10 ‘giọt nước tràn ly’ khiến phụ nữ rời bỏ người đàn ông họ yêu

Khi phụ nữ đang yêu , họ có thể cống hiến hết mình cho mối quan hệ. Nhưng mọi thứ đều có giới hạn, và khi vượt qua những ranh giới nhất định, họ sẽ rời bỏ người đàn ông mình yêu mà không cần suy nghĩ.

Dưới đây là 10 sai lầm mà đàn ông mắc phải có thể là “ giọt nước tràn ly ” nhanh chóng khiến mối quan hệ trở nên tồi tệ hơn.

1. Anh ta nhạt nhẽo , không lãng mạn

10 giọt nước tràn ly khiến phụ nữ rời bỏ người đàn ông họ yêu - Hình 1

Phụ nữ không hẳn muốn tình yêu của mình kịch tính như trong phim ngôn tình, nhưng mối quan hệ cần chừa chỗ cho những điều mới mẻ.

Nếu một người đàn ông khăng khăng chỉ đến cùng một nhà hàng hoặc đi du lịch cùng một địa điểm vì không muốn bước ra khỏi vùng an toàn của mình thì người yêu của anh ta chắc chắn sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán.

2. Anh ta buộc tội bạn gái kỳ vọng quá cao

Khi người phụ nữ nghĩ đến chuyện chia tay với người họ yêu , thì đa số họ đã rất cố gắng để cứu vớt mối quan hệ.

Nhưng nếu anh ta luôn từ chối thảo luận những vấn đề cô ấy lo lắng và phàn nàn vì những đòi hỏi không thực tế của cô ấy, thì chắc chắn cô ấy sẽ kết thúc mối quan hệ.

3. Anh ta hủy cuộc hẹn với bạn gái để đi chơi cùng bạn bè

Nếu anh ta quen việc hủy hẹn hò với bạn gái để dành thời gian cho bạn bè, chắc chắn cô ấy bắt đầu hiểu rằng đây là tín hiệu cho thấy cô ấy không còn quan trọng trong cuộc sống của anh ta nữa.

4. Anh ta hành động lén lút

“Nếu anh ta hành động như thể đang che giấu điều gì đó, chắc chắn anh ta đang ngoại tình”.

Ngay cả khi thực tế không phải vậy, đó cũng là những gì bạn gái anh ta sẽ nghĩ nếu anh ta né tránh cô ấy khi nhắn tin, gọi điện, giấu giếm việc mình đã, đang hay sẽ đi đâu.

Sự thiếu trung thực và cởi mở sẽ khiến người phụ nữ muốn tìm một mối quan hệ khác ổn định hơn.

5. Anh ta không bao giờ có mặt khi bạn gái cần

10 giọt nước tràn ly khiến phụ nữ rời bỏ người đàn ông họ yêu - Hình 2

Không nhất thiết là anh ta ở xa hay đi chơi với bạn bè, mà anh ta có thể ngồi ngay trước mặt cô ấy nhưng tâm trí không ở đó khi cô ấy nói chuyện.

Khi anh ta chỉ giả vờ lắng nghe, phụ nữ sẽ có thể cảm nhận được và hiểu rằng cô ấy không được trân trọng.

6. Anh ta khiến bạn gái cảm thấy như là mẹ của anh ta

Anh ta như một đứa trẻ to xác, không bao giờ chịu làm theo kế hoạch, không bao giờ nói chuyện nghiêm túc, và đổ lỗi cho người yêu vì cằn nhằn.

Trong mối quan hệ như thế, phụ nữ sẽ sớm mệt mỏi vì phải gánh vác trách nhiệm thay anh ta, biện minh cho anh ta. Vì thế cô ấy sẽ muốn tìm một người đàn ông trưởng thành hơn.

7. Anh ta phớt lờ ý kiến của bạn gái

Khi cần phải đưa ra quyết định ảnh hưởng đến cả hai người trong mối quan hệ, phụ nữ hy vọng rằng ý kiến của mình sẽ được xem xét.

Nếu anh ta không bao giờ cân nhắc mong muốn, nhu cầu của cô ấy và chỉ tập trung vào bản thân, cô ấy sẽ coi đó là dấu hiệu cho thấy anh ta không muốn cô ấy hạnh phúc và không tôn trọng cô ấy.

