10 câu chuyện đáng yêu nhất Thiếu niên nói 2020: Trường lớp, bạn bè là ký ức thanh xuân đáng nhớ

Trải qua 15 tập phát sóng, Thiếu niên nói 2020 đã tạo nên rất nhiều mảnh ghép ý nghĩa và giàu cảm xúc khiến cho khán giả phải lắng lòng, nhắm mắt để suy tư.

Áp lực thành tích, ấm ức vì bị xem “con nhà người ta”

Là một trong số những trường hợp đặc biệt tại Thiếu niên nói 2020 , cô bạn Đan Quỳnh được xem là thủ khoa đầu vào trường THPT Gia Định với điểm số vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, Đan Quỳnh luôn cảm thấy áp lực và bị ám ảnh khi bị xem là “con nhà người ta”. Trên bục dũng khí, với những lời nói đầy “sức nặng”, cô bạn đã giúp cho các bậc phụ huynh nhìn nhận rõ hơn về nỗi áp lực vô hình từ điểm số mà học sinh đang phải gánh chịu.

10 câu chuyện đáng yêu nhất Thiếu niên nói 2020: Trường lớp, bạn bè là ký ức thanh xuân đáng nhớ - Hình 1

Đan Quỳnh luôn cảm thấy áp lực và bị ám ảnh khi bị xem là “con nhà người ta”.

10 câu chuyện đáng yêu nhất Thiếu niên nói 2020: Trường lớp, bạn bè là ký ức thanh xuân đáng nhớ - Hình 2

Sự kì vọng quá cao của ba mẹ trong việc học hành đã tạo nên một nỗi áp lực khủng khiếp đối với cậu bé Ngọc Minh . Để ba mẹ có thể hạnh phúc và tự hào về mình, Ngọc Minh đã luôn cố gắng học hành , không làm bất kì điều gì sai hay có lỗi. Tuy nhiên, điều ấy đã vô tình biến thành một áp lực rất lớn đè nặng lên đôi vai nhỏ bé của một học sinh lớp 6. Hãy thương con mình bằng sự thấu hiểu và chia sẻ, đừng nên bó buộc, áp đặt chúng theo khuôn khổ mà cha mẹ đặt ra.

10 câu chuyện đáng yêu nhất Thiếu niên nói 2020: Trường lớp, bạn bè là ký ức thanh xuân đáng nhớ - Hình 3

Ngọc Minh gặp áp lực trong chuyện học hành .

Thời đi học nên có ít nhất một người bạn thân

“Ấm ức” vì bị xem như một “nhà sách mini” nhưng cô bạn Thúy Anh vẫn thầm cảm ơn ông trời vì đã ban cho một đứa “bạn cùng bàn” vô cùng quý giá. Màn “tấu hài” cực mạnh của Thúy Anh và cô bạn thân đã khiến nhiều người không nhịn được cười. Thế nhưng, đằng sau sự trách hờn vu vơ ấy, Thúy Anh đã cho mọi người hiểu được giá trị tình bạn thật sự là như thế nào.

10 câu chuyện đáng yêu nhất Thiếu niên nói 2020: Trường lớp, bạn bè là ký ức thanh xuân đáng nhớ - Hình 4

Thúy Anh kể tội “bạn cùng bàn”.

10 câu chuyện đáng yêu nhất Thiếu niên nói 2020: Trường lớp, bạn bè là ký ức thanh xuân đáng nhớ - Hình 5

Giây phút hai cô bé Bảo Nghi Phương Linh cùng nhau chia sẻ câu chuyện cảm động về tình bạn của mình đã khiến cho mọi người hết lòng ngưỡng mộ. Cũng giống như Thúy An, vừa bước lên bục dũng khí Bảo Nghi đã “tố cáo” cô bạn thường xuyên không mang dụng cụ học tập nên phải mượn mình. Thế nhưng chính nhờ những lần như thế, cả hai lại càng thân thiết với nhau hơn. Việc chuyển trường của Phương Linh chắc chắn sẽ để lại nỗi buồn rất lớn đối với Bảo Nghi nhưng đã là tình bạn đẹp thì dù khoảng cách có bao xa vẫn rất đáng trân trọng và nhớ mãi.

