10 dấu hiệu chứng tỏ bạn trưởng thành hơn so với tuổi

Nếu bạn thấy cả 10 đặc điểm tính này, điều đó chứng tỏ bạn là người chững chạc, trưởng thành hơn so với tuổi.

1. Bạn hứng thú với việc học hỏi, tìm kiếm

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của những người chững chạc, trưởng thành hơn so với người cùng trang lứa là khao khát học hỏi của họ. Bạn có thể có rất nhiều sách ở nhà, luôn ưu tiên vào việc mở mang đầu óc và học hỏi những điều mới. Dù ở bất kỳ vị trí nào hay đạt được điều gì, bạn cũng sẽ không ngủ quên trên chiến thắng, bằng lòng với chiếc vòng nguyệt quế của mình.

ADVERTISEMENT

2. Bạn khao khát sự phát triển cá nhân và tinh thần

10 dấu hiệu chứng tỏ bạn trưởng thành hơn so với tuổi - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bạn khao khát học hỏi, thích khám phá những điều mới mẻ bởi thấy chúng rất cần thiết cho việc khám phá và phát triển bản thân. Tâm trí bạn chứa đầy những câu hỏi mà bạn muốn trả lời và bạn thấy hành trình tìm kiếm những câu trả lời đó chính là mục đích lớn của cuộc đời. Bạn biết đâu là điều mình coi trọng, đâu là những gì mình muốn và cuối cùng là bạn sống vì điều gì.

3. Bạn có những ý tưởng tuyệt vời

Bạn thích ngồi nghiền ngẫm, suy nghĩ về những điều xung quanh mình, về cuộc sống và về vũ trụ này. Bạn muốn kích hoạt sự phát triển bên trong mình. Bạn không thích kiểu nghĩ nông, nghĩ vội cho có mà sẽ đi sâu để tìm hiểu. Bạn có thể mải mê suy nghĩ đến mức dường như quên hết thế giới bên ngoài, không còn ý thức về thời gian cũng như những điều đang xảy ra ở thế giới xung quanh.

4. Bạn không chạy theo xu hướng

Video đang HOT

Trong khi bạn bè cùng trang lứa phát cuồng vì ca sĩ nào đó, miệng lẩm bẩm hát bài hát đang thịnh hành, thích thú với các loại đồ ăn nhanh và cố sắm cho mình những món đồ hàng hiệu, bạn lại cảm thấy những điều đó hết sức bình thường. Bạn thờ ơ và dường như không tìm thấy sự cuốn hút nào ở những điều đó đối với mình. Thậm chí, bạn còn thấy việc chạy theo những xu hướng đó có thể là rào cản giữa mình và tự do thực sự.

Bạn thấy mình bị thu hút nhiều hơn vào các vòng tròn kết nối, chủ nghĩa tiêu dùng có ý thức và lối sống lành mạnh.

5. Bạn trân trọng khoảng thời gian hòa mình vào thiên nhiên

Cho dù bạn sống ở thành phố, vùng ngoại ô hay vùng nông thôn, bạn đều cảm thấy có sự kết nối sâu sắc với thiên nhiên và đ.ánh giá cao khoảng thời gian được hòa mình vào đó. Bạn tìm thấy sự bình yên trong thiên nhiên và cảm thấy tràn đầy sinh lực mỗi khi có thể dành nhiều thời gian hòa mình vào thiên nhiên. Bạn mong một ngày không xa, mình có thể sống gần gũi thiên nhiên hơn và được hít hà không khí trong lành mỗi ngày.

ADVERTISEMENT

6. Bạn tin trực giác của mình

10 dấu hiệu chứng tỏ bạn trưởng thành hơn so với tuổi - Hình 2

Bạn là người khôn ngoan và đ.ánh giá cao tầm quan trọng của trực giác. Bạn hiểu rằng tâm trí vô thức chứa đựng vô số thông tin và kinh nghiệm bên trong đó. Bạn tin tưởng vào trực giác của mình mỗi khi đưa ra quyết định bởi bạn biết rằng trực giác sẽ luôn hướng đến lợi ích tốt nhất cho bạn, giúp bạn định hướng con đường phù hợp hơn.

7. Bạn là người biết lắng nghe

Bạn bè và những người thân yêu thường tìm đến bạn để xin lời khuyên vì bạn là người rất biết lắng nghe. Bạn sẵn sàng dành thời gian để thực sự xem xét những rắc rối mà người khác đang phải đối mặt và cố gắng đưa ra lời khuyên hữu hiệu nhất có thể. Bạn muốn mọi người cảm thấy được lắng nghe, được chia sẻ và được cảm thông, cảm thấy tích cực hơn khi ở bên bạn.

