10 hành động xấu xí của chồng bào mòn hôn nhân

Có thể bạn nghĩ mình không phải là ông chồng tệ nhưng có một số cách cư xử với vợ của bạn lại chẳng đẹp chút nào.

10 hành động xấu xí của chồng bào mòn hôn nhân - Hình 1

Ảnh minh họa

Chỉ trích

Hãy nhìn lại mình và đừng lúc nào cũng bắt lỗi vợ. Nên nhìn vào những điểm tốt của bạn đời , khen ngợi những việc cô ấy làm đúng. Lần tới, khi muốn nói với vợ điều gì bạn không hài lòng về cô ấy, hãy chuyển nó thành một lời khen chân thành, về một điều cô ấy làm tốt.

Kiểm soát

Tin hay không thì tùy, bạn không phải lúc nào cũng đúng. Và vợ bạn thực sự có thể tự đưa ra quyết định và lựa chọn tốt cho chính cô ấy. Vì thế, hãy ngưng nghĩ rằng mình cần phải can thiệp vào mọi chuyện, từ việc cô ấy đi đâu, làm gì hay vợ chi tiêu bao nhiêu tiền… Thay vì làm vậy, hãy cùng thảo luận với nhau mọi việc như hai người là một đội, khích lệ và ủng hộ lẫn nhau. Hãy để vợ tự do bay nhảy và chắc chắn, điều cô ấy muốn nhất là ở bên bạn.

Đối xử với vợ như một vật sở hữu

Vợ bạn không phải là một đồ vật. Cô ấy là vợ, là người bạn tốt nhất và là nữ hoàng của bạn. Cô ấy xứng đáng nhận được sự tôn trọng, đặc biệt khi nói về sự gần gũi thể xác. Hãy luôn tôn trọng vợ và cơ thể cô ấy, xây đắp sự kết nối cảm xúc và niềm tin trước khi đòi hỏi chung đụng thể xác. Sex có thể trở thành điều đẹp đẽ, hòa hợp, trọn vẹn nhất trong hôn nhân khi cả hai đối xử với nhau bằng sự tôn trọng.

Không dành thời gian cho vợ

Bạn có vợ, bạn là một người đàn ông may mắn, vì vậy đừng bỏ quên vợ. Đừng viện cớ quá bận rộn mà quên không gọi điện, nhắn tin hay nhận ra vợ vừa có mặt ở gần bạn. Lần tới khi nhìn thấy vợ, hãy ôm cô ấy vào lòng và nói yêu nàng. Hãy để vợ biết nàng là mối ưu tiên hàng đầu của bạn bằng cách đặt cô ấy lên trên công việc, sở thích tụ tập với các chiến hữu hay xem TV, chơi game . Khi ở nhà, hãy ngồi trò chuyện với vợ, kể cho cô ấy nghe một ngày của bạn, những suy nghĩ, lo lắng và cả những chuyện buồn cười bạn trải qua.

Nói lời tục tĩu hay thô lỗ

Bạn không còn là cậu bé tuổi teen nữa, hãy thận trọng với lời nói của mình. Bỏ thói quen chửi thề hay dùng những từ khiếm nhã, tục tĩu khi nói với vợ. Có rất nhiều từ ngữ tốt hơn cho bạn biểu lộ cảm xúc của mình. Vợ bạn xứng đáng được nghe những lời lịch thiệp, dịu dàng.

Xem phim , ảnh khiêu dâm

Đây là một cách chắc chắn phá hoại hôn nhân của bạn. Đừng chăm chăm vào những hình ảnh đồi trụy, hãy để cho mắt bạn nán lại trên những hình ảnh cuộc sống tươi đẹp hơn. Nếu bạn đã bị nghiện xem những hình ảnh khiêu dâm, hãy nhờ tới sự trợ giúp của chuyên gia.

Đặt kỳ vọng quá cao cho bạn đời

Vợ bạn không cần nghe những mong đợi thiếu thực tế của chồng về cô ấy. Đừng so sánh cơ thể, khả năng chi tiêu hay kỹ năng dạy con cái của vợ với những người khác. Sự so sánh của bạn sẽ xúc phạm cô ấy. Hãy tử tế, kiên nhẫn và linh hoạt. Bạn càng chú ý và khen ngợi các phẩm chất tích cực có sẵn ở vợ, cô ấy sẽ ngày càng hoàn thiện hơn.

