10 dấu hiệu chỉ khi yêu ‘ngây dại’ đàn ông mới sẵn lòng làm cho phụ nữ

Đàn ông yêu bạn sẽ chấp nhận làm mọi thứ cho bạn. Hãy kiểm tra xem người đàn ông của bạn có thật lòng yêu thương bạn, coi bạn là viên trân châu trong tay anh ta hay không qua 10 dấu hiệu sau.

1. Người đàn ông yêu bạn cuồng si sẽ không bao giờ nhìn người phụ nữ khác khi ở cạnh bạn. Vì với anh ấy bạn là người phụ nữ đẹp nhất, trong lòng anh ấy chỉ quan tâm đến bạn. Anh ấy sẽ không bao giờ so sánh bạn với bất kì người phụ nữ nào khác. Không phải vì bạn hoàn mỹ, mà vì anh ấy bao dung, tin tưởng và thấu hiểu bạn. Anh ấy không buộc bạn phải thay đổi, chỉ cần có bạn là động lực, chuyện gì anh ấy cũng có thể làm được.

2. Khi cãi nhau với bạn, anh ấy trước sau gì cũng muốn thỏa hiệp. Anh ấy không để bụng, cũng không giận bạn lâu. Sau khi cả hai làm hòa, anh ấy vẫn muốn dỗ dành bạn. Khi anh ấy làm sai sẽ thật lòng xin lỗi và mong bạn tha thứ.

10 dấu hiệu chỉ khi yêu ngây dại đàn ông mới sẵn lòng làm cho phụ nữ - Hình 1

Không phải vì bạn hoàn mỹ, mà vì anh ấy bao dung, tin tưởng và thấu hiểu bạn – Ảnh minh họa: Internet

3. Khi bạn đến ngày “đèn đỏ”, anh ấy sẽ chăm sóc, không để bạn thấy mệt mỏi và khó chịu. Khi bạn bệnh, anh ấy sẽ thiết thực mua thuốc, nấu cháo, cho bạn nghỉ ngơi. Khi bạn gặp khó khăn, anh ấy luôn là người xuất hiện đầu tiên, để đồng hành cùng bạn, tìm cách giải quyết giúp bạn.

4. Anh ấy thoải mái đưa điện thoại của mình để bạn xài. Anh ấy chẳng đặt mật khẩu, hoặc là mật khẩu đó bạn cũng biết. Anh ấy thường để ảnh của bạn hay cả hai làm hình nền. Anh ấy đăng hình của bạn lên mạng xã hội , vừa để bạn thấy yên tâm, vừa “khẳng định chủ quyền”.

5. Anh ấy luôn nắm tay bạn khi ra đường. Anh ấy luôn nhường bạn đi vào những lối an toàn, chở che bảo vệ bạn.

10 dấu hiệu chỉ khi yêu ngây dại đàn ông mới sẵn lòng làm cho phụ nữ - Hình 2

Người đàn ông yêu bạn cuồng si không chỉ tặng quà vào những dịp đặc biệt mà còn tạo những bất ngờ nho nhỏ, giữ sự lãng mạn cho tình yêu của cả hai – Ảnh minh họa: Internet

6. Anh ấy thường hỏi bạn thích ăn gì, hoặc luôn nhớ những món ăn bạn thích hoặc ghét. Anh ấy để bạn chọn nhà hàng, nơi hẹn hò, đi chơi. Vì chỉ cần bạn vui thì anh ấy cũng thấy vui theo.

7. Người đàn ông yêu bạn cuồng si không chỉ tặng quà vào những dịp đặc biệt mà còn tạo những bất ngờ nho nhỏ, giữ sự lãng mạn cho tình yêu của cả hai. Dù những món quà anh ấy tặng không quá lớn nhưng luôn khiến bạn vui vẻ, không thể ngừng yêu anh ấy.

8. Khi không thể liên lạc được với bạn, anh ấy sẽ lo lắng, thậm chí là hoảng lên. Anh ấy sẽ gọi những người thân quen để biết bạn đang ở đâu, chạy khắp nơi để tìm bạn. Khi đàn ông yêu thật lòng và say mê, anh ấy quan trọng sự an toàn của đối phương.

10 dấu hiệu chỉ khi yêu ngây dại đàn ông mới sẵn lòng làm cho phụ nữ - Hình 3

Người đàn ông thật lòng không bao giờ dễ dàng rời bỏ bạn – Ảnh minh họa: Internet

9. Anh ấy sẵn sàng thay đổi bản thân vì bạn. Đặc điểm dễ nhận ra nhất là anh ấy sẽ cố gắng không làm những việc bạn không thích. Anh ấy sẽ sửa những tính xấu để trở nên tốt hơn.