8. Anh ta đặt sự nghiệp của mình lên trên hết

Có ước mơ lớn là tốt, nhưng khi bạn đang trong mối quan hệ, ngay cả khi lịch trình bận rộn, bạn cũng phải dành một chút thời gian để tập trung vào nửa kia và cho họ thấy rằng bạn ưu tiên họ.

Nếu một người đàn ông luôn quá bận rộn để dành thời gian cho người yêu của mình, cô ấy sẽ muốn xa rời anh ta.

9. Anh ta so sánh bạn gái với những người phụ nữ khác .

10 giọt nước tràn ly khiến phụ nữ rời bỏ người đàn ông họ yêu - Hình 3

Đó có thể là người yêu cũ, đồng nghiệp hoặc mẹ của anh ấy. Trong mọi trường hợp, việc liên tục so sánh bạn gái với những người phụ nữ khác là một sai lầm rất nguy hiểm có thể phá hủy mối quan hệ ngay lập tức.

Nó khiến một người phụ nữ cảm thấy tồi tệ, ảnh hưởng tiêu cực đến lòng tự trọng của cô ấy, và rất có thể sẽ dẫn đến chia tay.

10. Anh ta khiến bạn gái tự hỏi anh ta có quan tâm hay không

Sự trân trọng là điều quan trọng đối với một mối quan hệ lành mạnh, và nó có nghĩa là trân trọng mọi điều đối phương làm dù là nhỏ nhất.

Nếu một người đàn ông không cho bạn gái thấy cô ấy quan trọng với anh ta ra sao , mà ngược lại coi bạn gái là nghiễm nhiên và không muốn nỗ lực cho mối quan hệ, chắc chắn cô ấy sẽ không bao giờ cảm thấy thoải mái khi ở bên anh ta.

Những bộ nội y nhạy cảm giấu sâu trong góc tủ và câu "khen vợ" ngay giữa bàn nhậu của chồng: Đàn ông đừng nông cạn để quá giới hạn hôn nhân

Chẳng có một người đàn ông chân chính nào mang thân thể vợ mình ra làm "mồi nhậu" giữa đám đông.

Sự khác nhau giữa đàn ông khôn ngoan và đàn ông nông cạn không đến từ tuổi đời của họ mà chủ yếu nằm ở cách đối nhân xử thế, nhất là với người phụ nữ của anh ta.

Cơn cuồng nộ của người vợ bị chồng đem ra làm "mồi nhậu"

Tại một diễn đàn tâm sự của cánh đàn ông (mà rất nhiều chị vợ "nằm vùng"), một anh chồng đã đăng đàn kể chuyện nhà mình đầy bức xúc, mong được cánh mày râu đưa ra lời khuyên. Theo người chồng, vợ anh ta có thân hình quyến rũ khiến anh ta mê mệt. Anh ta không ngại giấu giếm sự "nghiện vợ" của mình, nhưng chỉ vì chuyện đó mà vợ lại nổi cơn lôi đình.

"Bữa đó mình ngồi nhậu với đám bạn trong nhà, vợ mình đi tập thể dục về. Cô ấy đi ngang mình, mình nhìn theo trêu: 'Ối xời, ngon thế em ơi. Tụi mày thấy vợ tao ngon không?'. Cả đám nhìn theo rồi cười ồ lên. Còn vợ mình mặt sầm lại, bỏ đi một mạch vào phòng không trở ra.

Sau khi nhậu nhẹt xong, mình vào phòng trách vợ sao tỏ thái độ khó chịu làm mình mất mặt với bạn bè. Vợ vừa khóc vừa hét vào mặt mình bảo mình với lũ bạn kia là bọn biến thái, mắng mình không tôn trọng vợ. Vợ bảo kinh tởm mình và bỏ về nhà mẹ, 2 tuần rồi chưa về. Mình có nên đến nhà mẹ vợ xin lỗi và đón vợ về không, hay để vợ nguôi giận sẽ tự về nhà?".

Những bộ nội y nhạy cảm giấu sâu trong góc tủ và câu khen vợ ngay giữa bàn nhậu của chồng: Đàn ông đừng nông cạn để quá giới hạn hôn nhân - Hình 1

Sau khi bị hội chị em nhào vào mắng mỏ, cánh mày râu thì ngao ngán "ông sai quá rồi", anh chồng nọ tiếp tục thanh minh: "Vợ mình cũng đâu còn trẻ trung gì, có hai con rồi, đâu phải mới lớn đâu mà xấu với hổ.

