10 câu hỏi lớn chưa có lời giải đáp khi xem ‘Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối’ (Phần 1)

Vui mừng khi được xem tiếp tác phẩm gắn liền tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x nhưng phần đông khán giả vẫn thấy hơi khó chịu bởi những lỗ hổng kịch bản chưa lời giải đáp trong tác phẩm.

Terminator: Dark Fate đánh dấu sự trở lại của James Cameron trong vai trò nhà sản xuất, với hi vọng hình thành một nhượng quyền thương mại mới gây sốt phòng vé. Phim cũng là màn comeback của 2 diễn viên biểu tượng của loạt phim Arnold Schwarzenegger Linda Hamilton , tham gia cùng 2 anh hùng mới – Grace ( Mackenzie Davis ) và Dani Ramos ( Natalia Reyes ) khi họ phải đối mặt với kẻ hủy diệt đáng sợ nhất Rev-9 ( Diego Luna ).

10 câu hỏi lớn chưa có lời giải đáp khi xem Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối (Phần 1) - Hình 1

10 câu hỏi lớn chưa có lời giải đáp khi xem ‘Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối’ (Phần 1)

Tác phẩm diễn lại câu chuyện của 2 phần phim đầu tiên với một vài thay đổi, khi thay vì Skynet, kẻ thù AI trong tương lai tận thế 2042 có tên gọi Legion. Legion gửi Rev-9 về giết hại Dani – một nhân vật đóng vai trò nòng cốt trong tương lai để chống lại nó. Grace – một nữ chiến binh người thường đã được nâng cấp để gửi về quá khứ, bảo vệ Dani.

Trailer phim .

Dù không biến dòng thời gian thành một mớ hỗn độn hoang mang như Terminator Genisys , sự hợp tác của Cameron và Miller trong Terminator: Dark Fate vẫn để lại một loạt các điểm cốt truyện khó hiểu, nửa vời với sự nhiệt thành tưởng nhớ quá khứ của bộ phim Terminator . Đây là 10 câu hỏi lớn nhất mà Terminator: Dark Fate để lại khiến khán giả băn khoăn.

1. Sarah Connor đã tự tay giết những kẻ hủy diệt trong 22 năm qua bằng cách nào?

Khi Carl được lệnh giết John Connor tại một bãi biển Guatemala năm 1998, Sarah Connor đã dành 22 năm tiếp theo để săn lùng Kẻ hủy diệt. Đến thời điểm này, hầu hết các đồng minh của cô như Kyle Reese, T-800 của John trong Kẻ hủy diệt 2 và chính John đã chết nên chỉ còn mình Sarah tiếp tục thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt những Kẻ hủy diệt xuất hiện trên thế giới . Nhưng, mặc dù Sarah là một chiến binh lành nghề, làm thế nào cô ấy có thể tự mình hoàn thành việc này?

10 câu hỏi lớn chưa có lời giải đáp khi xem Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối (Phần 1) - Hình 2

Trong T2 , Sarah hốt hoảng nói với John về việc “giết một trong những Kẻ hủy diệt khó đến mức nào” . Dark Fate muốn người hâm mộ tin rằng trong suốt 22 năm, Sarah đã cực kỳ thành thạo khi làm điều đó mà không cần bất kỳ sự giúp đỡ nào. Có lẽ, Sarah đã khai thác một lợi thế của mình trong kịch bản: cô biết điểm đến của mỗi Kẻ hủy diệt mới để cô có thể phục kích và phá hủy nó trước khi nó biết chuyện gì đang xảy ra.

10 câu hỏi lớn chưa có lời giải đáp khi xem Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối (Phần 1) - Hình 3

Mặt khác, khi Sarah già đi, cô sẽ ngày càng bị các Kẻ hủy diệt vượt trội hơn chiếm ưu thế, đặc biệt là nếu Skynet gửi thêm T-1000. Nhưng xem xét việc giết Kẻ hủy diệt thực sự khó khăn như thế nào trong hai phần phim đầu tiên, và một lần nữa khi cô đối mặt với Rev-9 trong Terminator: Dark Fate với rất nhiều sự giúp đỡ, khó mà tin được rằng Sarah đã sống sót và giết chết những kẻ hủy diệt trong 22 năm qua.

