10 điều người chồng nào cũng ước vợ làm mỗi ngày

Đây là những điều đàn ông muốn ở người vợ của mình. Càng làm những việc này, vợ càng giữ được hôn nhân hạnh phúc bên chồng.

Trong hôn nhân, có những điều đàn ông muốn, thậm chí là ước vợ có thể thường xuyên làm mỗi ngày. Vì chỉ cần thấy những điều đó, đàn ông sẽ thấy càng yêu thương vợ hơn, gắn bó với gia đình hơn.

Quan tâm đến ngoại hình hơn

Dù không nói ra nhưng người chồng nào cũng không muốn thấy vợ luộm thuộm, không chăm sóc tóc tai, quần áo. Đàn ông sẵn sàng san sẻ việc nhà cùng vợ khi vợ đề nghị, để có thời gian cho vợ làm đẹp, chăm sóc bản thân.

Vì thế, phụ nữ hãy học cách để ý đến diện mạo của mình mỗi ngày. Nếu bạn không biết yêu bản thân trước thì khó có thể giữ được hạnh phúc cho gia đình. Đàn ông không phải người nào cũng vì thích người đẹp mà bỏ rơi vợ con. Nhưng đàn ông luôn là sinh vật yêu bằng mắt, do đó đừng để anh ấy chán nhìn thấy dáng vẻ xuề xòa của bạn.

Dáng vẻ tự nhiên được chăm chút

10 điều người chồng nào cũng ước vợ làm mỗi ngày - Hình 1
Không cần quá trọng bề ngoài, chỉ cần vợ luôn có nụ cười vui vẻ, thoải mái – Ảnh minh họa: Internet

Dù rằng ở cùng nhau lâu ngày nhưng giữa vợ chồng không nên có sự tự nhiên quá mức, mà làm mất cảm giác thu hút ở nhau. Những hành động kém duyên càng phải giảm thiểu. Kỳ thực, đàn ông thích dáng vẻ tự nhiên được chăm chút của phụ nữ. Có nghĩa là vợ không cần trang điểm đậm, chỉ cần một chút son để thêm sức sống trên gương mặt. Không cần vợ mặc quần áo đắt tiền, nhưng phải gọn gàng thơm tho. Không cần quá trọng bề ngoài, chỉ cần vợ luôn có nụ cười vui vẻ, thoải mái.

Không ngại thể hiện tình cảm với chồng

Nhiều người chồng thừa nhận rằng họ thích thấy vợ bày tỏ tình cảm với họ mỗi ngày. Chẳng hạn như, nụ hôn trước khi đi làm của vợ cho đàn ông thêm niềm vui mỗi sáng. Những tin nhắn nhớ nhung của vợ cũng khiến chồng muốn về nhà nhiều hơn. Hay những lúc vợ chủ động ôm hay nắm tay chồng cũng khiến đàn ông rung động.

Chủ động khi gần gũi

Video đang HOT

Thực tế, nhiều người vợ khá thụ động khi muốn đòi hỏi gần gũi chồng. Nhưng đàn ông thích phụ nữ cởi mở, thể hiện bản thân nhiều hơn trong chuyện thân mật. Họ cho rằng đó là cách vợ chồng hòa hợp với nhau hơn.

Không sử dụng điện thoại quá nhiều

10 điều người chồng nào cũng ước vợ làm mỗi ngày - Hình 2
Nếu đàn ông có cảm giác bạn quan tâm chiếc điện thoại hơn họ, họ cũng sẽ không muốn để tâm tới bạn nữa – Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông sẽ không thích nói chuyện với người vợ lúc nào cũng dán mắt vào màn hình điện thoại. Sau một ngày làm mệt mỏi, họ muốn vợ dành tâm trí để chia sẻ, giao tiếp với họ. Nếu đàn ông có cảm giác bạn quan tâm chiếc điện thoại hơn họ, họ cũng sẽ không muốn để tâm tới bạn nữa.

