cần vài thao tác, GTA V sẽ đẹp lung linh đến nỗi không thể phân biệt được đâu là game với đời thật02:28Lập trình viên tuổi teen mang công nghệ xe tự lái đời thực vào tựa game bom tấn GTA 501:28Top 10 tựa game cho bạn xây dựng đế chế vĩ đại của riêng mình02:45Bộ ba game Mafia chính thức ra mắt loạt trailer 'nóng hổi'00:22Siêu phẩm EVE Echoes ấn định ra mắt vào tháng 801:38Game sinh tồn Shadow Arena bước vào giai đoạn Early Access trên Steam02:04Sony ra mắt video mô tả chi tiết gameplay The Last Of Us Part 208:49PlayStation Studios ra mắt Intro mới cho các tựa game độc quyền00:17Dragon Blaze tung cập nhật 'khủng' mừng sinh nhật 5 tuổi00:15Dưới bàn tay tài hoa của fan hâm mộ, PS5 sẽ có thiết kế đẹp như thế này đây03:32Trải nghiệm ZOWIE XL2746S, màn hình chơi game 240Hz đỉnh bậc nhất thị trường hiện nay00:22Chỉ cần xem con người chơi game, AI của Nvidia đã có thể tái hiện siêu phẩm kinh điển Pac-Man00:24Chưa ra mắt chính thức, Cyberpunk 2077 đã bị một hãng game mobile đạo nhái trắng trợn00:57Lựa chọn smartphone chơi game: Hiệu năng thôi là chưa đủ!01:06:34Trên tay AKKO 3018S RGB Pro: Full hồng độc đáo, gõ ngon, đèn nháy 'xập xình' theo nhạc01:01Ngỡ ngàng với vẻ đẹp nước Nhất trong Ghost of Tsushima18:41PS5 phô diễn đồ họa đẹp mắt và chân thật đến không tưởng02:08Series game tội phạm Mafia bất ngờ quay trở lại với phiên bản Remake Mafia Trilogy đồ họa cực đẹp00:31Mời anh em chiêm ngưỡng cảnh đẹp hùng vĩ trong Assassin’s Creed Origins và Odyssey đang miễn phí03:43

Tiêu điểm

Lấy 300 acc GTA V miễn phí rồi đem bán, game thủ Việt gặp bão "gạch đá" từ cộng đồng
00:49:35 26/05/2020
Đây là những tựa game miễn phí 100% mà game thủ không muốn bỏ lỡ trong tuần này
12:04:50 26/05/2020
Thuật ngữ GG & FF có ý nghĩa là gì với các game thủ?
06:54:28 25/05/2020
Để chơi game miễn phí đồ họa tuyệt đẹp như ARK: Survival Evolved, bạn cần chuẩn bị máy tính thế nào?
16:13:31 25/05/2020
Lần đầu tiên trong lịch sử, Assassin’s Creed: Valhalla sẽ cho phép game thủ thi đấu “Rap Battle”
16:16:29 25/05/2020
Sony tuyên bố PS5 sẽ nhanh hơn 100 lần so với PS4, vượt xa các PC chơi game hiện tại
06:57:28 25/05/2020
BenQ EX2780Q – Màn hình Gaming tốt, sáng tạo nội dung cũng ổn
11:49:01 26/05/2020
Xuất hiện game chiến đấu Battle Royale cực hay trên Steam, đồ họa đã đẹp như phim lại còn miễn phí 100%
17:37:11 26/05/2020
Top 10 tựa game cho bạn xây dựng đế chế vĩ đại của riêng mình
06:59:56 25/05/2020
MSI giới thiệu loạt bo mạch chủ B550 mới nhất cho nền tảng AM4
11:49:39 26/05/2020