10 câu chuyện đáng yêu nhất Thiếu niên nói 2020: Trường lớp, bạn bè là ký ức thanh xuân đáng nhớ - Hình 6

Bảo Nghi tố Phương Linh thường xuyên không mang dụng cụ học tập.

Biết tin Phương Linh chuyển trường, Bảo Nghi bật khóc nức nở.

Tôn trọng ngoại hình của người khác như cách bạn nghĩ về những người thân yêu

Câu chuyện của chàng trai Đăng Khoa khi sở hữu một bờ “mông lép” và bị bạn bè trêu ghẹo đã trở thành một dấu ấn khó quên tại Thiếu niên nói 2020 . Mặc dù hiểu được đó chỉ là sự đùa giỡn của các bạn trong lớp, không hề có ác ý nhưng Đăng Khoa cảm thấy rất tổn thương và khó chịu.

10 câu chuyện đáng yêu nhất Thiếu niên nói 2020: Trường lớp, bạn bè là ký ức thanh xuân đáng nhớ - Hình 7

Đăng Khoa cảm thấy rất tổn thương và khó chịu khi bị bạn bè ghẹo chọc về ngoại hình.

10 câu chuyện đáng yêu nhất Thiếu niên nói 2020: Trường lớp, bạn bè là ký ức thanh xuân đáng nhớ - Hình 8

Từng là nạn nhân, là chuẩn mực của “body shaming”, cô bạn Yến Nhi liên tục bị bạn bè chê bai suốt 4 năm cấp 2. Nhớ lại thời điểm thường xuyên bị miệt thị về ngoại hình lẫn phong cách ăn mặc: Sao mày đen thế? Sao mày béo thế?” , cô bạn đã không kiềm được nước mắt. Sau thời gian chịu áp lực tâm lý, Yến Nhi dần nhận ra năng lực của bản thân, không chỉ học tốt, cô bé còn hay giúp đỡ người khác. Điều đó khiến cô học sinh lớp 10 trở nên tự tin và dần bỏ qua những lời chê bai.

10 câu chuyện đáng yêu nhất Thiếu niên nói 2020: Trường lớp, bạn bè là ký ức thanh xuân đáng nhớ - Hình 9

Yến Nhi liên tục bị bạn bè miệt thị về ngoại hình lẫn phong cách ăn mặc.

10 câu chuyện đáng yêu nhất Thiếu niên nói 2020: Trường lớp, bạn bè là ký ức thanh xuân đáng nhớ - Hình 10

Tấm lòng bao dung của thầy cô dành cho dàn học trò nghịch ngợm

Khoảnh khắc cô bé Hà Trang bước lên bục dũng khí để bày tỏ lòng biết ơn của mình dành cho cô Ngọc – giáo viên chủ nhiệm lớp đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem. Khi đạt được nguyện vọng đậu vào trường cấp 3, Hà Trang bắt đầu sa đà khiến thành tích học tập giảm sút và suýt nữa thì bị đuổi khỏi lớp. Thấu hiểu hoàn cảnh và tâm lý của học trò, cô Ngọc đã đứng ra bảo vệ và xin cho Hà Trang một cơ hội được ở lại với lớp để thay đổi bản thân. Cô bé đã xúc động nhận ra lỗi lầm và hiểu được hành động từ trước đến nay của cô Ngọc chỉ vì muốn tốt cho mình.

10 câu chuyện đáng yêu nhất Thiếu niên nói 2020: Trường lớp, bạn bè là ký ức thanh xuân đáng nhớ - Hình 11

Hà Trang bày tỏ lòng biết ơn của mình dành cho cô Ngọc – giáo viên chủ nhiệm lớp.

10 câu chuyện đáng yêu nhất Thiếu niên nói 2020: Trường lớp, bạn bè là ký ức thanh xuân đáng nhớ - Hình 12

Khó có thể quên giây phút cô bé Cẩm Tiên thay mặt cả lớp đọc tâm thư xin lỗi cô giáo chủ nhiệm trên bục dũng khí Thiếu niên nói 2020. Nhớ lại thời điểm cả lớp liên tục làm những điều khiến cô chủ nhiệm buồn như để nhiều học sinh bị ghi tên lên sổ đầu bài kéo hạng lớp xuống thấp. Mặc dù từng rất nóng giận nhưng sau khi lấy lại bình tĩnh, cô đã khẳng định rằng: “Nếu bỏ cuộc thì tôi thua rồi” . Thế nên, cô tiếp tục gắn bó với học trò cho đến khi lắng nghe được tâm thư hối lỗi của các em.

