10 giả thiết xoay quanh phù thủy bí ẩn bậc nhất của MCU

Tồn tại giữa thực tại ảo mà Wanda tạo ra ở Westview sau cái chết của Vision, nữ phù thủy Agatha / Agnes là một trong những bí ẩn lớn của loạt phim .

10 giả thiết xoay quanh phù thủy bí ẩn bậc nhất của MCU - Hình 1

Agatha bản truyện tranh không phải phản diện: Trong truyện tranh, nữ phù thủy là bạn hữu và sư phụ của Scarlet Witch . Agatha đã dạy Wanda cách sử dụng năng lực phép thuật của cô. Bà là một phù thủy quyền năng đã sống hàng nghìn năm – đủ lâu để chứng kiến ngày tàn của Atlantis. Agatha cũng là người đã xóa ký ức của Wanda khi nữ phù thủy phát hiện hai người con sinh đôi chỉ là kết quả của ma thuật.

10 giả thiết xoay quanh phù thủy bí ẩn bậc nhất của MCU - Hình 2

Agatha không kiểm soát được Wanda : Scarlet Witch ( Elizabeth Olsen ) sở hữu sức mạnh siêu phàm cũng như khả năng điều khiển một vài nguyên tố cấu thành Hex. Dù cuối tập 7, Agatha ( Kathryn Hahn ) dường như đã yểm bùa Wanda. Trong series, mục tiêu hàng đầu của Agatha là thao túng Wanda, thậm chí lợi dụng hai đứa trẻ sinh đôi để làm điều này, nhưng thất bại. Điều này chỉ ra Agatha dường như không thể kiểm soát năng lực của Wanda hay là nguyên nhân thao túng, dẫn dắt cô tới Westview .

10 giả thiết xoay quanh phù thủy bí ẩn bậc nhất của MCU - Hình 3

Billy có thể nhìn thấu Agatha: Hai bé trai sinh đôi Billy Tommy Maximoff cũng thừa hưởng sức mạnh từ người mẹ siêu nhân. Khi đặt chân vào ngôi nhà của nữ phù thủy trong tập 7, Billy nói mình thích ngôi nhà bởi nó tĩnh lặng. Agatha cũng rất im lặng. Đây có thể chỉ là một chi tiết nhỏ, nhưng sự trống trải cậu bé cảm thấy là thực. Có thể vì Agatha chỉ là cái vỏ không hồn, hoặc có nhưng đang ở trạng thái mất nhận thức. Điều này khiến Billy không thể cảm nhận được linh hồn của Agatha, cũng như đưa ra cho khán giả gợi ý nữ phù thủy đang bị một thực thể quyền lực hơn kiểm soát.

10 giả thiết xoay quanh phù thủy bí ẩn bậc nhất của MCU - Hình 4

Señor Scratchy: Còn nhiều điều chưa chắc chắn về nhân vật Pietro Maximoff (Evans Peter). Đây rõ ràng là kẻ mạo danh, và khán giả đang chờ đợi khoảnh khắc danh tính thật của nhân vật được tiết lộ. Pietro có thể là Nicholas Scratch, con trai của Agatha trong truyện tranh. Ở tập 7, Quicksilver đã có màn xuất hiện mờ ám tại nhà nữ phù thủy. Chi tiết này, cùng việc Agatha nuôi một chú thỏ tên Señor Scratchy càng chứng minh con trai cô có liên quan đến Westview .

10 giả thiết xoay quanh phù thủy bí ẩn bậc nhất của MCU - Hình 5

Cuốn sách dưới tầng hầm: Một trong những manh mối thuyết phục cho giả thiết Agatha không kiểm soát tình hình ở Westview là cuốn sách khác thường dưới tầng hầm nhà nữ phù thủy. Đây là một cuốn sách phép tỏa ra năng lượng màu cam. Màu sắc này trái ngược với năng lượng tím gắn liền với phép thuật của Agatha. Đây cũng là một trong những Easter egg quan trọng hàng đầu tập 7, dẫn dắt khán giả đến với nhiều cuốn sách phép khác từng xuất hiện trong truyện tranh và phim điện ảnh Marvel.