10. Người đàn ông thật lòng không bao giờ dễ dàng rời bỏ bạn. Anh ấy luôn tìm cách ở lại, dù có gặp nhiều khó khăn thế nào. Anh ấy kiên nhẫn với bạn, cũng kiên trì giữ tình yêu của cả hai. Anh ấy không quá tài giỏi, nhưng có can đảm và hy sinh để bảo vệ bạn trước mọi sóng gió. Anh ấy không quá giàu có nhưng không bao giờ để bạn phải thiệt thòi, tủi thân.

Cuộc đời phụ nữ, gả cho người đàn ông yêu mình hết lòng, xem mình là hoa để nâng niu thì dù có giông bão cũng không sợ ướt tấm thân. Cái phúc lớn nhất của phụ nữ chính là có gả cho người đàn ông có tâm có tình như thế.

Cố tình cắt đứt với cô ấy, nhưng tôi là người đau khổ hơn

Chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên, tính ra cũng 3 năm. Hai đứa rất hòa thuận. Nhờ có cô ấy, những năm tháng đi học của tôi trở nên ý nghĩa hơn, tôi cũng luôn dang tay bao bọc, chở che cho cô ấy.

Hai đứa đã ước hẹn là ra trường sẽ làm đám cưới. Nên tới năm cuối đại học, tôi đưa cô ấy về giới thiệu với mẹ.

Mẹ tôi rất ưng bạn gái của con, nói cô ấy là người thành phố nhưng không chê người quê chân lấm tay bùn, nói năng, cư xử rất lễ phép, việc bếp núc thì không phải là khéo léo nhưng vừa đủ, hai đứa lấy nhau mẹ không sợ chết đói vì không biết nấu ăn đã là tốt rồi.

Mẹ mong chúng tôi sau này sẽ yêu thương nhau, sinh con đẻ cái và trọn đời hạnh phúc.

Nhưng khi đến lượt tôi sang ra mắt nhà cô ấy thì có chút vấn đề.

Cố tình cắt đứt với cô ấy, nhưng tôi là người đau khổ hơn - Hình 1

Ảnh minh họa: Getty Images

Ban đầu tôi hơi hốt vì nhà cô ấy cao sang quá. Những ngại ngần ban đầu tôi nhanh chóng vượt qua, lấy lại phong thái tự tin khi nói chuyện với bố mẹ bạn gái.

Bác gái hỏi tôi ở đâu, bố mẹ làm gì, nhà có mấy anh chị em, rồi sắc mặt thoáng không hài lòng khi biết tôi là trai quê, ở xa thành phố nhà lại không còn bố, chỉ có hai mẹ con.

Bác trai hỏi tôi công việc thế nào, đã định hướng làm gì chưa, xong lại thoáng không hài lòng khi nghe tôi nói tôi còn 1 năm nữa mới tốt nghiệp và chưa có kế hoạch cụ thể về công việc.

Rồi bác gái kể bác trai ngày xưa còn đang đi học đã bắt đầu công việc kinh doanh rồi. Tôi biết bố của bạn gái là người rất thành công, người thành công thì nói gì cũng đúng, nên tôi chỉ có thể ngồi nghe và dạ vâng.

Sau buổi ra mắt, tôi cảm thấy mình không gây được thiện cảm với bố mẹ bạn gái. Tôi hỏi cô ấy "bố mẹ có nói gì về anh không" nhưng cô ấy bảo không, thái độ bố mẹ vẫn bình thường, tôi đừng lo lắng quá, xưa nay bố mẹ cô ấy rất tôn trọng con cái và không can thiệp chuyện bạn bè của con.

Nhưng tôi đã nhận được một cuộc hẹn gặp của bác gái. Kế đó là cả hai bác đều đến gặp tôi. Họ nói thẳng là biết hai đứa yêu nhau đã lâu nhưng vì bạn gái tôi chưa một lần giới thiệu chính thức nên hai bác cũng kệ. Song đã đưa nhau về nhà ra mắt thì hai bác phải nói thẳng là tôi không phù hợp với gia đình bác ấy. Hai bác ấy chỉ có một cô con gái thôi, họ đã có dự tính gả con cho nhà ông nọ bà kia, tôi tuy là người về nhân cách không có gì để hai bác phải chê, nhưng xuất phát điểm của tôi quá thấp, e rằng con gái hai bác lấy tôi sẽ khổ. Số cô ấy phải định sẵn là sướng rồi, vì con, hai bác ấy sẽ lo tất cả để cô ấy được sung sướng. Cuối cùng họ cầu xin tôi rời xa con gái họ.

