10 chứng tỏ dấu hiệu bạn hẹn hò với anh chàng chưa trưởng thành

Không cô gái nào muốn hẹn hò với một anh chàng trẻ con và trở thành “bảo mẫu” cho anh ta. Vậy làm thế nào để nhận biết rằng bạn đang hẹn hò với người đàn ông chưa trưởng thành ?

Không bao giờ có thể trò chuyện nghiêm túc

Bạn có cảm thấy anh ấy trở nên khó chịu khi bạn cố gắng nói chuyện nghiêm túc không? Chẳng hạn như thảo luận về kế hoạch tương lai hay cách anh ấy sẽ tiết kiệm tiền. Những anh chàng chưa trưởng thành sẽ không có khả năng tiếp tục một cuộc trò chuyện nghiêm túc và thường sẽ pha trò để chuyển sang chủ đề khác.

Không có tham vọng , mục tiêu

Anh ta sẽ không bao giờ có tham vọng mục tiêu của riêng mình. Trên thực tế, anh ta còn không chắc chắn về tương lai của mình sẽ như thế nào trong 5 năm nữa; ngay cả khi đang làm một công việc thì anh ta chỉ làm vì nó đem lại lợi ích là kiếm sống mà thôi. Tất cả những gì mà anh ta muốn là không làm gì cả và chỉ ngồi chờ điều gì đó xảy ra. Bạn sẽ thấy anh ấy ít bận tâm về mục tiêu nghề nghiệp và mục đích cuộc sống của mình.

Khó chịu khi nghe lời phê bình mang tính xây dựng

Một anh chàng trẻ con sẽ không bao giờ chịu đựng được việc ai đó yêu cầu mình cải thiện bản thân. Anh ấy sẽ luôn coi mình là giỏi nhất và do đó tin rằng mình không cần phải thay đổi bất cứ điều gì. Phê bình ai đó theo cách xây dựng cho thấy rằng bạn muốn người đó có những thay đổi tích cực cho bản thân. Tuy nhiên, nếu bạn thấy bạn trai cau có, khó chịu trước những lời chỉ trích có tính xây dựng của bạn thì đây là dấu hiệu cho thấy anh ấy là một người đàn ông chưa trưởng thành .

10 chứng tỏ dấu hiệu bạn hẹn hò với anh chàng chưa trưởng thành - Hình 1
Ảnh minh hoạ.

Không có kế hoạch tài chính

Bạn sẽ thấy anh ấy phung phí và bất cẩn khi xử lý tiền bạc của mình. Thật khó để anh ấy để tâm đến việc tiết kiệm hay có kế hoạch đầu tư. Tất cả những gì anh ta sẽ làm là tiêu tiền của mình như thể không có ngày mai. Ngoài ra, bạn có thể thấy anh ấy khổ sở vào cuối tháng chỉ vì trong túi không còn tiền. Ngay cả khi bạn khuyên anh ấy nên có một tài khoản tiết kiệm và gửi tiền vào đó thì anh ấy sẽ viện lý do này nọ và bỏ qua lời khuyên của bạn.

Không bao giờ thừa nhận sai lầm

Thừa nhận sai lầm của bạn không bao giờ khiến bạn kém cỏi mà nó cho thấy mức độ trưởng thành và mức độ trách nhiệm của bạn. Nhưng nếu người đàn ông của bạn không bao giờ chịu trách nhiệm về những sai lầm của mình và luôn sẵn sàng đổ lỗi cho người khác thì điều này cho thấy anh ấy chưa trưởng thành. Theo anh ấy, mình là giỏi nhất nên không bao giờ có thể làm điều gì sai trái. Anh ấy sẽ sẵn sàng đổ mọi tội lỗi cho người khác bất cứ khi nào ai đó chỉ ra lỗi lầm của mình.

Luôn tìm kiếm ý kiến của bạn bè

Anh ấy sẽ cân nhắc tìm kiếm sự chấp thuận của bạn bè trong những việc mình làm. Anh ấy tin rằng bạn bè của mình là tốt nhất và bất cứ điều gì họ gợi ý đều tốt, đều đúng. Không chỉ vậy, anh ấy cũng sẽ tìm kiếm sự đồng tình của bạn bè khi nói về bạn. Anh ấy sẽ để bạn bè quyết định xem bạn có tốt, có hợp với anh ấy hay không. Bạn cần hiểu rằng, nếu một người đàn ông yêu bạn thật lòng và đủ chín chắn thì anh ấy sẽ luôn cảm thấy tự hào khi có bạn và không cần bất cứ ai chấp thuận điều này.