Mà mình cũng đâu phải là người không tâm lý. Đích thân mình dắt vợ đi mua đồ lót, chọn cho vợ những đồ sexy để tôn dáng cô ấy. Vậy mà các ông biết sao không? Cô ấy giấu sâu trong tủ, không bao giờ mặc đến. Cô ấy bảo mình mua đồ theo ý mình thì tự mà mặc và đừng bao giờ rủ đi cùng nữa, vì làm cô ấy xấu hổ với người bán hàng".

Càng nói lại càng thấy sai, càng kể càng lộ ra những vấn đề khiến cô vợ nổi giận, mà câu bông đùa chồng thả ra giữa bàn nhậu là giọt nước tràn ly.

Sự nổi giận của cô vợ đến từ việc cô ấy không thấy chồng mình thể hiện một chút tôn trọng nào. Với một số người đàn ông, bình phẩm thân thể phụ nữ, rằng cô này "ngon", cô kia nóng bỏng là một lời khen ngợi. Nhưng với phụ nữ, đó là sự xúc phạm nghiêm trọng, một nhận xét khiếm nhã mà chỉ những gã "nghĩ bằng thân dưới" mới phát biểu công khai.

Chẳng có một người đàn ông chân chính nào lại mang thân thể vợ mình ra để làm trò đùa cả, đã thế lại còn giữa bàn nhậu, với đám bạn nhậu. Điều này chẳng những cho thấy anh chồng không tôn trọng vợ, mà còn đùa cợt với nhân phẩm của phụ nữ. Nó cũng "tố cáo" anh chồng là một kẻ nông cạn.

Ở đời, cùng 1 câu nói hay hành động như nhau, đúng hay sai là do ngữ cảnh. Nếu anh ta rót câu ấy vào tai vợ, trên giường, ở không gian riêng tư của hai người, có thể cô vợ sẽ đón nhận hào hứng. Nhưng ở trong cuộc nhậu, lại còn "mời" đám bạn thẩm định cơ thể vợ mình, đó không thể được xem là bình thường.

Đàn ông nông cạn hay sâu sắc, nhìn cách ứng xử với vợ thì biết

Những anh chồng nông cạn như trên, buồn thay, chẳng hiếm.

Sự khác nhau giữa đàn ông khôn ngoan và đàn ông nông cạn, nhìn thấy rõ nhất không phải ở tuổi đời hay ví tiền của họ mà chủ yếu nằm ở cách đối nhân xử thế, đặc biệt là với người phụ nữ đi bên cạnh họ.

Sự giận dữ của cô vợ ở trên không phải từ một câu khen vô ý tứ, mà còn là sự ấm ức tích tụ qua nhiều lần ứng xử "lỗi" của chồng. Không chỉ kém tôn trọng vợ, ông chồng "nghiện vợ" này còn áp đặt, không chú ý đến những tín hiệu khó chịu của cô ấy. Những bộ nội y nóng bỏng anh chồng mua tặng, chẳng những không khiến tình yêu thêm thăng hoa, vợ thấy mình đẹp hơn, chồng được thỏa lòng ngắm nghía mà lại trở thành sự tủi hờn, ghê sợ của cô vợ.

Những bộ nội y nhạy cảm giấu sâu trong góc tủ và câu khen vợ ngay giữa bàn nhậu của chồng: Đàn ông đừng nông cạn để quá giới hạn hôn nhân - Hình 2

Hãy nhớ, dù chồng hay vợ, dù được đối phương yêu đến chừng nào, nếu họ cảm thấy không được lắng nghe ý kiến, bị ép buộc phải thỏa mãn đối phương, đó là một mối quan hệ "độc hại". Vì suy cho cùng, một mối quan hệ lành mạnh luôn phải dựa trên sự tôn trọng và bình đẳng. Tình yêu, dù nồng nàn đến mấy cũng phải đến từ hai phía, từ sự thấu hiểu mới tránh được lệch pha.

Người đàn ông khôn ngoan biết cách yêu để khiến vợ sung sướng; đàn ông nông cạn chỉ chăm chăm thỏa mãn cá nhân của mình.