Nghe xong tôi rất tự ái. Họ ỷ giàu muốn nói gì thì nói, muốn khinh sao thì khinh. Trong đầu tôi lúc đó chỉ có một suy nghĩ là tôi sẽ đồng ý rời xa con gái họ ngay lập tức, để họ biết tôi không phải thằng đào mỏ, để xem ai đau khổ hơn ai, họ có sung sướng được không khi thấy con mình đau khổ. Tôi bây giờ dù nghèo, dù xuất phát điểm thấp, nhưng tôi sẽ làm nên gấp năm, gấp mười lần họ.

Tôi chủ động chia tay với người yêu. Cô ấy không được biết lý do nên không chịu. Cô ấy gọi video cho tôi suốt, và cô ấy khóc. Tôi cũng rất đau lòng nhưng ra vẻ cứng rắn, tàn nhẫn cắt đứt mọi liên lạc với người yêu.

Bây giờ thì cô ấy không tìm tôi nữa. Tôi không biết bạn gái mình giờ thế nào, có bình tâm lại hay chưa, nhưng tôi mới là người đang nhớ cô ấy đến cồn cào.

Lòng tôi quặn thắt khi không được gặp cô ấy. Có kết bạn, chat chit với ai cũng chỉ vài ba câu tán tỉnh nhạt nhẽo xã giao là chán, tôi lại quay về ôm hình bóng cô ấy trong tim. Cô ấy hiện hữu ở mọi nơi, trong hiệu sách chúng tôi từng vào, trong góc quán cà phê hai đứa từng ngồi, trong chiếc ghế nơi giảng đường. Tôi đang phát điên vì cô ấy.

Tại sao người ta phải nghĩ ra ranh giới phân biệt giàu nghèo mà làm gì? Chúng tôi yêu nhau và chỉ biết có duy nhất tình yêu giữa hai đứa trên đời này thôi, giàu hay nghèo, chúng tôi sẽ làm cho nhau hạnh phúc. Tôi oán trách bố mẹ bạn gái về sự trịnh thượng của họ, nhưng tôi lại đổ cơn tức giận lên đầu bạn gái tôi, cuối cùng, giờ tôi là người đau khổ nhất.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí04:53'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13

Tiêu điểm

5 hành động ''điên rồ'' của đàn ông nhưng chứng tỏ yêu bạn vô bờ bến
12:03:05 16/06/2021
Nếu chồng vô tâm thì đây là 3 bí quyết phụ nữ khôn ngoan dùng để đối phó
16:43:42 16/06/2021
Chính thất đúng chất “đánh son không đánh ghen”, xử lý dứt khoát chuyện chồng vụng trộm
06:09:04 17/06/2021
4 câu “đau” nhất dành cho chồng, phụ nữ thông minh im lặng, phụ nữ ngốc nghếch mới nói ra
14:20:10 16/06/2021
4 bí mật trong đời phụ nữ, nếu để lộ cho chồng và người thứ 3 biết được sẽ chuốc hoạ vào thân
12:58:49 17/06/2021
Một cuộc hôn nhân hạnh phúc hay không: Khuôn mặt của người phụ nữ sẽ nói lên tất cả!
19:00:26 17/06/2021
9 'vũ khí' sắc bén giúp phụ nữ nâng sức quyến rũ của mình lên 'cực độ'
11:59:15 16/06/2021
Đặc điểm nhận diện một người chồng tốt, vợ đừng vội mà ghen mù quáng
16:39:00 16/06/2021
Đau buồn vì gã đàn ông tồi là việc làm dại nhất của phụ nữ, bạn chỉ cần đẹp và kiếm nhiều tiền thôi
13:05:22 17/06/2021
Chuyện kể của một "tiểu tam"
18:22:47 17/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM: Một nhà máy có 24 ca dương tính SARS-CoV-2 sau khi phát hiện 2 ca F0
19:14:25 17/06/2021
Mâu thuẫn như 'thầy giáo' Huấn 'hoa hồng': Năm ngoái đi triệt sản, năm nay khoe sắp chào đón thành viên thứ 6
22:33:45 17/06/2021
Thủ môn Myanmar xin tị nạn ở Nhật Bản
18:34:56 17/06/2021
Một tài xế Grab tại TP.HCM dương tính lần 1 với COVID-19
21:02:55 17/06/2021
Mới: Phương Thanh bức xúc khi bị tố ở trong “group nghệ sĩ” nói xấu bà Phương Hằng, có cả Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần...
19:02:58 17/06/2021
Hoa hậu Đặng Thu Thảo tự khoe ảnh nhan sắc tàn phá và mụn mọc chi chít sởn da gà vì bầu bí, thái độ tích cực thật đáng khâm phục!
18:31:23 17/06/2021
Tối 17-6: Thêm 136 ca COVID-19, TP.HCM và Bắc Giang mỗi nơi 62 ca
19:16:42 17/06/2021
"Anh Duy Phương vừa kéo kính xuống thì bị chửi rất ghê gớm, nặng nề"
20:01:06 17/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Hyun Bin lộ nhan sắc “tàn phai” giữa nghi án kết hôn, netizen la ó Son Ye Jin “xài hao quá”
18:29:25 17/06/2021