Ghen tuông với tất cả đàn ông quanh bạn

Anh ấy sẽ ghen tuông với bạn bè nam, đồng nghiệp nam, hàng xóm và mọi người đàn ông khác (ngoại trừ bố và anh em trả của bạn) có liên quan đến bạn. Bạn có thể coi sự ghen tuông này là tình yêu của anh ấy dành cho bạn. Nhưng liệu anh ấy có làm gì để chứng minh rằng anh ấy là một nửa đích thực dành cho bạn? Liệu anh ấy có chứng tỏ mình đủ trách nhiệm và bản lĩnh để nắm tay bạn mãi mãi? Anh ấy có thể hét lên rằng anh ấy yêu bạn và không thể để bất kỳ người đàn ông nào khác đến gần bạn nhưng có ích gì nếu anh ấy cư xử như một đứa trẻ?

Hay chỉ trích bạn trước mặt bạn bè của anh ấy

Nếu người đàn ông của bạn liên tục chỉ trích bạn trước bạn bè của anh ấy chỉ để chứng tỏ mình vượt trội và thông minh hơn bạn thì điều này cho thấy anh ấy là một anh chàng trẻ con . Anh ấy sẽ chỉ ra những sai lầm của bạn trước mặt bạn bè của anh ấy và pha trò ác ý với bạn. Nhưng khi bạn yêu cầu anh ấy ngừng làm như vậy thì có thể anh ấy nói rằng đó chỉ là đùa vui thôi.

Phản ứng thái quá khi mọi thứ diễn ra không như ý

Bạn có thể thấy anh ta phản ứng tương tự như một đứa trẻ khi mọi thứ diễn ra không như mong muốn. Anh ấy có thể la hét và nổi cáu với những vấn đề nhỏ nhặt. Ví dụ, nếu hai bạn đang chơi game và anh ấy thua, bạn có thể anh ấy bào chữa ngốc nghếch hoặc có thể coi đó là sự sỉ nhục với bản thân. Anh ấy có thể nói rằng bạn đã chơi gian lận. Nhưng nếu anh ta thắng bất cứ lần nào, anh ta sẽ không suy nghĩ kỹ trước khi chê bai người thua cuộc.

Lười biếng và kiêu ngạo

Anh ta thích nằm trên ghế sofa và xem phim hơn là làm việc. Anh ta sẽ mong đợi bạn làm công việc của anh ấy, chẳng hạn như yêu cầu bạn chuẩn bị bữa trưa và bữa tối khi anh ấy đang chơi game . Anh ấy sẽ thể hiện mặt kiêu ngạo của bản thân khi bạn yêu cầu, nhờ anh ấy làm một số việc./.

17 dấu hiệu đàn ông để ý bạn dù chưa dám nói ra

Những dấu hiệu đàn ông để ý bạn giúp bạn đọc vị tâm tư, tình cảm của một người đàn ông dù anh ấy chưa nói ra.

Chuyên gia tình yêu chia sẻ những dấu hiệu đàn ông để ý bạn giúp bạn phán đoán người ấy có thích bạn hay không.

1. Anh ấy bắt chước ngôn ngữ hình thể của bạn

Bạn có thể nhận biết dấu hiệu người đàn ông thích mình đầu tiên qua ngôn ngữ hình thể. nếu một người đàn ông bắt chước cử chỉ, lời nói của bạn thì đó là dấu hiệu chứng tỏ người đàn ông thích bạn, theo chuyên gia Tatyannah King cho biết.

Anh ấy muốn giành được sự tin tưởng và tạo kết nối với bạn.

17 dấu hiệu đàn ông để ý bạn dù chưa dám nói ra - Hình 1

Những dấu hiệu chứng tỏ một người đàn ông thích bạn

2. Anh ấy muốn nhìn thấy bạn trong ngày

Khi người đàn ông thích bạn, anh ấy sẽ lên kế hoạch để gặp gỡ, hẹn hò với bạn, cùng nhau đi leo núi, picnic, uống cà phê,... vì anh ấy luôn bị thu hút bởi bạn.