Thông tin đang nóng

Mẹ của em học sinh xấu số bị cây phượng đè chết gọi tên con trong vô vọng
17:28:10 26/05/2020
Hiệu trưởng trường THCS Bạch Đằng: “Cây đổ trong trường là trách nhiệm của tôi”
19:47:45 26/05/2020
Bí thư Nguyễn Thiện Nhân bật khóc khi viếng bé trai bị cây phượng đè tử vong
18:16:27 26/05/2020
Vụ cây phượng đè học sinh tử vong, phụ huynh bật khóc: Làm ơn hãy kiểm tra chất lượng cây xanh trong trường học
16:43:08 26/05/2020
Hậu cung của 'vua sòng bài' Hà Hồng Sân tề tựu
17:23:11 26/05/2020
Khoảnh khắc hiếm có khi các nam thần Hoa ngữ tái ngộ tình cũ: Lâm Chí Dĩnh ngượng ngùng cười trừ, Hồ Ca chỉ dám lén nhìn trộm
20:28:43 26/05/2020
Bài đăng đầu tiên của gia tộc Macau báo tin buồn trùm sòng bạc sở hữu 1,5 triệu tỷ đồng qua đời ngày hôm nay
16:37:50 26/05/2020
Trước khi tử vong, nam sinh xấu số trong vụ bị cây đè từng gắng gượng thì thào trấn an thầy cô ‘Em không có sao'
20:38:22 26/05/2020
Hề Mộng Dao và con cháu họ Hà đau buồn vì sự ra đi của ‘vua sòng bạc’
20:23:20 26/05/2020
Trường Giang "lẻ bóng", cùng dàn sao Vbiz đến chung vui trong tiệc thôi nôi của con trai Hải Băng
16:43:12 26/05/2020

Tin mới nhất

The Last of Us Part 2 sắp có buổi công chiếu giới thiệu game

12:09:46 26/05/2020
State Of Play là series những video khá thú vị được Sony và một số nhà phát triển game phối hợp thực hiện, nhằm giới thiệu và phân tích một số tính năng, điểm nhấn hoặc thuần túy mang ý nghĩa marketing cho các tựa game sắp phát hành.

Các hình phạt "biến thái" và hài hước nhất mà nhiều tựa game dành cho những kẻ gian lận, hacker

11:00:07 26/05/2020
Không phải lúc nào chúng ta cũng cố gắng ăn gian với một mục đích xấu xa. Có thể chỉ đơn giản là cảm thấy quá đau đầu khi mãi không thể qua bàn, hoặc cố gắng làm cho trò chơi yêu thích trở nên dễ dàng hơn một chút

Tổng hợp những tựa game PS5 đã được xác nhận đến thời điểm hiện tại

17:52:00 25/05/2020
Càng gần kề ngày công bố chính thức hệ máy PlayStation 5 (PS5), Sony và nhiều nhà phát hành game đang bắt đầu hé lộ cuốn chiếu các tựa game sẽ xuất hiện trên nền tảng Console thế hệ kế tiếp này.

Những cái chết lạnh lùng và tàn bạo nhất trong lịch sử làng game thế giới

06:53:32 25/05/2020
Thật đau lòng khi nhân vật game mà chúng ta điều khiển không vượt qua màn. Nhưng không phải khi nào nếu bị thua, chúng ta cũng vui vẻ chơi lại ngay. Bởi nhiều nhân vật trong các trò chơi được đề cập trong bài viết này đều nhận phải nhữn...

Hết Resident Evil 3 đến Final Fantasy VII, bao giờ mới đến lượt các tựa game "cổ" này có bản remake riêng?

18:31:24 24/05/2020
Game thủ Việt hay hoài niệm, họ nhớ về những tựa game cổ hơn 10 năm trước như một phần tuổi thanh xuân. Đó cũng là lý do vì sao mà các phiên bản remake của chúng luôn nhận được sự chú ý của phần đông các game thủ đời đầu, thậm chí nhiều...

Cộng đồng Steam đổ xô chơi game bắn súng mới Crucible, đã hay lại còn miễn phí 100%

18:23:43 24/05/2020
Crucible là game bắn súng hành động PvP miễn phí nhấn mạnh vào tinh thần đồng đội, với mỗi trận đầu đều vì mục đích sinh tồn và thống trị thế giới.

