10 kênh TikTok Ẩm thực hot nhất 2021: Giúp bao người “sống sót” qua mùa dịch, công thức siêu dễ mà cực ngon!

2021 là một năm thành công với các nhà sáng tạo nội dung mảng Ẩm thực. Trong hoàn cảnh hàng triệu người phải ở nhà, lúc bấy giờ, việc nấu ăn, xem review ăn uống không chỉ để giải trí mà còn là cách giúp dân tình xả stress, tìm thấy sở thích bản thân.

Chạm mốc 1 tỷ người dùng trên trong năm 2021, TikTok đã trở thành một trong những nền tảng giải trí, sáng tạo phổ biến nhất toàn cầu. Tại Việt Nam, số lượng người dùng và các nhà sáng tạo nội dung tăng lên đáng kể trong năm 2021, đặc biệt trong giai đoạn hàng triệu người phải ở nhà phòng dịch. Cũng nhờ đó mà những mảng nội dung thực hiện tại nhà như Ẩm thực được quan tâm hơn, nở rộ đủ thể loại content và người theo dõi.

TikTok mới đây đã công bố 10 nhà sáng tạo nội dung Ẩm thực nổi bật của năm 2021 trong Bảng Tổng kết Year on TikTok 2021. Danh sách dựa trên nhiều tiêu chí, chú trọng vào sự yêu thích của người dùng dành cho các nhà sáng tạo. Các tài khoản được vinh danh đều là những gương mặt quen thuộc với hàng triệu lượt theo dõi, tổng cộng lên tới hơn 18,2 triệu.

Cùng thuộc khía cạnh Ẩm thực nhưng những nhà sáng tạo nội dung nổi bật năm 2021 không chỉ gói gọn trong mảng nấu nướng. Ngoài những content creator chuyên nấu ăn như Chef Hoshi Phan (@hosiphan), ông Anh thích nấu ăn (@genjadao), Phượng Vỹ (@phuongvy_1105)…; thì còn có food reviewer như Tiểu Màn Thầu (@tieumanthaune), Puta Ăn Gì (@putaangi); và một số nhà sáng tạo nội dung thiên cả về lifestyle như Nguyễn Hồ Trà My (@myumminess), Châu Muối (@chau_muoi). Lượng người theo dõi của các tài khoản có thể chênh lệch nhưng lượt xem và lượt yêu thích đều đạt hàng chục triệu.

10 kênh TikTok Ẩm thực hot nhất 2021: Giúp bao người sống sót qua mùa dịch, công thức siêu dễ mà cực ngon! - Hình 1

10 kênh TikTok Ẩm thực hot nhất 2021: Giúp bao người sống sót qua mùa dịch, công thức siêu dễ mà cực ngon! - Hình 2

10 kênh TikTok Ẩm thực hot nhất 2021: Giúp bao người sống sót qua mùa dịch, công thức siêu dễ mà cực ngon! - Hình 3

Chef Hoshi Phan, ông Anh thích nấu ăn, Phượng Vỹ

10 kênh TikTok Ẩm thực hot nhất 2021: Giúp bao người sống sót qua mùa dịch, công thức siêu dễ mà cực ngon! - Hình 4

10 kênh TikTok Ẩm thực hot nhất 2021: Giúp bao người sống sót qua mùa dịch, công thức siêu dễ mà cực ngon! - Hình 5

Tiểu Màn Thầu, Nguyễn Hồ Trà My

Danh sách đầy đủ 10 nhà sáng tạo nội dung Ẩm thực nổi bật trên TikTok năm 2021:

1. Chef Hoshi Phan (@hosiphan) – 4,1 triệu người theo dõi

2. Anh Nông Dân (@anhnongdan.official) – 1,5 triệu người theo dõi

3. Thiện Nhân (@thiennhan5272) – 3,1 triệu người theo dõi

4. Phượng Vỹ (@phuongvy_1105) – 2,1 triệu người theo dõi

5. Ông Anh thích nấu ăn (@genjadao) – 1,5 triệu người theo dõi

6. Tiểu Màn Thầu (@tieumanthaune) – 1,8 triệu người theo dõi

7. Puta Ăn Gì (@putaangi) – 1,3 triệu người theo dõi

8. Nguyễn Hồ Trà My (@myumminess) – 981,8 nghìn người theo dõi

9. Châu Muối (@chau_muoi) – 967,1 nghìn người theo dõi

Video đang HOT

10. Đường Lâm Tú Tú (@dltt0406) – 886,5 nghìn người theo dõi

Nguồn: TikTok

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân "Ngày của bố": "Bỗng dưng" chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ!