3. Anh ấy đưa bạn đến những buổi tụ tập, sự kiện gia đình

Nếu anh ấy sẵn sàng giới thiệu bạn với cha mẹ mình, đó là dấu hiệu rõ ràng giúp bạn biết người đàn ông thích mình.

4. Anh ấy nhớ những chi tiết hay những điều nhỏ nhặt bạn từng nói

Dấu hiệu đàn ông để ý bạn thứ 4 là cách anh ấy lắng nghe bạn chỉ để đáp lại hay là anh ấy thực sự quan tâm.

Nếu anh ấy nhớ mọi chi tiết bạn từng đề cập hoặc hỏi thêm về những điều bạn chia sẻ, điều đó cho thấy anh ấy lắng nghe vì thực sự thích bạn.

5. Anh ấy khuyến khích bạn làm điều bạn luôn muốn làm

Bất kể là điều gì, anh ấy luôn truyền động lực, cổ vũ bạn làm việc giúp bạn trưởng thành và hạnh phúc.

6. Anh ấy lên kế hoạch du lịch cùng bạn

Một dấu hiệu đàn ông để ý bạn không thể phủ nhận là việc anh ấy lên kế hoạch trong tương lai cùng với bạn, từ việc đi du lịch với nhau,

7. Anh ấy xem show hẹn hò với bạn

17 dấu hiệu đàn ông để ý bạn dù chưa dám nói ra - Hình 2

Anh ấy có thể không thích những show ấy, nhưng chỉ vì bạn thích mà anh ấy sẵn sàng xem cùng bạn.

8. Anh ấy thích selfie cùng bạn

Khi bạn đang định selfie, anh ấy sẽ ké vào khung hình của bạn thay vì trốn tránh camera. Anh ấy không ngại việc bạn bè trên mạng sẽ thấy những bức ảnh chụp chung của hai người.

9. Anh ấy không bao giờ cho rằng hai bạn đang dành quá nhiều thời gian bên nhau

Khi một người đàn ông thích bạn, anh ấy sẽ muốn ở bên bạn. Ai cũng cần có lúc ở một mình. Nhưng một người đàn ông tỏ thái độ khi bạn rủ anh ta đi chơi quá một lần/tuần có lẽ không thích bạn.

Nếu anh ta thích bạn, anh ta sẽ không đo đếm hai bạn đi chơi với nhau nhiều bao nhiêu và không bao giờ thấy đủ.

10. Anh ấy quan tâm tới những việc hai bạn làm cùng nhau

Anh ấy cố gắng gây ấn tượng với bạn bằng những việc như đưa bạn đi công viên khi trời đẹp, mua đồ ăn cho bạn,...

11. Anh ấy gọi việc hai bạn đang làm là 'hẹn hò' chứ không phải 'đi chơi'

Khi hai người thích nhau đi chơi với nhau, đó gọi là hẹn hò. Người đàn ông để ý bạn và thích bạn sẽ gọi như vậy.

12. Anh ấy thích làm những việc lặt vặt với bạn

Một trong những điều tuyệt vời nhất là khi cuộc hẹn hò của bạn không còn quá kiểu cách nữa, mà đơn giản là hai bạn cùng nhau làm những việc bình thường, lặt vặt.

Thật ngọt ngào khi anh ấy hỏi bạn có muốn cùng đi mua đồ. Đó là dấu hiệu đàn ông để ý bạn dù anh ấy không nói ra.

13. Anh ấy nói nhớ bạn

17 dấu hiệu đàn ông để ý bạn dù chưa dám nói ra - Hình 3

Vì sao bạn cảm thấy khó thú nhận việc mình nhớ ai đó? Vì điều đó có nghĩa là bạn thú nhận mình thích người ấy.

Anh ấy cũng vậy. Nhưng khi anh ấy thực sự thích bạn, anh ấy sẽ nói ra.

14. Anh ấy muốn bạn gặp gỡ bạn bè của anh ấy

Trước giai đoạn gặp mặt cha mẹ hai bên, hai bạn sẽ trải qua những cuộc gặp gỡ với bạn bè cảu nhau.

Khi người đàn ông đưa bạn đến gặp nhóm bạn của anh ta, giới thiệu bạn với họ, đó là dấu hiệu anh ấy thực sự thích bạn.

Anh ấy xem đây là cách để bạn hòa vào cuộc sống của anh ấy.