10 câu chuyện đáng yêu nhất Thiếu niên nói 2020: Trường lớp, bạn bè là ký ức thanh xuân đáng nhớ - Hình 13

Cẩm Tiên thay mặt cả lớp đọc tâm thư xin lỗi cô giáo chủ nhiệm.

10 câu chuyện đáng yêu nhất Thiếu niên nói 2020: Trường lớp, bạn bè là ký ức thanh xuân đáng nhớ - Hình 14

Hãy để chúng con sống cuộc đời riêng của riêng mình

Tố Vy thật bản lĩnh khi mượn câu chuyện tình cảm với bạn cùng giới để nói với mẹ về con người thật của mình. Chưa từng Come Out với mẹ nhưng Tố Vy đã luôn cố gắng đề cập đến câu chuyện của các bạn trong cộng đồng nhằm thăm dò ý kiến nhưng kết quả nhận được đều là câu trả lời tiêu cực. Tuy nhiên sau khi bước lên bục dũng khí, chia sẻ hết tâm tư của mình thì mẹ cô bé đã hiểu và chấp nhận: “Dù con có thế nào thì mẹ vẫn thương con” .

10 câu chuyện đáng yêu nhất Thiếu niên nói 2020: Trường lớp, bạn bè là ký ức thanh xuân đáng nhớ - Hình 15

Tố Vy come out với mẹ về con người thật của mình.

10 câu chuyện đáng yêu nhất Thiếu niên nói 2020: Trường lớp, bạn bè là ký ức thanh xuân đáng nhớ - Hình 16

Cha mẹ sinh con trời sinh tính, đâu phải ai cũng được quyền lựa chọn giới tính cho mình. Để có thể sống thật, cậu bé Hồng Phúc đã quyết định “come out” và mong nhận được sự thấu hiểu từ gia đình. Không có sự xuất hiện của người thân, Hồng Phúc một mình bày tỏ tâm tư trên bục dũng khí. Đã có rất nhiều lần cậu và ba của mình xảy ra xung đột, có phản ứng gay gắt khi bản thân đề cập đến giới tính. Thế nhưng, Hồng Phúc không trách móc mà xem đó là động lực để cậu cố gắng đạt được thành công và khiến cho ba tự hào.

10 câu chuyện đáng yêu nhất Thiếu niên nói 2020: Trường lớp, bạn bè là ký ức thanh xuân đáng nhớ - Hình 17

Hồng Phúc đã quyết định “come out” và mong nhận được sự thấu hiểu từ gia đình.

10 câu chuyện đáng yêu nhất Thiếu niên nói 2020: Trường lớp, bạn bè là ký ức thanh xuân đáng nhớ - Hình 18

Đứng trên bục dũng khí, không có điều gì hạnh phúc hơn bằng việc được nói ra hết những tâm tư, tình cảm của chính mình. Hy vọng sau 15 tập phát sóng, Thiếu niên nói 2020 sẽ giúp bạn có được những bài học ý nghĩa, tạo nên cuộc sống giàu năng lượng hơn.

6 lời động viên đắt giá trong tập 11 Thiếu niên nói: 'Dù thành công hay thất bại, quan trọng là cố gắng hết sức'

Tập 11 Thiếu niên nói 2020 để lại trong lòng khán giả 6 chia sẻ cảm xúc - giá trị về tình bạn và ước mơ của những cô cậu học sinh cấp tiểu học.

Mang bục dũng khí đến với trường Tiểu học Trương Quyền, tập 11 Thiếu niên nói 2020 để lại trong lòng khán giả nhiều cảm xúc khi chứng kiến tình bạn đẹp của những cô cậu học sinh. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh còn có cái nhìn đúng đắn hơn về cách định hướng con cái trên bước đường theo đuổi ước mơ và phát triển niềm đam mê.

Phương Linh và Bảo Nghi là đôi bạn thân cùng lớp. Còn nhớ trong khoảnh khắc Phương Linh hoán đổi vị trí với Bảo Nghi trên dục dũng khí và tiết lộ cô bé sẽ chuyển trường cùng gia đình đến một nơi khác sinh sống khiến không gian buổi chia sẻ trở nên vô cùng lắng đọng. Chia tay tình bạn đầu đời, 2 cô học sinh lớp 3 ôm nhau khóc nức nở vì hiểu được rằng sau này sẽ mất đi một số thứ vốn đã rất thân quen.