Tâm sự

Tâm sự là cách để vợ chồng hiểu nhau hơn qua một ngày làm xa nhau. Đàn ông thích nghe vợ nói về những chuyện xảy ra trong ngày và họ cũng muốn được vợ lắng nghe nhiều hơn.

Nhờ chồng giúp đỡ

Một người vợ thông minh sẽ không ôm hết mọi việc vào người. Vì đàn ông cũng không thích vợ quá vất vả khi một mình gánh vác. Họ sẵn sàng giúp đỡ nếu vợ nhờ vả, thậm chí còn mong muốn điều đó. Đàn ông có thể lần đầu làm chưa tốt việc nhà, nhưng vợ nên kiên nhẩn để tập cho chồng thói quen giúp đỡ mình.

Thử thách bản thân

Đàn ông đánh giá đàn bà mạnh mẽ, có bản lĩnh qua việc cô ấy dám thử thách bản thân, trải nghiệm những điều mới lạ. Sự sáng tạo, tìm tòi cái mới ở phụ nữ cũng kích thích sự hứng thú, muốn chinh phục ở đàn ông.

Không ngừng cố gắng, nỗ lực

10 điều người chồng nào cũng ước vợ làm mỗi ngày - Hình 3
Một người vợ bản lĩnh, không ngừng cố gắng nỗ lực khiến đàn ông nể trọng – Ảnh minh họa: Internet

Một người vợ bản lĩnh, không ngừng cố gắng nỗ lực khiến đàn ông nể trọng. Họ vì thấy vợ như thế mà cũng muốn hoàn thiện bản thân tốt hơn.

Sống thực tế

Kỳ thực, điều đàn ông muốn ở vợ là sự thực tế trong cuộc sống hôn nhân. Quan điểm, cách sống thực tế của phụ nữ sẽ cho đàn ông cảm giác thoải mái, hơn là quá mơ mộng, sống xa rời thực tế.

5 thói quen của phụ nữ khiến trái tim đàn ông điên cuồng loạn nhịp

Có những thói quen, cử chỉ phụ nữ thấy bình thường nhưng lại cực hấp dẫn đàn ông. Đôi khi chỉ là một hành động nhỏ cũng làm trái tim chàng loạn nhịp.

Đây là những thói quen của phụ nữ hấp dẫn đàn ông nhất.

Vuốt tóc anh ấy

Đàn ông thích những động chạm nho nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, thấu hiểu của phụ nữ. Đàn ông dù là đấng mày râu làm việc lớn nhưng cũng có những lúc yếu lòng, như những đứa trẻ thích vỗ về, âu yếm. Họ thích hành động vuốt tóc của phụ nữ, như xoa bóp da đầu để họ thấy dễ chịu, thoải mái hơn.

Đàn ông thích được chăm sóc, cũng thích những cử chỉ thể hiện bản năng làm mẹ của phụ nữ. Nếu thấy người đàn ông của mình mệt mỏi, bạn có thể thử vuốt tóc, xoa bóp da đầu cho anh ấy. Đảm bảo dù đang không vui thế nào, đàn ông cũng sẽ trông dễ chịu đi nhiều.

Nhớ rõ thói quen ăn uống, sở thích của anh ấy

5 thói quen của phụ nữ khiến trái tim đàn ông điên cuồng loạn nhịp - Hình 1
Trong tình cảm, đàn ông muốn được hiểu - Ảnh minh họa: Internet

Trong tình cảm, đàn ông muốn được hiểu. Khi ở trước mặt mọi người, nếu bạn thể hiện biết anh ấy thích ăn gì, có thói quen, sở thích thế nào, đàn ông sẽ cảm thấy hãnh diện vì có người vợ thấu hiểu. Nếu chỉ có hai người, bạn thể hiện sự thấu hiểu thì càng khiến đàn ông thấy ấm áp trong lòng.