15. Anh ấy thể hiện sự thân thiết với bạn nơi công cộng

Anh ấy thích quàng vai bạn, nắm tay bạn hoặc đặt tay sau lưng bạn. Những cái chạm nhẹ ngọt ngào đó là dấu hiệu anh ấy rất thích bạn.

16. Anh ấy không xem điện thoại khi hẹn hò với bạn

Việc dùng điện thoại khi hẹn hò là bất lịch sự. Nhưng hầu như chúng ta đều có lúc mắc sai lầm này.

Tuy nhiên một người đàn ông luôn dành sự tập trung, chú ý cho bạn khi ở bên bạn thì bạn có thể chắn chắn người đàn ông đó thích mình.

17. Anh ấy muốn chia sẻ với bạn những thứ anh ấy thích

Chia sẻ với một người những thứ bạn thích cũng là để xem người ấy có cùng sở thích với bạn hay không và muốn cho người ấy biết thêm về chính bạn.

Nếu anh ấy chia sẻ với bạn những thứ anh ấy thích thì chắc chắn anh ấy thích bạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Văn Toàn cầu cứu vợ Công Phượng khi bị fan Malaysia "bạo lực mạng"01:20100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường cùng đi hát nhưng người mua nhà, kẻ 5 năm vẫn không biết được gì04:54Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41

Tiêu điểm

3 sai lầm đáng tiếc mà phụ nữ vẫn làm, đến lúc ly hôn mới nhận ra
12:25:31 14/06/2021
Đừng quá nuông chiều, 3 việc phụ nữ phải làm khó đàn ông để khiến họ trân trọng bạn hơn
14:12:08 15/06/2021
Kết hôn xong vợ thỉnh thoảng "nghịch ngợm" thế này, chồng sẽ yêu bạn "đến tận xương tủy"
10:23:16 14/06/2021
Đàn ông khi đã mất hứng thú và chán "ngấy" phụ nữ thì có những biểu hiện gì?
12:09:26 14/06/2021
Phụ nữ khổ tâm dai dẳng, khó yên ổn nổi 1 ngày là bởi cố chấp sống theo 3 cách này
12:16:50 14/06/2021
Học cách cứu vãn hôn nhân
06:19:38 15/06/2021
Cố ý gọi tên người đàn ông khác trong mơ và phản ứng khó tin của chồng: Phụ nữ thông minh sẽ không dùng ly hôn để chứng minh bản thân
10:18:08 14/06/2021
15 dấu hiệu tốt nhất bạn nên chia tay đi cho rồi
10:41:07 14/06/2021
Đàn ông thốt câu: "Việc nhà là của đàn bà, đàn ông chỉ làm việc lớn'' thì anh ta đúng vừa tệ vừa hèn
12:05:18 14/06/2021
Sau đổ vỡ, đàn bà dại trách ''đàn ông chẳng ai tốt cả'', đàn bà khôn thì làm 3 điều này
10:53:32 15/06/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: IT Nhâm Hoàng Khang tìm ra kẻ hack thật sự VOV, minh oan cho bà Phương Hằng
11:48:02 15/06/2021
Tập 3 The Face Online - Team Mạc Trung Kiên đứng trước nguy cơ trắng tay
11:23:02 15/06/2021
Trưa 15/6, 118 ca Covid-19, TPHCM và Hà Nội thêm nhiều trường hợp mắc mới
12:31:29 15/06/2021
Phương Mỹ Chi từng nói về ba nuôi Quang Lê: Show nào có ba Lê đều có em, rời công ty nhưng vẫn sẵn sàng có mặt bất cứ khi nào ba cần
12:02:44 15/06/2021
TP.HCM: Bà bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 nhiễm Covid-19
13:37:42 15/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Phi Nhung vướng ồn ào với con nuôi, Duy Mạnh 'cà khịa' chua chát?
11:15:10 15/06/2021
Phi Nhung: 'Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường'
15:09:02 15/06/2021
Mới ly hôn 2 tháng đã bị hỏi liệu có tái hôn không, câu trả lời 4 chữ của Triệu Lệ Dĩnh khiến netizen bất ngờ
10:52:59 15/06/2021
Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống
11:01:08 15/06/2021

Tin mới nhất

Nếu bị người bạn đời bắt quả tang phản bội họ, bạn sẽ làm gì để chuộc lỗi?