2. Nếu T2 dừng ngày phán xét, Skynet đã gửi những Kẻ hủy diệt sau John Connor bằng cách nào?

Đây là một điểm khó hiểu trong Terminator: Dark Fate. John và Sarah thực sự đã ngăn Ngày phán xét xảy ra trong T2. Vì vậy, tương lai tận thế bắt đầu vào ngày 29 tháng 8 năm 1997 đã không xảy ra. Tuy nhiên, Terminator: Dark Fate giờ đây xác định rằng trước khi tương lai của nó bị thay đổi, Skynet đã gửi nhiều hơn 2 Kẻ hủy diệt đã thấy trong hai bộ phim đầu tiên, T-800 trong Kẻ hủy diệt và T-1000 ở T2. (T-800 “tốt” trong T2 được gửi bởi John Connor để bảo vệ bản thân 12 tuổi của anh ấy.)

10 câu hỏi lớn chưa có lời giải đáp khi xem Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối (Phần 1) - Hình 4

Điểm mấu chốt là John và Sarah không biết Skynet đã gửi nhiều Kẻ hủy diệt đến nhiều điểm trong quá khứ (tương lai của John và Sarah) để giết John. Kẻ hủy diệt hoàn thành nhiệm vụ đã giết John ở Guatemala vào năm 1998. Nhưng những Kẻ hủy diệt khác vẫn đang trên đường giết John nếu Kẻ hủy diệt đó thất bại.

10 câu hỏi lớn chưa có lời giải đáp khi xem Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối (Phần 1) - Hình 5

Vì vậy, vào năm 2029, trước khi John và Sarah thay đổi tương lai, Skynet đã biết trước về nơi ở của John trong những năm giữa T2 và 2029 và gửi Kẻ hủy diệt đến những địa điểm mà John biết. Đó là những địa điểm giống nhau mà Sarah sẽ đến để tiêu diệt Kẻ hủy diệt khi chúng xuất hiện – và những Kẻ hủy diệt đó vẫn đến thế giới mặc dù tương lai chúng được gửi đi đã thay đổi. Điều này khá khó hiểu nhưng có lẽ là cách giải thích duy nhất cho tất cả.

3. Tại sao Carl chỉ gửi cho Sarah tọa độ của những Kẻ hủy diệt?

Carl mô tả cuộc sống của mình sau khi giết John Connor rằng khi đã hoàn thành nhiệm vụ, anh ta có thể tự do xác định số phận của mình và không nhận được bất kỳ nhiệm vụ nào khác. Carl bắt đầu tiếp xúc với nhân loại và dần dần cố gắng trở thành một con người – gặp một người phụ nữ tên Alicia (Alicia Borrachero) và giúp nuôi dạy con trai Mateo (Manuel Pacific).

10 câu hỏi lớn chưa có lời giải đáp khi xem Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối (Phần 1) - Hình 6

Carl bắt đầu cảm thấy hối hận vì đã giết John Connor, vì vậy anh ta quyết định bắt đầu giúp Sarah: Carl sẽ nhắn tin cho cô ấy tọa độ khi có những Kẻ hủy diệt được Skynet gửi đến để cô ấy có thể tiêu diệt chúng – tạo ra ý nghĩa cho cuộc sống của cô.

10 câu hỏi lớn chưa có lời giải đáp khi xem Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối (Phần 1) - Hình 7

Nhưng điều kỳ lạ là Carl đã không giúp Sarah săn lùng những Kẻ hủy diệt mới đến. Có lẽ Carl tránh xa vì mặc định rằng Sarah cũng sẽ cố gắng giết anh ta. Nhưng tại sao Carl lại cho rằng Sarah sẽ sống sót khi chiến đấu với những Kẻ hủy diệt đó một mình? Hơn nữa, làm sao Carl biết Sarah sống sót sau mỗi lần gặp gỡ để anh nhắn tin cho cô một địa điểm Kẻ hủy diệt mới? (Câu hỏi thứ 2 có thể giải thích bằng việc Carl dựa vào tín hiệu điện thoại của Sarah để đoán rằng cô còn sống).