Không làm việc nhà

Có thể bạn đi làm và mang tiền về nhà nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể thảnh thơi ngồi rung đùi xem TV trong khi vợ dọn dẹp, rửa bát, chăm sóc các con… Hãy đứng lên đi đổ rác, cọ toa lét, phơi quần áo hay làm tất cả những gì vợ có thể làm. Bạn và vợ đang “cùng hội cùng thuyền” và đều cần chung tay tạo ra và vun đắp cho ngôi nhà mơ ước của mình.

Hay nổi nóng

Bạn là một người đàn ông trưởng thành. La hét vợ là hành động khó chấp nhận và cũng chẳng mang lại lợi ích gì. Đánh vợ lại càng đáng phê phán. Nổi trận lôi đình, mắng mỏ vợ, ném đồ đạc và đe dọa… đều là các hình thức bạo hành. Bạn cần học cách kiểm soát tâm trạng để có cách phản ứng bình tĩnh, với sự yêu thương. Khi bạn làm vậy, vợ sẽ cảm thấy an toàn và luôn được yêu thương khi ở bên bạn.

Nói dối và ngoại tình

Nếu bạn nghĩ mình có thể lén lút qua lại với cô gái khác và vợ không bao giờ biết thì thật huyễn hoặc. Thành thật mà nói, ngay cả khi vợ không phát hiện ra, việc này vẫn hoàn toàn sai trái. Đừng ném mọi thứ bạn đang có đi, cả tương lai và hạnh phúc của mình, chỉ vì vài phút vui thú. Hãy luôn trung thực với vợ và dành sự chung thủy cho cô ấy. Vợ bạn xứng đáng được hưởng điều đó.

Nếu bạn thấy mình có bất cứ thói quen xấu nào trên đây, đừng chỉ tự trách mình, hãy thực sự tìm cách thay đổi để giữ được tình yêu của vợ và hạnh phúc gia đình.

Theo VNE

Những việc cần “xóa sổ” ngay của vợ chồng mới cưới

Bạn đừng chê trách bạn đời của mình không biết cảm thông và thấu hiểu, trước khi lên tiếng đòi đối phương phải có trách nhiệm với cuộc sống hôn nhân, bạn hãy là người làm điều đó trước.

Những việc cần xóa sổ ngay của vợ chồng mới cưới - Hình 1

ảnh minh họa

Trong hôn nhân, chỉ có yêu thương thôi thì chưa bao giờ là đủ cho một miền bình yên cần có trong cuộc sống vợ chồng. Những vấn đề cần xóa sổ dưới đây sẽ giúp các cặp vợ chồng trẻ tránh được những xung đột không đáng có khi bắt đầu cuộc sống gia đình.

Hãy xóa số của tình cũ

Trước ngày cưới, cả hai bạn hãy làm ngay điều đó. Bạn đã bắt đầu một cuộc sống mới, bắt đầu xây dựng miền hạnh phúc mới, thứ hạnh phúc mà tình cũ đã không thể cho bạn. Những cái đã qua hãy xếp nó vào kho "hồi ức". Chúng ta luôn sống cho hiện tại, vì thế hãy tôn trọng hiện tại, tôn trọng người bạn đời của mình.

Cho dù hết yêu, tình cũ vẫn có thể làm bạn. Nhưng trong lòng vợ/chồng bạn sẽ không khỏi nghi ngại về mối quan hệ của hai người đã từng yêu nhau. Đó là một trạng thái cảm xúc rất bình thường ở bất cứ một người chồng/người vợ nào. Bạn đừng chê trách bạn đời của mình không biết cảm thông và thấu hiểu, trước khi lên tiếng đòi đối phương phải có trách nhiệm với cuộc sống hôn nhân, bạn hãy là người làm điều đó trước.

Bớt tham gia những bữa tiệc độc thân

Kết hôn, cuộc sống gia đình theo kiểu truyền thống Việt Nam sẽ khiến hai vợ chồng luôn có vô vàn những công việc không tên để làm. Thời gian theo đó mà eo hẹp đi, cuộc sống hôn nhân cũng rất khác so với thời bạn còn một mình. Vì thế bạn không thể sống vô tư như khi bạn còn độc thân được, những bữa hẹn hò dày đặc với hội bạn, những bữa tiệc ăn uống nhậu nhẹt hát hò...sẽ không còn là lựa chọn số 1 của bạn nữa.