10 giả thiết xoay quanh phù thủy bí ẩn bậc nhất của MCU - Hình 6

Khung cảnh tầng hầm nhà Agatha: Có rất nhiều yếu tố bất thường đang xảy ra dưới tầng hầm nhà Agatha. Một trong số đó là sự xuất hiện của những cây dây leo không loại trừ khả năng bắt nguồn từ cánh cổng đa vũ trụ Nexus nằm tại Florida Everglades trên truyện tranh. Bức phù điêu trên tường và những cây cột trong tầng hầm cùng hoàng loạt điêu khắc đầu quỷ rải khắp phòng cũng có thể ẩn ý cho sự xuất hiện của Mephisto.

10 giả thiết xoay quanh phù thủy bí ẩn bậc nhất của MCU - Hình 7

Dottie: Trong tập 7, khán giả có thể phát hiện ra Dottie lấp ló xuất hiện trong trận chiến giữa Wanda và Monica. Trong truyện tranh, Dottie có liên hệ với biệt đội siêu anh hùng Squadron Supreme. Nhưng trên phim , không loại trừ khả năng cô chính là phản diện chính đang ẩn mình tại Westview, thao túng các sự kiện xảy ra – mà như chính nhân vật từng nói trong tập hai – vì lợi tích của hai đứa trẻ (giờ đã lọt vào tay Agatha).

10 giả thiết xoay quanh phù thủy bí ẩn bậc nhất của MCU - Hình 8

Thực thể Nexus: Trong bộ truyện bốn tập Scarlet Witch (1994), Wanda được tiết lộ là một thực thể Nexus. Sinh vật này tồn tại như các điểm mốc trong đa vũ trụ và đa thực tại. Mỗi vũ trụ chỉ có một thực thể Nexus duy nhất. Nếu Wanda trở thành thực thể Nexus trên màn ảnh, đây sẽ là một bước ngoặt lớn cho MCU.

10 giả thiết xoay quanh phù thủy bí ẩn bậc nhất của MCU - Hình 9

Ve sầu: Trong cảnh cuối tập 7 WandaVision , một con ve sầu đã đậu lại trên rèm cửa phòng khách nhà Agnes . Chi tiết này không liên quan trực tiếp tới Agatha, nhưng ám chỉ sự xuất hiện của phản diện Mephisto. Gã phản diện xuất hiện lần đầu trong truyện tranh năm 1968, dưới lốt một con ruồi. Dù hai loài côn trùng hoàn toàn khác biệt, chúng vẫn có đủ nét tương đồng để đưa ra gợi ý cho người xem.

10 giả thiết xoay quanh phù thủy bí ẩn bậc nhất của MCU - Hình 10

Ralph: Manh mối duy nhất cho thấy Agnes không phải người đứng sau âm mưu ở Westview là việc nữ phù thủy thường xuyên nhắc tới người chồng Raplh. Nhưng Ralph chưa bao giờ xuất hiện, và có khả năng chỉ là sản phẩm hư cấu của Agnes để hòa vào cuộc sống ở Westview. Nhưng nếu nữ phù thủy cưới Raplh thật, cô đã kết đôi cùng ứng cử viên số một cho vị trí “trùm cuối”. Thêm vào đó, tập 7 WandaVision cũng tung ra ca khúc Agnes All Along , cho thấy nữ phù thủy đã đạo diễn nhiều sự việc mờ ám xảy ra ở Westview.

Phù thủy bí ẩn mới lộ diện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel là ai?

Agatha Harkness chính thức xuất hiện trong mini-series "WandaVision". Ở nguyên tác truyện tranh, nhân vật có mối quan hệ mật thiết với nhóm Fantastic Four và Scarlet Witch.

Phù thủy bí ẩn mới lộ diện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel là ai? - Hình 1

Agnes (Kathryn Hahn) - người bạn tâm tình bí ẩn của Wanda (Elizabeth Olsen) trong WandaVision - rốt cuộc cũng gỡ bỏ chiếc mặt nạ của mình. Ở tập 7 của mini-series, vị hàng xóm tại Westview của cặp vợ chồng Wanda - Vision (Paul Bettany) đã tự nhận mình là phù thủy Agatha Harkness và đứng sau hàng loạt sự kiện bí ẩn trong các tập trước.