4. Tại sao sau tất cả, Carl lại quyết định hành nghề bán mành?

Carl được cho là nhân vật thú vị nhất trong Terminator: Dark Fate vì nó cho phép bộ phim khám phá những gì Kẻ hủy diệt sẽ làm sau khi hoàn thành nhiệm vụ và thấy họ có một cuộc sống rất dài phía trước. Cũng giống như Kẻ hủy diệt của John trong T2, một T-800 giết John đã học được giá trị của cuộc sống con người, quyết định cố gắng tự mình trở thành một người, lấy tên Carl và sống như một con người với một gia đình.

10 câu hỏi lớn chưa có lời giải đáp khi xem Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối (Phần 1) - Hình 8

Carl thậm chí còn có một công việc, nhưng tại sao anh ta lại chọn bán mành? Bộ xử lý mạng thần kinh của Carl có thể đã học được thị trường chứng khoán và kiếm bộn tiền hoặc anh ta có thể đã xây dựng các công nghệ mới. Về cơ bản, Kẻ hủy diệt có thể đã áp dụng chính nó cho tất cả các loại ngành nghề nhưng tại sao lại chọn một nghề khá tầm thường như vậy?

5. Tại sao gia đình Carl không nhận ra anh ta là một robot?

Theo Carl mô tả, cuộc sống gia đình của anh ta không bình thường. Bằng cách nào đó, vợ và con trai nuôi của Carl không biết anh ta là một cỗ máy. Tuy nhiên, Carl không hoàn toàn hòa nhập như một người thực sự và gia đình anh ta phải nhận thấy những điều như sức mạnh đáng kinh ngạc của Carl chẳng hạn.

10 câu hỏi lớn chưa có lời giải đáp khi xem Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối (Phần 1) - Hình 9

Trên thực tế, Carl không bao giờ bị bệnh và có vô số điểm khác người bình thường. Carl thậm chí còn tiếp tục giải thích rằng anh ta và Alicia có một cuộc hôn nhân đơn phương. Tuy nhiên, chẳng gì có thể lý giải được tại sao gia đình Carl không nhận ra anh ta là robot sau ngần ấy điểm đáng ngờ.

Theo saostar

Sự trỗi dậy của nữ quyền trong bom tấn hành động 'Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối'

Sự trở lại của 'huyền thoại' Kẻ Hủy Diệt không chỉ tạo nên đại tiệc hành động, kỹ xảo mà còn truyền tải thông điệp mạnh mẽ về nữ quyền.

Dù Arnold Schwazenegger được coi là biểu tượng của thương hiệu Kẻ hủy diệt nhưng chính nhân vật Sarah Connor và màn hóa thân thành nữ chiến binh của cô mới chính là điểm đặc biệt khiến thương hiệu này đi vào lịch sử như một series hành động kinh điển. Và trong phần phim mới nhất Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối (tựa gốc: Terminator: Dark Fate ), người hùng được cất lên câu nói 'Tôi sẽ trở lại' không phải Arnold mà chính là 'đả nữ' già gân Linda Hamilton trong vai Sarah Connor.

Trailer Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối

28 năm sau phần hai của Kẻ hủy diệt , Linda Hamilton hiện sống tại thành phố New Orleans, cách xa Hollywood phù hoa. Đạo diễn James Cameron - người sáng tạo nên series Kẻ hủy diệt và cũng là chồng cũ của Hamilton đã gọi cho người đẹp năm xưa tới ba cuộc để mời bà quay trở lại với vai diễn huyền thoại. Ông còn gửi một email chi tiết phân tích những mặt lợi - hại và vì sao Hamilton nên hay không nên đảm nhận lại diễn vai này.