Thay vào đó, những kế hoạch cho tương lai, hiếu lễ hai bên nội ngoại, công việc gia đình...là thứ mà cả hai bạn đều phải chú trọng đến.

Ngoại tình trong tư tưởng

Mầm mống này luôn bắt nguồn từ thói không thỏa mãn và luôn kiếm tìm sự mới lạ ở cả hai giới. Vợ chồng khi sống chung sẽ không tránh khỏi cảm giác đơn điệu, nhàm chán, nhất là đàn ông. Tâm lý "vợ đã là của mình đi đâu mà mất", đi đâu, làm gì về nhà là cũng thấy vợ. Không còn cảm giác khắc khoải chờ đợi, mong mỏi được bên nhau nữa, đàn ông bắt đầu có xu hướng nhìn ra bên ngoài để ngắm "hoa thơm cỏ lạ" và tưởng tượng.

Từ cái tưởng tượng không thể bị kiểm soát ấy, nó nhân dần lên trong trí óc và đến một lúc nào đó đàn ông sẽ biến nó thành hiện thực (và với phụ nữ cũng vậy).

Trước khi "ám ảnh" "say nắng" một ai đó, hãy nghĩ đến người vợ/chồng của mình và tự vấn "nếu anh ấy/cô ấy cũng như mình thì cuộc hôn nhân này sẽ đi về đâu?".

Trân trọng tình cảm của người bạn đời, nhìn vào những nét tính cách đáng yêu và không ngừng làm cho nhau vui vẻ, chuyện ngoại tình sẽ không còn chỗ để luồn lách vào cuộc hôn nhân của bạn.

Những việc cần xóa sổ ngay của vợ chồng mới cưới - Hình 2

Đổ lỗi cho nhau

Thay vì lắng nghe và nhận lỗi về phía mình, các cặp vợ chồng trẻ thường để cái Tôi của mình lên đầu và đổ lỗi cho đối phương. Vợ chồng trẻ luôn phải nhớ rằng "chúng ta kết hôn là để làm cho nhau hạnh phúc, chứ không phải để bới móc và đày đọa nhau". Hãy nhớ lại những tâm thái tốt đẹp khi cả hai quyết định về chung một nhà, từ đó nhìn nhận lại mình mỗi khi cả hai xảy ra xung đột. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đang đúng và chỉ mình bạn đúng thì có nghĩa là bạn đã sai rồi đấy!

Im lặng và để bụng

Sau khi tranh cãi, mặc dù một trong hai bên đã "xuống thang" làm hòa, nhưng bạn vẫn ghi vào "sổ thù vặt" và chờ cho đến khi đối phương mắc sai lầm, bạn lại lôi chuyện cũ ra để chì chiết, đay nghiến. Chuyện này xảy ra ngay cả với những cặp đôi đang yêu. Khi kết hôn, nếu bạn không muốn xung đột có nguy cơ "leo thang" thì tốt nhất hãy tập cho mình từ bỏ được thói "thù vặt". Đó là người bạn đời của bạn, người mà bạn đã chấp nhận cả mặt tốt và mặt chưa tốt để chung sống, vậy thì cớ gì bạn không thể bỏ qua được những lỗi lầm vặt vãnh của đối phương?

Hãy cư xử như một người trưởng thành, thẳng thắng nói cho bạn đời biết cảm giác mà bạn đang chịu đựng khi người đó làm sai chuyện gì, đừng im lặng nhẫn nhịn kẻo tức nước vỡ bờ.

Trong hôn nhân, nhất là với những cặp vợ chồng mới cưới, rất cần những cuộc đối thoại thẳng thắn để hiểu nhau, thay vì chỉ biết ấm ức và lôi mọi chuyện tâm sự với người khác hoặc tung hê lên mạng xã hội. Những cách hành xử non trẻ, thiếu suy nghĩ như vậy chỉ khiến hôn nhân có nguy cơ "chết yểu" mà thôi.