Tình bạn đẹp của hai cô bé học lớp 3 Bảo Nghi và Phương Linh khiến nhiều người xúc động.

6 lời động viên đắt giá trong tập 11 Thiếu niên nói: Dù thành công hay thất bại, quan trọng là cố gắng hết sức - Hình 1

Thấy bạn thân bị ăn hiếp, Kim Ngọc không chịu được nên mong muốn Như Ý mạnh mẽ hơn.

6 lời động viên đắt giá trong tập 11 Thiếu niên nói: Dù thành công hay thất bại, quan trọng là cố gắng hết sức - Hình 2
Mong muốn bạn thân sẽ mạnh mẽ để không bị bắt nạt, câu chuyện tình bạn giữa Kim Ngọc và Như Ý khiến cho Jun Phạm - Khả Ngân vô cùng ngưỡng mộ.

Xuất hiện bất ngờ trong tập 11 Thiếu niên nói 2020 , cặp đôi vợ chồng sao Việt Công Vinh - Thủy Tiên có những chia sẻ hết sức sâu lắng và ấn tượng. Từ câu chuyện đam mê của Minh Chuyên, dưới góc nhìn của một đứa trẻ lớn lên ở vùng nông thôn trải qua rất nhiều gian khó để có thể đi đến thành công, trở thành ngôi sao bóng đá huyền thoại của Việt Nam, Công Vinh đưa đến bài học đầy giá trị về sự kiên trì và nỗ lực.

Công Vinh - Thủy Tiên ủng hộ đam mê của cậu bé "văn võ song toàn".

6 lời động viên đắt giá trong tập 11 Thiếu niên nói: Dù thành công hay thất bại, quan trọng là cố gắng hết sức - Hình 3

Lắng nghe câu chuyện của Minh Nhật và ông nội, Ốc Thanh Vân càng hiểu sâu sắc hơn về giá trị của sự kết nối thế hệ trong một gia đình. Đó chính là sợi dây tình cảm móc nối và giữ gìn những điều tốt đẹp. Nữ diễn viên cũng chỉ ra cách để bố mẹ động viên, "kề vai sát cánh" giúp các con định hướng được con đường tương lai.

Màn biểu diễn của "Hoàng Tử xiếc Việt Nam" dành tặng "người hùng ông nội".

6 lời động viên đắt giá trong tập 11 Thiếu niên nói: Dù thành công hay thất bại, quan trọng là cố gắng hết sức - Hình 4

6 lời động viên đắt giá trong tập 11 Thiếu niên nói: Dù thành công hay thất bại, quan trọng là cố gắng hết sức - Hình 5

Thạc sĩ Nguyễn Thị Tường Vân nhận định tình cảm gia đình là một trong những chất xúc tác mạnh mẽ nhất giúp các con thành - bại trên con đường theo đuổi ước mơ.

Là người mẹ của 3 đứa con ngoan ngoãn, biết vâng lời và là hậu phương vững chất trong một gia đình nề nếp, ấm êm, Ốc Thanh Vân hy vọng các bậc cha mẹ phải luôn giữ được sự trách nhiệm đối với con cái.

6 lời động viên đắt giá trong tập 11 Thiếu niên nói: Dù thành công hay thất bại, quan trọng là cố gắng hết sức - Hình 6

Đừng quên đón xem tập 12 Thiếu niên nói 2020 lên sóng lúc 21h Chủ nhật 26/4 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất về chương trình tại SAOStar.

