10 điều bí mật xoay quanh loạt phim về Captain America

10 năm qua, khán giả yêu mến nhân vật Captain America do Chris Evans thủ vai. Có nhiều tình tiết đặc biệt xoay quanh loạt phim riêng về người hùng của Vũ trụ Điện ảnh Marvel .

10 điều bí mật xoay quanh loạt phim về Captain America - Hình 1

Khán giả suýt nữa đã không được nhìn thấy chiếc đầm đỏ của Peggy Carter : Mối quan hệ giữa Steve Rogers ( Chris Evans ) và Peggy Carter ( Hayley Atwell ) luôn được người hâm mộ quan tâm. Khoảnh khắc Peggy xuất hiện trong chiếc đầm đỏ đã khiến người hùng xao xuyến.

10 điều bí mật xoay quanh loạt phim về Captain America - Hình 2

Trên thực tế, chiếc đầm do Anna B Sheppard thiết kế ban đầu dành cho Mélanie Laurent trong phim Inglourious Basterds của đạo diễn Quentin Tarantino. Nhưng cuối cùng, nó không được sử dụng. Thay vì để lãng phí chiếc váy, nhà thiết kế bèn đưa nó vào Captain America : The First Avenger.

10 điều bí mật xoay quanh loạt phim về Captain America - Hình 3

Scarlett Johansson và Chris Evans sửa lời thoại cho nhân vật: Trong The Winter Soldier (2014), nội dung phim khai thác tình bạn mới giữa Natasha Romanoff – hay còn gọi là Black Widow (Scarlett Johansson) – với Captain America . Khi bắt đầu tập thoại nhân vật, Evans và Johansson đã góp ý cho ê-kíp để thoại của nhân vật tự nhiên hơn.

10 điều bí mật xoay quanh loạt phim về Captain America - Hình 4

Chia sẻ với Metro , đồng biên kịch Stephen McFeely nói: “Tôi cảm thấy kịch bản đã tốt rồi, nhưng Chris và Scarlett đã góp ý thêm để chỉnh sửa. Họ đã thảo luận với nhau trong lúc đến phim trường. Tôi nghĩ các diễn viên sẽ biết rõ lối hành văn của nhân vật hơn tôi. Nên tất nhiên là không có vấn đề gì khi để họ thêm vài câu thoại, miễn sao thành phẩm chất lượng hơn”.

10 điều bí mật xoay quanh loạt phim về Captain America - Hình 5

Có hai Avenger được chọn nhờ thử vai Sharon Carter: Sự xuất hiện của nhân vật Sharon Carter / Agent 13 trong The Winter Soldier (2014) khiến khán giả thích thú. Trong quá trình tìm kiếm nhân vật, Marvel Studios phải tổ chức nhiều buổi thử giọng để tìm ra diễn viên phù hợp, bao gồm Emily VanCamp.

10 điều bí mật xoay quanh loạt phim về Captain America - Hình 6

Năm trước, giám đốc casting Sarah Finn cho biết Karen Gillan đã thử giọng cho vai Agent 13 và ông ấn tượng trước phần thể hiện của cô. Điều này giúp cô nhận vai Nebula trong Guardians of the Galaxy. Một diễn viên khác là Elizabeth Olsen cũng đã đến thử vai Sharon Carter, nhưng rốt cuộc được lựa chọn cho vai diễn còn quan trọng hơn: Scarlet Witch.

10 điều bí mật xoay quanh loạt phim về Captain America - Hình 7

Chris Evans chưa từng thử giọng lần nào cho vai Captain America : Trong khi những diễn viên khác phải trải qua các buổi thử giọng và thử vai, thì cái tên Chris Evans đã được chỉ đích danh cho vai Steve Rogers . Thậm chí, đạo diễn cũng như các đồng nghiệp khác phải thuyết phục anh nhiều lần để nhận vai.