8. Bạn không là nô lệ của đồng tiền

Bạn không phải sống một cách khổ sở để vật lộn với những xu hướng thời trang, những món đồ công nghệ mới nhất hay cố gắng chạy đua vật chất để đuổi kịp ai đó. Bạn có xu hướng bị cuốn hút bởi những thứ đơn giản, tìm kiếm sự thiết thực hơn là vẻ bề ngoài. Vật chất với bạn không phải là điều quá quan trọng và bạn không thấy việc tiêu dùng quá nhiều là cần thiết. Tủ đồ của bạn không chật ních, bạn cũng không vung tiền vào những thứ xa xỉ “cho bằng bạn bằng bè” và ngôi nhà của bạn được trang trí một cách đơn giản và ấm áp.

9. Bạn thấy bức tranh lớn hơn

ADVERTISEMENT

10 dấu hiệu chứng tỏ bạn trưởng thành hơn so với tuổi - Hình 3 ADVERTISEMENT

Bạn nhìn thế giới qua một lăng kính rộng hơn. Bạn nhận ra cuộc sống của mình chỉ là một tia sáng ngắn ngủi trong màn pháo hoa vô tận là vũ trụ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn cởi mở hơn với những cơ hội tồn tại xung quanh mình. Bạn sẽ không bị cái lợi trước mắt làm cho bản thân trở nên mù quáng.

10. Bạn đ.ánh giá cao sự kết nối của vũ trụ

Bạn tin rằng thế giới này không phải là một tập hợp của những cá thể hoàn toàn tách biệt. Bởi vậy, bạn tôn trọng tất cả những điều tạo ra thế giới này và tìm cách giảm thiểu mọi tác động tiêu cực mà mình có thể. Bạn thể hiện sự quan tâm đến mọi người, đến môi trường xung quanh. Bạn ủng hộ hòa bình và phản đối bạo lực. Bạn muốn lan tỏa năng lượng tích cực và tình yêu tới thật nhiều người bởi bạn tin điều đó sẽ khiến thế giới này tốt đẹp hơn.

Tôi choáng váng khi biết bố chồng tôi trả thêm lương cho chị giúp việc

Ngay khi phát hiện bí mật của chị giúp việc, tôi muốn cho nghỉ việc ngay lập tức.

Tôi choáng váng khi biết bố chồng tôi trả thêm lương cho chị giúp việc - Hình 1

Ảnh minh họa.

Bố chồng tôi là người cha thật tuyệt vời, sau khi mẹ chồng tôi mất, ông đã ở vậy suốt 30 năm nuôi 2 người con trưởng thành.

ADVERTISEMENT

Năm nay bố chồng tôi ngoài 60 tuổi, có lần tôi gợi ý nên tìm vợ cho bố nhưng chồng tôi không chấp nhận. Anh ấy nói là bố già rồi không cần vợ nữa, con cháu ở bên cạnh là đủ. Thế nên dù có điều kiện ra ở riêng nhưng chồng tôi vẫn không muốn mà chỉ thích được sống cùng với bố.

Khi các con của tôi đi học cả ngày, thấy bố buồn, cả ngày chẳng có người nói chuyện. Thế là chồng tôi tìm một người giúp việc tên Hường về, vừa làm việc nhà vừa là bạn với bố chồng.

Suốt một năm qua, thấy chị Hường làm rất tốt việc nhà và bố chồng tôi rất hài lòng nên vợ chồng tôi cũng yên tâm công tác.

Chiều hôm qua đi làm về, nhà mở cửa mà không thấy ai. Lúc đi ngang qua phòng bố chồng, tôi nghe thấy chị Hường nói là xin ứng trước tiền lương tháng này do nhà có việc bận. Khi bước ra khỏi phòng bố chồng thì chị giúp việc cầm một xấp tiền trên tay.

Lúc nhìn thấy tôi, chị Hường rất sợ và vội nhét tiền vào túi. Tôi hỏi chuyện này là sao, tháng nào tôi cũng trả lương sòng phẳng, sao lại còn đòi tiền của bố chồng tôi nữa?