Phù thủy bí ẩn mới lộ diện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel là ai? - Hình 2

Trong nguyên tác truyện tranh Marvel, khi Franklin Richards sinh ra, hai bậc phụ huynh Seed và Sue Richards - hay còn được biết tới là siêu anh hùng Mr. Fantastic và The Invisible Woman - quyết định giấu cậu bé khỏi những đôi mắt nhòm ngó. Nhóm Bộ tứ Siêu đẳng quyết định đưa bé Franklin tới thị trấn hẻo lánh Whisper Hill - nơi có bà trông trẻ Agatha Harkness.

Phù thủy bí ẩn mới lộ diện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel là ai? - Hình 3

Nhóm ban đầu không hề biết Agatha thực tế là một phù thủy quyền năng. Bà sử dụng phép thuật để bảo vệ, đồng thời kiềm chế sức mạnh của Franklin. Agatha sau đó có lần dùng ma thuật để cứu Reed Richards khỏi vùng Negative Zone. Do đó, Bộ tứ Siêu đẳng coi Agatha là đồng minh tin cậy, đồng thời tìm mọi cách cứu bà khi nữ phù thủy lâm nạn.

Phù thủy bí ẩn mới lộ diện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel là ai? - Hình 4

Agatha sau này làm thân với một phù thủy quyền năng khác trong truyện tranh Marvel là Scarlet Witch. Đó là khi Wanda cùng Vision trở thành phụ huynh của một cặp sinh đôi. Agatha đồng thời giúp Wanda kiểm soát khả năng thay đổi thực tại. Dẫu thiệt mạng dưới tay của chính Wanda, sự kết nối giữa hai người vẫn tồn tại sau sự kiện này.

Phù thủy bí ẩn mới lộ diện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel là ai? - Hình 5

Tuổi tác của Agatha là một điều bí ẩn. Bà từng sống ở Salem, Massachusettes, trước khi chuyển tới New Salem, Colorado. Tại đây, Agatha trở thành lãnh đạo của nhóm phù thủy thề sẽ không giao tiếp với người phàm. Song, không rõ tại sao bà lại rời khỏi đây vào cuối thế kỷ XX cùng chú mèo trung thành Ebony để tới Whisper Hill, New York.

Phù thủy bí ẩn mới lộ diện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel là ai? - Hình 6

Agatha Harkness có khả năng thao túng mọi thứ bằng phép thuật. Bà dùng ma thuật để kéo dài sự sống của bản thân, du hành qua không gian và thời gian, gửi những thông điệp cảnh báo nguy hiểm cho đồng minh, xóa sạch ký ức đau thương của Wanda Maximoff... Agatha đồng thời giúp Wanda khai phá nhiều sức mạnh ma thuật.

Phù thủy bí ẩn mới lộ diện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel là ai? - Hình 7

Ebony cũng không phải là chú mèo thường. Khi gặp nguy hiểm, cậu có thể biến thành một con báo đen to lớn. Agatha coi Ebony như một người đồng hành, người bảo vệ đáng tin cậy.

Phù thủy bí ẩn mới lộ diện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel là ai? - Hình 8

Sau khi Wanda và Vision trở thành phụ huynh, Agatha Harkness bất ngờ xuất hiện trước cửa nhà họ, trái với tin đồn rằng bà đã chết. Nữ phù thủy có mặt để nói về cặp song sinh cứ thế biến mất mỗi khi Wanda không nghĩ tới chúng. Nhưng Wanda không muốn lắng nghe sự thật từ bà: Billy và Tommy vốn không tồn tại.

Phù thủy bí ẩn mới lộ diện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel là ai? - Hình 9

Khi con quỷ Mephisto tiết lộ Billy và Tommy là một phần tâm hồn hắn, Agatha quyết định xóa bỏ ký ức về cặp song sinh trong Scarlet Witch. Song, Wanda không dễ gì quên đi con mình, và Agatha phải trả giá vì đã xen ngang. Sự kiện dẫn tới mạch truyện House of M nổi tiếng mà mini-series WandaVision lấy cảm hứng.