Nhưng dường như điều đó vẫn chưa phải yếu tố quyết định khiến nữ diễn viên 63 tuổi trở lại với màn ảnh rộng. Ngoài đời thực cũng như trong chuyện phim, Linda Hamilton chưa bao giờ để ai quyết định số phận thay mình. 'Bất cứ ai quen Linda đều biết rằng không gì thuyết phục được cô ấy. Đó phải là ý tưởng hoặc quyết định của chính Linda' , đạo diễn James Cameron chia sẻ.

Sau Ngày phán xét , Linda Hamilton chia tay series, các phần tiếp theo không thành công như hai phần đầu. Sự trở lại của nữ cường nhân Sarah Connor báo hiệu sự hồi sinh của một thương hiệu tưởng như đã đuối sức sau ba thập kỷ. Trong Vận mệnh đen tối , đứng cạnh hai chiến binh robot, Sarah Connor không thua kém sức mạnh nhờ sự trợ giúp của loạt vũ khí tối tân.

Tâm sự về lý do quay trở lại, Linda Hamilton giải thích đơn giản: 'Tôi chỉ không muốn làm Sarah Connor thất vọng. Đó là điều quan trọng nhất'.

Sự trỗi dậy của nữ quyền trong bom tấn hành động Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối - Hình 1

Ở tuổi lục tuần, Linda Hamilton vẫn khiến khán giả nể phục trước thần thái cực ngầu.

Sát cánh bên Sarah Connor trong Vận mệnh đen tối là nữ nhân nửa người nửa máy Grace (Mackenzie Davis) và cô gái Mexico mạnh mẽ Dani (Natalia Reyes). Mái tóc tém cá tính, thân hình mảnh mai và gương mặt lạnh lùng của Grace lập tức cuốn hút người xem. Người đẹp Canada đã có những màn rượt đuổi, đấu đá dữ dội, phô diễn hành động mãn nhãn.

Nhận xét về vai diễn của mình, Mackenzie Davis chia sẻ: 'Tôi nghĩ thật tuyệt vời khi trong Kẻ hủy diệt chúng tôi được đóng vai những người bảo vệ, những chiến binh và người hùng mà không cần rũ bỏ thói quen bao bọc trong tính nữ. Vẻ ngoài của Grace gần như nam tính nhưng cách cô ấy tương tác với Dani lại cực kỳ mang bản năng nữ tính. Những nhân vật này không phải kiểu 'nữ nhưng cư xử như đàn ông' cũ kĩ. Họ là những cá thể nữ giới độc lập và đa chiều'.

Sự trỗi dậy của nữ quyền trong bom tấn hành động Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối - Hình 2

Mackenzie Davis (trái) trong vai nữ robot Grace.

Mảnh ghép thứ cuối cùng của bộ ba nữ quyền - Dani tuy không có sức khỏe phi thường hay khả năng dùng vũ khí hạng nặng tiêu diệt kẻ thù nhưng cô lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong vận mệnh của nhân loại.

Nữ minh tinh Mexico nhận định: 'Là nữ giới, chúng tôi luôn phải đóng vai phụ cho nhân vật khác. Chúng tôi là người tình, người vợ hay thậm chí hầu gái. Nhưng tôi luôn nghĩ Kẻ hủy diệt thực ra là câu chuyện của Sarah Connor chứ không phải John Connor. Đó là câu chuyện sinh tồn và trở nên mạnh mẽ của cô ấy'.

Vai diễn Dani trong phim mới nhất của Kẻ hủy diệt chính là phiên bản nâng cấp của nhân vật Sarah Connor ngày nào.

Sự trỗi dậy của nữ quyền trong bom tấn hành động Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối - Hình 3

Dani - hình mẫu nữ quyền mới của Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối .

Hầu hết pha hành động trong Vận mệnh đen tối đều do ba nữ nhân vật này thực hiện trong quá trình chiến đấu chống lại mẫu robot Kẻ hủy diệt mới nhất. Màn hợp lực của ba nữ nhân thuộc hai thế hệ đả nữ đã biến họ thành những đối thủ cân sức với tên robot nguy hiểm nhất lịch sử Kẻ hủy diệt. Tương lai của thế giới giờ đây không nằm trong tay những người đàn ông như John Connor hay T-800 mà chính là ba nữ người hùng này.