Nổi tiếng, điển trai, hài hước, có vợ xinh đẹp và khá "hung dữ". Nhưng với ông bố trẻ Long Trần, tất cả những mảnh ghép ấy đều không hoàn hảo nếu như không có con gái đầu lòng.

Chỉ 4 tháng nữa thôi em bé sẽ chào đời, và gia đình Thủng Long sẽ có thêm 1 thành viên mới!

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 1

Đối với rất nhiều người thì 20/6/2021 cũng chỉ là ngày Chủ nhật bình thường như bao dịp cuối tuần khác. Thế nhưng, sự thật thì hôm nay là một dịp lễ vô cùng đặc biệt mang tên Ngày của bố - ngày dành riêng để tôn vinh những người đàn ông đang là trụ cột của hàng triệu gia đình.

Với Trần Tụ Long - "ông Thủng" nổi tiếng của Gia đình Thủng Long trên TikTok thì gần 30 năm qua anh cũng chẳng có bất cứ ý niệm nào về Ngày của bố. Thực sự Ngày của bố rất khó nhớ, nó không phải một thời điểm cố định mà được chọn dựa theo quy tắc "ngày Chủ nhật thứ 3 của tháng 6".

Hôm nay đã trở thành dấu mốc đặc biệt khiến Long hồi hộp hơn tất thảy những ngày 20/6 đã qua trong đời. Tất cả là vì anh sắp lên chức bố - một "công việc" trọn đời không lương đầy mới mẻ. Hãy cùng trò chuyện với một chàng trai sắp sửa đón con gái đầu lòng để xem cảm xúc của anh khác biệt gì so với những người đàn ông đã làm Bố nhé!

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 2

Trần Tụ Long - "ông Thủng" nổi tiếng của Gia đình Thủng Long trên TikTok.

"Bỗng dưng" làm bố!

Chào Tụ Long! Cái tên của anh thực sự rất đặc biệt, nhưng có lẽ gọi bằng nickname "Ông Thủng" thì nhiều người sẽ dễ nhận ra hơn phải không?

Nghe hơi buồn nhưng chắc là vậy (cười). Xin giới thiệu lại với mọi người, mình tên là Long, mọi người có thể gọi mình là Thủng Long cũng được. Mình sinh năm 1993. Mình kết hôn năm 2019, bà xã mình là Bom, các bạn có thể tìm kiếm cô ấy trên mạng xã hội với tên Phan Tuyết Nga.

Hiện nay công việc chính của bọn mình là sáng tạo nội dung giải trí trên nền tảng mạng xã hội - content creator đấy.

Vợ chồng anh sắp sửa đón em bé đầu lòng?

Đúng rồi, vợ mình có bầu 5 tháng rồi. Đó là một tiểu công chúa, mình đang rất hồi hộp đây!

Khoảnh khắc biết tin vợ có bầu, cảm xúc của anh ra sao?

Tâm lý chung của giới trẻ hiện nay là rất lo lắng về vấn đề hiếm muộn, trong thực tế cuộc sống thì vấn đề này xảy ra khá nhiều. Nhà mình cũng không tránh khỏi tâm lý lo lắng đó, nên khi mới thả có 1 tháng mà không thấy có động tĩnh gì là đã lo sốt vó, như ngồi trên đống lửa. Cuối cùng niềm vui lại đến bất ngờ ngay đầu tháng thứ 2. Lúc biết vợ đậu thai rồi, sướng nhảy dựng lên ý chứ!

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 3

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 4

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 5

Ngày còn bé, định nghĩa "Bố" trong anh là như thế nào?

Ôi định nghĩa về Bố thì chắc cũng kha khá đấy, tại vì mỗi 1 giai đoạn trong cuộc sống mình lại có 1 cách nhìn nhận khác nhau. Tích cực có, tiêu cực có. Hồi bé thì tháy Bố là sự bao bọc, che chở, chăm sóc. 1 mặt khác thì thấy bố là người rất vất vả, chăm chỉ làm lụng đến quên cả bản thân, đôi lúc có sự xao nhãng đến những người thân xung quanh. Sau này thì mình thấy vai trò của người bố là cần để lại bài học và xây dựng con mình trở nên vững chắc, giỏi giang, trưởng thành theo cách riêng của mỗi đứa.

Bishop TD Jakes có chia sẻ trong 1 show của Steve Harvey mà mình rất tâm đắc: "It is not what you leave to them that make them great, it is what you leave in them". Dịch ra thì nôm na là: "Không phải cứ để lại nhiều của cải cho con là nó sẽ trở nên tuyệt vời, mà là những thứ bạn để lại bên trong con người của nó mới là những thứ giá trị nhất".

Hình mẫu "Bố" lý tưởng nhất trong anh là ai?