Theo blogtamsu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”11:47Mãn nhãn với phần thi bikini của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm nhưng gây tiếc nuối vì điều này!00:38Sốc tận óc cảnh ông Dũng "lò vôi" - chồng bà Phương Hằng lật gần 400 chiếc sổ đỏ cho người ta chụp ảnh, bìa đất nhà ông tính bằng cân là có thật!?00:46Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ02:14Hành khách nổi giận, yêu cầu tiếp viên cõng xuống máy bay 01:08Những cú xoay của Khánh Vân ở bán kết Hoa hậu Hoàn vũ01:24Xem fancam màn catwalk của Khánh Vân mới thấy rõ sự đỉnh cao: Từ body, thần thái đến cú xoay lốc xoáy đều "căng đét"!00:22Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng "mỹ nhân kế" sờ mó chủ xe để không phải bồi thường00:31Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu06:12Khán giả quốc tế phản ứng ra sao trước màn diễn "tỏa sáng" của Khánh Vân tại HH Hoàn vũ Thế giới?01:11Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-1901:55Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao "đổ đứ đừ" trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng "tâm phục khẩu phục"04:13Khánh Vân “tức” vì bị 1 nhân vật chiếm spotlight ở Miss Universe, hot đến mức cả dàn Hoa hậu nước bạn rần rần hỏi thăm00:18Xúc động clip bố mẹ Khánh Vân vỗ tay, hô to “Việt Nam” khi xem con gái tranh tài02:01Bị mất cây cảnh, chủ nhà kiểm tra camera thì vừa tức vừa buồn cười khi thấy chân dung kẻ trộm00:56Nghê Ni - Sắc đẹp cùng tài năng vang dội trái ngược hoàn toàn với đời tư lặng lẽ07:44

Tiêu điểm

Nếu đàn ông 'đụng chạm' cơ thể theo 3 cách này, chứng tỏ anh ấy yêu bạn 'điên cuồng'
11:14:33 16/05/2021
Dù là vợ chồng nhiều năm, có 4 điều phải nhớ ''sống để bụng, chết mang theo''
16:16:06 16/05/2021
Đẹp trai, giàu có cỡ nào, đàn ông cũng bị phụ nữ tránh xa nếu nằm trong 4 kiểu người này, đặc biệt là kiểu thứ nhất
23:06:27 14/05/2021
10 dấu hiệu chỉ khi yêu 'ngây dại' đàn ông mới sẵn lòng làm cho phụ nữ
10:41:29 16/05/2021
Bị phản bội, phụ nữ khôn chỉ cần làm 4 điều này đủ khiến đàn ông đến già vẫn day dứt
15:31:37 15/05/2021
Phụ nữ khôn chọn đúng 'điểm rơi', chạm vào 3 'ham muốn' của đàn ông là nắm chắc phần thắng trong tay
11:18:43 16/05/2021
4 câu nói phụ nữ phải "khắc cốt ghi tâm" để lúc nào cũng có thể sống hạnh phúc, trẻ mãi không già
15:38:52 15/05/2021
Khi một người đàn ông không còn yêu bạn và bắt đầu ghét bạn, 4 biểu hiện này sẽ xuất hiện!
23:03:33 14/05/2021
Nếu người đàn ông thể hiện 3 điều này với bạn thì phụ nữ à... đến lúc buông tay rồi!
16:07:31 16/05/2021
Top 3 kiểu phụ nữ đàn ông chỉ vui chơi 'qua đường', quyết không cưới
08:12:46 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Khánh Vân liệu có cơ hội đăng quang Miss Universe vào sáng mai?
17:00:19 16/05/2021
Điện Biên: Thêm 7 ca dương tính SARS-CoV-2
16:59:20 16/05/2021
Tối 16/5, Việt Nam ghi nhận 57 ca mắc mới Covid-19, ổ dịch Bắc Ninh 24 ca
19:18:43 16/05/2021
Phùng Thiệu Phong mở tiệc độc thân "xoã" hết nấc sau khi ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, thái độ khiến nhiều người đặt dấu hỏi
19:38:03 16/05/2021
Vy Oanh lên tiếng sau ồn ào kêu khán giả "biến": Chưa ai nói không cần
17:09:43 16/05/2021
Bà Phương Hằng vừa tuyên bố gửi sách GDCD đến tận nhà, Gia Bảo có động thái cà khịa nhưng lại lật nhanh thế này?
19:40:39 16/05/2021
Ngoại hình thay đổi của con trai Lan Khuê khi 1 tuổi rưỡi
17:28:56 16/05/2021
Chụp ảnh "sương sương" với Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp tốn 200 triệu
17:05:49 16/05/2021
Tưởng chị gái sung sướng vì lấy chồng bác sĩ, nhưng nhờ vụ tai nạn tôi mới nhận ra bộ mặt thật của anh rể
18:58:07 16/05/2021
2 trẻ mầm non mắc COVID-19 ở Đà Nẵng, 2 người khác nhiễm chưa rõ nguồn lây
20:48:21 16/05/2021

Tin mới nhất

Ai nói phụ nữ trẻ mới được đàn ông yêu nhưng ''gừng càng già càng cay'', đàn bà càng già càng có giá

16:13:17 16/05/2021
Muốn được đàn ông tôn trọng thì bạn phải có khí chất, có sự độc lập kìa. Đó mới chính là vẻ đẹp không bị thời gian làm mai một đi. Phụ nữ già có thể không còn ngây thơ, nhưng bù lại có sự trưởng thành đó thôi.

