10 chi tiết ẩn ý nghĩa được cài cắm trong các bộ phim nổi tiếng mà không nhiều khán giả nhận ra

Khi xem phim bạn có nhận ra những chi tiết được cài cắm ở dưới đây không?

Tận hưởng những điều bất ngờ là điều quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, vì nó khơi gợi sở thích của chúng ta và thúc đẩy sự tò mò của mỗi người. Điều này cũng làm cho cuộc sống bớt buồn tẻ và vui vẻ hơn.

Và việc phát hiện những chi tiết được cài cắm trong khi chúng ta xem những bộ phim yêu thích của mình sẽ đầy bất ngờ. Dưới đây là 10 yếu tố được cài cắm trong các bộ phim nổi tiếng đã bị phơi bày:

ADVERTISEMENT

1. Tượng bán thân Shakespeare trong The Batman (2022) và Batman (1966)

10 chi tiết ẩn ý nghĩa được cài cắm trong các bộ phim nổi tiếng mà không nhiều khán giả nhận ra - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trong The Batman (2022), một bức tượng bán thân của William Shakespeare có thể được nhìn thấy gần Alfred tại Wayne Manor. Đây là một tham chiếu đến loạt phim truyền hình Batman năm 1966, trong đó Bruce Wayne của Adam West đi vào Batcave thông qua một công tắc được che giấu khéo léo trong bức tượng bán thân của William Shakespeare.

2. Bài thánh ca mà Bruno thốt lên bằng tiếng Encanto là một câu nói phổ biến của người Colombia

10 chi tiết ẩn ý nghĩa được cài cắm trong các bộ phim nổi tiếng mà không nhiều khán giả nhận ra - Hình 2

Trong Encanto, Bruno có thể nghe thấy tiếng hô “Sana sana, colita de rana” trong khi vá các vết nứt trên Casita. Hóa ra đây là câu nói quen thuộc của người Colombia dùng để nói với trẻ em để an ủi chúng.

3. Thú bông vịt Donald trong Luca

10 chi tiết ẩn ý nghĩa được cài cắm trong các bộ phim nổi tiếng mà không nhiều khán giả nhận ra - Hình 3

Trong bộ phim Luca, một món đồ chơi thú bông vịt Donald có thể được tìm thấy dưới giường của Guilia.

ADVERTISEMENT

4. Thời điểm hoàn hảo trong cảnh quay của Doc and Marty

10 chi tiết ẩn ý nghĩa được cài cắm trong các bộ phim nổi tiếng mà không nhiều khán giả nhận ra - Hình 4 ADVERTISEMENT

Trong Back to the Future Part III, khi Doc và Marty đang chụp ảnh với chiếc đồng hồ mới cho tháp đồng hồ, thời gian là 08:08. Đây là một mốc thời gian tinh tế ngầm ám chỉ với tốc độ 88 dặm/giờ mà DeLorean cần để du hành xuyên thời gian.

5. Lời tri ân ngọt ngào dành cho Stan Lee trong Spider-man: No Way Home

Video đang HOT

10 chi tiết ẩn ý nghĩa được cài cắm trong các bộ phim nổi tiếng mà không nhiều khán giả nhận ra - Hình 5

Stan Lee – một trong những người sáng tạo ra truyện tranh Spider-man là chủ đề của một quả trứng phục sinh trong Spider-man: No Way Home. Trong cảnh Spider-man chuẩn bị đối mặt với Doc Ock, sinh nhật của Stan Lee, ngày 28 tháng 12 có thể được nhìn thấy trên đầu xe taxi phía sau anh ta.

6. Tên của Chef Skinner có một lý do thú vị

10 chi tiết ẩn ý nghĩa được cài cắm trong các bộ phim nổi tiếng mà không nhiều khán giả nhận ra - Hình 6

ADVERTISEMENT

Nhân vật Chef Skinner trong Ratatouille được đặt theo tên của nhà tâm lý học hành vi BF Skinner, người nổi tiếng với các thí nghiệm của mình với chuột.