Nhựt Nam

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Người đàn ông U40 tìm bạn gái còn trinh tiết, đòi bỏ về khi nhìn thấy đối phương09:34Trường Giang tuyên bố với Phạm Quỳnh Anh: “Hôm nay sẽ chết dưới tay tôi”01:20:50Minh Tú bất ngờ xuất hiện ở The Face Online, bắt 1 thí sinh thi 2 lần và hỏi: "Đủ công bằng chứ?"01:57Hari Won từng "giận tím người" trước màn livestream cà khịa bán thuốc trị đớt của Lê Dương Bảo Lâm11:48Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 201842:10Con trai NS Hoài Linh từng được Trường Giang ưu ái ra mặt khi chơi Nhanh Như Chớp13:55Puka tập ráo riết hai tháng để đi thi hát11:08Phần thi Mai Ngô casting Rap Việt cuối cùng cũng lên sóng: Rap thế nào mà bị gắn mác "thảm hoạ"?18:25NS Đức Hải từng bị NS Hồng Vân nhận xét là "người đàn ông vô duyên nhất từng gặp"!02:13Noo Phước Thịnh và Đông Nhi gật như robot khi xem Hậu Hoàng nhảy, còn phát âm "Thuý Hậu" bắt chước Mũi trường Long03:47Giữa ồn ào tác quyền, Văn Mai Hương tiếp tục cover nhạc phim mới tại Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân10:18Noo Phước Thịnh hồn nhiên thả thính Hari Won: "Công chúa trong trái tim Noo"01:44NS Hoài Linh từng xúc động nói về lý do xuất hiện quá nhiều trên gameshow: "Đã là tâm nguyện, tôi sẵn sàng bán mạng"03:15Tlinh đi thi nhảy: Nhạc tắt nhưng vẫn đi bộ đến sáng, Noo - Đông Nhi cũng phải "cười rớt hàm"03:03Hoa hậu Đỗ Thị Hà chiến thắng cầu thủ Duy Mạnh trong món bún chả giò03:01

Tiêu điểm

Nathan Lee úp mở về việc làm Host show thực tế, nhắn gửi đồng nghiệp: "Chua ngoa, đanh đá, xỉa xói, chỉ một chữ: Phèn!"
11:06:26 14/06/2021
Khả Như rủ BB Trần đi trượt cát và cái kết không như mơ
13:03:35 13/06/2021
Clip Huy Kai "Người ấy là ai?" trong tập Hương Giang - Matt Liu bỗng dưng biến mất
11:58:36 13/06/2021
Người một nhà: Thanh Duy nhiệt tình khiến Khánh Phương phải đề nghị im lặng
12:59:54 13/06/2021
Khắc Hưng trách Thanh Duy: “Có phải anh đang trêu đùa em đấy không” ở The Heroes
12:57:05 13/06/2021
Ốc Thanh Vân xúc động trước “hành trình tìm con” hàng chục năm của người phụ nữ hiếm muộn
17:16:51 12/06/2021
Dàn trai đẹp Người Ấy Là Ai gây xôn xao mạng xã hội khi bị nghi lộ ảnh nhạy cảm
11:25:47 13/06/2021
Hồ Quang Hiếu bất ngờ tâm sự: "Chán yêu phụ nữ rồi, một ngày nào đó mình công bố chồng thì sao?"
10:51:22 14/06/2021
Hậu Hoàng hoá "đồng chí Thuý Hậu", mang concept Sao Nhập Ngũ lên sân khấu nhảy Hip-hop!
11:40:29 13/06/2021
NSND Công Lý, ca sĩ Bảo Trâm hết mình với các thử thách trong "Chúng tôi chiến sĩ"
17:20:17 12/06/2021

Thông tin đang nóng

'Giang hồ mạng' Phú Lê chửi thẳng mặt Phi Nhung: 'Bố mẹ Hồ Văn Cường đâu có vấn đề về đầu óc mà bà giữ tiền hộ, thật bẩn thỉu'
14:11:16 14/06/2021
Bị “Giang hồ mạng” Phú Lê phốt “hét giá” Hồ Văn Cường từ 60 lên 90 triệu/ show, Phi Nhung thản nhiên đi từ thiện
14:31:55 14/06/2021
TP.HCM: Vợ chồng ở Vinhomes Central Park nghi mắc COVID-19
11:12:15 14/06/2021
Giữa liên hoàn thị phi với gia đình con nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung lộ diện với thần sắc và hoạt động gây chú ý
12:12:37 14/06/2021
Đi hát để quản lý cầm tiền, Duy Mạnh: "Vậy mua nhà ai sẽ đứng tên?"
13:08:50 14/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Quang Lê đăng ảnh thân thiết với con nuôi Phương Mỹ Chi, khán giả tiếc nuối cho Hồ Văn Cường
12:44:40 14/06/2021
NÓNG: TP.HCM tiếp tục giãn cách xã hội thêm 2 tuần
11:26:08 14/06/2021
Make up của Hoài Linh mắng Phương Lê bởi loạt phát ngôn gây chú ý
13:15:44 14/06/2021
Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận
12:29:31 14/06/2021

Tin mới nhất

Running Man Vietnam: BTC liên tục đăng clip Lan Ngọc - Trường Giang - Jack nhưng không thấy Karik, liệu có đổi người?