5 điểm mấu chốt giúp phụ nữ ‘nắm thóp’ đàn ông dễ bề ‘xoay chàng như chong chóng’

15:43:57 16/05/2021
Để điều khiển đàn ông, muốn chàng luôn nghe lời mình thì phụ nữ phải có chiêu. Sau đây là 5 tuyệt chiêu mà vợ thông minh luôn nhớ trong đầu để trị anh xã nhà mình.

Bạn trai bẻ lái, đòi chia tay vì lý do "ai nghe xong cũng tức"

20:37:34 15/05/2021
Em vẫn sốc quá các anh chị ạ. Em với anh ấy yêu nhau đến 5-6 năm rồi, lúc nào em cũng chiều chuộng anh ấy, yêu thương anh ấy hết lòng, thế mà bây giờ anh ấy đòi bỏ em vì lý do không thể nào tin được.

Cô gái "chặt" rau muống khi ra mắt nhà bạn trai, bị đuổi khéo "về kẻo muộn"

20:34:54 15/05/2021
Trên một diễn đàn có hàng triệu người theo dõi, một chàng trai vào tâm sự cảnh khó của mình trong đúng ngày đầu đưa người yêu về nhà ra mắt.

Đừng mắc những sai lầm sau khi nói chuyện với người yêu!

20:30:16 15/05/2021
Những thói quen không lành mạnh trong giao tiếp như đảo mắt, cắm mặt vào điện thoại, ngắt lời đối phương... có thể trở thành nguyên nhân dẫn đến xung đột giữa các cặp đôi.

Chọn chồng, hãy nhìn vào cách anh ấy đối xử với người thân

20:26:17 15/05/2021
Nếu được quay ngược thời gian, tôi ước có thể nhìn thấu đáo hơn người đàn ông của mình, để không phải hối hận như bây giờ.

Cố tình cắt đứt với cô ấy, nhưng tôi là người đau khổ hơn

20:23:46 15/05/2021
Chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên, tính ra cũng 3 năm. Hai đứa rất hòa thuận. Nhờ có cô ấy, những năm tháng đi học của tôi trở nên ý nghĩa hơn, tôi cũng luôn dang tay bao bọc, chở che cho cô ấy.

Hôn nhân có hạnh phúc hay không còn tuỳ thuộc đàn ông dám làm 3 điều này cho vợ mình không

15:28:13 15/05/2021
Điều mà bất cứ người vợ nào mong muốn có được chính là sự quan tâm của anh dành cho cô ấy. Ngời vợ đánh giá xem chồng có yêu mình nhiều hay không bằng việc anh làm được gì cho cô ấy.

Phụ nữ khôn ngoan phải biết giữ 3 bí mật này trước đàn ông, đừng dại mà phơi bày kẻo hối không kịp!

15:24:43 15/05/2021
Nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng - vợ Dũng lò vôi từng chia sẻ: Anh Dũng sẽ không bao giờ có thể ngừng yêu chị đâu vì chị có bí mật. Phụ nữ là phải có bí mật có sự kín đáo.

Phụ nữ có 3 thứ này càng ''mềm'' thì càng khiến đàn ông điên cuồng mỗi khi chạm vào

15:20:44 15/05/2021
Trong tuỳ tình huống thì hãy biết dùng lời nói của mình để có thể thu hút sự chú ý của người đàn ông cũng như biết cách thể hiện khí chất và cá tính của mình.

Nghệ thuật quyến rũ: 5 đặc điểm của một người phụ nữ giàu sức hút

15:17:16 15/05/2021
Không phải ai cũng biết cách khiêm tốn. Nhưng với người có sức quyến rũ, tính cách này xuất hiện vô cùng tự nhiên. Khiêm tốn chính là biểu hiện của việc biết người biết ta, nói cách khác là biết rõ bản thân mình có những gì.