7. Chú cá Flounder xuất hiện khi Maui hát bằng tiếng Moana

10 chi tiết ẩn ý nghĩa được cài cắm trong các bộ phim nổi tiếng mà không nhiều khán giả nhận ra - Hình 7 ADVERTISEMENT

Người bạn cá đáng yêu của Ariel – Flounder, trong The Little Mermaid (1989) đã xuất hiện trong một bộ phim phiêu lưu đại dương khác. Trong hình trên, có thể nhìn thấy Flounder đang bơi cùng đàn cá trong khi Maui hát “You’re Welcome” bằng tiếng Moana.

8. Lịch kỳ quặc của Guy trong Free Guy

10 chi tiết ẩn ý nghĩa được cài cắm trong các bộ phim nổi tiếng mà không nhiều khán giả nhận ra - Hình 8

Lịch của anh chàng Guy không có ngày 4 trong tháng, chi tiết này đã được phát giác khi anh ta xem tivi. Đây là một gợi ý rằng Guy vẫn là một nhân vật chưa được phát triển, dễ gặp trục trặc và sai sót.

9. Lá bài tarot biểu tượng của hoàng tử Naveen

10 chi tiết ẩn ý nghĩa được cài cắm trong các bộ phim nổi tiếng mà không nhiều khán giả nhận ra - Hình 9

ADVERTISEMENT

Khi Hoàng tử Naveen đọc những lá bài tarot của mình trong The Princess and the Frog, một cảnh trong tích tắc đã được chiếu với hình ảnh anh ấy nằm trên một tấm đệm hoa huệ, báo trước sự biến đổi của anh ấy.

10. 3 anh hùng trong Cướp biển vùng Caribe được đặt theo tên của các loài chim

10 chi tiết ẩn ý nghĩa được cài cắm trong các bộ phim nổi tiếng mà không nhiều khán giả nhận ra - Hình 10 ADVERTISEMENT

Tên của ba nhân vật chính trong loạt phim Cướp biển vùng Caribe được lấy từ tên của các loài chim: (Jack) Sparrow, (Elizabeth) Swann và (William) Tern (Turner).

10 bí mật phía sau hậu trường phim bom tấn: Đối thủ của Harry Potter giấu thứ này trong áo choàng mà chẳng ai biết mới tài

Những câu chuyện hậu trường của Harry Potter, John Wick, Người Nhện... khiến khán giả bất ngờ.

1. John Wick có thể được gọi là Scorn

Bộ phim mà chúng ta biết đến với cái tên John Wick lẽ ra có một tiêu đề hoàn toàn khác. Những người sáng tạo ra thương hiệu này lúc đầu muốn đặt tên là Scorn, nhưng sau đó họ đã đổi ý vì Keanu Reeves liên tục gọi bộ phim là John Wick. Vì vậy, nhà sản xuất quyết định thay đổi tiêu đề.

10 bí mật phía sau hậu trường phim bom tấn: Đối thủ của Harry Potter giấu thứ này trong áo choàng mà chẳng ai biết mới tài - Hình 1

2. Sandwich trứng trong Birds of Prey được làm bằng trứng vịt

Bánh sandwich trong Birds of Prey trông ngon đến nỗi nó đã trở thành một hiện tượng. Nó không chứa bất kỳ quả trứng gà nào. Nữ diễn viên Margot Robbie bị dị ứng với lòng trắng trứng gà nên họ phải dùng trứng vịt.

ADVERTISEMENT

10 bí mật phía sau hậu trường phim bom tấn: Đối thủ của Harry Potter giấu thứ này trong áo choàng mà chẳng ai biết mới tài - Hình 2

3. Tom Felton từng lén mang kẹo trên phim trường và không ai chú ý

Mặc dù Draco Malfoy dường như đút tay vào túi trong cảnh này, nhưng thực tế không phải như vậy. Thói quen cất thức ăn trong túi của Tom Felton khiến bộ phận phục trang phải khâu túi áo choàng phù thủy của anh ấy sau khi bộ phim Harry Potter và Tù Nhân Azkaban. Nam diễn viên thừa nhận điều đó là đúng và các diễn viên khác cũng bắt chước.