Phù thủy bí ẩn mới lộ diện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel là ai? - Hình 10

Trong loạt truyện Scarlet Witch năm 2015, quá khứ của Wanda được giải thích rõ hơn. Đến tập 13, Wanda gặp lại Agatha, cũng như mẹ mình - Natalya Maximoff, tại Witches' Road. Cả ba cuối cùng chiến đấu lại thực thể Chaos và Natalya đã hy sinh. Tuy nhiên, bà đã kịp giúp hồi sinh Agatha Harkness.

Phù thủy bí ẩn mới lộ diện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel là ai? - Hình 11

Năm 2020, một nhóm nhân vật mới được giới thiệu trong truyện tranh Marvel: Daughters of Liberty. Các thành viên đều là những phụ nữ quyền năng chống lại cái ác suốt bấy lâu nay. Họ bao gồm Harriet Tubman, Alex Volkoff, Peggy Carter và Agatha Harkness. Trong đó, Agatha chịu trách nhiệm huấn luyện họ sử dụng ma thuật. Hiện tại, bà đang hợp tác chặt chẽ với Shuri - em gái của Black Panther.

Phù thủy bí ẩn mới lộ diện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel là ai? - Hình 12

Agatha Harkness đã chính thức lộ diện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel thông qua WandaVision . Ý đồ hay bản chất thực sự của nhân vật sẽ được khám phá trong hai tập cuối của mini-series. Trên thực tế, nhiều điều bí ẩn xoay quanh nhân vật đã được cài cắm trong các tập trước.

Phù thủy bí ẩn mới lộ diện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel là ai? - Hình 13

Trong phim, Agnes cũng có thú cưng là "ngài" Scratches. Song, đây là một chú thỏ, chứ không phải là mèo. Ở truyện tranh, Agatha có gã con trai nổi loạn là Nicholas Scratch. Đáng ngờ hơn, con quỷ Mephisto từng có lúc lấy tên là Nick Scratch hoặc Jack Scratch. Do đó, việc Agatha là bạn hay thù với các siêu anh hùng trên màn ảnh hiện vẫn còn là điều bí ẩn với khán giả.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
7 điểm bất ngờ của bom tấn Shang-Chi nhà Marvel: Lương Triều Vỹ xuất hiện ngầu đét, nắm vai trùm cuối ăn đứt hội phản diện Marvel?02:13Fan vui mừng đến mức 'đứng ngồi không yên' khi biết Riot ra mắt dự án làm phim Live Action về LMHT01:54Phim teen 18+ Elite tung loạt ảnh mùa 4 sexy thôi rồi, netizen hết hồn vì cả hội toàn "chơi ba" với nhau01:03Vin Diesel cũng phải há hốc mồm khi biết Fast & Furious chuẩn bị "chầu trời"04:00‘The Father’ - ai cũng sợ chết02:14Mãn nhãn với 'Mortal Kombat': Bữa tiệc võ thuật đỉnh cao chiều lòng mọi tín đồ điện ảnh và game thủ02:31Fast & Furious 9 tung trailer gây choáng ngợp vì "leo đỉnh bom tấn", khán giả Việt còn được ưu ái đặc biệt03:395 lần Fast & Furious trở thành huyền thoại, làm khán giả hú hồn rồi khóc cạn nước mắt03:32“Fast & furious 9: huyền thoại tốc độ” trình làng trailer mới với những cảnh hành động máu lửa04:05Phim ngắn “Monster Pets” bất ngờ được tung ra, hé lộ phần cuối của loạt phim “hotel transylvania”05:50‘Mortal Kombat’ - đúng với tinh thần bạo liệt của nguyên tác trò chơi01:57‘My Octopus Teacher’ - mối quan hệ giữa con người và bạch tuộc02:28Ride or Die: Phim đồng tính nữ 18+ non tay, lạm dụng cảnh nóng gây sốc01:43Nam diễn viên khiến mẹ thất vọng vì đi làm siêu anh hùng của Marvel02:06Giới chuyên môn nói gì về ‘Promising Young Woman’: Bộ phim về trả thù, hiếp dâm đang tranh giải Oscar02:46Netizen Việt khóc lụt MXH sau tập 5 Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông: Xót xa vô cùng cảnh "lau máu" quá tàn nhẫn02:00Bom tấn kinh dị The Conjuring 3 tung trailer khiếp đảm, chứng minh “ma xui quỷ khiến” là có thật?02:55Top phim 'nặng đô' fan hành động không thể bỏ qua: 'Mortal Kombat' là gương mặt mới đẫm máu bậc nhất02:25Bộ phim Godzilla và Kong có doanh thu cao nhất thời kỳ COVID-1902:25Chi tiết thú vị từ trailer phim siêu anh hùng ‘Shang-Chi’ của Marvel02:17

