10 dấu hiệu bạn đang có cuộc hôn nhân hoàn hảo

Có những việc tưởng chừng như là dấu hiệu của một cuộc hôn nhân không hạnh phúc nhưng ngược lại, chúng hoàn toàn bình thường và đó lại là bằng chứng cho một mối quan hệ hoàn hảo.

1. Các bạn không nói chuyện nhiều với nhau

10 dấu hiệu bạn đang có cuộc hôn nhân hoàn hảo - Hình 1

Hai người có thể ở bên nhau và im lặng trong một thời gian khá lâu. Các bạn không cảm thấy khó chịu về điều đó và hai người không cần phải lúc nào cũng trò chuyện. Bác sĩ Roni Beth cho rằng những cặp đôi có thể ở bên nhau trong im lặng, làm việc riêng của mình, thường có một mối liên kết rất đặc biệt.

2. Bạn đi du lịch riêng

10 dấu hiệu bạn đang có cuộc hôn nhân hoàn hảo - Hình 2

Số người đi du lịch mà không có bạn đời đi cùng đang ngày càng tăng lên. Khoảng 1/3 người Mỹ thừa nhận họ từng đi du lịch một mình. Việc này thậm chí có thể làm cho mối quan hệ của vợ chồng bạn khăng khít hơn.

Nếu bạn thực sự yêu đối phương, bạn sẽ thấy nhớ họ. Cùng lúc đó, bạn vẫn có thể làm bất cứ việc gì mình muốn. Ví dụ như đi thăm bảo tàng, trong khi bạn đời của bạn đang leo núi ở đâu đó.

3. Bạn đời không sum họp cùng gia đình bạn

10 dấu hiệu bạn đang có cuộc hôn nhân hoàn hảo - Hình 3

Nếu như bố mẹ bạn và bạn đời không hòa hợp thì việc tránh gặp nhau là một điều tốt. Tất nhiên sẽ mất vui đi nhiều nếu họ không thích nhau. Tuy nhiên, điều này không nhất thiết là nguyên nhân gây xung đột. Bạn đời của bạn không nhất thiết phải ăn tối cùng cha mẹ bạn, nhưng họ vẫn có thể cùng yêu thương bạn và tôn trọng nhau. Bạn chỉ cần thiết lập các quy tắc cơ bản càng sớm càng tốt.

4. Hai người có những quan điểm sở thích khác nhau

10 dấu hiệu bạn đang có cuộc hôn nhân hoàn hảo - Hình 4

Bác sĩ Mark White cho rằng mọi người đang quá đề cao giá trị của những sở thích chung. Theo quan điểm của ông, sở thích chung chỉ giúp cho người ta lờ đi các vấn đề và kéo dài một mối quan hệ không còn khả thi.

Nhà tâm lý học Diane Barth cho rằng hầu hết chúng ta cần ai đó khác với mình để làm cho chúng ta mạnh mẽ hơn và cuộc sống của chúng ta phong phú hơn.

5. Thường xuyên tranh cãi

10 dấu hiệu bạn đang có cuộc hôn nhân hoàn hảo - Hình 5

Đôi khi bạn vô cùng tức giận với người kia, bạn sẽ cãi vã. Bác sĩ Elizabeth Dorrance cho rằng những người mà chúng ta yêu thương nhất là những người mang lại cho chúng ta những cảm xúc tiêu cực nhiều nhất.

Ngược lại, xung đột rất tốt cho các mối quan hệ, vì chúng chỉ ra rằng cả hai cần thay đổi một điều gì đó. Điều quan trọng là có thể kết thúc xung đột một cách tích cực và thừa nhận sai lầm của mình.

6. Không cố gắng làm hài lòng nhau bằng mọi giá

10 dấu hiệu bạn đang có cuộc hôn nhân hoàn hảo - Hình 6

Nhà tâm lý học Atalanta Beaumont cho rằng nếu ai đó đang cố gắng làm hài lòng người khác quá nhiều, đó có thể là do trong thời thơ ấu, nỗ lực của họ không được ghi nhận hoặc do họ cảm thấy mình không đủ tốt.