10 điều bí mật xoay quanh loạt phim về Captain America - Hình 8

Marvel Studios khao khát có được Chris Evans đến mức để đạo diễn Joe Johnston và Robert Downey Jr. đến trò chuyện, tháo gỡ nút thắt trong lòng anh. Bởi thời điểm đó, nam diễn viên phải chịu nhiều áp lực, mắc chứng hoảng loạn sau khi tham gia dự án Puncture (2010). Chris Evans cho rằng những cơn lo lắng quá mức có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng của bộ phim và khiến mình không thể diễn tốt vai Steve Rogers .

10 điều bí mật xoay quanh loạt phim về Captain America - Hình 9

Á p dụng thủ thuật máy ảnh để Chris Evans trông giống Captain America : Các nhà quay phim đều sử dụng “mánh lới” khi ghi hình nhằm có được cảnh ưng ý nhất. Điển hình là cách đặt góc máy để nhân vật Steve Rogers trông mảnh khảnh trước khi gặp tiến sĩ Abraham Erskine (Stanley Tucci). Dĩ nhiên, hình ảnh sau đó cũng có sự can thiệp của CGI.

10 điều bí mật xoay quanh loạt phim về Captain America - Hình 10

Lúc đầu, bạn thân của Rogers là Bucky Barnes (Sebastian Stan) có ngoại hình vạm vỡ, cao hơn anh. Nhưng khi Steve Rogers trở thành Captain America, thân hình của Evans và Stan phải tương đồng. Do đó, các nhà quay phim đã sử dụng các thủ thuật để thể hiện điều này. Về cơ bản, họ phải chọn góc quay để Evans trông cao hơn Stan, nhằm tạo ra sự khác biệt mà không cần phải nhờ đến công nghệ CGI nữa.

10 điều bí mật xoay quanh loạt phim về Captain America - Hình 11

Công nghệ CGI không giúp Evans có được vóc dáng săn chắc: Sự vạm vỡ, chắc nịch của Chris Evans trên màn ảnh là thật 100%. Giống như Chris Hemsworth hay Robert Downey Jr., nam diễn viên phải trải qua một khóa huấn luyện khắc nghiệt để có thể hóa thân vào nhân vật.

10 điều bí mật xoay quanh loạt phim về Captain America - Hình 12

Sự thay đổi rõ rệt của Chris Evans trong phim khiến khán giả cho rằng anh đã “qua tay” CGI, nhưng không phải vậy. Đạo diễn Anthony Russo cho biết: “Cuộc gặp đầu tiên giữa anh em chúng tôi với Marvel để nói về The Winter Soldier , chúng tôi hỏi, ‘Mọi người đã làm gì để có thể thay đổi được Chris như thế?’. Họ bảo, ‘Không. Thề có Chúa, chúng tôi không làm gì anh ấy cả. Đó thật sự là Chris Evans’”.

10 điều bí mật xoay quanh loạt phim về Captain America - Hình 13

Cảnh Hayley Atwell chạm lên ngực Chris Evans không có trong kịch bản: Sự thay đổi của Steve Rogers khiến bạn diễn ngỡ ngàng. Trong lần đầu quay cảnh gặp Rogers, Carter đã đưa tay lên lên chạm vào ngực của anh. Điều này không có trong kịch bản.

10 điều bí mật xoay quanh loạt phim về Captain America - Hình 14

Biểu cảm ngỡ ngàng trên khuôn mặt Atwell là cảm xúc thật. Nữ diễn viên cho biết cô gần như mất cân bằng khi nhìn thấy cơ thể của Chris Evans. Bất giác, Hayley Atwell đã đưa tay lên chạm vào ngực của tài tử.

10 điều bí mật xoay quanh loạt phim về Captain America - Hình 15

Hugo Weaving có sức ảnh hưởng lạ lùng với nhân vật Red Skull: Hugo Weaving là một cái tên có thực lực, nhưng nhân vật phản diện Red Skull xem ra bị “dìm hàng” khá nhiều so với nguyên tác. Nhưng Weaving đã nỗ lực rất nhiều cho vai diễn.