Bố chồng tôi vội chạy ra đỡ lời cho chị Hường nói là ông tình nguyện cho thêm chị ấy 4 triệu một tháng nữa. Vậy là mỗi tháng chị Hường nhận được 10 triệu tiền lương mà công việc trong nhà tôi đâu có nhiều.

Bố nói một mình chị Hường phải nuôi 2 đứa con ăn học, với mức lương tôi trả thì không đủ nuôi bọn trẻ. Nhiều lần chị ấy muốn nghỉ việc đi làm việc khác nhưng bố chồng lại muốn chị ở lại và đã chấp nhận trả thêm tiền để níu kéo người làm.

Tôi bảo nếu chị ấy không thích làm ở đây nữa thì cứ nghỉ, cần gì phải trả thêm tiền, bên ngoài đầy người muốn được vào làm ở nhà tôi. Bố bảo chỉ thích mỗi chị Hường làm và không thích một ai khác. Vì vậy tôi không được đuổi việc chị ấy.

Tôi muốn cho chị Hường nghỉ việc vì mức lương trả chị ấy là quá cao nhưng sợ bố chồng tôi không vui. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê03:27“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”03:33"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 202203:39TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại03:01
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Câu chuyện biếu quà nhà nội, nhà ngoại: Có gia đình mà như độc thân
22:16:24 02/12/2022
Cặp đôi kết thúc cuộc hôn nhân 9 năm vì một lý do không ai ngờ tới
14:22:19 02/12/2022
Hoang mang khi biết quá khứ của chị giúp việc
17:16:56 03/12/2022
Nghe tiếng cãi nhau, mẹ chồng tuyên bố một câu khiến chồng tôi tái mặt
19:40:04 03/12/2022
Nửa đêm, chồng về nhà với mùi nước hoa nữ nhưng không chịu ký đơn ly hôn
14:29:26 02/12/2022
Góp 200 triệu mua nhà nhưng không được đứng tên, tôi phản đối nên bị cả nhà chồng quay lưng
08:19:38 03/12/2022
Những người phụ nữ đặt cuộc sống vào "chế độ im lặng", họ thường không đơn giản
20:08:37 02/12/2022
Anh trai dẫn bạn gái về giới thiệu khiến cả nhà đứng ngồi không yên
22:29:27 03/12/2022
Chuyện tình yêu của bố mẹ tôi bắt đầu từ bát "chí mà phù"
12:05:31 02/12/2022
3 biểu hiện không thể giấu của người đã hết yêu bạn
17:07:12 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Động thái phía nữ diễn viên T.A khi bị tố 'bắt cá 3 tay' trong thời gian yêu đương với nam ca sĩ nổi tiếng
10:44:11 04/12/2022
Hồ Hoài Anh sau ồn ào
07:22:38 04/12/2022
Sập sân khấu nhạc nước ở Bình Dương, nhiều người bị thương
08:48:32 04/12/2022
Từ Hy Viên mua đồ cưới chồng mới bằng tiền Uông Tiểu Phi
07:02:59 04/12/2022
Lưu Gia Linh lỗi make-up, con gái Khâu Thục Trinh đẹp nổi bật
07:26:54 04/12/2022
Lệ Quyên tình cảm bên bạn trai, BTV Hoài Anh xinh đẹp
06:26:14 04/12/2022
Hồ Bích Trâm tậu xế hộp sang chảnh cho quý tử đầu lòng
09:10:24 04/12/2022
Baifern ngại ngùng gật đầu khi được hỏi có mở lòng với Nine Naphat
06:50:23 04/12/2022
Tuyển Việt Nam: Khi ông Park hết 'nhớ' Trọng Hoàng
06:29:41 04/12/2022
Tuyên bố sốc: Người ngoài hành tinh được ''đặc vụ áo đen'' bảo vệ?
08:35:38 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Xúc động câu chuyện chàng trai vì ước mơ chuyển giới của người yêu mà qua đời

10:50:45 04/12/2022
Vì ước mơ chuyển giới thành con gái của người yêu, chàng trai quyết định lên đường sang Nhật Bản lao động kiếm tiền, thế nhưng biến cố không ngờ đã xảy ra chia cắt hai người mãi mãi

9 kiểu người ai cũng nên có trong đời

20:02:46 03/12/2022
Từ những người bạn thực sự tôn trọng bạn cũng như bạn tôn trọng họ cho đến những người thân yêu có thể khiến bạn bừng sáng lên ngay cả trong ngày u ám nhất, đó chính là những kiểu người mà ai cũng nên có trong đời

Quá trình các cặp đôi trẻ “đấu tranh” để có được một tiệc cưới thân mật theo thời hiện đại?