Nếu bạn cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người, đôi khi bạn phải hi sinh nhu cầu của mình. Làm mất lòng người khác cũng chẳng sao cả. Bạn không thể làm tất cả mọi người vui. Nếu bạn có thể làm được điều đó thì cũng thật đáng lo ngại.

7. Hai người ngủ riêng

10 dấu hiệu bạn đang có cuộc hôn nhân hoàn hảo - Hình 7

Hai người ngủ riêng vì một trong hai ngáy khi ngủ, còn người kia lại bị tỉnh giấc với tiếng ồn nhỏ nhất. Nhà tâm lý học Katherine Schreiber cho biết, ngày nay ngày càng nhiều cặp vợ chồng ngủ riêng.

Các nhà khoa học ở ĐH Bang Ohio chứng minh rằng một giấc ngủ lành mạnh hữu ích cho mối quan hệ hơn là cứ cố gắng ngủ cùng nhau.

8. Hai người không có con

10 dấu hiệu bạn đang có cuộc hôn nhân hoàn hảo - Hình 8

Các nhà tâm lý học cho rằng những cặp đôi không có con thường hạnh phúc hơn những cặp đôi có con, với điều kiện cả hai chấp nhận thực tế này và vui vẻ với điều đó.

9. Dành ít thời gian cho nhau hơn bạn muốn

10 dấu hiệu bạn đang có cuộc hôn nhân hoàn hảo - Hình 9

Các bạn không thể dành nhiều thời gian cho nhau nhưng các bạn không lo lắng về điều đó. Bạn tin tưởng bạn đời và cảm thấy an toàn trong mối quan hệ. Tất nhiên, việc bạn dành thời gian bên nhau là quan trọng, nhưng theo các nhà tâm lý học, cách mà các bạn ở bên nhau còn quan trọng hơn.

10. Các bạn mất một thời gian dài để chấp nhận nhau

10 dấu hiệu bạn đang có cuộc hôn nhân hoàn hảo - Hình 10

Tất cả chúng ta đều có những khiếm khuyết của riêng mình và đôi khi chúng ta cần thời gian để chấp nhận chúng. Các nhà tâm lý học cho rằng việc chấp nhận người khác không có nghĩa là chúng ta đồng ý với việc họ làm. Chấp nhận là đồng ý với thực tế mà không cố thay đổi nó.

Con trai nằm viện nhưng con dâu ngày nào cũng quần áo lồng lộn ra ngoài, tôi chặn cửa để hỏi cho ra lẽ thì nhận về câu trả lời điếng người

Có lẽ mọi chuyện đi đến nước này cũng do tôi gây ra... Con trai thì nằm viện vì bệnh, con dâu thì chỉ lo sửa sang, trang điểm và lo việc riêng của nó.

Tôi luôn nghĩ rằng, con trai mình tài giỏi nên cần phải có một người vợ xứng tầm. Và con dâu hiện tại chính là người tôi đã chọn. Nhớ lại 3 năm trước, tôi mua vài lọ thuốc ngủ dọa sống dọa chết thì thằng con mới chịu chia tay người yêu, cưới cô gái mà tôi đã chọn cho nó.

Tới khi đám cưới xong xuôi, tôi vẫn chưa yên tâm. Tôi còn phải tới tận công ty của cô gái kia dằn mặt: "Đừng bao giờ xuất hiện trước mặt con trai của cô nữa".

Thế nhưng, cuộc hôn nhân không tình yêu ấy của thằng bé lại chẳng mấy hạnh phúc dù người yêu cũ của nó không hề bén mảng, chen ngang. Quý không yêu vợ nó, còn con dâu tôi thì chỉ được cái giàu, xinh và khéo ăn khéo nói chứ ở cùng mới biết... chẳng được cái nết gì.