Tin mới nhất

4 thói quen nho nhỏ giúp phụ nữ khôn ngoan được nửa kia yêu thương hết lòng

18:40:36 17/06/2021
Phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ tìm cách trói buộc hay quản lý người đàn ông của mình. Họ có nhiều thói quen khác để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Đừng mong hôn nhân không có sóng gió, gập ghềnh, chỉ mong luôn có chồng bên cạnh là đủ

16:41:23 16/06/2021
Sau kết hôn, chẳng còn tình yêu, lãng mạn mà thay vào đó là cuộc sống mưu sinh cơm áo gạo tiền, con cái, gia đình đặt nặng lên vai. Thêm vào đó là những lần lạnh nhạt, thờ ơ, vô tâm của chồng.

Muốn ngừng việc nói dối trong hôn nhân, 5 cách này bạn cần thuộc lòng

11:58:59 16/06/2021
Khi bạn bắt đầu nghĩ về người bị bạn lừa dối, bạn sẽ đồng cảm hơn ở vị trí của họ. Bạn có muốn nói dối khi có chuyện xảy ra sau lưng không. Tất nhiên là không, một khi bạn nói thì bắt đầu sẽ đánh mất đi niềm tin.

Đàn ông cũng giống trẻ con, càng yêu nhiều họ càng thích "hành hạ" bạn bằng 4 cách này!

20:30:32 15/06/2021
Thực ra, đàn ông và phụ nữ đều giống nhau, khi đã yêu một ai đó thật lòng thì họ rất hay đeo bám.

Ở nhà nhiều, vợ tung chiêu "hâm nóng" tình cảm vợ chồng khiến chồng mê mệt

20:19:41 15/06/2021
Phụ nữ ấm như than, bởi vậy gia đình có hòa thuận, vui vẻ, vợ chồng có mặn nồng hay không công lớn thuộc về họ.

Phụ nữ có nhan sắc là điều tốt nhưng phải sống biết điều mới được vạn người mê

18:21:30 15/06/2021
Là phụ nữ hãy nhớ rằng giàu sang, hạnh phúc đều từ cách cư xử của mỗi người mà ra. Nó được xem là tấm gương phản chiếu đạo đức, nhân phẩm cũng như trình độ tri thức của người phụ nữ.

Phụ nữ đến tuổi trung niên có 4 việc nên làm, biết nắm bắt sẽ được hạnh phúc, tự tại

17:35:09 15/06/2021
Những muộn phiền, căng thẳng trong lòng chính thứ mà chẳng có ai muốn vác cả. Thế nên cuộc sống này vốn chẳng có ai sống dễ dàng, ai cũng có khổ tâm và sự tham vọng.

15 câu nói thể hiện khí chất, đẳng cấp của đàn bà khôn ngoan, người dại thường làm ngược lại

16:22:31 15/06/2021
Chim khôn kêu tiếng rảnh rang, người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe, phàm là phụ nữ, có thể không cần quá xinh đẹp nhưng nhất định phải biết cư xử.

Phụ nữ khí chất là lúc dù tuổi tác có già theo năm tháng nhưng thần thái lúc nào ngút ngàn

15:09:02 15/06/2021
Phụ nữ già đi không phải là lúc da xuất hiện nếp nhăn, một cọng tóc bạc. mà lúc buông bỏ chính bản thân mình giữa dòng chảy của tháng năm.