10 bí mật phía sau hậu trường phim bom tấn: Đối thủ của Harry Potter giấu thứ này trong áo choàng mà chẳng ai biết mới tài - Hình 3 ADVERTISEMENT

4. Không có tín hiệu điện thoại di động trong quá trình quay The Revenant

Đạo diễn của The Revenant, Alejandro Iárritu, đã quyết định quay ở những vùng hẻo lánh của Alberta, Canada để mang lại độ chân thực nhất có thể cho bộ phim. Điều này đi kèm với một loạt thách thức, bao gồm thời tiết cực kỳ lạnh, không có tín hiệu điện thoại di động và thậm chí cả những con gấu hoang dã. Tuy nhiên, tất cả đã được đền đáp khi phim đạt được nhiều giải thưởng, trong đó có 3 giải Oscar.

10 bí mật phía sau hậu trường phim bom tấn: Đối thủ của Harry Potter giấu thứ này trong áo choàng mà chẳng ai biết mới tài - Hình 4

ADVERTISEMENT

5. Sean Bean đã phải cuốn kịch bản vào đầu gối khi quay The Fellowship of the Ring

Như đạo diễn của loạt phim Chúa Nhẫn, Peter Jackson, đã đề cập, các kịch bản phim sẽ phát triển từ từ, thậm chí đến cả giai đoạn sản xuất. Điều này đôi khi dẫn đến việc các diễn viên phải nhanh chóng học lời thoại mới của họ. Một lần, nhóm đã sửa lại lời nói của nhân vật Sean Bean ngay trước khi quay, nhưng anh ấy đã tìm ra một cách thông minh - anh cuốn kịch bản vào đầu gối của mình.

10 bí mật phía sau hậu trường phim bom tấn: Đối thủ của Harry Potter giấu thứ này trong áo choàng mà chẳng ai biết mới tài - Hình 5

ADVERTISEMENT

6. Một bài hát Encanto được thu âm khi Stephanie Beatriz sắp lâm bồn

Stephanie Beatriz tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng trong khi thu âm ca khúc solo của mình, Waiting on a Miracle, từ bộ phim Encanto, cô ấy đến ngày sinh. Nữ diễn viên không nói với ai về điều đó vì cô ấy không muốn họ "lăn tăn". Ngôi sao Brooklyn Nine-Nine sinh con đầu lòng, Rosaline vào ngày hôm sau.

10 bí mật phía sau hậu trường phim bom tấn: Đối thủ của Harry Potter giấu thứ này trong áo choàng mà chẳng ai biết mới tài - Hình 6 ADVERTISEMENT

7. Rosie Huntington-Whiteley bị rụng lông mi khi quay phim Mad Max: Fury Road

Trong quá trình quay phim Mad Max: Fury Road, Rosie Huntington-Whiteley đã phải mặc đồ bó sát toàn thân đến tận lông mi. Khi đội đạo cụ tháo ra, họ đã vô tình kéo hết hàng mi của cô ra ngoài. Kết quả là, nữ diễn viên đã không có lông mi trong suốt 3 tháng.

10 bí mật phía sau hậu trường phim bom tấn: Đối thủ của Harry Potter giấu thứ này trong áo choàng mà chẳng ai biết mới tài - Hình 7

8. Tobey Maguire lặp lại cảnh bắt khay thức ăn trong Người Nhện 156 lần

Thật khó để tưởng tượng, nhưng một cảnh Người Nhện năm 2002 được quay mà không sử dụng CGI. Khi Mary Jane trượt chân, Peter Parker đã ở đó để cứu cả cô ấy và bữa trưa bằng cách bắt mọi thứ trong không khí. Thực tế, nam diễn viên Tobey Maguire đã bắt được mọi thứ chỉ với sự trợ giúp của keo, và anh ấy phải mất 156 lần.

10 bí mật phía sau hậu trường phim bom tấn: Đối thủ của Harry Potter giấu thứ này trong áo choàng mà chẳng ai biết mới tài - Hình 8

ADVERTISEMENT

9. Khi mẹ của Chris Evans nhìn thấy con trai mình trong Avengers: Endgame, bà đã bật khóc

Chris Evans đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn rằng có một khoảnh khắc trong bộ phim Avengers: Endgame khiến mẹ anh, Lisa Capuano, rất xúc động. Khi Steve Rogers già nua xuất hiện trên màn ảnh, anh trông giống hệt ông ngoại quá cố của mình.