Cuối cùng, ở nhà tôi cảnh tượng quen thuộc đó là: Quý hời hợt với tất cả mọi thứ, điều duy nhất khiến thằng bé thoải mái là đi làm! Còn con dâu tôi thì chẳng biết làm gì, bữa sáng - trưa - tối, rồi dọn dẹp đều một tay tôi lo. Nó chỉ có mua sắm, ăn uống, và õng ẹo mỗi khi Quý đi làm về. Được cái, gia đình con bé giàu nên nó cũng mạnh tay đưa tiền sinh hoạt cho tôi mỗi tháng.

Còn tôi chẳng dám ý kiến ý cò gì, vì dẫu sao nàng dâu chỉ được cái mã ngoài này là do tôi chọn mà! Ai bảo ngày xưa cứ chê bé kia nghèo, rồi lùn, rồi không mắn làm gì...

Cưới nhau đã hơn 1 năm trời mà con dâu vẫn chẳng bầu bí gì. Tôi sợ lắm, bắt cả hai vợ chồng nó đi khám. Nhưng kết quả lại khiến tôi rụng rời! Vấn đề do Quý và bệnh mà con trai tôi gặp phải cũng giống như chồng tôi ngày xưa vậy.

Từ ngày ấy, con dâu lại càng ngày càng lười. Mỗi lúc tôi nhắc nhở nó, nó lại làm ra vẻ như đang ban ơn cho con trai tôi vậy.

- Mẹ ơi, người phụ nữ nào cũng mong muốn được làm mẹ. Lấy anh Quý con đã thiệt thòi đủ đường, mẹ phải chiều con một chút chứ!

Con trai nằm viện nhưng con dâu ngày nào cũng quần áo lồng lộn ra ngoài, tôi chặn cửa để hỏi cho ra lẽ thì nhận về câu trả lời điếng người - Hình 1

Tôi từng ra sức phản đối con trai cưới cô gái nghèo nọ. Vì tôi sợ, con bé sẽ là gánh nặng. (Ảnh minh họa)

Tôi cứng họng. Con dâu đáo để thật sự. Và cuối cùng, tôi như osin ra sức cung phụng hai vợ chồng nó. Con dâu thì ngày càng hời hợt với chồng, mỗi buổi sáng đi làm lại càng thêm lồng lộn. Đã mấy bận tôi nhắc Quý cẩn trọng kẻo vợ có bồ, thế mà thằng bé gạt đi:

- Mẹ đừng cả nghĩ. Cô ấy không làm vậy đâu. Mà cho dù có, như thế cũng tốt mà...

- Ơ cái thằng này, bị vợ cắm sừng mà con còn nói tốt?

- Con chỉ đùa thôi, mẹ yên tâm. Vợ con dù hơi ăn chơi chút nhưng thương con thật lòng mà. Chứ mẹ nghĩ xem, với điều kiện của cô ấy, xinh đẹp, giàu có cớ sao lại phải lấy 1 người như con?

Tôi định cãi lại rằng Quý rất tốt nhưng thằng bé đã gạt đi, rồi vội vã đi làm. Tôi chỉ thở dài. Thật sự, cuộc sống buồn tẻ của con trai khiến tôi hối hận vô cùng. Nghĩ về việc không thể có cháu bế, tôi lại càng chán nản!

Nhưng đó chưa phải là tất cả, dường như ông trời vẫn tiếp tục trừng phạt tôi vì đã gây ra sự chia cắt của con trai và người yêu nó khi xưa. Thậm chí, tôi còn độc mồm độc miệng mắng cô gái trẻ ấy...

Dạo này, tôi thấy Quý luôn tỏ ra mệt mỏi. Tôi có nấu nhiều món để bồi bổ nhưng nó chẳng ăn được gì, người có gầy rộc đi. Một buổi chiều, tôi đang ở nhà gọt hồng làm hồng treo gió thì có điện thoại. Phía bên kia nói là sếp của Quý, thằng bé đang họp thì bị ngất, phải nhập viện.

