10 điều ở Mỹ có thể khiến du khách bị sốc

Điều khiến tôi sốc nhất là khi vào một quán ăn và biết hầu hết thực khách ở đây đều mang theo súng bên mình.

Dưới đây là chia sẻ về những điều bất ngờ của khách quốc tế từng ghé thăm nước Mỹ, và được Bored Panda tổng hợp lại.

10 điều ở Mỹ có thể khiến du khách bị sốc - Hình 1

“Quy mô và rộng lớn là hai từ đầu tiên xuất hiện trong tâm trí tôi khi đến đây. Tôi quen với việc thiên nhiên nhỏ bé, nhưng mọi thứ ở Mỹ đều lớn hơn – bão lớn hơn, núi lớn hơn, chân trời lớn hơn. Ngay cả bầu trời dường như nhiều hơn. Người dân thản nhiên đối phó với mọi thứ, từ cá sấu đến gấu, dựng lều ở hai bên vách đá và dắt chó của họ đi qua vùng hoang dã theo đúng nghĩa đen”, một du khách chia sẻ.
Thậm chí, người Mỹ có thể đi từ mùa hè sang mùa đông hoặc ngược lại trong cùng một ngày. Một ví dụ là thời tiết tại bang California , bạn có thể đi trượt tuyết Big Bear vào buổi sáng, và sau đó đi lướt sóng Huntington Beach vào buổi chiều.

10 điều ở Mỹ có thể khiến du khách bị sốc - Hình 2

Nhiều người nghĩ rằng đây là một đất nước hiện đại hóa tối đa, với những tòa nhà cao tầng chọc trời. Trên thực tế, quốc gia này có rất nhiều cây xanh, động vật hoang dã và các vườn quốc gia được bảo tồn tốt.

10 điều ở Mỹ có thể khiến du khách bị sốc - Hình 3

Khẩu phần ăn tại đây cũng rất lớn, nếu không muốn nói là khổng lồ. “Một người bạn của tôi vào nhà hàng, gọi một suất burger và một ly nước ngọt nhỏ. Chúa ơi, họ mang ra cho anh ấy một lít nước ngọt. Và khi bạn tôi mới uống hết một nửa, phục vụ đã ra hỏi rằng anh ấy có muốn uống thêm nữa không, và phần thêm này hoàn toàn miễn phí”.
“Tôi từng thấy rất nhiều những chiếc kẹo chocolate khổng lồ giá 1 USD”, một du khách Anh chia sẻ.
“Là một người Hà Lan, tôi phải thừa nhận xuất ăn trong các nhà hàng ở đây rất lớn. Nhưng điều khiến tôi ngạc nhiên là người dân yêu cầu gói đồ ăn thừa mang về. Ở Hà Lan chúng tôi nếu làm điều này sẽ bị coi là kỳ lạ”.

Video đang HOT

10 điều ở Mỹ có thể khiến du khách bị sốc - Hình 4

“Tôi rất thích năng lượng mà hầu hết người dân tỏa ra. Nếu tôi được giới thiệu với những người đến từ các quốc gai khác nhau, tôi có thể chỉ cho bạn biết đâu là dân Mỹ ngay cả khi bị bịt mắt. Bởi họ sẽ là người duy nhất ngay lập tức chào hỏi, và bắt đầu trò chuyện khi tôi bước vào phòng, dù là người lạ”, một du khách chia sẻ.
“Họ có sự lạc quan ngây thơ. Ngay cả khi mọi người thất vọng với con đường mà nước Mỹ đang đi, họ dường như vẫn có hy vọng vào một lý tưởng Mỹ để phấn đấu hướng tới”, một du khách khác nói.
Tuy nhiên, nhiều du khách khác cho rằng, với những người hướng nội, sự thân thiện này sẽ khiến họ cảm thấy sợ hãi. “Một lần, tôi đang đi trên phố và một người lạ đi qua đã nói với tôi: Áo khoác đẹp đấy. Lần đó, tôi khá sợ”.