Đừng quá nuông chiều, 3 việc phụ nữ phải làm khó đàn ông để khiến họ trân trọng bạn hơn

14:12:08 15/06/2021
Ban đầu thì đàn ông lúc nào muốn che chở, muốn bạn dựa dẫm vào họ hoàn toàn. Nhưng điều này không thể kéo dài lâu được, nếu bạn quá phụ thuộc đàn ông sẽ khó chịu.

Sau đổ vỡ, đàn bà dại trách ''đàn ông chẳng ai tốt cả'', đàn bà khôn thì làm 3 điều này

10:53:32 15/06/2021
Thay vì cứ mở miệng là trách móc: Đàn ông chẳng ai tốt cả thì hãy nghĩ rằng chia tay do không hợp nhau, chi bằng dành thời gian để sống cho chính mình con hơn.

Học cách cứu vãn hôn nhân

06:19:38 15/06/2021
Nhiều tối liền cứ xong việc nhà là chị tránh chồng, vào phòng ở lì 2 giờ, với niềm tin cứu vãn lại hạnh phúc cho cuộc hôn nhân của mình và chị đã làm được điều tưởng như không thể.

3 sai lầm đáng tiếc mà phụ nữ vẫn làm, đến lúc ly hôn mới nhận ra

12:25:31 14/06/2021
Đừng lấy lý do mình thẳng tính, nghĩ gì nói nấy là được.

Phụ nữ khổ tâm dai dẳng, khó yên ổn nổi 1 ngày là bởi cố chấp sống theo 3 cách này

12:16:50 14/06/2021
Phụ nữ muốn hạnh phúc trong hôn nhân thì nhất định phải đòi hỏi sự tôn trọng của chồng. Cho đi nhiều thì cũng phải nhận lại được đôi điều. Sống phải tính toán một chút không là thiệt thòi bản thân lắm.

Đàn ông khi đã mất hứng thú và chán "ngấy" phụ nữ thì có những biểu hiện gì?

12:09:26 14/06/2021
Nghiên cứu cho thấy 90% đàn ông khi đã mất sự hứng thú cũng như dần hết tình cảm với người phụ nữ, họ sẽ thường xuyên có 4 dấu hiệu này.

Đàn ông thốt câu: "Việc nhà là của đàn bà, đàn ông chỉ làm việc lớn'' thì anh ta đúng vừa tệ vừa hèn

12:05:18 14/06/2021
Đừng bao giờ để bản thân mình cuốn vào những vòng xoát định kiến cổ hũ, lạc hậu kia phụ nữ ạ. Đừng để người khác sai khiến, bảo bạn làm cái này, cái kia chỉ theo đúng chuẩn mực.

15 dấu hiệu tốt nhất bạn nên chia tay đi cho rồi

10:41:07 14/06/2021
Rõ ràng những tín hiệu này đã được bật lên từ lâu, thế nhưng nhiều người vẫn ngó lơ để được yêu hết mình.

Kết hôn xong vợ thỉnh thoảng "nghịch ngợm" thế này, chồng sẽ yêu bạn "đến tận xương tủy"

10:23:16 14/06/2021
So với những người cư xử khéo léo, đàn ông có xu hướng thích những người phụ nữ có thể tung hoành và tạo ra bất ngờ.

Cố ý gọi tên người đàn ông khác trong mơ và phản ứng khó tin của chồng: Phụ nữ thông minh sẽ không dùng ly hôn để chứng minh bản thân

10:18:08 14/06/2021
Phụ nữ đâu chỉ cần 1 ông chồng chỉ biết nộp đủ lương hàng tháng và sống lầm lũi như 1 cái máy được lập trình sẵn.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam ghi nhận số ca nhiễm kỷ lục trong một ngày

Sự kiện nóng

01:35:26 18/06/2021
Với 503 ca nhiễm trong nước được công bố, 17/6 là ngày ghi nhận ca nhiễm cao kỷ lục từ khi Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam vào đầu năm 2020.

Chặng cuối khó khăn của chiến dịch tiêm chủng Mỹ

Thế giới

01:33:45 18/06/2021
Khi số ca nhiễm giảm và các bang rục rịch mở cửa trở lại, giai đoạn cuối trong chiến dịch tiêm chủng chống Covid-19 gặp khó bởi sự xuất hiện của biến chủng.

Bí thư Bình Dương: 'Tôi chịu trách nhiệm với những sai phạm'

Đời sống

23:54:40 17/06/2021
Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam cho rằng các sai phạm ở hai dự án của Tổng công ty 3/2 xuất phát từ phát triển chung của địa phương, ông không tư lợi.