Tôi chỉ kịp cầm túi xách, khóa cửa rồi lao vội đi. Tới bệnh viên, tới lượt tôi ngất khi nhận được tin rằng Quý bị ung thư - giai đoạn cuối! Từng chứng kiến chồng ra đi vì căn bệnh này, tôi hiểu rằng chẳng còn cơ hội nào cho con mình. Có chăng chỉ là kéo dài sự sống. Cảm giác lúc đó tôi thật sự muốn mình là người ra đi thay cho con trai. Nhưng làm sao có thể thay đổi được!!!

Những ngày sau đó, thằng bé phải nhập viện điều trị. Con dâu tôi thì cuộc sống có vẻ không thay đổi nhiều so với trước kia. Chẳng qua, mỗi ngày nó dành khoảng 1-2h buổi tối vào thăm chồng, rồi lại đi.

Chỉ còn một mình tôi tối ngày bên con, tôi mới càng giận mình hơn. Tại sao ngày xưa lại ngăn cản con nó tới với tình yêu của nó, có phải ít nhất nó đã được hạnh phúc trong những tháng năm ngắn ngủi của cuộc đời.

Nhưng tôi lại càng ân hận hơn khi phát hiện ra con dâu càng ngày càng lồng lộn, sáng nào cũng trang điểm rất đậm, ăn mặc lại càng gợi cảm, hở hang hơn. Thi thoảng tối tôi về lại thấy nó xách túi lớn túi bé hàng hiệu về...

Con trai nằm viện nhưng con dâu ngày nào cũng quần áo lồng lộn ra ngoài, tôi chặn cửa để hỏi cho ra lẽ thì nhận về câu trả lời điếng người - Hình 2

Con dâu tuyên bố đã kí đơn ly hôn khi con trai tôi bị bệnh. (Ảnh minh họa)

Quá giận, sáng hôm vừa rồi tôi mới chặn cửa để hỏi nó về việc thờ ơ với chồng. Nào ngờ, nó gạt tay tôi ra rồi thẳng thắn đáp:

- Có lẽ anh Quý chưa nói với mẹ. Con đã đề nghị anh ấy kí đơn ly hôn rồi. Con không muốn phải tối ngày bám riết lấy bệnh viện dù con thương anh ấy thật mẹ ạ. Nhưng nghĩ về lâu về dài, con nên dứt khoát sẽ tốt hơn.

Còn chuyện con mua sắm, tiêu xài, ăn diện cũng để tìm mối mới chứ. Chẳng lẽ mẹ muốn con là bà quả phụ như mẹ cả đời sao? Con không chịu được đâu. Sống với anh Quý bị lạnh nhạt suốt mấy năm con đã thấy héo mòn thanh xuân rồi, nếu không phải vì quá yêu thì mẹ nghĩ con còn cố tới giờ sao?

Mẹ ơi, mẹ nghĩ cho con trai mẹ, nhưng mẹ cũng nghĩ cho con gái nhà người ta chút đi. Mẹ còn định trách cứ con gì chứ?

Tôi nghe con dâu nói xong mà nghẹn tận họng. Đúng là tôi không có quyền trách nó thật. Suy cho cùng, con trai tôi cũng lạnh nhạt trước. Tôi đứng ôm cửa, nhìn con dâu bước đi mà lòng càng ân hận.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07Nữ hoàng Anh trầm mặc trong lễ tang chồng01:13HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"02:57Mẹ ruột Kim Ngân lên tiếng khi bị nói bỏ rơi con gái bệnh tật, hóa điên đi lang thang tại Mỹ01:02:35Cách đăng ký nguyện vọng thông minh01:03:34Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33Team qua đường kiểm chứng nhan sắc vợ hot girl của Phan Mạnh Quỳnh, cô dâu ghi tròn 10 điểm với hành động này00:15Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30Nước Anh đưa tiễn Hoàng thân Philip về nơi an nghỉ cuối cùng01:16‘Hương vị tình thân’ lên sóng tối nay, đánh dấu sự trở lại của Võ Hoài Nam sau 16 năm01:12Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21