10 bí mật phía sau hậu trường phim bom tấn: Đối thủ của Harry Potter giấu thứ này trong áo choàng mà chẳng ai biết mới tài - Hình 9 ADVERTISEMENT

10. Mã Ma Trận thực chất là công thức nấu ăn sushi

Hình ảnh huyền thoại của The Matrix là những ký tự màu xanh lá cây trong nhiều hàng mã trông rất bí ẩn và tương lai. Người tạo ra mã The Matrix tiết lộ rằng đó là công thức sushi từ sách dạy nấu ăn của vợ mình.

10 bí mật phía sau hậu trường phim bom tấn: Đối thủ của Harry Potter giấu thứ này trong áo choàng mà chẳng ai biết mới tài - Hình 10

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

'Avatar' - bom tấn vĩ đại nhưng không hoàn hảo
19:21:20 23/09/2022
'Avatar': Siêu bom tấn của James Cameron 'ngày trở lại' sẽ sớm thành phim đầu tiên cán mốc 3 tỷ USD trong lịch sử
14:06:30 24/09/2022
Điệp viên 007 sẽ phục vụ Vua Charles III
19:11:48 23/09/2022
“Jurassic World: Dominion” cán mốc doanh thu tỷ USD trên toàn cầu dù dở tệ?
11:02:07 24/09/2022
Bom tấn Hollywood Avatar trở lại được dự đoán cán mốc phim 3 tỉ USD?
07:03:24 23/09/2022
Điểm danh 4 phim bom tấn kinh dị được mong chờ nhất mùa Halloween 2022
07:01:30 23/09/2022
Ca khúc mới của Blackpink bị cấm phát sóng; Avatar sẽ cán mốc 3 tỉ USD?
10:48:16 24/09/2022
Phần 2 của "Avatar" tập trung vào phát triển tình cảm gia đình
08:59:46 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bạn trai tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho Phương Oanh
20:05:35 24/09/2022
'Hổ phụ sinh hổ tử' - Duy Mạnh khoe con gái sinh năm 2000 nối nghiệp bố: Nghe là biết uy tín!
19:35:06 24/09/2022
“Quái nữ siêu lừa Bắc Giang” tiếp tục bị phốt: Yêu đương lăng nhăng, dụ dỗ hết tiền rồi cắm sừng
19:20:50 24/09/2022
Bạch Lộc lộ clip hẹn hò qua đêm tại nhà Trương Lăng Hách, bằng chứng đã rõ ràng?
20:31:38 24/09/2022
Hồng Đăng khoe ảnh sang chảnh trong biệt thự tiền tỷ, còn được Tuấn Hưng mời sang nhà xem ca nhạc
20:25:59 24/09/2022
Bắt đối tượng dụ quan hệ đồng tính rồi cướp tài sản
21:29:34 24/09/2022
Học viện Điện ảnh Bắc Kinh lao đao
18:15:28 24/09/2022
Hoàng Mập bức xúc vì một diễn viên trẻ bị chèn ép đến gãy mũi, tuyên bố hỗ trợ tiền điều trị làm mũi mới
21:00:52 24/09/2022
Baifern Pimchanok thoải mái hẹn hò cùng Nine Naphat ở Ý
17:57:58 24/09/2022
Chế Nguyễn Quỳnh Châu sẽ giành lấy vương miện Miss Grand Vietnam
21:56:46 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Dấu chấm hết cho kỷ nguyên siêu anh hùng DC

23:47:25 22/09/2022
Poster mới nhất được công bố của Black Adam tiết lộ rằng nhân vật hoàn toàn mới lạ trên màn ảnh này sẽ kết thúc thời đại anh hùng của DCEU

Người mỉa mai sự thiếu logic của dòng phim siêu anh hùng

23:37:45 22/09/2022
Jennifer Walters/ She-Hulk có khả năng biến thành người khổng lồ xanh, song cô chọn hành nghề luật sư và hẹn hò với những anh chàng nóng bỏng thay vì trở thành siêu anh hùng

Tấm vé thiên đường: Du lịch cùng bộ đôi ‘hoàn cảnh’ Julia Roberts và George Clooney

23:26:36 22/09/2022
Hai ngôi sao kỳ cựu của Hollywood là Julia Roberts và George Clooney tái hợp trong một tác phẩm hài, lãng mạn Tấm vé thiên đường (Ticket to Paradise) đã đem đến cho khán giả những phút giây đáng nhớ trong tháng 9

Marvel tìm ra biên kịch mới cho ‘Fantastic Four’

23:08:33 22/09/2022
 Ngày tái xuất của bộ tứ siêu đẳng đang đến gần khi Marvel tìm ra biên kịch mới cho dự án được mong đợi bậc nhất Fantastic Four

Black Adam – Siêu anh hùng phản diện DC chuẩn bị 'debut' màn ảnh rộng là ai?