Đặc biệt, trong những lúc khó khăn nhất, dù không nói ra nhưng bạn có thể hiểu anh ấy cần gì, muốn gì, sẽ khiến đàn ông càng yêu thương và quý trọng bạn hơn. Đàn ông chú trọng sự thấu hiểu, đó cũng là điều họ cần nhất ở người phụ nữ bên cạnh.

Cử chỉ chăm sóc

Đàn ông dù bao nhiêu tuổi thì vẫn thích được quan tâm, đặc biệt là khi anh ấy vô tình không giữ được vẻ gọn gàng. Chẳng hạn như hành động lau vết thức ăn trên miệng, hay cẩn thận sửa lại tóc tai bù xù đều sẽ khiến đàn ông rung động. Vì anh ấy cảm thấy được quan tâm, được chú ý, yêu chiều như một đứa trẻ nhỏ. Trong dáng vẻ không gọn gàng, lại được bạn để ý, chăm sóc, đàn ông sẽ thấy ngọt ngào hạnh phúc.

Sửa caravat hay quần áo cho anh ấy

5 thói quen của phụ nữ khiến trái tim đàn ông điên cuồng loạn nhịp - Hình 2
Đằng sau một người đàn ông lịch thiệp là một người phụ nữ chu đáo - Ảnh minh họa: Internet

Đằng sau một người đàn ông lịch thiệp là một người phụ nữ chu đáo. Đàn ông đặc biệt trọng hình thức, thể diện trước mặt người khác. Vì thế, nếu bạn muốn giữ đàn ông thì hãy giúp anh ấy có dáng vẻ gọn gàng, chỉnh tề nhất. Thói quen giúp chồng chỉnh caravat hay quần áo sẽ thể hiện bạn là người vợ đảm đang, lo toan và biết nghĩ cho chồng. Đàn ông thích kiểu phụ nữ cẩn trọng chu đáo vì gia đình như thế.

Lau đũa và dọn bát cho mọi người

Khi ra ngoài ăn, hành động này của phụ nữ với mọi người khiến nhiều đàn ông đặc biệt chú ý. Họ sẽ cho rằng bạn là người lịch thiệp, biết nghĩ cho người khác, là người vợ chú trọng đến bữa cơm gia đình.

Không chỉ vậy, cử chỉ trên bàn ăn của bạn cũng sẽ để lại nhiều ấn tượng với đàn ông. Người đàn bà khôn khéo sẽ chủ động lau chén bát, gắp thức ăn cho mọi người, thể hiện sự cởi mở, quan tâm đến người xung quanh. Cách ăn uống từ tốn, biết trước biết sau sẽ thể hiện người phụ nữ khéo léo trong mắt đàn ông.

5 thói quen của phụ nữ khiến trái tim đàn ông điên cuồng loạn nhịp - Hình 3
Có những hành động dù đơn giản của phụ nữ cũng đủ hấp dẫn đàn ông, khiến họ quý trọng và yêu thương bạn hơn - Ảnh minh họa: Internet

Quả thật, phụ nữ đẹp hay xấu không quyết định đàn ông yêu bạn nhiều hay ít. Vì có những hành động dù đơn giản của phụ nữ cũng đủ hấp dẫn đàn ông, khiến họ quý trọng và yêu thương bạn hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Top 10 cảnh “game over” khiến game thủ giận tím người (P.2)00:33Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:44Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Clip: Trâu rừng nổi cơn thịnh nộ, giết chết sư tử để trả thù 01:19Bà Phương Hằng tố nhà báo Đức Hiển cùng một giuộc với Võ Hoàng Yên, công bố danh sách 25 cái tên trong "tổ chức"04:29Đỗ Hà lên đồ chanh xả sáng đầu tuần tại Miss World, được 1 đàn chị thành tích khủng khen ngợi hết lời01:07Chính thức hé lộ Quốc phục Thuỳ Tiên mang đến Miss Grand 2021, xuất sắc chiến thắng ngoạn mục 1 phần cực quan trọng!00:55Hồng Nhung - 2 lần đổ vỡ hôn nhân, làm mẹ đơn thân ở tuổi 51 và chuyện yêu trai Tây04:58Thanh niên ra bờ sông thả ống nhựa PVC đục lỗ, bỏ bột mì bên trong: Thu hoạch 'khủng' 04:13Clip: Trăn khủng phi thân cực nhanh, ngoạm đầu hươu lôi xuống nước 01:03Nữ sinh 13 tuổi chi 10,6 tỷ “đập mặt xây lại”, nhan sắc hiện tại khiến CĐM sốc nặng04:01Thót tim trước pha gãy cánh của "Thiên thần", Thùy Tiên xử lý thế nào mà được netizen ngợi khen hết lời?01:06MC Kỳ Duyên khoe trọn vòng 1 mơn mởn bên ‘tình mới’, danh tính người đàn ông bí ẩn gây sửng sốt26:01Trương Nam Thành - Nam thần 6 múi bị gán danh “đào mỏ” vì lấy vợ đại gia hơn 15 tuổi giờ ra sao?04:53Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn04:38