Tiêu điểm

Mẫu phụ nữ khiến đàn ông 'chạy dài', có cho vàng cũng tránh xa
12:58:07 20/04/2021
Đàn ông càng yêu, họ càng thích 'hành hạ' bạn bằng 4 cách này
12:54:12 20/04/2021
5 đặc trưng nổi bật của những phụ nữ dễ khiến cánh mày râu mê đắm, lấy được làm vợ là phúc đức một đời
23:15:38 19/04/2021
6 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị lạm dụng trong tình yêu hoặc hôn nhân
07:27:10 20/04/2021
Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và cách yêu đậm chất đại gia ngôn tình với nàng tiếp viên hàng không
18:01:43 19/04/2021
Những quý ông thành đạt và từng trải sẽ bị "đổ gục" bởi 4 mẫu phụ nữ
08:06:38 19/04/2021
Dù phụ nữ có ưu tú và xinh đẹp đến đâu, đàn ông cũng sẽ e dè với những cô gái có đặc điểm sau!
07:12:46 19/04/2021
Qua cơn say nắng
14:22:38 19/04/2021
10 tuyệt chiêu khiến chàng luôn yêu bạn như thuở ban đầu
13:45:56 20/04/2021
Kiểu con trai nào trời định là sẽ ế?
09:40:15 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao hình ảnh trùng khớp với lời tố của bố mẹ Vân Quang Long, nghi vấn Linh Lan đã biết cố NS có vợ ở Mỹ từ lâu?
18:19:38 20/04/2021
Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."
19:54:18 20/04/2021
Trường Giang bênh vợ là thương hay hại Nhã Phương giữa "tâm bão"?
21:20:09 20/04/2021
Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ
20:56:33 20/04/2021
Khắc Việt bị gãy xương cổ tay, phải vào phòng mổ ngay ngày mai và hủy gấp các show diễn
19:42:25 20/04/2021
Chị gái Kim “siêu vòng 3” gây sốc khi nằm đè lên người tình nhân mới giữa biển
17:44:44 20/04/2021
"Đoàn Dự" Lâm Chí Dĩnh: Đệ nhất mỹ nam Thiên long bát bộ cũng lâm cảnh hết thời, bị mỉa mai
19:31:14 20/04/2021
Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai
20:33:04 20/04/2021
Vì sao Tạ Đình Phong chỉ yêu Vương Phi?
21:10:42 20/04/2021
Nam thanh niên lột xác sau 2 năm gọt hàm, hết hồn với "chiến tích" cầm về năm nào
22:27:19 20/04/2021

Tin mới nhất

Làm được 5 việc đơn giản này, phụ nữ sẽ không bao giờ trở thành 'cơm nguội', dù kết hôn 10 năm thì chồng vẫn 'mê muội' như thuở mới yêu!

20:25:34 20/04/2021
Để không biến mình thành cơm nguội của chồng, để đời sống tình dục vợ chồng luôn được tươi mới và nồng nàn như thuở mới yêu không hề khó đâu chị em ạ.

6 hành động của đàn ông đẩy phụ nữ vào con đường ngoại tình, điều thứ 1 phái yếu căm ghét nhất

20:21:07 20/04/2021
Chồng luôn chê tôi xấu nhưng rút cục cũng có người khiến tôi cảm thấy mình xinh đẹp, nên tôi đã ngủ với anh ta, một phụ nữ viết.