Chiêm ngưỡng không gian máy móc 'sang, xịn, mịn' của các game thủ

15:52:41 24/05/2020
Dù thiết kế đơn giản hay cầu kì thì bất kì ai em những góc máy này đều không khỏi trầm trồ trước sự đầu tư và sáng tạo từ chủ nhân của chúng.

Trong mùa tràn ngập bom tấn miễn phí, game thủ Việt lại không thể tải được vì lý do này đây

14:57:31 24/05/2020
Một tin không vui với cộng đồng game thủ nói riêng và những người sử dụng Internet tại Việt Nam nói chung, tuyến cáp quang biển quan trọng APG đã gặp sự cố vào sáng ngày 23/5 vừa qua. Như vậy, trong khi sự cố của AAG chưa giải quyết xon...

Chưa ra mắt chính thức, Cyberpunk 2077 đã bị một hãng game mobile đạo nhái trắng trợn

14:55:59 24/05/2020
Một nhà phát triển game mobile đến từ Trung Quốc là NetEase có vẻ như đang sản xuất một tựa game tương tự như Cyberpunk 2077 trên nền tảng mobile, với tên gọi Code: T.

Final Fantasy 14 miễn phí trên nền tảng PS4

14:53:14 24/05/2020
Final Fantasy 14 Starter Edition sẽ miễn phí trong thời hạn từ đây đến hết ngày 26.05, do đó, quý độc giả hay nhanh tay hành động nhé!

Chỉ cần xem con người chơi game, AI của Nvidia đã có thể tái hiện siêu phẩm kinh điển Pac-Man

12:45:10 24/05/2020
Nvidia vốn nổi tiếng về card đồ họa, nhưng công ty này còn tiến hành một vài nghiên cứu khá nghiêm túc trên lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI). Trong dự án mới nhất của họ, các nhà nghiên cứu Nvidia đã dạy một hệ thống AI tái hiện lại tựa g...

Trải nghiệm ZOWIE XL2746S, màn hình chơi game 240Hz đỉnh bậc nhất thị trường hiện nay

12:15:41 24/05/2020
Một trong những mẫu màn hình được sinh ra để giúp game thủ có thể chiến thắng trong những tựa game FPS là ZOWIE XL2746S.

Những con boss gây ức chế, giày vò và hao tốn nhiều thời gian cũng như kiên nhẫn nhất của các game thủ

11:31:42 24/05/2020
Phần lớn những người chơi đều mong chờ đến những trận đấu cam go và đầy kịch tính với các ông trùm, bởi sau hàng loạt thử thách và quãng đường đã trải qua, việc đánh bại những con boss này sẽ khẳng định sự chinh phục hoàn toàn của người...

Không chịu thua kém Epic Games, Steam mở đợt khuyến mại lớn với nhiều bom tấn hấp dẫn (P1)

11:02:10 24/05/2020
Chỉ cần bỏ ra một số tiền hợp lý, bạn đã có thể bổ sung vào bôm sưu tập của mình hàng loạt tựa game bom tấn

Đập hộp Z490 Aorus Master: bo mạch chủ đáng tin cậy dành cho game thủ đua cấu hình

15:52:40 23/05/2020
Lại một bo mạch chủ Z490 cực chất lộ diện, Z490 Aorus Master luôn là cái tên để mọi người nhắc đến mỗi khi cần tìm đến một bo mạch chủ ép xung chất lượng.

Game thủ hãy chuẩn bị tinh thần, bom tấn Ark sắp được Epic Games phát tặng miễn phí 100%

14:39:53 23/05/2020
Các bạn quan tâm hãy chuẩn bị trước PC, thu gọn ổ cứng, nâng cấp máy để sẵn sàng đi săn khủng long trong Ark nhé.

Intel Core i9-10900K đạt kỷ lục ép xung 7,7 GHz trên bo mạch chủ ASUS ROG MAXIMUS XII APEX

07:19:08 23/05/2020
Con số này là kết quả của sự nỗ lực của một nhóm người đam mê ép xung cùng với heli lỏng. Tất nhiên là anh em không nên thử tại nhà nhé. Overclocker chuyên nghiệp Elmor cùng đồng đội của mình đã đến tổng hành dinh ASUS, dùng heli lỏng c...