Mình không có một hình mẫu cố định nhưng mình thần tượng nhiều ông bố, mỗi người giúp mình học được 1 ít. Ví dụ như mình học từ The Rock & Kelvin Hart là "Dù có cuộc sống bận rộn của sao hạng A, nhưng thời gian cho gia đình vẫn là quan trọng nhất". Hay như Bishop TD Jakes có câu nói rất hay ho: "Lựa chọn giá trị đúng đắn để giúp con phát triển".

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 6

Khi trưởng thành và kết hôn rồi, anh có bao giờ nghĩ nếu mình làm bố thì sẽ thế nào không?

Có chứ, mình tưởng tượng nhiều chứ, nhiều cảm xúc lắm. Lúc thì mình nghĩ thôi chết rồi bận thế này mấy bữa nữa dành thời gian cho con kiểu gì đây. Lúc thì mình nghĩ mình sẽ là ông bố tâm lý nhất mọi thời đại, yêu chiều con. Lúc thì lại nghĩ, không được, mình phải kỷ luật đanh thép v.v... Buồn cười lắm, xong rồi cuối cùng mình chốt lại thôi cứ cho nó chui ra rồi sẽ biết mình làm bố như nào!

Anh có tự đặt ra cho mình những quy tắc mới khi trở thành bố không?

Có chứ, bây giờ mình đã có 1 vài quy tắc nho nhỏ về việc nên phân bổ thời gian giữa công việc cá nhân, công việc chung của 2 vợ chồng và thời gian chăm sóc cho mẹ bầu, em bé. Thay đổi thứ tự ưu tiên của danh mục công việc đó sao cho hợp lý.

Trước đây mình chỉ nghĩ về vợ - về công việc, thì bây giờ nghĩ về vợ - về con - cuối cùng mới đến công việc. Có thêm con khiến bản thân mình và vợ đều thay đổi rất nhiều: niềm vui có, áp lực tăng tốc trong công việc và cuộc sống dĩ nhiên có, và suy nghĩ của mình bị phân hóa cũng có. Giờ thêm một thành viên mới trong nhà, cũng lo lắm chứ!

Mình tự đặt ra một số quy tắc là làm bố thì không nên cứng đầu bảo thủ, biết lắng nghe suy nghĩ và ý kiến của con cái; nên trở thành 1 tấm gương cho tất cả những hành vi mà mình muốn con mình học được v.v... Nhiều lắm, đến khi con ra đời, mình chắc chắn sẽ có thêm nhiều sự thay đổi mới nữa.

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 7

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 8

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 9

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 10

Từ Hot TikToker thành Hot Dad có gì vui?

Anh đã chuẩn bị những thứ gì để đón em bé sắp sinh rồi?

Không có gì nhiều ngoài tình yêu thương, kiến thức và sự nỗ lực.

Anh có ý định thay đổi công việc hoặc điều gì đó trong cuộc sống sau khi có con không?

Hiện tại công việc làm social đáp ứng được cho 2 vợ chồng sự linh hoạt trong thời gian chăm sóc con cái, tốt hơn các công việc cố định khác. Tuy nhiên bên cạnh đó 2 vợ chồng mình cũng đang thử nghiệm thêm các kênh đầu tư khác nữa. Nên là chỉ có thêm thôi chứ không có thay đổi gì trong công việc cả. Mình nghĩ có con thì cuộc sống sẽ có thêm rất nhiều niềm vui thôi!

Chắc hẳn anh đã nghe nhiều lời khuyên và kinh nghiệm ừ những ông bố khác xung quanh mình, thế đã có ai "dọa dẫm" hay kể chuyện gì đó kinh dị khiến anh lo lắng khi nghĩ đến cảnh sắp làm bố trẻ con của mình không?

Có nhiều người dọa lắm, nhưng mình thì chưa từng 1 lần bị ảnh hưởng bởi những lời nói ấy. Tuy nhiên, mình lại bị ảnh hưởng với chính lời dọa dẫm trong suy nghĩ của mình (cười). Nhiều lúc nghĩ nếu con mình sau này mà nó cứng đầu giống bố nó và bướng như mẹ nó lúc đang dậy thì, có lẽ mình sẽ không giữ nổi bình tĩnh rồi cho nó ăn đòn thường xuyên mất!

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 11

Anh định nuôi dạy con theo cách như thế nào?

Mình nghĩ là mình sẽ cho con trải qua phong ba bão táp với 1 ông bố "trái nắng trở trời" lúc này lúc kia. Khi thì nghiêm khắc khi thì cợt nhả (cười). Nói thế thôi chứ mình nghĩ cần phải có sự linh hoạt giữa yếu tố kỷ luật và sự mềm mỏng, trên tinh thần mình luôn là người đồng hành, là bạn của con.