10 điều ở Mỹ có thể khiến du khách bị sốc - Hình 5

Nhiều người có thể ngồi cả ngày trên vỉa hè với những tấm biển khổng lồ cầm trên tay. Nhưng điều đáng nói ở đây là có rất nhiều tấm biển vô nghĩa hoặc khó hiểu với du khách như: “Chúa Jesus đang đến”, “Bánh ngọt hay lời nói dối”, “Thiên đường hay địa ngục? Đó là lựa chọn của bạn”…

10 điều ở Mỹ có thể khiến du khách bị sốc - Hình 6

Điều kỳ lạ là nhiều người Mỹ đi giày dép trong nhà. Nhiều du khách nói rằng họ không thích điều này vì nó liên quan đến vấn đề khó làm vệ sinh nhà cửa sạch sẽ.

10 điều ở Mỹ có thể khiến du khách bị sốc - Hình 7

Người Mỹ rất yêu nước, và họ có một niềm tự hào dân tộc là nhận xét của một du khách Đức, khi đến đây và tham gia làm việc tại một trại hè cho thiếu nhi. “Vào buổi sáng, điều đầu tiên họ làm là đứng dưới lá cờ và hát quốc ca. Chúa ơi, tôi thậm chí còn không nhớ lần gần nhất mình hát quốc ca Đức là bao giờ. Sau khi lũ trẻ hát xong, thì có hai anh chàng người Mỹ ngồi đập bàn và cùng nhau hô to: Nước Mỹ, nước Mỹ. Lần này thì tôi gần như á khẩu”.

10 điều ở Mỹ có thể khiến du khách bị sốc - Hình 8

“Ở nhiều quốc gia, kể cả đất nước của tôi, thất bại trong kinh doanh sẽ khiến bạn bị nhìn nhận một cách tiêu cực đến mức hầu hết mọi người sẽ không bao giờ dám mạo hiểm. Nhưng ở Mỹ thì không. Việc thất bại được coi là một phần bình thường trong quá trình làm việc. Và điều duy nhất bạn cần làm là tiếp tục có gắng, rút ra các bài học kinh nghiệm”, một du khách Bồ Đào Nha nói.

10 điều ở Mỹ có thể khiến du khách bị sốc - Hình 9

“Khi tôi còn nhỏ, mẹ có dẫn tôi đến Florida chơi ở một bảo tàng. Tại đó, họ yêu cầu người dân không được mang súng theo. Tôi đã rất sốc và mẹ giải thích rằng, tại đây người dân được phép sở hữu súng”.
“Lần đầu tiên tôi đi du lịch và ghé vào một quán ăn. Điều khiến tôi sốc nhất là hầu hết thực khách ở đây đều mang theo súng bên mình”, một người khác kể lại.

10 điều ở Mỹ có thể khiến du khách bị sốc - Hình 10

Cảnh sát Mỹ thô lỗ là nhận xét của một vài du khách. “Cảnh sát là những kẻ thô lỗ và hung hãn nhất mà tôi từng gặp. Tôi lên hỏi đường thì bị họ dí súng vào. Nếu tôi có nhiều hơn một câu hỏi thì sẽ không biết điều gì xảy ra”, một du khách kể lại.
Nhưng người khác đã bác bỏ quan điểm này và cho rằng, có thể là do cách hành xử, nói năng của vị khách trên. “Tôi từng đón giao thừa ở New York và nhặt được giấy phép lái xe của một người rơi trên đất. Khi tôi đưa đến đồn cảnh sát, mọi người đã cư xử rất lịch sự và thân thiện”.

Những câu hỏi của người Mỹ khiến du khách 'cạn lời'

Một du khách Đan Mạch đã "dở khóc dở cười" khi hải quan Mỹ nằng nặc nói rằng quốc gia của anh không tồn tại, và nó thuộc Thụy Điển

Trên Reddit gần đây, một người dùng đã hỏi: "Câu hỏi kỳ quặc nhất mà người Mỹ đã hỏi các bạn là gì?", và 12.000 người tham gia hồi đáp. Bored Panda đã tổng hợp các câu trả lời nhận được nhiều lượt thích nhất về những câu hỏi của người Mỹ khiến phần còn lại của thế giới "dở khóc dở cười".

Những câu hỏi của người Mỹ khiến du khách cạn lời - Hình 1

Một số du khách Mỹ tin rằng, Tây Ban Nha nằm ở... Cuba.

Một du khách Đan Mạch có tài khoản là Vertebare Viking đã kể về kỷ niệm khó quên của mình khi đến Mỹ.

Hải quan Mỹ: Bạn từ đâu đến?

Viking: Tôi đến từ Đan Mạch

Hải quan: Vui lòng không nói dối về quốc tịch của mình!