10 điều bí mật xoay quanh loạt phim về Captain America - Hình 16

Để tìm cảm hứng cho nhân vật, Hugo Weaving đã tìm đến đạo diễn người Đức Werner Herzog và diễn viên Klaus Maria Brandauer (thủ vai phản diện chính trong Never Say Never Again ) để học hỏi. Anh cho biết: “Tôi nghe Werner Herzog nói chuyện và cả Klaus Maria Brandauer nữa. Tôi nghĩ chất giọng của Klaus thú vị theo một cách riêng, còn Werner thì có phần hài hước ”.

10 điều bí mật xoay quanh loạt phim về Captain America - Hình 17

Captain America 3 lẽ ra là một bộ phim nhỏ: Theo kế hoạch, phần phim riêng thứ ba về Captain America sẽ lại xoay quanh một âm mưu nữa của Zola, nhưng ê-kíp cuối cùng đã nghĩ tới sự kiện Civil War. Chia sẻ với Kevin Smith vào năm 2018, McFeely và Markus nói: “Kevin Feige đã yêu cầu sửa lại nội dung của phần phim. Trước đó, chúng tôi đã viết kịch bản liên quan tới nhân vật Zola”.

10 điều bí mật xoay quanh loạt phim về Captain America - Hình 18

McFeely tiếp lời: “Do đó, chúng tôi phải làm việc lại để chỉnh sửa nội dung. Và thế là Civil War ra đời. Trong ngày hôm đó, Kevin Feige cũng đưa ra một ý tưởng ‘bom tấn’ khác là Peter Parker”.

10 điều bí mật xoay quanh loạt phim về Captain America - Hình 19

Hawkeye suýt xuất hiện trong Captain America: The Winter Soldier : Chỉ có một vài đặc vụ S.H.I.E.L.D. đến để trợ giúp Captain America trong phần The Winter Soldier. Ban đầu, nhà sản xuất định xếp thêm Hawkeye (Jeremy Renner) vào phần phim. Tuy nhiên, nhận ra cốt truyền đã đủ đầy đặn, họ cuối cùng bèn loại chàng cung thủ ra khỏi nội dung tác phẩm.

Chris Evans từng nhiều lần từ chối vai Captain America

Tài tử 38 tuổi tiết lộ anh từng từ chối gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel bởi quãng thời gian phải chịu áp lực nặng nề từ chứng rối loạn lo âu.

Theo Metro, Chris Evans cho biết việc tham gia MCU là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời anh. Nam diễn viên cảm thấy tự hào khi vào vai Steve Rogers / Captain America trong 11 bộ phim của Marvel Studios sản xuất.

Evans chia sẻ lúc đầu anh gần như từ chối vai Captain America và việc chấp nhận gia nhập MCU có phần miễn cưỡng.

Chris Evans từng nhiều lần từ chối vai Captain America - Hình 1

Chris Evans từng nhiều lần từ chối gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Thời điểm đó, anh phải chịu nhiều áp lực, mắc chứng hoảng loạn sau khi tham gia dự án Puncture vào năm 2010. Chris Evanscho rằng những cơn lo lắng quá mức có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng của bộ phim và không thể diễn tốt vai Steve Rogers.

Nam diễn viên chia sẻ: "Đó là lần lần đầu tiên tôi cảm thấy như thế trên trường quay. Tôi bắt đầu suy nghĩ nhiều về chuyện đó. Tôi không biết liệu diễn xuất có phù hợp với mình nữa hay không. Tôi cũng không chắc mình có thật sự ổn như đang cảm nhận hay không".

Chris Evans từng nhiều lần từ chối vai Captain America - Hình 2

Cơ bắp cuồn cuộn là một trong những yếu tố giúp Đội trưởng Mỹ được khán giả yêu thích.