Vợ chồng anh đã phân chia sẵn công việc chăm con sau khi bé chào đời chưa?

Bọn mình hiện tại còn chưa hình dung ra lúc con vừa chào đời phải làm những gì cơ, rồi còn phụ thuộc vào sức khỏe vợ mình sau sinh như thế nào nữa. Nhưng chắc chắn sẽ xoay xở được thôi.

Anh đã có kế hoạch gì để lưu giữ khoảnh khắc bà xã lâm bồn chưa?

Mình muốn trải nghiệm hết cảm xúc 100% khi lần đầu tiên ôm con và bên cạnh vợ sau khi vượt cạn, nên mình sẽ chỉ mang theo "bản lĩnh" để bước vào phòng đẻ nhận bằng khen lên chức bố thôi! Lúc đó cần ôm con ôm vợ nên sẽ không cầm máy quay chụp gì hết.

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 12

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 13

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 14

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 15

Vợ chồng anh đã nổi tiếng sẵn trên MXH rồi, nếu con gái nhỏ chào đời thì anh có muốn bé xuất hiện quá sớm cho mọi người nhìn thấy không?

Quan trọng mục đích mình đưa con lên MXH để làm gì? Việc bố mẹ chia sẻ những hình ảnh con cái lên MXH là nhu cầu chia sẻ khoảnh khắc gia đình hết sức bình thường. Đó cũng là một trong những cách truyền đi năng lượng tích cực đến với cộng đồng để mọi người có niềm tin hơn về cuộc sống hôn nhân. Mình cũng dễ bị rơi vào tình trạng "nghiện" con lắm, mà đã nghiện thì không phải ngại!

Có thể mình sẽ cho bé xuất hiện với nội dung sinh hoạt gia đình chứ không tập trung xây dựng hình ảnh con mình trở thành nhân vật cụ thể trên MXH, vì về cơ bản vợ chồng cần phải có sự đồng thuận ý kiến, sự hợp tác của con trong toàn bộ quá trình trưởng thành từ khi bé đến lúc lớn. Tuyệt đối không bao giờ mình ép buộc con phải làm theo mong muốn công việc của bố mẹ.

Trò chuyện với Hot TikToker Long Trần nhân Ngày của bố: Bỗng dưng chuẩn bị lên chức bố, chẳng sợ gì chỉ sợ con đanh đá giống mẹ! - Hình 16

Anh muốn xây dựng hình tượng một ông bố như thế nào trong mắt con?

À, một ông bố luôn cố gắng phấn đấu để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, biết lắng nghe thay đổi kể cả khi về già. Là người truyền cảm hứng cho con về sự yêu thương. Và cuối cùng là ông bố không tuổi.

Nhân dịp Ngày của bố, anh có muốn gửi gắm lời chúc gì cho chính mình và những ông bố khác không?

Chúc bố Long của tương lai bền bỉ, dồi dào sức khỏe để có thêm sức đề kháng khi đương đầu với bản sao mini của mẹ nó. Chúc tất cả các ông bố trên thế gian luôn khỏe mạnh, hạnh phúc với gia đình mình!

Cảm ơn Tụ Long. Một lần nữa chúc anh đạt được mọi ước nguyện sau khi lên chức Bố và có một ngày 20/6 thật vui vẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08Clip ghi cảnh mừng thọ của ông Lê Tùng Vân gây xôn xao: Lễ vật đề huề, từ chối nhận bánh trái, chỉ nhận "bao thơ"01:30HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22Tịnh thất Bồng Lai liệu có "mật đạo" như lời đồn khi "quanh khu đó thường xuyên bị ngập, ẩm thấp"?03:07Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19

Tiêu điểm

NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa
10:59:55 20/01/2022
Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”
16:11:45 21/01/2022
Đoạn tin nhắn tiết lộ phản ứng của mẹ bé 3 tuổi khi biết tin con bị 9 cái đinh găm vào đầu
15:11:44 20/01/2022
Khách tố thẩm mỹ viện khâu vùng kín "xoắn vào nhau như dị tật, không quan hệ được"
07:57:37 20/01/2022
Trang Nemo gửi lời xin lỗi đến một người đặc biệt, thừa nhận cư xử chưa đúng mực
15:01:31 21/01/2022
Trần My hồn nhiên thay đồ trên livestream sau ồn ào với Trang Nemo, dân mạng chia phe tranh cãi
17:44:23 20/01/2022
NÓNG: "Hot girl xăm trổ" Đào Chile bị bớ về đồn cùng Dương Minh Tuyền vì "bay lắc" ngay sau tiệc sinh nhật
11:13:05 20/01/2022
Xôn xao hình ảnh Trần My đi diễn, xuất hiện trên sân khấu giữa ồn ào với Trang Nemo?
21:27:45 20/01/2022
Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội: Thường xuyên chia sẻ triết lý tình yêu và cuộc sống, trang cá nhân đang bị tấn công
07:53:13 20/01/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt Minh Béo: "Xin đừng vinh danh một kẻ gây ám ảnh cho phụ huynh"
08:35:23 20/01/2022