Tiêu điểm

Marvel ém hàng phim bom tấn khủng hơn cả WandaVision, "quả bom sex" Game of Thrones sẽ đóng chính
10:01:38 22/04/2021
Nam diễn viên khiến mẹ thất vọng vì đi làm siêu anh hùng của Marvel
21:39:08 21/04/2021
Hilary Duff chốt vai chính trong How I Met Your Mother bản "đảo ngược", netizen ngay lập tức lo sốt vó
20:50:13 22/04/2021
Dựa trên án mạng kinh hoàng của lịch sử Mỹ, đạo diễn The Conjuring 3 cam kết phim sẽ kinh dị và đen tối đến mức kỷ lục
10:13:43 23/04/2021
"Đội trưởng Mỹ" hóa ra cũng chỉ là một thứ vũ khí giả tạo?
10:05:10 23/04/2021
Khán giả có thể trông đợi điều gì ở ‘The Conjuring 3’?
22:41:50 22/04/2021
Bom tấn kinh dị The Conjuring 3 tung trailer khiếp đảm, chứng minh “ma xui quỷ khiến” là có thật?
09:50:03 23/04/2021
Trái cấm: Chị gái Alihan ngất xỉu khi thấy em trai kết hôn cùng người giật chồng mình
22:14:34 22/04/2021

Thông tin đang nóng

Hậu ly hôn, báo chí xác nhận Phùng Thiệu Phong ngoại tình lúc vợ đang mang thai, nghi vấn đánh vợ đến nhập viện 
10:23:53 23/04/2021
Phùng Thiệu Phong ngoại tình hot girl, từng trốn trong vali nhờ quản lý đẩy đến chỗ 'tiểu tam'
12:05:09 23/04/2021
Vén màn bí mật ly hôn của Dương Mịch và Lưu Khải Uy: Cả nhà chồng đều giữ tư tưởng này bảo sao cô nhất quyết "dứt áo ra đi"
10:38:29 23/04/2021
Phùng Thiệu Phong đăng vỏn vẹn 1 dòng thông báo ly hôn và tag cả vợ cũ, Triệu Lệ Dĩnh phản ứng ra sao?
10:43:40 23/04/2021
Chị dâu nằm liệt giường một tháng, anh trai tôi họp gia đình nội ngoại và đưa ra quyết định khiến ai cũng rơi nước mắt
10:31:41 23/04/2021
Việt Hương có 8 căn hộ cao cấp, 2 căn nhà 5 tầng và biệt thự tại trung tâm, hễ bán đất là lời 2 tỷ
11:36:34 23/04/2021
Bạn trai muốn chia tay vì nhà gái thách cưới 1,7 tỷ, cô gái quỳ khóc cầu xin
12:25:53 23/04/2021
Phía Ngọc Trinh nói gì trước thông tin bị Nathan Lee đòi kiện 30 tỷ?
14:12:34 23/04/2021
Leon nghịch ngợm đòi "gặm tay" chị gái Lisa, biểu cảm của hai nhóc con khiến Hồ Ngọc Hà bật cười
10:40:46 23/04/2021
Hình ảnh cuối cùng bên nhau khiến Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong bị “tóm gọn” dấu vết ly hôn
11:48:55 23/04/2021

Tin mới nhất

Ride or Die: Phim đồng tính nữ 18+ non tay, lạm dụng cảnh nóng gây sốc

14:49:34 21/04/2021
Bộ phim Nhật về đề tài đồng tính nữ của Netflix mang đến một số ý nghĩa nhất định. Song, những cảnh nóng sống sượng và nội dung lê thê khiến bộ phim mất điểm.

Những hình tượng phụ nữ khó quên trong các tác phẩm điện ảnh được đề cử Oscar

13:51:31 21/04/2021
Cùng được đề cử giải Nữ chính xuất sắc nhất tại Oscar, hình tượng phụ nữ trong 4 phim The Devil Wears Prada, La La Land, Gone Girl, Pretty Woman khắc họa nổi bật và thu hút.