Trên thực tế, nam diễn viên đã từ chối lời mời casting của Marvel Studios trước khi nhận lời đóng vai Đội trưởng Mỹ.

Sau đó, Chris Evans tham khảo ý kiến của Robert Downey Jr. - người đảm nhận vai Tony Stark / Iron Man. Downey Jr. đã khuyên Evans không nên đưa ra quyết định trong lúc đang sợ hãi. Và cuối cùng, Chris Evans đã đồng ý gia nhập MCU. Sau hơn một thập kỷ, anh tự tin rằng mình đã quyết định đúng đắn.

Sao Snowpiercer cho biết: "Gia nhập MCU là quyết định sáng suốt nhất mà tôi từng đưa ra. Tôi vẫn còn nợ Kevin Feige vì ông ấy đã luôn kiên trì và giúp tôi tránh phạm phải sai lầm. Thành thật mà nói, những điều tôi lo sợ không bao giờ trở thành hiện thực".

Cho đến khi Chris Hemsworth đến với MCU, anh cũng đã xoa dịu những lo lắng trong Chris Evans. "Tôi đã nhập vai Steve Rogers khá nhanh. Điều tuyệt vời hơn nữa là Chris Hemsworth luôn ở bên cạnh động viên tôi, vì anh ấy từng trải qua điều đó. Bởi vậy, chúng tôi dễ cảm thông nhau hơn".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Kiều: Cao Thái Hà nói về cảnh 18+ bị chê dung tục, diễn nhập tâm đến mức không để ý “mình hở chỗ nào hay động vào cái gì”02:27Đóng xong 'Sơn hà lệnh', Trương Triết Hạn được cư dân mạng 'réo' tên cho ngôi vị không ai ngờ tới!02:36Hot YouTuber Lý Tử Thất khoe sắc giữa rừng hoa đào, netizen lại nhìn ra nàng Bạch Thiển của Tam Sinh Tam Thế?19:08NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng chia sẻ cảm giác về nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh01:24Trường Ca Hành: Đỏ mặt với clip Địch Lệ Nhiệt Ba té ngã, Ngô Lỗi vô tình đặt tay giữa 2 chân nhà gái rồi vội vã rút lại04:55Hồng Diễm căng thẳng với cảnh hôn Phúc trong Hướng dương ngược nắng03:30Mạc Văn Khoa suýt chết vì bị lật xuồng, ngâm mình dưới nước lạnh suốt 2 tiếng trong Lật Mặt: 48H05:44Chi Pu bất ngờ làm "cameo" ở Cây Táo Nở Hoa, idol xịn của Nhã Phương - Trịnh Thảo đó sao?45:31Netizen phát sốt với visual siêu thực của Song Joong Ki ở ảnh chụp lén trên phim trường Vincenzo00:33Địch Lệ Nhiệt Ba bị Triệu Lộ Tư "lấn sóng" ở Trường Ca Hành hóa ra là "nghiệp quật" từ sự việc 6 năm trước?01:35Bất chấp khán giả tẩy chay, Snowdrop của Jisoo vẫn được "nhá hàng" trong clip kỉ niệm 10 năm của JTBC00:51Bạo dâm Bảo Anh trên phim, ngoài đời người Quốc Trường hẹn hò lại là "bạn tốt của vợ" Minh Hằng02:28Phương Oanh, Thu Quỳnh đối đầu trong phim gia đình hứa hẹn gây sốt như 'Về nhà đi con'01:12Đạo diễn Nhất Trung 'chỉ mặt điểm tên' Nhã Phương, xác nhận cô là 'nữ chính ngôi sao' và chưa có thiện chí hòa giải02:16Cuối tuần ra rạp: Game thủ 9X hồi tưởng quá khứ với Cuộc chiến sinh tử02:27Có một Kiều thảm họa của Trương Ngọc Ánh từ 14 năm trước với những lời thoại song ngữ trở thành "huyền thoại"01:59