14:10:49 13/06/2021
Nếu để người bạn đời của mình bắt quả tang bạn đang lừa dối họ thì tuyệt đối đừng bao giờ nguỵ biện hay bào chữa, chỉ làm mọi việc thêm xấu đi mà thôi.

2 việc phụ nữ chỉ nên làm 1 lần trong đời, làm đến lần thứ 2 chính là bất hạnh

14:07:35 13/06/2021
Yêu lại người cũ nó cũng giống như đọc cuốn sách đã biết cái kết. Chỉ còn là vấn vương những điều tốt đẹp trong từng cuốn sách đó mà muốn đọc lại. Muốn đánh cược liệu có thể thay đổi được cái kết hay không.

3 sự khác biệt giữa tán tỉnh và thân thiện để biết người ấy có ý với bạn hay không

11:35:35 13/06/2021
Người ấy chỉ đơn giản là thân thiện hay đối phương đang tán tỉnh bạn. Dưới đây là một số sự khác biệt giúp bạn hiểu ý định của đối phương.

Đàn bà cứ ''nói nhiều, nhớ dai'' thì chính là dại, miệng ít lời cho đời bớt hoạ

10:32:17 13/06/2021
Phụ nữ nói nhiều đã đáng sợ, phụ nữ nhớ dai còn kinh khủng hơn. Nếu kết hợp cả những điều này lại thì chẳng có ông chồng nào chịu nổi cả.

''Chất lượng hơn số lượng'', phụ nữ không cần yêu nhiều, chỉ cần 1 người đàn ông vì mình thế này là đủ

10:25:10 13/06/2021
Thay vì dựa dẫm vào bạn, kiểu đàn ông này sẽ xem bạn như công chúa, lúc nào bảo vệ, lúc nào yêu thương. Họ có thể thực tế hơn suy nghĩ non nót của bạn nhưng luôn giúp đỡ bạn tốt hơn.

Mẫu phụ nữ khiến đàn ông ''tranh nhau'' để cưới về làm vợ, phúc đức 3 đời hưởng không hết

10:20:59 13/06/2021
Không hẳn đây là kiểu phụ nữ trời sinh ra đã hiểu biết hơn người. Thông thường thì đây là người phụ nữ rèn luyện, học hỏi và biết mở mang kiến thức theo thời gian.

6 điều người yêu chung thủy sẽ làm khi mối quan hệ gặp sóng gió

12:39:53 12/06/2021
Mọi mối quan hệ có thể trải qua sóng gió do nhiều nguyên nhân khác nhau, ví dụ như công việc bận rộn, thiếu tin tưởng, bất an. Nhưng dù sóng gió ra sao thì cách bạn xử lý nó sẽ quyết định tương lai của mối quan hệ.

Muốn biết đàn ông thích, yêu, si mê hay tôn sùng mình, phụ nữ hãy để ý vị trí anh ấy hôn nhiều nhất

12:33:46 12/06/2021
Tất cả những vị trí mà người đàn ông đặt nụ hôn lên đều có những lý do rất riêng.

4 cái dại phụ nữ chính là thứ đẩy họ vào bể khổ, muốn thoát ra cũng khó

12:29:39 12/06/2021
Phụ nữ yêu đàn ông hơn chính bản thân mình chính là dại vô cùng. Đừng nghĩ không có đàn ông thì mình chẳng thể nào sống nổi. Trên đời này chẳng ai thiếu đàn ông mà chết, chỉ thiếu tiền mới khổ.

Đàn ông càng sợ mất bạn thì có 4 biểu hiện càng rõ, phụ nữ xem có đúng không?

12:25:52 12/06/2021
Muốn biết đàn ông yêu mình nhiều hay không phụ nữ chỉ cần chú ý đến điểm này.

4 đặc điểm của đàn ông ''hèn'', phụ nữ nhớ kỹ kẻo khổ cả đời

12:21:29 12/06/2021
Một gã đàn ông thiếu bản lĩnh hình thành trong mình tư tưởng chỉ cần xây dưng sự nghiệp, công việc chỉnh chư chứ không cần chăm lo cho gia đình.

Mẹ chồng tương lai dù khó tính đến đâu cũng sẽ thương nếu con dâu biết nắm bắt 6 chiêu ''nịnh'' này

11:06:35 12/06/2021
Đừng thể hiện mình là người có hiểu biết quá lố bằng việc ngắt lời khi phụ huynh đang trò chuyện. Việc khiêm tốn sẽ góp phần tạo hình ảnh đẹp của bạn trong mắt mọi người.