Tiêu điểm

Chồng đi công tác xa nhà, bạn anh ấy gửi cho tôi bức ảnh chấn động, ngay trong đêm hôm ấy xảy ra một chuyện bất ngờ
23:29:27 30/11/2021
Chê bai gia cảnh nghèo hèn, mẹ chồng choáng váng khi biết thân phận thật của con dâu tương lai
14:49:45 01/12/2021
Thấy anh trai chồng ngồi xe lăn bán vé số, tôi bảo anh ấy về nhà chúng tôi sống, ai ngờ được 3 ngày thì trật ra một chuyện không tưởng
08:13:58 01/12/2021
Đưa vợ đau đẻ vào viện rồi quay về nhà, tôi hoảng hồn khi nhìn rõ người nằm dưới chăn
20:42:59 30/11/2021
Mẹ mất 2 tháng, tôi mở tủ quần áo của vợ thì giật mình thấy chiếc hộp đầy vàng, sốc hơn cả là mảnh giấy bên trong
08:52:45 02/12/2021
Lúc mua sắm xong thì không thấy chồng đâu, tôi tất tưởi đi tìm và choáng váng khi bà bán nước tiết lộ một câu như sét đánh
15:07:03 30/11/2021
Mẹ chồng vừa qua đời thì chồng đòi ly hôn, mở chiếc hộp bà đưa mà tôi òa khóc
20:40:18 30/11/2021
Mẹ ốm nên tôi tìm chị dâu cũ vay tiền, đang hí hửng vì chị cho vay cả 150 triệu nhưng yêu cầu kèm theo khiến tôi sưng sỉa mặt mày
18:34:39 30/11/2021
Dụ dỗ mãi bạn gái vẫn đuổi về, lén quay lại qua khe cửa tôi thấy cảnh tượng sốc óc
12:59:47 01/12/2021
Về nhà thấy chồng nhăn nhó đeo quả dưa hấu to tướng trước bụng, em kinh ngạc và càng dở khóc dở cười với câu trả lời của mẹ chồng
13:22:09 01/12/2021