Top những quái vật gây ám ảnh cho game thủ cả trong mơ, khiến fan phải khiếp vía vì quá dị

06:59:36 23/05/2020
Đôi khi có vẻ như trí tưởng tượng của họa sĩ đi khá xa so với mong đợi, kết quả là họ tạo ra những con quái vật gớm ghiếc nhìn qua đã thấy hãi hùng.

Review Zowie EC2 - Chuột chơi game FPS tốt nhất thế giới

06:57:34 23/05/2020
Nếu như bạn là một game thủ CS:GO hoặc là dân hardcore của các game FPS khác như COD, PUBG..... có lẽ bạn sẽ phải cần tới một chú chuột gaming thực sự chất lượng.

Nếu không hợp Civilization VI của Epic Games, sao bạn không thử DayZ miễn phí trên Steam?

06:52:28 23/05/2020
Mặc dù đây là một tựa game bom tấn AAA đỉnh cao tuy nhiên cách chơi thiên về chiến thuật của Civilization VI lại khiến nhiều game thủ không dễ làm quen. Nếu bạn là một trong số đó thì cũng đừng vội hụt hẫng vì trong dịp cuối tuần này, S...

Những lỗi game cực kỳ ngớ ngẩn đã phá hủy các giải đấu LMHT và eSports đỉnh cao trong tiếc nuối

06:47:16 23/05/2020
Lỗi và các trục trặc luôn là một phần của các video game, và dù bằng nhiều nỗ lực qua những năm qua thì các nhà phát triển vẫn chưa thể tìm ra cách nào để thực sự kiểm soát được chúng

Top smartphone cấu hình khủng không ngán “con game” nào, chấp tất cả bom tấn nặng nhất

23:58:58 22/05/2020
Thị trường game mobile ngày càng phát triển, cũng là lúc game thủ cần tới những chiếc smartphone cấu hình khủng để trải nghiệm game được mượt mà hơn

Lý do Jack Ma không đầu tư vào game, dù lĩnh vực này có thể hái ra tiền

23:58:48 22/05/2020
Mã Vân (Jack Ma) là cái tên quá nổi tiếng trên khắp thế giới. Người đàn ông được mệnh danh là Bill Gates của Trung Quốc không chỉ là cha đẻ của đế chế thương mại điện tử khổng lồ Alibaba mà còn là một trong số những người giàu nhất Trun...

Trải nghiệm Civilization VI miễn phí, game chiến thuật đỉnh cao trị giá 1 triệu đồng đang được Epic phát tặng

22:47:26 22/05/2020
Đúng như những thông tin đã được hé lộ từ trước đó, sau khi phát tặng GTA miễn phí, Epic Games Store lại kích hoạt tiếp quả bom tấn mang tên Civilization VI. Được đánh giá là tựa game chiến thuật đỉnh cao, hay nhất trong 10 năm qua, Civ...

MSI ra mắt các bo mạch chủ Z490 mạnh nhất cho ép xung

22:03:45 22/05/2020
MSI vừa công bố hai mẫu sản phẩm mới MEG Z490 GODLIKE và MEG Z490I UNIFY, với khả năng ép xung CPU và RAM DDR4 tốt trên nền tảng vi xử lí Intel Core thế hệ 10 (socket 1200).

Đánh giá nhanh màn hình Acer Nitro VG252QX với tấm nền IPS 240Hz

22:03:04 22/05/2020
Mức giá khá cao của những màn hình có tốc độ quét 240Hz tấm nền IPS khiến cho những game thủ muốn go pro ngại ngùng xuống tay. Acer với truyền thống định giá thành tốt đã ra mắt Nitro VG252QX hội tụ đầy đủ yếu tố kể trên nhưng lại có gi...

PlayStation 5 sẽ nhanh hơn PS4 100 lần nhờ vào ổ SSD mới

22:01:39 22/05/2020
Nhờ đó, khi trải nghiệm những tựa game thế giới mở hay môi trường rộng, PlayStation 5 sẽ tải nhanh hơn rất nhiều so với PS4.