Phụ nữ càng "xấu tính" 3 điều này thì gia đình càng hưng thịnh ấm êm, đem lại tài lộc cho chồng con

10:52:13 12/06/2021
Phụ nữ lo cho gia đình không thích làm hài lòng thiên hạ mà thay vào đó họ nghĩ cách để xây dựng gia đình mình hạnh phúc, hưng thịnh hơn!

Khi chồng có 5 điều thay đổi, anh ấy đã coi bạn là cả cuộc đời: Hãy giữ thật chặt!

21:39:40 11/06/2021
Ngay cả với những người đàn ông cứng đầu nhất, họ cũng sẵn sàng thay đổi suy nghĩ của mình vì người phụ nữ mà họ yêu.

Cách hủy hoại cuộc hôn nhân chính là coi người đàn ông như đứa con lớn trong nhà

21:34:39 11/06/2021
Nuôi chồng như một đứa trẻ, như đứa con lớn trong nhà tưởng chừng là cách thông minh để gìn giữ một cuộc hôn nhân nhưng thực chất lại là sai lầm, có thể huỷ hoại cuộc hôn nhân ấy. Không ai khi đã trưởng thành muốn được trở thành một đứa...

3 kiểu phụ nữ hấp dẫn trong mắt đàn ông nhất

16:17:27 11/06/2021
Người phụ nữ nếu như hiểu rõ được đàn ông muốn gì, cần gì thì càng có vị trí cao trong lòng của họ. Kiểu phụ nữ này vừa có trái tim giàu cảm xúc lại vừa có trí tuệ. Họ hiểu suy nghĩ của đàn ông, biết chừng mực trong cư xử để giao tiếp.

Phụ nữ hiện đại đừng ngại yêu bản thân, muốn hạnh phúc phải nhớ điều này...

16:14:48 11/06/2021
Người phụ nữ hùa theo đám đông thường sẽ đạt được kết quả như bao người trong đám đông đó. Trong khi những người phụ nữ dám bước đi một mình, lại rất có thể sẽ đạt được thành công chưa ai từng có.

Muốn hạnh phúc phụ nữ đừng chọn chồng quá tài giỏi và giàu có

16:10:01 11/06/2021
Đẹp trai để làm gì nếu anh ta lúc nào dựa vào đó để đào hoa, để có quyền ngắm nhìn những người phụ nữ khác ngoài vợ mình. Một người đàn ông quá quan trọng hình thức thì họ sẽ bỏ lỡ nhiều thứ tốt đẹp trong con người họ.

Đàn bà thông minh nhất luôn biết: Buông 2 thứ, giữ 3 điều và phũ 3 người

16:05:34 11/06/2021
Là phụ nữ đừng bao giờ nương tay với kẻ đã phản bội mình. Chính kẻ này đã khiến chúng ta đau khổ, buồn bả. Thế nên đừng bao giờ tha thứ. Việc của bạn là sống thật tốt, thật xinh đẹp để những kẻ đó tiếc nuối.

Có thể bạn quan tâm

Ba sao nhí Huy Khang nói về Phi Nhung và Hồ Văn Cường: 'Họ tình cảm lắm'

Nhạc việt

16:09:24 15/06/2021
Hôm đó có nhiều con nuôi và có cả Hồ Văn Cường đến ủng hộ tinh thần cho mẹ quay, cả nhà tình cảm và vui vẻ lắm, ba diễn viên nhí Huy Khang chia sẻ. Mối quan hệ được cho là cơm không lành, canh không ngọt của Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn...

Khám phá loa di động JBL Xtreme 3 âm thanh mạnh mẽ 

Thế giới số

16:08:44 15/06/2021
JBL Extreme 3 là mẫu loa di động mang đến chất âm đột phá cùng nhiều tính năng hấp dẫn như kết nối nhiều loa tương thích cùng nhau...

Crossover hạng C thế hệ mới: Chọn Kia Sportage hay Hyundai Tucson?

Ôtô

16:05:49 15/06/2021
Kia đã chính thức trình làng mẫu Sportage thế hệ thứ 5 mới với thiết kế thay đổi hoàn toàn, hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng gờm với mẫu xe cùng đến từ Hàn Quốc Hyundai Tucson cũng mới trải qua màn lột xác về thiết kế.