12:01:56 13/06/2021
Ban tổ chức chương trình truyền hình Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy vừa tung ra clip hậu trường có sự góp mặt của 8 thành viên gồm Trường Giang, Lan Ngọc, Thúy Ngân, Jack, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Trương Thế Vinh...

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi gật như robot khi xem Hậu Hoàng nhảy, còn phát âm "Thuý Hậu" bắt chước Mũi trường Long

11:53:21 13/06/2021
Noo Phước Thịnh cũng biết đến thuyền của đồng chí mũi trưởng Long và đồng chí Thúy Hậu chăng?

"Quái nữ" Nanno đến Việt Nam nhảy siêu hit Tình Bạn Diệu Kỳ?

11:46:30 13/06/2021
Trên nền nhạc siêu hit Tình Bạn Diệu Kỳ, Life Dance đã biến sân khấu thành một lớp học với không khí vui tươi tràn đầy năng lượng.

Tlinh bùng nổ tại Sàn Đấu Vũ Đạo: bò trườn cực sexy, khoe khéo vòng 3 quyến rũ!

11:43:24 13/06/2021
Hậu Rap Việt, Tlinh - nữ rapper đa tài sở hữu cho mình lượng fan cực kỳ hùng hậu. Chính vì thế, sự xuất hiện của cô nàng tại Sàn Đấu Vũ Đạo cũng được khán giả vô cùng trông đợi.

Tlinh đi thi nhảy: Nhạc tắt nhưng vẫn đi bộ đến sáng, Noo - Đông Nhi cũng phải "cười rớt hàm"

11:36:00 13/06/2021
Sau khoảng nửa năm vùng vẫy và ghi dấu ấn tại chương trình Rap Việt, cô nàng Tlinh mới đây tiếp tục tham gia gameshow truyền hình mới mang tên Sàn Đấu Vũ Đạo.

Học trò Võ Hoàng Yến sẽ là đại diện Việt Nam tại Asia's Next Top Model 2021?

11:21:41 13/06/2021
 Vì biến mất trên MXH quá lâu nên Quỳnh Anh được đồn đang ghi hình cho Asias Next Top Model.

Chuyện cuối tuần: Sự giáo dục từ gia đình ảnh hưởng lớn đến việc ngại nói lời yêu thương

15:09:45 12/06/2021
Với chủ đề Ngại nói lời yêu thương, tập 22 Chuyện cuối tuần sẽ đem đến câu chuyện của khách mời ca sĩ Cao Mỹ Kim.

Nữ chính "cục súc" nhất Tỏ Tình Hoàn Mỹ lộ diện: Chấn chỉnh dàn soái ca dám làm việc riêng khi ghi hình!

11:31:28 12/06/2021
Khán giả Tỏ Tình Hoàn Mỹ đều công nhận rằng: Cô gái này quả thật rất thú vị.

Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 2018

11:30:28 12/06/2021
Tham gia chương trình với vai trò khách mời, HHen Niê đã xử lý mọi quan điểm gây tranh cãi với những lý lẽ thuyết phục và được dàn cast khen ngợi.

Sam bất mãn khi bị Thanh Duy đẩy vào vai ác ngay lần đầu hợp tác

22:31:37 11/06/2021
Ngày đầu tiên đồng hành cùng Thanh Duy cầm trịch chương trình Bộ 3 siêu đẳng, Sam hết châm chọc người này lại mỉa mai người khác khiến khán giả hả hê.

Chàng trai Đà Lạt quyết tỏ tình Nam vương Mario, khẳng định: "Đà Lạt không liên quan lời nguyền chia tay"

22:28:02 11/06/2021
Nam khách mời tuần này của Tình Yêu Đam Mỹ đã nêu những quan điểm để bảo vệ quê hương Đà Lạt của mình.

Siêu Tài Năng Nhí: Cô bé 9 tuổi hạ gục phép tính 20 số hàng nghìn trong 25 giây!