Những phần đầu của series đã tạo ra một trong những nữ chiến binh hùng mạnh nhất dòng phim khoa học viễn tưởng nhưng chưa bao giờ thông điệp nữ quyền trong Kẻ hủy diệt lại mạnh mẽ và ấn tượng đến vậy.

Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối hiện đang công chiếu trên toàn quốc.

Theo tiin

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lật hồ sơ quái nhân Agatha Harkness của WandaVision: Quyền năng khủng khiếp, "thánh lươn" một tay gây ra toàn trò địa chấn00:54Giải mã tất tật WandaVision tập 7: Năng lực Wanda sắp toang đến nơi, đoạn post-credit cuối phim có ý nghĩa ra sao?01:21Những điều thú vị không thể bỏ lỡ trong bom tấn 'Godzilla Đại Chiến Kong'02:25Phim về phản diện Harry Potter gây sốt vì nam chính bùng nổ visual, còn giống "người dơi" Robert Pattinson như hai giọt nước?02:29Mê mệt những nàng "quái nữ gian xảo" ở I Care A Lot và Gone Girl: Đừng coi thường những bông hồng lắm gai!02:28Review Tribes Of Europa toàn trai đẹp đang leo top: Cẩm nang sinh tồn 18+ lại "remix" The Hunger Games nóng bỏng mắt!02:48Bất ngờ chưa: Có đến 4 nghệ sĩ gốc Việt góp mặt trong siêu phẩm hoạt hình mới của Disney02:29‘The Dig’ - cuộc khai quật niềm day dứt bên trong những tâm hồn cô độc02:236 phim nhất định phải ra rạp xem trong tháng 3: Công chúa Disney "gốc Việt" được cả thế giới chờ đón, bom tấn Godzilla vs. Kong02:29Điều tốt đẹp không bao giờ chết02:11'Palm Springs: Mở mắt thấy hôm qua' – bộ phim hài hước và điên rồ nhất về vòng lặp thời gian02:4310 bom tấn để xem sau tập cuối WandaVision: The Falcon And The Winter Soldier tiếp bước vũ trụ Marvel, Sherlock Holmes đột phá phiên bản kinh dị siêu nhiên!02:34Hollywood khen ngợi tới tấp công chúa Disney gốc Việt, cho điểm gần như tuyệt đối02:28

Tiêu điểm

TẬP CUỐI WandaVision bùng nổ trận múa phép nảy lửa của hội chị đại, giai đoạn mới vũ trụ Marvel có đang chờ đón?
23:05:33 05/03/2021
2 after credit của WandaVision tiết lộ điều gì về tương lai Marvel?
11:51:21 06/03/2021
Phim ‘Mortal Kombat’ sẽ khác biệt với trò chơi ra sao?
20:26:43 05/03/2021
WandaVision tập cuối gây tranh cãi vì cua quá gắt, để lại nhiều thắc mắc chưng hửng cho khán giả
19:34:53 06/03/2021
WandaVision: Sát thủ White Vision lộ diện, rất có thể chính là Ultron tái sinh?
23:21:18 05/03/2021
'Zack Snyder’s Justice League' xử lý thế nào với thời lượng 4 tiếng?
20:20:54 05/03/2021
Hollywood khen ngợi tới tấp công chúa Disney gốc Việt, cho điểm gần như tuyệt đối
19:31:00 06/03/2021
Bom tấn ‘Fast & Furious 9’ tiếp tục hoãn phát hành
19:31:06 05/03/2021
‘WandaVision’ kết thúc an toàn, ít kịch tính
14:36:37 06/03/2021
Công chúa Disney gốc Việt Raya tự nhận nhân vật của mình đồng tính, thực hư ra sao?
19:47:23 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Để bạn gái "mát-xa" bằng miệng, nam sinh viêm đường tiết niệu nặng
22:03:22 06/03/2021
Ông Võ Hoàng Yên gửi thư xin trả lại tiền cho vợ chồng đại gia Dũng “lò vôi”
01:32:22 07/03/2021
Xót xa cảnh đám tang thưa thớt người của sao Việt tại xứ người
22:08:13 06/03/2021
Tlinh "lơ đẹp" Thiều Bảo Trâm là vì về phe Sơn Tùng?
21:57:04 06/03/2021
Tin chấn động Cbiz: "Bà cả" bắt gian sao nam ngoại tình đồng tính với phó giám đốc tại giường, Dương Dương - Hứa Khải bị réo tên
23:21:13 06/03/2021
Bỏ vợ liệt nửa người đi “xả láng” với bồ, lúc về chồng bủn rủn nhìn cảnh tượng trong nhà
21:24:33 06/03/2021
Đêm tân hôn với chồng xong lăn ra ngủ, sáng ra tôi chết đứng nhìn người đàn ông nằm cạnh
22:10:06 06/03/2021
Nửa đêm trốn vợ qua “đổi gió” với osin, chồng xanh mặt khi vừa vén chăn lên
23:17:20 06/03/2021
Đúng 10 ngày tới, 4 con giáp gột rửa vận đen, đón lộc lớn, tiền to chật ví, công danh sự nghiệp chói lòa
21:27:47 06/03/2021
Kiều Linh từ chối nhắc về chồng sau nghi vấn rạn nứt tình cảm
21:48:17 06/03/2021