"3 Không - 2 Tránh" sẽ khiến mọi mối quan hệ vợ chồng trở nên ngột ngạt, dẫu giàu sang đến mấy cũng khó hạnh phúc bền lâu

12:33:54 15/05/2021
Có những thứ rất nhỏ nhặt trong đời sống thường ngày nhưng lại mang sức mạnh huỷ diệt lớn về lâu về dài với cuộc hôn nhân.

10 nguyên tắc vàng giúp hôn nhân hạnh phúc

08:56:36 15/05/2021
Muốn có hạnh phúc mãi mãi, bạn cần ghi nhớ những nền tảng nhất định tạo nên cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Dưới đây là 10 nguyên tắc vàng giúp bạn duy trì hạnh phúc trong hôn nhân.

Phụ nữ tinh tế quan sát hoàn cảnh gia đình nhà chồng, chọn đúng hôn nhân sẽ dài lâu

20:50:34 14/05/2021
Mối quan hệ giữa cha mẹ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thái độ của con cái đối với hôn nhân tương lai.

Cuộc hôn nhân trên "bàn đàm phán" của cô gái U30 vào cửa hào môn: Đêm ân ái thay đổi cuộc đời và màn livestream "bắt gian" vạch trần loạt bí mật

20:41:00 14/05/2021
Công tác chuẩn bị từ lúc đó cho đến khi kết hôn chỉ vỏn vẹn 2 tháng. Hoàng có tiền, Thủy thích gì, muốn tổ chức ra sao anh ta đều đáp ứng.

Câu chuyện của những cô gái bị "gạ tình" và cách xử lý nhanh gọn, thông minh để đàn ông "sáng mắt ra"

20:36:00 14/05/2021
Những tình huống này giống như việc bạn đang chơi một con dao sắc, chỉ có vùng lên nắm đằng chuôi mới không bị thương.

Bị người tình bỏ rơi: Đọc xong bài viết này bạn sẽ thấy chia tay lại hóa hay

20:31:54 14/05/2021
Bị người tình bỏ rơi, hay bị nửa kia phản bội đã khiến nhiều người đau đớn tưởng như muốn chết đi sống lại. Làm sao để sớm vượt qua nỗi đau này?

Đàn bà ly hôn bằng mọi giá phải sở hữu cho mình 4 tấm át chủ bài này, đặc biệt là điều đầu tiên

20:17:36 14/05/2021
4 tấm át chủ bài này không chỉ riêng gì những người đàn bà trải qua đổ vỡ phải nắm chắc mà đối với tất cả phụ nữ đều phải ghi nhớ và giữ chặt lấy!

Muốn sống chan hoà với ''giặc bên ngô'' thì phụ nữ cần áp dụng 5 tuyệt chiêu này

19:33:24 14/05/2021
Là phụ nữ khôn ngoan thì hãy cố gắng sống chan hoà với em chồng, nhờ đó mà cuộc sống gia đình bình yên hơn.

Vẻ đẹp tiền ẩn của phụ nữ gồm có 7 thứ, nếu bạn có được sẽ khiến đàn ông ''đổ gục'' dưới chân

18:38:57 14/05/2021
Phụ nữ lúc nào cũng yếu đuối theo bản năng trời sinh, lúc nào họ cần sự giúp đỡ của người đàn ông. Nhưng người phụ nữ hấp dẫn sẽ không bao giờ thấy buồn chán hay sợ hãi khi họ làm điều gì đó trong khả năng một mình.

Có thể bạn quan tâm

Bắt tên cướp đâm trọng thương tài xế taxi

Pháp luật

22:50:25 16/05/2021
Người dân phối hợp với lực lượng chức năng khống chế, bắt giữ kẻ cướp taxi và dùng dao đâm người trọng thương tại Thanh Oai, Hà Nội.

Bà Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra danh tính antifan

Netizen

22:47:10 16/05/2021
Chiều ngày 16/5, động thái mới nhất của phu nhân ông Dũng lò vôi gây nhiều chú ý trên mạng xã hội.

Khánh Vân viết tâm thư gây xúc động trước giờ Chung kết Miss Universe: "Từ trong tâm trí, tôi nghĩ mình đã chiến thắng"

Sao việt

22:45:56 16/05/2021
Chỉ còn vài tiếng nữa, Hoa hậu Khánh Vân sẽ chính thức bước vào Chung kết Miss Universe, những chia sẻ chân thành của cô nhận được lời động viên của hàng nghìn khán giả.