Bill Gates và Melinda Gates: Câu chuyện chinh phục trái tim vợ của người giàu nhất thế giới

18:16:45 20/04/2021
Gặp nhau nơi làm việc, sống trong một căn nhà trị giá 124 triệu đôla và chỉ để lại cho các con một phần rất nhỏ trong khối tài sản khổng lồ là những gì người ta hay nói về Bill và Melinda Gates. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều ít biết về ...

Đừng lo lắng nếu đàn ông có 3 biểu hiện "điên rồ" này bởi điều đó chứng tỏ vị trí của bạn trong lòng anh ta

15:08:15 20/04/2021
Đừng đánh giá anh ta điên bởi chỉ khi yêu bạn quá nhiều mới khiến anh ta điên như vậy.

Kết hôn khi chưa biết mình cần gì ở cuộc hôn nhân này, thì sớm muộn gì cũng ly hôn

09:34:54 20/04/2021
Kết hôn cũng chỉ là một sự lựa chọn của cuộc sống, chứ không phải là cả cuộc sống. Vậy thì việc gì phải kết hôn thật sớm để rồi chính quyết định đó khiến cuộc đời bạn lỡ dở?

Sợ cô đơn nhưng đã độc thân hơn 1 năm, cô gái 30 tuổi và 8 bài học về yêu bản thân và xoa dịu tâm hồn

09:08:16 20/04/2021
Trong hành trình trưởng thành, chúng ta vô tình làm tổn thương vô thức của chúng ta bằng những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực để rồi tạo ra những vết hằn tích tụ và rút cạn năng lượng tích cực, vui vẻ còn lại.

5 điều chồng giấu với vợ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hôn nhân hạnh phúc

09:00:36 20/04/2021
Sẽ không bao giờ là khôn ngoan khi bạn che giấu người mình yêu thương một điều gì đó hệ trọng trong cuộc sống. Điều này càng trở nên đúng hơn trong mối quan hệ hôn nhân.

Không phải xinh đẹp hay tài giỏi, người phụ nữ “sạch sẽ” ở 3 điểm này mới khiến đàn ông trân quý và mong ước được lấy làm vợ!

08:03:02 20/04/2021
Dù bạn không xinh đẹp nổi bật hay giỏi giang hơn người với mức thu nhập cao thì vẫn khiến đàn ông nâng niu và mong ước có được.

7 ngày giúp hâm nóng cuộc hôn nhân đang trở nên nhàm chán

07:30:20 20/04/2021
Mặc dù hôn nhân là một phần tuyệt vời của cuộc sống, nhưng để có được cuộc sống hạnh phúc trong hôn nhân, để duy trì sự mới mẻ và lãng mạn không phải là điều dễ dàng

Điều chỉnh lửa yêu trong hôn nhân sao cho 'hâm nóng' không thành bị 'khê'

07:24:30 20/04/2021
Có một lời khuyên thường áp dụng cho các cặp vợ chồng là sau thời gian chung sống, để tránh nhàm chán, bạn phải hâm nóng ngọn lửa đam mê. Tuy nhiên,có nhiều chị em lại hâm quá nóng thành ra lại bị khê.

Cho và Nhận cân xứng, luôn yêu cơ thể mình mới là chìa khóa giữ hạnh phúc gia đình

07:12:40 20/04/2021
Trong cuộc sống thường nhật ai cho đi nhiều thì sẽ quên yêu chính mình, tự đánh mất chìa khóa giữ thăng bằng cho hạnh phúc hôn nhân của chính mình.

Phụ nữ thông minh sẽ biết nói "không" trong những thời điểm này

06:36:13 20/04/2021
Đáp ứng mọi thứ đàn ông muốn không phải là cách hay, hãy biết nói không đúng lúc để nâng cao giá trị bản thân của phụ nữ.

Tại sao phụ nữ lớn tuổi lại khiến nhiều đàn ông mê mệt?