Hôm nay, trò chơi bài huyền thoại Microsoft Solitaire tròn 30 tuổi và vẫn đang có 35 triệu người chơi mỗi tháng

19:09:44 22/05/2020
Dù đã tròn 30 tuổi đời, nhưng trò chơi bài huyền thoại này vẫn có hơn 35 triệu người chơi mỗi tháng trên toàn cầu.

Tựa game nặng 2 triệu GB - Flight Simulator 2020 sẽ cho phép game thủ chơi thử trong mùa hè này

15:21:13 22/05/2020
Mặc dù vẫn chưa rõ khi nào tựa game nặng 2 triệu GB - Flight Simulator 2020 sẽ chính thức được Microsoft phát hành cho toàn bộ game thủ trên thế giới, nhưng có vẻ như bây giờ chúng ta đã có thể biết bao giờ Flight Simulator sẽ hết thời ...

Ghế gaming êm mượt, nhiều màu bắt mắt và 'ngon' nhất trong tầm giá 3tr đồng: E-Dra Ares EGC207

11:08:49 22/05/2020
Dù không phải sản phẩm cao cấp nhất của hãng, nhưng E-Dra Ares EGC207 lại được ứng dụng công nghệ đệm mới nhất mang tên Đệm bọt khí siêu mật độ. Nghe có vẻ... cao siêu, nhưng có thể hiểu đơn giản rằng đệm của ghế được chế tạo có bọt khí...

Sau GTA V, Epic Games Store lại tặng miễn phí game chiến thuật hay nhất trong 10 năm qua

10:04:09 22/05/2020
Được đánh giá là tựa game chiến thuật đỉnh cao, hay nhất trong 10 năm qua, Civilization VI thực sự là một món hời quá lớn với cộng đồng game thủ.

Anh em có chịu để ý thay keo tản nhiệt định kỳ cho laptop?

09:56:55 22/05/2020
Có những anh em game thủ dùng laptop năm này qua tháng khác nhưng không bao giờ nghĩ đến việc thay keo tản nhiệt cho con chip...

Lập trình viên tuổi teen mang công nghệ xe tự lái đời thực vào tựa game bom tấn GTA 5

08:19:53 22/05/2020
Với 2 chiếc máy tính, 1 chiếc webcam cùng kĩ năng lập trình chuyên nghiệp, Leon Hillman đã tự chế thành công công nghệ ô tô tự lái cho tựa game GTA 5.

'Gái xinh' trong game và những nguyên mẫu có thật ngoài đời, có bản còn... đi ngược lại quá trình chế tác

07:58:07 22/05/2020
Hóa ra nét quyến rũ trưởng thành của cô nàng Helena được lấy nguyên mẫu từ một nữ diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng: Natasha Alam. Cô nàng gợi cảm  này từng nhiều lần góp mặt trên bìa các tạp thí như Playboy và Maxim và một khi nghe đế...

Có thể bạn quan tâm

Xiaomi ra mắt TV 32 inch Full HD không viền, giá chỉ 2.9 triệu đồng

Đồ 2-tek

23:59:07 26/05/2020
Mi TV Pro 32 mới của Xiaomi sở hữu thiết kế không viền đẹp mắt, cấu hình phần cứng mạnh mẽ, nhiều tính năng cao cấp nhưng đi kèm giá bán cực kì phải chăng.

Hoa hậu Hương Giang, siêu mẫu Võ Hoàng Yến ngồi ghế nóng “Nhà thiết kế tương lai nhí"

Show việt

23:55:08 26/05/2020
Nhà thiết kế tương lai nhí là chương trình tìm kiếm các tài năng từ 6 -16 tuổi có đam mê thời trang và mong muốn trở thành lớp kế cận các NTK gạo cội trong tương lai.

Team Flash chính thức có được Palette, game thủ Việt lo lắng cho VCS - "chơi 1 mình đi ai chơi lại"

Esport

23:54:57 26/05/2020
Mặc dù cách đây ít giờ thì Team Flash mới chính thức công bố Palette gia nhập nhưng thông tin bóng gió về chuyện này đã có từ rất lâu rồi. Thậm chí, việc CBL rời team vào ngày hôm qua cũng là dấu hiệu để dọn đường cho Palette gia nhập đ...