Bộ Y tế đánh giá về các ổ dịch COVID-19

Đời sống

16:05:36 15/06/2021
Theo nhận định của Bộ Y tế, tình hình dịch bệnh tại TPHCM có diễn biến phức tạp do có nhiều trường hợp không rõ nguồn lây. Ổ dịch tại Hà Tĩnh, do nguồn lây nhiễm tiếp xúc nhiều người trước khi được phát hiện, nên có khả năng tỉnh tiếp t...

Park Seo Joon sẽ đóng 'Captain marvel 2', động thái của công ty quản lý như ngầm xác nhận!

Hậu trường phim

15:57:43 15/06/2021
Park Seo Joon có thể sẽ gia nhập vũ trụ điện ảnh MCU và xuất hiện trong Captain marvel 2 với Brie Larson.

Samsung chưa quyết định việc ngừng sản xuất Galaxy S21 FE 

Đồ 2-tek

15:57:07 15/06/2021
Samsung vừa cho biết họ vẫn chưa đưa ra quyết định có tạm dừng sản xuất Galaxy S21 FE của mình hay không, sau khi một báo cáo trước đó cho biết hãng đã tạm dừng sản xuất sản phẩm này vì thiếu hụt chip.

Thêm một công ty sở hữu trung tâm mua sắm tại Mỹ phá sản

Thế giới

15:55:38 15/06/2021
Giá cổ phiếu của Washington Prime Group giảm 60% kể từ đầu năm. Việc đóng cửa tạm thời và giảm tiền thuê cho một số khách là những nguyên nhân dẫn tới tình trạng phá sản.

Vì sao phụ nữ hiện đại ưa dùng xe tay ga Yamaha Latte?

Xe máy

15:52:32 15/06/2021
Đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ hiện đại với thiết kế mang phong cách Châu Âu, Yamaha Latte mang đến một chuẩn mực mới của sự sành điệu. Không những vậy, mẫu xe tay ga 125cc này còn có mức tiết kiệm nhiên liệu vượt trội.

Giới nhà giàu Dubai tránh Covid-19 bằng du thuyền

Du lịch

15:48:42 15/06/2021
An toàn, riêng tư và đầy đủ dịch vụ cần thiết, nghỉ dưỡng trên du thuyền ở Dubai đang là lựa chọn được nhiều khách du lịch yêu thích trong đại dịch.

Những ngày hè nắng nóng, chị em hãy làm ngay ly nước này để giải nhiệt lại còn giúp đẹp da, giảm cân!

Ẩm thực

15:45:20 15/06/2021
Không chỉ giúp làm mát cơ thể, trà bí đao còn hỗ trợ quá trình giảm cân của bạn nữa đấy.

Flycam bắt trọn cảnh Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu 'đu đưa' cực tình

Sao việt

15:44:54 15/06/2021
Lệ Quyên ôm chặt bạn trai, liên tục đưa tay lên cao thể hiện sự phấn khích với trò chơi cảm giác mạnh.

THPT Chuyên Ngoại ngữ nói gì sau sự cố ca thi môn Toán?

Học hành

15:37:00 15/06/2021
Đại diện THPT Chuyên ngữ cho biết, thiếu dòng là sự cố xảy ra ở phiếu trả lời trắc nghiệm bài thi môn Toán. Ngay say đó nhà trường thu lại để in lại và phát cho thí sinh sau.

Rúng động tin Phạm Băng Băng bị giam lỏng, ngược đãi dã man tại 1 khách sạn bí mật cách đây 3 năm

Sao châu á

15:35:19 15/06/2021
Tin đồn này khiến công chúng lật lại scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng năm 2018.

Áo đấu của đội tuyển Ukraine có thông điệp đặc biệt

Bên lề sân cỏ

15:20:16 15/06/2021
Không chỉ Ukraine, trang phục thi đấu của đội tuyển Italy và Tây Ban Nha tại Euro 2020 cũng gây chú ý.

Hồ khách sạn: Ớn lạnh, kinh dị đến tê dại các giác quan

Phim châu á

15:18:59 15/06/2021
Bộ phim chứa đầy hình ảnh siêu kỳ quái và những cuộc gặp gỡ ám ảnh với những bóng ma từ bên ngoài .