20:36:48 19/04/2021
Có một câu nói thế này: Cử chỉ quyến rũ nhất của một người phụ nữ là đôi mắt cô ấy đầy ắp những câu chuyện nhưng khuôn mặt lại băng giá và trầm luân.

Cuộc chiến quan trọng nhất trong hôn nhân là chiến thắng chính mình để có được hạnh phúc

19:24:35 19/04/2021
Nếu không biết các xử lý tận gốc các bất ổn hôn nhân thì mọi người xung quanh, hoặc những người tương tác với bạn đều xuất hiện những trở ngại.

Cứ nghĩ có một tờ giấy đăng ký kết hôn, mua được nhà, có vài đứa con thì mọi chuyện đã ổn thỏa sao?

17:27:11 19/04/2021
Không giống như ngày xưa, chúng ta bây giờ, cái gì hư cũng chỉ muốn đổi. Đó cũng là lý do chúng ta ly hôn...

Người phụ nữ nắm được điểm này chồng sẽ cả đời chung thủy, không dám phản bội

15:57:50 19/04/2021
Phụ nữ bản lĩnh sẽ hiểu rằng, không nên cố giữ chân đàn ông, mà tốt nhất phải giữ nhan sắc và cá tính của mình.

​Người vợ không có quyền ghen

15:43:34 19/04/2021
Mình làm gì có quyền ghen?, Khanh nói rồi lắc đầu cười buồn. Nhấp ngụm trà, Khanh nhìn tôi nhấn mạnh: Thật đấy. Mình có thể làm tất cả, nhưng ghen thì không!

Muốn biết mình đã gặp đúng người hay chưa, cứ cãi nhau một trận là rõ

13:06:11 19/04/2021
Đừng xem người ấy thốt ra bao nhiêu lời ngọt ngào với bạn khi tâm trạng họ vui vẻ mà phải xem khi tâm trạng họ không tốt, họ còn có thể dịu dàng nhẹ nhàng với bạn hay không.

7 dấu hiệu bạn đang hẹn hò với một người phụ nữ mạnh mẽ

13:01:34 19/04/2021
Người phụ nữ mạnh mẽ là những người đầy tham vọng, quyết tâm, sức mạnh. Họ sẽ làm tất cả để bảo vệ người họ quan tâm. Khi yêu, họ sẽ yêu rất sâu sắc và điều đó chắc chắn sẽ được thể hiện ra.

7 ý tưởng cho buổi hẹn hò cuối tuần lãng mạn cùng người ấy

12:57:31 19/04/2021
Sau một tuần dài mệt mỏi, chúng ta đều muốn dành thời gian chất lượng cho người yêu thương, lấy lại cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

4 dấu hiệu qua tin nhắn chứng tỏ chàng thích bạn 'hơn một người bạn'

12:48:47 19/04/2021
Hiểu được suy nghĩ của một chàng trai không phải điều đơn giản, đặc biệt là khi chỉ qua tin nhắn. Dưới đây là những dấu hiệu qua tin nhắn để biết một chàng trai đang dành tình cảm đặc biệt cho bạn.

8 phẩm chất đàn ông ai cũng mong muốn ở vợ

12:46:31 19/04/2021
Khi chọn bạn đời, có một số phẩm chất cơ bản mà đa số đàn ông đều mong muốn ở người phụ nữ để có thể xây dựng hôn nhân lâu bền, vững vàng.

Có thể bạn quan tâm

Zac Efron chia tay bạn gái sau 10 tháng yêu

Sao âu mỹ

23:26:37 20/04/2021
Zac Efron chia tay bạn gái người mẫu sau 10 tháng hẹn hò. Họ không chia sẻ lý do đường ai nấy đi.

Super League học theo mô hình NBA?

Bóng đá thế giới

23:26:10 20/04/2021
Ngay sau khi Super League được thành lập, giới chuyên môn đã nghĩ đến mô hình hiện tại của giải Bóng rổ Nhà nghề Mỹ (NBA).