Tình yêu và tham vọng - Tập 20: Linh được Minh bênh vực thế này, còn ai dám động vào?

Phim việt

23:52:42 26/05/2020
Hường đang lớn tiếng đe nẹt Linh thì bị ngay sếp Minh đe dọa. Minh công khai bênh vực Linh như vậy liệu Hường còn dám lộng hành?

Không CLB lớn nào ở Hà Lan từng muốn có Van Dijk

Bóng đá thế giới

23:52:30 26/05/2020
Cựu trung vệ Jaap Stam cho biết ông không ngờ hậu bối đồng hương người Hà Lan là Virgil van Dijk lại phát triển mạnh mẽ và gặt hái được nhiều thành công đến như thế.

Liên Quân Mobile: Game thủ "cần cù, siêng năng" trúng iPhone 11 với "mánh khóe" mà ít ai ngờ

Game online

23:52:08 26/05/2020
Game thủ Liên Quân Mobile muốn trúng được quà hiện vật giá trị từ Garena thì sẽ phải có tốc độ điền giftcode siêu nhanh.

Song Ji Hyo bất ngờ... ho khi nhắc đến Gary nhưng câu nói của Kim Jong Kook mới đáng lưu ý!

Show quốc tế

23:45:40 26/05/2020
Lâu lâu mới nhắc tới Gary mà Song Ji Hyo có biểu hiện lạ ghê!

Cố vấn Trung Quốc 'sốc' với số người chết vì nCoV tại Mỹ

Thế giới

23:42:09 26/05/2020
Chuyên gia Chung Nam Sơn bất ngờ với tình hình Covid-19 tại Mỹ, cho rằng dịch bệnh nghiêm trọng bởi chính quyền không nghe lời khuyên của giới khoa học.

Chuyên gia nói gì khi Đỗ Hùng Dũng giành Quả bóng vàng 2019?

Bóng đá việt nam

23:37:52 26/05/2020
Các chuyên gia đều cho rằng tiền vệ Đỗ Hùng Dũng xứng đáng giành danh hiệu Quả bóng vàng nam 2019.

Mỹ nhân BLACKPINK này từng lột xác chỉ nhờ 1 thay đổi nhỏ tình cờ, đến nhan sắc tăng thêm vài bậc và còn gây bão MXH

Sao châu á

23:32:23 26/05/2020
Nhan sắc hoàn hảo của Rosé (BLACKPINK) được nâng hẳn lên tầm cao mới chỉ nhờ 1 thay đổi nhỏ này.

Bệnh giang mai bẩm sinh nguy hiểm thế nào, có chữa được không?

Sức khỏe

23:31:59 26/05/2020
Chantal, 27 tuổi, được kết luận dương tính với bệnh giang mai khi đang mang thai 7 tháng. Con trai của Chantal sinh ra nặng 3,9kg vào giữa tháng 3 - bị mù một bên mắt và có thể sẽ gặp nhiều vấn đề sức khoẻ.

Vụ nâng khống giá máy xét nghiệm Covid-19 vào diện Trung ương theo dõi

Vụ án

23:30:33 26/05/2020
Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng thống nhất bổ sung vụ nâng khống giá máy xét nghiệm Covid-19 tại CDC Hà Nội vào diện Ban Chỉ đạo theo dõi, chỉ đạo.

Đỗ Hùng Dũng: Tôi bất ngờ vì danh hiệu này

Bên lề sân cỏ

23:29:25 26/05/2020
Tân chủ nhân giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam Đỗ Hùng Dũng cho hay mình bất ngờ giành được danh hiệu cao quý nhất Việt Nam trong năm qua.

Đậu ngoài đường, xe ô tô bị trộm mất 4 bánh

Đời sống

23:28:12 26/05/2020
Đậu ngoài đường qua đêm, chủ xe tá hỏa phát hiện 4 bánh ô tô bị trộm tháo mất.