Tin mới nhất

'Liên minh công lý' lên sóng độc quyền HBO Go trên FPT Play

21:41:20 04/03/2021
Người hâm mộ Việt Nam có thể xem Liên minh công lý - Justice League của Zack Snyder vào ngày 18/3 (giờ Mỹ) trên FPT Play.

Loạt ‘Jumanji’ của The Rock sẽ có phần tiếp theo

21:32:17 04/03/2021
Nhà sản xuất của loạt phim ăn khách Jumanji cho biết ê-kíp sẽ sớm đưa thương hiệu bom tấn trở lại với khán giả.

Điều tốt đẹp không bao giờ chết

16:04:31 04/03/2021
Nhà tù Shawshank là một bộ phim gần như hoàn mỹ, vượt qua thử thách của thời gian.

'Palm Springs: Mở mắt thấy hôm qua' – bộ phim hài hước và điên rồ nhất về vòng lặp thời gian

16:01:41 04/03/2021
Nếu năm 2020 là một bộ phim – thì đó chính là Palm Springs: Mở mắt thấy hôm qia

Thành công vang dội toàn thế giới, WandaVision sẽ có phần 2 hay bị Marvel khai tử?

10:07:35 04/03/2021
Đạo diễn Matt Shakman của series bom tấn WandaVision đã đưa ra câu trả lời cho tương lai của bộ phim này.

6 phim nhất định phải ra rạp xem trong tháng 3: Công chúa Disney "gốc Việt" được cả thế giới chờ đón, bom tấn Godzilla vs. Kong

10:05:19 04/03/2021
Tháng 3 này, khán giả Việt có thể thưởng thứ loạt phim bom tấm Âu - Mỹ kinh phí lớn, sẵn sàng làm chao đảo các rạp chiếu trong nước.

Những bộ phim để đời của Nữ diễn viên đẹp nhất thế giới năm 2014

15:43:41 03/03/2021
Bước sang tuổi 38, Lupita Nyongo - sao nữ được mệnh danh là viên kim cương của lục địa đen - có nhiều vai diễn để đời, tiêu biểu là Black Panther.

Rapper T.I. vắng mặt trong ‘Ant-Man 3’ vì bê bối đời tư

15:42:36 03/03/2021
Rapper kiêm nam diễn viên T.I. sẽ không trở lại dự án phim Ant-Man and the Wasp: Quantimania dù đã góp mặt trong hai phần đầu.

Điều chờ đợi khán giả trong tập cuối 'WandaVision'

15:37:50 03/03/2021
Tập cuối WandaVision sẽ khép lại ảo mộng hạnh phúc của Wanda tại Westview.

WandaVision lột tả hoàn hảo 5 giai đoạn tâm lý của mất mát thế nào trong 8 tập phim?