18:06:47 03/12/2022
Tiệc cưới thân mật (private wedding) đang được các cặp đôi trẻ ưa thích nhưng lại là hình thức không mấy thiện cảm đối với các phụ huynh

Nhận món quà kỷ niệm của chị gái mà nước mắt tôi tuôn rơi

16:06:09 03/12/2022
Tôi và chị My là chị em song sinh. Vì thế, chúng tôi gắn bó với nhau trong mọi thứ, từ nếp sinh hoạt, ăn mặc đến những sở thích cá nhân. Hồi bé, tôi và chị có chung một cuốn nhật ký. Trong cuốn sổ đó, tôi và chị thường ghi những điều mì...

Biết tôi bỏ tiền ra mua vest cưới cho bạn trai, mẹ liền bắt chia tay

15:53:39 03/12/2022
Tôi và Đức yêu nhau đã gần 3 năm nay, chúng tôi dự định sẽ cưới nhau vào cuối tháng này. Ngày hôm qua, lúc tôi gọi điện cho bạn trai bàn việc chuẩn bị chụp hình cưới

Cách sống chất lượng cao của người thông minh trong xã hội hiện đại

08:24:10 03/12/2022
Trên thực tế, câu nói này đúng đắn ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta. Cuộc sống ngày càng tồi tệ, mỗi người lại có nguyên nhân khác nhau. Nhưng nếu nhìn vào những người sống ngày một tốt hơn, quỹ đạo cuộc sống của họ thường...

Xót xa khi thấy món quà quê mẹ chồng gửi

07:01:02 03/12/2022
Vì công việc nên vợ chồng tôi không thể sống cùng bố mẹ chồng được. Mỗi tháng, chúng tôi thường về quê thăm ông bà 1-2 lần. Dạo gần đây, công ty của chồng tôi gặp khó khăn và bị vỡ nợ. Chúng tôi điên đảo khi phải tìm mọi cách xoay xở ti...

Phát hiện đám cưới trùng giờ với trận chung kết World Cup, cặp đôi có kế hoạch táo bạo

06:53:53 03/12/2022
Một đám cưới được lên kế hoạch từ khá lâu trước đó vì còn cần thời gian chuẩn bị. Tuy nhiên, nhiều lúc người ta bỏ quên đi thời điểm diễn ra sự kiện lớn để rồi chọn cưới xin trùng ngày và khiến mình rơi vào cảnh khó xử
ADVERTISEMENT

Khi bạn thấy mình luôn thiếu thời gian, làm ngay 2 điều này

06:32:05 03/12/2022
Sử dụng thời gian có chủ ý hơn và coi trọng thời gian chất lượng, bạn sẽ học được cách sử dụng thời gian hiệu quả hơn để cải thiện sức khỏe tổng thể và dành nhiều thời gian hơn cho những gì thực sự quan trọng, đáng ưu tiên

Lấy chồng Thụy Sĩ, 8X nghỉ hưu ở tuổi 32, được mẹ chồng nấu cơm bê lên tận phòng

19:49:19 02/12/2022
Con người ta yêu nhau vì chữ duyên , cưới nhau vì nợ . Khi duyên nợ chưa tới, có thể họ sẽ chẳng màng tới chuyện hôn nhân, nhưng khi gặp được định mệnh của đời mình rồi họ lại thay đổi suy nghĩ, quyết định cùng người đó nên duyên vợ chồ...

Phụ nữ tuổi 30 còn giữ lại 3 thứ này trong tay, cuộc đời phía trước sẽ đầy nước mắt!

17:31:52 02/12/2022
Những năm tuổi 20 nông nổi có lẽ phụ nữ còn được quyền cho phép mình sai nhưng tầm tuổi 30 là một ngưỡng đ.ánh dấu cho sự chín chắn và trưởng thành

6 hành động nhỏ hôm nay tạo nên khoản tiết kiệm lớn ngày mai

14:40:17 02/12/2022
Nếu bạn có thói quen tiết kiệm những đồng tiền còn lại sau khi đã chi tiêu, hãy thay đổi bằng cách thiết lập chế độ tiết kiệm tự động. Chỉ một thay đổi nhỏ này sẽ giúp bạn tiết kiệm hiệu quả hơn sau một thời gian