Tiêu điểm

Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."
19:54:18 20/04/2021
Song Joong Ki đứng đầu bảng xếp hạng diễn viên Hàn hot nhất
12:06:06 19/04/2021
Diễn viên Việt thiếu chuyên nghiệp: Đóng vai chính nhưng không chịu quảng bá cho phim?
08:29:53 19/04/2021
Đạo diễn Nhất Trung 'chỉ mặt điểm tên' Nhã Phương, xác nhận cô là 'nữ chính ngôi sao' và chưa có thiện chí hòa giải
21:53:56 19/04/2021
Viên Băng Nghiên bị trang tin công khai so sánh với Triệu Lệ Dĩnh, đến diễn viên đóng thế còn được mang ra khen
09:25:10 19/04/2021
Giữa drama "mắc bệnh ngôi sao", Nhã Phương bị đào lại việc đi muộn 2 tiếng ở họp báo Song Song
10:37:48 20/04/2021
8 lần Dương Mịch hóa mỹ nhân cổ trang đẹp bá cháy: Số 5 quá kinh điển, so kè với cả Lưu Diệc Phi - Lâm Tâm Như
19:05:44 19/04/2021
Bạo dâm Bảo Anh trên phim, ngoài đời người Quốc Trường hẹn hò lại là "bạn tốt của vợ" Minh Hằng
18:53:26 19/04/2021
Nhã Phương bất ngờ được bênh vực, đạo diễn Nhất Trung bị 'phản dame' ngay trên status chính chủ vì bóc 'nữ chính ngôi sao'
08:52:38 20/04/2021
"Nam thần Thơ Ngây" Trịnh Nguyên Sướng bị chê bai vì diễn Hoàn Châu Cách Cách như tấu hài
19:52:19 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Trường Giang bênh vợ là thương hay hại Nhã Phương giữa "tâm bão"?
21:20:09 20/04/2021
Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ
20:56:33 20/04/2021
Nam thanh niên lột xác sau 2 năm gọt hàm, hết hồn với "chiến tích" cầm về năm nào
22:27:19 20/04/2021
Khắc Việt bị gãy xương cổ tay, phải vào phòng mổ ngay ngày mai và hủy gấp các show diễn
19:42:25 20/04/2021
Vì sao Tạ Đình Phong chỉ yêu Vương Phi?
21:10:42 20/04/2021
Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai
20:33:04 20/04/2021
Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt
21:14:13 20/04/2021
Phan Mạnh Quỳnh tung ảnh cưới mới toanh sau bộ ảnh thiếu thẩm mỹ
23:37:25 20/04/2021
Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz
20:52:24 20/04/2021
Giảm 1 lèo 11kg, Park Bom khoe body nuột đến "nghẹt thở" trên tạp chí nhưng gương mặt vẫn khiến dân tình hốt hoảng
19:34:35 20/04/2021

Tin mới nhất

Khuất Sở Tiêu - sao nam mê bạo dâm của Như Ý Truyện bất ngờ được khen nhờ phim thanh xuân bi kịch

20:16:50 20/04/2021
Khuất Sở Tiêu thể hiện cảnh khóc khá xuất sắc trong Anh Muốn Chúng Ta Ở Bên Nhau.

Công Phượng khoe được đóng Lật Mặt: 48H, fan chọc quê "anh vào vai cục đá quý hả?"

19:42:52 20/04/2021
Dù chính chủ đã lên tiếng xác nhận về việc góp mặt trong Lật Mặt: 48H, các fan của Công Phượng vẫn không thể nhớ anh chàng xuất hiện ở phân đoạn nào.

Lý Hải - Minh Hà lên tiếng trước những bình luận bị cho là cố tình 'chơi xấu' phim 'Lật mặt: 48h' trên mạng xã hội

17:24:13 20/04/2021
Nhà sản xuất Minh Hà tin rằng những phản ứng vui cười, hào hứng hay xúc động rưng rưng, ôm ngực thót tim của khán giả trong những suất chiếu đầu tiên là câu trả lời chân thực nhất cho chất lượng của phim Lật mặt: 48h.