Viking: Gì cơ?

Hải quan: Đan Mạch không phải là một quốc gia. Hãy nói thật về nơi bạn đến

Viking: Thưa ngài, ngài đang cầm hộ chiếu của tôi, nó là Đan Mạch. Làm sao ngài có thể ngồi đó và nói với tôi rằng đất nước của tôi không tồn tại?

Hải quan: Thưa ngài, Đan Mạch là một vùng của Thụy Điển, và không phải là một quốc gia độc lập được công nhận.

"Chúa ơi, chắc chắn người Thụy Điển thích nghe đoạn hội thoại này", Viking than thở. Câu chuyện của anh được nhiều du khách Thụy Điển vào bình luận. "Tôi là người Thụy Điển và tôi thích anh chàng hải quan này đấy. Haha, đùa thôi, nhưng câu chuyện của bạn thật hài hước", một người bình luận. "Tôi cũng từng nói với một người Mỹ rằng tôi đến từ Đan Mạch. Và họ bảo Đan Mạch nằm ở Canada phải không?", một người khác chia sẻ.

Heiminator, một người Đức kể lại kỷ niệm của mình với các vị khách đến từ San Francisco: "Chúng tôi có một bữa tiệc chào đón những người bạn Mỹ khi họ tới Đức. Một người bạn của tôi có một con chó, và thỉnh thoảng cậu ấy ra lệnh cho nó bằng tiếng Đức. Những vị khách Mỹ đã hỏi tôi làm thế nào mà có thể dạy chó nói tiếng Đức. Họ mặc định rằng mọi con chó trên thế giới đều chỉ biết tiếng Anh, và ngôn ngữ khác đều là ngoại ngữ, dù con vật sống ở quốc gia nào".

"Khách Mỹ thậm chí còn hỏi tôi rằng Hitler còn sống không khi biết tôi là người Đức", một người khác kể lại. "Sao bạn không trả lời hắn rằng Hitler còn sống và đang đi làm nông trong trang trại ở Ba Lan?", một người khác hài hước bình luận.

"Tôi sống ở Nam bán cầu. Khi nói chuyện với một người Mỹ qua mạng vào tháng 12, tôi nói với cô ấy rằng nơi tôi sống đang là mùa hè. Và cô ấy liên tục hỏi tôi rằng nơi tôi đang sống là tháng mấy?. Tôi trả lời rằng, nơi tôi đang ở cũng là tháng 12, giống như phần còn lại của thế giới. Nhưng cô ấy nằng nặc nói rằng nơi tôi ở đang là mùa hè, và nó chắc chắn là tháng 6", một vị khách có tên gọi là Sad_chocoochocoo_ train kể lại.

"Khi biết tôi là người Thụy Điển, một du khách Mỹ đã hỏi tôi rằng: ở nước bạn có cửa hàng IKEA (tập đoàn bán lẻ đồ nội thất lớn nhất thế giới) không? Chúa ơi, IKEA là của Thụy Điển mà", một người có tên Nice_Swordfish chia sẻ.

"Họ nói với tôi Canada là một phần của Mỹ. Ôi chúa ơi", một du khách đến từ Canada kể về câu chuyện của mình.

"Khi biết tôi là người Pháp, một người Mỹ đã hỏi Pháp có phải là một phần của Vương quốc Anh không. Khi tôi cố gắng giải thích với anh ta Vương quốc Anh là gì, anh ấy liền nói với tôi rằng Anh giờ đây không còn là một phần của Vương quốc Anh nữa, vì họ đã Brexit. Lạy chúa".

"Tôi không nghĩ là trời lạnh thế này ở Cuba" là câu nói của một anh chàng người Mỹ đã than thở với người dân địa phương khi đến... Tây Ban Nha. "Tôi không thể hiểu nổi. Anh ta thậm chí còn không thèm tìm hiểu về đất nước mà sẽ ghé thăm, về thời tiết hay nó nằm ở châu lục nào", một người Tây Ban Nha phàn nàn.

"Là một người Anh, tôi thật sự muốn cắn lưỡi khi một gã người Mỹ hỏi rằng chúng tôi có ăn mừng ngày Quốc khánh Mỹ không", một người Anh chia sẻ. Và lời chia sẻ này của anh nhanh chóng được một người khác đáp lời: "Đừng buồn, một du khách Mỹ khi đến Iceland đã nói rằng đất nước của chúng tôi là một phần của Mỹ".