Những bộ phim được mong đợi nhất sẽ ra mắt vào vài tháng tới

09:58:18 21/04/2021
Năm ngoái hàng loạt bộ phim được mong đợi như  Black Widow, No Time to Die cũng đã bị trì hoãn.

Vin Diesel cũng phải há hốc mồm khi biết Fast & Furious chuẩn bị "chầu trời"

19:49:36 20/04/2021
Tài tử Vin Diesel và đạo diễn Justin Lin đã hé lộ với chúng tôi về một chi tiết chấn động của bom tấn Fast & Furious 9.

‘Chúa nhẫn’ có doanh thu thất vọng khi tái phát hành tại Trung Quốc

16:07:31 20/04/2021
The Fellowship of the Rings, phần đầu tiên thuộc loạt The Lord of the Rings của đạo diễn Peter Jackson, gặp trục trặc trong lần tái phát hành tại thị trường Trung Quốc.

10 thay đổi phút chót giúp tạo nên tác phẩm hút khách

15:56:03 20/04/2021
Tại Hollywood, không ít quyết định điều chỉnh được đạo diễn đưa ra vào phút chót đã biến bộ phim thành tác phẩm điện ảnh khó quên.

Chi tiết thú vị từ trailer phim siêu anh hùng ‘Shang-Chi’ của Marvel

15:53:49 20/04/2021
Trailer đầu tiên của Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn xoay quanh siêu anh hùng gốc Á đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

7 điểm bất ngờ của bom tấn Shang-Chi nhà Marvel: Lương Triều Vỹ xuất hiện ngầu đét, nắm vai trùm cuối ăn đứt hội phản diện Marvel?

13:42:13 20/04/2021
Đoạn teaser đầu tiên của Shang-Chi đã tiết lộ loạt chi tiết đáng chú ý về nhân vật siêu anh hùng gốc Á đầu tiên của Marvel.

"The Falcon and the Winter Soldier" tập 5: "Captain America" chính thức bị truất ngôi!

13:50:38 19/04/2021
Hành trình đi tìm tân Captain America đã gần đi đến chặng cuối, và trận đại chiến giữa bộ đôi Falcon - Winter Soldier và những kẻ thù đã sắp sửa nổ ra!

Sao Game of Thrones gia nhập dàn cast “AQUAMAN 2”

12:01:38 19/04/2021
Amber Heard và lùm xùm xung quanh tác phẩm DCEU dần nhường chỗ cho những thông tin hậu trường mới.

Phim ngắn “Monster Pets” bất ngờ được tung ra, hé lộ phần cuối của loạt phim “hotel transylvania”

11:21:17 19/04/2021
Sony Picture Animation vừa tung ra trailer mới của phim ngắn Monster Pets lấy bối cảnh từ loạt phim hoạt hình Hotel Transylvania (tựa Việt: Khách sạn huyền bí). Bộ phim ngắn được chiếu độc quyền tại hệ thống rạp của Cinemark và trên nền...

“Fast & furious 9: huyền thoại tốc độ” trình làng trailer mới với những cảnh hành động máu lửa

10:56:08 19/04/2021
Tháng 5 tới, người hâm mộ sẽ được hưởng thức phần mới nhất của loạt phim được mong chờ nhất bấy lâu nay – F9 (tựa Việt: Fast & Furious 9: Huyền thoại tốc độ). Universal cũng vừa trình làng trailer thứ hai hé lộ những chi tiết với nhiều ...

Bộ phim Godzilla và Kong có doanh thu cao nhất thời kỳ COVID-19

10:36:40 19/04/2021
 Bộ phim siêu quái vật Godzilla và Kong đã giúp đoàn làm phim thu về 80,51 triệu USD kể từ khi ra rạp ở Bắc Mỹ, củng cố danh tiếng tác phẩm điện ảnh có doanh thu cao nhất thời kỳ COVID-19.

Lý do hình ảnh Paul Walker xuất hiện trong trailer ‘Fast & Furious 9’

09:06:20 18/04/2021
Đạo diễn Justin Lin giải thích ý đồ để Paul Walker gián tiếp xuất hiện ở trailer Fast & Furious 9, cũng như tương lai của cặp cộng sự Hobbs - Shaw trong loạt chính truyện.