Thông tin đang nóng

Vụ con gái giết cha bằng chất độc xyanua, giấu thi thể: "Hôm qua nó đóng kịch như thật..."
21:41:57 21/01/2022
Bình An và Phương Nga chính thức về chung 1 nhà sau 5 năm hẹn hò?
20:28:15 21/01/2022
Công an lên tiếng về thông tin người bố cắt cổ 2 con rồi tự sát ở Thái Bình
00:32:34 22/01/2022
Mẹ vợ vừa về mẹ tôi báo mất 5 cây vàng, tôi đuổi vợ đi rồi phải tím tái
22:05:52 21/01/2022
Việt Anh sánh đôi bên Quỳnh Nga trong tiệc tất niên, đàng trai giật trọn tâm điểm vì vòng 1 quá khủng
22:18:29 21/01/2022
Từng khẩu chiến nảy lửa hậu ly hôn, đây là thái độ hiện tại của Lương Minh Trang với Vinh Râu?
20:32:38 21/01/2022
Tình trẻ Lệ Quyên lộ quá khứ kém bảnh, trông như ông chú
20:57:15 21/01/2022
Nữ diễn viên đình đám bị băng huyết sau sinh, con trai nguy kịch vì nhiễm trùng phổi
21:13:03 21/01/2022
Cô gái xô xát với Trang Nemo tiếc nuối kỷ niệm “3 năm ngày cưới”, đăng đàn ám chỉ mình bị công kích
20:45:49 21/01/2022
Đưa người tình đi sắm Tết trở về, vừa mở lồng bàn cơm vợ phần mà tôi rơi nước mắt
22:01:49 21/01/2022

Tin mới nhất

Dân mạng phẫn nộ, xót xa và phản ứng đáng kinh ngạc của ông bố mắc Covid-19 khi làm việc điên cuồng để có tiền tìm con

22:01:27 21/01/2022
Tôi không nghĩ mình đáng thương. Tôi chỉ muốn làm tốt công việc của mình. Tôi không ăn trộm, ăn cắp mà dựa vào sức lực của mình để kiếm chút tiền ít ỏi và tìm con trai, nhân vật chính trong câu chuyện xôn xao mạng xã hội Trung Quốc nói

Nữ hoàng tương lai của Na Uy gây bão trong ngày sinh nhật 18 tuổi với khí chất hoàng tộc rạng ngời cùng nhan sắc chẳng kém minh tinh

21:56:48 21/01/2022
Người thừa kế ngai vàng Na Uy - Công chúa Ingrid Alexandra đã đón tuổi trưởng thành với hình ảnh xinh đẹp nhận được vô số lời khen ngợi

Hot nhất MXH lúc này: Dân mạng Nghệ An - Hà Tĩnh thi nhau giành kỷ lục "sinh nhiều con gái nhất", 1 gia đình có 11 "công chúa" đang dẫn đầu cuộc đua

21:49:44 21/01/2022
Mạng xã hội Nghệ An - Hà Tĩnh đang nóng lên từng giờ xoay quanh việc tìm kiếm gia đình sinh nhiều con gái nhất để giành kỷ lục khiến nhiều người thích thú

Bị chồng sắp cưới đánh đập, ghen tuông vô lý, cô gái có cách xử lý triệt để khiến anh ta "không còn tương lai"

21:38:29 21/01/2022
Nào ngờ vị hôn phu không những không hiểu mà còn nghi ngờ cô gái có người mới bên ngoài nên mới lạnh nhạt và hờ hững với chồng sắp cưới như vậy

Điện thoại cắm sạc phát nổ cháy, cô gái xử lý nhanh gọn khiến nhiều người tán thưởng

21:18:21 21/01/2022
Đang làm việc, cô gái bất ngờ giật mình khi tiếng nổ phát ra từ chiếc điện thoại đang sạc trên bàn. Sau tiếng nổ, điện thoại bốc cháy ngùn ngụt. Chứng kiến sự việc, hai người phụ nữ ngồi bên cạnh la hét, không hiểu chuyện gì xảy ra. 