22:23:33 11/06/2021
Siêu tài năng nhí 9 tuổi còn khiến giám khảo ngạc nhiên khi thú nhận cực mê Hari Won.

Hiếm hoi lắm Noo Phước Thịnh - Đông Nhi - Ngô Kiến Huy mới xuất hiện chung 1 show thực tế!

22:19:41 11/06/2021
Các fan đang tò mò bộ ba Đông Nhi - Ngô Kiến Huy - Noo Phước Thịnh sẽ đảm nhiệm vai trò gì ở Sàn Đấu Vũ Đạo đây?

Xem Trâm Anh loại thí sinh ở The Face mà lại nhớ đến cô giáo Minh Hằng năm nào!

22:17:37 11/06/2021
Màn loại thí sinh đầu tiên của Trâm Anh & Minh Hằng ở The Face có khá nhiều điểm giống nhau.

Thách Thức Danh Hài - Bệ phóng hoàn hảo cho dàn nghệ sĩ trẻ: Lê Dương Bảo Lâm, Minh Dự, Mạc Văn Khoa...

22:15:05 11/06/2021
Rất nhiều gương mặt như Lê Dương Bảo Lâm, Minh Dự, Lương Mỹ Kỳ... đều chọn Thách Thức Danh Hài để thử sức trong những ngày đầu bước chân vào showbiz.

Liên Bỉnh Phát khoe cơ bắp, kêu gọi khán giả luyện tập tại nhà trong chiến dịch mới của Running Man Vietnam!

22:12:32 11/06/2021
Thực hiện giãn cách an toàn tại nhà, Liên Bỉnh Phát đã gợi ý một bài tập thể lực vui, hữu ích cho fan Running Man Vietnam, đồng thời gửi lời thách thức tới Thỏ Trắng - Jun Phạm.

Trâm Anh mặt lạnh tanh, khoanh tay tỏ thái độ khi đàn chị chúc mừng chiến thắng ở The Face Online

11:17:46 11/06/2021
Hành động phũ phàng của HLV Trâm Anh ở cuối tập 2 The Face Online khiến khán giả đặc biệt chú ý.

Câu hỏi Olympia gây bão trên mạng xã hội, có người lại cho đáp án chỉ sau vài giây

07:53:15 11/06/2021
Câu hỏi bị nhận xét phức tạp gây tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội, một số khán giả cho rằng chương trình đã thành công trong việc đánh đố thí sinh.

Trước khi cạch mặt nhau, Trang Trần và Hương Giang từng có khoảnh khắc "chị chị em em" tình cảm thế này!

22:31:09 10/06/2021
Trước khi cạch mặt nhau, Trang Trần và Hương Giang từng có khoảnh khắc chị chị em em tình cảm thế này!

Quỳnh Anh The Face phát ngôn "Quán quân chỉ là danh hiệu", netizen kiểu: "Ừ nhưng chị có được nó chưa?"

22:08:38 10/06/2021
Câu nói của Quỳnh Anh dành cho team Mạc Trung Kiên đã làm dấy lên nhiều tranh cãi.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ dạy tiếng Anh trực tuyến, hai nữ streamer sở hữu lượng view khổng lồ, các fan cầu khẩn "Mở lớp 1vs1"

Netizen

17:22:23 14/06/2021
Với visual long lanh của mình, hai nữ streamer tay trái này đang nhận được rất nhiều sự mến mộ.

Phi Nhung đi từ thiện giữa lệnh giãn cách, dân mạng yêu cầu 'ngừng diễn'

Sao việt

17:15:52 14/06/2021
Việc đi làm từ thiện giữa lúc dịch bệnh tại TP.HCM diễn biến phức tạp khiến Phi Nhung phải đối mặt với phản ứng trái chiều.

Lạ mà quen hủ tiếu khô

Ẩm thực

17:13:59 14/06/2021
Nhắc về món hủ tiếu, nhiều người thường nghĩ ngay đến hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu Mỹ Tho hay hủ tiếu Sa Đéc. Tuy nhiên, hủ tiếu khô cũng là món ăn yêu thích của nhiều người bởi cách ăn có phần đặc trưng riêng.