Những câu hỏi của người Mỹ khiến du khách cạn lời - Hình 2

"Nước Anh có nằm trong London không? Dân Anh vẫn cưỡi ngựa đi vòng quanh châu Âu phải không" là một câu hỏi "hóc búa" mà một du khách Mỹ đã hỏi khi đến Anh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Đánh ghen vợ và nhân tình ngay tại nhà nghỉ, chồng gây sốc khi vừa quay clip vừa hỏi: "Đi về, hay ưng ngủ với nó đã rồi về?"00:15Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50Bài hát kinh điển dịp Trung Thu có tuổi đời xấp xỉ 75 năm, được Victor Vũ chọn và "gây bão" trở lại nhờ 1 nhân viên văn phòng?05:09Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy01:03

Tiêu điểm

Xem loạt ảnh này bạn có trả lời ngay được câu hỏi "Khoảnh khắc thu sang ở tỉnh thành nào đẹp nhất Việt Nam?"
23:00:03 22/09/2021
Rủ nhau ‘oanh tạc’ các khu du lịch sinh thái ở Phú Quốc
07:42:34 23/09/2021
Ngỡ ngàng vẻ đẹp vịnh Lan Hạ - Viên ngọc bị 'lãng quên' ở Việt Nam
11:07:20 23/09/2021
Nghẹt thở với 99 khúc cua trên con đường khó chinh phục bậc nhất thế giới
10:14:13 22/09/2021
Vì sao nước Hồ Gươm luôn xanh và 7 điều thú vị không phải ai cũng biết
12:03:13 23/09/2021
Khám phá Thái Sơn - ngọn núi huyền thoại vẫn được ví với 'công cha'
15:58:23 22/09/2021
Độc đáo những cây ngập mặn 'nhảy múa' trên đảo Sumba
19:01:46 23/09/2021
Nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Selectum Noa Resort Cam Ranh – Điểm dừng chân bên bờ biển nức
16:23:49 22/09/2021
Hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp của vùng đất Alaska
12:03:15 23/09/2021
‘Lượn’ một vòng qua những hòn đảo đẹp ở Phú Yên ngắm biển xanh nắng vàng
15:45:43 23/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng đòi cho "bạt tai”, nổi đóa khi bị nhà báo Hàn Ni nói “tâm thần” 
22:00:13 23/09/2021
Vũ Hà tuyên bố cứng chuyện Hoài Linh rút đơn kiện, hé lộ bí mật vụ Đàm Vĩnh Hưng đưa nữ CEO ra tòa
01:01:24 24/09/2021
Trang Trần bất ngờ "quay xe", vạch mánh khóe né sao kê cao tay, những khoản tiền ăn chặn "chỉ có trời mới biết"
22:15:02 23/09/2021
Nathan Lee kể sao nữ chơi xấu, liệu có phải cô T đang hot?
22:39:42 23/09/2021
Trương Hinh Dư và 3 mối tình nổi tiếng: Hoắc Kiến Hoa khổ nhất, Lý Thần đấu tố thị phi
22:35:11 23/09/2021
Đến chơi thấy con gái ôm mặt khóc, con rể lớn tiếng quát "ăn bám còn không biết điều", bố vợ đanh thép đáp trả khiến gã tái mặt
22:46:55 23/09/2021
Dương Mịch độc chiếm spotlight tại sự kiện tối nay: Kiều diễm nhưng làn da vẫn lộ khuyết điểm, đầu gối "củ lạc" khác xa ảnh PTS
22:26:30 23/09/2021
Song Hye Kyo không giờ nhắc đến cha dù luôn tự hào về mẹ, vì sao lại thế?
22:51:09 23/09/2021
Thủy Tiên có 1 hits để đời mà Nathan Lee không thể sờ vào
22:02:42 23/09/2021
Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì scandal ảnh nóng với Công Vinh, góc khuất phía sau khiến nhiều người đồng cảm
00:33:35 24/09/2021

Tin mới nhất

Nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang chảnh tại Fleur De Lys Hotel Quy Nhơn nức danh phố biển

07:44:37 24/09/2021
Fleur De Lys Hotel Quy Nhơn là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn đẳng cấp, sang chảnh tọa lạc tại phố biển được nhiều du khách ưa chuộng ghé thăm tận hưởng với mong muốn trải nghiệm hệ thống dịch vụ xịn xò bậc nhất tại nơi đây...