22:50:41 22/09/2022
Tháng 10 năm nay, Vũ trụ siêu anh hùng DC sẽ đánh dấu sự trở lại hoành tráng trên màn ảnh rộng với Black Adam - siêu phẩm do ngôi sao hành động The Rock đóng chính. Lần này, nhân vật chính không phải một anh hùng chính diện, hay một kẻ ...

Idris Elba vẫn được cân nhắc cho vai diễn điệp viên 007

22:47:10 22/09/2022
Các nhà sản xuất phim James Bond hiện đang bàn luận về ứng cử viên tiếp theo kế nhiệm vị trí của Daniel Craig

"Blonde", "Bohemian Rhapsody" và loạt phim tiểu sử gây tranh cãi nhất Hollywood

11:25:48 22/09/2022
Bộ phim tiểu sử về Marilyn Monroe Blonde tạo nên nhiều sóng gió trong thời gian gần đây, nhưng nó không phải là bộ phim đầu tiên khiến người hâm mộ thất vọng về những nhân vật có thật mà nó kịch tính hóa

Rạp phim Hollywood và vấn đề muôn thủa mùa hậu bom tấn

23:24:06 21/09/2022
Hollywood đã có một mùa hè đầy sôi động khi hàng loạt bom tấn chất lượng như Top Gun: Maverick, Minions 2… khuấy đảo phòng vé, thu hút hàng triệu khán giả ra rạp. Tuy nhiên, cuộc vui nào cũng đến lúc tàn và giờ đây, các ông chủ rạp chiế...
ADVERTISEMENT

4 phim kinh dị đến 'lạnh gáy' được mong chờ nhất tháng 10 này

23:19:19 21/09/2022
Vào tháng 10 này, cùng hưởng ứng không khí Halloween, “cơn sóng” phim kinh dị sắp đổ bộ rạp chiếu toàn quốc. Dưới đây là 4 bộ phim kinh dị ngoại sẽ khiến các mọt phim “lạnh gáy” sau khi bước ra khỏi rạp

4 phim kinh dị được mong chờ nhất mùa Halloween 2022

10:27:15 21/09/2022
Vào tháng 10 này, cùng hưởng ứng không khí Halloween, cơn sóng phim kinh dị sắp đổ bộ rạp chiếu toàn quốc.  Dưới đây là 4 bộ phim kinh dị sẽ khiến các mọt phim lạnh gáy sau khi bước ra khỏi rạp

Lại là quyết định ‘vào lòng đất’ của Warner Bros khi tái khởi động lại dự án Constantine

09:57:15 20/09/2022
Thêm một quyết định “khó hiểu” nữa của Warner Bros khi họ đưa ra quyết định tái khởi động lại dự án Constantine đã từng thất bại vào 17 năm trước

Disney cho rằng mảng content của Hàn Quốc đã vượt qua Nhật Bản

07:22:49 20/09/2022
Disney cho rằng mảng nội dung (content) của Hàn Quốc đã vượt qua Nhật Bản, chính phát ngôn này đã khiến Nhà Chuột các fan ném đã dữ dội

7 bộ phim nổi tiếng tưởng sẽ thất bại mà lại thành công vang dội

23:46:52 19/09/2022
Thực tế có một số bộ phim bị các nhà phê bình, hãng phim, và đôi khi ngay cả bản thân đạo diễn tỏ ra bi quan về thành công của phim, nhưng ngay khi ra mắt lại được khán giả yêu thích và trở thành phim ăn khách

'I wanna dance with somebody': Cuộc đời nữ nghệ sĩ đạt nhiều giải thưởng nhất thế giới Whitney Houston được tái hiện trên màn ảnh rộng

15:31:02 19/09/2022
 Sau thành công vang dội của các tác phẩm như The Greatest Showman (2017), Bohemian Rhapsody (2018) hay gần đây nhất là Elvis (2022), dòng phim tiểu sử - âm nhạc đã có sự hồi sinh mạnh mẽ. Sắp tới đây, Whitney Houston là huyền thoại âm ...