Đàn ông khôn ngoan yêu trí tuệ, khí chất, nâng niu cảm xúc của người phụ nữ. Đàn ông nông cạn chỉ xem trọng thân thể của phụ nữ, đến sự dâng hiến và phục vụ của họ, lấy việc chiếm được thân thể họ là chiến tích.

Đàn ông khôn ngoan trọng gia đình, luôn ưu tiên dành những thứ tuyệt vời nhất cho gia đình: Thời gian, tiền bạc, sự chú tâm. Đàn ông nông cạn lại trọng thiên hạ, thích vui chơi, chè chén, thích được tâng bốc.

Đàn ông khôn ngoan luôn yêu thương, bảo vệ gia đình bằng mọi giá. Đàn ông nông cạn cho rằng mình là chủ gia đình, có quyền to tiếng, trấn át, nạt nộ vợ con.

Nếu tìm được một anh chồng khôn ngoan, tinh tế, tuyệt vời thay! Còn nếu vấp phải một người nông cạn ư, thật vất vả cho người bạn đời phải dành nhiều thời gian và tâm sức để "đào tạo" anh ta trưởng thành.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí04:53'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13Netizen tranh cãi đoạn clip Hồ Văn Cường đi phục vụ bàn, không ở ru rú trong phòng 24/24 như lời Phi Nhung nói?01:49

Tiêu điểm

5 hành động ''điên rồ'' của đàn ông nhưng chứng tỏ yêu bạn vô bờ bến
12:03:05 16/06/2021
Nếu chồng vô tâm thì đây là 3 bí quyết phụ nữ khôn ngoan dùng để đối phó
16:43:42 16/06/2021
Chính thất đúng chất “đánh son không đánh ghen”, xử lý dứt khoát chuyện chồng vụng trộm
06:09:04 17/06/2021
4 câu “đau” nhất dành cho chồng, phụ nữ thông minh im lặng, phụ nữ ngốc nghếch mới nói ra
14:20:10 16/06/2021
4 bí mật trong đời phụ nữ, nếu để lộ cho chồng và người thứ 3 biết được sẽ chuốc hoạ vào thân
12:58:49 17/06/2021
Một cuộc hôn nhân hạnh phúc hay không: Khuôn mặt của người phụ nữ sẽ nói lên tất cả!
19:00:26 17/06/2021
9 'vũ khí' sắc bén giúp phụ nữ nâng sức quyến rũ của mình lên 'cực độ'
11:59:15 16/06/2021
Đặc điểm nhận diện một người chồng tốt, vợ đừng vội mà ghen mù quáng
16:39:00 16/06/2021
Đau buồn vì gã đàn ông tồi là việc làm dại nhất của phụ nữ, bạn chỉ cần đẹp và kiếm nhiều tiền thôi
13:05:22 17/06/2021
Chuyện kể của một "tiểu tam"
18:22:47 17/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM: Một nhà máy có 24 ca dương tính SARS-CoV-2 sau khi phát hiện 2 ca F0
19:14:25 17/06/2021
Phan Đinh Tùng bị "ném đá" khi khen ngợi Võ Hoàng Yên là “thần y”, chữa được bệnh câm điếc... bẩm sinh
16:48:00 17/06/2021
TP.HCM: Mẹ con bà bán trái cây ở cổng Công ty PouYuen dương tính COVID-19
18:23:27 17/06/2021
Mới: Phương Thanh bức xúc khi bị tố ở trong “group nghệ sĩ” nói xấu bà Phương Hằng, có cả Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần...
19:02:58 17/06/2021
Thủ môn Myanmar xin tị nạn ở Nhật Bản
18:34:56 17/06/2021
Sở hữu vòng một 'nặng' nhất làng phim 18+ Nhật Bản, nàng hot girl mơ lật đổ Yua Mikami: 'Tôi muốn là người giỏi nhất'
17:52:37 17/06/2021
Hoa hậu Đặng Thu Thảo tự khoe ảnh nhan sắc tàn phá và mụn mọc chi chít sởn da gà vì bầu bí, thái độ tích cực thật đáng khâm phục!
18:31:23 17/06/2021
TP.HCM khẩn tìm người từng đến nhà xe Quốc Hoàng ở quận 5
16:28:20 17/06/2021
Một tài xế Grab tại TP.HCM dương tính lần 1 với COVID-19
21:02:55 17/06/2021
Âu Dương Na Na khiến cả Weibo bất ngờ vì tăng cân vùn vụt, ảnh sự kiện tiết lộ body khác xa 1 trời 1 vực so với PTS
18:14:11 17/06/2021