Khách sạn Tam Đảo - Điểm dừng chân khám phá một 'Sapa thu nhỏ'

07:42:49 24/09/2021
Những khách sạn Tam Đảo đẹp và sang trọng giữa núi đồi mộng mơ sẽ là điểm dừng chân lý tưởng trên hành trình khám phá một Sapa thu nhỏ của bạn.

‘Xả stress’ và vui chơi thả ga khi tới vườn sinh thái Hoa Súng Cần Thơ

23:50:26 23/09/2021
Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình địa điểm vui chơi xả hơi dịp cuối tuần bên bạn bè và người thân yêu tại xứ Tây Đô, thì vườn sinh thái Hoa Súng chính là điểm đến lý tưởng đó.

Review du lịch Hội Lim Bắc Ninh cực chi tiết

22:57:43 23/09/2021
Một trong những lễ hội truyền thống nổi tiếng của Bắc Ninh không thể không nhắc tới Hội Lim. Hội Lim Bắc Ninh thể hiện tín ngưỡng đặc trưng của xứ Kinh Bắc.

Phố Tây Huế: góc náo nhiệt giữa lòng Cố đô trầm mặc

22:56:39 23/09/2021
Sài Gòn có phố Bùi Viện, Hà Nội thì có phố Tây Tạ Hiện thì thành phố Huế mộng mơ cũng có một khu phố Tây của riêng mình.

Những 'điểm hẹn' lý tưởng dành cho các cặp đôi

19:02:16 23/09/2021
Các cặp đôi đang yêu luôn muốn tìm một địa điểm lãng mạn cho kỳ nghỉ của mình. Dưới đây là danh sách 7 điểm đến lãng mạn nhất trên khắp thế giới mà các đôi tình nhân không nên bỏ lỡ.

Mùa hoa bỉ ngạn đỏ rực khắp Nhật Bản

19:01:15 23/09/2021
Giữa tháng 9 đến tháng 10 hàng năm là thời điểm hoa bỉ ngạn nhuộm đỏ thắm khắp các công viên hay những con đường thôn quê ở Nhật.

Điểm hẹn cho tín đồ yêu thích những thửa ruộng lưng chừng giữa mây trời

19:00:29 23/09/2021
Nhắc tới ruộng bậc thang, du khách nghĩ ngay tới Sa Pa... Nhưng giờ hãy thử đến Tủa Chùa - Điện Biên, những tín đồ yêu thích những thửa ruộng lưng chừng mây trời sẽ ngây ngất sẽ trước vẻ đẹp nơi này.

Du lịch nước ngoài, những chuyến bay không thể nào quên

17:48:25 23/09/2021
Những ngày đó, các văn phòng tour của các công ty du lịch luôn nhộn nhịp, chỉ cần bấm vào Google sẽ tìm ra những chuyến đi trong mơ để thăm những ngôi chùa ở Thái Lan, đến Singapore để chụp tấm ảnh với con Sư tử biển huyền thoại, đến Hà...

Những lễ hội ở Ý sôi động nhất xứng đáng để bạn book ngay một kỳ nghỉ khi hết dịch

17:47:38 23/09/2021
Người Ý thích ăn mừng, diễu hành và nhảy múa, bởi vậy có rất nhiều lễ hội ở Ý mà bạn có thể hòa mình khám phá để hiểu hơn về văn hóa quốc gia này.

5 homestay Đà Lạt có thiết kế đẹp 'Hội Nghiện Nhà' nên biết

17:46:58 23/09/2021
Đội ngũ Đà Lạt ăn ngon ngủ ấm - nhóm thổ địa Đà Lạt với kinh nghiệm xê dịch ở thành phố này lên đến... hai lần một năm, một lần sáu tháng, tiếp tục gợi ý cho Hội Nghiện Nhà những homestay Đà Lạt được đầu tư trong thiết kế với đa dạng ph...

Khám phá chiếc du thuyền "chỉ dành cho người lớn" của tỷ phú Richard Branson

17:46:17 23/09/2021
Chỉ cần bước chân lên con tàu du lịch Scarlet Lady, bạn sẽ nhận ra ngay đây chính là con tàu của Richard Branson bởi những dấu ấn không thể lẫn vào đâu.