Sau khi kết hôn, có 3 điều phụ nữ nhất định phải "giữ miệng" đừng nói với chồng

14:13:07 02/12/2022
Với phụ nữ, hôn nhân gần như là cách khiến cô bước sang một cuộc đời mới. Bởi vậy, trong hôn nhân, phụ nữ nên biết cách cư xử. Có những điều cần nói và những điều đừng bao giờ nói ra

Sau 10 năm bị mẹ chồng "đuổi" khỏi nhà, tôi thấy xấu hổ và biết ơn mẹ

10:41:01 02/12/2022
Chúng tôi lấy nhau được hơn một năm thì mẹ chồng khuyên ra ở riêng cho thoải mái. Chồng tôi không muốn rời xa mẹ vì sợ lúc bà ốm đau không có ai chăm sóc. Còn tôi muốn được sống cùng với mẹ chồng để đỡ tiền chi tiêu sinh hoạt và hằng ng...

Bà chủ nhà trọ đột nhiên đem sổ đỏ sang hỏi tôi làm con rể

19:56:46 01/12/2022
Tôi 25 tuổi, đang làm shipper. Vì còn phải lo cho 2 đứa em ở quê nên tôi luôn cố gắng từng giây từng phút. Tôi nhận đơn hàng liên tục, chạy ngoài đường không ngừng nghỉ để kiếm tiền

Thấy em dâu vất vả, tôi định cho 6 triệu mỗi tháng nhưng em từ chối

13:47:39 01/12/2022
Nhà chồng tôi có hai anh em trai, vợ chồng tôi đã có nhà riêng và ở ngay bên cạnh ông bà. Còn vợ chồng chú út hiện đang sống chung với bố mẹ chồng
ADVERTISEMENT

Vợ chồng cãi vã, bố chồng dùng một cái cốc vỡ mà giải quyết êm thấm

13:25:37 01/12/2022
Vợ chồng tôi sống cùng bố mẹ chồng. Vì ông bà tính tình hiền hậu nên cuộc sống làm dâu của tôi cũng rất nhẹ nhàng, êm ả. Thậm chí ngày nghỉ, tôi còn được ngủ tới tận 9 giờ sáng, trong khi bữa sáng đã có mẹ chồng lo, còn sân vườn thì bố ...

Nếu bạn thực sự không thể quên một ai đó

13:21:16 01/12/2022
Nếu không thể buông bỏ những người và những điều khó quên, miễn là bạn có thể phân biệt giữa quá khứ và hiện tại, hiểu rằng đâu là mơ và đâu là thực, bạn sẽ không bao giờ lạc lối

Giận tím mặt với câu nói đùa của chồng trong bữa cơm

13:15:25 01/12/2022
Sau khi sinh bé Mỡ, tôi quyết định nghỉ việc để chăm sóc con. Bởi con gái tôi ốm yếu, còi cọc, thường hay đau bệnh. Có người làm mẹ nào nỡ lòng nhìn con gái sốt cao mà phải đi làm, bỏ con ở nhà cho ông bà nội? Và khi tôi nói ý định nghỉ...

3 điểm kém ở đàn ông lại khiến tình cảm vợ chồng bền chặt

10:02:51 01/12/2022
Một ngôi nhà cần hai người vun, cho nên hai vợ chồng cần phải cùng nhau xây dựng thì hạnh phúc mới bền lâu được. Tuy nhiên có những việc đàn ông càng kém thì tình cảm vợ chồng càng bền chặt, hôn nhân càng hạnh phúc. Đó là việc gì?
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nga phản đối OSCE vì họp nhưng không mời Ngoại trưởng Lavrov

Thế giới

11:25:15 04/12/2022
Các ngoại trưởng OSCE đang nhóm họp tại Ba Lan nhưng nước này đã không mời Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Lavrov. Nga đã phản đối hành động này, còn các nước phương Tây cho rằng lỗi do chính Nga gây ra

Những điều cần nhớ khi chăm sóc ô tô vào mùa đông

Ôtô

11:22:09 04/12/2022
Mùa đông, ôtô cần được chăm sóc kỹ càng và thường xuyên bởi thời tiết khắc nghiệt, nhiệt độ xuống thấp làm xe hay gặp sự cố hơn. Cần lưu ý một số điểm sau khi chăm sóc ô tô vào mùa đông. Khởi động máy liên tục để làm ấm xe

Gà đốt Kampot – Món ngon Campuchia phải thử ở Hà Tiên

Ẩm thực

11:18:56 04/12/2022
Đến Hà Tiên đừng quên thưởng thức qua món gà đốt Kampot (Campuchia) được tái hiện tại vùng đất Kiên Giang, gây ấn tượng cho du khách bởi hương vị đậm đà, thơm nức