Thủ thỉ cùng mẹ: “Con thèm ăn bánh bao, ăn 100 cái cũng được”, cô gái đi làm về thì hú hồn với cảnh tượng trên giường

20:47:37 21/01/2022
Tết đến xuân về là những câu chuyện liên quan đến gia đình, đoàn viên, đi thật xa để trở về được chia sẻ với tần suất nhiều hơn rõ rệt trên MXH

Bố bảo "Lần này thi đừng lo, bố đi cửa sau rồi", con đang vui thì chết lặng khi biết danh tính "ô dù": Quả này không hi vọng gì nữa

20:42:58 21/01/2022
Trước mỗi kỳ thi quan trọng, học sinh luôn trong tâm trạng lo lắng, thấp thỏm không yên. Bởi ngay cả khi đã ôn luyện chăm chỉ thì các em vẫn có thể phải đối mặt với nhiều sự cố như: Căng thẳng quá mức nên đột nhiên quên mất kiến thức, h...

Clip: "Cao thủ võ lâm" buộc tóc vào tay vịn tàu điện rồi lơ lửng giữa không trung chơi điện thoại

20:41:13 21/01/2022
Theo lời dân mạng, cô gái này hành xử giống hệt một vị chân tu cao thủ, lơ ngơ xuống núi bắt tàu điện nên mới thành ra như vậy!

Cư dân mạng Hàn Quốc bày tỏ sự phẫn nộ trước vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu

20:36:56 21/01/2022
Bên dưới bài đăng của Seoul News về vụ bé gái 3 tuổi bị nghi bạo hành ở Hà Nội tràn ngập những bình luận thể hiện sự bức xúc của dân mạng

Bị "bóc phốt" photoshop vòng 1, bạn thân Xoài Non tuyên bố: Cuộc đời chỉ biết bóp vòng 1 cho nhỏ lại!

20:33:19 21/01/2022
Sunna (Wilson Nhật Anh) là một gái xinh nhận về nhiều sự quan tâm của netizen trên Instagram. Ngoài vị trí bạn thân Xoài Non, cô nàng còn được biết đến qua chuyện mai mối với hot streamer ViruSs và việc sở hữu phong cách sexy, bốc lửa

Vợ đi vắng 1 tiếng, chồng ở nhà vừa bế con vừa khóc nức nở: Hiểu lý do ai cũng xuýt xoa

20:29:50 21/01/2022
Đoạn clip ghi lại hình ảnh người bố vừa bế con vừa òa khóc nức nở khiến nhiều người tò mò, rốt cuộc vì nguyên nhân gì mà anh ta lại bật khóc như vậy?

Tiết lộ toan tính của Meghan khi ra điều kiện để trở về hoàng gia, một mũi tên trúng nhiều đích!

20:09:09 21/01/2022
Trong thời gian gần đây, nhà Sussex gây chú ý khi họ kiến nghị lên chính phủ Anh yêu cầu được cảnh sát bảo vệ khi trở về quê hương bởi cặp đôi cảm thấy thiếu sự an toàn. Yêu cầu này của vợ chồng Harry đang gây ra nhiều ý kiến trái chiều

500 chị em khoe thành quả xếp đồ vào máy rửa bát siêu "ảo ma", thế này có gọi là môn "nghệ thuật thứ 8" cũng chẳng ngoa gì!

20:02:31 21/01/2022
Máy rửa bát không còn là đồ gia dụng mới mẻ gì cả, giờ đây người người nhà nhà dùng vì máy cực tiện lợi. Quan trọng nhất là bớt được việc nhà và đảm bảo bát đũa được thanh trùng sạch hơn nhiều so với rửa tay

Cô gái khoe một món cứng đơ đơ còn đem đi nướng đen thui khiến dân mạng nhăn mặt: Đã cứng còn dai, nhai đến Tết mới hết!

19:56:28 21/01/2022
Có lẽ sẽ còn tốn rất nhiều giấy mực và con chữ nữa mới có thể nói được hết về sự đa dạng của ẩm thực quanh ta

Thấy sóng biển đột nhiên có hình ô vuông, du khách tá hoả bỏ chạy thoát thân: Sự thật là gì?

19:55:08 21/01/2022
Những hiện tượng thiên nhiên độc lạ luôn khiến con người chúng ta đổ dồn sự chú ý. Chỉ tính riêng đại dương mênh mông ngoài kia cũng có lắm điều bí ẩn mà chúng ta chưa từng bắt gặp, điển hình như đoạn clip TikTok đang viral dưới đây

Vụ nữ sinh viên 21 tuổi đầu độc cha ruột rồi tạo hiện trường giả: Nghe lý do mà rùng mình?