5 lần Fast & Furious trở thành huyền thoại, làm khán giả hú hồn rồi khóc cạn nước mắt

07:46:36 18/04/2021
Đâu là những phân cảnh ấn tượng nhất xuyên suốt loạt phim Fast & Furious?

Netizen Việt khóc lụt MXH sau tập 5 Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông: Xót xa vô cùng cảnh "lau máu" quá tàn nhẫn

21:47:40 17/04/2021
Thay vì tập trung lớn vào các cảnh hành động, tập 5 của Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông đã khai thác nhiều vào cảm xúc của các nhân vật.

Sắc dục và bạo lực - công thức thành công của siêu phẩm truyền hình

19:07:28 17/04/2021
Game of Thrones là trường hợp thú vị trên màn ảnh nhỏ. Thành công của series thúc đẩy các hãng phim đầu tư vào dòng phim giả tưởng.

Bộ phim truyền hình đắt đỏ nhất thế giới

19:07:04 17/04/2021
Khoản đầu tư mới được tiết lộ biến phiên bản truyền hình The Lord of the Rings thành series đắt đỏ nhất từng được sản xuất.

Disney làm phim về chị kế của Lọ Lem

17:11:29 17/04/2021
Kristen Wiig và Annie Mumolo đang bắt tay với Disney để thực hiện bộ phim chuyển thể người đóng xoay quanh hai cô chị của Cinderella.

Lần tái phát hành trắc trở của ‘Chúa nhẫn’ tại Trung Quốc

16:55:31 17/04/2021
Nhiều khán giả Trung Quốc bất bình khi phiên bản 4K của The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring không thể ra rạp đúng hẹn từ 16/4.

Những lần twist lớn của phim được tiết lộ chỉ nhờ chi tiết nhỏ trên trang phục

13:48:13 16/04/2021
Hóa ra, đã có nhiều lần yếu tố trang phục không chỉ phản ánh rõ tính cách nhân vật mà còn tiết lộ tình tiết quan trọng trong phim.

‘My Octopus Teacher’ - mối quan hệ giữa con người và bạch tuộc

07:47:26 16/04/2021
Bộ phim My Octopus Teacher xoay quanh tình bạn kỳ lạ giữa một người đàn ông và cô bạch tuộc. Tác phẩm nhận đề cử Phim tài liệu xuất sắc tại Oscar 2021.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi ngày 24/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải hào hứng

Trắc nghiệm

15:50:15 23/04/2021
Cự Giải làm việc nhiệt tình và hào hứng hơn. Hoặc đơn giản là bạn đang trốn tránh điều gì đó nên chỉ muốn tập trung cho công việc. Tâm thái đúng đắn, thế giới tự nhiên sẽ tươi đẹp...

Sau Prada, đến lượt H&M dính "lời nguyền": Chụp ảnh đôi nào là toang đôi đó, Phạm Băng Băng - Triệu Lệ Dĩnh cũng không thoát?

Sao châu á

15:48:28 23/04/2021
Dân tình không khỏi rùng mình trước lời nguyền chia ly của H&M, hàng loạt sao nữ như Triệu Lệ Dĩnh, Phạm Băng Băng, Châu Tấn cũng không thoát.

Doanh số của nhiều hãng sản xuất xe ôtô bắt đầu phục hồi sau đại dịch

Ôtô

15:47:50 23/04/2021
Trong vài tuần gần đây, một số hãng sản xuất xe ôtô cảnh báo tình trạng thiếu hụt này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến ngành công nghiệp sản xuất ôtô hiện đang trên đà phục hồi sau dịch COVID-19.

Từ lời rủ rê của Công Phượng đến “Người cận vệ số 1” ở Pleiku

Bóng đá việt nam

15:47:34 23/04/2021
Ở cái tuổi 30, không ai muốn phải rời xa mái nhà đã gắn bó cả thập kỷ để đến một vùng đất lạ làm lại từ đầu, thế nhưng Huỳnh Tuấn Linh đã đúng, khi khẳng định bản thân và trở thành điểm tựa cho thành công của Hoàng Anh Gia Lai.