Thông tin đang nóng

Thêm 1 người ‘vạch trần’ NS Thương Tín, công khai mắng thẳng mặt nam nghệ sĩ sau bà Phương Hằng
10:56:30 02/12/2021
Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng
11:39:16 02/12/2021
Rộ khoảnh khắc nghi vấn Matt Liu xuất hiện trong nhà Hương Giang
09:23:32 02/12/2021
Khoa Pug tự gọi mình là Elon Musk phiên bản Việt, gây sốc với số tiền kiếm được trong 1 đêm khi còn thân với Johnny Đặng
11:55:27 02/12/2021
Trương Bá Chi hỏi Vương Phi: "Tôi có thể sinh con trai cho anh ấy, cô thì sao", ngờ đâu Tạ Đình Phong bình tĩnh đáp trả 1 câu
09:32:37 02/12/2021
Khoa Pug chính là người "đánh gậy" YouTube của Johnny Đặng, hé lộ nhiều vấn đề liên quan hình ảnh, video bị "bốc hơi" khỏi kênh?
09:09:08 02/12/2021
Giữa ồn ào "lừa tiền" của Johnny Đặng - Khoa Pug, thái độ của Vương Phạm ra sao?
11:14:28 02/12/2021
Cát Phượng xuất hiện sau tin đồn qua đời, tiết lộ bí mật động trời
10:06:18 02/12/2021
Antifan quá khích tiếp tục lan truyền loạt ảnh nhạy cảm, nude 100% của Hải Tú giữa lùm xùm tình ái
10:01:53 02/12/2021
Siêu mẫu Vũ Thu Phương “hét ra lửa”, chỉnh đốn thái độ H’Hen Niê tại The Next Face
09:51:24 02/12/2021

Tin mới nhất

Chồng không chịu đưa tiền cho vợ giữ, vậy mà mẹ chồng vừa tiết lộ một bí mật thì anh ấy vội hứa giao thẻ lương cho tôi

13:52:46 02/12/2021
Nhờ bí mật của mẹ mà chồng tôi tỉnh ngộ và chấp nhận sửa chữa lỗi lầm của anh ấy

Cưới được 1 tuần tôi đòi ly dị luôn vì câu nói ác nghiệt của chồng, hóa ra 7 năm bên nhau gã âm thầm biến tôi thành một món đồ

13:46:57 02/12/2021
Đứng sau chiếc tủ gỗ nghe Thành tiết lộ sự thật ghê tởm, tôi sốc đến nghẹt thở vì nhận ra anh ta không hề yêu tôi!

Nửa đêm nhận được điện thoại cầu cứu của mẹ, tôi vội về nhà và nín lặng khi thấy chị dâu cõng mẹ trong dòng nước lũ

13:44:09 02/12/2021
Cảnh tượng trông thấy khiến tôi xấu hổ và nhục nhã vì những gì mình đã nói với chị dâu

Nhìn tô phở thơm ngon trên bàn, tôi chao đảo và càng sợ hãi trước màn trả thù của vợ

13:39:10 02/12/2021
Tôi vuốt ngực một lúc mà vẫn không thoải mái được. Vợ tôi trả thù thâm độc quá

Đang ăn cơm vui vẻ cùng gia đình bạn trai thì bỗng có người đàn ông lạ bước vào phá tan bầu không khí

11:42:53 02/12/2021
Ban đầu, tôi thực sự bàng hoàng trước thái độ của bạn trai mình với người đàn ông kia

Luôn khen ngợi bác giúp việc thật thà, tôi "chết đứng" khi bắt tại trận việc làm đáng xấu hổ của bác ấy

11:40:37 02/12/2021
Vừa mở cửa ra, tôi đã sững sờ khi thấy bác giúp việc đang ở trong phòng mình

Trước lúc lâm chung, mẹ chồng cũ nắm tay tôi xin lỗi rồi tiết lộ chân tướng sự việc cách đây 5 năm khiến tôi tê tái cõi lòng

13:18:38 01/12/2021
Tôi sụp đổ, không ngờ bản thân lại trở thành con cờ trong tay mẹ chồng cũ

Nửa đêm sờ vào người vợ thấy lạnh toát, tôi hoang mang bật điện để rồi suýt lăn ra ngất

08:43:14 01/12/2021
Cả tháng nay, vợ tôi thay đổi tính nết, cô ấy trở nên u uất, ít nói chuyện và hầu như không cười

Em gái họ Trà bám rịt chồng tôi từ ngày yêu đến lúc cưới, nhờ một thứ vừa to vừa dài mà tôi đuổi được cô ta đi

08:16:32 01/12/2021
Chồng tôi đứng ngoài nghe thấy hết màn sỉ nhục của cô em trà xanh, thấy ngứa tai nên anh bênh vợ chằm chặp, cấm cô em từ nay không được lại gần gia đình anh nữa!