Tin mới nhất

4 thói quen nho nhỏ giúp phụ nữ khôn ngoan được nửa kia yêu thương hết lòng

18:40:36 17/06/2021
Phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ tìm cách trói buộc hay quản lý người đàn ông của mình. Họ có nhiều thói quen khác để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Đừng mong hôn nhân không có sóng gió, gập ghềnh, chỉ mong luôn có chồng bên cạnh là đủ

16:41:23 16/06/2021
Sau kết hôn, chẳng còn tình yêu, lãng mạn mà thay vào đó là cuộc sống mưu sinh cơm áo gạo tiền, con cái, gia đình đặt nặng lên vai. Thêm vào đó là những lần lạnh nhạt, thờ ơ, vô tâm của chồng.

Muốn ngừng việc nói dối trong hôn nhân, 5 cách này bạn cần thuộc lòng

11:58:59 16/06/2021
Khi bạn bắt đầu nghĩ về người bị bạn lừa dối, bạn sẽ đồng cảm hơn ở vị trí của họ. Bạn có muốn nói dối khi có chuyện xảy ra sau lưng không. Tất nhiên là không, một khi bạn nói thì bắt đầu sẽ đánh mất đi niềm tin.

Đàn ông cũng giống trẻ con, càng yêu nhiều họ càng thích "hành hạ" bạn bằng 4 cách này!

20:30:32 15/06/2021
Thực ra, đàn ông và phụ nữ đều giống nhau, khi đã yêu một ai đó thật lòng thì họ rất hay đeo bám.

Ở nhà nhiều, vợ tung chiêu "hâm nóng" tình cảm vợ chồng khiến chồng mê mệt

20:19:41 15/06/2021
Phụ nữ ấm như than, bởi vậy gia đình có hòa thuận, vui vẻ, vợ chồng có mặn nồng hay không công lớn thuộc về họ.

Phụ nữ có nhan sắc là điều tốt nhưng phải sống biết điều mới được vạn người mê

18:21:30 15/06/2021
Là phụ nữ hãy nhớ rằng giàu sang, hạnh phúc đều từ cách cư xử của mỗi người mà ra. Nó được xem là tấm gương phản chiếu đạo đức, nhân phẩm cũng như trình độ tri thức của người phụ nữ.

Phụ nữ đến tuổi trung niên có 4 việc nên làm, biết nắm bắt sẽ được hạnh phúc, tự tại

17:35:09 15/06/2021
Những muộn phiền, căng thẳng trong lòng chính thứ mà chẳng có ai muốn vác cả. Thế nên cuộc sống này vốn chẳng có ai sống dễ dàng, ai cũng có khổ tâm và sự tham vọng.

15 câu nói thể hiện khí chất, đẳng cấp của đàn bà khôn ngoan, người dại thường làm ngược lại

16:22:31 15/06/2021
Chim khôn kêu tiếng rảnh rang, người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe, phàm là phụ nữ, có thể không cần quá xinh đẹp nhưng nhất định phải biết cư xử.

Phụ nữ khí chất là lúc dù tuổi tác có già theo năm tháng nhưng thần thái lúc nào ngút ngàn

15:09:02 15/06/2021
Phụ nữ già đi không phải là lúc da xuất hiện nếp nhăn, một cọng tóc bạc. mà lúc buông bỏ chính bản thân mình giữa dòng chảy của tháng năm.

Đừng quá nuông chiều, 3 việc phụ nữ phải làm khó đàn ông để khiến họ trân trọng bạn hơn

14:12:08 15/06/2021
Ban đầu thì đàn ông lúc nào muốn che chở, muốn bạn dựa dẫm vào họ hoàn toàn. Nhưng điều này không thể kéo dài lâu được, nếu bạn quá phụ thuộc đàn ông sẽ khó chịu.

Sau đổ vỡ, đàn bà dại trách ''đàn ông chẳng ai tốt cả'', đàn bà khôn thì làm 3 điều này

10:53:32 15/06/2021
Thay vì cứ mở miệng là trách móc: Đàn ông chẳng ai tốt cả thì hãy nghĩ rằng chia tay do không hợp nhau, chi bằng dành thời gian để sống cho chính mình con hơn.