Bầu cử tại CH Chad: Tổng thống Déby tái đắc cử

Thế giới

23:24:47 20/04/2021
Phóng viên TTXVN tại châu Phi dẫn kết quả sơ bộ do Ủy ban Bầu cử quốc gia Độc lập (CENI) của CH Chad, công bố tối 19/4, cho biết Tổng thống đương nhiệm Idriss Déby đã giành được đa số tuyệt đối phiếu bầu trong vòng đầu tiên của cuộc bầu...

Nhật Tinh Anh đi du thuyền trên hồ đẹp nhất nước Mỹ

Sao việt

23:21:16 20/04/2021
Hồ Tahoe nơi ca sĩ Nhật Tinh Anh dạo chơi rộng 50.000 ha, là một trong những khu du lịch được yêu thích nhất xứ cờ hoa, đặc biệt vào mùa hè.

Bỏ lại xe máy và điện thoại, nam 9X nhảy cầu Bến Thủy 2

Đời sống

23:06:00 20/04/2021
Các lực lượng chức năng ở Nghệ An đang phối hợp với người dân tìm kiếm nam thanh niên 9X nhảy cầu Bến Thủy 2, nghi tự vẫn.

Nhan sắc sao nhí đang hot vì vừa gia nhập YG: Xinh như búp bê, chiếm spotlight khi đứng bên Park Min Young - Ha Ji Won

Sao châu á

23:00:31 20/04/2021
Nữ diễn viên mới chỉ 9 tuổi của nhà YG thu hút chú ý lớn của netizen với gương mặt cực kỳ xinh xắn, đáng yêu hút hồn.

Hải Dương: Mâu thuẫn do nợ tiền taxi, hẹn nhau hỗn chiến, 1 người chết

Pháp luật

23:00:27 20/04/2021
Công an TP Hải Dương thông tin vừa bắt giữ đối tượng Bùi Quốc Thắng (SN 2003, ở số 11/65, phố Bắc Sơn, TP Hải Dương) là người trực tiếp gây thương tích cho anh Ngô Văn C., SN 1984, ở xã Hồng Phong, Nam Sách.

Nữ sinh sở hữu vẻ đẹp "ngọt như kẹo" trong bộ ảnh áo dài trắng

Netizen

22:48:29 20/04/2021
Với chiều cao 1m70, thân hình chuẩn 3 vòng cùng gương mặt xinh xắn, nữ sinh trường Sân khấu Điện ảnh nhận được mưa lời khen trong bộ ảnh áo dài trắng.

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

Tâm sự

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Xem tướng mặt đàn ông xấu xa, đểu giả phụ nữ nên tránh xa

Trắc nghiệm

22:43:19 20/04/2021
Trong cuộc sống, chúng ta khó tránh gặp phải những kẻ xấu xa, nham hiểm. Cùng xem tướng mặt đàn ông xấu xa, đểu giả mà phụ nữ nên tránh xa trong bài viết này.

10 điều mọi người đã bỏ qua khi cải tạo nhà, vào ở mới nhận ra đó là sai lầm

Sáng tạo

22:38:12 20/04/2021
Nếu tường của bạn hoàn toàn phẳng, bạn có thể chọn giấy dán tường mỏng nhất. Để chúng không tạo ra bóng ở các điểm tiếp giáp.

Bỗng dưng mất khoái cảm, coi chừng căn bệnh nguy hiểm

Sức khỏe

22:29:08 20/04/2021
Nghiên cứu vừa công bố trên tạp chí khoa học Brain cho biết những vùng não liên quan đến sự khoái cảm có thể là nơi bị tổn thương đầu tiên khi chứng sa sút trí tuệ khởi phát.

LeBron James đeo đồng hồ hiếm hơn 163.000 USD

Thời trang

22:22:52 20/04/2021
Audemars Piguet Black Panther là mẫu đồng hồ điêu khắc hình King TChalla, được bán với số lượng giới hạn.