19:53:48 21/01/2022
Chiều 21/1, cơ quan điều tra tiếp tục lấy lời khai Tống Thị Tùng Linh (21 tuổi, ngụ TP. Bà Rịa), nghi can trong vụ án giết người, nạn nhân là ông Tống Hồng Điệp (SN 1968, cha ruột của Linh)

Anh Tây thắc mắc người Việt chúc ngủ ngon thế nào, được dân tình mách nước cho loạt câu đỉnh khỏi bàn!

18:49:50 21/01/2022
Tưởng trong tiếng Việt, good night là chúc ngủ ngon, ấy thế mà nhiều người lại không hay thường xuyên dùng câu này trong giao tiếp hằng ngày

Shop online Mèo Thoại bị "chơi xấu": Tài khoản lạ đặt loạt đơn trị giá chục triệu rồi biến mất, số tiền bùng hàng đã lên tới 100 triệu

16:38:52 21/01/2022
Kinh doanh online sợ nhất là bị khách bom hàng. Dù với bất kỳ lý do nào đi nữa, thì bom hàng - bùng hàng đều là hành động xấu, đáng bị tẩy chay

Tiệm phở TP.HCM với giá lên đến 100k/tô nhưng khách vẫn đông nườm nượp, còn đắt hơn cả phở Thìn Hà Nội

16:31:29 21/01/2022
Phở Thìn Hà Nội tăng giá lên 90k/tô gây ra không ít tranh cãi, nhưng hiếm ai biết ở TP.HCM cũng có hàng phở lâu đời nổi tiếng đắt xắt ra miếng và cực kỳ hút khách

Sau một năm “rút lui” khỏi làng game, lần đầu tiên, Uyên Pu chia sẻ về lý do “nghỉ hưu” sớm

16:28:05 21/01/2022
Trước thắc mắc con chê tiền à của mẹ, Uyên Pu dứt khoát rằng: Tiền thì sau này có thể tìm lại được, nhưng tuổi thơ của con thì không

Nam sinh chụp ảnh kỷ yếu nhưng nhắm tịt mắt, thợ ảnh "ngang ngược" ghép cho đôi mắt khác nhìn mà phát bực thay!

16:20:49 21/01/2022
Bộ ảnh kỷ yếu không chỉ lưu giữ kỉ niệm thời đi học mà còn là thứ giúp chúng ta hồi tưởng lại quá khứ, thanh xuân. Dường như việc chụp ảnh kỷ yếu ngày càng trở thành xu hướng. 

Em gái kém 18 tuổi của "anh trai tốt nhất Trung Quốc" lột xác không nhận ra sau 7 năm gây sốt MXH châu Á bằng loạt khoảnh khắc ngọt lụi tim

16:18:13 21/01/2022
Nổi tiếng từ khi mới 4, 5 tuổi, hiện tại, cả Tiểu Bái Bái và anh trai đều đã có những sự thay đổi trong ngoại hình cũng như cuộc sống

Chồng thấy nồi cơm điện trào chất lỏng màu đỏ, hốt hoảng tìm vợ thì phát hiện sự thật oái oăm

16:12:18 21/01/2022
Những tai nạn khi nấu ăn có muôn hình vạn trạng, nhưng phần lớn vẫn mang tính giải trí hoặc bài học cảnh báo tới người xem, còn riêng vụ nhuốm màu sắc kinh dị như câu chuyện sau đây thì khá hiếm gặp

Thấy cô gái đi 1 mình buổi tối trên đường vắng, tài xế bám đuôi hàng km, lý do gây bất ngờ

16:07:49 21/01/2022
Biết lý do thực sự đằng sau hành động của tài xế, nhiều người đã gật gù dành cho anh nhiều lời ngợi khen

Bị ô tô "điên" tông, bà mẹ hoảng loạn tìm con trong đống đổ nát, kết quả thót tim

15:44:14 21/01/2022
Camera ghi lại vụ tai nạn lúc 16h chiều ngày 18/1 trên một con đường hẹp. Trên vỉa hè chất đầy phế liệu, một bà mẹ đang loay hoay dựng xe trước cửa một ngôi nhà. Bất ngờ một chiếc xe ô tô đen từ đâu lao tới, húc văng người phụ nữ cùng c...