Kinh nghiệm du lịch Latvia - viên ngọc quý của biển Baltic

15:44:34 23/09/2021
Kinh nghiệm du lịch Latvia - một quốc gia Đông Âu lãng mạn và xinh đẹp với những lâu đài cổ, những thung lũng tuyệt đẹp hay những bãi biển dài hàng dặm...

Khám phá 7 quần đảo lớn nhất thế giới

15:41:34 23/09/2021
Bài viết dưới đây sẽ mang đến những lựa chọn cho chuyến du lịch khám phá tới những hòn đảo có diện tích lớn với vẻ đẹp mê hoặc lòng người.

Điểm danh những resort Hòa Bình lý tưởng cho kỳ nghỉ cuối tuần

11:09:02 23/09/2021
Những năm gần đây, các khu nghỉ dưỡng xuất hiện ngày càng nhiều trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách vào mỗi dịp cuối tuần. Hãy cùng Tico Travel điểm danh top 10 resort Hòa Bình để cùng những người thân yêu tạo nên một kỳ nghỉ thật ...

Phong cách sống 'trên bến dưới thuyền' ở phía đông TP.HCM

11:08:54 23/09/2021
Tiện ích hiện đại xuất hiện càng nhiều, cuộc sống càng trở nên phong phú. Giới thượng lưu có nhiều lựa chọn để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Du lịch đảo Naxos ghé những bãi biển màu ngọc bích và thưởng thức ẩm thực siêu ngon

07:43:45 23/09/2021
Du lịch đảo Naxos là một trong những điểm đến thú vị nhất ở Hy Lạp! Quá khứ cổ kính huy hoàng của nó kết hợp với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, đây là hòn đảo xanh nhất của quần đảo Cyclades.

Nghe tin Khánh Hòa sắp mở cửa lại, các mọt du lịch hào hứng chuẩn bị khám phá những tọa độ trên non dưới biển đẹp "u là trời"

22:58:50 22/09/2021
Tháng 10 này, tỉnh Khánh Hòa dự kiến mở cửa du lịch. Nghe tin này, team yêu biển chắc hẳn mừng rơn và rục rịch chuẩn bị lên kế hoạch khám phá những vùng biển vắng...

Đến các khách sạn ven biển nổi tiếng ở Penang sống một mùa hè sôi động nhất từ trước đến giờ

16:22:41 22/09/2021
Các khách sạn ven biển nổi tiếng ở Penang đều có những đặc điểm chung là phong cách kiến trúc thuộc địa đẹp như tranh vẽ, những bãi biển yên tĩnh với làn nước trong vắt, cũng như các quán ăn phong phú với tầm nhìn ngoạn mục ra đại dương...

Chiêm ngưỡng 'thác Bản Giốc thu nhỏ' tuyệt đẹp ở Cao Bằng

15:55:30 22/09/2021
Blogger Hà Cương (trang du lịch Cao Bằng Hóng) cho biết, thác Hoa nằm ở hạ nguồn, cách thác Bản Giốc khoảng 12km, từ đây dòng sông chảy qua cửa khẩu Lý Vạn rồi vào lãnh thổ Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Đẩy mạnh xúc tiến xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sau COVID-19

Đời sống

07:40:31 24/09/2021
Xét kiến nghị của Bộ Công Thương, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành vừa có ý kiến về việc khôi phục chuỗi cung ứng xuất khẩu và đẩy mạnh xúc tiến xuất khẩu nông, lâm, thủy sản sau COVID-19.

2 cách làm bò cuộn nấm kim châm nướng thơm ngon đậm đà chuẩn vị ngoài hàng

Ẩm thực

07:38:32 24/09/2021
Một trong số món nướng được mọi người vấn vương không rời đó chính là món bò cuộn nấm kim châm.

5 việc nữ giới chớ nên làm trong kỳ kinh nguyệt kẻo lợi đâu chẳng thấy lại rước thêm bệnh tật vào người

Kiến thức giới tính

07:37:58 24/09/2021
Kỳ kinh nguyệt là một trong những giai đoạn đặc biệt nhạy cảm của nữ giới, nếu bạn vô tình thực hiện một số hành động vốn tưởng vô hại này khi đó, chúng có thể tác động rất xấu cho sức khỏe.