Pogba: "Kante là tên xảo quyệt, hay gian lận"

Sao thể thao

22:44:28 16/05/2021
Pogba miêu tả người đồng đội tại tuyển Pháp là một kẻ thường xuyên gian lận nhưng cũng là cầu thủ đáng yêu nhất bóng đá thế giới.

Bộ GD&ĐT kéo dài thời gian kết thúc năm học đến sau 31/5

Học hành

22:39:02 16/05/2021
Bộ GD&ĐT cho phép những địa phương có tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, có thể điều chỉnh, kéo dài năm học sau ngày 31/5.

Conor McGregor có đủ khả năng mua MU?

Bên lề sân cỏ

22:36:44 16/05/2021
Giữa những biến động ở MU liên quan tới gia đình chủ sở hữu người Mỹ- nhà Glazer, nhà vô địch UFC Conor McGregor nổi lên với tuyên bố sẽ vung tiền mua lại Quỷ đỏ.

Cần Thơ ra 2 văn bản 'đi học rồi lại nghỉ học' trong 2 ngày

Đời sống

22:33:53 16/05/2021
Ngày 16/5, nhiều phụ huynh có con học mầm non ở TP Cần Thơ bất ngờ vì nhận thông tin UBND TP có văn bản thống nhất cho trẻ mầm non được tiếp tục nghỉ học từ ngày 17/5.

Chia gia tài, bố dượng thiên vị cho con đẻ 100 triệu còn tôi không được đồng nào, khi mở cuốn sổ nhật ký của ông ra tôi nghẹn ngào bật khóc

Tâm sự

22:29:37 16/05/2021
Sau khi dượng mất, mẹ tôi đứng ra lo liệu đám tang cho ông. Đến lúc mọi việc xong xuôi, mẹ gọi tôi đến và đưa cho tôi một cuốn sổ.

V (BTS) mỗi lần mặc áo cộc tay đen là fan lại 'mất hết liêm sỉ'

Phong cách sao

22:27:05 16/05/2021
V nổi tiếng với concept đa dạng, hình ảnh thay đổi xoành xoạch mỗi lần comeback, nhưng fan cho rằng cứ mặc áo đen là đẹp nhất.

PTT Vũ Đức Đam: Bắc Ninh, Bắc Giang đã truy vết COVID-19 nhanh nhất có thể

Sự kiện nóng

22:24:25 16/05/2021
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam hoan nghênh 2 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang đã rất kiên định nguyên tắc truy vết người liên quan ca COVID-19 nhanh nhất có thể.

Hướng dương ngược nắng tập 67: Màn tỏ tình ‘chất lừ’ của ông Quân khiến bà Cúc ‘đổ rụp’, Minh đã có câu trả lời về mối quan hệ với Hoàng

Phim việt

22:17:59 16/05/2021
Hướng dương ngược nắng tập 67 khiến khán giả thích thú trước màn tỏ tình siêu chất, siêu lãng mạn của ông Quân dành cho bà Bạch Cúc, Minh đã có câu trả lời cho Hoàng...

Xe đạp điện phát nổ trong thang máy, bé gái nguy kịch 

Clip hay

22:12:00 16/05/2021
Khi cửa thang máy vừa đóng, chiếc xe đạp điện bất ngờ phát nổ khiến nhiều người bị thương. Một bé gái trong tình trạng nguy kịch.

David Beckham bất ngờ trở thành diễn viên truyền hình

Hậu trường phim

22:11:10 16/05/2021
Ngôi sao bóng đá điển trai vừa gây bất ngờ khi tuyên bố, sẽ xuất hiện trong loạt phim đình đám Friends.

Ca sĩ Nhật thông báo kết hôn với thầy giáo dạy thể dục

Sao châu á

21:55:54 16/05/2021
Kasai Tomomi - cựu thành viên nhóm nhạc AKB48 - thông báo kết hôn với bạn trai Koyama Keita. Anh hiện là giáo viên môn thể dục nhịp điệu.

Dưới 7 triệu đồng, chọn smartphone nào chơi game?

Đồ 2-tek

21:53:59 16/05/2021
Những mẫu máy này đều được trang bị màn hình lớn, pin khỏe cùng con chip mạnh mẽ, có thể đáp ứng tốt nhu cầu giải trí, chơi game.