11:51:11 03/03/2021
Ở bom tấn truyền hình WandaVision, Marvel đã có một hành trình khai thác tâm lý sâu sắc trên nỗi đau của sự mất mát.

Giải thích WandaVision tập 8: đá vô cực cho Wanda thấy tương lai khủng khiếp của Scarlet Witch, Vision hồi sinh sẽ đáng sợ thế nào?

23:02:08 02/03/2021
WandaVision tập 8 chứa đựng rất nhiều chi tiết đắt giá đối với vũ trụ Marvel, nhưng liệu bạn đã hiểu thấu những phân đoạn dưới đây?

Amber Heard bị loại khỏi 'Aquaman 2'?

15:53:02 02/03/2021
Amber Heard được cho là đã mất vai công chúa Mera. Emilia Clarke sẽ thay thế vai trò của cô.

Joker xuất hiện trong ‘Tom & Jerry’

11:28:36 02/03/2021
Trong cảnh mở đầu, chú chó rầu rĩ Droopy đã hóa trang thành phiên bản Joker của Joaquin Phoenix trên một biển quảng cáo.

Trận chiến của Godzilla vs. Kong ở tàu sân bay kéo dài tận 18 phút ?

10:17:24 02/03/2021
Thời lượng khổng lồ, Warner Bros đang tỏ ra chiều lòng nguời hâm mộ. 

Dự đoán WandaVision tập cuối: 2 cameo cực khủng có mặt, trận chiến đối đầu sẽ còn tầm cỡ hơn Avengers: Endgame?

17:23:45 01/03/2021
Chỉ còn một tập nữa, WandaVision sẽ chính thức khép lại và liệu sẽ còn những chi tiết bất ngờ nào được tiết lộ?

Hé lộ bí mật cái chết của siêu anh hùng Vision sau 'Infinity War'

09:22:03 01/03/2021
Series truyền hình đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đang dần khép lại bằng việc rọi ánh sáng vào bí mật lớn nhất phim.

‘Kẻ hủy diệt’ có phiên bản hoạt hình dài tập

22:43:23 28/02/2021
Series hoạt hình Terminator sắp tới do nhà sản xuất Mattson Tomlin, đồng biên kịch của The Batman (2022), thực hiện.

Netizen nức nở diễn xuất bùng nổ của Elizabeth Olsen ở WandaVision, đập tan định kiến diễn xuất nghèo nàn của siêu anh hùng Marvel!

21:55:44 28/02/2021
Cư dân mạng đòi trao ngay một Emmy cho nàng Wanda khi có thể chặt đẹp mọi sắc thái.

‘The Dig’ - cuộc khai quật niềm day dứt bên trong những tâm hồn cô độc

18:06:55 28/02/2021
Lấy cảm hứng từ khám phá khảo cổ nổi tiếng những năm đầu Thế chiến II, The Dig mượn chủ đề tưởng như khô khan để kể về số phận con người cô độc mắc kẹt trong xã hội đương thời.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc đua vào lớp 6 nóng, phụ huynh lớp 2 nháo nhào tìm "lò luyện thi"

Học hành

07:20:25 07/03/2021
Tại Hà Nội, nhiều phụ huynh bắt đầu hành trình tìm lớp ôn luyện vào lớp 6 ngay khi con mới học lớp 2, 3.

Honda ADV 150 đời 2022 được ra mắt, bổ sung thêm phanh đĩa sau

Xe máy

07:20:11 07/03/2021
Xe vẫn dùng động cơ 150 cc thay vì nâng cấp lên động cơ 157 cc như Honda PCX 160.

Tuyển tập vài món đồ công nghệ "chuẩn chỉ" để các chàng trai cô gái tặng mẹ dịp 8/3 này

Đồ 2-tek

07:19:57 07/03/2021
Mỗi bó hoa thôi cũng được, nhưng nếu đủ kinh tế để tặng mẹ mấy món này nhân dịp 8/3 thì bạn sẽ hóa thành con nhà người ta ngay và luôn.