Học cách cứu vãn hôn nhân

06:19:38 15/06/2021
Nhiều tối liền cứ xong việc nhà là chị tránh chồng, vào phòng ở lì 2 giờ, với niềm tin cứu vãn lại hạnh phúc cho cuộc hôn nhân của mình và chị đã làm được điều tưởng như không thể.

3 sai lầm đáng tiếc mà phụ nữ vẫn làm, đến lúc ly hôn mới nhận ra

12:25:31 14/06/2021
Đừng lấy lý do mình thẳng tính, nghĩ gì nói nấy là được.

Phụ nữ khổ tâm dai dẳng, khó yên ổn nổi 1 ngày là bởi cố chấp sống theo 3 cách này

12:16:50 14/06/2021
Phụ nữ muốn hạnh phúc trong hôn nhân thì nhất định phải đòi hỏi sự tôn trọng của chồng. Cho đi nhiều thì cũng phải nhận lại được đôi điều. Sống phải tính toán một chút không là thiệt thòi bản thân lắm.

Đàn ông khi đã mất hứng thú và chán "ngấy" phụ nữ thì có những biểu hiện gì?

12:09:26 14/06/2021
Nghiên cứu cho thấy 90% đàn ông khi đã mất sự hứng thú cũng như dần hết tình cảm với người phụ nữ, họ sẽ thường xuyên có 4 dấu hiệu này.

Đàn ông thốt câu: "Việc nhà là của đàn bà, đàn ông chỉ làm việc lớn'' thì anh ta đúng vừa tệ vừa hèn

12:05:18 14/06/2021
Đừng bao giờ để bản thân mình cuốn vào những vòng xoát định kiến cổ hũ, lạc hậu kia phụ nữ ạ. Đừng để người khác sai khiến, bảo bạn làm cái này, cái kia chỉ theo đúng chuẩn mực.

15 dấu hiệu tốt nhất bạn nên chia tay đi cho rồi

10:41:07 14/06/2021
Rõ ràng những tín hiệu này đã được bật lên từ lâu, thế nhưng nhiều người vẫn ngó lơ để được yêu hết mình.

Kết hôn xong vợ thỉnh thoảng "nghịch ngợm" thế này, chồng sẽ yêu bạn "đến tận xương tủy"

10:23:16 14/06/2021
So với những người cư xử khéo léo, đàn ông có xu hướng thích những người phụ nữ có thể tung hoành và tạo ra bất ngờ.

Cố ý gọi tên người đàn ông khác trong mơ và phản ứng khó tin của chồng: Phụ nữ thông minh sẽ không dùng ly hôn để chứng minh bản thân

10:18:08 14/06/2021
Phụ nữ đâu chỉ cần 1 ông chồng chỉ biết nộp đủ lương hàng tháng và sống lầm lũi như 1 cái máy được lập trình sẵn.

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt yêu xa, hoãn cưới vì dịch bệnh

Sao việt

22:26:21 17/06/2021
Võ Hoàng Yến, Liêu Hà Trinh không thể gặp bạn trai suốt hơn một năm, Hằng Bingboong sinh con một mình, không có người yêu bên cạnh.

Tiếp nối Hanbin, Việt Nam lại sắp có một idol nhóm Kpop sắp debut, từng kết hợp casting với "cha đẻ" Zero 9?

Nhạc quốc tế

22:26:12 17/06/2021
Người hâm mộ Kpop Việt đang đổ dồn sự chú ý vào màn debut sắp tới của Hanbin (Ngô Ngọc Hưng). Hanbin được xem là đại diện Việt Nam sáng giá nhất từ trước đến nay tại thị trường âm nhạc Kpop.

Dàn cast Sao Nhập Ngũ quy tụ trong MV Dương Hoàng Yến nhưng vắng bóng Diệu Nhi, lý do là gì?

Nhạc việt

22:25:20 17/06/2021
Vậy là từ đây về sau mọi người đừng thắc mắc về sự vắng mặt của Diệu Nhi trong MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó nữa nhé!