Chúc mừng 3 con giáp có thần tài bám gót, có cơ hội trúng số độc đắc, đổi đời trong 5 ngày tới 

Trắc nghiệm

17:12:53 14/06/2021
Được Thần Tài cho lộc, 3 con giáp này có rất nhiều của cải, không chỉ được thăng chức, tăng lương trong công việc mà khoản đầu tư bạn đã bỏ ra trước đó sẽ bắt đầu thành công.

Người đàn ông 35 tuổi qua đời vì ung thư gan dù không uống rượu bia, nguyên nhân chủ yếu là do 2 thói quen xấu mà người vợ gây nên

Sức khỏe

17:12:44 14/06/2021
Nằm trên giường bệnh là một người đàn ông gầy gò, vàng vọt, ánh mắt đầy hoang mang và tuyệt vọng, tại sao không uống rượu mà lại mắc ung thư gan?, tờ Sohu (Trung Quốc) dẫn mở câu chuyện của anh Hồ, người vừa qua đời vì căn bệnh quái ác ...

Diễn viên Hollywood bị chó cắn trước giờ lên thảm đỏ

Sao âu mỹ

17:11:45 14/06/2021
Clara - con gái ngôi sao Star Wars Ewan McGregor - phải đi cấp cứu vì bị một con chó cắn khắp mặt, trước giờ ra mắt phim ở Bảo tàng Mob tại Las Vegas.

Người đàn ông có 4 tiền án bị bắt

Pháp luật

17:10:19 14/06/2021
Hơn nửa năm sau vụ nổ súng, Cường bị bắt theo lệnh truy nã toàn quốc.

Chưa mở thêm 4 tuyến xe buýt từ trung tâm Hà Nội đến sân bay Nội Bài

Đời sống

17:09:16 14/06/2021
Bộ GTVT vừa có công văn phản hồi UBND TP Hà Nội về đề xuất mở thêm 4 tuyến xe buýt từ trung tâm TP Hà Nội đến Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Bắc Kạn khoanh vùng nơi có ca mắc Covid -19 đầu tiên trên địa bàn

Sự kiện nóng

17:09:14 14/06/2021
UBND tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức buổi họp khẩn với UBND huyện Ba Bể để khoanh vùng, dập dịch sau khi xuất hiện ca bệnh là công nhân Công ty Hosiden, khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

Cignature bổ sung hai thành viên mới, Sunggyu (INFINITE) gia nhập Double H tne

Nhạc quốc tế

17:06:58 14/06/2021
Sau sự rời đi của hai thành viên Ye Ah và Sunn, J9 Entertainment chính thức bổ sung thành viên mới. Cũng trong cùng ngày (14/6), Sunggyu (INFINITE) xác nhận kí kết cùng Double H tne, mở ra trang mới cho sự nghiệp của mình.

Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông

Tâm sự

17:06:50 14/06/2021
Ra tới chợ, tôi đi tìm vợ để bảo cô ấy mua thêm đồ thì thấy vợ đang đứng trước hàng thịt nói chuyện với bác bán hàng rất rôm rả.

HLV Phạm Minh Đức: "Cá tính mạnh là con dao 2 lưỡi, ĐTVN thiệt lớn khi vắng HLV Park"

Bóng đá việt nam

17:02:43 14/06/2021
Theo HLV Phạm Minh Đức, HLV nên điều chỉnh bản thân để tránh nhận thẻ phạt. Vì khi HLV bị phạt, đội bóng sẽ chịu thiệt thòi rất lớn.

Không phải Tzuyu hay Sana, đây mới là mỹ nhân nổi bật nhất Twice

Phong cách sao

17:01:07 14/06/2021
Với nước da sáng bật tông, Dahyun luôn nổi bật nhất so với những thành viên khác trong nhóm.

Hà Nội: Phấn đấu hoàn thành chấm thi lớp 10 vào ngày 28-6

Học hành

16:59:31 14/06/2021
 Theo thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, ngay sau khi kết thúc kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 chuyên và lớp 10 song bằng tú tài trung học phổ thông năm học 2021-2022, từ ngày 17-6, Sở sẽ khẩn trương triển khai công tác chấm thi.

Bồ cũ của Đoàn Văn Hậu giờ ra sao?

Bên lề sân cỏ

16:54:41 14/06/2021
Đoàn Văn Hậu và Hoàng Anh Ốc từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì làng bóng đá.