Pele: 'Tôi vẫn mạnh mẽ trong cuộc chiến với ung thư'

Bên lề sân cỏ

11:16:21 04/12/2022
Vua bóng đá Pele cho biết, ông vẫn mạnh mẽ và biết ơn về những thông điệp yêu thương từ người hâm mộ thế giới.Ngày 4/12, Vua bóng đá Pele cho biết, ông vẫn mạnh mẽ và biết ơn vì sự hỗ trợ rộng rãi mà ông đã nhận được sau khi nhập viện ở...

Cận cảnh 'màn trời chiếu đất' của người vô gia cư trong đêm lạnh mùa đông

Đời sống

11:10:59 04/12/2022
Khi màn đêm buông xuống, trên những góc phố ở trung tâm Hà Nội, người vô gia cư tìm đến vỉa hè để ngả lưng

Vẻ đẹp ngoạn mục của ngôi làng đẹp nhất vùng Ural ở Nga

Du lịch

11:10:34 04/12/2022
Được mệnh danh là Venice của Ural , ngôi làng Monzino (Nga) sở hữu vẻ đẹp thơ mộng, hùng vĩ và được bao quanh bởi sông Tagil

Pháp - Ba Lan: Câu trả lời của đương kim vô địch World Cup

Bóng đá thế giới

11:09:42 04/12/2022
Trận đấu thứ 3 của vòng 1/8 FIFA World Cup diễn ra lúc 22 giờ ngày 4/12 là cuộc chạm trán giữa đương kim vô địch Pháp (nhất bảng D) gặp tuyển Ba Lan (nhì bảng C)

Yamaha XMAX Connected 2023 trình làng tại Thái Lan: Ngập tràn công nghệ, giá 133 triệu đồng

Xe máy

11:06:28 04/12/2022
Mẫu maxi-scooter được lột xác hoàn toàn về thiết kế cũng như tăng cường các trang bị hiện đại. Mới đây, Yamaha tại Thái Lan đã chính thức giới thiệu phiên bản XMAX 300 Connected 2023 hoàn toàn mới. Giá bán niêm yết của phiên bản mới là ...

Đường 'Nhuệ' và con nuôi bị triệu tập liên quan vụ vợ chồng giám đốc lạm dụng chiếm đoạt tài sản

Pháp luật

11:02:40 04/12/2022
Trước đó, tại phiên tòa sơ thẩm, TAND tỉnh Thái Bình đã tuyên phạt bị cáo Lẫm 14 năm tù và bị cáo Quyết 13 năm tù về tội danh trên. Sau phiên tòa sơ thẩm, hai bị cáo Lẫm và Quyết có đơn kháng cáo

Choáng ngợp trước đám cưới 100 tỷ của con gái đại gia Kiên Giang, một chi tiết được so sánh với "siêu giàu châu Á"

Netizen

10:52:23 04/12/2022
Đám cưới là một trong những ngày vui nhất đời người thế nên với nhiều đây, đây vẫn là dịp mà họ không muốn tiếc tiền để chi mạnh tay nhất có thể cho ngày trọng đại của mình được chỉn chu, trọn vẹn nhất. Thế nhưng việc chi đến 100 tỷ cho...

Ra mắt MV cùng lúc: Liz Kim Cương trở lại với sáng tác đậm chất 16+ của tình cũ, Phúc Du mệt vì AMEE hay… dỗi

Nhạc việt

10:44:33 04/12/2022
Liz Kim Cương, AMEE - Phúc Du đều chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc vào tối ngày 2/12

Á hậu Phương Anh "rớt" khỏi Top 5 dự đoán MI 2022, Miss Peru "vượt mặt" đăng quang?

Sao việt

10:27:56 04/12/2022
Đại diện Việt Nam trang điểm tươi tắn, khoe sắc xinh đẹp cùng các thí sinh Miss International trên đấu trường sắc đẹp quốc tế. Các chuyên trang sắc đẹp hàng đầu đã bắt đầu đưa ra các bảng dự đoán về kết quả Miss International 2022, Phươ...

Lai Bâng muốn chiến thắng bằng "sức mạnh tình bạn"

Esport

10:19:43 04/12/2022
Lai Bâng cùng Saigon Phantom đã lật kèo kinh điển trước V Gaming để lên ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022