Khuya khoắt nhưng người yêu vẫn cố qua nhà chơi, không ngờ anh lại nói điều khiến bố mẹ tôi nổi giận

Tâm sự

07:31:24 24/09/2021
Tôi sững sờ trước thái độ ngang ngược của bạn trai.

Trấn Thành nói về Thuỷ Tiên: "Đây là người phụ nữ tử tế, đàng hoàng, dũng cảm và đầy tình thương"

Sao việt

07:27:36 24/09/2021
Trấn Thành - Thuỷ Tiên đã có cơ hội hợp tác trong một số chương trình truyền hình và chia sẻ nhiều góc khuất đằng sau cuộc sống của người nghệ sĩ.

Ronaldo lái siêu xe, có 2 vệ sỹ theo kèm khi đến sân tập của Man United

Bên lề sân cỏ

07:26:34 24/09/2021
Siêu sao Cristiano Ronaldo đến trung tâm Carrington của Man United bằng chiếc xe Bentley trị giá 250.000 bảng và theo sau là 2 vệ sỹ riêng của thủ quân ĐT Bồ Đào Nha.

Mẫu đồng hồ được Hoàng gia Anh yêu thích

Phong cách sao

07:26:23 24/09/2021
Các thiết kế có kiểu dáng cổ điển, đơn giản được thành viên trong Hoàng gia Anh yêu thích.

Vì sao các đại học phụ thuộc kết quả kỳ thi 'hai trong một'?

Học hành

07:25:09 24/09/2021
Dù đưa ra nhiều phương thức tuyển sinh, hầu hết trường phụ thuộc rất lớn vào kỳ thi tốt nghiệp THPT bởi đây là cách tiết kiệm, hiệu quả và chưa thể thay thế.

Những tông màu mắt rực rỡ không chỉ dành riêng cho mùa hè

Làm đẹp

07:22:39 24/09/2021
Dường như sau những tháng ngày ảm đạm, ai cũng thích pha thêm chút màu sắc tươi sáng, rực rỡ vào bảng màu trang điểm của mình.

MU đã sai với Solskjaer, Chelsea vẫy gọi De Ligt

Bóng đá thế giới

07:20:41 24/09/2021
Solskjaer có phải là lựa chọn đúng cho MU, Chelsea vẫy gọi De Ligt, Klopp đắn đo với Jude Bellingham là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 24/9.

HLV Mai Đức Chung không hài lòng dù tuyển nữ Việt Nam thắng 16-0

Bóng đá việt nam

07:15:00 24/09/2021
HLV Mai Đức Chung cho rằng tuyển nữ Việt Nam cần cải thiện khả năng dứt điểm nhiều hơn, dù rằng đội bóng của ông vừa có chiến thắng đậm trước Maldives.

Mỹ Lệ: 'Khán giả nghi ngờ, yêu cầu nghệ sĩ sao kê là có lý do!'

Phỏng vấn sao

07:14:02 24/09/2021
Theo Mỹ Lệ, công tác từ thiện vốn phức tạp và nhạy cảm. Việc khán giả thời gian qua có những phản ứng trái chiều, thậm chí nghi ngờ và yêu cầu một số nghệ sĩ sao kê là có lý do chính đáng.

Mỹ nhân bất ngờ thành sao chỉ sau một đêm nhờ cơn sốt "Squid Game"

Sao châu á

07:13:52 24/09/2021
Lee Yoo Mi đang là cái tên gây chú ý khi tham gia bộ phim hot của màn ảnh nhỏ xứ Hàn - Squid Game (Trò chơi con mực). Cô được fan nhận xét có vẻ ngoài xinh đẹp, trong veo giống ca sĩ Sulli.

Có nốt ruồi lớn quá khổ trên người, cô gái trẻ mặc kệ bỏ qua, 3 năm sau mới biết sự thật khủng khiếp đằng sau rồi qua đời trong ân hận

Netizen

07:07:16 24/09/2021
Năm 18 tuổi, cô gái Mỹ phát hiện chiếc nốt ruồi dị thường của mình nhưng không hề nghĩ nó chính là dấu hiệu của Tử thần.

Con gái Kate Moss catwalk với lông mày trắng xóa

Thời trang

07:07:10 24/09/2021
Lila Moss - con gái Kate Moss - lông mày màu trắng, trình diễn trong show Richard Quinn hôm 21/9.