Christian Bale để đầu trọc khi quay ‘Thor: Love and Thunder’

16:20:10 20/04/2021
Nam diễn viên Christian Bale xuất hiện tại Sydney (Australia) với cái đầu cạo trọc sau thời gian bí mật ghi hình cho Thor: Love and Thunder.

Ed Sheeran đồng sáng tác nhạc phim ‘Lãng khách Kenshin’

16:13:06 20/04/2021
Danh ca người Anh bắt tay cùng nhóm nhạc One OK Rock sáng tác ca khúc chủ đề cho phần phim chuyển thể người đóng Rurouni Kenshin: The Final.

Tiền truyện của ‘Max Điên’ dự kiến ra mắt năm 2023

16:03:01 20/04/2021
Bộ phim Furiosa, với sự góp mặt của Anya Taylor-Joy và Chris Hemsworth, sẽ ghi hình tại Australia và trình làng khán giả sau hai năm nữa.

‘Chiến thắng áp đảo’ - khái niệm đã xa xỉ tại Oscar

16:02:50 20/04/2021
Hơn 10 năm qua, công chúng không còn được chứng kiến những tác phẩm giành chiến thắng áp đảo, quét sạch các hạng mục tại sự kiện điện ảnh lớn nhất hành tinh.

Những poster phim Việt vướng nghi án đạo nhái phim nước ngoài

15:46:39 20/04/2021
Những tấm poster vướng nghi án đạo nhái sẽ tạo tiền đề xấu đối với sản phẩm phim ảnh, đồng thời ảnh hưởng đến tên tuổi diễn viên.

CĐM khuyên Nhã Phương nên học Tóc Tiên về đạo đức nghề diễn viên

15:35:15 20/04/2021
Ngay sau khi Tóc Tiên chia sẻ về quá trình làm diễn viên, một số bình luận của cư dân mạng khuyên Nhã Phương nên học hỏi.

Công ty quản lý lên tiếng bác bỏ thái độ vô trách nhiệm của Nhã Phương

15:35:12 20/04/2021
Phía Nhã Phương gọi sự việc đang diễn ra là suy đoán, quy chụp về diễn viên với các thông tin thiếu thiện chí.

Thành tích đáng nể của Huỳnh Phương sau 7 năm vào nghề diễn viên

15:30:58 20/04/2021
Huỳnh Phương hiện nay là một tên tuổi không mấy xa lạ với khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ đã nhẵn mặt với những clip hài triệu views.

Văn Kỳ - cô gái 'chiếm spotlight' của Vương Tuấn Khải trong 'Thiên khanh ưng liệp': 14 tuổi đạt giải Kim Mã, 17 tuổi là thủ khoa song hệ Trung Hí

14:47:41 20/04/2021
Với tài năng của Văn Kỳ, nhiều người kỳ vọng thời gian tới cô sẽ trở thành diễn viên triển vọng của nền điện ảnh Trung Quốc.

Phía Triệu Lộ Tư bị "tế sống" vì danh xưng "tiểu Lưu Diệc Phi", netizen liền ghép chị đại vào Trường Ca Hành dằn mặt

14:03:20 20/04/2021
Đang thành công với vai diễn trong Trường Ca Hành, Triệu Lộ Tư lại bị chỉ trích vì hành động nhắc Lưu Diệc Phi của fan.

Lý Hải bị bạn thân "spoil" tận 16 phần Lật Mặt sắp tới, vì một lý do mà chưa dám "nã đạn" hàng loạt

10:32:19 20/04/2021
Hóa ra Lý Hải đã có ý tưởng cho rất nhiều phần Lật Mặt rồi nhé!