Thủy sản bấp bênh đầu ra

Đời sống

15:46:48 23/04/2021
Những năm gần đây, ngành nuôi trồng thủy sản (NTTS) của Hà Nội phát triển nhanh, đóng góp tích cực vào tăng trưởng chung của ngành nông nghiệp. Tuy nhiên, để phát triển ổn định, bền vững, ngành NTTS cần được quan tâm đầu tư hơn nữa.

Nạn nhân trong một vụ giết người bị bắt vì... trộm chó

Pháp luật

15:44:33 23/04/2021
Cao Ngọc Thảo và Nguyễn Tất Lai bị bắt khi đang có hành vi trộm chó bán cho chủ một quán nhậu ở xã bên. Trong đó đối tượng Lai là nạn nhân một vụ giết người với tỉ lệ thương tật 84% sức khỏe.

Top vua phá lưới La Liga 2020/21: Messi bứt phá thần tốc, bỏ xa Benzema

Bóng đá thế giới

15:44:22 23/04/2021
Top vua phá lưới La Liga 2020/21 vòng 32: Với cú đúp trước Getafe, siêu sao Lionel Messi đã có 25 bàn thắng, hơn cầu thủ xếp thứ 2 - Karim Benzema tới 4 pha lập công.

“Bạn trai” của Phí Phương Anh: Body 6 múi, HSG Quốc gia, được tuyển thẳng ĐH Luật, biết 4 thứ tiếng

Sao việt

15:44:02 23/04/2021
Anh chàng Thái Vũ, sinh năm 2000 và hiện là sinh viên của trường ĐH Luật Hà Nội. Không những sở hữu thành tích học tập đáng nể mà còn rất mlem nữa mọi người ạ.

Váy áo khoét nách hở ngực táo bạo của giới trẻ khiến dân tình “nóng mắt”

Thời trang

15:42:56 23/04/2021
Các trang mạng xã hội Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam... từng ghi nhận nhiều cô gái trở thành chủ đề bàn tán vì vô tư mặc váy áo khoét nách hở ngực táo bạo ở chốn công cộng.

McLaren bán đại bản doanh với giá 237 triệu USD nhưng thuê để ở lại thêm 20 năm nữa làm SUV càng nhanh càng tốt

Siêu xe

15:42:44 23/04/2021
Tập đoàn McLaren đã tìm được đơn vị thu mua tổng hành dinh Woking đã gắn bó với họ nhiều năm.

Da trong veo + mắt môi màu cam san hô chính là combo trang điểm “phá đảo” mùa hè này

Làm đẹp

15:42:44 23/04/2021
Làn da tỏa sáng với lớp nền gần như trong suốt. Đôi môi và gò má được ướm lên sắc cam san hô đầy sống động.

'Hướng dương ngược nắng' tiết lộ gây sốc: Bà Bạch Cúc thành đôi với ông Vụ?

Hậu trường phim

15:41:47 23/04/2021
Các diễn viên NSND Thu Hà, NSƯT Phạm Cường, NSƯT Đức Trung vừa hoàn thành cảnh quay của mình trong Hướng dương ngược nắng và chia tay đoàn phim.

Top 10 tòa nhà đẹp nhất theo tỷ lệ vàng

Du lịch

15:36:31 23/04/2021
u viện Westminster là nơi truyền thống diễn ra lễ đăng quang và chôn cất các vị vua Anh, đồng thời cũng là một trong những công trình tôn giáo nổi bật nhất của đất nước. Trên thực tế, tu viện thực sự là nơi chôn cất của hơn 3.300 người....

Thầy Park "an nhiên" sau tiêm vaccine COVID-19

Bên lề sân cỏ

15:26:26 23/04/2021
Trong khi có cầu thủ chịu phản ứng phụ thì huấn luyện viên Park Hang-seo vẫn bình thường sau khi tiêm vaccine COVID-19.

Chồng mất, tôi ở vậy nuôi 2 đứa con riêng của anh, 4 năm sau, tôi đột nhiên có tiền tỷ trong tay theo một cách không ngờ

Tâm sự

15:18:59 23/04/2021
Cô ta cười nói rằng, cầm số tiền ấy mà lấy chồng không sướng gấp vạn lần hay sao?