TWICE bất lực vì không thể xoá tiếng JYP ra khỏi bài mới, fan nhanh trí "đá" ra giùm và kết quả khác biệt!

Nhạc quốc tế

23:53:44 17/06/2021
TWICE đã trở lại vào ngày 9/6 vừa qua với album Taste Of Love cùng ca khúc chủ đề Alcohol-Free. Đợt trở lại này của TWICE theo đuổi concept mùa hè đầy tươi trẻ và năng động.

"Chị sinh đôi" của Hồ Văn Cường từng khen mẹ nuôi Phi Nhung là một người tuyệt vời, nói gì về chuyện cát-xê?

Nhạc việt

23:52:38 17/06/2021
Khi ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường chưa lắng xuống, lời chia sẻ từ chị sinh đôi với nam ca sĩ nhí và cũng là con nuôi Phi Nhung được chia sẻ lại gây chú ý.

Vị trí nào cho Minh Vương ở ĐT Việt Nam?

Bóng đá việt nam

23:51:34 17/06/2021
Một đường chuyền kiến tạo, một bàn thắng vào lưới đối thủ, đó là những gì mà Trần Minh Vương để lại chỉ sau 30 phút góp mặt trong trận đấu mà ĐT Việt Nam đã thua 2-3 trước UAE tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Nghiên cứu khoa học chứng minh, người đoản thọ và người trường thọ, có 4 điểm khác nhau

Trắc nghiệm

23:50:39 17/06/2021
Rất nhiều người cho rằng, sống chết có số, phú quý tại trời. Tuổi thọ của một người, suy cho cùng thì không do chúng ta quyết định, mà hoàn toàn là do ông trời quyết định.

Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu - Nàng tiên xanh của đại ngàn Văn Yên

Du lịch

23:50:00 17/06/2021
Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu có tổng diện tích tự nhiên là 16.950 ha, nằm trên địa bàn 4 xã Nà Hẩu, Đại Sơn, Mỏ Vàng và Phong Dụ Thượng huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Chân dung nhà vô địch World Cup vừa gia nhập đế chế nội y Victoria’s Secret

Sao thể thao

23:48:18 17/06/2021
Siêu sao bóng đá nữ Megan Rapinoe và Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra Jonas vừa ký hợp đồng với hãng nội y Victorias Secret.

Christine Quinn khoe dáng quyến rũ sau sinh

Sao âu mỹ

23:35:11 17/06/2021
Christine Quinn vừa chào đón đứa con đầu lòng cách đây một tháng nhưng người đẹp đã lấy lại vóc dáng một cách thần kỳ như thế này.

Linh Ngọc Đàm lần đầu tiên bật khóc trên sóng, chia sẻ lý do khiến người xem cũng phải “rưng rưng”

Netizen

23:31:58 17/06/2021
Tự nhận là con người gan góc và lì lợm, đây là lần đầu tiên nữ streamer Linh Ngọc Đàm thể hiện sự yếu đuối trước hàng triệu người hâm mộ.

Cao Thái Sơn bán nude táo bạo, lộ cả hình xăm tình cũ, ai dè Lương Bằng Quang soi mãi không ra đành thốt 1 câu thế này

Sao việt

23:25:53 17/06/2021
Lương Bằng Quang soi mỏi mắt vẫn không hình dung ra được nội dung hình xăm trên người Cao Thái Sơn.

Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa

Tâm sự

23:24:26 17/06/2021
Mẹ chồng cũ đã nói ra tất cả những điều bà ấy suy nghĩ khiến tôi đau lòng vô cùng.

Siêu mẫu Heidi Klum mặc áo lộ chân ngực để cổ vũ cho ĐT Đức tại EURO 2020

Bên lề sân cỏ

23:22:23 17/06/2021
Siêu mẫu 48 tuổi, Heidi Klum, mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ khi tung ảnh mặc áo đấu ĐT Đức với phần dưới bị cắt tới tận chân ngực. Đây là cách cầu chúc may mắn cho đội tuyển quê nhà của cô.

Bệnh nhân viêm ruột thừa nặng từ Long An lên TP.HCM cấp cứu được bác sĩ "mổ kép" cứu mạng giữa mùa dịch

Sức khỏe

23:14:39 17/06/2021
Ca mổ kép vừa phẫu thuật nội soi cắt ruột thừa vừa cắt túi mật giúp bệnh nhân từ Long An lên TP.HCM qua cơn nguy kịch.