Lý Hải: "Mời ngôi sao phòng vé, tôi toàn bị từ chối. Tôi không dám trách và không có quyền trách"

10:20:48 20/04/2021
Nhà sản xuất, đạo diễn Lý Hải đã có những chia sẻ thật lòng về bộ phim Lật Mặt: 48H, sự lo lắng khi phim ra rạp mùa dịch và tương lai của thương hiệu phim đình đám nhất nhì Việt Nam.

Ngu Thư Hân diện đồ cưới cực xinh ở phim mới nhưng bị fan "ném đá" vì phá banh nguyên tác?

10:16:49 20/04/2021
Tạo hình cô dâu của Ngu Thư Hân được khen ngợi nhưng không tránh khỏi sự lên án của fan nguyên tác.

“Làm nóng” trước mùa Oscar 2021 với loạt siêu phẩm bội thu giải thưởng đình đám

10:13:18 20/04/2021
Nhắc đến giải thưởng phim ảnh thì không thể bỏ qua Oscar - lễ trao giải lâu đời nhất nước Mỹ.

Giải mã chiếc hộp bí ẩn trong Lật Mặt: 48H: Nhìn như cục đá cuội mà trị giá cả trăm tỷ

10:09:44 20/04/2021
Trong phần phim thứ năm thuộc loạt phim Lật Mặt của Lý Hải, mấu chốt của những màn tranh đấu nằm ở cục đá bí ẩn có giá trị khổng lồ.

Con người Nhã Phương qua lời kể của các đạo diễn, bạn diễn nam từng hợp tác làm phim chung

08:35:30 20/04/2021
Nhiều lời khen có cánh về tính cách, phong cách làm việc, đối nhân xử thế đã từng được các đạo diễn, diễn viên nam dành cho bà xã Trường Giang.

Những cặp đôi phụ được 'cưng' không kém cặp đôi chính trên màn ảnh Hàn

23:00:07 19/04/2021
Từ Hậu duệ mặt trời đến Hạ cánh nơi anh, không ít siêu phẩm của màn ảnh Hàn có cặp đôi phụ để lại ấn tượng đậm sâu trong lòng khán giả.

NSND Trọng Trinh nói về cảnh hôn nóng bỏng ở tuổi 64: Khi đóng xong thấy 'gợn', tuổi này mà hăng thế là chết!

22:49:33 19/04/2021
Khi xem lại cảnh hôn nóng bỏng của chính mình, NSND Trọng Trinh đã nghĩ: Thôi xong rồi!.

Song Joong Ki dùng tay che tai cho mỹ nhân Vincenzo, dân tình đòi "đẩy thuyền" bất chấp

17:42:40 19/04/2021
Tương tác quá ngọt ngào giữa Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin trong Vincenzo khiến hai người dính nghi án phim giả tình thật.

Lộ cảnh Trần Phi Vũ đút đồ ăn cho La Vân Hi, dân tình không vui mà lại nơm nớp lo Hạo Y Hành bị cấm sóng

17:38:01 19/04/2021
Tương tác giữa La Vân Hi và Trần Phi Vũ trong hậu trường Hạo Y Hành bất ngờ bị lan truyền mạnh mẽ.

Có thể bạn quan tâm

Gaming Phone của Redmi đi kèm Dimensity 1200, pin lớn và sạc 67W 

Đồ 2-tek

05:32:36 21/04/2021
Điện thoại chơi game đầu tiên của Redmi cần sự giúp đỡ nhiều của các hãng cạnh tranh.

Nâng cao năng lực cạnh tranh để phát triển thị trường dịch vụ logistics

Đời sống

05:30:37 21/04/2021
Theo Thứ trưởng Bộ Công Thương - Trần Quốc Khánh, để đẩy mạnh phát triển doanh nghiệp logistics trong nước cần hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh về số lượng, quy mô, trình độ nhân lực, đáp ứng nhu cầu thị trường trong nướ...