"Tú ông" 2K cầm đầu đường dây môi giới mại dâm "Sugar Baby" gắn mác sinh viên, nhân viên công sở, đáp ứng nhu cầu khách "hảo ngọt"

15:39:06 21/01/2022
Gái bán dâm đều là những cô gái 9X được gắn mác sinh viên, nhân viên công sở khi tham gia hội nhóm chuyên về tình dục, mục đích mua bán dâm

Netizen bỗng lao vào cuộc tranh cãi vì chiếc bánh tiramisu nhưng khi cắt ra lại là cốt bông lan

15:37:05 21/01/2022
Ngoài chuyện mua hàng online thì khoản đặt bánh kem cũng thường xuyên có những pha thảm hoạ hú hồn. Người khóc thét vì ảnh minh hoạ một nơi còn bánh nhận về một kiểu, người lại gặp vật thể lạ trong chiếc bánh

Thấy vợ cưng nựng trẻ nhỏ, Hoàng tử William đưa ra câu nói khiến Công nương Kate cười ngượng ngùng, mọi người thì thích thú

15:33:57 21/01/2022
Vào ngày 20/1, vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate đã cùng nhau thực hiện nghĩa vụ hoàng gia khi có chuyến thăm đến tổ chức từ thiện Church on the Street, nơi cung cấp và hỗ trợ cho những cá nhân đang vật lộn với bệnh tâm thần, ...

Có thể bạn quan tâm

Loạn rượu 'nút lá chuối': Chuyên gia công bố 770 triệu lít, Bộ thống kê 47 triệu lít

Đời sống

05:53:20 22/01/2022
Từ số liệu chênh lệch lớn, đến các quy định của pháp luật không đi vào đời sống, có thể nói, đến nay việc quản lý sản xuất, kinh doanh rượu thủ công vẫn là một nhiệm vụ bất khả thi

WHO giải thích những sự thật và lầm tưởng về Omicron

Sức khỏe

01:16:22 22/01/2022
Vì Omicron được biết đến gần đây nên còn rất nhiều điều chưa rõ ràng về biến thể mới này

Buổi dự cung đầu tiên của 5 luật sư tham gia bào chữa cho ông Lê Tùng Vân và 3 'đồ đệ'

Pháp luật

00:52:01 22/01/2022
Các luật sư đã có buổi tiếp xúc trực tiếp với bị can Lê Tùng Vân, người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai và dự cung tại Nhà tạm giữ Công an huyện Đức Hòa (Long An)

Tình tiết gây sốc về vụ cháy "chung cư ma Đài Loan" khiến 46 người chết: Thủ phạm cố tình đốt, đối mặt với án tử hình

Thế giới

00:48:14 22/01/2022
Nghi phạm là một người phụ nữ họ Huang, được xác định là người đã cố tình châm lửa để trả đũa bạn trai

Vợ con sao MU khiếp vía trộm vào nhà khi chồng đang đấu Brentford

Bên lề sân cỏ

23:56:58 21/01/2022
Vợ con trung vệ Victor Lindelof bị một phen kinh hãi khi bọn trộm đột nhập vào nhà trong lúc trung vệ này đang cùng MU đấu bù Brentford tại Premier League

Kính Song Thành: Cảnh Lý Dịch Phong phá vỡ "khóa trinh tiết" của Trần Ngọc Kỳ, nhà trai bị soi make up quá đậm

Phim châu á

23:55:47 21/01/2022
Lý Dịch Phong tiếp tục bị soi là make up còn đậm hơn cả nữ chính Trần Ngọc Kỳ khi đóng phim Kính Song Thành

Thương ngày nắng về: Loạt tin đồn về mức lương của Huyền Lizzie, giám đốc marketing thưởng Tết cả tỷ nên cho không chị gái 500 triệu?

Hậu trường phim

23:54:00 21/01/2022
 Nhiều dân mạng thi nhau đồn đoán về mức lương của Trang (Huyền Lizzie) trong Thương ngày nắng về

2 ngày cuối tuần (22/1 - 23/1), 3 con giáp nhận lộc lớn, may mắn hơn người, tiền vàng chất đầy kho

Trắc nghiệm

23:53:58 21/01/2022
Theo tử vi, thời điểm cuối tuần này sẽ có 3 con giáp gặp vận phát tài trúng lớn, vận may thăng hoa

HLV Park Hang-seo nhắc tuyển Việt Nam sát khuẩn, cẩn trọng với Covid-19

Bóng đá việt nam

23:53:07 21/01/2022
Đội tuyển Việt Nam có mặt tại sân bay Nội Bài chiều 21/1, bắt chuyến bay vào TP.HCM trước khi sang Australia thi đấu vòng loại 3 World Cup 2022

Những thiết kế nội y được xem như “bức thư tình” hiện đại cho ngày Valentine

Thời trang

23:41:33 21/01/2022
Còn gần 1 tháng nữa mới đến dịp Lễ tình nhân 2022 nhưng nhà mốt Victorias Secret đã khiến không khí thêm tăng nhiệt với bộ sưu tập nội y quyến rũ hơn bao giờ hết