Vứt hết liêm sỉ để sà vào lòng người yêu, ngờ đâu tôi bị anh đẩy ra và "vả mặt" bằng một câu không thể đau hơn

18:31:04 30/11/2021
Em sững sờ, hoang mang và đau đớn thật sự

Chồng bị cắm sừng mới quay về với vợ

13:42:35 30/11/2021
Cái cảm giác bị chồng lạnh nhạt, xem thường luôn đeo bám, khiến tôi không muốn gần gũi anh

Ngoài 40 tuổi, có nên lấy một người đã từng ly hôn

13:36:30 30/11/2021
Ngoài 40 tuổi, chưa từng có chồng, tôi có nên chấp nhận lấy một người từng ly hôn, đang nuôi con một mình làm chỗ dựa không?

Mới đi làm bạn gái đã cặp với sếp, bỏ rơi tôi

13:21:10 30/11/2021
Bạn gái cặp với sếp trực tiếp của cô ấy, nhất quyết đòi chia tay mối tình 3 năm với tôi

Vờ phá sản để thử lòng con dâu tương lai, cả nhà tôi sững sờ khi nhận về kết quả

13:18:03 30/11/2021
Nhà tôi là gia đình kinh doanh có của ăn, của để. Hơn nữa, chúng tôi chỉ có một đứa con trai duy nhất

Có thai bạn trai rối rít đòi cưới, nhìn mâm cơm anh nấu cho mà tôi sợ hãi bỏ chạy

13:13:05 30/11/2021
Đúng như suy nghĩ của tôi, khi thông báo tin mang bầu, Hưng đờ người ra một lát rồi bế tôi lên cười sung sướng

Sau khi anh trai chồng quyết định đi bước nữa, chị dâu cũ đến trước cửa nhà và buông một lời đau lòng tột độ

12:27:15 30/11/2021
Hóa ra tất cả những mâu thuẫn và tai ương này đều là do anh trai chồng gây ra sao?

Vợ luôn đối xử bất công với đứa con thứ 2, lấy làm lạ, tôi đã bí mật làm một cuộc xét nghiệm để tìm nguyên nhân

12:23:59 30/11/2021
Không ngờ gần chục năm nay, vợ lại giấu giếm tôi một bí mật đáng sợ đến vậy

Thấy gia cảnh bác giúp việc quá khó khăn, tôi đã biếu 100 triệu để xây nhà và rồi bàng hoàng với kết quả nhận được

12:08:49 30/11/2021
Khi biết số tiền ủng hộ gia đình bác giúp việc sử dụng sai mục đích, vợ chồng tôi có cảm giác vừa bị lừa một vố rất đau

Đi chợ thấy chị dâu lấp ló trong một sạp quần áo, tôi vào xem thử thì bủn rủn khi chứng kiến một chuyện sốc óc

08:42:45 30/11/2021
Vì tò mò nên tôi cố tình đi vào sạp quần áo để xem thử chị dâu đang làm gì. Kết quả khiến tôi choáng suốt mấy ngày nay

6 tháng còng lưng nuôi cái thai của bồ, ngày vợ đưa tờ giấy, tôi khóc không thành tiếng

22:20:52 29/11/2021
Cho đến bây giờ tôi mới nhận ra mình bị lừa nhưng bản thân tôi đã không còn cơ hội để quay lại với vợ của mình nữa rồi

Có thể bạn quan tâm

Lĩnh lương "khủng" để sống trong những ngôi nhà bị ma ám

Chuyện lạ

14:15:52 02/12/2021
Mức lương cho người được thuê tới ở những ngôi nhà bị ma ám là tương đương 1USD/phút. Họ có thể kiếm được 1.440 NDT (tương đương 220 USD) cho thời gian lưu trú 24 giờ

Săn sale máy xay đa năng với giá chỉ 1K, cô gái hí hửng mở gói hàng để rồi "ngỡ ngàng, bật ngửa" vì thứ bên trong