Những mỹ nhân hy sinh thân mình để vào vai khác lạ

07:35:02 19/09/2022
Sở hữu lợi thế về nhan sắc và độ duyên dáng trên màn ảnh, nhiều mỹ nhân vẫn không ngại thay đổi bản thân, bước ra khỏi vùng an toàn vì những vai diễn khó nhằn . Có những cái tên thậm chí còn cắt tóc, hóa trang hàng giờ liền vì nhân vật,...

Khả năng đánh bại Superman của Scarlet Witch

07:24:07 19/09/2022
Scarlet Witch một lần nữa bị réo tên trên mạng xã hội khi người hâm mộ MCU và DCEU tranh cãi gay gắt về việc liệu cô nàng có thể đánh bại Superman hay không
ADVERTISEMENT

Leonardo DiCaprio khuyên Timothée Chalamet không đóng phim siêu anh hùng

07:23:03 19/09/2022
Timothée Chalamet cũng được coi là người kế nghiệp triển vọng nhất của Leonardo DiCaprio để trở thành ngôi sao điện ảnh hàng đầu Hollywood

Sự thật nước Anh

19:48:06 18/09/2022
Giống như series bom tấn đình đám Game of Thrones trước đó, phần tiền truyện House of the Dragon đã vay mượn một vài sự kiện lịch sử có thật của nước Anh

'Trường học thiện và ác' sẽ ra mắt trên Netflix toàn thế giới ngày 19/10

18:43:15 18/09/2022
Dựa trên bộ truyện bán chạy nhất toàn cầu của Soman Chainani, Trường học thiện và ác kể về đôi bạn thân Sophie and Agatha buộc phải đứng về hai phe đối lập trong một trận chiến lịch sử, khi họ bị cuốn vào một ngôi trường ma thuật, nơi n...

'Lyle, Lyle, Crocodile' hé lộ nội dung hấp dẫn về chàng cá sấu biết hát do Shawn Mendes thể hiện

07:11:09 18/09/2022
 Bên cạnh loạt bom tấn cháy nổ hoành tráng, những tác phẩm nhẹ nhàng và thú vị như Lyle, Lyle, Crocodile (tựa Việt: Lyle, Chú Cá Sấu biết hát) cũng được đông đảo người xem mong đợi bởi nội dung giải trí, hướng tới đối tượng gia đình. Tr...

Hậu trường: 'Mission: Impossible 7’: Tom Cruise thân thiện chào fan khi đang nhảy dù xuống núi!

07:09:30 18/09/2022
Trong khi đang thực hiện các cảnh quay cho phần tiếp theo trong loạt phim Mission: Impossible, Tom Cruise đã bất ngờ đến gặp và chào hỏi người hâm mộ

Bản hùng ca 'Chúa tể của những chiếc nhẫn' trở lại màn ảnh rộng với định dạng mới

07:03:53 18/09/2022
Được ra mắt lần đầu vào năm 2001, bộ ba phim Chúa tể của những chiếc nhẫn của đạo diễn Peter Jackson đã gặt hái được nhiều thành công vô tiền khoáng hậu và trở thành bản hùng ca trong lòng hàng triệu khán giả yêu phim ảnh
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Giám định ADN 28 người gồm cả trẻ em sinh sống tại Tịnh thất Bồng Lai, làm rõ quan hệ huyết thống

Netizen

00:53:14 25/09/2022
Tin báo tố giác cho rằng Lê Tùng Vân và những người lớn ở Tịnh thất Bồng Lai đã giả mạo nuôi trẻ mồ côi để lừa gạt, nhận tài trợ, chiếm đoạt tài sản. Vì vậy, cơ quan an ninh điều tra lấy mẫu của những trẻ em và những người lớn thời gian...