Chồng mất 5 tháng chị dâu muốn tái hôn, nhà tôi đòi cháu thì chị tiết lộ bí mật sốc

Tâm sự

07:19:50 07/03/2021
Bố mẹ tôi mấy hôm nay không ăn không ngủ được, gầy mòn phờ phạc vì bí mật động trời mà chị dâu vừa tiết lộ.

3 tác nhân làm tăng nguy cơ mắc buồng trứng đa nang ở phụ nữ

Sức khỏe

07:19:37 07/03/2021
Buồng trứng đa nang là căn bệnh rất hay gặp ở phụ nữ. Nắm được những yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh này sau sẽ giúp bạn kịp thời phòng tránh.

Nổi tiếng nhờ loạt clip livestream, anh nông dân được mệnh danh "Vua Táo" mở bán khóa học trồng cây trực tuyến và cái kết gây sửng sốt

Netizen

07:19:26 07/03/2021
Ngày 5/3, trang ETToday đưa tin về một anh nông dân được mệnh danh là Vua Táo gây xôn xao trên MXH trong thời gian qua.

Chủ tịch TPBank Đỗ Minh Phú nêu 4 từ khóa để phát triển kinh tế tư nhân

Đời sống

07:15:59 07/03/2021
Ông Đỗ Minh Phú, Chủ tịch HĐQT TPBank, cho rằng để cởi trói cho kinh tế tư nhân, giải phóng mọi nguồn lực, Đảng và Nhà nước cần tập trung vào 4 điểm cốt lõi.

Ngoại hình nam chính cao 1,85 m của phim 'Bố già'

Sao việt

07:03:14 07/03/2021
Tuấn Trần - diễn viên chính phim Bố già - cao 1,85 m, sở hữu gương mặt điển trai và thân hình rắn chắc.

Bảng giá xe Land Rover tháng 3/2021: Ưu đãi lớn

Ôtô

06:57:41 07/03/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Land Rover tháng 3/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Dàn mỹ nhân Gia Đình Là Số 1 dính "lời nguyền": Hwang Jung Eum bị CEO phụ bạc, Yoo In Na và Hoa hậu Hàn khổ vì bê bối tình dục

Sao châu á

06:38:23 07/03/2021
Điểm chung từ nhan sắc tới tình duyên của dàn mỹ nhân Gia Đình Là Số 1 phần 2 khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng.

Kazakhstan: Có thể quay trở lại kế hoạch sản xuất 86 triệu tấn dầu thô trong năm 2021

Thế giới

06:30:53 07/03/2021
Trong ngày mùng 6/3, Bộ trưởng Năng lượng Nurlan Nogayev cho biết Kazakhstan có thể quay trở lại kế hoạch ban đầu là sản xuất 86 triệu tấn dầu thô trong cả năm 2021, sau khi nhận được sự đồng ý về việc tăng sản lượng dưới thỏa thuận mới...

Chồng tình nguyện giao hết 5 thứ này cho vợ, chứng tỏ anh ấy vô cùng yêu bạn

Tình yêu

06:24:51 07/03/2021
Nếu chồng có biểu hiện này, hãy biết trân trọng và cùng anh ấy tạo nên một tương lai tươi đẹp nhất.

Apple giải thích việc Siri yêu cầu người dùng chọn một ứng dụng âm nhạc

Thế giới số

06:22:29 07/03/2021
Apple đã có phản hồi sau khi người dùng thông báo về việc iOS 14.5 beta nhắc nhở họ đặt ứng dụng nghe nhạc hoặc podcast bên thứ ba làm mặc định khi ra lệnh bằng Siri.

Sáng 7/3, Việt Nam có 2 ca Covid-19, nhập cảnh tại Kiên Giang

Sự kiện nóng

06:18:05 07/03/2021
Theo Bộ Y tế, đây đều là công dân Việt từ nước ngoài nhập cảnh cửa khẩu Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang.

Juventus thắng dễ Lazio, phả hơi nóng vào AC Milan và Inter Milan

Bóng đá thế giới

06:17:39 07/03/2021
Morata tỏa sáng rực rỡ giúp Juventus đánh bại Lazio với tỉ số 3-1 ở trận đấu thuộc vòng 26 Serie A 2020/2021.