Netizen

14:09:46 02/12/2021
Dù 1k không đáng là bao nhưng mất công săn sale mà nhận hàng thế này cũng thật khó chịu

Lạ miệng với cách làm gà xào hạt điều cực dễ tại nhà

Ẩm thực

14:09:01 02/12/2021
Gà xào hạt điều là món ăn khá mới mẻ, bổ dưỡng khiến nhiều người thích thú. Cùng chế biến món ăn với sự kết hợp độc lạ từ thịt gà và hạt điều ngon không tưởng qua cách làm gà xào hạt điều sau nhé

Lệ Quyên chính thức dọn vào biệt thự triệu đô, lộ 1 tình tiết được Lâm Bảo Châu cưng chiều như bà hoàng

Sao việt

14:08:56 02/12/2021
Sau ngày tháng tất bật, cuối cùng Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã chính thức dọn về nhà mới

Nhiều vụ trộm, cướp do nạn nhân thiếu cảnh giác

Pháp luật

14:08:01 02/12/2021
Vết thương ở tay, chân đang dần lành lại nhưng vẫn để vết thẹo khó coi trên cơ thể chị H. (ngụ TP Thủ Đức), nạn nhân của vụ cướp vào khuya 21/11

Nghe tiếng kêu vang vọng ngoài đồng, hai người đàn ông mang 'đinh ba' ra xem: Bất ngờ! 

Clip hay

14:07:03 02/12/2021
Hai người đàn ông sống ở Nhật Bản đã nghe thấy rất nhiều tiếng động ngoài cánh đồng sau cơn mưa, họ đã mang theo một cái xiên giống như chiếc đinh ba. Kết quả là hai người đã bắt được rất nhiều con ếch khủng khi đi khắp cánh đồng

Giữa lúc cả nhà đang chật vật thì vợ mang về 300 triệu, biết nguồn gốc số tiền đó mà tôi căm giận đuổi vợ đi

14:03:08 02/12/2021
Nghe vợ hồn nhiên kể lại mà tôi giận đến tím mặt. Sao cô ấy lại ngây thơ đến ngu ngốc như thế?

Thế giới Phương tiện - Bảng giá xe Jeep tháng 12/2021

Ôtô

13:54:26 02/12/2021
Jeep quay trở lại Việt Nam với một nhà phân phối mới. Bảng giá Jeep tháng 12/2021 bao gồm hai mẫu xe đầu tiên là chiếc SUV – Jeep Wrangler và mẫu bán tải Gladiator, tới đây hãng cũng sẽ phân phối thêm thương hiệu Dodge (cùng tập đoàn FC...

Bỏ ngay thứ này vào ví để lúc nào cũng rủng rỉnh tiền bạc

Sáng tạo

13:45:58 02/12/2021
Ví tiền có ảnh hưởng không nhỏ tới vận trình tài lộc của chủ nhân, do vậy chỉ cần âm thầm đặt thứ này trong ví, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. 

Anh cả vội khai em út cắn rách lót chân chống xe để không bị đòn 

Hài hước

13:37:06 02/12/2021
Bị cô chủ tra hỏi ai cắn rách lót chân chống xe máy, chú chó lớn vội khai ra thủ phạm để không bị ăn đòn oan

2 nữ trọng tài Việt Nam tham gia điều hành VCK Asian Cup nữ 2022

Bóng đá việt nam

13:26:07 02/12/2021
Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa có văn bản chính thức bổ nhiệm trọng tài Bùi Thị Thu Trang và trợ lý trọng tài Trương Thị Lệ Trinh điều hành tại VCK Asian Cup nữ 2022

NATO đánh giá trừng phạt kinh tế là lựa chọn để đối trọng Nga

Thế giới

13:21:24 02/12/2021
Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) cho biết khối quân sự này có một loạt lựa chọn để đối trọng với Nga, bao gồm các biện pháp kinh tế, tài chính và chính trị