Ảnh chế: Gặp bảng "tử thần" ĐT Anh phải xuống hạng Nations League

Hài hước

23:59:06 24/09/2022
Để thua trước ĐT Italia ở trận đấu đêm qua, ĐT Anh chính thức phải xuống hạng ở Nations League năm sau

Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng

Sao việt

23:56:57 24/09/2022
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ công an đã vào cuộc điều tra vụ việc viên đạn lạc xuyên qua tấm kính nhà mình sau vụ việc gây bức xúc

Hari Won tiết lộ nỗi sợ khiến gia đình ‘muốn ói’, bật mí quyết định trăn trở trước năm 40 tuổi

Show việt

23:52:04 24/09/2022
Mới đây, trên chương trình Ảo Thuật Sắc Đẹp tập 3, nữ diễn viên Hari Won và Sam đã có cuộc trò chuyện về phong cách với chuyên gia trang điểm Nam Trung

NÓNG: Lấy mẫu ADN trẻ em và người lớn tại 'Tịnh thất Bồng Lai'

Pháp luật

23:49:33 24/09/2022
Đối với tin báo tố cáo về 2 hành vi loạn luân và lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại nhà của Cao Thị Cúc, thời gian qua, Cơ quan CSĐT đã quyết định tạm đình chỉ giải quyết

Chiêu trò dụ dỗ đầu tư chứng khoán để lừa đảo

Sự kiện nóng

23:44:03 24/09/2022
Việc gia tăng hình thức lừa đảo liên quan đến chứng khoán được người dùng tiếp tục phản ánh qua hệ thống tiếp nhận của Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC) thuộc Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền t...

Đề xuất tăng giá điện khi giá bán lẻ bình quân tăng 1%

Đời sống

23:39:54 24/09/2022
Theo đó, Bộ đề xuất, khi giá bán lẻ điện bình quân tăng từ 1% đến dưới 5% so với giá bán lẻ điện bình quân hiện hành và trong khung giá, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) quyết định điều chỉnh tăng giá bán lẻ điện bình quân ở mức tương ứ...

Phải chăng Gareth Southgate đã hết bài?

Bóng đá thế giới

23:10:54 24/09/2022
Đội tuyển Anh đang có một phong độ khá tệ trong khoảng thời gian gần đây, phong độ này đã khiến họ tụt xuống dưới đáy Nhóm 3 League A UEFA Nations League, đồng nghĩa với việc đứng trước nguy cơ rớt hạng

Hòa Singapore, Ấn Độ hẹn Việt Nam tranh chức vô địch giải giao hữu quốc tế 2022

Bóng đá việt nam

22:49:23 24/09/2022
Đội tuyển Ấn Độ bước vào trận đấu đầu tiên ở giải giao hữu quốc tế 2022 bằng cuộc đọ sức với đội tuyển Singapore. Trong những phút đầu tiên, đội tuyển Singapore chơi tốt hơn với nhiều pha phối hợp ăn ý. Tuy nhiên, hiệu quả là điều mà cá...

3 vùng cơ thể nếu bị đau nhức thường xuyên cảnh báo gan đang có bệnh rất nặng

Sức khỏe

22:41:32 24/09/2022
Bệnh ở gan thường ít có triệu chứng từ sớm, nếu không chú ý thì khi phát hiện ra bệnh thường đã muộn. Nếu thấy 3 vùng cơ thể hay bị đau nhức, cẩn thận bệnh đã rất nặng

Hoài Lâm trở lại Vpop, kết hợp với “tân binh” Vpop sinh năm 2000 Duy Drake

Nhạc việt

22:24:12 24/09/2022
Hoài Lâm và Duy Drake cũng đã tung bản demo cho màn song ca sắp tới. Duy Drake là ai khiến Hoài Lâm đang ở ẩn nay cũng rục rịch quay trở lại để kết hợp, hỗ trợ cho sản phẩm đầu tay?

Nhận lời cầu hôn từ anh chủ phòng trọ, tôi vừa mừng vừa lo lắng

Tâm sự

22:20:49 24/09/2022
Ly hôn chồng, tôi bế con gái 2 tuổi đi thuê nhà trọ. Cuộc sống vất vả, tôi vừa làm ở công ty, đến chiều tối lại mở thêm hàng quán bán nước uống, sinh tố ở trước dãy phòng trọ. Nhờ lượng khách ổn định nên tôi cũng có tiền nuôi con và dàn...