Chi Bé úp mở với bạn thân chuyện có thêm em bé, để lên tinh thần bồng hai tay 2 đứa

Netizen

22:24:39 17/06/2021
Thông tin Chi Bé có bầu em bé thứ 2 được chính chủ tiết lộ trên Instagram làm dân tình ai nấy đều xôn xao.

Phóng viên Hàn Quốc tác nghiệp tại khu cách ly đội tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

22:23:57 17/06/2021
Một số phóng viên Hàn Quốc đã có mặt tác nghiệp trong ngày đội tuyển Việt Nam trở về nước và tiến hành cách ly tại TP.HCM vào sáng 17/6.

Tài xế dương tính ma túy lái xe bỏ chạy hơn 30 km 

Clip hay

22:23:56 17/06/2021
Khi CSGT Bình Dương ra hiệu lệnh dừng xe, nam tài xế lái ôtô bỏ chạy hơn 30 km rồi tông một chiến sĩ. Công an xác định tài xế dương tính với ma túy đá.

Hồ Quang Hiếu kết hợp với Thục Sơn 4D, tung landing đặc biệt: Tặng ngay Giftcode VIP, trang phục vĩnh viễn, Tọa kỵ SR siêu hiếm lần đầu xuất hiện!

Game online

22:20:57 17/06/2021
Để chào mừng phiên bản Big Update mới, Thục Sơn 4D đã công bố gương mặt Đại Sứ Thương Hiệu mới nhất của mình - nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Rapper Mỹ đón ba con trong sáu tháng

Sao âu mỹ

22:20:37 17/06/2021
Hiện, Nick Cannon là cha của 6 con. Cùng với đó, anh sắp đón con thứ bảy, là con chung của anh với người mẫu Alyssa Scott.

Trai đẹp Kayn chính thức gia nhập hội "con ghẻ" của Riot Games

Esport

22:20:11 17/06/2021
Sau khi Skarner, Rumble, Ngộ Không lần lượt được ra mắt các trang phục mới, nhóm 1000 ngày của LMHT (bao gồm các vị tướng đã trải qua 1000 ngày không được ra mắt skin), đã tạm thời vắng bóng trong một thời gian ngắn.

Phần 2 của game hay nhất nhì lịch sử vừa được hé lộ

Game offline

22:19:37 17/06/2021
Sau nhiều chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ cũng có được cái nhìn đầu tiên về phiên bản tiếp theo của The Legend of Zelda: Breath of the Wild.

Đây là kiểu người dễ bị cô lập nơi công sở, hãy cố gắng thay đổi nếu như bạn không muốn bị đồng nghiệp... loại trừ

Trắc nghiệm

22:19:03 17/06/2021
Tình đồng nghiệp là chuyện không thể thiếu và một khi bị cô lập nơi công sở, không thể hoà nhập cùng mọi người thì việc đầu tiên cần làm đó chính là xem lại bản thân mình bởi tiên trách kỷ, hậu trách nhân.

Thiên nhiên tươi đẹp, sống động qua các tác phẩm đoạt giải nhiếp ảnh

Du lịch

22:17:02 17/06/2021
Xin giới thiệu những bức ảnh thiên nhiên đoạt giải thưởng nhiếp ảnh quốc tế PX3 (Prix de la Photographie Paris) của Pháp. Đây là giải thưởng uy tín nhất châu Âu tôn vinh các tác phẩm nhiếp ảnh xuất sắc, độc đáo và sáng tạo.

Tiền Giang chuyển đổi hình thức ôn tập trực tuyến cho học sinh để phòng dịch

Học hành

22:16:26 17/06/2021
Nhằm chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh trong trường học, Sở GD&ĐT tỉnh Tiền Giang đã ban hành văn bản điều chỉnh hình thức ôn tập đối với HS, học viên lớp 12.

Ai sẽ thay thế dàn thiên thần nội y Victoria's Secret?

Thời trang

22:15:50 17/06/2021
Để định nghĩa lại khái niệm gợi cảm, Victorias Secret thay thế dàn thiên thần nội y bằng những gương mặt có thành tích đáng nể.

Choáng với góc khoe túi hiệu của H’Hen Niê

Phong cách sao

22:14:27 17/06/2021
HHen Niê là mỹ nhân có thú chơi và giữ đồ hiệu bất cẩn số 2 thì chắc không ai trong Vbiz dám đứng số 1.