Chàng trai ‘phi thân’ cản bánh ôtô cứu họa cho người đi đường 

Clip hay

05:26:11 21/04/2021
Chàng trai có pha phản ứng xuất thần khi nhảy ra khỏi cabin để ngăn cản cặp bánh ôtô tránh gây họa cho người đi đường.

Pha dừng xe máy đi vào lòng cống của chàng trai

Hài hước

05:20:38 21/04/2021
Sau cú ngã xe xuống rãnh nước đang thi công trước nhà, chàng trai được người thân chạy ra kéo lên và may mắn không bị thương.

Nàng mẫu Trung Quốc đam mê xăm mình

Làm đẹp

05:01:41 21/04/2021
Những người yêu mến nhận xét hình xăm trên cơ thể càng khiến nàng mẫu Kiligkira trở nên quyến rũ, có sức hút hơn.

Nữ hoàng Anh dùng trang sức bày tỏ tình yêu với chồng

Phong cách sao

04:29:50 21/04/2021
Nữ hoàng Elizabeth II từng đeo một chiếc kim cài áo hình hoa cúc trong suốt tuần trăng mật và khi Hoàng thân Philip nằm viện.

Mẫu nội y có chỉ số cơ thể vàng diện váy tôn ngực căng đầy

Người đẹp

04:28:54 21/04/2021
Nàng mẫu Kara Del Toro sở hữu body cực nóng bỏng, luôn diện những trang phục khoe vòng một tròn đầy rực lửa khiến fan bỏng mắt.

Hợp đồng giữa Nike và Kobe Bryant đã chấm dứt

Thời trang

04:27:50 21/04/2021
Nike Kobe là một trong những dòng giày thể thao tồn tại lâu nhất làng bóng rổ thế giới.

Apple ra mắt iMac 2021: Thiết kế mới, nhiều tuỳ chọn màu sắc, dùng chip M1, hỗ trợ Touch ID, giá từ 1299 USD 

Thế giới số

02:42:14 21/04/2021
Dòng iMac mới mang tới một thiết kế thay đổi hoàn toàn so với các thế hệ tiền nhiệm, đồng thời cũng là chiếc máy Mac tiếp theo trang bị con chip M1 mới.

Nhậu say, thiếu nữ bị thanh niên cùng nhóm hiếp dâm trong phòng trọ

Pháp luật

01:43:25 21/04/2021
Ngày 20/4, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) cho biết, đơn vị đã bắt khẩn cấp Nguyễn Hồ Hải để làm rõ hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Triệt phá đường dây buôn lậu kim cương quy mô lớn

Thế giới

01:32:44 21/04/2021
Cơ quan hải quan thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) vừa triệt phá một đường dây buôn lậu kim cương quy mô lớn, thu giữ nhiều viên kim cương cùng các sản phẩm chế tác từ kim cương trị giá hơn 40 triệu Nhân dân tệ (tương đương 6,14 triệu U...

Cấm cầu thủ của Super League dự World Cup, Euro là mối nguy

Bóng đá thế giới

00:11:15 21/04/2021
Nếu các cầu thủ tham dự Super League bị cấm thi đấu ở World Cup, Euro thì họ có thể thành lập một giải đấu độc lập hoàn toàn với phần còn lại của bóng đá thế giới.

Thống kê giật mình về cầu thủ từng sang Arsenal tập huấn cùng Công Phượng

Bóng đá việt nam

00:07:02 21/04/2021
Cùng sang Arsenal tập huấn cùng Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường nhưng sự nghiệp cầu thủ này lại đang lâm vào bế tắc.

5 sao Hàn vào danh sách '30 Under 30 Asia 2021'

Sao châu á

23:33:50 20/04/2021
Suzy, IU, Hwasa, Nam Joo Hyuk và Jackson Wang (thành viên nhóm GOT7) là năm nghệ sĩ được nêu tên trong danh sách 30 Under 30 Asia 2021 của Forbes.